fic reborn Love sir รักนายคุณชายไฮโซ

ตอนที่ 40 : ตอนที่ 25 ปาฏิหาริย์แห่งรัก (End)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 487
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  19 ก.ย. 56

ตอนที่ 25 ปาฏิหาริย์แห่งรัก

Vongola high school

            “ครับ เราเปิดเรียนเทอมที่ 2 อย่างเป็นทางการแล้วนะครับนักเรียนที่รักทุกคน อ่าผอ.มีเรื่องจะแจ้งอีก 2 เรื่องเป็นทั้งเรื่องดีและเรื่องร้ายคำพูดของผอ.ทำให้นักเรียนหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น

            เรื่องแรก Princess แห่งวายุที่โหมกระหน่ำ สายพิรุณที่ชุ่มช่ำและท้องนภาที่แข็งแกร่งหรือก็คือ คุณ คิริ คุโรมิ,คุณ โอโตนะ แบมแบม,คุณ เซริซาว่า ดีบลอนเช่ ได้ลาออกไปอย่างกระทันหันครับ ทำให้ตำแหน่ง Princessทั้งสามว่างเมื่อผอ.พูดจบ นักเรียนชายที่หลงใหลง Princess ทั้งสามต่างพากันเสียใจ แต่นักเรียนหญิงเริ่มดี๊ด๊า เพราะพวกเธอมีสิทธิ์ได้ขึ้นเป็น Princess

            เรื่องต่อมา เราได้ทำการหา Princess คนใหม่มาแทนที่แล้ว ซึ่งก็คือนักเรียนใหม่ทั้งสามคนที่จะย้ายเข้ามาเรียนในเทอม 2 นี้นั้นเองเสียงผอ.ทำให้สาวๆหลายคนถึงกับฝันสลายอีกครั้ง Prince&Princess ที่เหลือพากันยิ้มอย่างมีความสุข แต่ก็มี Prince ทั้ง 3 ล่ะมั้งที่ยังซึมอยู่ พวกเขาไม่ได้สนใจที่ผอ.พูดสักเท่าไหร่

            คนแรก Princess แห่งวายุที่โหมกระหน่ำคนใหม่ คุโรอิ ซัตสึกิผอ.ประกาศชื่อ เด็กสาวผมยาวสีอ่อน ดวงตากลมโตสีฟ้าสดใส ก็เดินตรงขึ้นมาบนเวที พร้อมเดินไปหา Prince อย่างโกคุเดระ  เขาปรายตามองเธอเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้พูดอะไร ก่อนจะติดเข็มกลัทมงกุฎ สัญลักษณ์ของ Prince&Princess ให้เธอ

            ขอบคุณนะ โกคุเดระ ฮายาโตะ เจ้าชายขี้โวยวายซัตสึกิพูด ทำเอาโกคุเดระถึงกับอึ้งเพราะคนที่เรียกเขาแบบนี้ก็มีแต่เธอคนนั้นเท่านั้น

            คนต่อมา Princess แห่งท้องนภาที่แข็งแกร่งคนใหม่ มิริกาว่า  เดลามีนเด็กสาวผมสีส้มสดใส ดวงตาสีฟ้าแวววาว ขัดกับบุคลิกเย็นชาของเธออย่างมาก เธอเดินตรงไปขึ้นเวทีแล้วเดินตรงไปหา เอ็นมะ

            ยินดีด้วยนะครับ คุณมิริกาว่าเอ็นมะพูดตามมารยาทแต่ใจจริงนั้นเขาไม่ได้สนใจอะไร ก่อนจะลงมือติดเข็มกลัทให้

            เรียกฉันว่า เดลก็ได้นะ ขอบคุณนะ โคซาโตะ เอ็นมะ เจ้าชายของฉันเดลามีนหรือเดลกล่าวบอก นั่นทำให้เอ็นมะอึ้งเล็กน้อย

            และคนสุดท้าย Princess แห่ง สาบพิรุณที่ชุ่มช่ำ โมรินะ  ชิโรอิเด็กสาวผมสีน้ำตาลเข้ม ดวงตาสีฟ้าดุจไพลิน กำลังเดินขึ้นไปบนเวทีพร้อมด้วยรอยยิ้มที่แสนขี้เล่น

            ยินดีด้วยนะ โมรินะยามาโมโตะพูดเรียบๆแล้วติดเข็มกลัทให้กับเด็กสาว เธอยิ้มกว้างแล้วมองหน้าเขา

            ขอบคุณ เรียกฉัน ชิโรอิก็ได้ ต่อไปนี้ช่วยดูแลฉันด้วยนะนี่คือโอกาสครั้งสุดท้ายของนายแล้ว ยามาโมโตะ ทาเคชิ ดังนั้นยิ้มซะนะ ^^”ชิโรอิพูดพร้อมรอยยิ้มสดใส คำพูดนั้นทำให้ยามาโมโตะอึ้ง ดวงตาคมขี้เล่นนั้นตกใจจนแทบจะหลั่งน้ำตา

            สะสึนะคุง อย่าบอกนะว่า……”บาริที่กำลังอึ้งอย่างหนัก น้ำสีใสคลอดวงตากลมโตเล็กน้อย

            โมรินะ ชิโรอิ  เด็กสาวที่ประสบอุบัติเหตุทางรถพร้อมกับเพื่อน 2 คนคือ คุโรอิ ซัตสึกิและ มิริกาว่า เดลามีน ทำให้พวกเธอกลายเป็นเจ้าหญิงนิทราหลับไปถึง 10 ปีสึนะพูดออกมาพร้อมแววตาดีใจ

            หลังจากที่เจ้าหญิงมาเฟียและองครักษ์ทั้งสองสิ้นลมหายใจ พวกเธอทั้งสามคนก็ตื่นขึ้นมาจากนิทราอย่างปาฏิหาริย์ดีโน่พูดต่อจากสึนะ

            พวกเธอตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองรู้เรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นกับพวกเรา และ บอกว่าพวกเธอตื่นขึ้นมาได้เพราะจิตวิญญาณของเจ้าหญิงมาเฟียและองครักษ์ทั้งสองมุคุโร่พูดต่อ

            จิตวิญญาณที่อยากให้คนรักกลับมาเป็นเหมือนเดิมและอยากให้คนรักมีความสุขฮิบาริว่าต่อจนจบ

            งะงั้น มิริกาว่า เดลามีน ก็คือ เดธ หรือ เซริซาว่า ดีบลอนเช่ สินะค่ะฟีเล่ที่ตอนแรกดูงงๆแต่พอถึงตอนนี้เธอเข้าใจแล้ว

            คุโรอิ ซัตสึกิ ก็คงเป็นพี่ คิริ คุโรมิ งั้นสินะค่ะชิสะพูดน้ำตาของเธอเริ่มไหลออกมาเพราะรู้สึกดีใจ

            โมรินะ ชิโรอิ ก็คือพะพี่แบมบีมมี่อึ้งแต่ก็ยิ้มออกมาด้วยความดีใจพร้อมน้ำตาแห่งความสุข

            “Me อยากรู้จังครับ ว่าพวกคุณยามาโมโตะจะทำอย่างไรต่อฟรานหันไปพูดกับอากิระ ซึ่งเจ้าตัวก็ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่

            เดี๋ยวก็รู้แหละนะ เอาล่ะลงจากเวทีกันเถอะอากิระบอกกับทุกคน ก่อนจะเดินนำลงไปด้านล่าง

            เธอคือยัยคุโรมิจริงๆไหมโกคุเดระถามเด็กสาวทันที เมื่อลากเธอมาแถวสวนย่อมได้สำเร็จ

            ฉันชื่อ คุโรอิ ซัตสึกิ ย่ะไม่ใช่ คิริ คุโรมิ เรียกให้ถูกด้วยนะย่ะ นายหัวปลาหมึกซัตสึกิว่าอย่างอารมณ์เสียนิดๆ

            แต่เธอก็คือ คิริ คุโรมิไม่ใช่หรอโกคุเดระถามเสียงแผ่ว ดวงตาสีมรกตฉายแววเศร้าลงทันตา

            อาจจะใช่ เพราะฉันตื่นขึ้นมาได้เพราะจิตวิญญาณของเธอคนนั้น อ๊ะ!!!”ซัตสึกิพูดจบ ก็โดนโกคุเดระดึงไปกอดแน่น

            ในที่สุดเธอก็กลับมาหาฉันแล้ว  ยัยเจ้าหญิงจอมโหด ต่อให้เธอจะใช้ชื่อว่ายังไงแต่ขอให้เป็นเธอแค่นั้น ฉันก็พอใจแล้วน้ำตาของร่างสูงทำให้ ซัตสึกิตกใจเล็กน้อย เธอคลายกอดออก

            ฉันกลับมาแล้ว กลับมาหานายแล้วและกลับมารักนายตลอดไป โกคุเดระ ฮายาโตะ เจ้าชายขี้โวยวายของฉันซัตสึกิพูดจบ โกคุเดระก็กดริมฝีปากของเขามาจดกับริมฝีปากของซัตสึกิ จูบที่อ่อนหวานและนุ่มนวลในสวนหย่อมแห่งนี้คือปาฏิหารแห่งรักที่ทำให้คนสองคนได้พบกันอีก

            ที่ริมแม่น้ำของโรงเรียน เอ็นมะพาเดลมาถึงที่นี่เพื่อจะพูดบางอย่างกับเธอ

            เซริซาว่า ดีบลอนเช่ คุณรู้จักเขาไหมเอ็นมะเปิดประเด็นโดยการถามชื่อของเดธ ซึ่งเดลก็พยักหน้า

            ฉันรู้จัก จิตวิญญาณของเธอทำให้ฉันตื่นขึ้นมาเดลตอบตรงๆไม่มีอ้อมค้อม

            เธอคนนั้นเป็นคนที่ผมรักมากที่สุดเลยนะครับเอ็นมะพูดกับเดลตรงๆโดยไม่ปกปิดสิ่งใดทั้งสิ้น เดลยิ้มอย่างอ่อนโยนให้คนตรงหน้า

            ถ้าฉันบอกว่า ฉันรับความรู้สึกของเธอคนนั้นที่มีต่อนายมา นายจะเชื่อฉันไหม แล้วนายจะทำยังไงเดลพูดอย่างเรียบๆจ้องมองดวงตาคมสีแดงของชายหนุ่ม เขายิ้มแล้วก็ลงมาคุกเข่าต่อหน้าเธอ

            ผมเชื่อคุณครับ เชื่อในปาฏิหาริย์แห่งรัก และสิ่งที่ผมจะทำคือทำตามสิ่งที่เธอต้องการเอ็นมะว่าเรียบๆจับมือของเดลเอาไว้แล้วก้มลงจูบที่หลังมือของเธอ

            ผมรักคุณนะครับ ไม่ว่าคุณจะเป็น เซริซาว่า ดีบลอนเช่ คนเดิมหรือ มิริกาว่า เดลามีนคนใหม่ แต่คุณก็คือ เจ้าหญิงที่รักของผมเพียงคนเดียว เป็นแฟนกันนะครับเจ้าหญิงของผมเอ็นมะพูด ดวงตาสีฟ้าของเดลมีน้ำตาเอ่อล้นออกมา

            ค่ะ ฉันก็รักคุณ โคซาโตะ เอ็นมะ เจ้าชายที่รักของฉัน ต่อไปนี้ช่วยดูแลหัวใจของฉันด้วยนะค่ะ เพราะว่ามันเป็นของนาย เจ้าชายของฉันเดลตอบ เอ็นมะลุกขึ้นโน้มตัวลงมาประกบริมฝีปากหนาของเขากับริมฝีปากบางของเธอ สัมผัสนุ่มละมุนชวนฝัน พาให้ใจทั้งสองดวงหลอมรวมกันเป็นหนึ่งเดียว

            อีกด้านหนึ่งที่ชั้น 5 ของหอ Vip Prince

            หลังจากเสร็จที่เวที  ชิโรอิก็ขอร้องให้ยามาโมโตะพามาดูห้องพักของเธอที่หอนี้ เพราะเธอเพิ่งย้ายเข้ามาจึงไม่มีคีย์การ์ดของหอ

            ห้องน่าอยู่จังเลยนะ ^^”ชิโรอิพูดพร้อมยิ้มอย่างน่ารัก แต่ชายหนุ่มกลับยืนนิ่งไม่พูดอะไร จนเธออดสงสัยไม่ได้


            “คุณยามาโมโตะ เป็นอะไรหรอ เห็นยืนเงียบตั้งแต่เมื่อกี้แล้วเธอถามแล้วเอียงคอมองหน้าร่างสูง เขาไม่ตอบอะไร ดวงตาคมฉายความรู้สึกบางอย่างทำให้ ชิโรอิยิ้มออกมา

            เงียบแบบนี้ไม่สมเป็นคุณเลยนะ เอ๊ะ หรือต้องให้เรียกว่านายดีล่ะชิโรอิยิ้มและพูดออกมาแบบนั้น ร่างสูงเงียบแต่เขากลับดึงเธอเข้าไปกอดแน่น ชิโรอิตกใจเล็กน้อยแต่ก็กอดตอบสัมผัสอบอุ่นแบบนี้ สัมผัสที่เธอไม่เคยลืมเลือน

            ปาฏิหาริย์จังนะ มันเป็นปาฏิหาริย์จริงๆยามาโมโตะพูดอยู่แบบนั้นใบหน้าคมซุกลงกับไหล่บางของหญิงสาว

            นั่นสิ ที่เธอคนนั้นจงใจเลือกฉัน เป็นตัวแทนแห่งความรู้สึกของนาย มันปาฏิหาริย์มากเลย ฮึก….”น้ำตาของชิโรอิไหลออกมาอย่างเสียไม่ได้ เธอรู้สึกว่าไหล่บางของเธอเริ่มเปียกเพราะน้ำตาของยามาโมโตะที่ร้องไห้ออกมาเหมือนกัน

            ดีใจที่ได้เจอเธออีกนะ ชิโระจัง ในที่สุดเธอก็กลับมาหาฉันแล้วยามาโมโตะพูดออกมา ใช่แล้วยามาโมโตะกับชิโรอิ รู้จักกันมาตั้งแต่เมื่อก่อน ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก พวกเขาสนิทกันมากจนเกิดความรู้สึกที่เรียกว่ารักขึ้นมา

            ชิโระจัง….ชิโระจังรู้ไหมว่าพี่น่ะรักชิโระจังนะครับ คำพูดของเด็กชายวัยประมาณ 6 ขวบพูดกับเด็กหญิงตัวน้อยวัยประมาณ 5 ขวบ

            ชิโระก็รักพี่ทาเคชิเหมือนกัน….โตขึ้นชิโระอยากเป็นเจ้าสาวของพี่ทาเคชินะเด็กหญิงตัวน้อยตอบเสียงใส เด็กชายยิ้มและหอมแก้มเด็กหญิงอย่างอ่อนโยน  แต่ทว่าความสุขมักไม่ยืนยาว ไม่นานครอบครัวของชิโรอิต้องย้ายไปที่อื่น

            พี่ไม่ยอม….พี่ไม่ยอมให้ชิโระจังไปหรอกนะเด็กชายโวยวายออกมาเป็นอย่างมาก

            ไม่ได้นะพี่ทาเคชิ ความจริงชิโระก็ไม่ได้อยากไปจากพี่หรอกแต่ชิโระก็ไม่อยากขัดคุณพ่อ….พี่ทาเคชิไม่ต้องเป็นห่วงนะชิโระจะไม่มีทางลืมพี่ทาเคชิแน่นอน….พี่ก็ห้ามลืมชิโระนะและเมื่อไหร่ที่พี่คิดถึงชิโระพี่ก็ยิ้มออกมานะ^^”เด็กหญิงตัวน้อยพูด ทำให้เด็กชายสงบลงพยักหน้าสัญญาและหอมแก้มเด็กหญิงเป็นการบอกลา แต่แล้วไม่นานชิโรอิก็ประสบอุบัติเหตุเมื่อรถที่กำลังจะนั่งไปโรงเรียนกับเพื่อนทั้งสองเกิดเบรกแตก พลิกคว่ำ เธอกับเพื่อนรอดแต่กลายเป็นเจ้าหญิงนิทราหลับไปตลอด  10 ปี

            กลับเข้าสู่ปัจจุบัน

            ชิโระก็ดีใจที่ได้เจอพี่อีกเหมือนกัน พี่ทาเคชิ ฮึกชิโระไม่เคยลืมพี่และไม่มีวันลืมฮึกและชิโระยังรักพี่เหมือนเดิมเด็กสาวพูดออกมากอดร่างของชายหนุ่มไว้แน่น

            ทั้ง แบมแบมจังและชิโระจัง เป็นเหมือนกัน คือเป็นผู้หญิงที่พี่รักและไม่มีวันเลิกรักได้ พี่ก็รักเธอนะ ชิโระจังยามาโมโตะคลายกอด ใช้นิ้วปาดน้ำตาบนใบหน้าหวาน แล้วพรมจูบด้วยสัมผัสอ่อนโยนและนุ่มนวล ปาฏิหาริย์แห่งนี้ ไม่มีทางสิ้นสุดลง ถ้าความรักของคนสองคนรวมเป็นหนึ่งเดียวและเชื่อมั่นในปาฏิหาริย์ต่อไป

            ส่งท้าย

            ดีจังเลยนะค่ะ ที่เห็นทั้งสามคนนั้นกลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้วน่ะค่ะบาริว่าแล้วยิ้มหวานถือถ้วยน้ำชาเดินไปนั่งแฟนหนุ่มอย่างสึนะ

            นั่นสิครับ เอ…..ว่าแต่ว่านะครับ บาริจังเอาแต่สนใจเรื่องของสามคนนั้นจนลืมอะไรไปรึปล่าวครับสึนะพูดแล้วส่งสายตาอ้อนๆไปให้แฟนสาว

            เรื่องอะไรหรอค่ะบาริทำหน้างง สึนะถอนหายใจอย่างงอนๆ

            ก็เรื่องของเราไงครับ มัวแต่แต่สนใจสามคนนั้นจนลืมผมแล้วใช่ไหมเนี่ยสึนะทำหน้างอนๆ บาริหัวเราะเล็กน้อยวางถ้วยชาลงบนโตะแล้วขยับตัวไปใกล้ๆสึนะ

            ใครจะไปลืมได้ล่ะค่ะ ฟอดดด รักนะค่ะสึนะคุง ^////^”บาริหอมแก้มแฟนหนุ่มแล้วบอกรักเขาด้วยใบหน้าแดงๆ สึนะยิ้มกว้าง หันมาหาบาริ

            รักเหมือนกันครับ บาริจังสึนะพูดแล้วจูบริมฝีปากบางของบาริสัมผัสหวานละมุนทำให้ใจทั้งสองเคลิบเคลิ้มไปตามๆกัน

 

            เอาแต่นั่งอมยิ้มแบบนั้น เดี๋ยวใครเขาจะนึกว่าบ้านะรู้ไหมครับ คุฟุฟุมุคุโร่พูดขึ้นเมื่อเห็นฟีเล่นั่งอมยิ้มอยู่คนเดียว

            คุณมุคุโร่อ่า -^- ฉันแค่มีความสุขนิค่ะที่เห็นทุกคนกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้แล้วน่ะค่ะฟีเล่เบ้ปากน้อยๆก่อนจะตอบแฟนหนุ่มของตัวเองไป

            ครับ ผมรู้ ผมก็ดีใจไม่ต่างจากคุณหรอกนะครับ ฟีเล่ที่น่ารักของผมมุคุโร่พูด ฟีเล่นึกสนุกอยากแกล้งคนข้างๆ

            เอ….ฉันเป็นของคุณตั้งแต่เมื่อไหร่ค่ะ ไม่ยักกะจำได้เลยเธอพูดอย่างลอยหน้าลอยตา พร้อมยิ้ม มุคุโร่มองฟีเล่อย่างขัดใจเล็กน้อย แต่อยู่ๆเขาก็ยิ้มเจ้าเล่ห์ขึ้นมา ก่อนจะลุกขึ้นยืนไปตรงหน้าฟีเล่ที่นั่งอยู่โซฟา แล้วใช้แขนสองข้างล็อคกันไม่ให้เธอลุกหนี ทำให้เธอตกใจเล็กน้อย

            อยากรื้อฟื้นสินะครับ….คุฟุฟุ ผมรักคุณนะครับฟีเล่ที่น่ารักของผม ฟอดดดดมุคุโร่ฑุดแล้วหอมแก้มเด็กสาว ทำให้เธอหน้าแดงก่อนจะยิ้มบางๆ

            ฉันก็รักคุณค่ะ คุณมุคุโร่อื้อออเมื่อเธอพูดจบ ร่างสูงก็ใช้ริมฝีปากหนาของเขาปิดริมฝีปากบางของเธอ สัมผัสอ่อนโยนน่าหลงใหลทำให้หัวใจของเธอและเขาพองโตขึ้น

 

            ทำงานมากไปแล้วนะค่ะ พักบ้างก็ได้นะค่ะ เดี๋ยวจะแย่เอานะเคียวยะชิสะพูดกับฮิบาริ แล้ววางถ้วยชาเขียวร้อนๆลงตรงหน้าชายหนุ่ม

            อืม….ก็เพราะมัวแต่ไปตามช่วยพวกเธอทำให้เอกสารมันเยอะขนาดนี้ไง เฮ้อฮิบาริตอบ ก่อนจะถอนหายใจออกมาแล้วยกชายขึ้นจิบ

            เครียดมากไปไม่ดีนะค่ะ เคียวยะ รู้ไหมว่าชิสะเป็นห่วงคุณนะชิสะว่าพร้อมกับแสดงสีหน้าเป็นห่วง ฮิบาริยกยิ้มก่อนจะวางถ้วยชา แล้วดึงร่างบางมานั่งบนตักเขา

            งั้นก็ช่วยให้หายเครียดสิเขาพูดอย่างอ้อนๆแล้วสวมกอดเด็กสาวเอาไว้

            เฮ้อก็ได้ค่ะ รักคุณนะค่ะ เคียวยะ ฟอดดดดชิสะพูดอย่างเขินๆก่อนจะหอมแก้มชายหนุ่ม

            รักเธอนะ ชิซาระฮิบาริพูด ใบหน้าคมโน้มลงมอบจูบหวานๆแสนอ่อนโยนให้กับร่างในอ้อมกอด หัวใจของเขาและเธอกำลังเต้นรัว

           

            อาหารฝีมือเธอ มันจะเป็นเหมือนยัยยามาซากิ อากิระรึปล่าวเนี่ยดีโน่พูดขึ้นพร้อมส่งสายตาไม่ไว้ใจไปให้เด็กสาวที่กำลังถือจานคุ้กกี้ช็อคโกแลตมาวางไว้

            ตาบ้า!!!อาหารฝีมือฉันปลอดภัยอยู่แล้ว ฉันอุตส่าห์ไปฝึกทำกับคุณครูลูเช่เลยนะ มันต้องอร่อยอยู่แล้วบีมมี่ว่าดีโน่ทันที เมื่อตนโดนคนตรงหน้าดูถูกฝีมือ

            ฮ่ะๆ ฉันล้อเล่น อืม กลิ่นหอมดีจังนะดีโน่ว่าแล้วมองคุ้กกี้ตรงหน้าเหมือนเด็ก

            ลองชิมสิ ฉันอยากให้นายลองฝีมือฉันเป็นคนแรกนะบีมมี่ว่าแล้วนั่งลงข้างๆดีโน่ เขาพยักหน้าแล้วหยิบคุ้กกี้ขึ้นมาชิมชิ้นหนึ่ง บีมมี่ทำสีหน้าลุ้น

            อืม….อร่อย ใช่ได้เลยนะ…..เพราะแบบนี้ไงฉันถึงรักเธอดีโน่พูดแล้วส่งยิ้มหวานมาให้เด็กสาวตรงหน้าเขินเล่น

            ถึงมันจะไม่ค่อยเกี่ยวกันแต่ฉันก็รักนายเหมือนกันนะ..อื้อบีมมี่พูดจบ ดีโน่ก็โน้มตัวลงจูบเธอ รสชาติหวานของคุ้กกี้ช็อคโกแลตถูกส่งผ่านมาให้เด็กสาว สัมผัสนุ่มละมุนและกลิ่นหอมหวานเหมือนดั่งใจของพวกเขา

ความรักของพวกเขาคุณชายไฮโซและหญิงสาวสุดแสบ

จะจดจำอยู่ในความทรงจำของพวกเขาตลอดไปไม่มีทางลืมเลือน

และมันจะถูกบันทึกลงไปในจิตใจของเจ้าหญิงและองครักษ์ทั้งสองด้วยเช่นกัน

End.

            แถมท้าย

            ร่างของเด็กสาวผมสีชมพูยาวจรดเอว ดวงตาสีฟ้าสดใส เดินออกมาจากคุกวินดีเช่ ด้วยความรู้สึกเศร้าเล็กน้อย

            ยังไม่หายคิดมากอีกหรอครับฟรานมองอากิระ เด็กสาวที่ได้ชื่อว่าเป็นแฟนของตนเองด้วยความเป็นห่วง

            อืม….ถึงพี่ริวจะบอกว่าหายโกรธฉันแล้วก็เถอะนะ แต่ฉันก็ยังไม่สบายใจที่พี่ชายฉันจะถูกประหารอีก 2 เดือนอากิระพูดด้วยเสียงเศร้า เพราะความหลงผิดทำให้พี่ชายเธอต้องเป็นแบบนั้น เธอเองก็เคยหลงผิดด้วย แต่ได้ฟรานช่วยเอาไว้จึงกลับตัวกลับใจได้

            เฮ้อ….พี่มุคุโร่บอกว่า ทางวองโกเล่ของพี่สึนะช่วยพูดเรื่องคดีนี้ให้ ต่อรองกับทางวินดีเช่ ลดโทษให้ แค่ให้จำคุกเป็นเวลา 5 ปี แทนการประหารชีวิตครับฟรานพูด อากิระเงยหน้าสบตาแฟนหนุ่ม

            จริงหรอ!!! ขอบคุณนายมากนะฟราน!!!”อากิระพูดแล้วกระโดดกอดแฟนหนุ่มของตัวเอง

            จะมาขอบคุณme ทำไมไปขอบคุณสึนะคุงล่ะครับฟรานว่าแล้วหันหน้าหนีอย่างเขินๆ

            ฉันรู้หรอกน่า นายน่ะไปขอร้องกับสึนะคุงสินะ เพื่อช่วยฉันน่ะ รักนายนะฟรานอากิระว่าอย่างเขินนิดๆดึงร่างสูงของแฟนหนุ่มลงมาจุ๊บริมฝีปากเป็นการตอบแทน แต่ชายหนุ่มกลับกดน้ำหนักเพิ่มทำให้มันกลายเป็นจูบที่แสนหวานของทั้งคู่

และแล้วเรื่องนี้ก็จบลงแล้วสินะฮะ

ขอขอบคุณฟีเล่จัง คุโรมิ บีมมี่จัง เดธ บาริจัง ชิสะ แล้วก็อากิระจังที่ช่วยมาเป็นนางเอกของฟิคนี้นะฮะ ขอขอบคุณอย่างมาก

ขอขอบคุณเว็บ Dek-d ที่สร้างเว็บแบบนี้ขึ้นให้ได้แต่งนิยายแบบนี้ ขอขอบคุณค่ะ

และสุดท้ายขอขอบคุณ นักอ่านทุกท่านรวมถึงนักอ่านเงา ที่เข้ามาอ่านนิยายเรื่องนี้และติดตามเป็นกำลังใจให้ ขอขอบคุณอย่างมากฮะ

และเราคงต้องลากันแล้วจากนิยายเรื่องนี้ Fic reborn Love sir รักนายคุณชายไฮโซ ขอขอบคุณทุกคนที่คิดตามนะค่ะ อ๋อแล้วอย่าลืมมาลองอ่านนิยายเรื่องอื่นๆของแบมบี้นะ ^_^

บ๊ายบายค่า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

313 ความคิดเห็น

 1. #308 Miyakojung (@koyjung123) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2558 / 04:15
  อร้ายยยยยยยย!!! มดขึ้นบ้าน!!!!!! ช่วยด้วยค่า!!!!!!
  #308
  0
 2. #293 Mizubima (@sakitora) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2556 / 21:36
  บริษัมกำจัดมดอยู่ไหน=[]=!!!!!! มีแต่มดเต็มคอมเลยโดนแม่ว่าแน่T^T
  #293
  0
 3. #249 ยัยบ้าฟิค (@king-m-025121987) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2556 / 12:20
  โอ๊ยยยยยยยย!!!
  ช่วยด้วยคร่า มดขึ้นจอ อิอิ
  ขอ ไบกอน ด่วนๆๆๆ 555+
  สนุกมากๆเรยค่ะ ไรต์
  เเล้วจะรอติดตามผลงานอื่นๆต่อไปนะคะ
  สู้ๆๆๆ ไรต์เเต่งสนุกสุดๆละ เอาใจปายเร้ย
  #249
  0
 4. #248 ยามาซากิ อากิระ (@ilovebee) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 25 กันยายน 2556 / 20:11
  ฮึกๆ จบได้ซึ้งมากค่ะ//ร้องไห้

  ดีโน่ พูดงี้มาตบกันไหม -_-*
  #248
  0
 5. #236 ...Kuroyuki.. (@litsuka-misu) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 22 กันยายน 2556 / 07:52
  จบได้ซาบซึ้งมากT^T //ปาดน้ำตา
  #236
  0
 6. #235 Fela☪Anis (@yuki37) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 21 กันยายน 2556 / 09:08
  อ่าา จบแล้ว จบแล้ว จบแล้ว!!!
  ในที่สุดเรื่องนี้ก็จบลงได้ด้วยดี จบได้สวยสดงดงามมาก>O<
  เค้าชอบเรื่องนี้มากเลย ขอบคุณที่แต่งให้อ่านนะ
  สนุกมากเลยจ้า!!
  #235
  0
 7. #234 くろ さつき (@kozatoenma) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 กันยายน 2556 / 16:37
  อ๊ายยยยยยยยย จบแบ๊วววววว รักเรื่องนี้มากมาย

  คิๆ จบสวยมากจ้าาา
  #234
  0