[Fic MarkBam] Diary Bamtha l แบมถาย์ END

ตอนที่ 32 : Diary 30 : สายโหด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,107
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 204 ครั้ง
  5 เม.ย. 59

30


 

การมามหาลัยในเช้าวันนี้เป็นอะไรที่ปกติสำหรับผมแต่มันกลับแปลกไปสำหรับผู้ที่พบเห็นผม ก็จะอะไรซะอีกถ้าไม่ใช่ว่าเช้าวันที่แสนจะหดหู่ท้องฟ้ามืดครึ้มเหมือนฝนจะตกแบบนี้ ยังมีมนุษย์ตัวเล็กๆที่ได้ชื่อว่า แบมถาย์ เดินเข้ามาในโรงอาหารพร้อมกับแว่นตากันแดดสีดำสนิท….

 

 

นี้ทุกคนคงจะไม่คิดว่าผมบ้าใช่มั้ยพี่มาร์ค

 

 

ผมสะกิดเอวคนข้างๆที่ช่วยพยุงผมเข้ามาในโรงอาหารอยู่แหมะฟีลนี้มันดูไม่เหมือนคนขาเจ็บเลยแฮะ..มันดูเหมือนคนตาบอดซะมากกว่าดเหอะอย่างว่าอย่างั้นอย่างงี้เลยก็เมื่อคืนอ่ะดิอย่างที่รู้ๆกันว่าผมร้องไห้หนักมากบวกกับนอนดึกอีกมันเลยทำให้ตาผมบวมปูดเป็นลูกมะนาวแถมใต้ตานี้ยังดำอย่างกะหมีแพนด้าจะให้เปลือยหน้าสดไร้สิ่งปิดบังมามันก็ดูจะไม่ใช่เรื่องใช่มั้ยล่ะครับ

 

 

ไม่รู้ดิ..แต่คนมองใหญ่เลยนะ..”

 

 

หึ่ย..ก็เพราะพี่ไงถึงทำให้แบมเป็นแบบเนี้ย..”

 

ผมเงยหน้าขึ้นไปมองค้อนพี่มาร์คผ่านแว่นเมื่อคนที่เป็นต้นเหตุให้ผมเป็นแบบนี้ เอาแต่ส่งยิ้มแห้งมาให้ผม..เหอะ..มันน่าจะแกล้งงอนสักสิบวันนัก!!

 

 

อ้าว..ไอ้แบมมาแล้วหรอว่ะ..กูนึกว่าไอ้มาร์คมันจะง้อมึงจนพวกมึงมาเรียนไม่ไหวซะอีก..”

 

 

เสียงพี่แจบอมดังขึ้นหลังจากที่ทุกคนดูเหมือนจะมาสุมหัวกันอยู่ที่นี้ก่อนผมอย่างครบองค์ เสียงร้องทักระดับแปดพันเก้าล้านเดซิเบลดังขึ้นลั่นโรงอาหารเรียกความสนใจให้แก่ทุกคนที่นั่งทำกิจกรรมของตัวเองอยู่หันมามองผมและพี่มาร์คเป็นตาเดียว...

 

 

แหมพูดแม่งซะกำกวมขนาดนั้นใครมันจะไม่คิด..อีพี่จะบมมมมมมมมมมมม!!!

 

 

ง้อเง้ออะไรกัน..ไร้สาระว่ะ

 

ผมพูดปัดๆไปก่อนจะทิ้งตัวนั่งข้างพี่แจ็คสันที่นั่งแกะเม็ดบัวกินอยู่แหมะ..ช่างสรรหาพี่มันไปเอามาจากไหนว่ะ… .

 

 

อย่ามาแอ๊บใสหัวใจสี่ดวง..เมื่อคืนพวกกูเห็นหรอกว่าไอ้มาร์คแอบย่องเข้าห้องมึงตอนตีหนึ่งอ่ะ..บอกมาดีๆจัดกันไปกี่ท่าล่ะมึงถึงยอมหายงอน..เหอะ

 

 

พี่แจ็คสันหันมาทำปากยื่นปากยาวใส่ผม..ก่อนจะหันไปแกะเม็ดบัวยัดเข้าปากต่ออย่างหงุดหงิด

 

 

เชี่ยจั๋นอย่าน้อยใจเป็นคนแก่หัวล้านได้มั้ยว่ะ..มึงจะหวงเหี้ยไรนักหนาไอ้แบมมันโตแล้วนะเว้ย..ปล่อยมันบ้าง..แล้วสรุปเมื่อคืนมึงทำท่าไหนไอ้แบมถึงยอมหายงอนมึงว่ะมาร์ค”>>พี่จินยอง

 

 

พอเลยพวกมึงอ่ะ..พูดไรให้เกียรติน้องให้เกิรตินุ้งมันบ้าง..อย่างไอ้มาร์คดูจากรูปการณ์แล้วมันทำท่าไหนไม่เป็นหรอก..กูว่ามีแต่ไอ้แบมมันคงจะขึ้นโยกเอง..โอ๊ยยย!!”

 

ยังไม่ทันที่จะปล่อยให้อีพี่จะบมมันพูดอะไรจบผมก็หยิบเอาสายบัวที่วางอยู่ข้างๆพี่แจ็คสันยกขึ้นฟาดหัวพี่แม่งเลยพูดอะไรกันก็ไม่รู้ไร้สาระ..

 

 

อ้าวเห้ย!!..เชี่ยแบมมึงเอาไปฟาดมันเป็นของเล่นแบบนั้นได้ไง..กว่ากูจะไปเอามาได้ไม่ใช่ง่ายๆเลยนะเว้ย..”

 

 

พี่แจ็คสันพูดขึ้นก่อนที่พี่แกจะดึงเอาสายบัวออกจากมือผมอย่างหวงแหน

 

 

แล้วพี่ไปเอามาจากไหนล่ะ..”

 

 

สระหลังคณะเกษตร..นี้กูทุ่มทุนสร้างเช่าเรือเป็ดถีบไปเก็บถึงกลางสระเลยนะเว้ย..ค่าเช่าเรือไม่ใช่น้อยๆ

 

เอิ่มมม..”

 

บางทีผมก็คิดนะว่ามันเหมาะแล้วหรอกับการลงทุนเช่าเรือเป็ดมาถีบไปเก็บสายบัวเพื่อที่จะเอาเม็ดมันมานั่งแทะไร้สาระแบบนี้ถ้าจะให้ดีทำไมพี่มันถึงไม่ไปหาซื่อที่ตลาดสดว่ะ!!

 

ไอ้แบมตีกูไมว่ะ..”

 

 

ก็พี่พูดไรไร้สาระอ่ะ..ท่าไหนอะไรทะลึ่งว่ะพี่มาร์คเค้าไม่เป็นคนหื่นกามแบบพวกพี่หรอกเหอะ..”

 

ผมพูดก่อนจะเบะปากใส่พวกพี่จะบมที่เอาแต่หัวเราะให้กับท่าที่ของผมที่ออกตัวพูดออกมาซะขนาดนั้น

 

 

พอๆ..แล้วแกใส่แว่นดำมาทำไมว่ะไอ้แบม..”

 

 

เสียงเจ้ซูจีชะนีนางเดียวที่กำลังตั้งหน้าตั้งตาแต่งหน้าเติมปากอยู่หัวโต๊ะหันมาพูดกับผม

 

ก็ตาแบมบวมอ่ะดิ..เมื่อคืนนอนดึกด้วยเลยตาดำเป็นหมีเลย..แล้วนี้ไอ้ยูคกับไอ้แจไปไหนอ่ะ

 

 

ผมถามขึ้นบ้างหลังจากที่สอดส่องจนครบถ้วนดีแล้วว่าสมาชิกในแก๊งค์หายไปมองอัตตรา

 

 

มันไปซื้อน้ำกับไอ้แจนั้นไงมากันล่ะ..”

 

พี่จินยองตอบก่อนจะพยักเพยิดไปทางเข้าโรงอาหารที่ตอนนี้มีไอ้แจหอบน้ำมาจนเต็มแขนไปหมดส่วนไอ้ยูคที่ไปด้วยกันมันก็เดินกดโทรศัพท์ใส่หูฟังมาอย่างสบายใจเฉิบโดยไม่สนใจไอ้แจที่ตอนนี้แขนสั่นพับๆไปหมดแล้วเพราะความหนัก

 

 

อ้าวไอ้แบมมึงมาแล้วอ่อ?

 

ไอ้ยูคทักขึ้นก่อนจะทิ้งตัวนั่งลงข้างๆพี่มาร์คส่วนไอ้แจก็วางน้ำลงบนโต๊ะก่อนที่มันจะเดินอ้อมไปนั่งข้างพี่แจ็คสัน

 

 

อือ..ยูคมึงยังไม่หยุดดั๋มได๋อีกหรอว่ะ

 

 

ผมหันไปมองโทรศัพท์มันที่ยังคงฉายวิดีโอเพลง fly ของGot7 อยู่

 

 

ยังว่ะ..จะหยุดได้ไงว่ะก็กัซยังโปรโมทไม่เสร็จติ่งอย่างกูก็ต้องปั่นวิวต่อไป..ไหนๆมึงก็ถามขึ้นแล้วเอาโฟนมึงมาดิกูยืมหน่อย..”

 

 

ไอ้ยูคพูดก่อนจะเอื้อมมือมาหยิบไอโฟนผมที่วางไว้บนโต๊ะไปต่อหน้าต่อตาก่อนที่มันกดอะไรยุกยิกๆ

 

 

มึงเอาหูฟังมาเปล่า..”

 

 

เอามาดิทำไมของมึงก็มีจะถามยืมของกูอีกหรอไง..”

 

อือเอามาเถอะกูจะเอามาเสียบเครื่องมึงเนี้ยแหละ..”

 

อะไรของมันวะ..ผมได้แต่บ่นในใจแต่ก็ยอมล้วงเอาหูฟังในกระเป๋าส่งให้มัน..มันรับไปก่อนที่จะทำการต่อพ่วงอุปกรณ์ที่เรียกว่าหูฟังเข้ากับโทรศัพท์อย่างเสร็จสรรพและวางโฟนของผมลงข้างๆเครื่องของมันภาพมิวสิควิดีโอเพลงเดียวกันฉายขึ้นบนจอของผม..เอิ่มม..ไม่ต้องบอกก็รู้กันเนอะว่ามันเอาเครื่องผมไปปั่นวิว.. = =’

 

 

แบมแกว่างอยู่ใช่ป่ะ..พาฉันไปที่ช้อปมอหน่อยดิอยากไปซื้อกระดาษซับหน้ามันอ่ะ..”

 

 

เสียงเจ้ซูจีดังขึ้นทำให้ผมทิ้งความสนใจจากไอ้ยูคหันมาหาพี่แกแทนเจ้แกไม่พูดเปล่านางลุกขึ้นก่อนจะมาดึงแขนผมให้ลุกขึ้นตามไปด้วย..แล้วอย่างนี้ผมจะขัดเจ้แกได้ยังไงกัน..

 

 

งั้นมีใครจะเอาอะไรรึเปล่าเดี๋ยวแบมจะซื้อมาให้จะได้ไม่ต้องเดินไปมาหลายรอบ..”

 

 

ผมถามทุกคนที่กำลังก้มหน้าก้มตาเล่นโทรศัพท์อยู่แต่สิ่งที่ได้รับกลับมามีเพียงปฏิกิริยาที่มนุษย์เรียกว่าส่ายหน้าแทนพอเห็นแบบนั้นแล้วก็คงไม่ต้องซื้ออะไรกลับมาแล้วแหละ..

 

แบมให้พี่ไปด้วยเปล่า..”

 

เสียงพี่มาร์คดังขึ้นหลังจากที่เงียบไปนาน..ผมหันไปมองหน้าพี่แกก่อนจะส่ายหน้าปฏิแสธบ้าง..

 

ไม่ต้องหรอกพี่มาร์คไปซื้อข้าวไว้รอแบมนะเดี๋ยวแบมกลับมาขี้เกียจไปยืนต่อแถวอ่ะ

 

 

ครับ..”

 

 

ผมพูดแค่นั้นก่อนที่ผมจะเดินออกไปจากโรงอาหารพร้อมกับเจ้ซูจีจริงๆขาผมก็เริ่มจะหายดีในระดับหนึ่งแล้วสามารถลงน้ำหนักได้บ้างเดินเองได้บ้างจนเกือบจะปกติเลยไม่ค่อยเป็นปัญหาเท่าไหร่กับการที่จะเดินโดยไม่ต้องมีใครพยุง..

 

 

เมื่อคืน ยัยกิโกะเน่านั้นมันไม่ได้กลับมาที่ห้องใช่มั้ย..”

 

 

เจ้ซูจีถามขึ้นหลังจากที่เราเดินออกมาจากโรงอาหาร..จะว่าไปแล้ว..เมื่อคืนนี้ยัยกิโกะเน่านั้นหายไปไหนกันนะ..ไอ้นี้ผมก็ลืมสนใจไปเมื่อคืนมัวแต่คิดเรื่องพี่มาร์คจนลืมไปเลย..

 

 

ไม่นิ..จะว่าไปยัยนั้นหายไปไหนกัน..แต่หายไปแบบนี้ก็ดีแล้วแหละ..ผมไม่อยากมีปัญหากับพี่มาร์คอีก

 

 

อื้อ..ก็ดีแล้วแต่ถ้ามันโผล่มาให้แกเห็นหน้ามันอีกแกต้องบอกฉันเป็นคนแรกเข้าใจมั้ย..”

 

 

ทำไมอ่ะ..”

 

 

อย่าถามมากรับปากมาก็พอ..”

 

เจ้แกบอกแค่นั้นไอ้ผมก็คงจะได้แต่พยักหน้ารับไปงั้นตอนนี้พวกผมกำลังเดินมาถึงทางข้ามไปยังช้อปมอที่อยู่ฝั่งตรงข้าม..แถวนี้ไม่ค่อยจะมีรถผ่านเยอะหรอครับในวันนี้เพราะทุกคนต่างก็พากันไปรวมตัวอยู่ที่ลานกีฬาและสนามฟุตบอลกันหมดหน่ะสิ

 

บรื๊นนนน!!

 

เจ้ระวัง!!”

 

 

กรี๊ดดดดดด

 

แต่อยู่ๆสิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกือบจะเกิดขึ้นเมื่อเจ้ซูจีที่กำลังก้าวขาจะข้ามถนนไปเกือบจะถูกบิ๊กไบท์คันใหญ่สอยร่างไปด้วยถ้าหากว่าผมไม่กระชากเจ้แกกลับเข้ามาซะก่อน

 

อะไรกันนี้มันไม่ใช่อุบัติเหตุแล้วนี้มันตั้งใจชัดๆเลยนิ ในเมื่อทางนี้ไม่ใช่เลนที่บิ๊กไบท์คันนี้ควรจะขับมาด้วยความเร็วขนาดนี้ผมหันไปมองบิ๊กไบท์ที่จอดอยู่โดยมีผู้ชายสองคนใส่หมวกกันน็อกเดินลงมาจากรถก่อนอีกคนมันจะพุ่งตัวเข้ามากระชากแขนเจ้ซูจีออกไปจากผมโดยที่อีกคนก็เข้ามารวบตัวผมไว้ด้วย

 

 

กรี๊ดดดด!! ปล่อยฉันนะ

 

 

หุบปาก!!..ถ้ายังไม่อยากตาย!!”

 

เสียงเจ้ซูจีหวีดร้องขึ้นก่อนที่ไอ้ผู้ชายตัวใหญ่นั้นจะออกแรงกระชากเจ้ซูจีจนเจ้แกแทบจะล้มลงไปกองกับพื้นอยู่ร่อมร่อพวกผมโดนลากเข้ามาในซอกตึกคณะอักษรที่ตอนนี้ไม่มีผู้คนเลยสักคนก็อย่างที่ผมบอกไว้ตอนแรกว่าทุกคนคงยุ่งอยู่กับกิจกรรมที่ลานกีฬาเลยไม่มีใครมาเพ่นพ่านแถวนี้

 

 

 

พวกแกเป็นใครอ่ะ..ต้องการอะไร..”

 

 

ผมถามออกไปบ้างทั้งๆที่ก็ยังถูกจับรัดคอจากด้านหลังอยู่แบบนี้ผมยังคงนิ่งเฉยไม่ได้กระโตกกระตากอะไรขืนผมร้องแหกปากออกไปมีหวังคงได้เจ็บตัวแน่ในเมื่อมันยังคงรัดผมอยู่แบบนี้

 

 

อย่าพูดมาก..มีคนสั่งให้ฉันมาจัดการกับพวกแก..หน้าตาก็สวยทั้งคู่ไม่น่าต้องมารับหมัดหนักๆจากพวกฉันเลยจริงๆ..”

 

 

มันพูดข้างหูผมก่อนจะทำท่าเหมือนสูดดมกลิ่นตัวผมอยู่อย่างโรคจิตหลังจากที่ผมเห็นหน้ามันผ่านกระจกบังลงหมวกกันน็อค..

 

พวกแกจำผิดคนรึเปล่า..พวกฉันไม่เคยไปมีเรื่องกับใครจะมีใครมาสั่งทำเรื่องแบบนี้กัน

 

ผมยังคงพูดออกไปอย่างใจเย็นที่สุดเพราะว่ากลัวว่าถ้าผมมีท่าทีโวยวายมันคงจะจัดพวกผมตรงนี้จริงๆโดยที่พวกผมยังไม่ได้สู่อะไร..

 

 

ไม่ผิดแน่!!..คุณกิโกะบอกให้มาจัดการกับคนที่ชื่อแบมถาย์ และที่มอนี้มันก็มีนายคนเดียวอย่าถามมากให้เสียเวลาไปหน่อยเลยยังไงฉันก็อุตส่าห์บอกแกให้รู้ไว้ก่อนที่จะโดนจับไปกระทืบก่อนจะถูกโยนถ่วงลงน้ำให้เป็นศพอีกไม่นาน..ส่วนยัยผู้หญิงนั้นฉันจะจัดการกับมันจนไม่กล้าปริปากไปบอกใครเรื่องของแกอีกหว่า..สวยๆแบบนี้ฉันก็ชักเสียดาย..”

 

 

มันพูดก่อนจะไล้มือสกปรกของมันมาตามรูปหน้าของผมอย่างหยาบโลนผมไม่ไหลีกหนีสัมผัสของมันแต่อย่างใด..ผมยกมือขึ้นถอดแว่นออกจากหน้าโยนมันทิ้งไปก่อนที่จะสบตาเข้ากับเจ้ซูจีผมกระพริบตาหนึ่งครั้งและทำในสิ่งที่ผมคิดไว้

 

 

งั้นหรอ..งั้นก่อนตายขอฉันได้ขึ้นสวรรค์สักครั้งก่อนจะได้มั้ย..”

 

ผมพูดเสียงอ่อยก่อนที่จะลูบมือไปตามแขนของไอ้โรคจิตนี้อย่างเบามือจนมันเริ่มจะคลายแรงรัดลงบ้างผมค่อยๆสอดแขนทั้งสองข้างเข้าไปในแขนของมันที่รัดคอผมอยู่..ไล้มือไปที่ซิกคอคอของมันให้มันตายใจ..พอทุกอย่างเริ่มได้ที่ผมประสานมือทั้งสองข้างไวหลังท้ายทอยของมัน..หันไปส่งวิ้งค์ให้มันหนึ่งทีก่อนที่จะ….

 

 

ฮึ่บ!!

 

 

ตุ้บ!!

 

 

โอ๊ย!!”

 

ก้มตัวลงอย่างเร็วและออกแรงรั้งคอของมันให้โน้มตามมา..ผมลงทุนตีลังกาม้วนหน้ารั้งร่างใหญ่โตของมันให้พลิกม้วนลงไปฟาดกับพื้นก่อนที่ผมจะใช้ร่างของมันเป็นเบาะลองตัวเองไม่ให้เจ็บไปด้วย..

 

อ่อก..”

 

 

หัวเข่าของผมกดลงที่ช่วงลิ้นปี่ของมันเต็มแรงในจังหวะที่ตีลังกาม้วนลงมาเพื่อทรงตัวไม่ให้ผมล้มนอนราบไปด้วย..เท้าอีกข้างก็เหยียบไว้ที่จมูกของมันโชคยังดีที่ผมตัวเล็กตำแหน่งมันถึงได้เหมาะขนาดนี้

 

 

เจ้จัดแม่งเลย!!”

 

ผว๊ะ!!

 

อ่อก!!”

 

 

ผมพูดแค่นั้นไม่ต้องรอให้แม่งร้องโอดครวญผมจัดการกระแทกเท้าลงบนหน้าของมันเต็มแรงจนมันสลบ..ก่อนที่จะเดินไปซ้อนหลังไอ้กระจอกนั้นผมรวบรวมแรงทั้งหมดรัดคอของมันไว้เหมือนกับที่มันทำกับเจ้ซูจี..มืออีกข้างที่ว่างอยู่ก็ถอดหมวกกันน็อคของมันออกและโยนทิ้งไป..

 

 

เห้ย!!”

 

ไม่รอให้มันได้ร้องท้วงอะไรนานผมก็ใช้แขนอีกข้างที่เพิ่งโยนหมวกกันน็อคมันออกรัดคอมันไว้แน่น

 

จัดเลยเจ้!!”

 

ผมร้องออกไปเสียงดังลั่นเมื่อมันเริ่มจะดิ้นแรงขึ้นจนผมแทบจะรัดมันไม่ไหว..เจ้ซูจีก็ดูเหมือนจะไม่ไหวแล้วเหมือนกันเจ้แกถึงกลับต้องยกแขนตั้งศอกขึ้นและเอี้ยวตัวแบบสุดแรงมาฟาดศอกเข้ากลางขมับไอ้โจรกระจอก

 

 

ผว้ะ!!.

 

เฮือกกกก

 

เสียงสูดหายใจดังขึ้นเมื่อเจ้ซูจีเป็นอิสระผมจัดการรับช่วงเจ้แกที่ดูท่าจะไม่ไหวแล้วต่อด้วยการคว้าเอาไม้แถวนั้นมาฟาดลงบนหัวของมันเต็มแรง..

 

ผว้ะ!!.

 

อ่อก

 

ร่างสูงใหญ่ที่ดูเหนือกว่าในตอนแรกสลบล้มพับไปกองกันกับพื้น..ผมเดินไปพยุงเจ้ซูจีที่นั่งหอบหายใจอยู่ที่พื้นอย่างเป็นห่วง..

 

 

เจ้เป็นไงมั้ง..”

 

เจ้แกไม่ๆด้ตอบอะไรเพียงแต่ส่ายหน้ากลับมา..ผมค่อยๆพยุงเจ้แกที่สะบัดสบอมไปหมดไม่ต่างกันให้ลุกขึ้นดีนะที่ผมเคยเรียนเทควันโดมาถือว่าเป็นศิลปะป้องกันตัวนับว่านี้เป็นเรื่องที่โชคดีไม่น้อยที่เจ้ซูจีก็พอจะมีความรู้ด้านนี้มาบ้าง

 

 

แต่ยังไงแรงผู้ชายมันก็ต้องมากกว่าแรงผู้หญิงจะไม่ให้เจ้แกสะเทือนเลยก็คงจะไม่ใช่

 

 

อีกิโกะอีกแล้วหรอ..ฉันว่าฉันเตือมมันแล้วนะ

 

เจ้ซูจีพูดขึ้นเสียงเย็นผมมองใบหน้าของพี่สาวที่ตอนนี้แดงก่ำไปหมดจนหน้ากลัวแต่เหนือสิ่งอื่นใดคงไม่มีอะไรหน้ากลัวไปกว่าดวงตากลมที่แข็งกร้าวนั้น

 

 

นี้ยัยนี้มันกล้าทำถึงขนาดนี้เลยรึไงกัน เห็นทีเรื่องนี้คงจะปล่อยผ่านไม่ได้เมื่อคิดจะฆ่าแกงกันขนาดนี้

 

 

ฉันจะจัดมันเอง!!..ในเมื่อมันไม่อยากอยู่แบบมีความสุขงั้นมันคงต้องได้อยู่แบบมีความทุกข์แบบสุดโต่งไปตลอดชีวิตอีขนุนหนัง!!”

 

 

เสียงเจ้ซูจีหวีดขึ้นจนผมสะดุ้ง..นี้เจ้แกคงจะโกรธมากจริงๆแต่ถึงจะโกรธยังไงผมก็ต้องพาเจ้แกออกไปจากตรงนี้ซะก่อนที่ไอ้พวกสวะนั้นจะฟื้น… .

"ไดอารี่แบมถาย์ วันนี้"
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 204 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,714 ความคิดเห็น

 1. #8684 lek0868909108 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 22:27

  แบมซูจีเจ๋งอ่ะ

  #8,684
  0
 2. #8559 uromtbb (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 16:59
  5555555555จัดๆ
  #8,559
  0
 3. #8497 Pat44772 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2560 / 14:18
  ตลกเม็ดบัวแจ็คสัน
  #8,497
  0
 4. #8494 KonekoKate (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 / 18:55
  ขอเม้นหน่อยเถอะ ไม่ไหวแล้ว
  เฮียแจ๊คช่างสรรหาของมากิน
  ดูมีความพยายามในเรื่องแปลกๆ55555
  ทั้งกล้วยข้าวเม่า ทั้งเม็ดบัว โว้ยย สรรหา
  #8,494
  0
 5. #8402 Gott Ji (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 17:04
  มีคสามเกลียด #พ่อเป็นเพื่อนจาพนม
  #8,402
  0
 6. #8365 FrokFran_MB (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 13:42
  กลัวเจ๊สุดแล้วอ่ะ
  #8,365
  0
 7. #8311 ojay2 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 23:22
  ยังไม่เข็ดสินะยายกิโกะ
  #8,311
  0
 8. #8270 ChayapornSs (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2559 / 19:04
  อีขนุนหนัง!!!
  นี่ทั้งฮาทั้งนับถือสกิลการด่าของเจ้ซูฉีมากเลยนะ
  อีนรก!! 55555
  #8,270
  0
 9. #8235 F_farfaraway (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2559 / 23:30
  โอ้โหววว -0-
  #8,235
  0
 10. #8210 คอม (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2559 / 15:34
  นังกิโกะ ตายเเน่ๆ
  #8,210
  0
 11. #8134 litterrabbitza (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2559 / 22:10
  ตายแน่ๆ กิโกะ
  #8,134
  0
 12. #8103 mintbm7 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2559 / 15:42
  อินี่ ยังไม่เข็ด นายจ้างกะลูกจ้างก็โง่พอกัน555 เจอศิษย์จาพนมหน่อย
  #8,103
  0
 13. #8016 마크뱀뱀 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 17:01
  หึ้ยเกือบแล้ววววว
  #8,016
  0
 14. #7902 ptptct (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2559 / 13:31
  ซูแบมศิษย์จาพนม55555
  #7,902
  0
 15. #7887 Nook Kra (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 01:52
  โอ้ย ดีนะเนี๊ยยยย ลูกจาพนม 55555
  #7,887
  0
 16. #7813 pingpongcrazy (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 28 เมษายน 2559 / 02:40
  ดีคะจัดการนางเลย เหอะ=4=กล้ามากทีมาทำอะไรเจ้กับเเบม
  #7,813
  0
 17. #7787 Nuthathai Por (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 27 เมษายน 2559 / 14:23
  เค้าอุตส่าห์ใจดีปล่อยแกไปแล้วนะยายกิโกะ ช่วยไม่ได้แล้วนะหาเรื้องใส่ตัวเอง
  #7,787
  0
 18. #7206 Bam Yien (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 16 เมษายน 2559 / 19:10
  ยังไม่เลิกราใช่มั้ย ต้องจัดหนักๆสักทีแล้วล่ะ จะได้หายซ่า
  #7,206
  0
 19. #7141 secret secret (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 14 เมษายน 2559 / 22:53
  จะไม่จบจริงๆสินะ แร้วอะไรเรียกคุณกิโกะ มันต้องมีอะไร แล้วก็บอกคนอื่นด้วยห้ามเก็บนะ บอกให้โลกรู้ไปเลย
  #7,141
  0
 20. #7127 M.m1nt (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 14 เมษายน 2559 / 18:30
  เกลียดกิโกะ ถถถถ ไม่จำนะ
  #7,127
  0
 21. #7094 Dutch Peeraporn (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 13 เมษายน 2559 / 20:51
  กิโกะ ไม่เข็ดใช่มั้ย เจอเจ๊จัดการแน่ หึ
  #7,094
  0
 22. #6954 ออมม่า (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 13 เมษายน 2559 / 00:21
  หึ่ยยยยยย ลูกแม่ จะเก่งอะไรเบอร์นั้น กิโกะ กล้าเนอะ รนหาที่
  #6,954
  0
 23. #6882 Little Rebel (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 12 เมษายน 2559 / 02:29
  กิโกะต้องตาย ทำกับลูกและเจ๊เราแบบนี้ไม่โอเค

  ฮา พ่อเป็นเพื่อนจาพนม5555555555555
  #6,882
  0
 24. #6810 Boomm Wrn (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 10 เมษายน 2559 / 18:22
  สตรองที่สุดอ่ะคู่นี่ จับมันฉีกให้ขาดไปเลยนะ นังกิโกะนะ
  #6,810
  0
 25. #6796 mbbjsk_ (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 10 เมษายน 2559 / 14:36
  อ่าวอินี่ เล่นกับใครไม่เล่น 2คนนั้นใคร แบมถาย์ กับ ซูจีนิเทศนะคะชะนี เดี๋ยวได้รู้เลยยยยย
  #6,796
  0