[Fic MarkBam] Diary Bamtha l แบมถาย์ END

ตอนที่ 28 : Diary 26 : ไม่ใช่คนใจเย็น

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,394
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 205 ครั้ง
  1 เม.ย. 59

26

 


20.00 .

 

ผมนั่งหน้าบูดเป็นตูดหมึกอยู่ภายในห้องนั่งเล่น มือก็กดเปลี่ยนช่องโทรทัศน์ไปเรื่อย..ก็จะอะไรซะอีกหลังจากที่วันนี้ผมไปเยี่ยมพี่แจ็คสันกับไอ้ยองแจที่โรงพยาบาล พอขึ้นไปยังไม่ถึงไหนยัยกิโกะนางก็แผงฤทธิ์ทำเป็นก้าวพลาดสะดุดขั้นบันไดขาพลิกเป็นเรื่องเป็นราว

 

 

ลำบากให้พี่มาร์คต้องพาไปโรงพยาบาลตอนแรกผมก็กะว่าจะไปด้วย..แต่ผมต้องรีบเอาข้าวขึ้นไปให้ไอ้ยองแจกับเฮียจั๋นซะก่อนเลยปล่อยให้ยัยแพศยานั้นไปกับพี่มาร์คสองคนโดยให้ผมรออยู่ที่โรงพยาบาลสัตว์กับไอ้ยองแจและเฮียจั๋น

 

 

เจ้ซูจีกับพี่จินยองพี่แจบอมยูคยอมก็มาที่โรงพยาบาลสัตว์กะว่าจะมาเยี่ยมพวกเฮียจั๋นเหมือนกัน สวนกับพี่มาร์คที่ประคองยัยแพทศยานั้นไปอยู่ด้านล่างเลยขึ้นมาถามผมกับใหญ่เลยว่าเกิดอะไรขึ้นผมก็ได้แต่เล่าเรื่องทั้งหมดให้พวกเดอะแก๊งค์ผมฟังจนกลายเป็นหัวข้อสนทนาระหว่างรอหมออนุญาติให้หมากลับบ้านก็ปาไป หกโมงพอดี พี่มาร์คกับยัยกิโกะนั้นก็ไม่มีวี่แววจะกลับมาซะทีโทรไปถามพี่มาร์คก็เอาแต่บอกว่ายัยนั้นยังไม่ออกมาจากห้องฉุกเฉิน

 

 

อะไรกันนี้แค่ข้อเท้าพลิกนะไม่ใช่ผ่าตัดกระสุนออกจากสมองจะนานขนาดนั้นเลยรึไงผมรอจนขี้เกียจจะรอเลยขอกลับมาพร้อมกับพวกพี่แจ็คสันกันก่อนอัดกันมาทั้งคนทั้งหมาเนี้ยแหละ

 

 

เลยเอาหมาไปปล่อยที่มหาลัยด้วยเลยยังไงมันก็หายดีแล้ว..ส่วนนังโคโค่ที่ผมได้ทำการเอาไปฝากไอ้แจไว้เมื่อหลายวันก่อนถูกไอ้แจจับส่งไปให้แม่มันเลี้ยงแทนที่บ้านเพราะช่วงนี้มันไม่ค่อยมีเวลาดูแลแบบเดียวกับผมที่ไม่ว่างมันเลยจัดการเองเลย  ส่วนพวกเจ้ซูจี ไอ้ยูค พี่จินยองกับพี่แจบอมก็ไปซื้อของกะว่าจะมาทำอาหารกินกันที่ห้องผม..

 

 

 

ทุกอย่างก็เป็นอย่างที่ผมเล่ามานั้นแหละ..ตอนนี้ในห้องครัวของผมคึกครื้นไปด้วยพวกเดอะแก๊งค์ของผมที่กำลังทำอาหารกันอยู่ส่วนคนที่ขายังไม่แข็งแรงอย่างผมก็คงได้แต่มานั่งจุกปุกอยู่หน้าทีวีนี้แหละครับ

 

 

ผมยกโทรศัพท์ขึ้นมาดูกะว่าจะโทรหาพี่มาร์คแต่ก็ต้องพับเรื่องนั้นไว้ก่อนเมื่อผมได้ยินเสียงประตูห้องของผมดังขึ้นพร้อมกับร่างสูงของคนที่ผมกำลังคิดถึงจะพยุงร่างยัยกิโกะเข้ามาในห้องในมือของพี่มาร์คก็มีถุงยาอยู่ด้วยสงสัยจะเป็นของยัยกิโกะ

 

 

ไอ้แบม..มึงมาชิมนี้….”

 

 

เสียงไอ้ยูคดังขึ้นแต่ยังไม่ทันได้จบประโยคดีคนที่เพิ่งเดินออกมาจากครัวก็เจอเข้ากับคนที่เพิ่งเข้ามาใหม่สองคนมันคงเห็นสายตาผมที่เอาแต่จ้องสองคนนั้นแหละมั้งมันถึงยอมเงียบลง

 

 

อ้าว..แบมพาเพื่อนมากินข้าวที่ห้องหรอ..ทำไมไม่บอกพี่ล่ะพี่จะได้ซื้อของขึ้นมาให้ด้วย

 

 

พี่มาร์คพูดก่อนจะปล่อยให้ยัยกิโกะที่เกาะพี่มาร์คเป็นปลิงให้เดินเองเมื่อพี่มาร์คเห็นผมมองด้วยสายตาที่โคตรจะว่างเปล่าจะให้ผมแสดงสีหน้ายังไงดีล่ะก็ยัยกิโกะนั้นมันทำหน้าตาเหยียดยิ้มเหนือใส่ผมนิถ้าผมฟิวขาดกว่านี้ไอโฟนก็ไอโฟนเถอะผมจะปาอัดหน้าให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลย….ผมรู้สึกเหมือนจะเริ่มควบคุมสติอารมณ์ของตัวเองไม่ค่อยได้ตั้งแต่ที่พี่มาร์คพายัยนี้หายไปโรงพยาบาลมาครึ่งวันมันน่าโมโหชะมัดเลย

 

 

แบมโทรไปแล้วพี่มาร์คก็บอกแต่ว่าอยู่ที่โรงพยาบาลคงจะยุ่งกับตัวปัญหามาก แบมเลยซื้อกันมาเอง พี่จะได้มีเวลาดูแลน้องรหัสพี่เต็มที่ไงล่ะไปยูค..กูหิวแล้วพากูเข้าไปในครัวที่ไม่อยากยืนอยู่ตรงนี้นานเหม็นสตอร์เบอร์รี่จะอ้วก!!”

 

 

ใครจะว่าผมดูไม่ดียังไงก็ช่างผมไม่สนมันแล้ว..ผมหงุดหงิดเป็นใครใครก็บึ้มใช่มั้ยล่ะครับเรื่องแบบนี้ต่อให้แม่ชีหนีผัวบวชมาเจอยังไงก็ต้ององค์ลงกันมั้งแหละ

 

 

เออๆ...พี่อ่ะเข้ามากินด้วยกันเลยอาหารเสร็จพอดี

 

 

 

ไอ้ยูคพูดทิ้งไว้แค่นั้นก่อนที่มันจะพยุงผมเข้ามาในครัวมืออีกข้างก็รวบเอวผมไว้ให้เดินได้ถนัด..แต่ก่อนที่ผมจะได้เดินไปถึงไหนมือไอ้ยูคก็ถูกแกะออกจากเอวผมซะก่อนด้วยฝีมือของคนที่ได้ชื่อว่าเป็นแฟนผม

 

 

เดี๋ยวพี่จัดการเอง..แฟนพี่พี่ดูแลเองได้

 

พี่มาร์คพูดทิ้งไว้แค่นั้นก่อนจะช้อนตัวผมขึ้นอุ้มและพาเดินเข้าไปในห้องครัวเรียกสายงุนงงจากไอ้ยูคไปเลยทีเดียวเชียว

 

 

 

อ้าวมาร์คกลับมาแล้วหรอ..ได้ข่าวพาหมาไปหาหมอนิเป็นยังไงบ้างล่ะ

 

 

เสียงเจ้ซูจีดังขึ้นคนแรกหลังจากที่เจ้าตัวจัดวางขวดบาคาดี้และแอลกอฮอล์หลายชนิดลงบนโต๊นี้แหละครับการทานอาหารร่วมกันของกลุ่มผมมันต้องมีดริ้งตลอดไม่ว่างานอะไรเทศกาลไหนก็ตาม

 

 

ไม่ใช่หมาหรอก..น้องรหัสหน่ะ

 

 

อ่อแล้วอยู่ไหนซะล่ะไม่กลับมาด้วยกันหรอกหรอ

 

 

เจ้ซูจีถามขึ้นอีกครั้งก่อนจะวางจานสเต็กแซลม่อนราดซอสครีมสดโดยฝีมือพี่แจบอมอย่างที่ผมอยากกินลงตรงหน้าผมจริงๆมันก็มีแค่ผมแหละครับที่เรื่องเยอะอยากกินนู่นนี้แต่พวกพี่ๆเค้าก็ทำให้ตลอดแหละ

 

 

มาคะ..สวัสดีค่ะชื่อกิโกะนะคะเป็นน้องรหัสพี่มาร์คคะ ฝากตัวด้วยนะคะ

 

 

เสียงยัยกิโกะดังขึ้นก่อนที่จะเดินมายืนทำหน้าใสซื่อทักทายเพื่อนของผมอย่างอยากจะตีสนิทเหอะ..เห็นคนรวยหน่อยไม่ได้เลยนะยัยนี้

 

 

ฉันถามมาร์คนะไม่ได้ถามเธอซะหน่อยฮ่าๆ..ไหนๆก็มาแล้วนั่งก่อนสิอาหารเสร็จหมดแล้วเดี๋ยวรอตักยกมาเสริฟ

 

 

เจ้ซูจีพูดก่อนจะเดินกลับไปที่เคาท์เตอร์ครัวก่อนจะสุมหัวซุบซิบกันกับพี่จินยองที่ยังไม่ทันได้พูดอะไร….ปล่อยให้ยัยกิโกะยืนหน้าเสียอยู่แบบนั้น

 

 

 

อาหารมากมายถูกยกมาเสริฟผมดึงแขนไอ้ยองแจที่วางอาหารจานสุดท้ายลงบนโต๊ะให้มันทิ้งตัวนั่งลงข้างๆผมส่วนอีกข้างผมก็มียัยกิโกะนั่งอยู่ตรงข้ามกับผมก็เป็นพี่มาร์คถัดไปเป็นเจ้ซูจีที่นั่งตรงข้ามกิโกะและพี่แจ็คสันที่นั่งประกบอีกข้างพี่มาร์คไอ้ยูคนั่งข้างไอ้แจ ส่วนพี่จินยองกับพี่แจบอมนั่งปิดหัวท้ายโต๊ะ

 

 

แบมมึงเอาเปล่า…”

 

 

เสียงไอ้ยูคดังขึ้นหลังจากที่ยื่นขวดบาคาดี้ให้กับทุกคนก่อนจะหันมาถามผมเป็นคนสุดท้าย..เพราะมันรู้ไงว่าผมดื่มไม่ค่อยได้เลยถามดูก่อนแต่วันนี้ผมอยากดื่ม..ผมเบื่อ..ผมเซ็ง..

 

 

อือ..เอาขอเลม่อนนะไม่เอาสตอร์เบอร์รี่จะอ้วก

 

 

ผมพูดก่อนจะรับขวดบาคาดี้มาจากไอ้ยูคก่อนจะวางกระแทกมันลงข้างๆจานของกิโกะแรงๆหนึ่งทีพอให้ยัยนี้สะดุ้งเล่น

 

 

อื้อ..เหลือแต่สตอร์เบอร์รี่ใช่มั้ยยูค..เอาให้กิโกะไปสิดูท่าจะชอบนะ

 

พี่จินยองที่เงียบไปนานพูดขึ้นก่อนจะส่งยิ้มไปให้กิโกะจนตาปิดไปหมดรอยยิ้มนางฟ้าที่ใครๆก็ว่าสวยนั้นแหละไม่มีคนนอกเคยรู้หรอกว่าร้ายแค่ไหน..สมกับเป็นพี่จินยองซะจริง

 

 

เอ่อ..กิโกะไม่ดื่มคะ

 

 

 

อ้าว..นึกว่าดื่มจนคอแข็งเป็นสายทองแดงแล้วซะอีกนี้หน้าคุ้นๆนะเราอ่ะ..เคยทำงานเป็นเด็กนั่งดริ้งที่คลับxใช่เปล่าพี่ไปบ่อยถอดแว่นมานี้จำได้เลยนะเนี้ย..คนกันเองไม่ต้องวอรี่ดื่มๆไปเถอะ”>>เฮียจั๋น

 

 

อ่ะ..เออ....พี่คงจำผิดแล้วล่ะคะ....กิโกะจะไปทำงานแบบนั้นได้ไงกัน

 

 

ยัยกิโกะพูดตะกุกตะกะก่อนที่จะขยับแว่นให้ชิดใบหน้ามากกว่าเดิมใบหน้าเฉิ่มเชยคลี่ยิ้มเจื้อนๆส่งไปให้พี่แจ็คสันด้วยท่าทีมีพิรุธ..หรือจะจริงอย่างที่เฮียจั๋นพูดว่ะเนี้ย..

 

 

ไอ้จั๋นมึงไม่ต้องไปพูดให้น้องเค้าดื่มหรอก เค้าก็บอกมึงอยู่ว่าดื่มไม่เป็น..เดี๋ยวกูดื่มเองแดกแม่งสองขวดเนี้ยแหละแล้วน้องจะดื่มอะไรล่ะ

 

 

พี่แจบอมพูดก่อนจะหันไปคว้าเอาขวดบาคาดี้ของยัยกิโกะมาตั้งไว้ตรงหน้าตัวเองตัดรำคาญบ้าง

 

 

เอ่อ..กิโกะดื่มนี้ก็ได่ค่ะ…”

 

 

ยัยกิโกะพูดก่อนจะคว้าเอาถุงน้ำเต้าหูนมสดที่ผมซื้อมากะว่าจะเอาไว้กินก่อนนอนมาถือไว้

 

 

 

แบมแบมถุงนี้กิโกะขอนะ..เห็นแบมแบมกินบ่อยดูน่าอร่อยดี..”

 

 

ยัยกิโกะหันมาพูดกับผมด้วยใบหน้าที่ต้องการจะยั๊วผมแบบสุดติ่งผมแทบจะลุกขึ้นตบโต๊ะถ้าไม่ติดว่าไอ้ยองแจมันกุมมือผมไว้ให้ในเย็นอยู่ใต้โต๊ะ

 

 

ไม่ได้มีดูอร่อยอย่างเดียวนะกิโกะ..มันเป็นนมถั่วเหลืองไงมันน่าจะกินแล้วบำรุงสมองนะกิโกะก็ควรหาซื้อมากินแบบแบมแบมมั้งนะจะได้ไม่เป็นแบบนี้…”>>ไอ้ยองแจ

 

 

ยัยกิโกะถึงกับหน้าเสียไปเลยทีเดียวกับคำพูดสั้นๆของมาสเตอร์นิมยองแจ..เหอะ

 

 

ยูคไม่อยากกินปลาแล้ว..อยากกินเนื้อของมึงอ่ะแลกกันได้มั้ย..”

 

 

ผมเปลี่ยนเรื่องพูดก่อนที่สถานการณ์ทุกอย่างมันจะแย่ลงเพราะตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าทุกคนจะใจร้อนแทนผมกันทั้งนั้นยกเว้นพี่มาร์คเนี้ยแหละเอาแต่นั่งจ้องผมอยู่นั้นแหละหงุดหงิดเว้ย!

 

 

ได้ดิ..เอาไปเลยถ้ามึงอยากกินกูให้มึงได้ตลอดนั้นแหละ

 

 

เสียงไอ้ยูคดังขึ้นก่อนมันจะยื่นจานสเต็กเนื้อของมันมาให้ผม

 

 

เคร้ง!!

 

 

แต่ก่อนที่จานมันจะมาถึงมือผมจานพี่มาร์คสเต็กเนื้อของพี่มาร์ค ก็ถูกวางแทนที่สเต็กปลาของผมซะก่อนที่สเต็กปลาของผมจะถูกจับไปวางไว้ตรงหน้าของพี่มาร์คด้วยฝีมือของเค้าเอง

 

 

ยูคยอม..นายกินของนายไปเถอะ..เดี๋ยวพี่กินเองสเต็กปลาของแบมอ่ะ

 

 

พี่มาร์คพูดทิ้งไว้แค่นั้นก่อนที่จะจ้องไปที่ยูคยอมแทน….

พี่มาร์คคะ..ถ้าไม่อยากกินปลาออกเอามาแลกกับกิโกะได้นะคะ..กิโกะไม่เรื่องเยอะเหมือนคนแถวนี้หรอกคะเดี๋ยวกิโกะกินแทนเอง

 

 

หลังจากที่เงียบไปสักพักเรื่องเยอะเหมือนคนแถวนี้งั้นหรอไม่บอกควายมันยังดูออกเลยว่ายัยนี้มันพูดจิกกัดผมจะไม่ไหวแล้วนะ

 

 

อ้าว..ชอบเป็นตัวแทนหรอถึงได้อยากทำแทน..”>>เจ้ซูจี

 

 

ค่ะโกกิชอบ..”

 

 

แม้แต่เจ้ซูจีมันยังไม่กลัวเลยยังกล้าต่อล้อต่อเถียง..ผมละกลัวใจเจ้ซูจีบึ้มก่อนผมซะเหลือเกิน..

 

 

ทานโทษนะ..อย่าไปเป็นตัวแทนเค้าเลย..ไปเป็นตัวท้วงเค้าดีกว่ามั้ยกิโกะ

 

พี่จินยองพูดขัดขึ้นก่อนที่เจ้ซูจีจะได้ระเบิดตัวเองตรงกลางโต๊ะอาหารดูจากสีหน้าแล้วเจ้แกคงอดทนอยู่อย่างถึงทีสุดแหละมั้งครับ

 

 

ฮ่าๆพี่จินยองดูตลกดีจังเลยนะคะ

 

 

เสียงหัวเราะแห้งๆดังขึ้นกลบเกลื่อนความอับอายที่โดนพี่จินยองว่าไปซะขนาดนั้น..ไม่อายมันก็หน้าลานซีเมนท์แล้วเหอะ

 

 

ทานโทษนะ..อย่าเล่นร่าเริงเลยแบบเธอเหมาะกับการเล่นล่าสัตว์มากกว่า..”>>เจ้ซูจี

 

 

เจ้ซูจีนางไม่ยองนางพลิกเกมส์อีกครั้งก่อนที่ทุกคนจะพากันหัวเราะลั่นโต๊ะอาหาร..รวมถึงผมด้วยล่ะคนหนึ่งตอนนี้ผมไม่แคร์สายตาใครทั้งนั้น..แม้แต่พี่มาร์คที่เอาแต่จ้องผมอยู่แบบนิ่งๆก็เหอะ..แล้วแต่จะคิดละกัน..

 

 

แบมส่งขวดมากูเปิดให้..”

 

ไอ้ยูคพูดก่อนจะเอื้อมมือมาหยิบขวดบาคาดี้ของผมไปเปิดและเอากลับมาวางไว้ที่เดิม..

 

 

อ้าวๆ..ชนหน่อยมั้ยสำหรับดินเนอร์อ่อนๆของคืนนี้!!”

 

 

พี่แจ็คสันพูดขึ้นก่อนจะยื่นขวดมาตรงกลางตามด้วยเดอะแก๊งค์ของผมที่รู้งานกันทุกคนจะยกขึ้นชนแบบที่ชอบทำกันทุกครั้ง

 

 

เชี่ยสสส

 

เคร้ง..

 

 

เสียงขวดกระทบกันก่อนที่ทุกคนจะยกขึ้นกระดกดื่มผมก็ด้วยเช่นกันรสขมฟาดบาดคอที่มีกลิ่นเลม่อนและแอลกอฮอล์เจือจางอยู่ถูกส่งกระดกลงบนคอของผมจนหมดรวดเดียว

 

ทุกคนหันมามองผมนิ่งๆก็แหงล่ะสิครับผมไม่เคยดื่นหนักแบบนี้ซะทีนิแต่วันนี้ก็อย่างที่เคยบอกไว้ว่าผมแค่อยากจะดื่ม

 

 

ยูคของมึงแอบเปิ้ลใช่มั้ยขอลองมั้งดิ..”

 

 

ว่าแล้วก็เอื่อมมือไปคว้าขวดของไอ้ยูคที่มันกำลังกระดกดื่มอยู่มาอย่างพรวดพราดจนมันแทบจะสำลักแต่ก็ช่างมันเถอะ..ก็ผมอยากลองนิว่าแล้วก็ยกขึ้นมาดื่มเองบ้างจนหมดไปตามๆกันโดนไม่ได้แคร์เลยว่าใครจะคิดยังไงที่ผมกล้ายอมดื่มขวดเดียวกันกับไอ้ยูคแบบนี้

 

 

 

ตายแล้วดื่มขวดเดียวกันแบบนี้เล่นเพื่อนกันหรอคะ..แบมแบม

 

 

เสียงยัยกิโกะดังขึ้นเหมือนจะพูดติดตลก..แต่ที่ไหนได้ยัยนี้มันต้องการสาดน้ำมันลงบนกองไฟของผมน่ะสิหลายทีแล้วนะยัยนี้ผมจะไม่ทนแม่งอีกต่อไปแล้ว!!

 

 

เพร้ง!!

 

 

ผมเควี้ยงขวดบาคาดี้ลงบนพื้นอย่างหมดความอดทนยัยนี้มันวอนจริงๆใครจะมองผมยังไงก็ช่างตอนนี้ผมไม่แคร์แม่งอะไรทั้งนั้นอยากจะทำให้มันจบๆไปซะตรงนี้สักที..ผมไม่ได้มีความอดทนมากพอจะมานั่งเล่นสงครามประสาทกับยัยผู้หญิงไม่มยางอายแบบนี้นานนักหรอกนะ

 

 

 

เล่นเพื่อนเชี่ยไรล่ะ..นังหน้าด้าน!!...ดีแค่ไหนแล้วที่ฉันให้เธอมาพักอาศัยซุกหัวอยู่ที่ห้องของฉันดีแค่ไหนแล้วที่ฉันไม่เอามีดแทงเธอตายตั้งแต่ที่เธอพูดจาเสียดสีฉันวันนั้นแล้วดีแค่ไหนแล้วที่ฉันไม่ตบเธอกลับวันที่เธอจิกแขนฉันในวันที่เราเจอกันครั้งแรก!!..จะหาคนแบบฉันมันยากมากนะรู้มั้ยที่ยอมเห็นเธออ่อยคนที่ชื่อว่าแฟนฉันตลอดเวลาแบบนี้ครั้งนี้ฉันจะไม่ทนมันอีกต่อไปแล้ว

 

 

ผมกระชากกิโกะให้ลุกขึ้นยืนเต็มแรงก่อนจะออกแรงเหวี่ยงเธอให้ล้มลงไปบนพื้น

 

 

ยัยหน้าด้าน!!..ไม่ต้องมาบีบน้ำตาเลยนะ..ถ้าเธอร้องไห้ออกมาแม้แต่หยดเดียวฉันจะฟาดเธอด้วยขวดนี้แหละ

 

 

แบม!! พอได้แล้วหน่า

 

 

เสียงพี่มาร์คดังขึ้นก่อนที่พี่มาร์คจะเดินเข้าไปพยุงร่างยัยกิโกะให้ลุกขึ้นบ้างแต่มีหรอผมจะยอมหยุดง่ายๆเหอะ..นังนี้มันต้องโดนสักทีถึงจะสำนึก..

 

 

หลบไปพี่มาร์ค!!..ยัยนี้มันต้องโดนสักครั้งถึงจะจำ..”

 

 

ผมพูดก่อนจะออกแรงดึงแขนพี่มาร์คออกจากร่างของกิโกะแต่ดูเหมือนจะเป็นผมซะเองที่มีแรงไม่มากพอ ถูกพี่มาร์คดันออกมาให้ห่างจากยัยกิโกะจนแทบจะล้มถ้าหากไอ้ยูคไม่รับผมไว้ก่อนเหอะ..นี้หรอแฟนผม..ทำไมต้องเข้าข้างคนอื่นด้วย

 

 

ผมจ้องมองหน้าพี่มาร์คที่กำลังมองมาที่ผมแบบตกใจอยู่เหมือนกันที่เห็นผมจะล้มเพราะพี่แกในตอนแรก….

 

 

ฮึก…”

 

 

เสียงสะอื้นที่ห้ามไม่อยู่ดังรอดออกมาจาจากปากผม..ดวงตาผมยังจับจ้องไปที่พี่มาร์คและยัยกิโกะอย่างแข็งกร้าวแต่ที่มันน่าอายก็ตอนนี้ผมกำลังร้องไห้เนี้ยแหละไม่อยากยืนร้องไห้ให้ใครเห็นแบบนี้เลย..ไม่ชอบจริงๆ

 

 

ซ่า!!

 

ตุ้บ..

 

เพร้ง!!

 

 

แต่ก่อนที่ผมจะไปจากตรงนี้ขอมันสักทีเถอะผมคว้าเอาแก้วน้ำเต้าหู้ของยัยกิโกะมาไว้ในมือก่อนจะสาดมันใส่ทั้งพี่มาร์คทั้งยัยกิโกะทิ้งท้ายหนักๆด้วยการปาแก้วใส่หัวยัยนั้นหนึ่งทีก่อนที่มันจะหล่นลงแตกละเอียดบนพื้นเหมือนกับหัวใจผมตอนนี้

 

 

ไอ้แบม..”

 

 

เสียงไอ้ยองแจที่ดูเหมือนจะมีสติสุดในเหตุการณ์แบบนี้ดังขึ้นก่อนที่ผมจะผลักร่างไอ้ยูคยอมที่ประคองผมไว้ให้ออกห่าง

 

 

ผมออกแรงวิ่งไปจากตรงนี้ทั้งๆที่ขาผมยังไม่หายดี..ผมรู้สึกปวดที่เท้าทุกครั้งที่ก้าววิ่งออกมา..แต่ถ้ายืนอยู่ตรงนั้นผมจะทั้งเจ็บทั้งอายหน่ะสิ..ไม่เอาด้วยหรอกนะ..แบมถาย์จะให้ใครมาเห็นน้ำตาง่ายๆไม่ได้หรอกต้องเข้มแข็งแล้วเวลาแบบนี้..ถึงจะอ่อนแอแค่ไหนก็เถอะ
"ไดอารี่แบมถาย์ วันนี้"
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 205 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,714 ความคิดเห็น

 1. #8698 0616924439 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2563 / 09:50
  งืม จริงๆก็อยากทำอะไรแรงๆแบบแบมนะ คือดันๆ แต่มะนรุนแรงเกินไปนิดนึง อันนี้ก็เข้าใจพี่มาร์ค

  แง คุยกันดีๆนะ😣
  #8,698
  0
 2. #8680 lek0868909108 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 19:46

  มาร์คแม่งงงง โง่ไปนะแบมทำเพื่อมาร์คมาตลอดนะ

  #8,680
  0
 3. #8653 appleloliza (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 / 00:31
  มาร์คเอ๋ยกูจะตบ โอ้โห ทานโทษนะคะ ง่าวมาก แต่ไม่เป็นไรแบมดีมากลูกทำได้ดี
  #8,653
  0
 4. #8636 Dada2520 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 08:29
  แบมลูก
  #8,636
  0
 5. #8599 fe_rnly (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 15:08
  ขอโทษนะคะ ..... โง่ พระเอกแม่ง
  #8,599
  0
 6. #8555 uromtbb (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 11:38
  แบมฮือออออ สู้ๆลูก ทีมลูด
  #8,555
  0
 7. #8470 อีฟ กันต์พิมาร์ค (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 15:26
  พี่มาร์คก้ยิ่งคนซื่อ โอ้ยยยย จะเป็นไงต่อไปเนี่ยยยย
  #8,470
  0
 8. #8423 BabaBelo (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 11:49
  โอ้ยยยยย หงุ๊ดหงิ๊ดกิโกะะะะะะะ ว้ากกกกก
  #8,423
  0
 9. #8361 FrokFran_MB (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 13:13
  เกลียดอิกิโกะมากกกกกกกกก
  #8,361
  0
 10. #8326 Suphaphone Silyphong (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 19:51
  จะไม่ทำอะไรให้มันดีขึ้นหน่อยเหรอมาร์ค สงสารแบม
  #8,326
  0
 11. #8307 ojay2 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 22:55
  เดอะแก๊งเข้าขากันดีมาก ต้องโดนให้หนัก เห้อออ พี่มาร์คทำไมไม่เข้าข้างน้อง ก็เห็นอยู่ว่ายายนี่มันพูดขนาดไหน
  #8,307
  0
 12. #8266 ChayapornSs (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2559 / 17:39
  เหอะอิพี่มาร์คยังไม่สำนึก เดี๊ยววววๆๆๆ มีเรื่องๆ
  ิกิโกะอิสตอออออ(เบอรี่) อ้อยแฟนชาวบ้านไปทั่ว น่าตบให้หายอยากจิงจิ๊งงง
  โดนเค้ารุมด่าขนาดนั้นยังเฉยได้ ยืมเซลล์ไปพัฒนาเป็นปูนซีเมนท์หน่อนได้ม้ะ มันคงจะด้านเหมือนหน้าเทอจิงๆ
  อิพี่มาร์ค-ก็น่าโมโหจริงๆ สาธุ! แบมแบมโกรธนานๆเถอะลูก!
  #8,266
  0
 13. #8232 F_farfaraway (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2559 / 23:12
  โกรธสุดก็ม้าคคคเนี่ยเหละ ยัง ยัง ยังไม่รู้อีกกก เอายัยกิงโกะออกปายยย
  #8,232
  0
 14. #8206 SehunMark (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2559 / 21:09
  ตบสักทีได้ป่ะ ขอเลย
  #8,206
  0
 15. #8146 Goldwind (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2559 / 15:52
  สะใจ55555555
  #8,146
  0
 16. #8130 litterrabbitza (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2559 / 21:28
  มันแย่อ่ะ ฮืออ
  #8,130
  0
 17. #8100 mintbm7 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2559 / 14:39
  ชอบความเป็นเดอะแก๊งค์ที่รวมหัวกันเล่นงานยัยกิ๊กก๊อกนี่จัง ดูแบบเพื่อนที่ไม่ทิ้งกันอ่ะ พี่มาร์คนี่นอกจากจะเปลี่ยนตัวเอง แล้วควรเปลี่ยนทัศนคติใหม่ด้วยนะ โลกมันมีอะไรซับซ้อนมากมาย อ้ากกกกกกก
  //อินแรง//
  #8,100
  0
 18. #8054 อดีตรีดเงา (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2559 / 21:13
  อีพี่มาร์คแกนี่ยังไงห่ะ!!!!!! แฟนนนน น่ะแฟนนน แกต้องเข้าข้างแบมดิ่ ทำงี้เดี๋ยวก็ยุให้แบมหาแฟนใหม่ซะนิ่ หึขึ้น ขึ้นเลย พี่มาร์นี่ไม่ได้ดั่งใจจริงๆ โว้ยยยยย
  #8,054
  0
 19. #8030 Al Yeong (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2559 / 15:21
  โง้ยอิพี่นี่ตื่นได้แล้วป้ะ ตาสว่างแล้วมาตบๆๆๆๆๆๆๆๆๆน้องรหัสให้ยับเลย
  #8,030
  0
 20. #8024 kawao_t (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 21:44
  ถ้าฉันได้อยู่ในเดอะแกงค์ฉันจะเล่นให้นางไม่มีที่ซุกหัวนอนเลยคอยดู
  #8,024
  0
 21. #8012 마크뱀뱀 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 15:58
  หน้าด้านหน้าทนจิงๆ พี่มาร์คนี่ก็นะะ วุ้วว
  #8,012
  0
 22. #7981 Beerby-Witch (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2559 / 05:12
  นังหน้าด้าน นี่ชอบคำพูดนี้จริง
  #7,981
  0
 23. #7896 ptptct (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2559 / 00:33
  อ่าวแบมเฮ้อแล้วทีนี้ทำไงต่อไปอ่ะ
  #7,896
  0
 24. #7884 Nook Kra (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 01:04
  โอ่ย สงสารแบมแบม งื้อ
  #7,884
  0
 25. #7866 Pinkaew0-0 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 01:14
  แก๊งนี้เค๊ารักกันดีจริง
  #7,866
  0