[Fic MarkBam] Diary Bamtha l แบมถาย์ END

ตอนที่ 19 : Daiary 19 : จุดเปลี่ยน (100 PER)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,075
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 241 ครั้ง
  25 มี.ค. 59

19แบม..”

 

 

“….”

 

 

แบมแบม..”

 

 

งื้มมมแจ๊บๆ

 

 

แบมแบมครับ..ตื่นได้แล้วพี่ทำกับข้าวเสร็จแล้วนะ

 

 

งื้อขออีกห้านาที…”

 

 

ไม่ได้ครับ..มันจะเลยเวลากินยานะ..ตื่นก่อนเร็วตัวแสบ

 

 

เสียงทุ้มที่ดังอยู่ข้างหูนั้นเป็นอะไรที่ค่อนข้างจะรบกวนเวลาการนอนกลางวันผมอย่างมากผมแทบจะไม่อยากลืมตาเลยด้วยซ้ำ..ถ้าเป็นคนอื่นมาปลุกวอแวแบบนี้คงจะได้มีเถียงฟาดฟันกันสักนิด..แต่กลับคนนี้คงจะเถียงไม่ได้ก็เพราะเค้าเป็นพ่อของลูกผมหน่ะสิฮ้อยยยo(^^)o 

 

 

 

บอกตรงๆว่านี้ขนาดยังไม่ตื่นดียังมีอารมณ์มาสุนทรีมาร่าเริงเจอรถขนน้ำตาลพุ่งชนไปหนึ่งรอบหน่องแบมคนนี้ก็ยังไม่ตายเหอะๆ..ต่อให้ต้องสาหัสแค่ไหนหน่องแบมก็จะอ้อยพี่เค้าต่อไปจนกว่าเลาส์จะได้(แต่งงาน)กันต์ …..ง้อยยยยยย//บิดแรง

 

 

 

“’งื้ออออ..พี่มาร์ค

 

 

ผมลุกขึ้นนั่งขยี้ตางัวเงียนี้ไม่ได้แกล้งทำแต่อย่างใด..ง่วงจริงไรจริงไม่อิงสแตนด์อินใดๆเลย//หาวโชว์ (o) 

 

 

อย่าขยี้ตาแบบนั้นเดียวตาบวม..เดี๋ยวพี่พาไปล้างหน้าล้างตาก่อนแล้วเราค่อยไปกินข้าวกันนะ

 

 

พี่มาร์คจับมือผมที่กำลังขยี้ตาออกก่อนจะยกมันขึ้นไปพาดไว้ที่คอพี่แก..ลำแขนแข็งแรงถูกสอดเข้ามาโอบแผ่นหลังหนึ่งข้างและสอดเข้าไปใต้ข้อพับหนึ่งข้าง..ตอนนี้เลยกลายเป็นว่าพี่มาร์คกำลังช้อนตัวผมอุ้มขึ้นไปที่ห้องน้ำอย่างที่พี่เค้าบอกไว้ตอนแรกทำไมผมมันแลดูเป็ภารพี่แกยังไงก็ไม่รู้อ่ะ..ไม่ชอบแบบนี้เลยงื้ออออ

 

 

พี่มาร์คค่อยๆปล่อยให้ผมยืนเองในพื้นห้องน้ำหน้าอ่างล้างหน้าก่อนที่พี่เค้าจะยืนซ้อนหลังผมไว้เผื่อกลัวผมจะล้ม….

 

 

ซ่า!!!

 

 

เสียงน้ำที่ไหลออกมาจากก๊อกดังขึ้นหลังจากที่ผมหมุนเปิดมัน..น้ำเย็นๆถูกวักใส่หน้าให้สดชื่นก่อนที่ผมจะเอื้อมมือไปปิดก็อกผ้าขนหนูผืนสะอาดถูกยื่นมาซับหน้าให้ผมหลังจากที่ผมหันไปหวังจะบอกให้พี่มาร์คพาออกไปกินข้าวสักทีแต่ก็ต้องชะงักซะก่อนเพราะต้องปล่อยให้พี่แกเช็ดหน้าให้ผมให้เสร็จก่อนน่ะสิ

 

 

ดูแลเหมือนผมเป็นลูกชายเลยนะ..ฮ่าๆ

 

ผมพูดแควะพี่มาร์คที่กำลังซับหน้าให้ผมอยู่ ทำเอาคนโดนแซวชะงักไปเล็กน้อยก่อนที่จะระบายยิ้มออกมาให้ผมมือหนาเกลี่ยไปตามพวงแก้มเย็นๆของผมอย่างแผ่วเบาก่อนที่คนตรงหน้าจะโน้มตัวลงมาฝั่งจมูกโด่งๆนั้นลงบนแก้มของผม

 

 

ถ้าได้มาเป็นลูกชายก็ดีเหมือนกันนะ..แสบแบบนี้น่ารักดี..”

 

 

พี่มาร์คพูดก่อนจะยกมือขึ้นบีบปลายจมูกรั้นๆของผมอีกครั้งของวันอย่างหมั่นเขี้ยว

 

 

แต่แบมไม่อยากเป็นลูกชายพี่มาร์คนี้หน่า…”

 

 

แบมอยากเป็นแม่ของลูกชายพี่มาร์คต่างหากล่ะฮ้อยยยยได้แต่คิดแล้วก็เขินแบบใหญ่โตโอโม่พลัสงื้ออออออ >//<

 

 

นั้นหน่ะสิถึงจะยากเป็นก็เป็นไม่ได้หรอก..เพราะแบมแบมสำหรับพี่คงเป็นได้แค่สถานะเดียวเท่านั้นแหละ..นอกจากจะเป็นแฟนแล้วก็คงจะเป็นอย่างอื่นไม่ได้

 

 

หึ่ยยยทำไมพูดงี้อ่ะ..ไอ้เขินมันก็เขินอยู่หรอก..แต่คำตอบมันไม่น่าพึงพอใจสักเท่าไหร่..ไม่ได้ยากเป็นแค่แฟนซะหน่อยนิ..อยากเลื่อนขั้นมั้งอ่ะ..งื้อออออ(。・ˇ_ˇ・。)

 

 

แต่แบมอยากเลื่อนขั้นมั้งนะ..พี่มาร์คจะให้แบมเป็นแต่แฟนไปจนแก่แบบนี้ไม่เอาด้วยหรอก..แบมต้องเป็นเมียพี่มาร์คด้วยสิเพราะว่าในอนาคตเราก็จะต้องแต่งงานกันไม่ใช่หรอ

 

 

อุ๊ย!!...พลั้งปากเผลอคิดดังเกินไปอ่ะ..ทำไงดีงื้อออออพี่มาร์คถึงกับนิ่งไปเลยอ่ะครั้งนี้หน่องแบมเปล่าตั้งใจแอคแทคนะฮ้อยยยยย

 

 

เด็กแก่แดด…”

 

 

พี่มาร์คพูดก่อนจะเอื้อมมือมายืดแก้มอูมๆของผมเป็นการลงโทษที่พูดจาแก่แดดแก่ลมใส่คนที่ยังไม่ทันหายเฉิ่มแบบเป็นทางการแบบนั้นง้อยยยย..เขิลเค้าก็บอกไม่ต้องมาทำเป็นทำร้ายร่างกายหน่องแบมเลยงื้ออออ

 

อะไรเล่า!...หรือไม่จริง..สักวันแบมก็ต้องไปถึงจุดนั้นอยู่ดี..ไม่ต้องมาทำหน้าซึนด้วย..เป็นแฟนกับแบมแล้วแบมไม่ยอมให้เลิกง่ายๆหรอกนะ..”

 

 

ครับๆ..จะจำไว้ครับผม..งั้นเราไปกินข้าวกันเถอะ..กับข้าวคงฉืดหมดแล้ว

 

 

จะฉืดจะจืดจะจางแค่ไหนถ้ากนกับพี่สองคนยังไงมันก็ต้องอร่อยอยู่แล้วแหละ..หิ้ววว!!”

 

 

แกล้งทำให้อีกคนเขินนี้มันงานหลักของผมเลยล่ะครับท่านผู้ชม..อ้าวยืนนิ่งทำไมครับ..ช่วยกันขนอ้อยขึ้นรถดิครับ..สนับสนุนหน่องแบมกันหน่อย..ถ้ารถอ้อยพร้อมการที่จะอ่อยบ่อยๆของบริษัทขนส่งอ้อยของเราคงจะไม่ขาดทุน..ฮ่าๆ (・∀・ 

 

 

ตัวแสบเอ้ย..”

 

 

พี่มาร์คบ่นไปหูแดงไปคงจะเขินหนัก..ก่อนที่พี่แกจะช้อนตัวผมขึ้นอุ้มไปที่ห้องครัวโดยไม่พูดอะไรสักคำ….ฮ่าๆแบบนี้เรียกมาร์คต้วนน็อกเอาท์จะได้มั้ยนะ

 

 

ครืดดด

 

พี่มาร์คใช้ขาดันเก้าอี้ออกมาจากโต๊ะก่อนที่จะค่อยๆวางร่างผมลงนั่งปักหลักจุกปุกอยู่หน้าโต๊ะที่มีจานข้าวผัดอเมริกันน่าตาน่ากินวางอยู่สองชามและแก้วน้ำเปล่าอีกสองแก้ว ก่อนที่พี่แกจะเดินไปนั่งลงที่ฝั่งตรงข้ามกับผม

 

 

พอเห็นแบบนั้นแล้ว ก็คงไม่ต้องรออะไรในเมื่อกลิ่นอาหารมันชวนให้ลิ้มลองขนาดนี้ผมก็ทำการตักข้าวผัดที่พี่มาร์คทำเข้าปากรสมือก็ยังคงอร่อยเหมือนเดิมไม่ได้แตกต่างจากครั้งแรกที่ผมเคยกินฝีมือพี่เค้าเลยสักนิด..ข้าวที่อยู่ในปากยังคงไม่ถูกกลืนลงท้องเพราะตอนนี้ผมเอาแต่นั่งลิ้มรสกับรสชาติของอาหารมื้อนี้อยู่อย่างใจเย็น

 

 

แบมแบม..อย่าอมข้าวแบบนั้น..เป็นเด็กชอบอมข้าวตลอดเลยนะ

 

 

พี่มาร์คเอ่ยเสียงดุเหมือนกับครั้งแรกที่เรากินข้าวด้วยกัน ก่อนจะยื่นมือมาบีบแก้มอูมผิดปกติของผม เป็นเชิงบอกให้กลืนข้าวลงคอได้แล้วแล้วถ้าจะละมุนขนาดนี้ไอ้ผมมันจะขัดอะไรได้ล่ะครับนอกจากจะกลืนสิ่งที่เรียกว่าอาหารลงคอไป

 

พี่มาร์คจำได้ด้วยหรอว่าแบมชอบอมข้าว

 

ผมถามออกไปแบบนั้นเพราะเห็นว่ามันเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆมาก ถ้าจะไม่ใส่ก็คงไม่รู้ไม่สนใจจนต้องร้องทักแบบนี้ออกมาหรอกใช่รึเปล่าล่ะครับ

 

 

ไม่มีอะไรที่เกี่ยวกับแบมแล้วพี่ไม่รู้หรอก..ฮ่าๆ..คนเป็นแฟนกันเค้าก็ต้องรู้ว่าแฟนชอบอะไรไม่ชอบอะไรไม่ใช่รึไงครับหื้ม?

 

 

อื้อหือ..ถ้าจะตอบแล้วมีถามย้อนขนาดนี้พี่ไม่ขับรถพ่วงน้ำตาลสิบแปดล้อมาเทถมผมเลยล่ะครับหึ่ยยยยเขิลลลลลล >//3//<

 

 

..ก็....ใช่แหละ..แต่แบมไม่เห็นรู้เรื่องพี่มาร์คเยอะเท่าพี่มาร์ครู้เรื่องแบมเลยนิ

 

 

ผมมองไปยังคนตรงหน้าที่เปลี่ยนไปมากซะจนน่าตกใจจากคนเฉิ่มไม่เคยมีความกล้าแม้แต่จะสบตาหรือพูดคุยกับผมเลยสักนิด..ทำไมตอนนี้ถึงเปลี่ยนไปได้มากขนาดนี้กันแต่สำหรับผม..การที่เค้าเปลี่ยนมาเป็นแบบนี้มันเป็นเรื่องดีๆอีกเรื่องหนึ่งในชีวิตของผมเลยล่ะครับ

 

 

แล้วแบมอยากรู้อะไรล่ะครับ..”

 

ตอนที่พี่มาร์คหายไป..พี่มาร์คหายไปไหนมา..แล้วเกิดอะไรขึ้นกับพี่มาร์คหรอครับถึงได้กลับมาหล่อแบบนี้

 

ผมพูดก่อนจะยกมือขึ้นท้าวคางมองไปที่คนพี่ที่กำลังส่งยิ้มมาให้ผมเบาๆอยู่

 

 

ถ้าแบมอยากรู้ก็ทานข้าวให้หมดก่อนทานยา..แล้วพี่จะตอบคำถามแบมทุกเรื่องที่แบมอยากรู้เลยครับ

 

 

พี่มาร์คพูดพร้อมกับยกมือขึ้นมาลูบผมของผมเบาๆ ก่อนที่ผมจะรีบก้มหน้าก้มตากินข้าวต่อให้หมดไวๆก็ผมอยากรู้นี้หน่าว่าพี่มาร์คหายไปไหนมาอ่ะเลยต้องรีบกิน

.

.

.

.

.

.

หลังจากที่กินข้าวกินยาเสร็จพี่มาร์คก็ทำหน้าที่ล้างจานเก็บทุกอย่างจนสะอาดเรียบร้อย โดยมีผมนั่งเป็นแบล็คกราวน์ให้อยู่ในครัวไม่ลุกไปไหน

 

เสร็จแล้วครับ..แต่ก่อนที่พี่จะตอบคำถามพี่จะพาแบมไปที่ที่หนึ่งก่อนแล้วจากนั้นแบมจะถามอะไรก็ถามมาได้หมดเลยนะ

 

พี่มาร์คพูดก่อนะทิ้งตัวนั่งคุกเข่าหันหลังให้ผมเป็นเชิงบอกเป็นนัยๆว่าให้กระโดดขึ้นไปเกาะอยู่บนหลังกว้างของพี่เค้าผมค่อยๆหย่อนตัวเองลงไปทาบทับบนแผ่นหลังกว้างของพี่มาร์คก่อนที่จะใช้แขนทั้งสองข้างโอบรอบคอคนตัวโตกว่าไว้หลวมๆ

 

 

พี่มาร์คจะพาแบมไปไหนหรอครับ..”

 

 

ผมถามขึ้นพร้อมกับที่พี่มาร์คเอาแขนมาเกี่ยวขาผมไว้ก่อนที่พี่แกจะลุกขึ้นพาผมเดินออกไปนอกห้องของผมพี่มาร์คเดินออกมาโดยที่ไม่ได้สวมร้องเท้าออกมาด้วยก่อนจะปิดประตู้ห้องผมลง

 

 

เกาะพี่ไว้ก่อนนะพี่เอาของแปปหนึ่ง

 

 

พี่มาร์คพูดแค่นั้นก่อนที่จะปล่อยมือข้างหนึ่งออกจากขาผม มือข้างที่ว่างตอนนี้กำลังล้วงเข้าไปในกระเป๋ากางเกงสแลคขายาวของตัวเองก่อนจะดึงคีย์การ์ดห้องออกมา และไม่รอช้าเสียบมันลงไปบนแผงดูแลความปลอดภัยของห้องข้างๆห้องผมก่อนที่คนพี่จะกดรหัสและผลักประตูเข้าไปในนั้น…..

 

 

ทำเอาผมนี้งงเป็นไก่ตาแตกกันเลยทีเดียวเชียวอะไรกัน..ทำไมผมไม่เคยรู้เลยว่าห้องข้างๆผมมีคนอยู่ด้วย

 

 

นี้ห้องพี่หรอ..”

 

 

ครับ..เพิ่งซื้อมาได้ไม่นาน...หลังจากที่ย้ายออกจากหอ..ราคาแพงมากเลยนะห้องนี้หน่ะเพราะพี่ต้องทำเรื่องวุ่นวายใหญ่โตกับการเจรจากับผู้มัดจำรายเก่าที่เค้ายังไม่ได้เข้ามาอยู่เลยน่ะ..มันเลยต้องเสียค่านู่นนี้ให้เค้าไป

 

พี่มาร์คพูดก่อนจะใช้ขาเขี่ยประตูให้ปิดลงก่อนที่ไฟในห้องจะสว่างวาบขึ้นมาเผยให้เห็นห้องชุดแบบเดียวกันกับห้องของผมแต่อาจจะแตกต่างก็ตรงวิธีการจัดแต่งห้องเนี้ยแหละ

 

 

แล้วทำไมพี่มาร์คต้องงทำให้มันวุ่นวายด้วยล่ะครับทั้งๆที่ห้องอื่นก็มี..”

 

 

เอา..ตรงเลยนะ...ก็พี่อยากอยู่ห้องข้างๆแบมอ่ะแหละ

 

 

อื้อหื้อเหมือนโดนใครเอาไฟมาลนข้างแก้มเลยแหะฮ้อยยยยพูดดีมีรางวัล

 

 

จุ้บ..

 

ผมจุ้บลงบนแก้มคนเฉิ่มหนึ่งทีก่อนจะออกแรงรัดคอพี่มาร์คให้แน่นขึ้น….งื้อทำเอง เขิลเอง แล้วก็ฟินเองงงงงงง

 

 

ตัวแสบเอ้ย..”

 

พี่มาร์คพึมพำออกมาเบาๆก่อนจะพาผมเดินไปวางไว้บนโซฟาตัวหรูที่ถูกจัดวางอยู่ในโซนห้องรับแขกก่อนที่เจ้าตัวจะทิ้งตัวนั่งลงข้างๆผมบ้าง

 

 

ที่นี้..อยากถามอะไรก็ถามมาสิครับ

 

 

ที่พี่หายไปหลายวันเพราะพี่ยุ่งยู่กับเรื่องคอนโดนี้หรอครับ

 

 

จริงๆส่วนหนึ่งมันก็ใช่แหละ..แต่ไม่ใช่แค่เรื่องนั้นหรอก..ที่พี่หายไปจริงๆมันก็เพราะพี่หายไปเปลี่ยนแปลงตัวเองให้มันดีขึ้นจริงๆพี่มีพี่สาวอยู่ที่นี้คนหนึ่งแต่ตอนนี้พี่สาวของพี่เค้าอยู่ที่ต่างจังหวัดพี่ไปหาพี่สาวพี่ที่ต่างจังหวัดแล้วขอคำแนะนำเรื่องที่ยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองกับเธอ..เธอก็เลยจัดการเปลี่ยนพี่ให้หมดทุกอย่างตั้งแต่หัวจรดเท้าเธอสอนพี่หลายอย่างเกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนบุคลิก..เวลาสามสี่วันที่พี่เปลี่ยนตัวเองมาได้ขนาดนี้มันเป็นอะไรที่ยากมากสำหรับพี่..จากคนไม่ค่อยที่จะกล้าพูด..พี่ต้องหัดพูดให้มากขึ้น

 

 

 

แล้วทำไมพี่มาร์คถึงเปลี่ยนตัวเองล่ะครับ..ผมรู้หรอกว่าคนแบบพี่ไม่ได้ชอบทำให้เรื่องแบบนี้ให้มันยุ่งยากด้วยซ้ำ...

 

 

เพราะแบมเพราะแบมแบมไงล่ะ..พี่อยากจะเป็นคนที่คู่ควรกับแบม..ไม่ได้อยากจะเป็นคนเฉิ่มให้แบมมาปกป้องพี่ต่างหากที่ควรจะปกป้องแบมที่ผ่านมาพี่ไม่เคยคิดเลยว่าพี่จะมีวันนั้นวันที่แบมถาย์ที่ใครๆต่างก็หมายปองต่างก็ชื่นชอบ..มาบอกชอบพี่มันเป็นอะไรที่พิเศษมากที่สุดสำหรับพี่จากคนที่ได้แต่มองและชื่นชมอยู่ไกลๆวันนี้กับได้ใกล้กันถึงขนาดนี้..ได้ใช้สถานะแฟนร่วมกันมันเป็นอะไรที่มหัศจรรย์….พี่คิดนะ..ตอนนั้น..ตอนที่แบมบอกชอบพี่..พี่คิดว่าพี่มีอะไรดีถึงจะทำให้แบมถาย์ชอบ..เหมือนที่ฮันบินเคยพูด..พี่มันไม่มีอะไรดีสักอย่าง สู้ใครก็ไม่ได้แล้วพี่จะคู่ควรกับแบมแบมได้ยังไงถ้าหากพี่ยังคงเป็นแบบนั้น

 

 

พี่มาร์คพูดด้วยน้ำสียงที่อ่อนโยนพร้อมกับดวงตาคมที่กำลังมองมาสอดประสานสายตาแสดงความจริงใจส่งมาที่ผม

 

 

พี่ถึงเปลี่ยนตัวเอง..เปลี่ยนทุกอย่างให้มันดีขึ้น..ถึงตอนนี้มันอาจจะยังไม่ดีพอ..แต่พี่ขอเวลาอีกไม่นาน..พี่จะเป็นคนที่ดีพอสำหรับแบมให้ได้ที่พี่บอกว่าพี่ชอบแบมมันไม่ใช่ความจริงหรอกจริงๆแล้วพี่อาจจะรักแบมไปแล้วเลยต่างหาก

 

 

เพียงเท่านั้นมันก็ไม่สำคัญอะไรที่ผมจะต้องฟังต่อผมเขยิบเข้าไปใกล้ๆพี่มาร์คก่อนจะกอดคนตัวโตไว้ที่เค้าทำอะไรมากมายขนาดนี้มันไม่ใช่เพราะใคร..แต่มันเป็นเพราะผม

 

 

ผมทำให้คนคนหนึ่งที่มีชีวิตไม่ยุ่งยากต้องมาลำบากกับการทำเรื่องแบบนี้….

 

 

ถึงพี่จะไม่ดีพอ..แต่พี่เป็นคนที่พอดีแล้วสำหรับแบมไม่ว่าพี่จะเป็นยังไงแบมก็ชอบ..ไม่สิแบมก็รักพี่อยู่ดีแบมรักพี่ที่หัวใจ..ไม่ใช่แค่รูปลักษณ์ภายนอก

 

แต่ถึงแบบนั้นพี่ก็ไม่ยากให้ใครมาว่าแบมว่าตาต่ำเลือกพี่..พี่อาจจะดูโลภมากเกินไปหรือเปล่าถ้าพี่อยากจะเป็นทั้งคนที่ดีพอแล้วก็พอดีในชีวิตของแบมพี่รักแบมนะ

 

 

แบมก็รักพี่นะ…”

 

เพียงเท่านั้นแหละครับ..สิ่งที่ผมต้องการ..ไม่ต้องดีเลิศเลออะไรขอแค่มีความจริงใจให้กันมันก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ใครสักคนยอมมอบใจให้ใครอีกคนที่ก้าวเข้ามาแล้วเปลี่ยนช่วงเวลาที่ว่างเปล่าในชีวิตให้มีคุณค่า….

 

 

แบมก็รักพี่มาร์ค.”

 


"ไดอารี่แบมถาย์ วันนี้"
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 241 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,714 ความคิดเห็น

 1. #8693 0616924439 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2563 / 08:56
  คมมากคือดีย์
  #8,693
  0
 2. #8674 lek0868909108 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 18:29

  ฮ้อยยยยเปลี่ยนเพื่อคนรักกกก

  #8,674
  0
 3. #8643 Nam_PK (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2562 / 23:24
  ดีอ่ะ คนที่รักเรากับคนที่เรารักเป็นคนเดียวกัน
  #8,643
  0
 4. #8548 uromtbb (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 23:40
  กรี้ดดดด
  #8,548
  0
 5. #8491 เเบคฮยอน (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2560 / 20:55
  ละมุนนนนอ๊อยยยยย เขินเเบบไรท์เขียนดีเฟร้ออออ
  #8,491
  0
 6. #8300 ojay2 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 22:03
  งื้ออออออออ เขินนนน
  #8,300
  0
 7. #8258 ChayapornSs (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2559 / 10:32
  ไดอารี่แบมถาย์วันนี้...
  เด็ดมากค่ะ
  #8,258
  0
 8. #8226 F_farfaraway (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2559 / 22:35
  คนที่พอดี :)
  #8,226
  0
 9. #8199 SehunMark (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2559 / 19:01
  น่าร้ากกกกก
  #8,199
  0
 10. #8122 litterrabbitza (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2559 / 17:23
  งื้อออ น่ารักมากก
  #8,122
  0
 11. #8046 อดีตรีดเงา (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2559 / 08:41
  งือออออ บอกรักกันได้หวานมากอ่ะ
  #8,046
  0
 12. #8005 마크뱀뱀 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 22:13
  มดขึ้นนนนนนน
  #8,005
  0
 13. #7976 Beerby-Witch (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2559 / 22:01
  อื้อหืออออออ หวานเกิ๊น
  #7,976
  0
 14. #7879 ptptct (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 00:31
  ลงทุนสุดๆ
  #7,879
  0
 15. #7864 Pinkaew0-0 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 เมษายน 2559 / 22:51
  นานๆทีมาร์คจะพูดเยอะ เอาซะเขินแทนเลยยยบย
  #7,864
  0
 16. #7760 Nuthathai Por (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 21:25
  ซึ้งอ่ะดูสิพี่มาร์คลงทุนขนาดนี้เลยเพื่อหน่องแบมโดยเฉพาะเลยน๊า
  #7,760
  0
 17. #7746 Tiamo BT (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 18:13
  มดขึ้นแล้วววววววววว
  #7,746
  0
 18. #7728 firstclassbbz (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 14:15
  แบม ขอได้มั้ยผู้ชายของเธอ /ผิด 55555555555 ฮืออละมุน
  #7,728
  0
 19. #7189 Bam Yien (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 เมษายน 2559 / 12:11
  ซึ้งมากกกก พี่มาร์คสุดยอดเลยอ่ะ ทำเพื่อแบมขนาดนี้
  #7,189
  0
 20. #6864 dow_nua (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 เมษายน 2559 / 23:46
  ปริ่มมมมมมความมาร์คนี้คือดีงาม
  #6,864
  0
 21. #6844 Little Rebel (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 เมษายน 2559 / 05:46
  ความพยายามของมาร์คนี้ ฮรึกกก ซึ้งได้มั้ย
  เปลี่ยนแปลงตัวเองหมดเพื่อนคนที่รักนี่ไม่ใช่ง่ายๆเลยนะ
  #6,844
  0
 22. #6777 Boomm Wrn (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 เมษายน 2559 / 11:18
  อยากเจอคนแบบพี่มาร์คบ้างงงงงงง มีไหมแถวนี้ 555
  #6,777
  0
 23. #6754 mbbjsk_ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 เมษายน 2559 / 01:01
  ฮอลลลลลลลลลลลลล ระเบิดตัวตายแปบ
  #6,754
  0
 24. #6555 SaroNever (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 เมษายน 2559 / 02:03
  ฟินจนจิกหมอนขาดเลย > #6,555
  0
 25. #6366 vipygfam (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 เมษายน 2559 / 13:55
  งุ้ยย เขินตามเยย
  #6,366
  0