[Fic MarkBam] Diary Bamtha l แบมถาย์ END

ตอนที่ 10 : Diary 10 : สวนสนุกสุดหรรษา (100 PER)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,594
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 273 ครั้ง
  19 มี.ค. 59

10
 ตึ่ง ตึง-ตึ๋ง-ตึง ตึ๋ง-ตึ่ง ตึง-ตึ๋ง-ตึง ตึ๋ง-ตึ่ง 

 

 

 

เสียงดนตรีที่ถูกบรรเลงในสวนสนุกดังขึ้นอย่างครื้นเครงและครึกครื่น แหมซาวน์ประกอบฟิคอาจดูจะกากไปหน่อย..แต่ทั้งเรื่องก็ไม่มีอะไรจะเหลือให้กากไปมากกว่านี้อีกแล้วล่ะครับฮ่าๆ

 

 

 

เอาเป็นว่าเข้าเรื่องเข้าราวเลยแล้วกันเนอะเกริ่นนานเดี๋ยวรำคาญแย่ตอนนี้ผมกับพี่เฉิ่มก็พากันมาหยุดยืนอยู่ตรงม้านั่งทางเข้าบ้านผีสิงหลังจากที่ผมไปซื้อตั๋วทัวร์สวนสนุกมาแล้วสองใบ

 

 

 

แปลกใจละสิครับว่าทำไมผมถึงเลือกเล่นบ้านผีสิงเป็นอย่างแรกหึๆ//หัวเราะแบบมีเลศนัย

 

 

ก็เพราะอยู่ๆผมก็นึกแผนชั่วได้ในระหว่างทางที่ผมต่อแถวซื้อตั๋วหนะสิแผนแรกของการตะลุยสวนสนุกวันนี้ผมให้ชื่อแผนการว่า บ้านผีสิงสะดิ้งนะเทออออออว์ (◡‿◡✿) 

 

แผนการแรกวันนี้เอาเบาๆซอฟๆก่อนก็แล้วกันก็ประมาณว่าพอเข้าไปในบ้านผีสิงใช่ป่ะ บรรยากาศมันก็จะน่ากลัว..พอผีโผล่มาผมก็แค่ทำเป็นกลัววิ่งไปกระโดดกอดพี่มาร์ค..โฮะๆแค่คิดก็ฟินเล่าส์  ´นั้นแหละคือจุดเริ่มต้นของบ้านผีสิงสะดิ้งนะเทออออว์..เป็นไงล่ะเจ๋งใช่ป่ะ

 

 

 

งั้นไม่ต้องรอฤกษ์งามยามดีอะไรล่ะไปลุยกันโลดดดดดด

 

 

 

..แบม....เราจะ..เล่น....อันนี้....กันจริงๆหรอ

 

 

พี่เฉิ่มพูดขึ้นด้วยใบหน้าซีดเผือดขานี้สั่นๆผับๆตั้งแต่ที่ยังไม่ได้เข้าไปโห่ว..พี่แกคงตื่นเต้นสินะ..คึๆ..ไม่เป็นไรเดี๋ยวหน่องแบมคนนี้จะมอบอ้อยให้พี่แทะเล่นในระหว่างเดินทางเอง..ฮริ๊ง!!

 

 

จริงสิ..เนี้ยแบมอยากเล่นพี่มาร์คเล่นเป็นเพื่อนหน่อยน๊า(●^o^●)

 

 

..พี่ว่า....เปลี่ยน....เป็นบ้านยักษ์ดีกว่ามั้ย

 

ได้ไงกันเล่า..บ้านยักษ์มันเด็กเล่นติ๊งต๊องเกินไปแล้วผมจะขายอ้อยให้พี่ได้ยังไงกัน จะให้เดินเข้าไปบ้านยักษ์และสะดิ้งทำเป็นกลัวก็คงจะไม่ได้หรอกนะ..มันไม่เนียนและไม่เหมาะกับคนที่มีการวางแผนการได้แบบโปรเฟชชั่นนอลแบบผมเอาซะเลยบ้านผีสิงนี้แหละดีสุดแล้ว

 

 

ไม่เอาอ่ะ..ก็แบมอยากเล่นอันนี้อ่ะ..พี่มาร์คเล่นเถอะนะน๊า ω`) “ //ส่งสายตาอ้อนวอนโมเอ้ระดับสิบ

 

 

..ก็ได้

 

เยเย้!!ดีจังเล๊ยยยย..งั้นเราไปกันเถอะเนอะพี่มาร์คแบมอยากอ้อย..เอ้ย..อยากเล่นจนตัวสั่นไปหมดแล้ว..ฮิๆ

 

ไม่พูดเปล่าผมรีบเกี่ยวแขนพี่มาร์คก่อนจะลากพี่แกไปยื่นตั๋วสวนสนุกที่เพิ่งซื้อมาสองใบให้พี่คนตรวจตั๋วอย่างอารมณ์ดี

 

 

โห่ว..เล่นเป็นอย่างแรกเลยหรอครับน้อง

 

พี่คนตรวจตั๋วพูดก่อนจะคืนตั๋วให้พวกผม ผมได้แต่ยิ้มให้พี่แกก่อนจะหันไปลากพี่มาร์คเข้าไปในนั้น

 

 

กึก..กึก..เอี๊ยดๆ

 

 

หลังจากที่ก้าวขาเข้ามาก้าวแรกมันก็เหมือนกับมีลมลอยมาประทะหน้า และเก้าอี้โยกที่ถูกจัดวางไว้ข้างบันไดทางขึ้นก็โยกเอง เสียงเพลงหลอนๆและเสียงซาวน์อี๊ดอ๊าดก็ดังขึ้นตามสไตล์บ้านผีสิง

 

 

นั้นไม่ได้ทำให้ผมตกใจเลยสักนิด..เพราะผมมาเล่นที่นี้กับไอ้ยูคยอมบ่อยจนรู้ว่าที่ตรงไหนเป็นยังไง แล้วจะเจออะไรต่อไปซะหมดแล้ว..มันเลยไม่ทำให้ผมกลัว จะมีแต่คนข้างๆผมเนี้ยแหละที่เดินขาสั่นเข้ามาตามผมช้าๆ

 

งื้อ....พี่มาร์ค..แบมกลัวจังเลยอ่ะ

 

ผมพูดเสแสร้งแกล้งทำเป็นกลัวก่อนจะกอดแขนของคนเฉิ่มไว้แน่น แนบแก้มลงไปบนต้นแขนแข็งแรงนั้นแล้วก็รู้สึกฟินอร๊างงงงงงหน่องแบมได้ซบพี่เค้าอีกแล้วฮะคุณแม่ฮริ๊ง(/*><)/

 

 

..อึ..อือ....พี่....ก็กลัว..เรารีบเดินกันเถอะ

 

 

พี่มาร์คพูดขึ้นก่อนจะจับมือผมไว้และพาเดินขึ้นบันไดไปจนถึงชั้นสองของตัวบ้านผีสิง แสงจากสีสะท้อนแสงนั้นทำให้เรารู้ว่าควรจะเดินไปตรงไหนเพียงแค่เหยียบตามรอยนั้นไป

 

 

ครึง..ครึง..ครืด..ครึง!!

 

เสียงเขย่าลูกกรงของห้องห้องหนึ่งที่พวกผมเดินผ่านมาดังขึ้น..ซึ่งผมก็รู้อยู่แล้วว่ามันต้องเป็นงี้เลยไม่ได้ตกใจอะไร..แต่ด้วยความสะดิ้งนั้นจึงก่อให้เกิด….

 

 

อ๊ะ..พี่มาร์คแบมกลัวอ่ะ..ฮึก

 

 

เสแสร้งจนต้องแย่งถ้วยรางวัลสุพรรณหงส์ของ ใหม่ ดาวิกา มาซะขนาดนี้จะไม่ปลอบหน่อยก็ให้มันรู้ไป..เหอะ

 

 

..ใจเย็นๆนะ....พี่อยู่นี้....ค่อยๆเดิน

 

มือพี่มาร์คเย็นเฉียบขึ้นมาทันทีหลังจากที่ผ่านตรงนั้น..ถึงมันจะเย็นแบบนั้นแต่ทำไมผมสัมผัสได้ถึงความเปียกชื้นของเหงื่อกันนะพี่แกคงจะกลัวมากอ่ะสิ..ได้แต่คิดแบบนั้น..แต่แผนการแอบลักลอบขนรถอ้อยเข้ามาในบ้านผีสิงยังไงก็ไม่ล้มเลิกซะหรอก..ฮ่าๆ

 

 

เสียงเพลงที่บิ้วอารมณ์ให้คนกลัวมากขึ้นเรื่อยๆ..แต่ล่ะที่ที่ผ่านมาก็มักจะมีเสียงกุกๆกักๆจากการกระทำของลูกจ้างที่ต้องเล่นเป็นผีมาหลอกให้คนมาเที่ยวกลัว..แต่พี่มาร์คนี้คือนิ่งมาร์ค..ผมก็เลยถือโอกาสนี้เนียนกอดเนียนลูบคลำพี่แกไปในตัวโอ๊ยย..หน่องแบมฟินอ๊ะ(≧∪≦)

 

ตึก..ตึก..ตึก

 

เสียงดังของร้องเท้ากระทบกับพื้นดังมาจากข้างหลังเหมือนมีคนเดินตาม..ไอ้นี้ผมก็รู้อีกแหละว่าเป็นคนที่ต้องแต่งผีมาหลอกพวกผมเพราะผมเคยเข้ามาก่อนแล้วนิ

 

3..2...1

 

ได้แต่นับเลขในใจรอเวลาที่ลุงแกจะจู่โจมจนกระทั่ง….

 

 

หมับ!!

 

 

มือเย็นเฉียบของลุงผีจับเข้าที่ไหล่ของพี่มาร์คก่อนที่พี่แกจะหันไปดูและเจอเข้ากับหน้าที่ถูกแต่งด้วยเมคอัพให้ดูเละเป็นผีที่สุด….และสิ่งที่พีคกว่านั้นคือ….

 

 

อ๊ากกกกกกกกกกกก!!”

 

ควับ!!

 

 

หมับ!!

 

เชี้ย!!”

 

ผมสะบดออกมาอย่างแรงอย่างกะถูกหลอกซะเองจะไม่ให้ผมตกใจได้ไงล่ะ..ก็อีพี่มาร์คเฉิ่มมันกระโดดขึ้นหลังผมนิแถมแม่งยังร้องใส่หูผมอีกโอ๊ย..จะบ้าตายผิดแผนสัสๆอ่ะไอ้แบมเอ๊ย//ยกมือตบหน้าผากตัวเอง

 

 

แบมแบม....ออกไป..จากตรงนี้..เร็ว..พาพี่ออกไปที..ฮึก!!”

 

 

เห้ย!!..นี้พี่แกถึงกับร้องไห้เลยหรอว่ะเนี้ย..นี้ผมเล่นแรงเกินไปรึเปล่า..แล้วผมจะพาพี่แกออกไปไหวมั้ยว่ะทีนี้..แค่พี่แกกระโดดขึ้นมานี้ผมไม่หน้าทิ่มไปกับพื้นก็ดีเท่าไหร่แล้ว..ตัวหนักอย่างกะรถถังแบบนี้กว่าจะเดินถึงทางออกผมไม่หลังหักตายพอดีหรอเนี้ยโห่วววว..T^T

 

 

ฮึก....แบม..เร็วสิ....พี่....ไม่ไหวแล้วนะ

 

 

ผมสัมผัสได้ถึงความเปียกชื้นที่แถวๆซอกคอ..ปลายจมูกแหลมโด่งนั้นกำลังซุกอยู่กับซอกคอของผมใช่แล้วล่ะครับพี่มาร์คซุกหน้าลงบนซอกคอของผมที่ผมรู้สึกเปียกๆนั้นก็คงเพราะพี่แกร้องไห้ล่ะมั้ง..ถ้าให้ผมเดา..เพราะตัวพี่แกสั่นมากอ่ะตอนนี้ผมสัมผัสได้….

 

 

เอ่อ..ครับๆ..พี่ใจเย็นก่อนนะ ผมจะพาออกไปเดี๋ยวนี้แหละ..ฮึบ!!”

 

ผมพูดก่อนจะกระชับพี่มาร์คที่อยู่บนหลังให้แน่นขึ้นเหมือนกับที่ท่อนแขนแข็งแกร่งนั้นกอดรัดรอบคอผมไว้เอาว่ะผมคงเล่นแรงไปจริงๆนั้นแหละก็ผมไม่รู้นี้หน่าว่าพี่แกจะกลัวขนาดนี้อ่ะเอาล่ะได้เวลาที่ผมต้องรับผิดชอบความแสบที่ผมก่อขึ้นซะล่ะ..เพราะฉะนั้นแผนการรอบขนรถอ้อยผับเก็บไว้ก่อนแล้วกัน..ออกไปจากที่นี้ได้เมื่อไหร่ค่อยว่ากัน

 

พี่ใจเย็นๆนะ..เดี๋ยวแบมจะพาออกไปตอนนี้แหละ..ฮึบ!!”

 

ผมพูดทิ้งไว้แค่นั้นก่อนจะรวบรวมแรงกำลังทั้งหมดก้าวขาที่สั่นๆผับๆของตัวเองให้ก้าวเดินออกไป

 

 

ตลอดทางก็มีแต่อะไรเดิมๆที่ผมเคยเจอมา..ผมรู้วิธีการเดินหลีกเลี่ยงไม่ให้ถูกจังหวะที่ผีจะโผล่มาเลยไม่ค่อยมีอะไรมากวนระหว่างทางที่ผมเดินลงมาจนจะถึงทางออก

 

ซึ่งตรงนี้ผมต้องเจอกับผีแวมไพร์ห้อยหัวลงมาหลอกก่อนจะถึงทางออก..ผมยืนสักพักนับจังหวะจะกล่าวผ่านไปแต่ดูเหมือนจะพลาดไปนิดเลยกลายเป็นว่า….

 

 

พรึบ!!

 

แบร่!!”

 

อ๊ากกกกกก!!”

 

 

ผีตัวนั้นดันโผล่ลงมาตรงหน้าผมแบบเหมาะเจาะพอดีอ่ะสิแต่ผมไม่ได้ตกใจอะไรหรอก..คนที่อยู่บนหลังผมอ่ะสิดูตกใจมากจนร้องออกมาลั่นเลย..นั้นยิ่งทำให้ผมโมโหเข้าไปใหญ่..นี้ผมอุตส่าห์เดินหลีกเลี่ยงมได้ซะทุกด้านแล้วนะ..ยังต้องมาเจอปิดท้ายแบบนี้ด้วยหรอว่ะเนี้ยหึ่ย..แบบนี้แม่ต้องจัดซะหน่อย

 

ย๊าส์!! หลบไปเลยนะ..นี้เห็นมั้ยว่าคนมันหนักอ่ะยังจะหลอกอีกอยู่ได้โว๊ย!!เดี๋ยวจะชกให้กระเด็นเลยถ้าครั้งหน้ามาคนเดียวอ่ะ!!”

 

ผมพูดแบบเหวี่ยงสุดๆจนคนที่แกล้งเป็นผีถึงกับหน้าเจื่อนรีบขอโทษขอโพยและสะปริงตัวเองกลับอยู่ที่เดิมเพียงเท่านั้นผมก็แบกพี่มาร์คออกมาจากบ้านผีสิงได้สำเร็จ..เฮ้อผิดแผนเกินคาดเลยแหะ

 

 

ตุบ!!

 

ผมแบกพี่มาร์คลงไปวางบนเก้าอี้ทางเข้าบ้านผีสิงตามเดิมโดยมีสายตาผู้คนกำลังมองมาที่พี่มาร์คแบบแปลกๆ

 

มองไร!! ไม่เคยเห็นคนกลัวผีรึไง

 

แว๊ดไปที่เดียวนี้ทุกคนถึงกับต้องหันไปสนใจกับกิจกรรมที่ตัวเองทำต่อทันที….

 

 

โอ๊ยยยย..เจ็บหลังชะมัดเลยอ่ะ

 

ผมบ่นกับตัวเองแบบพึมพำก่อนจะมาทิ้งตัวนั่งลงข้างๆพี่มาร์คยกมือขึ้นบีบไหลเบาๆ..ดีนะที่ตอน ม.5 เคยเรียนเทควันโดมาเลยมีทักษะแบบวิธีการยกคนตัวใหญ่กว่าจับทุ่มบ้างเลยทำให้ผมทรงตัวได้ไหวจนมาถึงทางออก

 

..เอ่อ....พี่ขอโทษนะที่ทำแบมต้องรำบากแบบนี้อ่ะ

 

ผมหันไปทางต้นเสียงก่อนจะพบกับคนซึนที่นั่งจมูกแดงก่ำแบบเด็กๆที่เวลาร้องไห้แล้วจะจมูกแดงผมแทบจะขำพรืดออกมากับท่าทีเบะปากเป็นเด็กสามขวบนั้นของพี่แก..แต่ก็ต้องกลั้นไว้เดี๋ยวพี่แกเสียฟอร์ม

 

เฮ้ย..ไม่ป็นไร..แบมต่างหากที่ต้องขอโทษพี่..ชวนไปเล่นอะไรแบบนั้นพี่คงกลัวมากเลยอะดิ..ขอโทษนะครับ

 

 

อ่ะ..อือ..พี่มันไม่ได้เรื่องเลยเนอะ..เป็นพี่ประสาอะไรกระโดขี่หลังน้องแบบนั้น..ฮ่าๆ..รู้ถึงไหนอายถึงนั้นเลย

 

พี่มาร์คพูดก่อนจะยกมือขึ้นถูกท้ายทอยตัวเองแบบอายๆ ใบหน้าขาวซีดนั้นยังคงเลอะเปอะไปด้วยคราบน้ำตาเหมือนเด็กสามขวบ..ถ้าปล่อยให้เดินแบบนี้มีหวังคนได้มองกันทั้งสวนสนุกแน่..

 

คิดได้แบบนั้นผมก็ต้องล้วงเอาผ้าเช็ดหน้าที่อยู่ๆวันนี้นึกคึกอยากพกออกมาจากกระเป๋า  ก่อนจะค่อยเช็ดคราบน้ำตาน้ำมูกออกให้คนพี่แบบเบาๆ

 

ใบหน้าเฉิ่มๆนั้นเหมือนจะชะงักไป ดวงตารีเรียวภายใต้กรอบแว่นเบิกขึ้นเล็กน้อย..ผมเอื้อมมือไปถอดแว่นพี่แกออกเผยให้เห็นดวงตาคมสีนิลที่ใต้ตาแดงก่ำเพราะคนตรงหน้าผ่านการร้องไห้มา หยดน้ำตายังพราวติดอยู่ที่คนตาเปียกชื้นของพี่แกจนผมอดไม่ได้ที่จะเอื้อมมือไปเช็ดให้

 

แบมไม่คิดว่าพี่จะกลัวขนาดนี้..ขอโทษนะ..แต่ถ้ามาครั้งหน้าแบมจะไม่พาพี่มาเล่นบ้านผีสิงอีก..แบมสัญญา

 

ผมพูดก่อนจะทอดตามองดูใบหน้าของคนที่เคยเฉิ่มถ้าหากมีแว่นหนาๆที่ผมถืออยู่นี้สวมอยู่บนใบหน้า….แต่ตอนนี้พอไม่มีแว่นที่คอยบดบังดวงตาสีสวยที่ดูมีเสน่ห์ดึงดูดแบบนี้แล้วมันกลับทำให้ดูหล่อขึ้นอย่างไม่ยากเชื่อจริงๆ..รูปหน้าราวกับรูปปั้นนี้ช่างสมบูรณ์แบบราวกับพระเจ้าใช้ความประณีตในการปั้นนั้นมันทำให้ใจผมเต้นแรงทุกครั้งที่มองใกล้ๆแบบนี้จริงๆเลย

 

เอ่อ..แบมพี่มองไม่เห็นเลย....ขอแว่นคืนได้มั้ย

 

 

เสียงทุ่มที่ดังอยู่ใกล้ๆดังขึ้นทำให้ผมที่กำลังเคลิบเคลิ้มกับใบหน้าหล่อเหลานั้นถึงกับต้องรีบดึงสติสตังตัวเองกลับมาอยู่กับเนื้อกับตัว

 

 

อ่ะ..เอ่อ..ครับๆ

 

 

ตอบกลับไปแค่นั้นก่อนผมจะรีบสวมแว่นหนาเตอะนั้นลงไปให้พี่แกกลับกลายร่างเป็นไอ้เฉิ่มเหมือนเดิม

 

 

น่าอายชะมัดเลย..แบมทำอย่างกะพี่เป็นเด็กสามขวบเลยเนอะ

 

พี่มาร์คพูดพรางก้มหน้ามองต่ำหลบตาผมที่กำลังจ้องพี่แกอยู่ ใบหน้าขาวนั้นขึ้นสีแดงระเรื่อด้วยความเขินอาย….

 

ไม่เห็นเป็นไรเลยอ่ะ..น่ารักดี..ผมชอบ..ฮ่าๆ..งั้นเราไปเดินเล่นกันเถอะเนอะ

 

 

ผมพูดก่อนจะลากคนที่นั่งเอ๋ออยู่ให้ลุกขึ้นเดินตามผมมาซะที

 

 

ถ้าพี่แกจะกลัวขนาดนี้ผมก็ไม่รู้จะพาไปเล่นอะไรดีอ่ะดิ..จะให้ไปปั้นเรือเป็ดตอนนี้ก็ไม่เอาด้วยหรอกครับเดินร้อนอย่างกับนรกขนาดนี้มีหวังแดดได้ไหม้กันพอดี

 

 

ก็คงจะต้องได้เดินเล่นดูนู่นนี้นั้นไปเจออะไรที่มันเด็กๆหน่อยผมก็พาพี่มาร์คแวะไปเล่นบ้างแบบพวกชิงช้าสวรรค์  กระเช้าลอยฟ้า  ม้าหมุน อะไรแบบนั้น

 

 

 ฟีลต่างกันมากกับเวลาที่มากับไอ้ยูค เหอะ พวกแบบนี้ไอ้ยูคไม่ค่อยพาผมเล่นหรอกครับ ต้องพวกแบบ ไวกิ้ง เฮอร์ริเคน ไจแอนด์ดร็อป อะไรเทือกนั้นนู่นแหละมันถึงจะเล่น ของแบบชิงช้าสวรรค์อะไรซอฟๆแบบเนี้ยผมไม่เคยเล่นหรอกเพราะมันไม่พาผมเล่นเลยนะสิ

 

 

จะว่าไปก็ดีเหมือนกันเปลี่ยนบรรยากาศมั้งจะได้มีความทรงจำแบบใหม่กับสวนสนุก..ฮ่าๆ

 

แพร๊บ..

 

แปลกใจละสิครับว่าเสียงอะไรเสียงผมกำลังเลียไอติมอยู่ไงล่ะก็หลังจากที่ผมกับพี่มาร์คพากันไปเดินเล่นกันจนเหนื่อยแล้วพี่มาร์คก็พาผมไปซื้อไอติมกินกันให้หายร้อน

 

 

ตอนนี้พวกผมกำลังเดินหาที่นั่งอยู่ล่ะครับเดินนานแล้วมันก็เมื่อยใช่มั้ยล่ะ..ก็ต้องหาที่ร่มๆนั่งในสวนสนุกที่นี้มีพวกร้านขายของน่ารักๆกระจุกกจะจิกเต็มไปหมดเลย แต่ไม่มีอะไรที่ถูกใจผมได้เท่าร้านตุ๊กตาที่ตอนนี้ผมกำลังหยุดยืนดูอยู่

 

 

ภายในร้านที่ติดกระจกใสให้คนด้านนอกมองเห็นสินค้าในร้านนั้นมีตุ๊กตาที่ผมอยากจะได้มานานถูกวางโชว์อยู่ตัวใหญ่เบ้อเลิ่มเทิ่มเลยตุ๊กตาหมีสีดำหน้าตากวนตีนแบบนี้แหละที่ผมอยากได้..

 

 

คุมะมงตัวโตที่มีลูกโป่งอัดแก๊สมัดไว้อยู่ที่แขนเป็นโปรโมชั่นนั้นงื้อ..อยากได้จังเยยอ่ะ..แต่ตังค์คงไม่พอแน่ๆก็ผมยังไม่ได้ไปกดตังค์เดือนนี้ที่คุณม๊าส่งมาให้เลยนี้หน่า..แล้วที่นี้เค้าก็ไม่รับการ์ดหรือบัตรด้วย..รับแต่เงินสด..แล้วผมจะไปเอาเงินที่ไหนไปซื้อ..ในกระเป๋าก็เหลืออยู่ไม่ถึง500ด้วยซ้ำ..โห่ว..คงต้องพับเก็บไว้ก่อน

 

แบมอยากได้หรอ

 

เสียงทุ่มที่ดังขึ้นข้างๆผมทำให้ผมหลุดออกจากภวังค์ความคิดของตัวเอง ก่อนที่ผมจะหันไปมองต้นตอของเสียงพี่มาร์คที่ยืนถือไอติมอยู่ข้างๆผมหันมามองผมก่อนจะชี้ไปที่คุมะมงตัวใหญ่ตัวนั้น

 

 

..เปล่าครับไม่ได้อยากได้เลยสักนิด

 

ผมกลั้นใจพูดจนแทบจะกัดลิ้นตัวเองไม่ยากได้เลยสักนิดงั้นหรอ..ฮือออออออT T…ที่จริงหน่องแบมคนนี้โคตรจะอยากได้เลยต่างหากอ่ะ

 

 

จริงอ่ะ?

 

 

..จริงดิ..ขี้เหร่แบบนั้นแบมไม่ชอบหรอกนะ ไปกันเถอะแบมอยากกลับแล้ว

 

ยังจะถามเซ้าซี้อีกหึ่ย..อยากจะเดินไปให้พ้นร้านนี้เร็วๆยืนนานแล้วรู้สึกเกิดกิเลสว่าแล้วก็ต้องตัดใจก้าวขาสาวเท้าเดินออกมาจากหน้าร้านนั้นโดยไม่รอคนเฉิ่มที่มัวยืนเอ๋ออยู่หน้าร้านตุ๊กตา

 

 

หาที่นั่งอะไรไม่หาแล้วจะกลับบ้านหน่องแบมจะรีบไปกดตังค์มาซื้องื้อ..อยากได้แบบรุนแรงไม่รู้ว่าเดินมานานแค่ไหนแต่ที่รู้อีกทีผมเดินมาถึงใกล้ๆทางออกของสวนสนุกโดยไม่มีเงาของคนตัวโตกว่าเดินตามมา

 

 

หายไปไหนของเค้านะเนี้ยยิ่งรีบอยู่คิดได้แค่ในใจก่อนจะได้แต่ยืนทำหน้ามุ่ยเหมือนหมาป่วยรอพี่มาร์คอยู่ตรงประตูทางออก

 

 

ตึก..ตึก..ตึก..ตึก

 

 

เสียงร้องเท้ากระทบหับพื้นดังขึ้นเรื่อยๆเหมือนมีคนกำลังวิ่งมาทางนี้ผมหันไปมองด้วยใบหน้าที่ไม่สบอารมณ์เท่าไหร่แต่ก็ต้องชะงักเมื่อเห็นว่าเป็นใครกำลังวิ่งมาพร้อมกับสิ่งที่อยู่บนหลังของคนที่กำลังทั้งวิ่งและแบกตุ๊กตาตัวยักษ์มาที่ผม

 

 

 

..พี่มาร์ค

 

 

อ่ะ..เอ่อ..ไม่รู้หรอกว่าจริงๆแล้วแบมจะชอบรึเปล่า....แต่พี่เห็นแบมยืนมองนาน..เลยคิดว่าแบมอยากได้..ถึงแม้แบมจะบอกว่าไม่อยากได้ก็เถอะ....แต่พี่อยากให้นะ

 

 

พี่มาร์คพูดก่อนจะอุ้มตุ๊กตาตัวใหญ่ที่แบกอยู่บนหลังยื่นมาให้ผม

 

 

คุมะมง….”

 

 

..ชอบมั้ย..อ่ะ

 

 

เมื่อกี้ที่พูดว่าไม่ชอบอ่ะลืมๆมันไปซะนะ..จริงๆแล้วแบมโคตรชอบเลย!!”

 

ผมพูดอย่างตื่นเต้นดีใจก่อนจะวิ่งเข้าใส่ตุ๊กตาตัวใหญ่ที่พี่มาร์คอุ้มอยู่..คุมะมงตัวสีดำนุ่มนิ่มนี้มันอ๊ากกกกกอยากได้มานานมากแล้วอ่ะ

 

 

ฮ่าๆ..ชอบก็ดีแล้วงั้นให้พี่ถือให้ก่อนนะ..แบมถือคนเดียวเดี๋ยวจะหนักแย่..อยากกลับแล้วไม่ใช่หรอ..งั้นรีบไปกันเถอะ

 

พี่มาร์คพูดก่อนจะส่งยิ้มตาปิดมาให้ผมง่า..น่ารักจังเลย..ผู้ชายอะไรเนี้ยทำไมน่ารักแบบนี้งื้อออออแบบนี้ยิ่งทำให้หน่องแบมคนนี้อยากได้อยากโดนสักครั้งฮ่อววววว..ละมุนอ่ะ..งึ้ยยยยยย >//<

 
"ไดอารี่แบมถาย์ วันนี้"ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 273 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,714 ความคิดเห็น

 1. #8711 ICE TUAN (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 มีนาคม 2564 / 17:37

  แก ฉากในบ้านผีสิงคือฉันขำน้ำตาเล็ด ขำออกเสียง ดัง นาน และต่อเนื่อง555555 ดีนะอ่านอยู่บ้าน 😂

  #8,711
  0
 2. #8691 0616924439 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2563 / 22:05
  ขำ555555
  #8,691
  0
 3. #8666 lek0868909108 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 17:16

  มีความเปย์

  #8,666
  0
 4. #8627 khimmark (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 13:00
  เปลี่ยนตำแหน่งใหม่ ให้พี่มาร์คเป็นรับ น้องแบมเป็นรุกแทน 555
  #8,627
  0
 5. #8605 RukDeeNan (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 เมษายน 2562 / 09:44
  ตลกตอนเข้าบ้านผีสิงอะ หมดกันแผนล้ม 55555555555555
  #8,605
  0
 6. #8591 MarkBam1n1a (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 20:53
  น่ารักไปหมดเลยยยย
  #8,591
  0
 7. #8544 uromtbb (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2561 / 10:31
  เกมพลิก555
  #8,544
  0
 8. #8523 Tukts Mayura (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 01:24
  ชั้นสัมผัสได้ถึงพลังความร้ายของมาร์คต้วน
  #8,523
  0
 9. #8407 MildmintMM (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 16:40
  หน้าหมีนี่แบบ อืมมมมม-_-^^
  #8,407
  0
 10. #8346 FrokFran_MB (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 มีนาคม 2560 / 11:07
  นี่ฟิคแบมมาร์คป่ะถามจริง 5555
  #8,346
  0
 11. #8291 ojay2 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 20:50
  ว้ายยย มีการเปย์น้องงง
  #8,291
  0
 12. #8249 ChayapornSs (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 / 19:21
  ตกลงเรื่องนี้แบมรุกมาร์ครับใช่ไหม?55555
  น้องเอินของพี่น่าฉงฉานนน
  #8,249
  0
 13. #8248 ChayapornSs (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 / 19:20
  กรี๊สสสสสสสส
  #8,248
  0
 14. #8178 MarkP_endear. (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2559 / 21:28
  เห็นสภาพตอนมาร์คเข้าบ้านผีสิงแล้ว
  คิดว่าควรเปลี่ยนเป็นแบมมาร์ค ถถถถถถถ
  #8,178
  0
 15. #8166 สีน้ำ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2559 / 16:27
  เกลียดไดอารี่อิน้องแบมมากๆ
  #8,166
  0
 16. #8112 litterrabbitza (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2559 / 09:10
  ตลกตอนโดดขี่หลัง55 น่ารัก
  #8,112
  0
 17. #8077 nuchpim68 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2559 / 07:20
  ตายๆๆๆ พี่มาร์คเป็นพระเอกที่ 555555555555 ใครจะไปคิดว่าจะโดดขี่หลังแบมอะ ตลกกก
  #8,077
  0
 18. #7996 마크뱀뱀 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 18:47
  โถ่วววว
  #7,996
  0
 19. #7970 Beerby-Witch (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2559 / 19:41
  ฮ่าๆๆๆ ขำมาร์คมาก หมดสภาพเมกันบอยเลย
  #7,970
  0
 20. #7946 TuanBam (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2559 / 17:15
  ตอนแรกกันต์เอิน ตอนหลังมาร์คแบมมาก คุงมะมง -//-
  #7,946
  0
 21. #7867 ptptct (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 01:27
  ผิดคาดอิอิ
  #7,867
  0
 22. #7796 pingpongcrazy (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 เมษายน 2559 / 19:13
  สะดิ้งมากคะน้องเเบม คือตอนนี้กำลังคิดว่า....มาร์คเป็นเคะ เเละเเบมเป็นเมะที่กำลังเตาะสาวโมเอ555555
  #7,796
  0
 23. #7737 Nuthathai Por (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 15:43
  พี่มาร์คอ่ะรู้ใจหน่องแบมจริง ๆ เลย แบบนี้รักตายเลย
  #7,737
  0
 24. #7180 Bam Yien (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 เมษายน 2559 / 10:15
  พี่มาร์คคือดีมาก ละมุนสุดๆๆ เรื่องนี้ต้องอ่านอยู่บ้าน อ่านนอกบ้านไม่ได้เดี๋ยวเค้าหาว่าบ้า อินี่นั่งยิ้มนั่งเขินอยู่คนเดียว 55555
  #7,180
  0
 25. #7072 L'lukpat Boonto (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 เมษายน 2559 / 15:18
  อ้ากกกก อ่านแล้วอยากกรี้ดดังๆถ้าไม่ติดแม่นั่งอยู่ด้วย
  #7,072
  0