[END] แกล้งโง่ So stupid (MarkBam Ft. Got7 Exo)

ตอนที่ 21 : Chapter 21 : แกล้งโง่ครั้งที่ 21 (100 per)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,769
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 143 ครั้ง
  24 ม.ค. 59

 

 

 

21


แสงแดดอ่อนๆสาดส่องเข้ามาภายในห้องที่มีร่างเล็กนอนอยู่บนเตียง  ผ้าห่มผืนหนาที่ห่อหุ้มร่างกายบอบบางอยู่ถูกกระชับให้แน่นขึ้นความนุ่มนิ่มและความอบอุ่นที่ได้รับจากแสงแดดและผ้าห่มส่งผ่านมายังคนที่หลับอยู่ ดวงตากลมโตกระพริบถี่ๆเพื่อไล่แสงที่สาดส่องเข้ามาในม่านตา ร่างเล็กขยับกายหวังจะพลิกตัว แต่ทุกอย่างก็ต้องหยุดชะงักเมื่อรู้สึกเจ็บแปลบๆที่ช่องทางหลัง

 

ใบหน้าสวยเหเกรับเช้าวันใหม่ ก่อนที่จะก้มมองดูสภาพตัวเองที่ต่างไปจากเมื่อวาน ชุดนอนสีน้ำครีมอ่อนๆถูกสวมแทนที่ชุดนักศึกษาที่ตนใส่เมื่อวาน ดวงตากลมโตมองไปบนเพดานห้องด้วยสายตาที่ว่างเปล่า ภาพเหตุการณ์ทุกอย่างดูเหมือนจะไหลย้อนเข้ามาในหัว ทุกเรื่องมันเริ่มยุ่งยากและซับซ้อนเกินกว่าที่จะเดินกลับไปแก้ไขอะไรได้อีก

 

เฮ้อออ…”

 

เสียงถอนหายใจดังขึ้นจากห้องที่เงียบเชียบไม่มีแม้แต่ใครสักคนนอกจากเจ้าของห้อง แน่นอนว่าเสียงนั้นมันเป็นเสียงของแบมแบม ดวงตากลมโตปิดลงอย่าเหนื่อยอ่อน เพียงแค่หลับตาภาพของผู้ชายที่คนตัวเล็กคิดถึงที่สุดก็ลอยเข้ามาในหัว และความรู้สึกผิดที่เกิดขึ้นก็เกาะกินดวงใจดวงน้อยไปหมดเมื่อนึกถึงอีกคนที่ตนได้มอบกายให้เช่นกัน

 

แอ๊ดดดด

 

เสียงประตูห้องดังขึ้นทำให้คนที่กำลังคิกอะไรเพลินๆอยู่ถึงกับต้องหันไปดูก่อนจะพบกับคนเป็นมารดาของตน คนมีอายุทิ้งตัวนั่งลงข้างๆตัวลูกชายตัวเล็กของเธอพร้อมกับมองใบหน้าหวานของลูกด้วยแววตาที่อยากที่จะอ่านออก จนคนตัวเล็กต้องยันตัวลุกขึ้นนั่งบ้าง

 

แบม แม่มีเรื่องที่จะคุยกับลูก

 

เสียงที่ฟังดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่ดังขึ้นเปิดบทสนทนาที่กำลังจะเกิดขึ้นอย่างใจเย็น

 

มีอะไรรึเปล่าครับคุณแม่

 

เมื่อวานลูกรู้รึเปล่าว่าทำอะไรลงไปแม่ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าลูกแม่จะเป็นคนแบบนี้

 

คนตัวเล็กถึงกับหน้าตึงเมื่อได้ยินสิ่งที่คนเป็นแม่พูดก่อนที่ดวงตากลมโตจะเริ่มเอ่อคลอไปด้วยน้ำใสๆในดวงตา

 

แม่ปล่อยให้ลูกคบกันก็จิง แต่สิ่งนี้ที่มันเกิดขึ้นเมื่อวานลูกคิดดีแล้วหรอที่ทำให้มันเป็นแบบนั้น แม่เข้าใจว่ามันคงเป็นเรื่องผิดพลาดสำหรับคนที่ยังมีอายุน้อยอย่างพวกลูก แต่มันไม่ถูกต้องสำหรับผู้ใหญ่ พวกลูกกำลังจะหมั้นกันมันก็จิง แต่ลูกกลับสนุกกันจนเลยเถิดมาถึงขั้นนี้แล้ว ทางผู้ใหญ่เค้าจะมองกันไม่ดีในวงตระกูล แม่ไม่รู้ว่าลูกจะคิดยังไง แต่สิ่งที่แม่อยากจะบอกกับลูกก็คือ งานหมั้นของลูกกับเซฮุนจะไม่เกิดขึ้น แต่ทุกอย่างที่จัดเตรียมไว้ยังคงเหมือนเดิมแค่จะมีอะไรเพิ่มเติมให้มันพิเศษขึ้นมานิดหน่อย ลูกเข้าใจสิ่งที่แม่จะพูดต่อไปนี้ใช่มั้ย

 

มือนุ่มของคนเป็นแม่สัมผัสลงบนแก้มของลูกชายตัวน้อยอย่างแผ่วเบา ดวงตาหวานเอ่อคลอไปด้วยน้ำไม่ต่างจากลูกชายเมื่อเห็นว่าลูกของตนมีสีหน้าที่ไม่ดีสักเท่าไหร่

 

คุณพ่อเค้าจะให้ลูกแต่งงานกันเซฮุน เพื่อไม่ให้เป็นการเสื่อมเสียชื่อเสียวงตระกูล และฝ่ายทางฝ่ายนู่นเค้าก็อยากจะให้มันเป็นแบบนั้นเหมือนกัน ลูกเข้าใจใช่มั้ย เรื่องที่ผ่านมาเรื่องของผู้ชายคนนั้น ลูกช่วยลืมมันไปได้มั้ย หื้ม? ต่อจากนี้ลูกก็เริ่มมีชีวิตใหม่ได้แล้วอย่าไปสนใจอดีต แล้วเปิดใจให้คนใหม่สักทีนะ

 

เพียงเท่านั้นนำตาเม็ดโตก็ไหลลงบนแก้มใสก่อนที่จะไหลออกมาอย่างต่อเนื่อง ความรู้สึกแย่มากมายถาโถมเข้ามาในใจเมื่อได้ยินแบบนั้น มันคงจะจิงอย่างที่แบมแบมเคยได้ยินพวกคนใช้พูดกันในครัว ที่ว่าการหมั้นของแบมแบมกับเซฮุนที่จะจัดขึ้นในเร็วๆนี้มันก็แค่ธุรกิจของครอบครัวของทั้งสองฝ่าย ในเมื่อผู้ใหญ่ต้องการให้เป็นแบบนี้แต่แรกและดูทุกอย่างมันจะเป็นใจซะแบบนี้ก็คงเกี่ยวดองกันไปให้เป็นทองแผ่นเดียวกันไปก็จบๆ

 

ฮึก....แบมยัง..ฮึก..ไม่พร้อม

 

แต่ถึงแม้เสียงดังสะอื้นฮักและประโยคที่แสนจะเอ่ยออกมาอยากลำบากดังขึ้น ดูเหมือนมันจะไม่ทำให้ใจคนเป็นแม่อ่อนลงเลยแม้แต่นิด ทุกอย่างถูกจัดเตรียมไว้หมดเรียบร้อย ไม่ว่าจะพร้อมหรือไม่พร้อมเธอก็ต้องจับลูกชายใส่ตระกร้าล้างน้ำไปให้ฝั่งนู่นอยู่ดี

 

ไม่พร้อมลูกก็ต้องพร้อม แม่คิดว่าลูกคงต้องการจะอยู่คนเดียวสักพักใช่มั้ยเดี๋ยวแม่ออกไปรอด้านนอกนะ

 

คุณนายภูวกุลพูดทิ้งท้ายไว้แค่นั้นก่อนจะเดินออกมาจากห้องของลูกของเธอ ทิ้งไว้เพียงร่างของคนตัวเล็กที่นั่งร้องไห้อยู่บนเตียง

 

 

 

หลายสัปดาห์ต่อมา

 

ทุกอย่างยังคงเหมือนเดิมเพียงแค่แบมแบมไม่ได้ไปที่มหาลัยอีกต่อไป ใช่ แบมแบมต้องลาออกจากมหาลัยเพื่อเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับทุกอย่าง มีเพียงเซฮุนที่ไปเรียนและกลับมาดูแลแบมแบมทุกวัน การ์ดเชิญงานแต่งงานถูกแจกจ่ายไปจนทั่วทั้งวงการธุระกิจ และสื่อมวลชนต่างๆ งานแต่งที่กำลังจะเริ่มขึ้นในเร็ววันมันเป็นสิ่งที่แบมแบมกำลังหวาดกลัวไม่อยากให้มันเกิด

 

วันนี้ดูเหมือนคฤหาสน์หลังใหญ่จะเงียบเป็นพิเศษเพราะคุณนายภูวกุลและคุณภูวกุลไม่อยู่ต้องเดินทางไปแจกการ์ดเชิญงานแต่งด้วยตัวเองที่ไต้หวันหลายวัน เลยมีเพียงแบมแบมและเซฮุนที่อาสามาอยู่เป็นเพื่อนแบมแบมเท่านั้นที่อยู่เป็นนายในคฤหาสน์นอกนั้นก็มีการ์ดและคนใช้ที่ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตน

 

คนตัวเล็กหลังจากที่กลับมาจากการไปลองชุดแต่งงานก็กลับมานั่งเหม่อเหมือนทุกวันอยู่ที่ริมหน้าต่างของห้อง ทุกอย่างมันแย่ลงตั้งแต่วันนั้น แบมแบมแทบจะถามคำตอบคำกับเซฮุน คนตัวเล็กดูซึมๆลงไปบ้าง จนผิดตาแต่ก็ไม่มีใครใส่ใจหรือสนใจอะไรเพราะทุกคนกำลังยุ่งอยู่กับการเตรียมงาน

 

เซฮุนก็มีบ้างที่หงุดหงิดเวลาเห็นแบมแบมเป็นแบบนี้ กลัวว่าตัวเองจะพรั่งด่าทอคนน้องไปเลยเลือกที่จะให้เวลาแบมแบมอยู่คนเดียวมากกว่าที่จะเข้ามายุ่งย่ามกับแบมแบม

 

เพล้ง!!

 

เสียงเหมือนของตกแตกลงบนพื้นดังขึ้นมาจากข้างล่างดังขึ้น ทำเอาคนที่กำลังเหม่อลอยอยู่ถึงกับสะดุ้งโหยง ก่อนที่เสียงเหมือนคนกำลังทะเลาะกันจะดังขึ้นตามมา แบมแบมละความสนใจออกจากวิวทิวทัศน์ต่างๆ ก่อนขาเรียวจะรีบก้าวพาตัวเองมายังโถงชั้นบนเพื่อจะส่องดูว่าด้านล่างเกิดอะไรขึ้น

 

ปล่อยกู!! แบมแบม!! แบมแบม!! อยู่ไหน ออกมาสิ ออกมาบอกพี่ซิว่ามันไม่จิง!! มันโกหกพี่!!”

 

เสียงแหกปากเหมือนคนขาดสติดังขึ้นก้องไปทั่วห้องรับแขกชั้นล่าง แบมแบมมองไปยังผู้ชายที่กำลังถูกการ์ดหลายคนดึงทึ่งไว้อยู่อย่างอยากลำบาก ผู้ชายคนนั้นคนที่แบมแบมเฝ้าคิดถึงตอนนี้เค้าเหมือนกับคนเสียสติที่กำลังอาละวาด ก่อนจะเลื่อนสายตาไปมองคนที่กำลังยกยิ้มเหยียดอยู่บนโซฟาตัวหรู เซฮุนเพียงแค่เหยียดยิ้มเย้ยหยันมาร์คเท่านั้น เพียงเห็นแค่นั้นก็ต้องยกมือขึ้นมาปิดปากไว้ด้วยความสลดใจที่มาร์คเปลี่ยนไปได้ถึงขนาดนี้

 

หุบปาก!! สักที แล้วมึงก็ไสหัวออกไปจากที่นี่ได้แล้ว

 

มึงโกหกกูใช่มั้ย ไอ้เซฮุน มึงมันชั่ว!! มึงแย่งแบมไปจขากกูไอ้ชั่วเอ้ย!!”

 

มาร์คสลัดตัวเองจนหลุดจากการ์ดก่อนที่จะเสยหมัดเข้าที่โหนกแก้มเซฮุนเต็มแรงจนคนที่ไม่ได้ตั้งตัวล้มลง แต่มีหรือที่การ์ดจะปล่อยให้มาร์คเข้าไปซ้ำเซฮุน ทุกคนกรูกันเข้าไปจับมาร์คไว้แน่นก่อนที่เซฮุนจะลุกขึ้นมาซัดหน้ามาร์คบ้าง

 

แล้วจะทำไม!! ในเมื่อตอนนี้เค้าเป็นของกู มึงได้ยินมั้ย แบมแบมเป็นเมียกู!! และพวกกูกำลังจะแต่งงานกัน ส่วนมึงก็ควรไสหัวไปจากชีวิตพวกกูซะ!! ไอ้เวร

 

มึงมันก็ดีแต่ลอบกัด แสร้งทำเป็นดีสุดท้ายมึงมันก็แค่ซาตานเท่านั้นแหละว่ะ ปล่อยกู!!”

 

มึงนี้ชักจะรู้มากไปแล้วนะ กูว่าจะปล่อยมึงออกไปดีๆแล้วแต่ดูเหมือนร่างกายมึงจะวอนตีนซะเหลือเกิน ได้กูจะจัดให้มึงเอง เห้ย!! กระทืบมัน

 

เพียงเท่านั้นเสียงหมัดและฝาเท้ากระทบกับร่างของคนที่ถูกฉุดให้ล้มลงก็ดังขึ้น ภาพทุกอย่างอยู่ในสายตาของแบมแบม จนคนที่แอบมองเหตุการณ์อยู่ทนดูไม่ไหว ร่างเล็กวิ่งลงไปชั้นล่างเพื่อจะไปห้ามไม่ให้คนเหล่านั้นทำร้ายมาร์ค

 

หยุดนะ!!..ฮึก..หยุด....พอได้แล้ว ฮึก

 

คนตัวเล็กวิ่งเข้ามาในห้องโถงพร้อมกับจับแขนการ์ดคนใดคนหนึ่งที่กำลังกระทืบมาร์คอยู่ให้หยุด แต่ดูเหมือนจะไม่มีใครฟังแบมแบมเอาซะเลย พอเซฮุนเห็นแบบนั้นก็เดินเข้าไปลากแบมแบมออกมา

 

ฮึก....หยุดเดี๋ยวนี้นะ....อย่าทำพี่มาร์ค..ฮึก..ปล่อยพี่มาร์คสิ..เซฮุน..ปล่อยนะ

 

แบมแบมมองภาพนั้นทั้งน้ำตา ร่างกายแข็งแรงที่นอนเกือกกลิ้งอยู่บนพื้นเพื่อลองรับฝ่าเท้าของใครหลายคนเปอะเปื้อนไปด้วยเลือด ดวงตาคมหันมาสบกับดวงตาหลานที่กำลังร้องไห้ออกมาปานจะขาดใจ ก่อนที่คนโดนกระทืบจะพยายามเอื่อมมือออกมาทำท่าเหมือนจะปาดน้ำตาให้คนน้อง

 

อั่ก....แบม..อึก..อย่าร้อง

 

เสียงทุ่มที่ฟังแทบจะไม่เป็นคำเพราะมันขาดห้วงทุกครั้งเวลาที่ฝ่าเท้าเตะลงมาตามส่วนต่างๆของร่างกาย เพียงเท่านั้นแบมแบมก็ยิ่งร้องไห้หนักกว่าเดิม คนตัวเล็กพยายามดิ้นให้หลุดจากแรงฉุดรั้งของเซฮุนแต่ดูเหมือนมันจะไม่มีผลอะไร ร่างเล็กพยายามจนทรุดตัวไปนั่งกองกับพื้น แต่แรงที่มีน้อยกว่ารึจะสู้แรงของคนที่แข็งแรงกว่าได้

 

ฮึก..ฮือออ....พี่เซฮุน..บอกพวกเค้าหยุดทีฮึกฮือ..พอแล้ว

 

เสียงร้องไห้ปานจะขาดใจให้ตายตรงหน้านั่นมันทำเอาเซฮุนเจ็บปวดอย่างแสนสาหัส เมื่อรู้ว่าแบมแบมหวงมาร์คมากแค่ไหน คนตัวโตขบกรามแน่น ดวงตาคมเริ่มแดงขึ้นมาเสียดื้อเมื่อเห็นว่าแบมแบมเป็นแบบนี้ ในเมื่อเอาใจซื้อใจไม่ได้ ต่อให้ต้องทำเรื่องสกปรกแค่ไหน ขอให้ได้แบมแบมมาแค่นั้นเซฮุนก็พร้อมยอมที่จะทำพอนึกแบบนั้นได้คนตัวโตก็โน้มหน้าลงไปกระซิบบอกคนตัวเล็กเสียงเย็น

 

บอกรักพี่สิ..อแล้วก็บอกให้มันเลิกยุ่งกับแบมด้วย บอกต่อหน้ามันแล้วพี่จะยอมปล่อยมันไป

 

ฮึก....ทำไมพี่ถึงเป็นแบบนี้ดวงตากลมโตเงยขึ้นซบกับเซฮุนด้วยแววตาตัดพ้อและผิดหวัง แต่นั้นมันก็ไม่ได้ทำให้เซฮุนใจอ่อนลงเลย มันมีเพียงความเจ็บปวดเท่านั้นที่เกิดขึ้นภายในใจ

 

 

รีบบอกสิ ขอดังดังด้วยนะ ก่อนที่มันจะตายต่อหน้าแบมแบมแบบนี้

 

ฮึก..แบมแบม..ฮึก....พี่กลับไปเถอะ พี่มาร์คฮึก..แบมรักพี่เซฮุนแล้ว..พี่ไม่มีค่าสำหรับแบมอีกแล้ว กลับไปซะ!!”

 

หึ..พอได้แล้ว..เอาตัวมันออกไปโยนทิ้งข้างนอก

 

สิ้นเสียงนั้นทุกอย่างก็กลับมาสงบอีกครั้งมีเพียงดวงตาคมของมาร์คที่คอยจับจ้องมาที่ใบหน้าของแบมแบม ดวงตาคมที่เคยแข็งกร้าวบัดนี้กลับเปรอะเปื้อไปด้วยน้ำตาไม่ต่างจากคนตัวเล็กที่ร้องไห้สะอึกสะอื้นหลุบตามองต่ำไม่แม้จะเงยขึ้นมาสบตากับมาร์คเลยสักนิด

Talk Talk


อย่าเพิ่งว่าไรต์นะค่ะ

บางคนก็เม้นว่าการที่มี NC ฮุนแบมไม่ดี

ไรต์ตั้งใจว่าพล็อตเรื่องให้มันเป็นแบบนี้แต่แรกแล้วค่ะ

ถ้าหากไม่ชอบหรือยังไงก็กดปิดออกไปได้ค่ะ 

ขอบคุณที่กรุณาเข้ามาอ่านกันนะค่ะ

ทุกกำลังใจ ทุกคอมเม้นต์ คือแรงผลักดันให้มันมีตอนต่อไปเสมอค่ะ

ขอบคุณค่ะ

แต่ขอแค่อย่าเม้นแรงมากก็พอค่ะ มันเสียความรู้สึกนิดๆนะค่ะที่เป็นแบบนี้
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 143 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,077 ความคิดเห็น

 1. #3067 lek0868909108 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 21:44

  เฮ้อสงสารแบม ละแบบนี้ จะมีความสุขไหม ผิดหวังกับฮุนแล้ว ถึงมาร์คเลว แต่ก็แอบสงสาร แต่มาเลวตลอดไง มาน่าสงสารตอนใกล้จะจบ ส่วนฮุน รักมากเลยเริ่มเปลี่ยนเพื่อให้ได้ตัว หน่วงไปอีก

  #3,067
  0
 2. #2987 aomdunk (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 18:22
  ให้แบมอยู่กับฮุนเถอะ
  #2,987
  0
 3. #2971 P. noey bm (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 10:13

  เราชิปคู่หลักคือมาร์คแบมค่ะแต่..เราไปชอบมาร์คเอาซะเลยกล้ามาทำลูกรักเราต้องเจ็บทั้งกายและใจถ้ามาร์คจะเลวขนาดนี้นะเราขอยกแบมให้ฮุนดีกว่าเพราะอย่างน้อยๆฮุนก็ไม่ทำร้ายจิตใจลูกเรา(ซึ่งไม่ได้ชิปฮุนแบม)กลับกันฮุนคือคนที่อยู่ข้างแบมคอยห่วงแบมดูแลแบมเสมอแม้ฮุนจะร้ายขึ้นแต่นั้นก็เพราะรักแบมและไม่อยากให้แบมจมปลักอยู่กับคนเลวๆเลยต้องทำเป็นใจร้าย(ออกตัวรับเเทนค่ะ)คิดดูสิว่าถ้าไม่ได้ฮุนแบมจะเป็นไง มาร์คจะไม่สำนึกว่าตัวเองเลวแค่ไหนและแบมก็จะอยู่ในห้วงแห่งความเศร้าและเจ็บปวด

  ฮุนคือคนฉุดแบมออกมาแล้วทำไมฮุนจะไม่มีสิทธิ์อยู่เคียงข้างแบมทำไมจะไม่มีสิทธิในตัวแบม

  เราคือแม่ที่รักลูกค่ะถ้าฮุนทำให้ลูกมีความสุขและหลุดพ้นจากทุกข์ได้เราก็พร้อมส่งแบมเข้าเรือนหอกับเซฮุนค่ะ

  ปล.เม้นไว้เพราะยังอ่านไม่จบและไม่อยากอกหักเรื่องที่ว่าฟิคนี้คือมาร์คแบม(สุดท้ายแบมก็ต้องกลับไปหามาร์คทิ้งคนดีๆที่ทำให้แบมมีความสุขอย่างฮุนเอาไว้เบื้องหลัง//ตกลงมึ_ยังชิปมาร์คแบมอยู่จริงๆใช่ไหม!!)

  ปล2.อินมากไปต้องขอโทษที

  #2,971
  0
 4. #2960 verynan (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2561 / 02:19
  คดีพลิกอ่อเนี่ย เฮ้อออออ
  #2,960
  0
 5. #2938 September2009 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 13:24
  ขอให้เซฮุนดีกะน้องจริงๆไม่ได้หรอไรท์ TT
  #2,938
  0
 6. #2846 Nicknameoil2309 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 19:02
  ไรท์ถามจิงเป็นพวกมาโซคิสหรอ. 😂😂😂😂 แต่เราชอบนะ
  #2,846
  0
 7. #2828 Mein Schatz (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 09:40
  หน่วงไปหมด สงสารแบมที่สุด มาร์คเฉยๆ เพราะแกเองนั่นแหละที่ทำให้ทุกอย่างเป็นแบบนี้ ส่วนฮุนก็ไม่ผิดอ่ะ โคตรจะสับสนอ่ะตอนนี้
  #2,828
  0
 8. #2746 tektiannie (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 กันยายน 2560 / 04:59
  ถ้าเราเป็นเซฮุนเราก็ทำแบบนี้นะ เราชิปมาร์คแบมมากก็จริง แต่ตามเนื้อเรื่องที่ผ่านมาก็เห็นไม่ใช่เหรอว่ามาร์คทำเลวกับแบมไว้มากแค่ไหน ช่วงเวลาที่แบมไม่มีใครและถูกมาร์คทำร้ายจิตใจ ก็มีแต่เซฮุนไม่ใช่เหรอที่ยื่นมือเข้ามาดูแลเยียวยาแบมอ่ะ ดูแลและให้เกียรติแบมมาเสมอ นึกถึงถ้าเราตกอยู่ในสภาวะเดียวกับเซฮุน เราก็คงเสียใจและแค้นมากเหมือนกันถ้าเห็นคนที่เราทุ่มเทให้ไปห่วงใยคนที่ทำเลวอ่ะ ทำไมเป็นคนดีแล้วถึงไม่ถูกเห็นคุณค่า แต่อย่างว่าแหละ ความรักมันอยู่ที่ความรู้สึก ทำดีไปก็ไม่มีผลไรสินะ สุดท้ายก็แพ้อยู่ดี โครตไม่ยุติธรรมเลยความรัก
  #2,746
  0
 9. #2722 pattarawadee_k (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 14:39
  ยังคงยืนยันคำเดิม ว่า  น่าสงสารทุกคน นี่แหละชีวิต ทุกคนล้วนมีสีเทา อยู่ในตัว ชีวิตจริงมันเป็นงี้ ฮื่อออออออออออคร่ำครวญสงสารทุกคน
  #2,722
  0
 10. #2705 KanyaratNakcha (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 21:08
  ฮุนเลวว่ะ เชียร์มาร์ค//เปลี่ยนพวกอย่างเร๊วว
  #2,705
  0
 11. #2698 mmaijii (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2560 / 10:43
  แต่งฮุนดีมาตลอด พอจะจบฮุนดูเลวเฉยเลย
  #2,698
  0
 12. #2693 24 ชั่วโมง (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2560 / 22:48
  เซฮุนอย่าทำแบบนี้
  #2,693
  0
 13. #2668 lovebam2x (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2560 / 05:52
  โว้ๆๆๆๆๆๆไปกันใหญ่แล้ว
  #2,668
  0
 14. #2631 amptnkmb (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 15 เมษายน 2560 / 18:34
  ฮุนร้ายก็จริงแต่ก็เพราะรักแบมน่ะมองกลับกันอย่างน้อยฮุนก็ไม่เคยทำร้ายแบมเหมือนที่มาร์คเคยทำ แบมก็เป็นคนทำให้ความสัมพันธ์มันเลยเถิดเหมือนกัน วถ่นวายไปใหญ่เลยเนี่ยยยย
  #2,631
  0
 15. #2605 nnamyeah (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 เมษายน 2560 / 18:15
  ฮุน เราขาดกัน ทีแรกก็จะยกแบมให้หรอก ทำงี้ หรอ ด้ายยยยยยยยยยย!
  #2,605
  0
 16. #2567 pr-markbam7 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 12:29
  ฮุนคะเราจะตัดนายออหจากกองมรดกค่ะ
  #2,567
  0
 17. #2533 mb_earn (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 6 มีนาคม 2560 / 12:59
  นี่ก็ยังสงสารแค่แบม.. เซฮุนทำเราผิดหวังมาก
  #2,533
  0
 18. #2509 lovesujuniorkyu (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 20:18
  ฮุนร้ายขึ้นเรื่อยๆเลยเด้อ กลัวใจ แต่มาร์คควรเข็ดหลาบ
  #2,509
  0
 19. #2448 PetchNamnenug (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2559 / 22:03
  สมน้ำหน้าอีมาร์คทำกับแบมไว้เยอะ โอ้ยยยยยพ่อเซฮุนกลับไปเป็นเทวดาแบบเดิมได้มั้ยเนี่ย #ยังเชียร์ฮุนแบม
  #2,448
  0
 20. #2431 bibimbua (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 14:33
  โอ้ยยยยยย เซฮุนนนนนนน พ่อพระของเจ้ใจแตกซะแล้ววว ฮรือออ สงสารแบมสุด อีมาร์คก็ควรโดน
  #2,431
  0
 21. #2391 Paniiiiiiiii_ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 / 02:12
  สู้ๆนะคะไรท์เป็นกำลังใจให้ ^^
  #2,391
  0
 22. #2378 ChayapornSs (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2559 / 19:56
  โง้ยยยย จะด่าจะว่าอะไรก็เชิญ
  ชุ้นเกลียดอิฮุน!!!!! เกี๊ยสสสสสสสสสสสสส
  ชุ้นเป็นลูกเรือ #มาร์คแบม มบๆมบๆมบๆมบๆมบๆ
  #2,378
  0
 23. #2339 StickedTogether (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 20:40
  วินวินค่ะ ทำไมคะ อิพี่มัคสำส่อนได้ ทำไมแบมจะมีอะไรก่ะคนดีๆ สักคนบ้างไม่ได้ เราทีมฮุนแบม ยังไม่รุสึกสงสารมัคเลย สงสารแต่แบมร้องไห้วนไปทั้งเรื่อง
  #2,339
  0
 24. #2275 Nutty Binny (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2559 / 01:32
  ย้ายเรือมามาร์คแบมเหมือนเดิมทันไหม หรือเอ้ะจะเป็นแบมแบมแค่เรือเดียวพอโอ้ยงง5555
  #2,275
  0
 25. #2254 สามีอยู่เกา ส่วนเราอยู่ไทย (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2559 / 11:26
  ไม่อยู่แม่งล้ะทีมฮุนแบมอ่ะ ย่ายมาอยู่ทีมมาร์คแบมอย่างเดิมดีกว่า5555555
  #2,254
  0