[END] แกล้งโง่ So stupid (MarkBam Ft. Got7 Exo)

ตอนที่ 2 : Chapter2 : แกล้งโง่ครั้งที่2 (100 per)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 22,207
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 307 ครั้ง
  3 ม.ค. 59
2


   ดวงตากลมโตที่บวมช้ำนิดๆลืมขึ้นในช่วงสายของอีกวันพร้อมกับอาการปวดหนึบไปหมดทั้งตัว ร่างบางมองไปยังที่ว่างข้างตัวที่มีเพียงรอยยับจากการนอนทับของคนรักเมื่อคืนก่อนที่จะมองไปยังปลายเตียงที่มีร่างสูงกำลังยืนถือกาละมังน้ำกับผ้าขนหนูเข้าห้องน้ำไป

 

แบม ไม่สบายทำไมไม่เห็นบอกพี่เลยล่ะ วันนี้ไม่ต้องไปเรียนนะอยู่พักที่ห้องนี้แหละพี่โทรบอกให้ไอ้บีบอกเนียร์ให้ลาคลาสให้แบมแล้ว

 

มาร์คพูดก่อนจะทิ้งตัวนั่งลงบนเตียงข้างแบมแบมก่อนจะดึงเอาร่างบอบบางของคนรักมาซุกอยู่กับอกตัวเอง

 

ตัวยังร้อนอยู่เลยนะเนี้ย หิวยังครับพี่ทำข้าวต้มไว้ให้ด้วยนะทานหน่อยมั้ย” มาร์คไม่รอฟังคำตอบจากคนรักแต่กลับเดินไปเอาชามข้าวต้มอุ่นๆที่ตัวเองทำไว้ถือเข้ามาในห้อง

 

แบมแบมยันกายตัวเองลุกขึ้นนั่งอย่างยากรำบาก มือบางพับแขนเสื้อเชิ้ตตัวยาวที่มาร์คน่าจะเป็นคนใส่ให้มาไว้ถึงซอก  มาร์คทิ้งตัวนั่งลงข้างๆเตียงก่อนจะตักข้าวต้มอุ่นๆจ่อที่ปากของคนรัก

 

กินหน่อยนะครับเด็กดื้อของพี่จะได้กินยาไง

 

ริมฝีปากได้รูปแย้มยิ้มออกมาให้คนรักที่นอนป่วยอยู่บนเตียงก่อนที่แบมแบมจะอ้าปากยอมรับข้าวต้มอุ่นๆเข้าไปสองสามคำก่อนจะดันมือมาร์คออก บ่งบอกว่าเจ้าตัวอิ่มแล้ว

 

กินน้อยแบบนี้ไงถึงป่วยง่าย ไอ้ตัวเล็ก

 

มาร์คบ่นออกมาเบาๆก่อนจะเดินเอาชามข้าวต้มไปเก็บ และกลับเข้ามาในห้องพร้อมกับยาลดไข้ แบมแบมรับมันมาจากมาร์คก่อนจะโยนมันเข้าไปในปากอย่าง่ายดายแก้วน้ำที่ถูกวางอยู่ข้างๆหัวเตียงถูกกระดกดื่มจนหมด

 

    เห็นแบบนั้นแล้วคนตัวโตกว่าก็ดันร่างของคนรักให้นอนลงพร้อมกับที่ตัวเองทิ้งตัวนอนลงข้างๆร่างเล็ก อ้อมแขนแข็งแกร่งดึงเอาร่างของคนตัวเล็กไปไว้อ้อมอก ก่อนที่จะลูบผมสีบลอนด์ของแบมแบมอย่างเบามือ

 

พี่มาร์ค…”  เสียงหวานแหบพร่าเรียกชื่อคนที่ตนรักอย่างแผ่วเบา

 

อะไรครับ..หื้มมม…”

 

พี่มาร์ครักแบมแบมมั้ย?”

 

เสียงแหบๆนั้นเปล่งคำถามออกมาทำให้คนฟังถึงกับขมวดคิ้วอย่างเอะใจว่าทำไมอยู่ๆคนรักถึงถามตนแบบนั้นแต่ว่าก็ยอมตอบคำถามไปตามความจริง

 

รักสิ..พี่รักแบมแบมที่สุดไง แบมแบมก็รู้ดีไม่ใช่หรอ..หื้ม..พอเรียนจบนะอีกไม่กี่ปีเราก็จะแต่งงานกันไง แล้วเราก็จะกลายเป็นครอบครัว เราจะมีลูกตัวเล็กๆแบบที่แบมแบมชอบกันซักสองคน ดีมั้ยล่ะครับ..หื้ม..แล้วพี่ก็จะเป็นคุณป่ะป๊า ส่วนแบมแบมเป็นคุณมะม๊าไง… . แบมแบมสำคัญกับพี่ที่สุด พี่รักแบมที่สุด อย่าคิดมากเลยนะ ป่วยแล้วงอแงหรอเราอ่ะ นอนเถอะครับ ยังไงพี่ก็รักแบมที่สุดอยู่แล้ว

 

คำพูดมากมายถูกพรั่งพรูออกมาจากคนตัวโตนั่น ทำให้คนที่ซบอกอยู่ถึงกับมีน้ำตาซึมออกมา เมื่อนึกถึงเรื่อเมื่อวาน

 

ผมน่ะสำคัญกับพี่จิงหรอ พี่รักผมทำไมพี่ถึงทำแบบนั้นล่ะ ทำไมพี่รักผมแต่พี่กลับมีคนอื่นงั้นหรอครับ

 

คำถามที่ถูกเก็บซ้อนไว้ในใจนั้น ไม่ได้ถูกถามออกไป แบมแบมยังคงเป็นแบมแบมเหมือนเดิม เด็กขี้กลัวที่ไม่กล้าแม้แต่จะยอมรับความจริงว่ามาร์คน่ะไม่ได้มีแค่ตนเอง เอาแต่หลอกตัวเองและโกหกคนอื่นไปวันๆว่ามาร์คมีแค่ตัวเอง พอคิดแบบนี้แล้วความเจ็บปวดมันก็แล่นมาจุกตรงกลางอก ดวงตาหวานมีน้ำตาไหลออกมาไม่ขาดทั้งๆที่ดวงตากลมโตยังหลับพริ้มอยู่ครั้งแล้วครั้งเล่าจนที่นอนเปียกเป็นดวง

 

 

 

 

 

 

 

Mark Part

 

ร่างบางที่ผมนอนกกกอดอยู่หลับไปแล้ว ใบหน้าของแบมแบมเลอะไปด้วยน้ำตาผมไม่รู้ว่าแบมแบมเป็นอะไร รู้แค่เพียงว่าอาจจะเป็นเพราะพิษไข้ที่ทำให้คนรักของผมเป็นแบบนี้  ใบหน้าหวานนี้น่ะไม่เหมาะกับน้ำตาเลยสักนิด ผมใช้มือไล้เช็ดคราบน้ำตาออกจากใบหน้าหวานอย่างเบามือ

 

ผมสงสารแบมที่ต้องมาจมอยู่กับคนเลวอย่างผม ผมรู้ตัวว่าตอนนี้ผมกำลังทำอะไร ผมควงใครไม่ซ้ำหน้าเหมือนเมื่อก่อนที่จะคบกับแบมแบม ผมมั่วคั่วใครไปทั่วแต่ถึงแบบนั้นผมก็รักแค่แบม ทำไมผมจะไม่รู้ว่าคนรักของผมนะโดนผู้คนนินทากันทั้งมหาลัยว่าโง่อย่างนั้นอย่างนี้ที่ไม่ยอมไปจากผมสักที และผมก็รู้ว่าแบมแบมก็รู้ทุกอย่างเพียงแต่แกล้งทำเป็นเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เจ้าตัวเอาแต่ออกตัวรับเรื่องพวกนั้นแทนผมตลอดว่าที่เห็นผมควงอื่นไปไหนมาไหนก็เพราะเรื่องงานไม่ก็เป็นเพื่อนของผม

 

แบมแบมมียิ้มที่สดใสร่าเริงให้คนอื่นทุกครั้งไม่ว่าจะผ่านอะไรมาใบหน้าหวานๆนั้นก็มีเพียงรอยยิ้ม ไม่มีใครรู้ว่าแบมแบมเจ็บแค่ไหน คิดอะไรอยู่ แม้แต่ผมก็แทบจะไม่รู้ว่าแบมแบมคิดอะไร ถ้าหากไม่นั่งมองคนรักของตนเวลานอนหลับ

 

แบมแบมมีจุดอ่อนอย่างหนึ่งที่ทำให้ผมมองเห็นเค้าในมุมอ่อนแอ คือเวลานอนแบมแบมมักจะเผลอร้องไห้ออกมา บางครั้งก็ละเมอเป็นเสียงสะอื้นที่ผมก็ฟังแทบจะไม่รู้เรื่อง และผมก็รู้ดีว่าที่แบมแบมต้องนอนร้องไห้ทุกคืนแบบนี้มันก็เพราะผม แต่ผมผิดเองที่ไม่สามารถยอมเลิกทุกอย่างเพื่อแบมแบมได้ ใครจะว่าผมเห็นแก่ตัวยังไงก็ช่างแต่ในใจผมรู้ดีว่าผมรักแค่แบมแบมคนเดียว

 

Rrrr Rrrr

 

เสียโทรศัพท์ของผมดังขึ้นก่อนที่ผมจะเอี้ยวตัวหยิบมันมารับเพื่อไม่ให้รบกวนคนป่วยที่นอนอยู่

 

ฮัลโหล

 

“(พี่มาร์คค่ะ วันนี้มารับยูอีที่หน้าคณะหน่อยนะค่ะ)”

 

เสียงหวานออดอ้อนของคู่ขาคนปัจจุบันของผมดังขึ้น ผมผละออกจากร่างของแบมแบมก่อนจะเปลี่ยนไปยืนคุยโทรศัพท์ที่นอกระเบียงแทน

 

วันนี้ พี่ไม่ว่าง..”

 

“(พี่จะว่างหรือไม่ว่างมันไม่ใช่เรื่องของยูอี แต่ยูอีคิดว่าพี่จะว่างทันทีถ้ารู้ว่าพี่จะได้ F วิชาของพ่อยูอี แค่นี้นะค่ะ)”

 

เพียงแค่นั้นสายก็ถูกตัดไป ผมขยี้หัวอย่างหัวเสียก่อนจะเดินเข้าไปในห้อง แบมแบมยังคงหลับอยู่ผมเอามือไปอังหน้าผากที่ยังลุมๆของแบมแบมเบาๆก็พอจะวางใจได้ถ้าทิ้งแบมไว้คนเดียวในเวลานี้สักพัก  ผ้าห่มผืนหนาถูกคลุมลงบนร่างกายของแบมแบมอย่างเบามือก่อนที่ผมจะเดินไปเปลี่ยนเสื้อผ้าเตรียมออกไปข้างนอก

 

พี่ขอโทษนะแบมที่ต้องทิ้งแบมไว้คนเดียวอีกแล้ว

 

 

End Mark part

 

 

 

Bambam part

 

กรึบ..

 

ประตูห้องถูกปิดลงก่อนที่ผมจะค่อยๆลืมตาขึ้นมา  เป็นอีกครั้งที่ผมถูกทิ้งอยู่แบบนี้ทั้งๆที่ป่วย ผมไม่รู้ว่าสิ่งที่พี่มาร์คบอกผมมันจิงรึเปล่าที่บอกว่ารักแต่ผมก็ยังคงอยู่ที่นี้ได้ก็เพราะคำๆนั้นที่มันเหมือนกับโซ่เส้นใหญ่ที่พี่มาร์คใช้รัดข้อเท้าผมไว้ไม่ให้ไปไหน ผมมองไปรอบๆห้องก่อนจะไปหยุดอยู่ที่กระเป๋าตังค์ของพี่มาร์คที่วางอยู่บนเตียง

 

อะไรกันพี่มาร์คนี้ยังขึ้นลืมเหมือนทุกทีเลย ลืมของสำคัญแบบนี้ได้ไงเนี่ย

 

ผมบ่นพึมพำกับตัวเองเบาๆก่อนจะค่อยๆลุกขึ้นจากเตียงก่อนจะเดินเข้าไปในห้องน้ำเพื่อชำระร่างกายบ้างถึงจะรู้สึกปวดหัวอยู่ผมก็ยังยากที่จะออกไปมหาลัยมากกว่าอยู่ในห้องคนเดียวแบบนี้อีกอย่างจะได้เอากระเป๋าตังค์ไปให้พี่มาร์คด้วย

 

ไม่นานนักผมก็อยู่ในชุดของนักศึกษาเรียบร้อย กุญแจรถ กระเป๋าตังค์ของพี่มาร์คและกระเป๋าสะพายใบโปรดถูกหยิบจับขึ้นมาเตรียมไว้ ผมตรวจดูความเรียบร้อยของห้องนิดหน่อยก่อนที่จะลงไปยังชั้นของลานจอดรถ

 

ติ๊ดๆ

 

เสียงระบบรักษาความปลอดภัยของมินิคูเปอร์สีแดงของผมดังขึ้นก่อนที่ผมจะยัดตัวเองเข้าไปในรถและเริ่มบังคับรถตามระบบต่างๆให้ขับเคลื่อนไปในเส้นหมายปลายทางที่ผมต้องการ

 

ไม่นานนักรถผมก็มาจอดอยู่ในลานจอดรถคณะวิศวะที่เป็นคณะของพี่มาร์ค ไม่รีรออะไรผมรีบหยิบสัมภาระทุกอย่างมาถือไว้ก่อนออกจากรถไป  สองขาก้าวพาร่างกายของผมไปตามทางเดินขึ้นตึกซึ้งก็มีผู้คนมากมายทั้งชายและหญิงหันมาส่งยิ้มทักทายผมอย่างเป็นมิตร ผมก็ได้แต่โค้งและยิ้มตอบไป ก่อนจะรีบจ้ำอ้าวเดินไปจนถึงหน้าห้องชมรมของพี่มาร์คที่มีคนอยู่ที่ดูเหมือนจะไม่มีใครอยู่  ผมสอดส่องสายตาผ่านช่องกระจกเล็กๆหน้าประตูเข้าไปในห้องก่อนจะเห็นว่าพี่มาร์คนั่งอยู่หลังโต๊ะทำงานของชมรม มือผมคว้าจับลูกบิดกำลังจะหมุนเข้าไปแต่ก็ต้องชะงักเมื่อเห็นว่าด้านในไม่ได้มีเพียงพี่มาร์ค แต่กลับมีผู้หญิงอีกคนเดินเข้าไปนั่งลงบนตักของพี่มาร์คก่อนที่ทั้งสองจะแลกจูบกันอย่างอายฟ้าอายดิน

 

ผมหยุดความคิดที่จะเปิดประตูเข้าไป ได้แต่ยืนกำมือแน่นมองภาพตรงหน้าอย่างปวดใจ ดวงตาทั้งสองข้างของผมอยู่ๆก็ร้อนผ่าวขึ้นมาเฉยๆ ผมค่อยๆถอยออกมาจากประตูห้องก่อนจะหันหลังเตรียมจะเดินกลับ

 

อ้าวแบม! มาหาไอ้มาร์คมันหรอ

 

ขาผมหยุดลงอีกครั้งเมื่อได้ยินเสียงของใครบางคนร้องเรียก ใบหน้าที่มีดวงตาเอ่อคลอไปด้วยน้ำของแหงนขึ้นก่อนจะกระพริบถี่ๆไล่หยาดน้ำในตาก่อนที่ผมจะหันไปเผชิญหน้ากับคนที่เรียกผมไว้

 

อ่อฮะ แบมแวะเอาของมาให้พี่มาร์คน่ะแต่ยังไม่ทันได้เดินไปถึงห้องเลยไอ้เนียร์มันโทรเรียกให้ผมรีบไปฟังบรรยายน่ะครับ พี่บีมาพอดีเลยผมฝากนี้ให้พี่มาร์คหน่อยนะผมรีบไปแล้วนะคร๊าบบบบ

 

ผมรีบพูดแสร้งทำเป็นไม่มีอะไรเกิดขึ้นก่อนจะยัดกระเป๋าตังค์ของพี่มาร์คใส่มือพี่เจบีและรีบวิ่งออกมาอย่างเร่งรีบจนสะดุดเข้ากับก้อนหินแถวนั้นจนล้ม

 

โอ๊ย

ผมกุมข้อเท้าตัวเองไว้ก่อนจะค่อยฟืนตัวเองให้ลุกเดินมาหยุดอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ๆใกล้ๆกับบ่อน้ำ  ที่ตรงนี้น่าจะเป็นสวนหย่อมของคณะวิศวะถ้าผมจำไม่ผิด ผมทิ้งตัวนั่งลงอย่างเหนื่อยล้าตรงใต้ต้นไม้ น้ำตาที่ถูกกลั้นไว้ตั้งแต่วิ่งมาไหลทะลักออกมาโดยไม่ต้องใช้แรงกำลังใดเพราะทั้งความเจ็บที่กายและที่ใจที่มีไม่น้อยไปกว่ากันเลย

 

ภาพวิวหลังคณะวิศวะที่ใครๆก็ว่าสวยตอนนี้ผมกลับมองไม่เห็นความสวยของมัน เพราะม่านน้ำตามันบดบังจนผมมองไม่เห็นอะไรเลย ผมรู้รู้ดีทุกอย่างว่าที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ระหว่างผมกับพี่มาร์ค ความรักของเรามันไม่ได้มีแค่เราสองคน พี่มาร์คแบ่งร่างกายของตัวเองให้คนอื่นนอกจากผมใช้ นั่นมันเป็นสิ่งที่ผมรู้อยู่เต็มอกแต่ผมก็ทำอะไรไม่ได้ ได้แต่แกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นอะไรทั้งนั้น

 

มาร้องไห้ตรงนี้ คิดว่าตัวเองเป็นนางเอกซีรีย์รึไง

 

เสียงทุ่มปริศนาที่ดังขึ้นจากตรงไหนสักแห่งในสวนแห่งนี้ดังขึ้นทำเอาคนที่ร้องไห้สะอึกสะอื้นอยู่อย่างผมต้องหยุดชะงักลงก่อนจะมองหาที่มาของเสียง

 

ตุบ!

 

เสียงเหมือนของหนักหล่นลงกระทบพื้นดินดังขึ้นข้างผม ผมหันไปมองก่อนจะเจอเข้ากับร่างสูงของคนที่ผมไม่คุ้นตายืนอยู่ไม่ไกลจากผมนัก  ผมเงยหน้ามองก่อนจะหรี่ตาลงนิดหน่อยเพื่อให้มองหน้าคนที่ยืนอยู่ให้ชัดขึ้น

 

หึขี้เหร่ชะมัดเลยว่ะ นั่งร้องไห้ขี้มูกโป่งเป็นเด็กเลยนะ

Talk Talk

ทาต้าาาาาาา โผล่มาอีกแย้วววว ทำไมเรื่องนี้

ไม่ค่อยมีคนอ่านน๊าาาา ไม่หนุกอ่อ?

ง่า ยังไงก็ช่วยเป็นกำลังใจอันน้อยนิดให้มือใหม่ด้วยน๊าาาา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 307 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,077 ความคิดเห็น

 1. #3056 lek0868909108 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 19:34

  สงสารแบมม

  #3,056
  0
 2. #3003 Ppchat (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 10:04
  ทีมคนคิดจะจีบแบมมมมมทุกคนค่าา
  #3,003
  0
 3. #2972 lukplamb (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 09:02
  อยากให้ช่วยแก้ใขคำผิดบางคำ ด้วยนะคะ อ่านแล้วมันหงุดหงิดอะค่ะ 😅
  #2,972
  0
 4. #2967 0616182728 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2561 / 16:53
  พี่ฮุนไช่มั้ย
  #2,967
  0
 5. #2941 verynan (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2561 / 00:10
  บอกรักแค่แบมแต่มีคนอื่นมันใช้เปนคำแก้ตัวไม่ได้นะคะ!!!!! รักละทำให้คนที่รักเจ็บขนาดนี้ยังทีหน้ามาบอกรักเค้าได้อีกอ่อ เกลียดคนแบบนี้อะใครก็ตามที่เข้ามาจีบแบมรีบๆจีบเลยนะคะ รีบเลย!!!!
  #2,941
  0
 6. #2903 RPii♡ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 11:57
  เข้ามาอ่านรอบที่สอง สนุกมาก
  #2,903
  0
 7. #2860 waikanwiboon (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 เมษายน 2561 / 09:28
  คือนิสัยแบบนี้อะ ถึงเค้าไม่เอาเรื่องเกรดมาล่อก็ไปอยู่ดี ค.จริงคือแค่ไปเฉยๆแล้วืำตัวห่างเหินก็พอแล้วมั้ง
  #2,860
  0
 8. #2834 Mein Schatz (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 09:57
  แม่มเอ๊ยยยย ทนทำไมหว่ะ สงสารน้องหาคนใหม่เถอะ
  #2,834
  0
 9. #2762 Lee_Je_taime (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 / 23:21
  ไม่มีคำแก้ตัวให้กับการนอกใจนะคะพี่มาร์ค การที่จะได้Fคือพี่มาร์คไม่ตั้งใจเรียนเอง ไม่ต้องไปสนยูอีเลย ไม่ก็บอกพ่อนางไปว่านางทำตัวแรดๆแบบนี้ ไม่ไหวนะ เอาลูกสาวมาแลกเกรดงี้ได้ด้วยหรอ 
  #2,762
  0
 10. #2679 24 ชั่วโมง (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 23:09
  ใครอ่ะถ้าจีบแบมนี่เชีร์เลยนะหมั่นไส้พี่มาร์คมาก
  #2,679
  0
 11. #2659 lovebam2x (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2560 / 20:44
  บอกว่ารักมากแต่การกระทำรับไม่ได้ย้อนแย้งฉิบหาย
  #2,659
  0
 12. #2611 amptnkmb (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 เมษายน 2560 / 15:56
  รักแล้วทำไมทำแบบนี้อ่ะ มาร์ครักแบมแล้วทำไมแบมถึงยังต้องร้องไห้เพราะการกระทำของมาร์ค !!!
  #2,611
  0
 13. #2587 saiDarkrose (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 19:23
  รักแต่ทำแบบนี้ โครตเกลียดอ่ะ
  #2,587
  0
 14. #2548 pr-markbam7 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 11:15
  รักที่เปนแค่ลมปากอะเกลียดด
  #2,548
  0
 15. #2514 Mtb1a (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 มกราคม 2560 / 20:28
  สนุกสิ้~ นี่นั่งหานิยายเศร้าๆอ่าน เจอแต่แบบไม่เข้าอารมเรียกน้ำตาไม่ได้เลย แต่เรื่องนี่สนุกนะ ออกแววว่าน้ำตาต้องตกแน่นอน^^
  #2,514
  0
 16. #2490 lovesujuniorkyu (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 19:19
  พี่มาร์คทำไมไม่ลดพฤติกรรมตัวเองเสียแบมไปจะรู้สึก!
  #2,490
  0
 17. #2463 I...love...U~ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 20:15
  สงสารแบมมม T T
  #2,463
  0
 18. #2412 bibimbua (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 13:14
  แบมเอ้ยยยย มองคนใหม่เถอะลูกกกกกกก
  #2,412
  0
 19. #2353 ChayapornSs (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2559 / 10:22
  ฮือออออ นี่มันมหากาพย์ดราม่าที่ใหญ่มากกกกก
  แบมทนได้ไงลูก หนูจะเข้มเเข็งไปแล้วนะTT มาร์คเลวววววววว
  #2,353
  0
 20. #2349 Minnies05 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 / 17:59
  สงสารแบมอ่ะ อ่านแล้วเศร้าจัง
  #2,349
  0
 21. #2320 StickedTogether (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2559 / 20:13
  อิตอนอิพี่มาร์คบอกว่ารู้ว่าแบมรู้ อหหหหหห อยากจะมุดจอเข้าไปตบเลยค่ะ รู้แล้วยังทำนี่เรียกว่าเลวยิ่งกว่าเลว รู้ว่าแบมร้องไห้ รุว่าแบมเจ็บ นี่คือไม่แคร์เลยช่ะ ไม่ได้คิดถึงจิตใจแบมเลยนี่หว่า ผีมาก
  #2,320
  0
 22. #2319 StickedTogether (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2559 / 20:11
  ใครค่ะ พระรองช่ะมะ ดีงาม
  #2,319
  0
 23. #2315 CrAt_n (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2559 / 18:07
  ไผผผผผผผผผผผ
  #2,315
  0
 24. #2314 CrAt_n (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2559 / 18:07
  ไผผผผผผผผผผผ
  #2,314
  0
 25. #2313 CrAt_n (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2559 / 18:07
  ไผผผผผผผผผผผ
  #2,313
  0