[END] แกล้งโง่ So stupid (MarkBam Ft. Got7 Exo)

ตอนที่ 12 : Chapter 12 : แกล้งโง่ครั้งที่ 12 Cut NC

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 20,558
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 220 ครั้ง
  14 ม.ค. 59

12
หลังจากที่เดินเที่ยวเล่นกันจนค่ำ พี่เซฮุนก็มาส่งผมที่คอนโดเหมือนอย่างทุกครั้ง ตอนแรกพี่เซฮุนจะเดินขึ้นมาส่งผมแต่ผมไม่อยากรบกวนพี่แกแล้วอีกอย่างไม่ได้ยากมีปัญหากับตัวที่อยู่บนห้องด้วย ผมเลยต้องหอบของพะรุงพะรังที่พี่เซฮุนซื้อให้ขึ้นมาเอง

 

ติ้ด

 

เสียงระบบรักษาความปลอดภัยห้องดังขึ้นหลังจากที่ผมเสียบคีย์การ์ดลงไปในประตู  ผมใช้หลังดันประตูเปิดออกก่อนจะแทรกตัวเข้ามาในห้องอย่างยากลำบาก ร้องเท้าผ้าใบคู่เก่งถูกถอดวางอย่างเป็นระเบียบก่อนที่ผมจะเดินหอบของอย่างอารมณ์ดีเข้าไปในห้อง

 

ถุงที่ใส่ของหลายใบถูกวางลงบนโซฟาโดยมีสายตาของใครอีกคนที่ยืนพิงกรอบประตูห้องนอนจ้องมาทางผมอย่างไม่วางตา ผมจะทิ้งตัวนั่งลงบนโซฟาอย่างเหนื่อยๆโดยทำเป็นมองไม่เห็นคนที่อยู่ในห้องด้วยเลย ก็วันนี้ผมเล่นเดินทั้งวันเลยนี้หน่าจะไม่ให้เหนื่อยก็คงแปลก

ไปไหนมา..”

 

เสียงทุ่มของคนเป็นพี่ทักก่อนจะจ้องมาที่ผมด้วยสายตาที่เรียบเฉย ผมมองกลับไปก่อนจะตอบไปเสียงเรียบเหมือนไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษ

 

เที่ยว

 

แล้วไอ้ปอร์เช่คันนั้นเจ้าของรถมันเป็นใคร

 

เสือก..”

 

คำพูดสั้นๆง่ายๆที่ดูเหมือนจะไปจุดฉนวนระเบิดในใจพี่มาร์คให้ระเบิดดังตู้ม แขนผมถูกกระชากอย่างแรงถึงแม้มันจะเจ็บแต่ผมก็ไม่แสดงสีหน้าใดๆออกมา กลิ่นเหล้าคละคลุ้งแบบนี้มันทำให้ผมรู้ได้ทันทีว่าคนคนนี้กำลังเมาอยู่ไม่ใช่น้อย

 

เดี๋ยวนี้กล้าพูดแบบนี้กับพี่แล้วหรอ เพราะมันใช่มั้ย เพราะไอ้ห่าปอร์เช่คันนั้นใช่มั้ย  ไหนจะไอ้กระจอกนั้นอีก ทำไมมีผัวแล้วต้องแรดไปอ่อยคนอื่นว่ะ!!”

 

แรงเขย่าทำให้ตัวผมสั่นคลอนไปหมด เจ็บทั้งไปทั้งตัวแต่มันคงไม่สู้ความเจ็บที่ใจที่โดนคำพูดร้ายๆนั้นทิ่มแทง

 

เพี๊ย!!

 

ผมฟาดมือลงบนใบหน้าของคนที่กำลังเป็นบ้าเต็มแรง น้ำตาที่พยายามกลั้นไหวหยดลงอาบแก้มอย่างที่ใจไม่อยากให้เป็น

 

ผมไม่ใช่คนแบบพี่นะ!! อย่าเอานิสัยตัวเองมาคิดเป็นฐานของนิสัยคนอื่น พี่เห็นผมเป็นตัวอะไรว่ะ ของตายอ่อ?  ทำไมต้องหวงผมทั้งๆที่ไม่เคยดูแลเอาใจใส่ พอผมมีเพื่อนบ้างก็หาว่าผมไปมั่วไปคั่วคนอื่นแบบพี่ พี่เคยรักผมจิงๆรึเปล่าว่ะ เคยรักผมรึเปล่า เคยรึเปล่า!! ฮึก ถ้าเป็นแบบนี้แม่งเลิกกันไปเลยเหอะ

 

 

 

ผมตะโกนด่าทอพี่มาร์คเสียงดังพร้อมกับร้องไห้ออกมาเหมือนเด็กๆ ผมเจ็บมันเหมือนโดนเหยียบตรงหัวใจที่เดิมซ้ำๆด้วยเท้าของคนที่ตัวเองรัก ผมอดทนต่อไปไมไหวแล้ว มันเหนื่อยแม้แต่แรงร้องไห้ก็แทบจะไม่มี

 

ขาทั้งสองข้างก้าวพาร่างของผมไปยังห้องนอน ประตูเสื้อผ้าถูกกระชากออกอย่างแรงด้วยมือของผม เสื้อผ้าของผมที่อยู่ในนั้นถูกดึงออกมาจากราวจนแทบหมด ผมโยนมันลงบนเตียงก่อนจะไปลากเอากระเป๋าเดินทางใบใหญ่ออกมา

 

แบม!! ทำบ้าอะไรว่ะ!!” พี่มาร์คตรงเข้ามาก่อนจะแย่งกระเป๋าเดินทางของผมออกไปให้ไกลตัว

 

ไม่ต้องมายุ่ง!! ผมจะไปจากที่นี่ ผมไม่อยากอยู่ทนใช้ชีวิตเซ็งเคร็งแบบนี้กับคนเห็นแก่ตัวแบบพี่อีกแล้ว!! หึ แล้วผมจะบอกอะไรไว้ให้เอาบุญนะ ผมมีคนใหม่แล้วด้วย ต่อไปนี้เราไม่ได้เป็นอะไรกันอีก เราเลิกกันเถอะ!! ”

 

อ่อคนใหม่ที่ว่ามันเป็นไอ้ห่านั้นใช่มั้ย ได้กับมันแล้วใช่มั้ยถึงกล้าพูดแบบนี้ออกมา!!”

 

เสียงทุ่มที่ตวาดผมเสียงดังลั่นนั้น มันเหมือนยกแจกันหนักๆมาทุบลงที่หัวผมเต็มแรง พี่มาร์คที่ผ่านมาผมดีไม่พอให้พี่เค้าเชื่อใจผมบ้างหรือผมเคยทำอะไรไม่ดีแบบพี่เค้าหรอเค้าถึงมองว่าผมเป็นคนแบบนั้น หลายปีที่ผ่านมากับความซื่อสัตย์ที่ผมมอบให้เค้าแต่เค้าไม่เคยมอบมันคืนให้ผม มันเหมือนจะไม่มีค่าอะไรเลย หึ ผมมันน่าสมเพชชะมัด

 

ใช่!! แล้วพี่จะทำไม  พวกผมได้กันแล้ว เค้าดีกว่าพี่เป็นร้อยเท่าเลยล่ะ เหอะ พี่มันแค่ผู้ชายเฮงซวยที่สุดเท่าที่ผมเคยเจอมาเลยรู้ไว้ด้วย!!”

 

เพี๊ย!!

 

มือหนาฟาดลงบนแก้มของผมเหมือนเมื่อเช้า ความรู้สึกเจ็บที่แผลเดิมนั่นทำให้ผมถึงกับต้องร้องไห้ออกมา แต่ครั้งนี้ผมจะไม่ยอมเจ็บคนเดียวหรอกนะ

 

ผั้ว!!

 

หมัดเล็กๆฟาดลงบนโหนกแก้มของพี่มาร์คเต็มแรงเท่าที่ผมจะมี ผมใช้เรียวแรงทั้งหมดฟาดมือลงบนใบหน้าที่ใครๆต่างก็บอกว่าหล่อราวกับเทพบุตร แต่จิงๆแล้วพี่มาร์คมันก็แค่ซาตานตัวหนึ่งเท่านั้นเอง

 

จะเอาแบบนี้ใช่มั้ยแบม!!”

 

อ๊ะ…”

 

ปั๊ก!!

 

ร่างของผมถูกเหวี่ยงลงบนเตียงก่อนที่พี่มาร์คจะตามขึ้นมาคร่อมผมไว้ ผมพยายามที่จะดิ้นหนีแต่ดูเหมือนเรี่ยวแรงที่ผมมีจะสู้พี่มาร์คไม่ได้เลยสักนิด แขนทั้งสองข้างผมถูกกดลงบนเตียงจนเตียงมันยวบลงไปเกือบครึ่ง ดวงตาคมจ้องผมแบบจะกินเลือดกินเนื้อก่อนจะเอ่ยประโยคหนึ่งออกมาทำเอาใจผมกระตุกวูบ

 

หึ ห่างหายไปนานเลยคิดว่ามันมีดีกว่าฉันหรอแบม งั้นมาลองดูลีลาผัวคนเดิมอีกสักตั้งหนึ่งก่อนมั้ยล่ะ เผื่อจะเปลี่ยนใจไม่ไปหาผัวใหม่อย่างมัน!!”

 

  (           CUT         )


 

เพล้ง!!

 

เสียงโคมไฟตรงหัวเตียงกระทบลงบนหัวของคนตัวสูงที่กำลังจะเริ่มบทรักบทใหม่เต็มแรง

 

โอ๊ย

 

สิ้มเสียงนั้นร่างสูงทั้งร่างก็ถูกโถมทับลงบนกายบาง แบมแบมใช้เรี่ยวแรงทั้งหมดผลักร่างสูงออกไปจากร่างตัวเองก่อนจะมองคนที่นอนแน่นิ่งด้วยความตื่นตระหนก คนตัวเล็กที่เนื้อตัวบอบช้ำไปหมดทั้งกายและใจ ดวงตากลมโตบวมช้ำไปหมด แก้มใสมีรอยมือแดงเป็นเทือกจากการโดนตบ มุมปากบางปริแตกเป็นแผล เนื้อตัวบอบบางเต็มไปด้วยร่อยรอยจากการโดนกระทำชำเรา  

 

มือบางเอื้อมไปหยิบโทรศัพท์เครื่องหรูขึ้นมาก่อนจะกดเบอร์โทรกลับไปที่เบอร์ที่เป็นสายไม่ได้รับอย่างลนลาน เสียงสัญญาณรอสายดังได้ไม่นานก่อนที่คนปลายสายจะกดรับ

 

ฮัลโหลฮึก..ช่วยด้วย ฮึก ช่วยพี่มาร์คด้วย ฮืออออ

 

คนตัวเล็กรีบกรอกเสียงพูดออกไปแค่นั้นก่อนจะตัดสายไป ในตอนนี้แบมแบมเหมือนคนไม่มีสติร่างเล็กทั้งหวาดกลัวและหวาดระแวง

 

ฮึก..ต้อง..ฮืออ..รีบไปจากที่นี้..ฮึก ต้องรีบไป

 

พอคิดได้แบบนั้น แบมแบมใช้เรี่ยวแรงทั้งหมดยันตัวลุกขึ้นก่อนจะหยิบเสื้อเชิ้ตสีดำที่มาร์คถอดทิ้งไว้ไม่ไกลมาใส่ ขาอ่อนแรงรีบก้าวพาร่างไร้เรี่ยวแรงออกมาจากห้องอย่างเงียบเฉียบ ใบหน้าหวานที่เลอะไปด้วยน้ำตาและบาดแผล ดวงตากลมโตมีแววตาตื่นตระหนก ใจหนึ่งก็อยากวิ่งขึ้นไปดูคนรัก แต่อีกใจก็กลัวคนรักที่เหมือนมีปีศาจสิงร่างอยู่จะตื่นขึ้นมาทำร้ายตนจนแทบจะบ้า

 

แบมแบมพาร่างของตัวเองลงมายังหน้าคอนโด เท้าเปลือยเปล่าก้าวพาเรียวขาที่เลอะเปรอะไปด้วยน้ำรักที่ยังคงติดค้างอยู่ช่องทางหลังไหลออกมาอย่างไม่หยุดหย่อน เท้าเล็กๆก้าวไปตามฟุตบาทที่เปลี่ยวผู้คนในยามดึกแบบนี้อย่างกล้ากลัวๆ  

 

แสงไฟจากBMWคันหรูที่ถูกจอดเทียบข้างฟุตบาทสาดส่องมาที่คนตัวเล็ก คนที่เป็นเจ้าของรถก้าวลงมาจากรถก่อนจะตรงมาที่ร่างเล็กที่อยู่ในสภาพดูไม่จืด มือหยาบจับเข้าที่แขนบางทำเอาคนโดนกระทำสะดุ้งโหยง มือบางพยายามผลักคนที่กำลังจับข้องมือตัวเองอยู่ออกอย่างลนลาน ปากก็พรั่งพรูคำพูดฟังไม่ได้ศัพท์ออกมาราวกับคนเสียสติ

 

ฮึก....ปล่อย....แบมกลัวแล้ว ฮึก อย่าทำนะไม่เอา..แบมไม่ได้ตั้งใจ..ฮือออออ

 

พอเห็นแบบนั้นแล้วจากคนที่ร่างสูงคิดว่าดูคุ้นๆกลับทำให้รู้ได้ทันทีว่าคนคนนี้เป็นคนที่ตนเพิ่งเจอเมื่อตอนกลางวัน ฟังจากน้ำเสียงและชื่อที่คนตัวเล็กเอ่ยแทนตัวเองออกมา

 

ฮึก..ไม่..อย่า....พอแล้ว..ฮึก..กลัวแล้ว

 

แบม..แบมแบม!! ตั้งสติก่อน

 

แรงเขย่านั้นทำเอาคนที่กำลังหลับตาปี๋ยอมลืมตาขึ้นมามองว่าใครกำลังเขย่าตัวเองอยู่ พอเห็นใบหน้าของอีกคนว่าเป็นใคร ร่างเล็กก็ถึงกลับปล่อยโฮออกมาก่อนจะออกแรงเขย่าแขนแกร่งอย่างลนลานบ้าง

 

ฮึก....อี้ฟ่าน ไปดู..ฮึกพี่มาร์คให้ที  ฮือออ

 

พอได้ยินแบบนั้นคนตัวสูงก็ถึงกับต้องร้องอ่อ ออกมาอย่างเข้าใจเหตุการณ์ จิงๆแล้วเรื่องที่เจ้าตัวขับรถมาทางนี้มันไม่ใช่เรื่องบังเอิญหรอก แต่เป็นเพราะได้รับสายเรียกเข้าจากเพื่อนแต่เป็นใครไม่รู้พูดขอความช่วยเหลือแทนที่จะเป็นเสียงเพื่อนของเค้า เลยทำให้รีบบึ้นรถมาแต่พอมาเจอคนตัวเล็กสภาพแบบนี้แล้วก็เริ่มจะเข้าใจเหตุการณ์

 

ใจเย็นๆก่อนแบมแบม!! แล้วบอกมาไอ้มาร์คมันเป็นอะไร

 

อี้ฟานเอ่ยถามแบมแบมที่ดูสติจะไม่ได้อยู่กับเนื้อกับตัวอย่างใจเย็น ก่อนที่คนถูกถามจะตอบแบบไม่ค่อยรู้เรื่องสักเท่าไหร่แต่ก็พอจับใจความได้

 

ฮึก..โคมไฟ..ฮรึก..ผมไม่ได้ตั้งใจ..ฮึก....พี่มาร์คจะตี..ฮึก..ไม่..แบมไม่ได้ทำฮรือออ..ไม่ได้ทำ อ๊ากกกกกกกกกกกกก!!!”

 

คนตัวเล็กยกมือขึ้นกุมหัวแน่น ก่อนจะกรี๊ดร้องออกมาเหมือนคนบ้า และนั้นเป็นปฏิกิริยาสุดท้ายที่อี้ฟานรับรู้ได้ว่าแบมแบมกำลังจะสื่อสารอะไรตน ก่อนร่างทั้งร่างของคนตัวเล็กจะเป็นลมล้มพับเข้าไปในวงแขนแข็งแกร่งของอี้ฟาน

 

แบมแบม แบมแบม!!”

 

อี้ฟานประคองร่างของแบมแบมไว้ก่อนมือหนาจะตบลงเบาๆที่แก้มช้ำๆของแบมแบมเบาๆเพื่อให้อีกคนตื่น แต่ก็ดูเหมือนไม่มีปฏิกิริยาใดๆจากร่างที่แน่นิ่งไปของแบมแบมเลยสักนิด

 

พอเห็นว่าเป็นแบบนั้นแล้ว มือหนารีบล่วงเอาโทรศัพท์ที่อยู่ในกระเป๋ากาเกงของตัวเองออกมาก่อนจะกดโทรออกไปยังเบอร์เพื่อนอีกคนที่น่าจะพึ่งพาได้สุดในตอนนี้ ไม่นานนักปลายสายก็รับ

 

“(ฮัลโหล)”

 

โหล ไอ้ชานยอลมีงรีบไปดูเชี่ยมาร์คที่คอนโดให้กูที ด่วนเลยนะมึง

 

พูดแค่นั้นก่อนจะตัดสายไปและโยนโทรศัพท์เข้าไปในกระเป๋าเสื้อ  แขนแกร่งโอบช้อนร่างที่แสนจะบอบช้ำของแบมแบมขึ้นไว้แนบอกก่อนคนตัวโตจะยัดร่างบางลงไปในรถก่อนที่จะรีบิกรถมุ่งหน้าไปยังโรงพยาบาลทันที

 
Talk Talk

ชี้แจงนิดหน่อยเกี่ยวกับฟิค

ที่เห็นคำผิดเยอะไม่ต้องเอ๊ะใจ หรือสงสัยใดๆ ว่า เอ๊ะ

ไรต์ตกภาษาไทยหรือเปล่า จิงๆแล้วเปล่าหหรอกค่ะ

ไรต์รีบไรต์ไม่ได้แก้คำผิด เพราะการแต่งไปอัพไปทุกวันมันทำให้ไรต์

ไม่มีเวลามาเช็ค


ส่วน NC ส่งให้แค่คนเม้นค่ะ คนไม่เม้นก็เซย์โนวเน้อ 

แปะแต่เมลล์ไม่เม้นไม่ส่งนะจ๊ะสังคม


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 220 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,077 ความคิดเห็น

 1. #3074 kdmb (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2563 / 09:18
  สงสารแบมอ่ะ พี่นิก็เลวเกินนน😡
  ขอNCด้วยคนงับ🙏 kanda1368@gmail.com
  #3,074
  0
 2. #3073 Namtan_SSC (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 / 21:46
  ขอตอนนี้ทันไหมคะ sasichomwong@gmail.com ขอบคุณหฃล่วงหน้าค่า
  #3,073
  0
 3. #3063 lek0868909108 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 20:53

  เกินไปมากทำร้ายแบมขวัญไปเลย สงสาร

  #3,063
  0
 4. #3048 aom-wansiri (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2562 / 16:00
  ขอตอนนี้ทันมั้ยย หน่วงสุดๆ อินมากก wansiri4049@gmail.com
  #3,048
  0
 5. #3044 0955702505n (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2562 / 17:56
  หน่วงมากกกก สงสารทั้ง2เลย เพิ่งมาอ่าน น้องขอncก้วยนะคะ piyachat5704@gmail.com
  #3,044
  0
 6. #3041 noeygi2 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 กันยายน 2562 / 22:35
  สงสารแบมอ่ะ มาร์คคือเลวมาก แงงพึ่งได้มาอ่านสนุกมากๆเลยค่ะ รบกวนขอNCตอนนี้ทันมั้ยคะ
  mtbb0303@gmail.com
  #3,041
  0
 7. #3040 Immuay3154 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 กันยายน 2562 / 17:44
  วงวานน้องงงงง...เพิ่งมาอ่าน ขอncด้วยคนค่ะ
  korrathai@yahoo.com 🙏
  #3,040
  0
 8. #3038 Kapongpang (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2562 / 18:59

  อ่านแล้วหน่วงมากเพิ่งอ่านวันนี้ปาไป11Epเลยมาร์คเลวได้ใจมากอ่ะเค้าขอลิ้งค์อ่านNCหน่อยน๊า pangleran76@gmail.com

  #3,038
  2
 9. #3030 NantharikaJN (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 12:42
  ส่งให้เค้าหน่อยน้าา พึ่งมาเจอเรื่องนี้ พอได้อ่าน คืออินมาก สนุกด้วย แงงงงง เค้าขอทันป่าว
  nanz777g7@gmail.com
  #3,030
  0
 10. #3029 mtbb (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 22:42

  อี้ฟานก็ไม่ได้แย่นะรอดูยาวๆ

  ขอncหน่อยงับ kaewploy224@gmail.com


  #3,029
  0
 11. #3028 Wanidapreaw (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 17:43
  สนุกมาเลยย ค่าา ขอทันมั้ยยเนี่ยยพึ่งได้มาอ่าน จุกมากกก wanida.29101998@gmail.com
  #3,028
  0
 12. #3027 Ideariee (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 14:52
  สนุกมากเลยคะ สงสารแบมแบม อยากอ่าน nc มากเลยขอด้วยคนคะ
  D_dearie@hotmail.com
  #3,027
  0
 13. #3026 hayat5124 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 20:34
  เขียนได้ดีมาเลย ขอNC ด้วยค่ะ pleas กำลังมันเลย tee.alhayat@gmail.com
  #3,026
  0
 14. #3025 Ajumma_Omma1 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 00:25
  ยิ่งร้ายก็ยิ่งรัก..รักเธอ ไม่รู้ทำไมไม่เคยคิดจะเกลียดเธอสักครั้ง... nuninana30@gmail.com
  #3,025
  0
 15. #3024 May_si (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 00:18
  ติดเฉยเลยยยยย ????????????

  ขอ nc หน่อยน๊าาา ไม่อยากพลาดเยย sirimaha_pet@outlook.com

  ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻
  #3,024
  0
 16. #3023 tam72333 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 00:12
  tam72333@gmail.com ขอหน่อยค่ะ
  #3,023
  0
 17. #3022 0970670097n (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 14:13
  ขอnc หน่อยน้าเพิ่งเข้ามาอ่าน Pannit.16ning@gmail.com
  #3,022
  0
 18. #3020 punoli (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 23:25
  ขอnc หน่อยน้าา pun27011@hotmail.com
  #3,020
  0
 19. #3019 17745543 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 21:34
  ขอ NC. ด้วยนะคะเพิ่งเข้ามาอ่าน

  รอพี่มาร์คกลับใจ. .
  wanvisany@gmail.com
  #3,019
  0
 20. #3017 Alexis-GM2 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 01:43

  ชอบความเปลี่ยนเป็นคนละคนของแบม อิพี่มาร์คแม่เฟมือนเสี่ยแก่ๆขี้เหล้า มั่วสาวมากกกก ของncด้วยจิ cobaltzine702@gmail.com

  #3,017
  0
 21. #3016 Petchka (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 23:51
  ขอNC หน่อยได้ไหมคะ
  #3,016
  0
 22. #3014 XCllBB (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:11
  ขอด้วยวับพึ่งมา JYBBArs.205@gmail.com
  #3,014
  0
 23. #3013 ferine_only_bam (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:30
  ขอNCหน่อยค่ะ พรีสสส ขอร้องค่ะ รบกวนด้วยนะคะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻
  baifern_bfn@hotmail.com
  #3,013
  0
 24. #3012 fin0844858850 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 23:01

  ขอncหน่อยค่ะ เพิ่งเข้ามาอ่าน Sasitorn_8898@hotmail.com

  #3,012
  0
 25. #3001 Pok Thanyalak (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 12:59
  ขอncหน่อยคะ เพิ่งเข้ามาอ่าน
  sj1851591@gmail.com
  #3,001
  0