เมียลับนายหัว

ตอนที่ 16 : บทที่ 5 แผนเฉพาะกิจ 2 (100%)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 3,173
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 76 ครั้ง
    10 พ.ค. 63

“อะไรวะ ห้าทุ่มเหรอ” เขามองดูกุญแจที่ตั้งเวลาคลายล็อคไว้เสียงสูง ไหนมารดาบอกว่าแค่สองชั่วโมง แต่เท่าที่เห็นอีกสามชั่วโมงกว่าห้องน้ำนี้จะใช้ได้ แล้วเขาจะใช้น้ำในห้องน้ำดับความร้อนระอุในกายกัญญาภรณ์แล้วตัวเขาได้อย่างไร 

ห้องน้ำห้องอื่น...

ใช่ต้องใช้ห้องอื่นแทน คิดได้ดังนั้นเขาก็คว้าผ้าขนหนูที่พาดอยู่ราวแขวนหน้าห้องน้ำ มาพันกายกัญญาภรณ์ ก่อนยกร่างเธอไปยังประตูห้อง 

“ทำไมล็อควะ” สิงหนาทเปิดประตูห้องไม่ได้ ที่เปิดไม่ได้เป็นเพราะผู้ใหญ่จอมแผนการทั้งสี่กลัวว่าสิงหนาทกับกัญญาภรณ์จะออกจากห้องนี้ จึงใช้วิธีเดียวกันกับล็อคประตูห้องน้ำ ที่จะเปิดได้ในเวลาห้าทุ่มตรง กัญญาภรณ์ใช้เวลานี้ผลักอกกว้าง แล้วสะบัดผ้าขนหนูออกจากกาย ก่อนโผกอดเขาอีกครั้ง ทำบางอย่างที่ทำให้สิงหนาทอยากหายตัวไปจากที่นี่ “เธอเลิกเอานมเบียดอกฉันเสียที ฉันจะทนไม่ไหวแล้วนะ...แม่งเอ๊ย!”

สิงหนาทปรามกัญญาภรณ์เสียงสั่น บังคับอารมณ์ตัวเองเต็มที่

“ทนไม่ไหวก็ไม่ต้องทน จูบสิ จูบ ฉันอยากให้คุณจูบ ฉันอยากจะแย่อยู่แล้ว” กัญญาภรณ์ไม่หลงเหลือความเป็นตัวเอง เธอถูกครอบงำด้วยฤทธิ์ยาร้อยเปอร์เซ็นต์เต็ม “เป็นเกย์เหรอ ถึงไม่จูบน่ะ”

เจอคำพูดนี้เข้าไป ความอดทนของสิงหนาทก็สะบั้นลง เขาไม่อดทนอีกต่อไป คนอย่างเขาฆ่าได้แต่หยามไม่ได้ อีกทั้งทรวดทรงองค์เอวของเธอก็ทำให้หัวใจสั่นสะเทือน ความอดทนอดกลั้นก็น้อยลง น้อยลงจนไม่อาจอดทนอีกต่อไป

“เออ ไม่ทนแล้วโว้ย” พูดจบลำแขนใหญ่รัดร่างแน่งน้อย ปิดทับเรียวปากสาวที่ตั้งท่ารอจุมพิตจากเขา วินาที่ที่ริมฝีปากของทั้งคู่สัมผัสกัน ร่างเขาและเธอสั่นสะท้านราวกับว่าแช่อยู่ในน้ำเย็นจัด ก่อนถูกดึงตัวขึ้นมาจากน้ำอย่างรวดเร็ว เหวี่ยงร่างทั้งคู่ไปใกล้กองไฟที่กำลังโหมกระหน่ำ 

...

...

...

ต่อจากนี้เป็นบทเลิฟซีน ลงให้อ่านไม่ได้นะคะ
ขอบคุณค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 76 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

21 ความคิดเห็น