พันธะเสน่หามาเฟีย

ตอนที่ 10 : บทที่ 6 พิสูจน์ (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,680
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 108 ครั้ง
  19 ก.ย. 61

พันธะเสน่หามาเฟีย
อัญญาณี
www.mebmarket.com
เพราะเตกิล่าสองแก้วในคืนนั้นทำให้ชีวิตเรียบง่ายของดวงดาราเปลี่ยนไปหล่อนมีลูกแฝด โดยไม่รู้ว่า ใครคือพ่อของลูก“ก็ฉันอยากกอดเธอด้วยถามไปด้วยนี่” เขาไม่ปล่อย “แล้วก็อยากจูบเธอด้วย” ดวงดาราตกใจ อ้าปากค้าง ดวงตาขยายกว้าง ไม่คิดว่าเขาจะเอ่ยประโยคนี้ออกมา หล่อนถึงกับทำอะไรไม่ถูก ได้แต่ยืนนิ่งให้เขากอด “ไม่...” เป็นเพียงคำเดียวที่ดวงดาราเอ่ยออกมา เนื่องจากเสียงทุกเสียงถูกปิดลงด้วยริมฝีปากบางสีชมพูของเขา อารามตกใจปากจิ้มลิ้มที่ยังคงอ้าค้าง เปิดโอกาสให้เอเดนสอดลิ้นเข้าไปพันรัดลิ้นนุ่มที่อยู่ในอาการตระหนก เอเดนสำรวจช่องปากหอมหวาน พิสูจน์ด้วยตัวเองว่า ทั้งกลิ่นและรสชาติภายในโพรงปากหวานจะใช้คนเดียวกับสาวปริศนาคนนั้นหรือไม่ เหมือนกันเลย...ปากหอมหวาน กลิ่นน้ำหอมก็เย้ายวนชวนลุ่มหลง นั่นคือคำตอบที่เอเดนได้รับ เขาบดจูบ แรกลัดลิ้นเล็กที่ดูแล้วไม่เป็นประสา ราวกับไม่เคยถูกจูบมาก่อน เนื้อตัวก็สั่นหนัก หัวใจดวงดาราไม่ต้องพูดถึง เต้นโครมครามหาจังหวะไม่ได้ ตื่นเต้นไปหมดจนมือชื้นเหงื่อ สมองของหล่อนว่างเปล่าเสมือนถูกถึงออกจากหัว ไร้ความคิดความอ่านใดๆ ทั้งสิ้น แล้วอยู่ๆ ความดำมืดก็เข้ามาแทนที่ “เฮ้ย!” เอเดนตกใจ เมื่อร่างแน่งน้อยอ่อนแรง ขาทั้งสองข้างอ่อนเปลี้ย ใบหน้าแหงนหงาย ดวงดาราเป็นลม...

E-Book โหลดได้แล้วค่ะ
จะลงตอนพิเศษให้อีก 2 ตอน
หลังรูปเล่มออกนะคะ


 

        22.45 น.

        ดวงดารามามาหยุดยืนหน้าห้องพักหมายเลข 3501 นิ้วเรียวสวยกดกริ่งข้างประตูเรียกให้คนที่อยู่ในห้องมาเปิด ซึ่งรอไม่กี่อึดใจ บานประตูไม้เนื้อดีก็เปิดกว้าง ร่างเอเดนยืนเด่นกลางประตู

        “ฉันมารับลูกค่ะ”

ดวงดาราบอกเอเดนที่เบี่ยงตัวให้ก้าวเข้าไปในห้อง และเป็นอีกครั้งที่เขาได้กลิ่นน้ำหอมเฉพาะตัวของดวงดารา เป็นกลิ่นน้ำหอมที่เขาไม่มีวันลืม เสมือนกระตุ้นอยู่ในหัวใจตลอดเวลา

        “ลูกหลับอยู่ในห้อง อย่าปลุกเลย ให้นอนที่นี่แหละ” ดวงดาราสะดุดหูกับคำว่า ลูกเขาพูดด้วยน้ำเสียงจริงจัง ราวกับว่าสองแฝดเป็นลูกของเขา แล้วหล่อนก็ไม่รู้ด้วยว่า เวลานี้เจ้าของเสียงยืนอยู่ด้านหลังตน

        “คงไม่ได้ค่ะ...ว้าย!” จังหวะที่ดวงดาราพูด หล่อนหันหลังมาทางคู่สนทนา แต่ก็ต้องตกใจร่างกายตนปะทะกับร่างสูงใหญ่อย่างจัง หล่อนถอยก้าวหนีด้วยความตกใจ แต่ช้ากว่าลำแขนใหญ่ที่โอบรัดร่างอิ่ม “ปะ...ปล่อยค่ะ”

        “ฉันปล่อยแน่ แต่ข้อถามอะไรหลายข้อก่อน”

        “คุณปล่อยฉันก่อนดีกว่าค่ะแล้วค่อยถาม”

ดวงดาราต่อรอง เขากอดไม่ปล่อยเช่นนี้ มันดูไม่ดีและไม่น่าไว้วางใจด้วย ใจหล่อนสั่นไปหมด หัวใจเต้นถี่แรง ความใกล้ชิดแบบถึงเนื้อถึงตัวระหว่างเขากับหล่อนเคยเกิดขึ้นแล้ว ตอนนั้นอยู่ในห้องพักในแสดง ดวงดารายังจำวินาทีนั้นได้ดี หล่อนตื่นเต้น รู้สึกแปลกในหัวใจ ตอนนี้ก็เช่นกัน ทว่ากลับมีความรู้สึกมากกว่าครั้งแรกหลายเท่า

        “ก็ฉันอยากกอดเธอด้วยถามไปด้วยนี่” เขาไม่ปล่อย “แล้วก็อยากจูบเธอด้วย”

        ดวงดาราตกใจ อ้าปากค้าง ดวงตาขยายกว้าง ไม่คิดว่าเขาจะเอ่ยประโยคนี้ออกมา หล่อนถึงกับทำอะไรไม่ถูก ได้แต่ยืนนิ่งให้เขากอด

        “ไม่...” เป็นเพียงคำเดียวที่ดวงดาราเอ่ยออกมา เนื่องจากเสียงทุกเสียงถูกปิดลงด้วยริมฝีปากบางสีชมพูของเขา อารามตกใจปากจิ้มลิ้มที่ยังคงอ้าค้าง เปิดโอกาสให้เอเดนสอดลิ้นเข้าไปพันรัดลิ้นนุ่มที่อยู่ในอาการตระหนก เอเดนสำรวจช่องปากหอมหวาน พิสูจน์ด้วยตัวเองว่า ทั้งกลิ่นและรสชาติภายในโพรงปากหวานจะใช้คนเดียวกับสาวปริศนาคนนั้นหรือไม่

        เหมือนกันเลย...ปากหอมหวาน กลิ่นน้ำหอมก็เย้ายวนชวนลุ่มหลง

        นั่นคือคำตอบที่เอเดนได้รับ เขาบดจูบ แรกลัดลิ้นเล็กที่ดูแล้วไม่เป็นประสา ราวกับไม่เคยถูกจูบมาก่อน เนื้อตัวก็สั่นหนัก

        หัวใจดวงดาราไม่ต้องพูดถึง เต้นโครมครามหาจังหวะไม่ได้ ตื่นเต้นไปหมดจนมือชื้นเหงื่อ สมองของหล่อนว่างเปล่าเสมือนถูกถึงออกจากหัว ไร้ความคิดความอ่านใดๆ ทั้งสิ้น แล้วอยู่ๆ ความดำมืดก็เข้ามาแทนที่

        “เฮ้ย!” เอเดนตกใจ เมื่อร่างแน่งน้อยอ่อนแรง ขาทั้งสองข้างอ่อนเปลี้ย ใบหน้าแหงนหงาย

        ดวงดาราเป็นลม...

        เอเดนเห็นดังนั้นจึงช้อนอุ้มร่างหมดสติของดวงดารา อุ้มหล่อนเข้าไปในห้องนอนของตน วางร่างสวยลงบนที่นอน ส่วนตัวเขานั่งข้างหล่อน

        “เอาไงดีหว่า” เอเดนนั่งคิด ก่อนจะยิ้มออกมาเมื่อความคิดเด็ดๆ จุดประกายในสมอง เขารีบจัดการตามความคิดทันที

        เอเดนถอดเสื้อเชิ้ตแบบกระดุมสองเม็ดออกจากร่างสาว ระหว่างที่ถอดเสื้อหล่อนมือเขาก็สั่นราวกับว่าไม่เคยถอดเสื้อผู้หญิงมาก่อน ยิ่งเห็นหน้าท้องขาวๆ ใจเขายิ่งสั่นแต่ก็ไม่หยุดมือที่ถอดเสื้อหล่อนออกทางหัว

        “ว้าว” เขาร้องออกมาเบาๆ ยามเห็นทรวงอกสาวที่ห่อหุ้มด้วยชั้นในสีหวานลายลูกไม้ ดูแล้วเซ็กซี่ น่าเอามือไปจับต้อง แน่นอนว่ามันต้องถูกกำจัดไปให้เกะกะสายตา เพื่อให้เขาได้ยลโฉมความงามอวบอิ่มของดอกบัวคู่งาม “โอ้...พระเจ้า”

        เอเดนอุทานอีกครั้ง หลังจากเห็นความงดงามของก้อนเนื้อสองก้อนขนาดพอเหมาะ แต่ที่ดึงดูดใจเขามากที่สุดก็คงจะเป็นปลายถันสีชมพูอ่อน ประดับอยู่กลางดอกบัว ช่างเป็นความงามราวกับภาพวาดจากจิตกรเอก หัวใจเขาเต้นรัว เอามือไปสัมผัสตุ่มไตนั้นเบาๆ

        “แม่เจ้า...น่าดูดชะมัด” เขาเอ่ยออกมาเสียงเบา ก่อนตัดใจเลื่อนมือไปยังขอบกางเกงดวงดารา รีบจัดการมันให้พ้นเรียวขาสวย โดยดึงรั้งกางเกงในตามไปด้วย ใช้เท้าเขี่ยมันให้พ้นปลายเท้าหล่อน “กูอยากจะบ้า”

        เอเดนพูดออมาอีกครั้ง ชื่นชมความงดงามร่างเปลือยเปล่าของดวงดารา ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า มองไล่ขึ้นลงหยุดนิ่งตรงใจกลางร่างหญิง ขยับสายตามองอกอวบที่อยากเอาหน้าไปฝังเหลือเกิน แต่ช้าก่อน ยังไม่ถึงเวลา ขั้นตอนต่อไปที่เอเดนทำคือ ทำให้ร่างกายตนไร้เสื้อผ้าอาภรณ์ จากนั้นร่างหนาทอดกายลงนอนข้างร่างดวงดารา ตะแคงกายกอดก่ายหล่อน

        เนื้อแนบเนื้อ ร่างกายส่วนหน้าเขาและดวงดาราแนบชิดติดกัน ความเป็นชายเอเดนตอบสนองตามอารมณ์พิศวาสคุกรุ่น พองขยายตามห้วงอารมณ์ ยิ่งกอดแนบชิดยิ่งได้กลิ่นน้ำหอมอันเย้ายั่ว ยิ่งทำให้เขาเกิดความปรารถนามากขึ้น  จนเขาอยากจะลักหลับดวงดาราอีกครั้ง

        อดทน...อดทน...อดทน

        เอเดนท่องย้ำคำนี้หลายครั้ง เขาต้องอดทนเข้าไว้ ไม่ต้องการลักหลับหล่อนซ้ำสอง หากมีการร่วมหลับนอนกันอีกครั้ง หล่อนต้องมีสติ รู้ทุกขั้นตอนที่เขาทำ และมีความสุขร่วมกัน

        ราวห้านาทีต่อมาดวงดาราเริ่มรู้สึกตัว หล่อนรู้สึกว่าตัวเองถูกงูรัด ที่รู้สึกเช่นนี้เป็นเพราะ ตรงบริเวณท้องคล้ายมีงูดิ้นอยู่ ดิ้นดุกดิกไปมาตลอดเวลา แล้วงูที่ดิ้นไม่หยุดนี่เองเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ดวงดาราฟื้นคืนสติ

        เปลือกตาดวงดาราลืมขึ้นช้าๆ สิ่งแรกที่เห็นหลังจากลืมตาปกติคือ อกบึกบึนพร้อมกับสัมผัสได้ถึงลมหายใจบางคนที่เป่ารดหน้าผากตน สมองดวงดารากำลังคิดทบทวนเรื่องราวก่อนตนหมดสติ หล่อนโดนจูบ เอเดนจูบตนแล้วอยู่ๆ สติตนก็ดับวูบ

        ลมหายใจอุ่นๆ เจ้างูที่ดิ้นเร้าไม่หยุด ความบึกบึนที่ตนอิงซบ ไม่ใช่งูนี่นา ไม่ใช่ แต่เป็นแผ่นอกกว้าง ซึ่งจะเป็นของใครไม่ได้ นอกจากเอเดน หล่อนตกใจหมายจะลุกขึ้นนั่ง ทว่าแรงรัดทำให้หล่อนเป็นอิสระไม่ได้ ส่งผลให้สติของหล่อนกลับคืนมา

        “ว้าย!...ปล่อยนะ ปล่อย” ดวงดาราตกใจ ผลักร่างหนา หากหล่อนรู้ว่า ตัวเองตกอยู่ในสภาพใด ความตกใจเพิ่มมากขึ้นแน่นอน

        “ไม่ปล่อย” เอเดนตอบสั้น หล่อนยิ่งดิ้นมากกว่าเดิม “อย่าดิ้นแรงสิ เดี๋ยวทนไม่ไหวนะ”

        ดวงดาราหยุดชะงักการดิ้นรน ยังไม่เข้าใจคำพูดของเขา แต่เมื่อบางอย่างที่คิดว่าเป็นงูกำลังดิ้นไปมาตรงช่วงท้อง และหล่อนก็ไม่ได้อ่อนต่อโลก เหตุใดจึงคิดไม่ได้ว่า ที่ขยับเคลื่อนไหวไม่ใช่งู อีกทั้งเพิ่งรู้ตัวว่า ทั่วทั้งร่างไม่มีเสื้อผ้าติดกายสักชิ้น

        “คะ...คุณทำอะไรฉัน...ทำไมฉัน...” ดวงดาราพูดไม่ออก สมองมึนไปหมด นึกไม่ออกว่าตนอยู่สภาพนี้ได้อย่างไร

        “ก็เราเพิ่งนอนด้วยกันไง” เอเดนตอบหน้าตาย แต่คนฟังตกใจอ้าปากค้างอีกรอบ

        “ห๊ะ! คุณว่าอะไรนะ ระ...เรานอนด้วยกันงั้นหรือ” หล่อนถามราวกับไม่แน่ใจ

        “ก็ใช่น่ะสิ ตอนที่เธอเป็นลมไง เรานอนด้วยกันหนึ่งยก ไม่อย่างนั้นจะอยู่ในสภาพนี้เหรอ” เขาตอบ ยิ้มกริ่มโดยที่หล่อนไม่มีทางได้เห็น

        “ไม่จริง เป็นไปไม่ได้”

ดวงดาราย้ำบอกตัวเอง ช่วงเวลาที่ตนเป็นลมไม่น่าจะนานมาก อีกทั้งหากเขาร่วมหลับนอนกับตนจริงมีหรือที่ตนจะไม่รู้ หล่อนไม่ได้เมามายขาดสติเช่นคืนนั้น เพียงแค่เป็นลม อะไรเกิดขึ้นกับตัวเองต้องรู้สึกตัวสิ แต่นี่ไม่เลย

“ถ้าไม่จริงเราสองคนจะอยู่ในสภาพนี้เหรอ ดูสิ ทั้งเนื้อทั้งตัวไม่มีอะไรสักชิ้น”

เขาสะบัดผ้าห่มที่ปกปิดร่างกายออก ให้หล่อนเห็นกับตาว่า เรื่องที่เขาพูดเป็นเรื่องจริง ดวงดารารีบคว้าผ้าห่มหมายจะคลุมกายตน ทว่ามือใหญ่ดันสะบัดผ้าห่มไปกองอย่าบนพื้น ไม่เพียงแค่นั้นยังพลิกตัวให้หล่อนอยู่ใต้ร่างตน

“คุณลุกไปจากตัวฉันเดี๋ยวนี้นะ ฉันไม่เชื่อหรอกว่าเรามีอะไรกัน”

ดวงดาราพยายามผลักร่างสูงใหญ่ที่ไม่มีทีท่าว่าจะห่างตัวตนไปได้เลย ตัวหล่อนเองก็สั่นมากขึ้น เพราะเจ้าหนอนตัวใหญ่ของเขาดิ้นไม่หยุด แล้วตอนนี้มันก็อยู่ใกล้ของสงวนสาวเต็มแก่

“ไม่เชื่องั้นเหรอ” เขาถามกลับ นัยน์ตาพราวระยับ “งั้นมานอนด้วยกันใหม่ ฉันจะทำให้เธอดูตั้งแต่ต้นจนจบเลย เธอจะได้รู้ว่า เรานอนท่าไหนกันบ้าง”

“คุณทำแบบนี้ทำไม ต้องการอะไรจากฉัน ฉันไม่ใช่ผู้หญิงใจง่ายนะ ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้” ดวงดาราไม่เข้าใจชายตรงหน้า ไม่มีเหตุผลใดที่เขาทำเช่นนี้ หรือเขาเห็นว่า ตนเป็นผู้หญิงใจง่าย นอนกับใครก็ได้ เขาคงลืมไปว่า ตนมีสามีและลูกแล้ว “คุณปล่อยฉันเถอะ ฉันมีสามีแล้ว ฉันไม่อยากทำผิดต่อสามีฉัน”

“สามีเธองั้นเหรอ สามีในนาม ทำผิดได้ไม่มีปัญหา” ดวงดาราตกใจอีกรอบ เอเดนรู้เรื่องนี้ได้อย่างไร คนที่รู้เรื่องนี้มีเพียงสี่คนเท่านั้น มีตัวเธอ แฟรงค์ เอกอนันต์และนงนุช ซึ่งทั้งสามคนไม่มีวันแพร่งพรายเรื่องนี้ให้ใครรู้แน่นอน “ฉันยังรู้ด้วยว่า ไทเกอร์กับไลออนไม่ใช่ลูกของแฟรงค์ แต่เป็นลูกของเจ้าของห้องพักที่เธอนอนผิดห้อง ขึ้นเตียงผิดชีวิตเธอเลยเปลี่ยน”

เป็นความตกใจมากกว่าครั้งที่ผ่านมา เอเดนรู้เรื่องความผิดพลาดของตนเรื่องนี้ได้อย่างไร หล่อนมองหน้าเขานิ่ง พร้อมกับคำถามที่วิ่งวนในหัวหลายคำถาม

“คุณรู้เรื่องนี้ได้ยังไง” ดวงดาราถามเสียงสั่น มองหน้าอันหล่อเหลาของเขานิ่งงัน

“ก็เพราะฉันคือผู้ชายคนนั้นไง คนที่นอนกับเธอคืนนั้น คนที่เป็นพ่อของสองแฝด”

ไม่จริง...โลกไม่กลมขนาดนั้น

เป็นไปไม่ได้ เขาโกหก เขาไม่ใช่ผู้ชายคนนั้น

“ทำหน้าตาเหมือนไม่เชื่อ ฉันบอกให้ก็ได้ว่าคืนนั้นเธอใส่ชุดอะไร แต่งหน้าแบบไหน เธอแต่งหน้าแฟนตาซี เปลือกตาทั้งสองข้างมีหลายเฉดสีสัน รอบดวงตาข้างหนึ่งถูกเพ้นท์เป็นรูปดวงดาวตกแต่งด้วยเฉดสีสันหลายสี มีกากเพชรระยิบระยับด้วยนะ ปากเธอเคลือบสีแดงสด ส่วนชุดที่สวมใส่เป็นชุดเกาะอกสีแดงเลือดนกสั้นเหนือเข่าราวหนึ่งคืบ เป็นไงฉันบอกตรงกับที่เธอใส่ชุดคืนนั้นไหม อ้อ...ลืมไปอีกเรื่อง กลิ่นในปากของเธอมีกลิ่นเตกิล่าด้วย”

อึ้ง...

ดวงดาราตกอยู่ในอาการดังกล่าว หล่อนอึ้งจนไม่อาจกลั้นเป็นคำพูดใดได้ ได้แต่นอนนิ่งมองหน้าแสนหล่อบาดใจของเอเดน ช่างเป็นเรื่องเหลือเชื่อมาก ดวงดาราไม่อยากเชื่อเลยว่า ชายคนนั้นคือเอเดน คำพูดที่ว่า โลกนี้มันกลม หล่อนเพิ่งประสบกับตัวเอง

คืนนั้นดวงดาราไม่มีสติ ฤทธิ์เบียร์กับเตกิล่าตีกันยุ่ง ตีกันจนบังคับสติของดวงดาราให้จมอยู่ในสมอง เหตุการณ์บนเตียงหล่อนรู้บ้างไม่รู้บ้าง เหมือนคนครึ่งหลับครึ่งตื่น มองเห็นหน้าคนที่โยกไหวบนตัวตน แต่จำหน้าไม่ได้ รู้ว่าเขาทำอะไร แต่ไม่มีเรี่ยวแรง ไม่มีสติมากพอจะยับยั้ง หล่อนคล้อยตามทุกอย่างที่เกิดขึ้นด้วยสติไม่สมบูรณ์

ดวงดาราตื่นมาตอนเกือบรุ่งสาง รู้สึกปวดเมื่อยตามตัว หัวหนักอึ้ง มือทั้งสองข้างยันตัวให้ลุกขึ้นนั่ง ดวงดาราตกใจกับสภาพร่างกายและเรื่องที่เกิดขึ้น น้ำตาคืออย่างเดียวที่ตอนนั้นหล่อนทำได้ หญิงสาวลุกขึ้นยืนก้มเก็บเสื้อผ้าบนพื้นขึ้นมาสวมใส่ แล้วก้าวออกไปจากห้องที่พรากพรหมจรรย์โดยที่ไม่รู้ว่า ชายคนนั้นคือใคร หลังจากกลับมาเมืองไทยได้เกือบหนึ่งเดือน ดวงดาราก็รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ เป็นผลลัพธ์จากคืนนั้น

“ฉันจำทุกอย่างคืนนั้นได้ดี ฉันกลับมาตอนเช้าก็ไม่พบเธอแล้ว ฉันมารู้ในวันนั้นว่า เธอไม่ใช่ผู้หญิงที่เพื่อนฉันหามาให้ ฉันพยายามตามหาเธอนะ แต่ไม่มีใครมีข้อมูลเธอเลย อย่างเดียวที่ฉันมีคือ กลิ่นน้ำหอมที่พรมตามตัวสาวแฟนตาซีคนนั้น ฉันไม่เคยได้กลิ่นนั้นอีกเลยจนกระทั่งวันนี้ที่เธอฉีดมัน” เดเอนพูดยืดยาว พูดให้ดวงดาราเข้าใจ “ฉันจำกลิ่นน้ำหอมกลิ่นนี้ได้ดี ยิ่งเมญ่าบอกฉันว่า มีเธอคนเดียวที่ใช้ ฉันค่อนข้างมั่นใจเลยว่า เธอใช่ผู้หญิงคนนั้น แต่ก็กั๊กความไม่มั่นใจไว้เช่นกัน เพราะเธอมีสามีแล้วและมีลูกด้วยกัน ความมาเฉลยตอนที่สองแฝดได้เจอกับแม่ของเธอ แม่ของเธอเล่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นให้ฉันฟัง ตอนนี้ฉันมั่นใจเต็มร้อยว่า ฉันคือพ่อของสองแฝด”

“มะ...ไม่จริง” ดวงดาราพูดออกไปไม่รู้ตัว ตอนนี้หล่อนสับสน งงงันไปหมด เป็นเรื่องที่หล่อนไม่ตั้งตัวมาก่อน อยู่ๆ ก็มารู้ว่า ใครคือชายคนแรกของตนและเป็นพ่อของลูก มีใครบ้างจะตั้งรับได้ ยิ่งไม่คิดเลยว่า คนนั้นจะเป็นเขา เอเดน ออซซินี่ เดอมาชี “คุณไม่ใช่ผู้ชายคนนั้น ไม่ใช่”

ดวงดาราพยายามคิดว่าไม่ใช่ ทว่ากลับมีเหตุผลหลายข้อที่มีความเป็นไปได้สูงว่า เอเดนคือชายคนนั้น และเป็นพ่อของเตชินท์กับเตมีย์ คำพูดของมะนาวที่พูดเล่นกับตนว่า สองแฝดมีใบหน้าละม้ายคล้ายเอเดน ซึ่งหล่อนยอมรับว่ามีส่วนเหมือนหลายแห่ง โดยเฉพาะสีนัยน์ตา อีกทั้งเขายังรู้เรื่องในคืนนั้นเป็นอย่างดี ตอนนี้ดวงดาราสับสนยิ่งนัก

“พูดมาขนาดนี้แล้วจะว่าไม่จริงอีก” เขาพูดคล้ายรำคาญ “เอาเป็นว่าฉันจะพิสูจน์ให้เธอเห็นเองก็แล้วกันว่า ฉันนี่แหละผัวเธอ ผัวคนแรกและคนเดียวตลอดกาล”

“คุณจะทำอะไร” ดวงดาราถามเสียงสั่น มือดันอกร่างสูงใหญ่ รับรู้ความเสียเปรียบของตัวเอง

“จับเธอทำเมียไงเล่า”

เอเดนใช้จังหวะที่ดวงดาราตกใจ จุมพิตปากสาวที่เผยอกว้างตามอารมณ์ของเจ้าตัว สอดแทรกลิ้นใหญ่เข้าไปลิ้มรสรสชาติหอมหวานปานน้ำผึ้ง กระหวัดเกี่ยวลิ้นบางติดสั่น ดูดดึงเข้าไปในปากก่อนพัวพันในเวลาต่อมา เขาเลื่อนกายที่ทาบทับเป็นเกยทับ เพื่อให้ฝ่ามือทำหน้าที่ได้โดยสะดวก...เลิฟซีนร้อนๆ

ขออภัยอย่างแรงกล้า เป็นบทเลิฟซีนจ้า ลงให้อ่านไม่ได้ อ่านไดในรูปแบบอีบุ๊กและรูปเล่มนะคะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 108 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

33 ความคิดเห็น

 1. #32 M_Mildly (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 09:29
  ฮือออ อยากอ่านเลิฟซีน
  #32
  0