รักร้อนเพลิงพยาบาท (ภาคจบของซีรีย์ รักร้อน)

ตอนที่ 14 : เหยื่อ (100%)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 903
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
    8 ธ.ค. 60

“เฮ้ย!” เสียงอุทานดังลั่นห้อง เมื่อรัฐรวิศมองเห็นคนที่นอนบนเตียงไม่ได้อยู่ในสภาพเดิม แต่เธอกลับนอนเปลือยกายไร้ซึ่งอาภรณ์สักชิ้น ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังนอนบิดตัวไปมา มือทั้งสองข้างจับทรวงอกของตัวเอง ก่อนที่เธอจะเลื่อนมือข้างหนึ่งวางแนบลงบนของสงวนสาวแล้วลูบไปมา

        แม่เจ้าเขาเห็นแล้วถึงกับตัวสั่น กลืนน้ำลายลงคอ อวัยวะเพศชายตอบสนองตามความรู้สึก อวดตัวนูนขึ้นเป็นรูป ไม่บ่อยครั้งนักที่เขาเห็นเพียงแค่เรือนร่างเปล่าเปลือยของสตรีแล้วจะเกิดอารมณ์ทางเพศ ซึ่งอารมณ์เสน่หาที่เกิดขึ้นไม่ธรรมดาเสียด้วย มันลุกโชนดุจมีใครเอาน้ำมันเพียงหยดเดียวมาราดบนเชื้อเพลิง มันลุกพรึบขึ้นมาทันใด

        รัฐรวิศก้าวเดินไปหาสมันสาวน่ากิน เขาหยุดยืนริมเตียงมองความสวยงามที่ทำให้เกิดความกระหายใคร่ กรรณิการ์เป็นคนสวย ผิวพรรณดี และที่สำคัญซ่อนรูป ทรวงอกที่เขาเห็นตอนนี้มีขนาดใหญ่กว่าตัว ปลายถันสีหวานก็น่าใช้ปากสัมผัส ไล่สายตาต่ำลงมายังเอวคอดกิ่วที่มีหน้าท้องไร้ไขมัน ก่อนจะลากสายตามาถึงความงามของดอกกุหลาบที่หลบซ่อนตัวอยู่ในพงไพรที่รู้สึกได้ถึงความพิศวงน่าค้นหา

        “คุณ...” กรรณิการ์จำชายตรงหน้าได้ว่าเขาคือใคร เธอมองเขาด้วยสายตาเปี่ยมไปด้วยความใคร่ “ฉัน...ฉันต้องการ...คุณ...ช่วยฉันที”

        ไร้ซึ่งความอายสิ้นดี...กรรณิการ์คิดเช่นนั้น ทว่าเธอห้ามอารมณ์และสติของตัวเองไม่ได้ คำพูดที่เอ่ยออกไปไม่มีความเป็นตัวเอง และทุกวินาทีเธอยิ่งควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่ เหมือนในร่างมีไฟเสน่หาแผดเผา และตอนนี้กรรณิการ์ก็อยากได้น้ำเย็นๆ มาดับไฟในกาย ซึ่งน้ำที่ว่านั้นคือ น้ำในตัวชายตรงหน้า

        “เธอเป็นอะไรสาวน้อย พี่ชายเธอผสมอะไรลงไปในน้ำ”

รัฐรวิศถามเสียงพร่า ดวงตาเริ่มพร่ามัวกับเพลิงปรารถนา อาการของเธอทำให้คนที่เจนจัดเรื่องสังเวียนกามพอจะเดาออกว่า เธอถูกวางยาปลุกเซ็กซ์

“ชะ...ฉันร้อน...ร้อนไปทั้งตัว ร้อนเหลือเกิน”

“ฉันจะช่วยให้เธอหายร้อนเอง”

รัฐรวิศไม่ใช่คนฉวยโอกาส แต่ในเมื่อเขาซื้อเธอต่อจากอัมรินทร์แล้ว เขาย่อมมีสิทธิ์ ยิ่งเห็นเธอร้องขอเขาก็ยิ่งสงสารจึงรีบถอดเสื้อผ้าของตัวเองให้พ้นตัว ก้าวขึ้นเตียงด้วยการล่อนจ้อน

“ผิวเธอสวยจัง นุ่มมือด้วย” เขาพูดหลังจากได้สัมผัสผิวกายเธอ กดจมูกสูดดมกลิ่นสาบสาวบริเวณหัวไหล่ “หอมด้วย หอมสะท้านดีเหลือเกิน”

มือรัซรวิศไม่ได้หยุดนิ่งลูบไล้บริเวณท่อนแขนก่อนะลามไปส่วนอื่น สัมผัสความเนียนนุ่มของผิวกายสาวที่เพียงแค่ไล้ฝ่ามือแผ่วเบาความกระหายใคร่ก็เข้ามาในร่างกายห่าใหญ่ อวัยวะเพศตอบสนองอารมณ์ที่ก่อเกิดอวดตัวยิ่งใหญ่ ปากและจมูกโด่งไม่น้อยหน้ามือ ไล่ซับความหอมไปตามหัวไหล่ บ่า ลำคอก่อนจะลากขึ้นสูงสู่พวงแก้ม และมาหยุดเหนือริมฝีปากคู่สวยที่เผยอน้อยๆ คล้ายรอจุมพิต

“อืม”  กรรณิการ์ครางรับราวกับคนละเมอ จะว่าละเมอเต็มปากก็ไม่ใช่ เธอรู้ตัว เธอมองเห็นรัฐรวิศ เห็นเรือนกายแข็งแกร่ง เห็นรอยยิ้มพอใจ และรู้ว่าอะไรกำลังเกิดขึ้นกับตน ทว่าปากไม่สามารถร้องห้ามได้ กลับร้องครางเบาๆ รับความซ่านเสียวที่แผ่ขยายในกายจากมืออุ่นร้อนที่บีบเคล้นทรวงอก ร่างกายไม่ขัดขืนต่อต้านสักนิดเดียว เธอเองก็ไม่รู้ว่า เหตุใดร่างกายจึงเป็นเช่นนี้ อารมณ์ของตนก็เช่นกัน มันพล่านไปด้วยไฟพิศวาสที่คุกรุ่นขึ้นเรื่อยๆ

“หน้าอกเธอเต็มมือฉันเหลือเกิน ดูสิ สู้มืออีกต่างหาก”

เสียงรัฐรวิศดังเหนือกลีบปากสีกุหลาบ บีบเคล้นดอกบัวคู่อวบเต็มไม้เต็มมือ ยิ่งขยำยิ่งเมามัน เขาชอบที่สุดที่มันเด้งรับน้ำหนักมือเขา บอกให้รัฐรวิศรู้ว่า อวัยวะที่เขาจับต้องไม่เคยผ่านมือชายมาก่อน และนั่นยิ่งเพิ่มความกระหายในรสกามทบทวี


ลงได้แค่นี้ค่ะ ติดตามในรูปเล่มและในอีบุ๊กนะคะ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4 ความคิดเห็น