จอมใจภาวินทร์

ตอนที่ 27 : บทที่ 12 (50%)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 760
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
    14 ส.ค. 60


จอมใจภาวินทร์
อัญญาณี
www.mebmarket.com
      ความแค้นที่สะสมเป็นเวลาหลายปีกำลังถูกสะสาง “หล่อน” ที่ไม่เคยสำนึกผิดกับการกระทำของตัวเองกำลังถูก        “เขา” ลงทัณฑ์ วิธีการลงโทษขอเขาไม่ธรรมดา นอกจากจะทำให้ครอบครัวเธอหมดเนื้อหมดตัว เขายังทำให้หล่อนมาอยู่ในฐานะนางบำเรอ ที่ยิ่งนับวันความเร่าร้อนของจำเลย จะยิ่งทำให้โจทก์หวั่นไหว และโขกสับหล่อนยิ่งกว่าทาส ทาสสวาทที่ไม่ธรรมดา...เพราะฤทธิ์เดชยิ่งกว่าพริกร้อยเม็ด!       “ถ้าเธอไม่หยุดทำให้ฉันปวดหัว ฉันจะจูบเธอต่อหน้าคนงาน” ภาวินทร์ขู่เสียงเขียว จ้องมองสาวตรงหน้าที่ยืนเท้าเอว ไม่มีทีท่าเกรงกลัวเขาแม้แต่น้อย       “ถ้าคุณจูบฉันต่อหน้าคนงาน ฉันก็จะจูบพี่ชาตรีต่อหน้าคุณเหมือนกัน” เจอย้อนแบบนี้เข้าไป ภาวินทร์ถึงกับอ้าปากค้าง ไม่คิดว่าเธอจะยอกย้อนเช่นนี้ ก่อนจะหันไปมองชาตรี ลูกน้องคนสนิทที่สะดุ้งสุดตัวเมื่อรู้ว่าตนเข้าไปอยู่สงครามประสาท       “เธอกล้าเหรอ” ภาวินทร์เสียงเข้มกว่าเก่า       “คุณก็ลองทำดูสิ แล้วคุณจะรู้ว่าฉันทำจริงหรือไม่จริง” เอมิกาท้ากลับ เชิดหน้าใส่ “ฉันทำให้คุณดูตอนนี้เลยก็ได้นะ มามะ พี่ชาตรีจ๋า มาให้เอมจูบหน่อย”      ผู้พูดเดินตรงไปหาชาตรีที่ก้าวถอยหนีด้วยความกลัว เขาไม่ได้กลัวว่าเอมิกาจะจูบตนจริงๆ แต่กลัวแววตา ท่าทางของเจ้านายตัวดีต่างหาก กลัวว่าเท้าหนักๆ ของเจ้านายจะประเคนใส่หน้าตน ภาวินทร์ถึงกับทนไม่ไหว ตะเบ็งเสียงเรียกสาวแสบดังลั่น       “เอมิกา!” ไม่พูดเปล่า เขาก้าวฉับๆ ไปหาร่างแน่งน้อย ก่อนจะจับหล่อนพาดบ่า เดินลิ่วๆ ไปบ้านพัก เดินไปตีก้นหล่อนไปด้วย ไม่สนใจเสียงร้อง และกำปั้นน้อยๆ ที่ทุบหลังเขาไม่หยุด “ร้ายนักนะ ร้ายอย่างนี้เดี๋ยวจะทำให้คลานลงจากเตียงเลยคอยดู”        มาดูกันสิว่า คดีนี้ใครจะชนะระหว่าง โจทก์หนุ่มสุดหล่อกับจำเลยสุดสวย ใครคือผู้ชนะหลังจากกลับมาถึงบ้านพักของภาวินทร์ เอมิกาก็พบว่าเขายังไม่กลับบ้าน หญิงสาวเดินขึ้นไปบนห้องนอน จัดการอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดนอนบางเบา จากนั้นก็เดินมาหยิบไอแพดของภาวินทร์ที่วางอยู่บนโต๊ะหัวเตียง เปิดดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่องที่ตนชื่นชอบ ระหว่างดูไปก็เขินไป เนื่องจากพระเอกทำหวานใส่นางเอกตลอดเวลา และกำลังมโนว่าหล่อนคือนางเอกคนนั้น

        เกือบสี่ทุ่มกว่าที่เจ้าของไร่จะกลับถึงบ้าน พอมาถึงเขาก็รีบจ้ำอ้าวขึ้นไปห้องนอน เมื่อเปิดประตูเข้าไปในห้องก็พบว่า เอมิกากำลังยิ้นน้อยยิ้มใหญ่อยู่บนเตียง สายตาไม่มีทีท่าว่าจะหันมามองเขาเลย จ้องมองไอแพดไม่วางตา

        “ดูอะไรอยู่ ไม่สนใจพี่เลยนะ” คนตัวโตถาม ขณะก้าวเดินมาหยุดริมเตียง หลุบตามองหนังเกาหลีบนจอไอแพด

        “ก็เอมกำลังดูซีรี่ย์อยู่นี่ กำลังสนุกเลย ดูสิพระเอกหล๊อหล่อ” หล่นอพูด ทว่าสายตาไม่ได้ละห่างจากหนังที่ตัวเองยืนอยู่ “พี่ป้องไปอาบน้ำเถอะ เอมดูตอนนี้จบก็จะนอนแล้ว เหนื่อย ง่วงด้วย”

        “เหนื่อย ง่วงแล้วทำไมไม่นอน มานั่งดูไอ้หน้าตี๋อยู่ได้”

        “ก็ตอนนั้นมันยังไม่เหนื่อยมาก ไม่ง่วงมากนี่” หล่อนเถียงกลับ “พี่ป้องรีบไปอาบน้ำเถอะ เอมจะได้นอน”

        ภาวินทร์ส่ายหัวช้าๆ ก่อนจะหมุนตัวเดินเข้าห้องน้ำ จะว่าไปเขาก็เหนียวตัว อยากอาบน้ำอยู่เช่นกัน และอีกสิบห้านาทีต่อมา ร่างสูงใหญ่ก็เดินออกมาเปลี่ยนเสื้อผ้าหน้าตู้เสื้อผ้า แล้วเสร็จก็มายืนตรงจุดเดิม เมื่อครู่นี้เขาไม่ได้สังเกตเห็นอะไรบางอย่างบนตัวหล่อน ทว่าตอนนี้เห็นแบบเต็มตา ความที่ภาวินทร์ยืนอยู่ส่งผลให้เขาเห็นทรวงอกขาวตรงร่องชุดนอนเอมิกาพอดิบพอดี พอได้เห็นเลือดในกายเขาเหมือนรู้ใจ แล่นพล่านทันที ภาวินทร์ทรุดตัวลงนั่งข้างร่างสวย โอบกอดและหอมแก้ม

        “เอมจ๋า เมนต์หมดหรือยัง พี่อยากรักเอมใจจะขาดแล้วนะ”

        เป็นความปรารถนาอันแรงกล้าของภาวินทร์ หลายวันมานี้เขารู้สึกไม่สบายตัว ครั่นเนื้อครั่นตัว รู้สึกทรมานกายมากที่ของกินอยู่ใกล้มือ แต่นำใส่ปากไม่ได้ ทำได้แต่ลูบๆ คลำๆ แล้วไอ้การลูบคลำจับๆ จูบๆ นี่เอง ที่ทำให้เขายิ่งรู้สึกคลั่งมากขึ้น จนต้องจัดใจนอนหันหลังให้เอมิกาหลังจากจุมพิตหล่อนแก้ขัด ภาวินทร์มีความเสน่หาในตัวเอมิกามาก ทั้งที่ความรู้สึกนี้ไม่น่าเกิดขึ้น เพราะหล่อนคืนที่เขาเกลียดและเคียดแค้น ฉะนั้นเขาจ้องไม่อยากสัมผัสร่างกายหล่อนมิใช่หรือ แต่นี้ทำไมนับวันเขายิ่งปรารถนาเอมิกาหนักขึ้นทุกขณะก็ไม่รู้

        “หมดตั้งแต่เมื่อวานแล้ว” หล่อนตอบ ภาวินทร์ทำหน้าตกใจกับคำตอบ

        “แล้วทำไมไม่บอกพี่ล่ะ อย่างนี้มันแกล้งกันนี่”

        “ก็พี่ป้องไม่ได้ถามนี่นา จะให้เอมหน้าด้านบอกได้ไง อีกอย่างเอมก็นึกว่าพี่ป้องไม่อยากนอนกับเอม พี่ป้องก็เลยไม่ถาม เอมก็เลยไม่บอก”

เขาเนี่ยนะไม่ต้องการหล่อน ยิ่งกว่าต้องการเสียอีก

“ทั้งสวย ขาว อึ๋มแบบนี้ ถ้าไม่ต้องการก็บ้าแล้ว” ปากพูดมือใหญ่ชิงไอแพดที่อยู่ในมือหล่อน นำมันไปวางไว้บนโต๊ะข้างเตียง จากนั้นก็จับมือเล็กมาวางไว้กลางระหว่างขาเขาที่เวลานี้องคชาติขยายตัวตามอารมณ์เจ้าของ “ดูสิลุกแล้วด้วย”

ภาวินทร์ให้หล่อนพิสูจน์ความต้องการด้วยตัวเอง เอมิกายิ้มเขินมองหน้าชายหนุ่มที่จนบัดนี้หล่อนยังไม่คลายความรักออกจากหัวใจ วินาทีนี้เอมิกาสลดหดหู่ขึ้นมาทันใด เมื่อคิดว่า ถึงเวลาทำหน้าที่นางบำเรอแล้ว

ความปรารถนาที่มีเหลือล้น ส่งผลให้ภาวินทร์รีบจัดการเสื้อผ้าของหล่อนอย่างรวดเร็ว ไม่นานเกินรอเอมิกาก็เปล่าเปลือยสมใจ และเมื่อหล่อนไม่มีเสื้อผ้าติดตัว เขาก็ต้องอยู่ในสภาพเดียวกับหล่อน เพื่อความเท่าเทียม และเพื่อกิจกรรมบนเตียง

ภาวินทร์ผ่อนร่างสมส่วนลงบนที่นอน เขาเริ่มบทรักด้วยจุมพิตที่ทั้งรสชาติและความหอมหวานมิสร่างซา ได้สัมผัสครั้งใดหัวใจคะนอง ร่างกายตอบสนองความใคร่ เลือดลมในตัวแล่นพล่าน ความเคียดแค้นถูกกดทับด้วยความสิเน่หา ในสมองเขาคิดเพียงว่า ต้องการเอมิกาสุดแรงกล้า

แม้ว่าหัวใจจะเจ็บช้ำกับสถานะนี้ ทว่าหล่อนเต็มใจรับจุมพิตเร่าร้อนของเขา ตอบโต้กลับดุเดือด ยิ่งทำให้เกมสวาทระอุร้อนมากขึ้น มือของทั้งคู่ปาดป่ายไปตามร่างกายของกันและกัน ทุกสัมผัสคือความร้อนที่ถ่ายเทเข้าสู่ร่างกายของสองหนุ่มสาว

........

เป็นบทเลิฟซีนจ้า ลงให้อ่านไม่ได้ค่ะ อ่านฉากนี้ได้ในรูปแบบ e-book และรูปเล่มค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

9 ความคิดเห็น