จอมใจภาวินทร์

ตอนที่ 20 : บทที่ 8 (100%)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 992
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
    23 ก.ค. 60

ภาวินทร์เดินออกมาจากห้องน้ำในสภาพกึ่งเปลือยมีผ้าขนหนูสีน้ำตาลปิดบังท่อนล่างไว้เท่านั้น มือที่ใช้ผ้าขนหนูผืนขนาดกลางเช็ดเส้นผมชะงักเมื่อไม่เห็นเอมิกาในห้อง ทั้งที่หล่อนน่าจะนอนอยู่บนเตียงของเขา หากหล่อนไม่นอนที่นี่แล้วจะไปนอนที่ไหน หรือว่าจะไปนอนกับชาตรีตามความตั้งใจเดิม เพียงแค่คิดหัวใจเขาร้อนรุ่ม รู้ทั้งรู้ว่าชาตรีไม่มีวันคิดเกินเลยกับเอมิกา แต่เขาก็ไม่ชอบใจอยู่ดีที่เอมิกาไปนอนในห้องชายอื่น ภาวินทร์รีบสวมใส่ชุดนอนแล้วเดินออกจากห้องไปตามแม่ตัวดีที่ทำให้จิตใจเขาฟุ้งซ่านได้ตลอดเวลา

        เจ้าของไร่ญาติการะงับเท้าที่กำลังก้าวเดิน เมื่อเห็นเอมิกานอนอยู่บนโซฟาในสภาพหลับสนิท เขาเดินมาหยุดยืนใกล้ร่างสวยที่ไม่รู้ตัวเลยว่า เวลานี้กำลังถูกพินิจมองจากสายตาใคร ภาวินทร์จิตใจสับสนและตีรวนไปหมด ความเกลียดกับความรักเสมือนมีใยบางๆ กั้นอยู่ ภาวินทร์ทั้งรักทั้งเกลียดสาวคนนี้ แต่ก็ไม่รู้ว่าความรู้สึกไหนมีมากกว่ากัน

        หากเขาเกลียดเอมิกาตามปากบอกโดยไม่มีความรักเข้ามาปะปน เขาคงทำร้ายหล่อนได้มากกว่านี้หนักกว่านี้ แต่นี่ไม่ใช่ ทุกอย่าง ทุกเรื่องที่เขาอยากทำ มันครึ่งๆ กลางๆ จนบางครั้งภาวินทร์กำลังคิดว่า ตนอ่อนแอ เขากำลังพ่ายแพ้

        ไม่ได้!...เขาจะอ่อนแอและอ่อนไหวไม่ได้ ไม่เช่นนั้นแผนการแก้แค้นหล่อนก็จะเละไม่เป็นท่า

        ภาวินทร์เลือกที่จะเดินกลับขึ้นไปบนห้อง โดยไม่อุ้มเอมิกาไปด้วย เพราะหากทำเช่นนั้นก็เท่ากับว่า เขาแพ้ มันจะไม่มีวันนั้นเด็ดขาด เกมครั้งนี้เขาคือผู้ชนะ หล่อนต้องตกอยู่ในอาณัติเขา ตราบเท่าที่ภาวินทร์พอใจ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

9 ความคิดเห็น