[Exo] THE FOX♥ CHANBAEK [End]

ตอนที่ 5 : THE FOX : FOUR

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,710
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 191 ครั้ง
  5 ก.ค. 58

The  fox

Four

 

       

       ครับ...งั้นผมขอตัวกลับก่อนนะครับ

แบคฮยอนโค้งและเอ่ยลาให้กับผู้จัดการหลังจากที่เขาโดนผู้จัดการเรียกไปถามเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  แต่เขาก็ปฏิเสธไปว่าเขาก็ไม้รู้เหมือนกันว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร  เพราะตอนนั้นตัวเขาเองก็โดนดึงออกมาจากที่ตรงนั้นและไฟก็ดับพอดี  ผู้จัดการร้านก็คงเข้าใจแบคฮยอนอยู่ว่าลำพังผู้ชายตัวเล็กๆ อย่างแบคฮยอนคงไม่มีแรงไปทำร้ายชายสามคนนั้นในเวลาอันรวดเร็วได้หรอก

แบคฮยอนรู้สึกอ้อนล้าอย่างมากในวันนี้เพราะเขาเหนื่อยจากการเรียนมาทั้งวันแล้วยังมาเจอเหตุการณ์รับน้องเข้าตั้งแต่วันแรกที่ทำงานเลยแบบนี้อีก  แต่เรื่องนี้คงไม่มีอะไรน่าเครียดไปกว่าเหตุการณ์ที่เกิดต่อจากนี้ไปแล้วหละ

อ..เอ่อ..ชานยอล”  แบคฮยอนเดินออกมาหน้าร้านก็พบว่าชานยอลยืนรอเขาอยู่จริงๆ แถมข้างๆ ยังมีรถคันหรูอีกต่างหาก

เสร็จแล้วเหรอ?” 

คือ..นายรอฉันจริงๆ เหรอ?”  แบคฮยอนเอ่ยถามชานยอลอีกครั้งเพื่อความแน่ใจเพราะเขาก็ไม่คิดเหตุผลไม่ออกว่าทำไมชานยอลจะต้องรอเขาด้วย

ก็จริงนะสิ...ทำไมไม่อยากให้ฉันรอเหรอ?” 

เอ่อ..มันไม่ใช่แบบนั้น..แต่นายจะรอฉันทำไมหละ?”  แบคฮยอนรีบปฏิเสธทันทีกลัวว่าชานยอลจะเข้าใจผิดหาว่าเขารังเกียจ

ก็ไหนๆบังเอิญเจอกันแล้ว..อีกอย่างนี้มันก็ดึกแล้วด้วย..พอดีฉันเอารถมา”  แบคฮยอนที่ยืนมองรถของชานยอลแบบตาไม่กระพริบ  เขาไม่คิดว่าชานยอลอายุแค่เพียงเท่านี้จะมีรถแพงไว้ขับคงจะมีฐานะพอตัว  อีกอย่างชานยอลเพิ่งอยู่มัธยมปลายแต่ออกมาเที่ยวเล่นดึกขนาดนี้พ่อแม่ไม่ว่าหรือไง

ยืนเหม่ออยู่นั้นแหละ...จะกลับหรือยังฉันจะได้ไปส่ง  เป็นเสียงทุ้มที่เอ่ยขึ้นเพื่อเรียกแบคฮยอนที่กำลังยืนเหม่อ

“อ้อ..งั้นรบกวนด้วยนะ”  แบคฮยอนโค้งให้ร่างสูงน้อยๆ ส่วนชานยอลก็อมยิ้มหน่อยๆ ก่อนเปิดประตูรถให้แบคฮยอนเข้าไปนั่งทำเอาคนตัวเล็กยอมรับว่าตัวเองเขินนิดๆ เกิดมาไม่เคยมีใครเปิดประตูรถให้นั่งแบบนี้เลย

ภายในรถคันหรูเสียงแอร์ของรถยังดังกว่าเสียงลมหายใจของแบคฮยอนซะอีก  เจ้าตัวก็ไม่รู้จะพูดหรือเอ่ยทักอะไรออกไปเพราะความจริงแล้วเขากับชานยอลก็เพิ่งรู้จักกันเมื่อเช้านี้ด้วยซ้ำแต่ก็ไม่คิดว่าจะมาเจอร่างสูงอีกทีที่ผับ  แบคฮยอนต่างคิดไปเรื่อยเปื่อยเอาแต่เพ่งสายตาไปยังทางข้างหน้า  มันก็รู้สึกอึดอัดนิดๆ เพราะความเงียบมันกดดัน  คนตัวเล็กก็เลยคิดว่าจะเอ่ยถามอะไรดีไหมเพื่อไม่ให้บรรยากาศมันเงียบจนเกินไป

มีอะไรอยากถามฉันเหรอหรือเปล่า?”  ชานยอลเอ่ยถามคนข้างๆ ในขณะที่ตัวเองก็มองไปยังทางข้างหน้า แบคฮยอนได้แต่คิดว่านี่เขาดูออกง่ายขนาดนั้นเลยเหรอ

เอ่อ..คือ..ทำไมนายเพิ่งย้ายมาเรียนที่นี้ปีสุดท้ายหละ?” 

ก็ที่บ้านส่งให้มาก็เลยมา”  ตอบมาแบบนี้แบคฮยอนก็เลยไม่รู้จะถามอะไรต่อแต่ก็ชวนคุยไปเรื่อยๆ แล้วกันจะได้รู้จักกันมากขึ้น

เหรอ..แล้ว..เมื่อวานนี้นายได้ออกไปไหนตอนประมาณช่วงหัวค่ำหรือเปล่า?”  แต่ก็ไม่รู้อะไรดลใจให้แบคฮยอนเอ่ยถามมันออกไป  ก็เรื่องที่เขาสงสัยว่าผู้ชายคนนั้นคลับคล้ายคลับคลาเหมือนชานยอลแต่มันก็คงเป็นคำถามที่งี่เง่ามากเลยถ้าหากชานยอลรู้ว่าเขากำลังสงสัยว่าเจ้าตัวใช่ผู้ชายคนเดียวกับที่กลางซอยเปลี่ยวคืนนั้นหรือเปล่า

ทำไมเหรอ?..ไปเจอคนหน้าเหมือนฉันหรือไง?  ชานยอลได้แต่หัวเราะ ออกมา

เปล่า..แค่คล้ายๆ”  แบคฮยอนตอบแบบไม่เต็มเสียงเท่าไหร่

งั้นก็เสียใจด้วยนะ..เพราะเมื่อวานช่วงนั้นฉันยังอยู่ที่สนามบินอยู่เลย”  ร่างบางพยักหน้าน้อยๆ ก็คงจะใช่  ชานยอลคงไม่ไปทำอะไรในที่เปลี่ยวๆ กับผู้หญิงแบบนั้นได้หรอก 

ไม่นานรถคันหรูก็มาจอดเทียบหน้าหอพักของแบคฮยอนและคนตัวเล็กก็เพิ่งจะรู้ว่าบ้านของชานยอลอยู่ท้ายซอยนี้ด้วยเหมือนกัน

วันนี้บังเอิญหลายอย่างนะ”  แบคฮยอนได้แต่หัวเราะน้อยๆ มันก็จริงอย่างที่ชานยอลพูดว่าวันนี้เขาและชานยอลบังเอิญด้วยกันอะไรหลายๆ อย่าง  คนตัวเล็กเปิดประตูลงจากรถคันหรูพร้อมกับชานยอลที่ตามลงมาติดๆ

เอ่อ..ขอบคุณนะที่มาส่ง แบคฮยอนหันไปขอบคุณอีกคนที่อุตสาห์ขับรถมาส่งทั้งๆ ที่มันก็ดึกมากแล้ว  อีกอย่างพรุ่งนี้ก็ต้องไปโรงเรียนแต่เช้าเหมือนกันทั้งคู่

ไม่เป็นไร..ยังไงก็ทางผ่าน

เอ่ออ..งั้นฉันไปแล้วนะ..เจอกันพรุ่งนี้ที่โรงเรียน แบคฮยอนเตรียมยกมือขึ้นมาโบกลาให้กับร่างสูง

เดี๋ยว..อะไรติดอยู่ที่แก้มนาย?  เสียงเอ่ยทักของชานยอลทำให้แบคฮยอนรีบเอามือจับที่แก้มของตัวเองว่ามีอะไรติดอยู่

ไหนอะ?!!”

ชานยอลเดินเขยิบเข้ามาใกล้จนตัวของทั้งสองคนแทบจะชิดติดกัน  ร่างสูงใช้ฝ่ามือหนาแนบทับไปที่แก้มของแบคฮยอน  แล้วใช้นิ้วหัวแม่มือเกลี่ยไปมาบนแก้มใสทำเอาคนตัวเล็กถึงกับยืนตัวแข็งทำอะไรไม่ถูกก็สถานการณ์แบบนี้มันแปลกๆ 

ทุกอย่างเงียบสงัดอาจจะเป็นเพราะมันเป็นตอนกลางคืนด้วย  แบคฮยอนได้ยินแม้กระทั่งเสียงลมหายใจเข้าออกของชานยอลรวมไปถึงกลิ่นหอมที่ลอยออกมาจากตัวของชายหนุ่มซึ่งมันไม่ใช่กลิ่นน้ำหอมแน่ๆ มันเป็นกลิ่นที่เขาเองก็บอกไม่ถูกเหมือนกัน

ดวงตารีเรียวเล็กที่กระพริบไปมามองประสานกับดวงตากลมโตที่สามารถสะกดเขาได้ตั้งแต่แรกเจอ  คนตัวเล็กได้แต่เอามือทั้งสองข้างทาบหน้าอกของตัวเองไว้  จะเป็นอะไรไหมถ้าเขาจะบอกว่าอยู่ดีๆ หัวใจดวงน้อยๆ กำลังเต้นแรงขึ้นมาซะอย่างนั้นแล้วเขาก็อยากจะตีตัวเองให้ตายที่ไม่ขัดขืนอะไรใดๆ ปล่อยให้คนตรงหน้ายื่นหน้าเข้ามาใกล้จนเกินไป

อย่าว่าแต่แบคฮยอนเลย  จิ้งจอกหนุ่มก็รู้สึกไม่ต่างกัน  ยิ่งเข้าใกล้เขาก็ยิ่งห้ามใจตัวเองไม่อยู่เหมือนกันเพราะกลิ่นหอมเฉพาะของอีกคนมันกำลังเชิญชวนเขา  ไหนจะริมฝีปากบางที่กำลังเผยอยั่วยวนเขายิ่งกว่าตอนที่นางจิ้งจอกมาเปลื้องผ้ายั่วเขาถึงที่นอนซะอีก

ใบหน้าหล่อเข้มกำลังปรับองศาให้รับกับมุมปากของใบหน้าเรียว  เพื่อจะได้ชกชิมริมฝีปากนั้นเหมือนในคืนวันแรกที่เขาได้แอบชกชิมไปแล้วครั้งหนึ่งว่ามันจะหอมหวานเหมือนกันหรือเปล่า  ส่วนแบคฮยอนแทบไม่มีแรงแม้แต่จะขัดขืนสมองเขาเริ่มเบลอไปหมดเหมือนตัวเองโดนสายตาคู่นั้นสะกดจนไม่สามารถขัดขืนได้

 

แต่ชานยอลควรจะเรียนรู้ไว้ด้วยว่าบางอย่างมันก็อาจไม่เป็นสิ่งที่ตัวเองต้องการเสมอไป

อ่าว...หนูแบคฮยอน

เฮือก!!!  

แบคฮยอนเมื่อได้ยินเสียงเรียกชื่อตนเองก็ผลักตัวเองออกจากชานยอลทันทีส่วนจิ้งจอกหนุ่มก็ได้แต่เอามือเกาที่ท้ายทอยของตัวเองแก้เก้อ

อุ๊ย!!  ป้าขอโทษนะจ๊ะ...พอดีป้าจะไปมินิมาร์ทตรงนี้หน่อย..ว่าแต่พอหนุ่มคนนี้เป็นแฟนเหรอจ๊ะ...แหมเด็กวัยรุ่นสมัยนี้ดีนะทำให้ป้านึกถึงตอนป้าเป็นสาวๆ  เลย  คิคิ

แบคฮยอนได้แต่เบี่ยงหน้าไปทางอื่นเพื่อลดความแก้เขิน  เมื่อกี้เขาเกือบจะจูบกับชานยอลแล้วถ้าคุณป้าข้างห้องไม่เข้ามาทักก่อนแถมยังมาเหมาว่าชานยอลเป็นแฟนเขาอีกจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนหละ

เอ่อ...คนนี้เพื่อนผมครับแค่แวะมาส่งเฉยๆ..ชานยอลงั้นเราขอตัวก่อนนะ”  พอแบคฮยอนพูดจบก็เดินเข้าหอพักไปในทันที  ปล่อยให้คุณป้าข้างห้องยืนยิ้มกรุ่มกริ่มที่แบคฮยอนบอกว่าเด็กหนุ่มหน้าตาดีคนนี้ไม่ใช่แฟนไม่ใช่แฟน  แหมก็เกือบจะจูบกันขนาดนั้นไม่ใช่แฟนได้ยังไงสงสัยคงจะเขิน  ชานยอลได้แต่ยิ้มให้กับตัวเองที่เกือบจะได้ชิมริมฝีปากหวานแบบตอนที่แบคฮยอนไม่ได้หลับอยู่แล้วแท้ๆ 

ตกลงพ่อหนุ่มเป็นแฟนกับหนูแบคหรือเปล่าจ๊ะ?...แต่ป้าไม่เคยเห็นหนูแบคให้ใครมาส่งที่นี้เลยนะ...ป้าเพิ่งเห็นพ่อหนุ่มคนแรก

ชานยอลไม่ตอบอะไรได้แต่ยิ้มน้อยๆ ให้กลับคุณป้าก่อนที่จะเดินอ้อมไปขึ้นรถฝั่งคนขับแล้วขับออกไป  เป็นครั้งแรกที่ชานยอลพลาดจูบจากมนุษย์ธรรมดาๆ แต่ก็ไม่เป็นไรหรอกยังไงก็ยังมีวันอื่นอีก 

 

แบคฮยอนยังไงนายก็หนีฉันไม่พ้นหรอก

 

 

 

ปังง!!

แบคฮยอนเดินเหม่อขึ้นมาถึงห้องนอนหลังจากที่ตัวเองเกือบจะจูบกับเพื่อนร่วมห้องเรียนที่รู้จักยังไม่ถึงวัน  แต่ที่น่าแปลกเขากลับไม่มีท่าทีที่จะขัดขืนหรือโวยวายแต่กลับมาเขินอายหน้าแดงแทนซะนี่  แบคฮยอนได้แต่นั่งลงบนเตียงนอนของตัวเองแล้วเอานิ้วเรียวลูบไปมาบริเวณริมฝีปากบางไปมา

 

เกือบไปแล้วไหมหละ  แบคฮยอน

แล้วพรุ่งนี้จะมองหน้ายังไงเนี่ยะ..เฮ้อ!!”  แบคฮยอนถอนหายใจออกมาอย่างเสียงดัง  เขาไม่ได้คิดไปเองใช่ไหมว่าชานยอลยื่นหน้ามาเพื่อจะจูบเขาจริงๆ แต่ที่รู้ๆ ชานยอลจู่โจมเขาเร็วแบบนี้ไม่ควรอยู่ใกล้ๆ ด้วยแล้ว

 

 

วันถัดมาแบคฮยอนรีบมาโรงเรียนก่อนแต่เช้าเพื่อไม่อยากจะมาเจอใครบางคนที่คิดจะขโมยจูบเขาเมื่อคืนก็มันน่าอายเกินไปหนิ  มือเรียวเปิดประตูของห้องเรียนออกแต่ก็พบว่ายังไม่มีใครมาเลยสักคน

เฮ้อ..ยังไม่มาจริงๆ ด้วย”  แบคฮยอนถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอก เขายังคิดไม่ออกว่าถ้าเจอชานยอลขึ้นมาแล้วจะทำหน้ายังไง

ใครยังไม่มาเหรอ?”  เสียงทุ้มมีเอกลักษณ์ที่ดังขึ้นข้างๆ หูนิ่มทำเอาแบคฮยอนถึงกับสะดุ้งสุดตัว คนตัวเล็กรีบหันไปตามเสียงเรียกทำให้จมูกของแบคฮยอนเฉียดชนกับจมูกของใครคนนั้น

ชานยอล!!”  แบคฮยอนเอ่ยชื่ออกมาอย่างเสียงดัง  เมื่อเห็นว่าคนที่เขากำลังหลบหน้ามายืนอยู่ข้างๆ แถมยังอยู่ตรงหน้าด้วย

หึ...”  ชานยอลหัวเราะออกมาจากลำคอพร้อมกับแกล้งมองไปที่ริมฝีปากเพื่อแหย่คนตัวเล็กก่อนที่จะเดินผ่านแบคฮยอนไปนั่งที่ตัวเอง  แบคฮยอนถึงกับเอามือกอดกระเป๋าของตัวเองแน่นนึกว่าจะเหมือนเมื่อวานซะแล้ว

แบคฮยอนยู่ปากน้อยๆ เมื่อเห็นว่าชานยอลต้องแกล้งเขาแน่ๆ แถมยังทำท่าเหมือนเมื่อวานไม่มีอะไรเกิดขึ้นอีก  แบคฮยอนนั่งกัดริมฝีปากของตัวเองแน่น  ยิ่งมาอยู่ในห้องกันสองต่อสองแบบนี้มันก็ทำตัวไม่ถูกเหมือนกัน  ถ้ารู้ว่าเป็นแบบนี้เขาไม่น่ามาแต่เช้าเลย 

เขามัวแต่คิดถึงใบหน้าของชานยอลเวลายื่นเข้ามาใกล้  ทั้งจมูกโด่งได้รูปที่รับกับใบหน้าไหนจะริมฝีปากหนานั้นอีก  ถ้าอีกคนรู้ว่าเขามัวแต่คิดเรื่องแบบนี้จะต้องหัวเราะเยาะแน่ๆ

ส่วนจิ้งจอกหนุ่มที่เห็นท่าทางอาการลนลานของร่างบางก็แอบนึกขันในใจไม่คิดว่าเหยื่อของเขาจะน่าแกล้งได้ขนาดนี้  เขาไม่เคยเจอมนุษย์ที่ไหนไร้เดียงสาขนาดนี้มาก่อน  แค่เขาเอาหน้ายื่นเข้าไปใกล้ก็เขินจนหน้าแดงไปหมด  เขาได้ยินว่าเสียงหัวใจเต้นของแบคฮยอนดังและแรงมาก  หูของเขาได้ยินเสียงดีเลิศเป็นที่หนึ่งและดูเหมือนว่าจิ้งจอกหนุ่มเจ้าเล่ห์จะคิดอะไรออกแล้วหละ  แน่นอนว่าแบคฮยอนจะหนีเขาไปไหนไม่รอดแน่ๆ

หลังจากที่นักเรียนในห้องต่างทยอยกันมาถึงห้องเรียน  ก็ทำเอาแบคฮยอนหายเกร็งหน่อยเพราะว่าก่อนหน้านี้เขากับชานยอลต่างไม่มีใครพูดอะไรออกมาเลย  ร่างสูงก็เอาแต่งนั่งก้มหน้าอ่านหนังสือส่วนแบคฮยอนก็เอาหนังสือขึ้นมาอ่านเหมือนกันแต่บอกได้คำเดียวว่าเขาอ่านไม่รู้เรื่อง

ชานยอลคะ!!”  เสียงแสบแก้วหูประจำห้องดังขึ้นก็ไม่ใช่ใคร  เป็นมินจีนี่เองที่มาถึงกระเป๋ายังไม่ทันวางก็รีบพุ่งเข้ามานั่งตรงที่ของคังอินข้างๆ ชานยอลทันที

วันนี้ชานยอลมาเช้าจัง..เมื่อวานมินจีลืมขอเบอร์โทรของชานยอลไว้..กะว่าจะได้มาโรงเรียนพร้อมกัน”  ส่วนคนที่โดนกระทำก็เอาแต่นั่งตีหน้าขรึมยิ้มให้เล็กน้อย  ปล่อยให้มินจีเอาแต่พูดๆ แถมยังทำตัวสนิทชิดเชื้อถึงเนื้อถึงตัวจนแบคฮยอนแอบหมั่นไส้ไม่ได้  ทีเมื่อวานยังทำท่าเหมือนจะจูบเขาแต่พอมาวันนี้กลับให้ผู้หญิงคนอื่นมาถึงเนื้อถึงตัวได้แบคฮยอนไม่รู้เลยว่าตัวเองนั้นกำลังทำท่าเหมือนคนขี้หวงโดยไม่รู้ตัว 

โอ๊ะ...ชานยอล  วันนี้มินจีมีจูปาจุ๊บมาฝากด้วย”  มินจีล้วงเอาขนมลูกอมแสนหวานออกมาจากกระเป๋าเสื้อของเธอเพื่อให้ชานยอล  แน่นอนทายาทแห่งราชาจิ้งจอกนั้นไม่สนใจขนมบ้าบอพวกนี้อะไรของมนุษย์หรอกแต่ว่าเขาจะเอาไว้แกล้งลูกหมาที่กำลังนั่งกัดริมฝีปากข้างๆ นั้นต่างหาก

ขอบใจนะ”  ชานยอลรับลูกอมมาจากมือของมินจีและยิ้มให้หล่อนก่อนที่หล่อนจะยิ้มหวานและทำท่าเขินอาย  แบคฮยอนแกล้งทำเป็นไม่สนใจแต่พยายามฟังทุกคำชัดๆ ที่ทั้งสองคุยกัน

เป็นอะไรเนี่ยะแบคฮยอน จะไปสนใจทำไมเล่า

 

แบคฮยอนไม่ได้อยากอะไรเลยนะ  ถ้าเมื่อคืนอีกคนไม่มาทำลุ่มล่ามและเจ้าชู้ใส่เขาก่อนแล้วพอมาวันนี้ก็ไปทำเจ้าชู้ใส่คนอื่นด้วย 

แบคฮยอนได้แต่แอบเหล่ชานยอลที่กำลังนั่งแกะห่อลูกอมสีหวานก่อนที่จะอมเข้าปากตัวเอง  จิ้งจอกหนุ่มรู้ว่าแบคฮยอนกำลังแอบมองเขาอยู่ก็เลยแกล้งใช้ลิ้นดูดดุนลูกอมไปมาและพยายามเน้นตรงริมฝีปากให้ดูดลูกอมอย่างอร่อย  เขาใช้ลิ้นเลียเล็มอย่างช้าๆ ก่อนจะใช้หางตาเหล่ไปที่แบคฮยอนที่กำลังแอบมองเขาอยู่จนอีกฝ่ายหน้าแดงและหันกลับไปแทบไม่ทัน

ส่วนร่างบางที่กำลังเผลอมองริมฝีปากหนาที่จะจูบเขาเมือคืนกำลังเล็มเลียจูปาจุ๊บอย่างละเมียดละไมจนเขาเองรู้สึกร้อนที่หน้าขึ้นมา  ก่อนจะโดนสายตาคมตวัดหันกลับมามองแบบไม่ทันตั้งตัวจนแบคฮยอนหันหน้ากลับมาอย่างเร็วจนคอแทบเคล็ด

แบคฮยอนได้แต่คิดว่าเขาพลาดจนได้  อีกคนจึงรู้เลยว่าเขากำลังแอบมองอยู่  คนตัวเล็กได้แค่หลับตาแน่นแล้วเอาหนังสือขึ้นมาปิดหน้าตัวเองเพื่อปิดความเขินอาย 

อร่อยมั้ย?..ชานยอล”  เสียงมินจีที่หันหลังตะโกนถามชานยอลที่นั่งอยู่หลังห้อง

อืม..อร่อยสิ  อร่อยจนมีบางคนอยากกินด้วยเลยหละ

ใครเหรอ?” 

ก็..คนแถวนี้แหละ” 

 แบคฮยอนที่นั่งจนตัวเกร็งไม่บอกก็รู้ว่าคำสนทนาของทั้งคู่เมื่อกี้  หมายถึงเขาแน่ๆ ทำเอาคนตัวเล็กนั่งมองหนังสือจนมันทะลุอยู่แล้ว  เขาอยากจะหายตัวไปจากตรงนี้จริงๆ

 

เอ่อ...ทุกคน  อาจารย์แทคยอนบอกว่าคาบนี้ให้เปลี่ยนเป็นเสื้อพละแล้วลงไปรอที่สนามด้วยห้ามช้า..ถ้าใครช้าอาจารย์จะสั่งทำโทษวิ่งรอบสนาม”  เป็นเสียงของหัวหน้าห้องยูรินที่ตะโกนขึ้นมาเมื่อคาบแรกคือวิชาพละสุดโหดของอาจารย์แทคยอน 

เมื่อทุกคนได้ยินคำสั่งของหัวหน้าห้องก็รีบวิ่งแจ้นไปที่ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าทันทีชายส่วนชายหญิงส่วนหญิง  พอเข้าไปถึงห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าของนักเรียนชายแต่ละคนก็จัดการถอดเสื้อแก้ผ้ากันอย่างไม่มีใครอายใคร  ก็แน่หละผู้ชายด้วยกันทั้งหมดจะไปอายอะไร 

สำหรับแบคฮยอนแล้วเขาต้องค่อยๆ หามุมเปลี่ยนตรงซอกข้างของล็อกเกอร์หรือไม่ก็รอให้คนออกจากห้องให้หมดก่อนแต่มันคงจะยากถ้าเขารอให้คนทั้งห้องออกไปหมด  เพราะถ้าเสียงนกหวีดของอาจารย์ดังขึ้นเมื่อไหร่ทุกคนจะต้องเข้าแถวอย่างเป็นระเบียบทันที

แต่ที่ร่างบางไม่อยากถอดเสื้อเปลี่ยนอย่างโจ่งครึ่มเหมือนคนทั่วไปนั้นก็เพราะแบคฮยอนเคยถอดเสื้อเปลี่ยนแบบตามปกตินี่แหละแต่ดันโดนสายตาของพวกผู้ชายในห้องมองอย่างลวนลาม  แถมบางครั้งยังมาคลอเคลียแกล้งแตะเนื้อต้องตัวโดยเฉพาะพวกของอีจุนที่ชอบหันมามองแบบแปลกๆ และซุบซิบกันในกลุ่มเป็นประจำตั้งแต่เรียนปีหนึ่ง  ทำให้แบคฮยอนเลยไม่อยากจะถอดโชว์ต่อหน้าคนอื่นเท่าไหร่  แต่เจ้าตัวคงจะไม่รู้หรอกว่ารูปร่างของตัวเองนั้นใกล้เคียงกับผู้หญิงทุกอย่างรวมถึงผิวขาวๆ นั้นอีกด้วย

แต่ในขนาดที่แบคฮยอนกำลังหามุมเปลี่ยนชุดนั้น  สายตาเจ้ากรรรมก็ดันไปเห็นชานยอลที่กำลังถอดเสื้อนักเรียนออกเผยให้เห็นกล้ามหน้าท้องที่แทบไม่มีใครในห้องมีเลยสักคนเดียวรวมถึงแบคฮยอนด้วย  ไหนจะช่วงไหล่กว้างที่ดูแข็งแรง  กล้ามเนื้อแน่นๆ ที่เหมาะกับผู้ชาย   ชานยอลถอดเสื้อนักเรียนออกไปแล้วเหลือแต่กางเกงเนี่ยะแหละ  เจ้าตัวกำลังรูดซิบกางเกงนักเรียนออกแต่ที่ร้ายกาจคือชานยอลยังแอบเหล่มองมาทางเขาและยังยกยิ้มที่มุมปากมาให้อีก  ทำเอาแบคฮยอนรีบหันตัวกลับเข้ากำแพงทันทีด้วยความเขิน  แบคฮยอนอยากจะบ้าตายนี่ชานยอลกำลังจงใจแกล้งเขาหรือเปล่าเนี่ยะ 

เมื่อเห็นว่าคนในห้องต่างเริ่มทยอยออกไปแล้ว  แบคฮยอนจึงเริ่มถอดเสื้อนักเรียนของตัวเองออกบ้างโดยที่ไม่รู้ตัวเลยว่าจิ้งจอกหนุ่มเจ้าเล่ห์นั้นกำลังยืนแอบมองแผ่นหลังขาวเนียนของเขาอยู่

อ๊ะ..  ขนาดที่แบคฮยอนกำลังยืนหันหน้าเข้าล็อกเกอร์อยู่นั้น  ชานยอลได้เดินเข้ามาประชิดตัวอีกคนทำเอาร่างบางถึงกับสะดุ้งทันทีเพราะคิดว่าคนออกไปหมดแล้ว   กลายเป็นว่าตอนนี้จิ้งจอกหนุ่มกำลังยืนค่อมแบคฮยอนอยู่จากด้านหลังแถมยังเอาแขนทั้งสองข้างท้าวไปที่ล๊อกเกอร์ทำให้อีกคนจึงต้องอยู่ในอ้อมกอดโดยอัตโนมัติ

รีบเปลี่ยนสิ”  เสียงทุ้มเอ่ยกระซิบอยู่ด้านหลังใบหูทำเอาแบคฮยอนถึงกับมือไม้สั่นทำอะไรไม่ถูก  เสื้อนักเรียนที่ถูกถอดออกไปก่อนหน้านี้โดนขยำจนยับไปหมด

นายมายืนแบบนี้แล้วฉันจะเปลี่ยนยังไงหละ?”  แบคฮยอนที่ตอนนี้กำลังหน้าแดงอย่างมาก  ก็เขาอายจนไม่รู้จะทำยังไงแล้วแถมชานยอลยังมายืนซ้อนข้างหลังอีกเสื้อผ้าก็ยังใส่ไม่เรียบร้อย 

รู้รึเปล่า?...ว่าผิวของนายเนียนยิ่งกว่าพวกผู้หญิงซะอีก”  เสียงของชานยอลที่เอ่ยกระเซ่าที่ข้างกกหูทำเอาแบคฮยอนหลับตาแน่น  ตอนนี้ขนแขนของเขาลุกซู่ไปหมด

อย่าให้คนอื่นเห็นเด็ดขาด นี่เป็นคำสั่ง

 

ปี๊ดดดดดดดดด!!

เสียงนกหวีดของอาจารย์แทคยอนที่อยู่กลางสนามทำเอาแบคฮยอนที่กำลังเคลิ้มไปกับคำพูดของชานยอลต้องสะดุ้งทันที  เมื่อหันไปก็พบว่าชานยอลเดินออกไปแล้วแถมยังมาสั่งห้ามอะไรบ้าๆ อีก  บอกว่าห้ามให้คนอื่นเห็นผิวของเขาแล้วมันหมายความว่ายังไง  แบคฮยอนเริ่มสับสนกับตัวเองทำไมคำพูดของชานยอลมันเหมือนมีมนต์สะกดอะไรบางอย่างทำให้เขาคล้อยตามอย่างบอกไม่ถูก  เมื่อกี้เขาไม่ได้หูฝาดใช่ไหมที่ชานยอลพูดแบบนั้น

ชานยอลนายหมายความว่ายังไงกันแน่


- Update -

#ficthefox 

 

 
 

 

’ cactus
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 191 ครั้ง

4,526 ความคิดเห็น

 1. #4497 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2562 / 18:51
  หวงเก่งงงเปนอะไรกันคะ
  #4497
  0
 2. #4471 TIKIT (@TIKIT) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 12:03
  รุกแรงๆแล้วจ้าาาาาา อิอิ
  #4471
  0
 3. #4469 Momori (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 22:20

  งงื้อออออ. บรรยายได้เห็นภาพทุกคำเลย. นี่อ่านไป ภาพการกระทำตามที่ไรท์บรรยายที่ลอยเข้ามาในหัวเลยย

  เขิลลลลล

  #4469
  0
 4. #4430 KyuMin_Pumpkin (@minpumpkin) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 22:24
  แหมมมม ถ้าจะขนาดนี้รวบหัวรอบหางน้องเลยมั้ยคะ หวงละเกินนนน เหยื่อจริงเหรอเนี่ย หืมมม
  #4430
  0
 5. #4385 zuthita (@meolchanyear) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2561 / 22:41
  คุณจิ้งจอกเป็นผัวน้องออ ถึงมาสั่ง ~~ -.,-
  #4385
  0
 6. #4362 CBforever (@CBforever) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 15:14
  เป็นอะไรกับเขาหรอ ทำมาสั่งเขาาา
  #4362
  0
 7. #4332 11507416p (@11507416p) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 01:22
  แฟนก็ไม่ใช่ แหมมมหวงเขาจังนะ คุณชานนนน
  #4332
  0
 8. #4286 EUNHWA_OK (@EUNHWA_OK) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 14:37
  เป็นแฟนหรอถึงมาสั่ง ถ้าไม่ใช่ก็ไม่มีสิทธิสั่งนะ อิอิ
  #4286
  0
 9. #4282 izfxrn (@fxrn) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 14:09
  กรี๊ดดด นังน้องแบคของชุ้นนนน
  #4282
  0
 10. #4249 ❤ Willis ❤ (@welovesnsdyul) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 กันยายน 2560 / 22:11
  ชานยอลเค้าหมายความว่า "หวง" ไงคะแบคฮยอน >< นี่อยากจะกรี๊ดตอนที่ชานยอลกำลังรูดซิปกางเกงแล้วหันมายกยิ้มมุมปากให้แบคอ่ะ มันคืออะไร!!! ไหนจะท่าดูดจูปาจุ๊บนั่นอีก กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด >//////<
  #4249
  0
 11. #4239 AonCBexol (@AonCBexol) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 15:12
  มัวแต่เขินอยู่นั่นแหละ โดนทำโทษไม่รู้ด้วยนะ
  #4239
  0
 12. #4155 L-Maneerat (@L-Maneerat) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 08:40
  อ่าว อย่า งงนานแบคจานเรียกแล้ว
  #4155
  0
 13. #4050 pim pimmi (@pim35225) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2559 / 16:06
  โอ๊ยยยยย ><
  #4050
  0
 14. #4043 susehun (@susehun9428) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2559 / 18:07
  อื้อหือออ
  #4043
  0
 15. #3949 peemyns_68 (@peemyns_68) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2558 / 17:35
  >< อ้ากกกกก
  #3949
  0
 16. #3913 fang_fang (@fang_khaw) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2558 / 23:29
  ถ้าเราเป็นแบคคงเขินจนระเบิดตัวแตกแน่เลย
  #3913
  0
 17. #3906 MoNeY_A (@MoNeY_A) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2558 / 20:14
  รู้สึกอิจฉาแบค กรี๊ดดดด พี่ชานน
  #3906
  0
 18. #3869 tenly0627 (@tenly0627) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 เมษายน 2558 / 11:30
  เขินแทนแบคอะ ชานยอลรุกหนักมากข่าาา นี่ขนาดเจอกันแค่วันเดียว55555555
  #3869
  0
 19. #3840 waawaprae (@waawaprae) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 มีนาคม 2558 / 15:06
  กรั้ดดดดดดดดดด เขิรนร >///////< ระเบิดตัวตายยยยยยย
  #3840
  0
 20. #3839 waawaprae (@waawaprae) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 มีนาคม 2558 / 15:04
  นายมันร้ายนัก ปาร์คชานยอลลล!!!! >//////////<
  #3839
  0
 21. #3809 mojikyung (@mojikyungsoo) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 มีนาคม 2558 / 19:51
  อย่าให้คนอื่นเห็นเด็ดขาดด อ๊ากกกกก
  #3809
  0
 22. #3763 Mint CN'm (@byunmint92) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 มีนาคม 2558 / 23:37
  55555555555555 บี๋ขี้ยั่วววว น่ารักเชรงๆ
  #3763
  0
 23. #3762 Mint CN'm (@byunmint92) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 มีนาคม 2558 / 23:20
  โอ้ยยยยยย ฟินนนน อิยอลจิ้งจอกหวงก้างงง
  #3762
  0
 24. #3678 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 00:24
  เอ้า แบครีบไปสิ ครูเป่านกหวีดแล้ว ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #3678
  0
 25. #3347 Always.HunHan (@alway-hunhan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 มีนาคม 2558 / 21:39
  ชยอลขี้หวงงงง ขี้แกล้งด้วยยยยยย
  #3347
  0