[Exo] THE FOX♥ CHANBAEK [End]

ตอนที่ 30 : THE FOX : TWENTY EIGHT

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,989
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 140 ครั้ง
  6 ก.ค. 58


The  fox

Twenty Eight

 

  

     อื้อ...อ

ผ่านไปอยู่หลายชั่วโมงคนที่สลบหลับใหลก็รู้สึกตัวขึ้นมา  ชานยอลที่นั่งเฝ้าอยู่ไม่ห่างรีบกระเถิบตัวขึ้นมานั่งบนที่นอนที่ถูกจัดพิเศษอย่างดีไว้ให้มนุษย์อย่างแบคฮยอน เมื่อเห็นว่าคนรักรู้สึกตัวข้างในใจก็เต้นรัวขึ้นมาทันทีเพราะตอนแรกจิ้งจอกหนุ่มรู้สึกกลัวเหลือเกินว่าแบคฮยอนจะไม่ฟื้นขึ้นมาหรือเป็นอะไรไปมากกว่านี้

อื้อ..ช..ชาน”  เสียงหวานอันแหบพร่าดังขึ้นพอรู้สึกตัวแบคฮยอนก็ร้องเรียกหาคนรักทันทีเปลือกตาสีมุกๆ ค่อยๆ ขยับเปิดขึ้นจากภาพเลือนลางค่อยๆ ปรับเลนส์จนเห็นใบหน้าของอีกคนชัดเจน

ว่าไง..ฉันอยู่นี้”  ชานยอลรีบแสดงตัวตนในทันทีพร้อมกับเอามือหนาลูบหัวอย่างแผ่วเบาพร้อมกับจับมือเรียวขึ้นมารับจูบ

ช..ชานยอล..นึกว่าจะไม่ได้เห็นหน้านายอีกแล้ว”  แบคฮยอนยิ้มออกมาน้อยๆ  แต่เขารู้สึกดีใจจริงๆ  ที่สวรรค์ยังเข้าข้างอยู่บ้าง

พูดอะไรแบบนั้น..ค่อยยังชั่วหรือยัง?

ทำไมฉันมานอนอยู่นี้ได้..แล้วพ..พ่อของชานยอลหละ?”  เมื่อเริ่มนึกได้ว่าก่อนหน้านี้เกิดอะไรขึ้นแบคฮยอนรีบถามออกมาอย่างเป็นกังวล

ไม่เป็นไรแล้ว...ตอนนี้นายแค่พักผ่อนให้มากๆ แค่นั้น

ฉันไม่ต้องโดนลงโทษแล้วเหรอ?

ตอนนี้ไม่มีใครกล้าทำอะไรนายแล้วหละ”  ชานยอลยิ้มออกมาอย่างอ่อนโยนก่อนจะจูบลงไปยังหน้าผากบางให้คลายกังวลก็คนป่วยพอฟื้นขึ้นมาก็ถามนู้นพูดนี้ไม่หยุด

แบคฮยอนได้แต่ขมวดคิ้วไม่เข้าใจในสิ่งที่ชานยอลพูดสักเท่าไหร่ก็ตอนแรกพ่อของชานยอลโกรธเขามากมายขนาดไหนยังจำสายตาที่มองมาอย่างน่ากลัวได้อยู่เลยแต่ตอนนี้ชานยอลกลับบอกว่าไม่มีอะไรแล้ว

แต่ว่า...”  ยังไม่ทันที่แบคฮยอนจะได้ทักท้วงอะไรต่อเสียงของบริวารก็ขัดขึ้นมาซะก่อน

 “นายน้อยขอรับ...นายท่านยอนมีให้เอายาสมุนไพรกับน้ำแร่บริสุทธิ์มาให้ขอรับ”  เสียงของบริวารเอ่ยดังขึ้นพร้อมกับน้ำต้มสมุนไพรชั้นดีที่ยอนมีให้เอามาให้หลานสะใภ้ดื่ม

เอาละลุกขึ้นมากินยาก่อน..แล้วจะได้นอนพักผ่อนต่อ”  ชานยอลค่อยๆ  ประคองคนตัวเล็กให้ลุกขึ้นมานั่งพิงอยู่ในอ้อมอกตัวเองก่อนจะยกถ้วยยาขึ้นมาจ่ออยู่ตรงหน้าของแบคฮยอนแต่พอคนตัวเล็กได้กลิ่นแค่นั้นก็เบ้หน้าหนีทันที

ยาอะไร..ไม่กินได้ไหม?”  แบคฮยอนช้อนมองคนข้างบนด้วยสีหน้าอ้อนวอนไม่อยากกินเพราะกลิ่นของยานั้นมันรุนแรงจนจมูกของเขามีอาการปฏิเสธทันทีแถมยังรู้สึกพะอืดพะอมขึ้นมาอีก

อย่าดื้อสิ...ต่อไปนี้นายจะต้องกินยานี้ทุกวันเข้าใจไหม?”  ชานยอลมองคนรักที่ทำหน้าเหมือนไม่อยากกินแถมยังทำท่าจะเมินหน้าหนีเขาจึงต้องเอ่ยเสียงเข้มเพื่อให้คนตัวเล็กกินก็เพราะยาที่ท่านย่าเอามานั้นเป็นสมุนไพรจากยอดเขาปีศาจซึ่งกว่าจะเก็บมาได้ก็ต้องฝ่าด่านปีศาจมากมายที่อยู่บริเวณแถวนั้นแถมสมุนไพรพวกนี้จะขึ้นเฉพาะแค่กลางคืนแต่สรรพคุณของมันนั้นก็คุ้มที่จะต้องไปเก็บ

แต่ว่า..ฉันไม่ได้เป็นอะไรแล้วนิ...จะกินทำไม?

ถ้านายไม่กิน...ท่านพ่อจะต้องโกรธมากแน่ๆ”  เมื่อใช้วิธีพูดดีๆ ไม่ยอมกินก็คงต้องเอาท่านพ่อของเขามาขู่บ้างแหละจะได้กินและมันก็ได้ผล  แบคฮยอนทำหน้าตาตื่นตกใจก่อนจะค่อยๆ  ประคองถ้วยยาแล้วจิบทีละนิดซึ่งเขาก็พอจะเข้าใจถึงรสชาติของมันว่าแย่พอควร

กำลังนินทาข้าอยู่หรือไง?”  เมื่อเสียงพลังของอี้ฟานดังขึ้นแบคฮยอนที่กำลังจิบยาก็แทบสำลักในทันทีชานยอลจึงต้องรีบคว้าถ้วยยาก่อนที่มันจะหกลงใส่คนตัวเล็ก

ฟื้นแล้วเหรอ?”  พออี้ฟานเอ่ยถามแบคฮยอนก็รีบหลุบสายตาลงต่ำไม่กล้าเงยหน้าขึ้นมามองคนเบื้องบนที่ยืนเอามือไขว่หลังจ้องมองมาที่เขาด้วยสายตาดุคม  ไม่รู้ว่าที่มานี้จะมาเอาตัวเขาไปอีกหรือเปล่า  แถมยังส่งเสียงถามมาอย่างดุดันเขาเองก็ไม่รู้ว่าจะตอบออกไปยังไง

เอ่อ..คือ...

เจ้าจะทำเป็นดุเข้มไปถึงเมื่อไหร่กันอี้ฟาน”  ยังไม่ทันที่แบคฮยอนจะตอบอะไรออกไปเสียงของท่านยายอนมีก็ดังขัดขึ้นมาเสียก่อน  หญิงสาวที่ปรากฏกายตรงหน้าทำเอาแบคฮยอนรีบซุกตัวเข้าอ้อมกอดของชานยอลทันทีคนตัวเล็กไม่รู้ว่าหญิงสาวที่มาใหม่นี้เป็นใครเพราะเจ้าตัวดันเป็นลมไปเสียก่อน

อ่า...เจ้ามนุษย์ตัวน้อยๆ ของข้า..เจ้าฟื้นแล้ว”  ท่านย่าผู้ใจดีเอ่ยยิ้มอย่างอ่อนโยนให้แบคฮยอนทำเอาคนตัวเล็กหายเกร็งเล็กน้อยดูจากท่าทางแล้วผู้หญิงคนนี้คงไม่น่ากลัวเท่าพ่อของชานยอลหรอก

ท่านพ่อกับท่านย่า...มาเยี่ยมแบคฮยอนหรือขอรับ?”  ชานยอลเอ่ยทักทายบุคคลทั้งสองแต่รู้สึกบิดาของเขาก็ยังวางมาดไม่ยอมรับออกมาตรงๆ ว่ามาเยี่ยมลูกสะใภ้ได้แต่ทำหน้าปั้นปึงอยู่อย่างนั้นส่วนแบคฮยอนก็ได้แต่เบิกตากว้างที่ชานยอลเรียกยอนมีว่าท่านย่าก็ดูจากภายนอกแล้วหล่อนน่าจะอายุแค่ยี่สิบกว่าๆ เท่านั้น

อ่า...ใช่สิ...เป็นอย่างไรบ้างสมุนไพรที่ข้าให้บริวารเอามาให้ดีหรือไม่”  ยอนมีเดินอ้อมมาที่เตียงอีกข้างก่อนจะนั่งลงบนที่นอนนุ่มแล้วเอามือเอื้อมไปจับที่ชีพจรของแบคฮยอน

เจ้าไม่ต้องกลัวข้าหรอก..พูดกับข้าหน่อยเร็ว...ข้าอยากได้ยินว่าเจ้าสบายดียอนมีพูดอย่างอ่อนโยนให้กับคนตัวเล็กที่ตอนนี้เอาแต่ทำหน้าวิตกกังวลจนเห็นได้ชัด

พูดกับท่านยาสิแบคฮยอน”  ชานยอลเอ่ยบอกคนรักอย่างนุ่มนวลหวังให้อีกคนหายกลัวบุคคลตรงหน้าได้แล้ว  เขาก็พอจะเข้าใจอยู่ว่าถึงแม้แบคฮยอนจะรับได้ที่เขาเป็นปีศาจแต่ใช่ว่าจะรับคนอื่นได้  นี่ชานยอลพยายามสั่งให้บริวารจัดห้องนี้ให้คล้ายคลึงกับโลกมนุษย์ที่สุดเพื่อที่คนตัวเล็กจะได้ไม่อึดอัด

เอ่อ..ข้า..ข้า....”  พูดไปก็เหลือบมองอี้ฟานไปแต่ยังไงแบคฮยอนก็ยังกลัวอี้ฟานอยู่ดี

เจ้าพูดกับข้าแบบปกติที่มนุษย์พูดกันก็ได้...ข้าไม่ถือ..เรียกข้าว่าท่านย่าสิคนตัวเล็กเหลือบมองชานยอลนิดหน่อยก่อนจะคลี่ยิ้มให้หญิงสาวที่มีศักดิ์เป็นท่านย่าของชานยอล  

เอ่อ...ผ...ผมค่อยยังชั่วแล้วครับ

ฮ่าๆ..เจ้าเป็นมนุษย์ที่น่ารักจริงๆ  ข้าถูกชะตากับเจ้าจัง...ข้าอยากจะเห็นเจ้าตัวเล็กแล้วสิ..ว่าจะน่ารักเหมือนเจ้าไหม?” แบคฮยอนได้แต่ทำหน้าฉงนไม่เข้าใจในสิ่งที่ยอนมีพูดออกมา  ส่วนชานยอลก็ได้แต่ยิ้มและหัวเราะออกมาน้อยๆ ที่เห็นแบคฮยอนทำหน้าไม่เข้าใจมันก็ดูน่ารักน่าชังเหมือนที่ท่านย่าบอกจริงๆ

ค..คืออะไรหรือครับ..เจ้าตัวเล็ก”  แบคฮยอนได้แต่มองหน้าชานยอลกับยอนมีสลับไปมาเขาไม่เข้าใจว่าเจ้าตัวเล็กที่หญิงสาวตรงหน้าพูดคืออะไร

อย่าบอกนะ...ชานยอลว่าคนรักของเจ้ายังไม่รู้” 

ก็ทำนองนั้นแหละ..ท่านย่าชานยอลได้แต่พยักหน้ายิ้มออกมา

โถ..เจ้าเด็กน้อยที่ผ่านเจ้าไม่รู้ตัวเลยหรือไงว่ากำลังจะมีจิ้งจอกน้อยให้ชานยอล...หืม..” 

จ..จิ้งจอกน้อย

แบคฮยอนถึงกับตาเบิกกว้างที่ได้ยินยอนมีพูดออกมา ท่าทางตื่นตกใจของแบคฮยอนทำเอายอนมียิ้มหัวเราะอย่างชอบอกชอบใจ คนตัวเล็กเอามือลูบไปที่หน้าท้องตัวเองอย่างไม่อยากจะเชื่อว่าเขากำลังท้อง เมื่อคิดใดดังนั้นเหตุการณ์ที่ผ่านมาทำให้เขานึกย้อนไปถึงตอนที่ไม่สบายก่อนหน้านี้เป็นเพราะเขากำลังจะมีเจ้าตัวน้อยงั้นสินะ

ท...ท้อง  แบคฮยอนคลี่ยิ้มออกมาเล็กน้อยตอนแรกก็แอบกังวลว่าอาการที่เป็นอยู่จะใช่หรือเปล่าสุดท้ายมันก็ใช่จริงๆ นี่คนเขากำลังจะเป็นแม่คนหรือเนี่ยะแต่จะว่าไปแล้วก็ไม่เชิงคนสักเท่าไหร่

รู้รึยังทำไมว่าต้องกินยาต่อไปนี้ห้ามดื้ออีกเข้าใจไหม?”  ชานยอลเอ็ดคนตัวเล็กที่ก่อนหน้านี้ไม่ยอมกินยาไปหนึ่งทีต่อไปก็คงหวังว่าว่าที่คุณแม่จะไม่งอแงกับเขาอีก

อะฮึ่ม!!”  ผู้ที่ยืนดูเหตุการณ์อยู่นานอย่างอี้ฟานกำลังทำหน้าบึ้งที่ทั้งสามคนคุยกันจนลืมไปว่ายังมีเขาอีกคนที่อยู่ในห้อง  ใจจริงก็อยากจะพูดคุยอะไรให้มากกว่านี้แต่ทิฐิก่อนหน้าทำให้เขาไม่กล้าแสดงอะไรออกไปมากกับลูกสะใภ้

ข้าหวังว่าเจ้าจะดูแลเลือดเนื้อเชื้อไขของข้าอย่างดีที่สุด..เริ่มด้วยจากการที่แง่งอนไม่ยอมกินยาก็ควรจะกินซะ”  แบคฮยอนรีบพยักหน้ารับอย่างเร็วไม่อย่างนั้นราชาปีศาจอย่างอี้ฟานคงได้จับเขาโยนไปในป่านั้นอีกแน่ๆ แต่แสดงว่าที่รอดมาได้คงเป็นเพราะเจ้าตัวน้อยนี่ช่วยชีวิตไว้สินะ เขาถึงยังมีลมหายใจต่อมาได้อีก

เอาละๆ ข้ากับอี้ฟานจะไม่กวนเวลาพักผ่อนของเจ้า...แล้วส่วนเรื่องอื่นค่อยว่ากัน...ถ้าเจ้ารู้สึกว่าที่นี้มันอึดอัดก็บอกข้าจะทำให้บรรยากาศของที่นี้ใกล้เคียงกับโลกมนุษย์ที่สุด...ยังไงเจ้าก็คงยังไม่ชินกับโลกปีศาจหรอกใช่ไหม?”  แบคฮยอนได้แต่ยิ้มน้อยๆ  ให้กับท่านย่าคนสวยเมื่อเห็นว่าไม่มีอะไรน่าห่วงแล้วยอนมีกับอี้ฟานจึงปล่อยให้ทั้งสองอยู่กันตามลำพัง

ชานยอลฉันท้องจริงๆ เหรอ?”  หลังจากที่อยู่กันตามลำพังแบคฮยอนจึงตัดสินใจถามชานยอลอีกครั้งเพื่อความแน่ใจ

จริงสิ...ท่านย่าเป็นคนบอกข้าเอง...ฉันขอโทษนะแบคฮยอนที่ทำให้นายต้องมาเจอเรื่องแย่ๆ  แบบนี้ชานยอลกระชับให้คนตัวเล็กเข้ามาอยู่ในอ้อมกอดก่อนจะระดมจูบไปทั่วใบหน้าเรียว

ใครบอกหละ..การได้เจอนายคือสิ่งที่ดีที่สุดเลยนะ..ตอนนี้ยังมีตัวเล็กอีกแบคฮยอนกอดตอบคนตัวโตแล้วเอาหัวถูไถกับแผงอกอย่างออดอ้อน

ต่อไปนี้นายต้องดูแลตัวเองให้มากๆ นะ อย่าทำให้ฉันเป็นห่วง...นายไม่ได้ตัวคนเดียวแล้วนะ”  แบคฮยอนพยักหน้าเข้าใจแต่โดยดีต่อไปนี้ถ้าจะทำอะไรก็คงต้องคิดถึงลูกน้อยแล้วหละ

แล้วตอนนั้นชานยอลหนีฉันมาทำไม?”  เมื่อได้โอกาสแบคฮยอนก็ถามถึงเรื่องวันนั้นทันทีเพราะเจ้าตัวก็ยังคงไม่เข้าใจว่าทำไมชานยอลถึงทิ้งเขาไว้คนเดียว

ฉันขอโทษ...ฉันไม่มีทางเลือก..ถ้าฉันไม่ทำแบบนั้นนายจะเป็นอันตราย..ท่านพ่ออาจจะทำร้ายนายได้..แต่ตอนนี้รู้แล้วละว่าฉันโง่ขนาดไหนที่ทิ้งนายมา”  ชานยอลได้แต่ด่าตัวเองที่ตอนนั้นเขาทิ้งแบคฮยอนมาถ้าคิดดูดีๆแล้วช่วงระยะเวลาที่เขาจากมาแบคฮยอนก็คงจะมีเจ้าตัวน้อยแล้วพอดี

ไม่มีนายฉันกลัวมากเลยชานยอล..ฉันเอาแต่คิดถึงนายตลอดเวลา

ต่อไปนี้ฉันจะไม่ทิ้งนายไปไหนอีกแล้ว..ฉันสัญญา”  ชานยอลกดจูบไปบนหน้าผากบางอีกครั้งคราวนี้เขาจะไม่ปล่อยให้แบคฮยอนเป็นอะไรอีกแล้วอีกอย่างตอนนี้เขากำลังจะมีลูกน้อยเกิดขึ้นมาอีกยิ่งต้องดูแลให้มากกว่าเก่าเขาไม่อยากแบคฮยอนอยู่ไกลจากตัวเขาแม้แต่คืบเดียวด้วยซ้ำ 

แบคฮยอน...นายอยู่ที่นี้กับฉันได้ไหม?...อยู่กับฉันตลอดไป”  ชานยอลชั่งใจอยู่นานกว่าจะตัดสินใจถามออกไปเขาพอจะเข้าใจว่าแบคฮยอนอาจจะไม่อยากอยู่ที่โลกปีศาจก็เป็นได้แน่นอนไม่มีมนุษย์คนไหนอยากมาอยู่ที่นี้หรอก

ชานยอล..

ฉันไม่อยากให้นายอยู่ไกลสายตา...อย่างน้อยอยู่ที่นี้ก็ยังมีคนดูแลนายได้อีกมากมาย..แถมท่านย่ายังเอ็นดูนายมากชานยอลเป็นห่วงคนตัวเล็กจริงๆ เรื่องที่ผ่านมาเหมือนเป็นบทเรียนว่าเขายังดูแลคนตัวเล็กไม่ดีพอ

 “แต่ฉันไม่เหมือนคนอื่น...ฉันจะอยู่ที่นี้ได้ยังไง”  แบคฮยอนแสดงสีหน้าด้วยความกังวลเขาลืมคิดเรื่องนี้ไปซะสนิทว่าชานยอลกับเขาไม่เหมือนกันอีกอย่างที่นี้ก็ไม่ใช่โลกมนุษย์แต่ครั้นจะให้ชานยอลไปอยู่กับเขาที่นั้นด้วยก็ดูจะเห็นแก่ตัวเกินไป

เรื่องนั้นไม่ต้องห่วง...โลกของปีศาจมันก็ไม่ได้เลวร้ายเหมือนที่นายเคยได้ยินมาตามนิทานหรือเรื่องเล่าอะไรนั้นหรอก...แต่มันก็อาจจะแปลกตาไปบ้างรอไว้ให้นายหายดีแล้วฉันจะพาไปเดินเล่นเอาไหม..นายอาจจะชอบจนไม่อยากกลับเลยแหละ

 “แต่ว่า.ฉันกลัว..กลัวคนอื่นๆ”  แบคฮยอนยังคงหวาดกลัวปีศาจคนอื่นๆ  เพราะร่างบางยังฝังใจกับเหตุการณ์ที่โดนพวกมินวูทำร้ายก็เลยพาลว่าคนอื่นๆ น่ากลัวไปหมดยิ่งมาเจออี้ฟานยิ่งไปกันใหญ่

ขอแค่นายอยู่ข้างๆฉันจะไม่มีใครกล้าทำอะไรนายได้หรอก” 

แบคฮยอนได้แต่มองช้อนคนตัวสูงแต่ไม่ได้ตอบคำถามออกไป  ชานยอลก็ไม่ได้เร่งเร้าเอาคำตอบอะไร  เขาเองก็รู้สึกสับสนไม่ใช่ว่ารังเกียจที่นี้แต่เกิดมาจนอายุขนาดนี้เขาก็ไม่อยากจะเชื่อว่าจะโลกปีศาจจะมีอยู่จริง  คนตัวเล็กก็แค่หวั่นๆ ว่าถ้าเลือกอยู่ที่นี้จริงๆ  แล้วจะอยู่ยังไง

 

 

หลังจากส่งคนตัวเล็กเข้านอนแล้วชานยอลสั่งกำชับบริวารให้ดูแลแบคฮยอนอย่างดีที่สุดก่อนจะรีบตรงไปที่เรือนของยอนมีทันที  เมื่อไปถึงอี้ฟานกับยอนมีก็นั่งรออีกคนอยู่แล้วเพื่อคุยกันถึงเรื่องของแบคฮยอน

ข้ามาแล้วขอรับ..

แบคฮยอนหลับไปแล้วหรือ?”  ชานยอลพยักหน้าให้ยอนมีก่อนจะหย่อนตัวนั่งลงข้างหล่อน

งั้นเข้าเรื่องกันเลยแล้วกัน...ชานยอลหลานรู้ใช่ไหม?...ว่าตระกูลของเราไม่เคยมีมนุษย์เกี่ยวข้อง”  ชานยอลพยักหน้ารับเข้าใจดีเพราะมนุษย์เป็นสิ่งทีปีศาจอย่างพวกเขาตีค่าไว้เป็นแค่แหล่งพลังงาน

แล้วเจ้าก็รู้ใช่ไหม?..ว่าบริวารของเราต้องมีคนไม่พอใจที่เจ้าจะมีคนรักเป็นมนุษย์

ข้อนั้นหลานรู้ขอรับ

ย่าไม่ได้รังเกียจนะถ้าเจ้าจะเลือกแบคฮยอนอีกอย่างตอนนี้เขาก็กำลังท้องยังไงเด็กในท้องก็เป็นเลือดเนื้อของย่าและอี้ฟาน”  

ที่ข้ามาคุยกันเรื่องนี้เพราะอยากให้เจ้ารับรู้ไว้...ว่าถึงแม้ข้าและท่านย่าของเจ้าอาจจะยอมรับได้แต่ก็คงมีบริวารที่ต้องลุกขึ้นมาคัดค้าน...นั้นหมายถึงแบคฮยอนอาจไม่เป็นที่ยอมรับและอาจจะไม่ปลอดภัยเป็นอี้ฟานที่แสดงความคิดเห็นออกมาบ้างความจริงแล้วนี้แหละคือเหตุผลที่เขาไม่อยากให้ชานยอลรักกับมนุษย์

มันพอจะมีทางไหนบ้างขอรับ”  ข้อนั้นชานยอลรับรู้ดีมาตลอดในสิ่งที่พ่อของเขาพูดแต่ยังไงเขาก็ไม่สามารถหักห้ามใจของตัวเองได้และตอนนี้เขาก็กังวลไม่น้อยถ้าหากบริวารคัดค้านขึ้นมาจริงๆ

นี้แหละคือสิ่งที่ข้าไม่อยากให้เจ้ารักมนุษย์ผลของมันที่ตามมาอาจจะทำให้เจ้าต้องเสียใจ...แต่ถ้าเรื่องมันมาถึงขนาดนี้แล้วเราก็คงต้องหาทางแก้ไข..ตอนนี้อาจยังไม่มีใครกล้าทำอะไรแต่เจ้าก็ต้องดูแลแบคฮยอนให้ดีแล้วข้าจะสั่งให้บริวารที่ไว้ใจได้คอยคุ้มกันเรือนของเจ้าให้หนาแนขึ้น

ยังไง...ข้าก็จะไม่ปล่อยให้แบคฮยอนเป็นอะไรเด็ดขาด”  ชานยอลกล่าวออกมาอย่างหนักแน่น  ตอนนี้เขาคงต้องสั่งให้จงอินและเซฮุนจัดการเรื่องความปลอดภัยของแบคฮยอนเพิ่มอีกแรงเพราะเขาไว้ใจแค่สองคนนี้ที่สุด

อีกเรื่องที่ข้าสงสัยท่านแม่...เรื่องจิ้งจอกขาวท่านแม่มีความเห็นว่าอย่างไรบ้าง”  อี้ฟานยังคงสงสัยเรื่องจิ้งจอกขาวถ้าแบคฮยอนไม่ได้โกหกแล้วทำไมจิ้งจอกขาวถึงเลือกปรากฏตัวให้แบคฮยอนเห็น

เจ้าคิดว่ายังไงละ...ข้าก็ไม่รู้ว่าการที่แบคฮยอนเห็นจิ้งจอกขาวนั้นเกิดจากสาเหตุอะไรปกติแล้วขนาดปีศาจอย่างเรายังไม่มีโอกาสได้เห็นง่ายๆ แต่กลับปรากฏตัวให้แบคฮยอนเห็นแถมยังนำทางมาถึงที่นี้มันก็ถือเป็นเรื่องน่าเหลือเชื่ออยู่แต่ข้าก็ไม่ได้คิดว่าแบคฮยอนจะโกหกหรอกนะ...บางทีถึงมันอาจจะถึงเวลาแล้วก็ได้

เวลาอะไรหรือขอรับท่านย่า

ถึงตอนนั้นเจ้าก็จะรู้เอง

 
- Update -
#ficthefox

 
  

’ cactus
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 140 ครั้ง

4,526 ความคิดเห็น

 1. #4519 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2562 / 19:15
  ถึงเวลาอะไรอะคะ
  #4519
  0
 2. #4482 Dianaa (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2562 / 10:46

  แงงงงงงพึ่งมาเจอฟิคเรื่องนี้สนุกมาเลยค่ะะะไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลยยทำงานเสร็จก็รีบมาอ่านนนฮื่ออออออ

  #4482
  0
 3. #4390 arysn_ (@arysn_) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 / 21:55
  เปลี่ยนแบคให้เป็นเหมือนตัวเองสินะ กรี้ดดดดด555
  #4390
  0
 4. #4345 11507416p (@11507416p) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 01:54
  ถึงเวลาอะรายยยย
  #4345
  0
 5. #4310 EUNHWA_OK (@EUNHWA_OK) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2560 / 11:32
  ถึงเวลาอะไรรรร ตัดฉับอย่างตื่นเต้นเลนอ่ะ
  #4310
  0
 6. #4273 ❤ Willis ❤ (@welovesnsdyul) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 19 กันยายน 2560 / 14:43
  นั่นน่ะสิ ถึงเวลาอะไรอ่ะ? 
  #4273
  0
 7. #4175 L-Maneerat (@L-Maneerat) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 15:01
  ลุ้นนนนนนนนนนน
  #4175
  0
 8. #4132 Exo_ppppp (@Exo_ppppp) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2559 / 22:13
  เวลาอารัยยยยงื้อออ
  #4132
  0
 9. #4112 Natcharida Jeams Subtotim (@missmiami) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2559 / 20:04
  โหยแม่จิ้งจอกสีขาวคืออะไรอ่า
  #4112
  0
 10. #4074 pim pimmi (@pim35225) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 11:15
  รู้สึกตื่นเต้น
  #4074
  0
 11. #3893 tenly0627 (@tenly0627) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 19 เมษายน 2558 / 16:07
  เวลาอะไร?
  #3893
  0
 12. วันที่ 15 มีนาคม 2558 / 07:34
  แบคฮยอนจะเป็นจิ้งจอกโว้ยยยยยย
  #3799
  0
 13. #3708 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 03:29
  เวลาอารายยยยยย
  #3708
  0
 14. #3694 BiBam (@bibleht) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 01:47
  เวลาอะไรรรรร เราหยุดอ่านไม่ได้ทำไงดี 55555555
  #3694
  0
 15. #3374 Always.HunHan (@alway-hunhan) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 มีนาคม 2558 / 19:10
  เวลาอะไรอ่ะ???!!!
  #3374
  0
 16. #3195 ` PuGun. (@pugunlovetonorit) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:33
  ถึงเวลาอะไรน้าาาาาาาาาาาาาาาาาา
  #3195
  0
 17. #2847 Yezo (@hemme) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 มกราคม 2558 / 16:50
  แบคคือคนที่พิเศษกว่ามนุษย์ทั่วไปใช่ไหม
  ถ้าไม่อย่างนั้นก็ต้องเป็นคู่แท้ของชานยอลซินะ
  เราจะรอ ชานแบค

  #2847
  0
 18. #2846 Cbyun Chanbaek (@cbyeol614) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 มกราคม 2558 / 07:38
  เวลาอะไรรรร อ้ากกกกกกก ! อยากอ่านต่อมาก สนุกกกกกกก
  #2846
  0
 19. #2845 Cbyun Chanbaek (@cbyeol614) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 มกราคม 2558 / 07:38
  เวลาอะไรรรร อ้ากกกกกกก ! อยากอ่านต่อมาก สนุกกกกกกก
  #2845
  0
 20. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 21. #2843 miljunh (@milhoneytn) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 23 มกราคม 2558 / 22:50
  ต่อออออออออออออโหน่ยได้มั้ยต่อฟิคหน่อยอย่าปล่อยให้ห้ายปายยยยยยยย

  ติดตามมากๆค่ะอ่านแล้วมันส์แบบจินตนาการตามอ่ะ

  นึกถึงการ์ตูนเรื่องคามิซามะเลยอ่ะจริง สู้ๆนะสนุกมั่กๆค่า
  #2843
  0
 22. #2842 berrysmoothy (@littletonggy) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 23 มกราคม 2558 / 22:01
  อิจ~ เจ๊ไปโผล่ที่เอเวอร์แลนด์ได้เยี่ยงไรTwT มาต่อเลยค้างมาก!! #อย่ามัวแต่หนีเที่ยว
  #2842
  0
 23. #2840 beam-na (@beam-suho) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 23 มกราคม 2558 / 09:14
  มาต่อๆๆ
  #2840
  0
 24. #2839 Ekaract Sun (@sunsun9) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 23 มกราคม 2558 / 01:30
  เรื่องอะำรนะท่านยอนมี เรื่องร้ายรึเปล่า
  #2839
  0
 25. #2838 เด็กดี มีปัญหา (@min_1331) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 มกราคม 2558 / 23:16
  อ๊ากกก เขินจัง ชานยอลอ่าาาา นายน่ารักเกินไปแล้วนะ
  #2838
  0