[Exo] THE FOX♥ CHANBAEK [End]

ตอนที่ 3 : THE FOX : TWO

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,033
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 220 ครั้ง
  5 ก.ค. 58The fox

Two

 

       

 

       เฮ้อ..

แบคฮยอนถอนหายใจออกมาอย่างดังหลังกลับมาถึงห้องพักของตัวเอง  ร่างบางนอนแผ่หลาบนเตียงเล็กที่สามารถนอนได้คนเดียวอย่างอ่อนหลา  เขาได้แต่ครุ่นคิดว่าวันนี้เกิดเรื่องอะไรหลายๆอย่างและเรื่องที่เกิดขึ้นก็มีแต่เรื่องแย่ๆ ทั้งนั้น  ทั้งโดนตบหน้า  โดนลูกค้าลวนลาม โดนไล่ออกจากงาน แล้วอย่างหลังก็เกือบโดน...

แบคฮยอนรีบเด้งตัวลุกขึ้นมาจากที่นอนทันที  หลังจากคิดเรื่องที่ตัวเองเดินไปเจอผู้ชายคนนั้นเข้าที่ซอยมืด  นัยน์ตาสีแดงที่แบคฮยอนไม่ได้ตาฝาดแน่ๆ แต่คนที่ไหนจะมาดวงตาสีแดงหรือเขาอาจจะใส่คอนแทคเลนส์ก็ได้ แบคฮยอนได้แต่นั่งส่ายหัวกับความคิดบ้าๆ ของตัวเองถึงจะคิดมากไปก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรกันอยู่ดีเพราะว่ายังไงก็คงไม่ได้เจอกันอีกอยู่แล้ว  ว่าแล้วคนตัวเล็กก็ลากร่างกายอันเหนื่อยล้าจากการทำงานมาทั้งวันไปชำระล้างทันที 

 

ปังงงง!!!

แต่ขณะที่แบคฮยอนกำลังถอดเสื้อผ้าออกนั้น  เสียงหน้าต่างตรงที่นอนก็ตีกลับเข้ามาอย่างดังจนแบคฮยอนสะดุ้งสุดตัวด้วยความตกใจ  เขาจำได้ว่าเมื่อเช้าเขาปิดหน้าต่างเอาไว้แต่อาจจะลืมลงกลอนหรืออาจเพราะฝนกำลังจะตกเลยทำให้เกิดลมพัดแรง  เมื่อคิดได้นั้นเจ้าตัวจึงเดินไปปิดหน้าต่างและเห็นว่าเม็ดฝนกำลังโปรยลงมา

 

คืนนี้อากาศดี คงจะนอนหลับสบาย

 

เสียงน้ำจากฝักบัวกระทบกับเนื้อผิวเนียนขาวใส  ไอน้ำเกาะไปทั่วฝากระเบื้องของห้องน้ำและกระจก  แบคฮยอนใช้มือลูบไอน้ำที่ก่อตัวบนกระจกออกเจ้าตัวรู้สึกเจ็บที่ตรงมุมปากเพราะโดนเถ้าแก่ใจร้ายตบเข้ามาอย่างแรง  เขายืนมองดูแก้มของตัวเองในกระจกที่ตอนนี้ขึ้นเป็นรอยแดงจากแรงฝ่ามือครบทั้งห้านิ้ว

ตบมาได้เจ็บชะมัด” 

ร่างบางยืนดูแก้มช้ำของตัวเองสักพักก็เริ่มรู้สึกแปลกๆ ถึงอะไรบางอย่าง  แบคฮยอนมีความรู้สึกว่าเขาไม่ได้อยู่คนเดียวเหมือนมีอะไรบางอย่างกำลังจ้องมองมาที่เขาทำเอาขนลุกซู่จนต้องเอามือเรียวทั้งสองข้างโอบกอดตัวเองไว้อย่างแปลกๆดวงตาเรียวเล็กหันรีซ้ายขวาไปมาอยู่ในห้องน้ำ  เจ้าตัวได้แต่ส่ายหัวไปมาและพยายามคิดว่ามันจะเป็นไปได้ยังไงในเมื่อเขาก็อยู่ในห้องนี้คนเดียวหรือว่าเขาคงจะทำงานหนักไปจริงๆสมองก็เลยฟุ้งซ่านไปหมด

หลังจากที่แบคฮยอนอาบน้ำแต่งตัวเสร็จเรียบร้อยแล้ว  คนตัวเล็กก็ล้มตัวดับไฟนอนทันทีเพราะเนื่องจากร่างกายของเขาอ่อนล้าจากการทำงานมาทั้งวันและด้วยบรรยากาศหนาวเย็นจากฝนตกยิ่งทำให้เปลือกตาบางปิดสนิทอย่างรวดเร็ว

 

 ‘อื้อ..ทำไมมันทั้งหนัก..ทั้งอึดอัด’ 

จูบ..รู้สึกเหมือนโดนจูบ...บางอย่างกำลังลุกล้ำโพรงปาก’ 

ลามมายังลำคอ..อึดอัดแต่รู้สึกดี..รู้สึกเหมือน...

 

เจ้า...ข้าถูกใจเจ้า...แบคฮยอน

เฮือก!!  แบคฮยอนหอบหายใจอย่างถี่รัวอกข้างซ้ายเต้นเร็วอย่างกับจะหลุดออกมา  แสงแดดในยามเช้าทำให้เขาต้องกระพริบตาไปมาเพื่อปรับเลนส์

แบคฮยอนคิดว่าตัวเองฝันไปและมันก็คงเป็นฝันที่เหมือนจริงมากสัมผัสอุ่นตรงริมฝีปากเขายังรู้สึกได้ไหนจะเสียงทุ้มที่กระซิบข้างหูนั้นอีกไม่เข้าใจตัวเองว่าทำไมถึงได้ฝันเรื่องน่าอายแบบนั้นหรือเพราะเมื่อคืนดันไปเห็นภาพคู่รักสองคนนั้นก็เลยเก็บเอามาฝัน  เจ้าตัวนั่งแช่อยู่บนที่นอนสักพักแล้วเหมือนจะคิดอะไรขึ้นมาได้เมื่อเหลือบมองเห็นนาฬิกา

 “อ๊ากกสายแล้ว!!

 

ในที่สุดแบคฮยอนก็มาถึงโรงเรียนก่อนประตูรั้วจะปิดได้อย่างฉิวเฉียด  คนตัวเล็กถึงกับหอบหายใจอย่างหนักดีนะว่าโรงเรียนกับหอพักอยู่ไม่ค่อยไกลกันเท่าไหร่ไม่อย่างนั้นเขาคงโดนทำโทษวันแรกเพราะมาโรงเรียนสายแน่ๆ

ครืดด!! 

แบคฮยอนมาถึงห้องเรียนของตัวเองก็พบว่าคนอื่นๆมากันครบหมดแล้ว  เสียงนักเรียนในห้องต่างพูดคุยเสียงดังแข่งกันดังไปหมด  คงเพราะปิดเทอมไปนานหลายคนอาจจะมีเรื่องเยอะแยะมากมายที่จะได้แลกเปลี่ยนพูดคุยกันกับเพื่อนในกลุ่มแต่สำหรับแบคฮยอนแล้วเขาคงได้แต่นั่งเงียบๆ อยู่ในมุมโต๊ะหลังห้องติดริมหน้าต่างของเขาเช่นเคยและเรื่องของเขาก็คงไม่ค่อยมีใครสนใจเท่าไหร่หรอกว่าช่วงปิดเทอมเขาไปทำอะไรมาบ้าง  เช่น  โดนไล่ออกจากงาน  โดนลวนลาม  ชวดเงินที่จะซื้อหนังสือเรียนของวันนี้ เป็นต้น

ปึก!!!

แบคฮยอนที่กำลังนั่งก้มหน้าก้มตาจัดสัมภาระในกระเป๋าถึงกับต้องเงยหน้าขึ้นมามองไม่บอกก็รู้ว่าใคร  มินจีหล่อนคือดาวของโรงเรียนซึ่งนิสัยกับหน้าตาไม่ได้เข้ากันเลย

เฮ้อ....

แบคฮยอนได้แต่ถอนหายใจที่ไม่ว่ากี่ครั้งมินจีก็จะชอบหาเรื่องแขวะเขาตลอดไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม  ก็ไม่รู้ว่าจะจงเกลียดจงชังอะไรกันหนักหนาแค่แฟนเก่าของหล่อนมาขอคบกับแบคฮยอนหลังจากที่ทั้งคู่เลิกกันไปแล้ว  และนับตั้งแต่นั้นมาชีวิตในโรงเรียนของเขาก็ไม่เคยสงบสุขอีกเลย

ว่าไงจ๊ะ..บยอน แบคฮยอน” มินจีถือวิสาสะขยับก้นของเธอเองขึ้นมานั่งบนโต๊ะเรียนของแบคฮยอนนอกจากนั้นแล้วยังมีลูกสมุนเพื่อนของเธออีกสองคนคือนาซึลและมูยองกำลังยืนล้อมหน้าล้อมหลังเขาไว้อีกด้วย

มีอะไร?!!”

แหม...มินจีก็แค่ทักแบคฮยอนเฉยๆ เอง ต้อนรับเปิดเทอมไงหละ” เสียงหัวเราะคิกคักของพวกเธอทั้งสามคนทำเอาแบคฮยอนอยากจะเอาสำลีมาอุดหู

เราแค่กำลังคุยกันว่าช่วงปิดเทอมพวกเราไปทำอะไรกันมาบ้าง...อืม..แล้วแบคฮยอนหละไปทำอะไรมาบ้าง?” แบคฮยอนอยากขอทำเรื่องย้ายห้องเรียนจริงๆแต่ติดตรงที่ว่าปีนี้เป็นปีสุดท้ายแล้ว  การทำเรื่องย้ายห้องมันก็เลยลำบากจึงต้องทนให้พวกมินจีหาเรื่องอยู่เรื่อยไป

เพื่อนๆ อยากรู้ไหม? ว่าแบคฮยอนไปทำอะไรมาบ้างช่วงปิดเทอม” หล่อนตะโกนเสียงดังลั่นไปทั่วห้องจนทำให้เพื่อนทั้งห้องหยุดคุยและหันหน้ามาโดยพร้อมเพรียงกันแบคฮยอนเริ่มใจไม่ดี  ไม่รู้ว่ามาคราวนี้มินจีวางแผนจะแกล้งอะไรเขาอีกแต่ขอเป็นเรื่องที่เขาพอจะรับไหวแล้วกัน

เมื่อวานนี้ตอนฉันไปทานข้าวกับที่บ้านตอนเย็น..ฉันบังเอิญเจอแบคฮยอนและเห็นว่ากำลังทำงานอยู่ก็เลยไม่ได้ไปทัก..แต่เชื่อไหมหละ..ฉันเห็นแบคฮยอนหนะโดนเจ้าของร้านตบหน้าอย่างแรงด้วยละ” เสียงฮือฮาดังแซดจากรอบห้องแล้วหันมามองที่แบคฮยอนกันหมดเหมือนเขาเป็นตัวประหลาด  คนตัวเล็กได้แต่ข่มอารมณ์เอาไว้ในใจ  เพราะถ้าเขาเผลอทำอะไรมินจีไป  มีหวังหล่อนก็คงบีบน้ำตาไปฟ้องอาจารย์แล้วคนที่ซวยก็เป็นเขาที่เผลอทำร้ายผู้หญิง

เพราะอะไรรู้ไหม?..ก็แบคฮยอนนะแกล้งเซล้มลงไปนั่งทับตักลูกค้าแล้วไม่ยอมลุกจนลูกค้าโมโหไปฟ้องเจ้าของร้านนะสิ” แบคฮยอนอยากจะบ้าตายไม่คิดว่ามินจีจะเป็นคนที่หน้าด้านได้สุดๆ ขนาดนี้  สิ่งที่เธอพูดมันตรงข้ามกับเรื่องจริงทั้งหมด

 

แบคอยอนเป็นอย่างนั้นจริงๆเหรอ?

งั้นข่าวที่ว่าแย่งแฟนมินจีก็เป็นจริงนะสิ

บอกแล้วหน้าเงียบๆ แบบนี้ ฟาดเรียบนะคะ

ฉันเล็งแบคฮยอนไว้นานแล้ว คงไม่ยากเท่าไหร่หรอก

 

ไม่นานเสียงพูดคุยในห้องก็ลือแซดกันไปหมด  มินจีและเพื่อนของเธออีกสองก็หัวเราะและทำหน้าหยามเหยียดแถมยังแลบลิ้นมาให้เขาอีก

มัน..ม..”  แต่ยังไม่ทันที่แบคฮยอนจะได้แก้ตัวใดๆ เสียงเปิดประตูก็ดังขึ้นมาเสียก่อน

 

ครืดด

จากนักเรียนที่นั่งอยู่กันกระจัดกระจายรีบกลับนั่งเข้าประจำที่อย่างเป็นระเบียบรวมถึงแบคฮยอนที่กำลังจะแก้ต่างให้ตัวเองกับสิ่งที่มินจีพูดแต่ก็คงต้องงดไปก่อนเพราะอาจารย์เข้ามาสอนพอดี

นั่งที่กันได้แล้วเด็กๆ เป็นยังไงกันบ้างเปิดเทอมวันแรก  แล้ววันนี้ครูก็มีเพื่อนใหม่มาแนะนำให้พวกเรารู้จักกันด้วย...เขาเพิ่งย้ายมาจากญี่ปุ่นกลางคันก็เลยจะมาเรียนกับเราด้วย..เชิญเข้ามาเลยจ๊ะ

ระหว่างที่บุคคลใหม่กำลังเข้ามา  แบคฮยอนที่กำลังระงับความโมโหของตัวเองอยู่จึงไม่ได้สนใจว่าบุคคลนั้นเป็นใครแต่เด็กใหม่คนนั้นสามารถทำให้คนทั้งห้องเรียนแช่แข็งไปชั่วขณะ  ใบหน้าอันหล่อเหลา  ดวงตากลมโตสีดำสนิท  ร่างกายสูงใหญ่กำยำ  เล่นเอาพวกผู้หญิงในห้องต่างกรี๊ดกร๊าดกันใหญ่

แนะนำตัวเลยจ๊ะ” เสียงอาจารย์วัยกลางคนเอ่ยขึ้นทำเอานักเรียนในห้องถึงกับเงียบเพื่อตั้งใจฟังอย่างมาก

ผมปาร์ค  ชานยอลครับ” เสียงทุ้มอันนุ่มลึกที่เอ่ยชื่อแนะนำตัวออกมาทำเอาแบคฮยอนต้องทิ้งความโมโหไว้ก่อนก็เสียงนั้นมันช่างคุ้นซะเหลือเกินเหมือนเคยได้ยินที่ไหนมาก่อน  มันเหมือนกับ..เหมือนกับ

ในความฝันเมื่อคืน

 

แบคฮยอนหูดับไปชั่วขณะ  เขาก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่ามันเป็นเรื่องบังเอิญหรืออะไรกันแน่  ใบหน้าเรียวเงยขึ้นไปมองบุคคลที่ยืนอยู่หน้าห้อง  สองสายตามองประสานกัน เมื่อสบกับดวงตาคู่นั้นราวกับเหมือนกับมีมนต์ขลังอะไรสักอย่างส่วนบุคคลหน้าห้องเรียนนั้นก็จับจ้องอีกคนที่ขึ้นชื่อว่าเหยื่ออย่างไม่อาจละสายตาได้เหมือนกัน

โอเคจ๊ะ..เหลือที่นั่งว่างสองที่ตรงข้างคังอินกับแบคฮยอน  ก็เลือกเอาตามสบายเลยนะว่าอยากนั่งตรงไหน

ชานยอลก้มหัวเล็กน้อยให้กับคนเป็นอาจารย์เพื่อขอบคุณก่อนที่เขาจะลากขายาวไปหยุดอยู่ตรงหน้าแบคฮยอนทำเอาผู้หญิงทั้งห้องต่างส่งเสียงฮือฮากันใหญ่โดยเฉพาะกลุ่มของพวกมินจีที่ส่งสายตาอาฆาตมาให้แบคฮยอนอย่างไม่พอใจ

แต่แล้วชานยอลก็หมุนตัวเองกลับมาเลือกนั่งตรงข้างคังอินแทน  ซึ่งที่นั่งนั้นก็อยู่ถัดไปจากโต๊ะแบคฮยอนไปนิดเดียว  แบคฮยอนถึงกับหน้าเหวอทั้งลุ้นและตกใจในเวลาเดียวกัน  ที่ลุ้นก็ไม่รู้เหมือนกันทำไมเขาจะต้องไปตื่นเต้นว่าเด็กใหม่จะนั่งข้างเขาหรือเปล่าด้วยก็ไม่รู้  และก็ตกใจที่อีกคนทำท่าเหมือนจะนั่งแต่ก็หันหลังใส่อย่างไม่ใยดีทำเอาพวกมินจีหัวเราะคิกคักกันใหญ่ที่ชานยอลไม่ยอมเลือกนั่งข้างเขา

เมื่อเริ่มเข้าสู่ช่วงเวลาเรียนแบคฮยอนก็ยังคงไม่หายสงสัยทั้งเสียงทุ้มที่เหมือนในฝันและไหนจะดวงตาที่เหมือนผู้ชายคนนั้นแต่ด้วยความมืดของคืนนั้นทำให้แบคฮยอนไม่แน่ใจแต่อาจารย์ก็เพิ่งจะบอกเองว่าเด็กใหม่คนนั้นมาจากญี่ปุ่นก็คงไม่น่าจะใช่

แบคฮยอนไม่สามารถรับรู้ได้เลยว่าการที่เขาแค่คิดในใจแต่อีกคนสามารถรู้ทุกอย่างที่แบคฮยอนคิด  ใช่..ชานยอลอ่านความคิดของแบคฮยอนออกรวมถึงทุกคนที่อยู่ในห้องนี้ด้วยแต่ชานยอลก็พยายามไม่อยากจะอ่านความคิดของอีกคนสักเท่าไหร่นักเพราะว่ามันคงจะไม่สนุกถ้าเขารู้ทุกความคิดและรู้ทุกความเคลื่อนไหวของเหยื่อ  ดูแล้วนายน้อยแห่งปีศาจจิ้งจอกจะเจอของเล่นถูกใจเข้าแล้วหละ

ออดดดดด

อ่า..วันนี้พอแค่นี่ก่อนแล้วกันนะจ๊ะ..แล้วเดี๋ยวครั้งหน้าครูจะมาต่อกันที่ค้างไว้

เสียงฮือฮาในห้องเรียนดังขึ้นหลังจากครูประจำวิชาออกจากห้องเรียนไป  นักเรียนในห้องต่างพากันแยกย้ายไปยังโรงอาหารเนื่องจากเป็นเวลาพักกลางวัน   แบคฮยอนที่ลำพังก็มักจะไปกินข้าวคนเดียวอยู่แล้วจึงกะจะชวนชานยอลไปด้วยเพราะเห็นว่าเป็นเด็กใหม่แต่ก็คงไม่ทันพวกของมินจีที่ปรี่เข้ามาหาอีกคนอย่างรวดเร็ว

เอ่อ..หวัดดีนะ..เรามินจีและนี่ก็นาซึลกับมูยอง..ยินดีที่ได้รู้จักนะ”  พวกเธอยิ้มหวานจนมดจะขึ้นปากส่วนชานยอลก็ได้แต่พยักหน้าแล้วก็ยิ้มให้น้อยๆ

เอ่อ..คือเราจะมาชวนชานยอลไปกินข้าวด้วยกันหนะไปกินกับพวกเราไหม?”  ชานยอลนิ่งคิดสักพักก่อนที่จะพยักหน้าตอบตกลง

เอาสิ”  แค่เสียงทุ้มตอบตกลงก็ทำเอาพวกมินจีดีใจกันยกใหญ่

แบคฮยอนเห็นทีว่าชานยอลยังไงก็คงจะไปกับพวกเธอก็เลยจะไปหาอะไรกินบ้างคงไม่ต้องชวนแล้วหละแต่หารู้ไหมว่าชานยอลกำลังมองเขาทุกการกระทำ   ริมฝีปากบางคว่ำลงน้อยๆ  แบบไม่รู้ตัวทำเอาคนมองได้แต่ยิ้มที่มุมปาก แต่ขณะที่แบคฮยอนเริ่มจะเก็บของชานยอลก็เอ่ยพูดกับเขา

แล้วนายไม่ไปด้วยกันเหรอ?”  ร่างสูงเอ่ยถามแบคฮยอนที่กำลังเก็บของลงกระเป๋าทำเอาพวกมินจีไม่พอใจอย่างแรง ตอนแรกคนตัวเล็กก็ไม่คิดว่าชานยอลจะถามเขาแต่ดูจากสถานการณ์ในห้องตอนนี้ก็คงจะใช่เพราะเหลือแค่ตัวเขาเอง ชานยอลแล้วก็พวกมินจี

ไม่ต้องหรอกชานยอล..แบคฮยอนเขาชอบหามุมไปกินส่วนตัวคนเดียว..ไปกันเถอะเดี๋ยวที่โรงอาหารคนเยอะนะ

มินจีทำเสียงออดอ้อนใส่ชานยอลแล้วยังถือวิสาสะเอามือคล้องแขนอีกคนแล้วเขย่าไปมา  บอกตามตรงถ้าลำพังที่นี้ไม่ใช่โลกมนุษย์ชานยอลคงได้ขย้ำร่างมินจีไปแล้ว  เขาไม่ชอบให้ใครมาถึงเนื้อถึงตัวสักเท่าไหร่ถ้าเทียบกับในโลกปีศาจลำพังแค่นางจิ้งจอกในบริวารยังไม่สามารถเข้าใกล้ชานยอลได้เลยถ้าไม่อนุญาตแล้วนับภาษาอะไรกับมนุษย์ชั้นต่ำธรรมดาอย่างเธอ

เอ่อ..ไม่เป็นไรหรอก..พวกนายไปกินกันเถอะ” แบคฮยอนยิ้มน้อยๆ ให้ชานยอลส่วนชานยอลก็ไม่ได้พูดอะไรออกมาเขาก็รู้ดีอยู่ว่าแบคฮยอนไม่อยากไปด้วยอยู่แล้วเพราะทั้งสามคนนี้แต่ก็ต้องทำเป็นไหลไปตามน้ำ ชานยอลจึงต้องยอมไปกินข้าวกับพวกมินจีทั้งที่นายน้อยแห่งปีศาจจิ้งจอกไม่ได้กระหายหิวในอาหารของพวกมนุษย์เลยสักนิดแต่เขาอยากอยู่สูดดมกินความหอมที่มันลอยออกมาจากตัวของแบคฮยอนมากกว่า

มินจีเห็นว่าชานยอลยังจะห่วงชวนแบคฮยอนก็เลยลากอีกคนให้เดินตามออกมาจากห้องเรียน  แบคฮยอนก็ได้แต่ส่ายหน้าอย่างเอือมระอาไม่บอกก็รู้ว่ามินจีคงจะชอบชานยอลแล้วก็คงอยากได้เหมือนทุกครั้ง  นี่ขนาดอีกคนมาเรียนวันแรกนะเนี่ยะมินจียังทำท่าห่วงอย่างกับไข่ในหิน

ท่ามกลางโรงอาหารที่มีนักเรียนเดินกันไปมาอย่างขวักไขว่  แบคฮยอนเลือกนั่งตรงโต๊ะที่อยู่ตัวท้ายสุดของโรงอาหารเพราะไม่อยากอยู่ท่ามกลางความวุ่นวายและเสียงดัง  แค่มินจีเดินควงกับชานยอลมาในโรงอาหารก็ทำเอาโรงอาหารแทบแตก  เพราะข่าวที่แพร่ออกไปว่ามีเด็กใหม่หน้าตาดีอย่างชานยอลมาเรียนก็ทำเอาสาวๆ  ในโรงเรียนแทบคลั่งแล้วแถมยังควงกันมากินข้าวกับมินจีซึ่งเป็นถึงดาวโรงเรียนอีกทำเอามินจีหน้าชื่นตาบานมากเพราะได้เป็นเรื่องวิพากษ์วิจารณ์ไปในทันที

แต่มันคงจะดีกว่านี้ถ้าหล่อนไม่เลือกมานั่งกินข้าวตรงโต๊ะที่อยู่ตรงข้ามกับแบคฮยอนแล้วยังจะนั่งหันหน้ามาทางเขาอีกเพียงเพราะหล่อนแค่อยากจะเยาะเย้ยเขาแค่นั้น  แบคฮยอนเลยทำเป็นไม่สนใจก้มหน้าก้มตากินข้าวต่อไปแต่หูก็ยังได้ยินมินจีชวนชานยอลคุยนู้นคุยนี่เหมือนจงใจพูดดังๆ ให้เขาได้ยิน  ก็ไม่ได้อยากสนใจนะแต่บางทีมันก็อดหมั่นไส้และเหลือบขึ้นไปมองไม่ได้

แต่แล้วแบคฮยอนแทบจะสำลักข้าวเมื่อเขาพบว่าชานยอลกำลังจ้องมองมาที่เขาแบบตาไม่กระพริบ  ทำเอาแทบกินข้าวต่อไม่ได้ก็เล่นมานั่งจ้องกันขนาดนั้น  อยู่ดีๆ ก็รู้สึกเขินขึ้นมาซะดื้อๆ

ขอนั่งด้วยได้ไหมครับ?

ห๊ะ..อะครับ”  เสียงบุคคลที่สามที่เข้ามาขอแบคฮยอนนั่งด้วยทำเอาชานยอลแทบอยากจะกลายร่างเดิมแล้วจับผู้นั้นหักคอซะที่บังอาจมายุ่งกับเหยื่อของเขา

 

จงอิน..ออกไปห่างๆ จากมนุษย์ผู้นั้นซะ

โถ...นายน้อยข้าถูกใจมนุษย์ผู้นี้..ข้าขอได้หรือไม่?

จงอิน..เจ้าอยากให้ข้าอาละวาดที่นี้ให้ไหม้เป็นจุลใช่ไหม?!!”

อย่าๆๆ เพิ่ง..ใจเย็นๆ.ข้าแค่แหย่เล่นหน่อยเดียวเอง..ข้ารู้ว่าคนนี้นายน้อยถูกใจเพียงใด

 

บุคคลที่มาใหม่ก็ไม่ใช่ใครเป็นจงอินสหายคนสนิทนั้นเอง  ทั้งคู่ส่งเสียงสนทนาผ่านในกระแสจิตไปมา  จงอินฟังดูก็รู้ว่านายน้อยของเขาโมโหเพียงใดและเขาก็คงไหม้เป็นจุลแน่ถ้ายังไม่รีบลุกออกไปจากมนุษย์หน้าตาน่ารักคนนี้  ถ้าไม่ติดว่านายน้อยชานยอลถูกใจผู้นี้แล้วจงอินคงจะลากหนุ่มน้อยคนนี้ไปเพิ่มพลังชีวิตภายในวันสองวันนี้เป็นแน่  แต่ถ้าให้ดูแล้วจากการที่เป็นสหายกันมาเป็นร้อยๆ ปี  ไม่เคยเห็นนายน้อยหึงหวงผู้ใดขนาดนี้มาก่อนแสดงว่าเจ้ามนุษย์ผู้นี้คงไม่ใช่แค่เหยื่อธรรมดาแน่ๆ
 


- Update -
#ficthefox

 

’ cactus
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 220 ครั้ง

4,526 ความคิดเห็น

 1. #4495 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2562 / 18:35
  สงสารแบคเนอะ
  #4495
  0
 2. #4427 KyuMin_Pumpkin (@minpumpkin) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 22:04
  แหน่ะ หวงออกนอกหน้านอกตาซะด้วยยย เกินเบอร์มากนะนายน้อย
  #4427
  0
 3. #4360 CBforever (@CBforever) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 12:42
  ท่านชานติดใจยัยน้องสุดๆ งืออออ เกลีนดมินจีอ่ะ บังอาจมาเยาะเย้ยน้องแบค!!!
  #4360
  0
 4. #4355 baekhyunexol6115 (@baekhyunexol6115) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 19:45
  สนุกมากกกก
  #4355
  0
 5. #4330 11507416p (@11507416p) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 01:00
  หวงมากแม้ะ55555
  #4330
  0
 6. #4326 แ อ ค ตู ด (@khim_exofanwolf) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2560 / 00:29
  แหมม ทรัมป์มาเปง
  #4326
  0
 7. #4284 EUNHWA_OK (@EUNHWA_OK) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 13:07
  หวงของเล่น??? ระวังไว้เถอะมีคนอยากได้แบคเยอะแยะนะ 5555
  #4284
  0
 8. #4280 izfxrn (@fxrn) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 13:54
  ทำมาเปงหวง ไอพิชานนี้ก้555555
  #4280
  0
 9. #4247 ❤ Willis ❤ (@welovesnsdyul) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 กันยายน 2560 / 20:00
  ทำมาเป็นหวงนะคะนายน้อย ทีตัวเองยังไปนั่งกินข้าวกับยัยมินจีคนตอแหลได้เลย เหอะ!!!
  #4247
  0
 10. #4238 AonCBexol (@AonCBexol) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 14:43
  ส่งจงอินไว้คอยดูแลแบคได้ไหม 55555
  #4238
  0
 11. #4153 L-Maneerat (@L-Maneerat) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 08:25
  ของใครให้มันรู้55555
  #4153
  0
 12. #4097 nutnis1802 (@nutnis1802) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2559 / 21:36
  นายน้ยหวงแบคแล้ว
  #4097
  0
 13. #4048 pim pimmi (@pim35225) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2559 / 15:35
  น่าเกลียดอ่ะ
  #4048
  0
 14. #4013 NewZnJ (@newzenalak555) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 มีนาคม 2559 / 13:49
  สวัสดีค่ะวันนี้เราจะมาเรียนคำศัพท์ภาษาไทยกันนะค่ะ
  เชอร์รี่ = กะหรี่ ให้ทุกคนพูดตามนะค่ะ. เ ช อ ร์ รี่ = กะหรี่ ค่ะ เรามาลองเอาคำนี้มาแต่งประโยคดูนะค่ะ
  มินจีเชอร์รี่มากค่ะ พูดตามนะค่ะ
  มินจีเชอร์รี่มากค่ะ
  ขอจบการเรียนคำศัพท์ไว้เพียงเท่านี้นะค่ะ สวัสดีค่ะ
  #4013
  1
  • #4013-1 Donoldduck (@9883492) (จากตอนที่ 3)
   2 กรกฎาคม 2559 / 23:51
   5555555 ชอบๆๆๆ.
   #4013-1
 15. #3997 Park Baekyeol (@AorEXO_KLM12) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2558 / 20:46
  ตบกันปะ มินจี
  #3997
  0
 16. #3956 knighTt.Time (@knight_hzt) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2558 / 20:43
  ร้ายหนักนะ มินจี-_-
  #3956
  0
 17. #3948 peemyns_68 (@peemyns_68) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2558 / 17:24
  มินจีแบบ ...... ==
  #3948
  0
 18. #3911 fang_fang (@fang_khaw) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2558 / 23:05
  มินจีทำไมเธอแรดจังเลยล่ะ
  #3911
  0
 19. #3904 MoNeY_A (@MoNeY_A) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2558 / 19:57
  เตะมินจีสักทีสิ! ไรท์สู้ๆน้าา
  #3904
  0
 20. #3867 tenly0627 (@tenly0627) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 เมษายน 2558 / 11:11
  ใครก็ได้เอามินจีไปเก็บที โอ๊ยรำสุดไรสุด
  #3867
  0
 21. #3838 waawaprae (@waawaprae) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 มีนาคม 2558 / 14:31
  มินจี -__- หมั่นไว้ว่ะ เด่วแม่ตรบคว่ำ หมั่
  #3838
  0
 22. #3807 mojikyung (@mojikyungsoo) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มีนาคม 2558 / 19:10
  โอ้ะๆๆๆ จงอินยั่วโมโหชานยอลแหล่ะแกรรร 55555
  #3807
  0
 23. #3734 milkwipawe (@milkwipawe) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 มีนาคม 2558 / 15:26
  ของชานใครอย่าแตะ 55
  #3734
  0
 24. #3675 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 00:05
  จงอินเกือบละแกอะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #3675
  0
 25. #3585 B'Beam Bonque (@kkaebsong) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 มีนาคม 2558 / 12:26
  ชานยอลอปป้าหึงหล่ะดิ -3- บู้วๆ
  #3585
  0