[Exo] THE FOX♥ CHANBAEK [End]

ตอนที่ 25 : THE FOX : TWENTY FOUR

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,736
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 141 ครั้ง
  6 ก.ค. 58The  fox

Twenty four

 

 

        

 

         
         ไม่..แฮ่ก..แฮ่ก” 

แบคฮยอนรีบกระเด้งตัวลุกจากที่นอนทันที  ตามขมับมีเหงื่อไหลซึมออกมาตามไรผมจนเปียกชุ่มไปหมด  แบคฮยอนหอบหายใจอย่างถี่รัวจนปอดเกือบทำงานไม่ทัน  คนตัวเล็กฝันว่าชานยอลจากเขาไปแล้ว  ชานยอลทิ้งเขาไป  แบคฮยอนรีบหันมองซ้ายขวาไปรอบๆ ห้องตอนนี้มือของเขาสั่นไปหมด  ร่างบางรีบควานหาโทรศัพท์แล้วลองกดโทรออกเบอร์แรกทันที  เขารู้อยู่แก่ใจดีว่าชานยอลไม่จำเป็นต้องใช้โทรศัพท์แต่ก็ไม่รู้ทำไมในใจถึงได้ว้าวุ่นขนาดนี้ยิ่งเห็นว่าตื่นมาไม่เจออีกคนก็แทบอยากจะร้องไห้ออกมา

 

ไม่มีเสียงตอบรับจากหมายเลขที่ท่านเรียกคะ

 

แบคฮยอนพยายามโทรติดต่ออยู่หลายครั้งจนรู้ว่าคงไม่มีประโยชน์  เขารีบอาบน้ำจัดการตัวเองก่อนจะเปลี่ยนเป็นชุดนักเรียนแล้วรีบไปโรงเรียนทันที

 

ครืดดดด

บรรยากาศในห้องยังเหมือนเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงทุกคนยังทำตัวเหมือนปกติแต่คนที่ไม่ปกติคือตัวเขาเอง  แบคฮยอนเดินไปยังโต๊ะเรียนที่นั่งประจำทุกวันโดยไม่ลืมมองโต๊ะนักเรียนตัวข้างๆ มันน่าแปลกที่ตอนนี้อีกคนยังไม่มาโรงเรียนเขาพยายามคิดในแง่ดีว่าชานยอลอาจไม่จำเป็นต้องมาหรือตอนนี้อาจจะอยู่ที่บ้านก็ได้  แต่ยังไงมันก็ไม่มีทางที่อีกคนจะหายเงียบไปแบบนี้  ยังไงชานยอลก็ต้องมาเรียนด้วยกันสิหรืออย่างน้อยมาส่งหน้าโรงเรียนก็ยังดี

ภายในห้องทุกคนเอาแต่พูดถึงเรื่องงานเลี้ยงเมื่อคืนกันอย่างสนุกสนานแต่น่าแปลกที่คนอื่นไม่มีใครเอ่ยพูดถึงชานยอลเลยทั้งที่เมื่อคืนทุกคนยังเอาแต่ขอบคุณร่างสูงที่ทำให้ห้องได้รางวัลชนะเลิศมา

ไง...แบคฮยอน”  เป็นยูรินที่เดินเข้ามาทักทายอย่างปกติ

หวัดดี”  แบคฮยอนส่งยิ้มหวานให้อย่างเนือยๆ  ตอนนี้เขาคิดมากจนไม่มีแก่จิตแก่ใจจะทำอะไรแล้ว

เมื่อคืนอะ..นายไม่น่าขอตัวกลับก่อนเลย..เมื่อคืนสนุกมากเลยหละ” 

ฉันกลัวชานยอลง่วงอะ..ก็เลยกลับก่อน”  แบคฮยอนพูดออกไปตามจริงเพราะถ้าเมื่อวานชานยอลไม่ชวนกลับก่อนก็อาจจะอยู่ต่ออีกหน่อยและก็คงไม่เกิดเหตุการณ์เมื่อวานขึ้น

ชานยอลเหรอ..ชานยอลไหนอะ?” คำพูดที่ออกมาจากยูรินหัวหน้าห้องทำเอาแบคฮยอนหน้าชาวาบ  ตอนนี้สมองของเขามันหนักอึ้งไปหมดทำไมยูรินถึงได้พูดออกมาแบบนั้น

ก็..ชานยอลไง..เพราะชานยอลเลยนะห้องเราถึงได้รางวัลชนะเลิศอะ..เหมือนที่ยูรินบอกเราเมื่อวานไง”  แบคฮยอนพยายามยิ้มกลบเกลื่อนทั้งที่ตอนนี้ในใจมันรู้สึกหน่วงไปหมด  ไม่รู้ตอนนี้มันเกิดอะไรขึ้น

เอ่อ..แบคฮยอนนายหมายถึงใคร...แล้วห้องเราได้รางวัลมันเกี่ยวกับคนชื่อชานยอลยังไง...เด็กห้องอื่นเหรอ?”  สายตาและท่าทางของยูรินที่ไม่เข้าใจกับสิ่งที่แบคฮยอนพูดมันเหมือนยิ่งตอกย้ำว่ายูรินไม่ได้ล้อเล่นแต่อย่างใด

                “เดี๋ยวครูขอเช็กชื่อก่อนนะ  เสียงของอาจารย์ใจดีกำลังเรียกขานชื่อของนักเรียนภายในห้องไปเรื่อยๆ จนกระทั่ง

 

คังอิน

มาครับ” 

 

ชื่อของชานยอลหายไป!!’

 

อาจารย์ครับ” แบคฮยอนรีบยกมือขึ้นท้วงในทันทีเมื่ออาจารย์ไม่ยอมเอ่ยชื่อของชานยอลแต่ข้ามไปเรียกคังอินเลย  เพราะปกติแล้วชื่อของชานยอลจะขึ้นก่อนมันยิ่งทำให้แบคฮยอนเริ่มกระวนกระวาย

มีอะไรหรือเปล่าจ๊ะ..แบคฮยอน

ไม่มีครับ..เอ่อ..ขอโทษครับผมได้ยินเป็นชื่อตัวเอง”  อาจารย์พยักหน้ารับอย่างเข้าใจก่อนจะขานเรียกชื่อนักเรียนคนอื่นต่อ  เพื่อนคนอื่นก็ต่างพากันหัวเราะเยาะที่เขาทำตัวขายหน้า

 

อาจารย์ๆๆ  ครับ..ผมมีเรื่องจะถามอาจารย์นิดนึงครับ  หลังจากหมดคาบเรียนแบคฮยอนรีบวิ่งมาหาอาจารย์ที่ห้องพักครูเพื่อสอบถามอะไรบางอย่าง 

ว่าไงคุณแบคฮยอน..คุณไม่เข้าใจบทเรียนตรงไหนหรือเปล่าจ๊ะ?” 

ผม..แค่จะถามอาจารย์ว่าเทอมนี้มีนักเรียนย้ายเข้ามาใหม่บ้างหรือเปล่าครับ?

อืม..ก็ไม่มีหนิคุณบยอน..คุณบยอนถามทำไมจ๊ะ?

ไม่มีคนที่ชื่อชานยอลย้ายเข้ามาเรียนบ้างเหรอครับ..ที่เขาย้ายมาจากที่ญี่ปุ่นอะครับ” 

ไม่มีหรอกนะ..ใครกันจะย้ายมาการเรียนกระทันหันตอนปีสุดท้ายแบบนี้อีกไม่กี่เดือนเราเองก็จะจบการศึกษาแล้วไม่มีใครย้ายมาตอนปีสุดท้ายแบบนี้หรอกจ๊ะ

อ..อาจารย์แน่ใจนะครับ  เสียงหวานกำลังเก็บอาการสั่นเอาไว้ข้างในทำไมถึงไม่มีใครย้ายเข้ามารวมถึงอาจารย์ไม่รู้จักชานยอล

แน่ใจสิ..เทอมนี้ไม่มีนักเรียนใหม่หรอกจ๊ะ”  แบคฮยอนไม่อยากจะเชื่อเลยเพราะวันที่ชานยอลมาโรงเรียนวันแรกอาจารย์ท่านนี้ก็เป็นคนพาชานยอลมาแนะนำให้คนในห้องรู้จัก  อีกอย่างชานยอลดังในหมู่นักเรียนหญิงมากเพราะเป็นเด็กใหม่อาจารย์หลายท่านก็รู้เป็นไปไม่ได้ที่จะจำไม่ได้ 

 

ปังงงง

คุณบยอนอย่าวิ่งบนอาคารเรียน”  แบคฮยอนรีบวิ่งออกจากห้องพักของอาจารย์ทันทีเมื่อได้รู้คำตอบว่าชานยอลทิ้งเขาไปทิ้งเขาไปแล้วจริงๆ ไม่มีใครรู้จักไม่มีใครจำชานยอลได้  แต่ยังไงเขาก็ยังไม่เชื่อเด็ดขาดเพราะชานยอลสัญญากับเขาไว้แล้วว่าจะอยู่กับเขาจะอยู่ข้างๆ กัน  ไม่มีทางที่อีกคนจะทิ้งเขาหายไป

 

แบคฮยอนวิ่งสวนทางเด็กนักเรียนจนชนคนอื่นไปหมดตอนนี้หัวใจของเขาแทบหมดแรงไม่เคยคิดเลยว่าเมื่อก่อนก็อยู่คนเดียวได้แต่ตอนนี้หัวใจกับเรียกร้องหาใครอีกคน  ใครอีกคนที่เหมือนเป็นอากาศหายใจสำหรับเขาไปแล้วถ้าขาดไปไม่รู้จะมีชีวิตต่อไปยังไง 

เอ้า..แบคฮยอนนายไปไหนมา..ฉันกำลังจะบอกว่าสิ้นเดือนเราจะไปเที่ยวกันที่ อะ..อ่าว!!”  คนตัวเล็กวิ่งผ่านยูรินไปโดยไม่ได้ฟังในสิ่งที่หัวหน้าห้องพูดเลยสักนิดตอนนี้เขาไม่มีอารมณ์สนใจใครทั้งนั้น  เขาต้องรีบไปอีกสถานที่หนึ่งเพื่อดูให้แน่ใจ

 

ไม่ต้องทอนครับ

แบคฮยอนรีบเปิดประตูลงจากรถแท็กซี่ทันทีเขารีบนั่งรถมายังสถานที่ที่เป็นความทรงจำมากมาย  สถานที่ที่ทั้งคู่บอกรักกันในวันที่เขาทั้งสองคนรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน  ภาพตรงหน้าถึงกับทำให้แบคฮยอนถึงกับเข่าทรุด  ดวงตาเรียวไม่สามารถกักเก็บน้ำตาได้อีกต่อไปมือเรียวขย้ำไปที่บริเวณที่อกข้างซ้ายตอนนี้เขาเจ็บเหมือนโดนมีดกรีดลึกถึงขั้วหัวใจ

ร่างบางสะอื้นหนักจนตัวสั่นไปหมดเมื่อเขาได้เห็นภาพตรงหน้าบ้านหลังใหญ่ที่แบคฮยอนบอกว่าชอบมันตอนมาที่นี้ครั้งแรกตอนนี้มันกลายเป็นที่รกร้างไม่มีสิ่งปลูกสร้างที่เรียกว่าบ้านอยู่เลย  ภาพที่เขาเคยเห็นทั้งหมดมันหายไปหมด

หน้าอกกระเพื้อมเข้าออกอย่างน่ากลัวจมูกหอบเอาอากาศเข้าไปไม่ทันจนต้องอ้าปากช่วยอีกแรง  น้ำตาแห่งความเสียใจไหลรินออกมาอย่างไม่ขาดสาย

 

ไม่มี..ไม่มีอีกแล้ว...คนที่สัญญาบอกว่าจะอยู่ด้วยกัน...คนที่บอกว่าจะไม่ไปไหน..ไม่มีไม่มีอีกแล้ว

 

ฮื้อ..ฮึก..ฮื้อ..ชานยอลหายไปไหน..ได้โปรด..อย่าทิ้งฉันไว้คนเดียวแบบนี้..ชานยอล  แบคฮยอนไม่ได้เอะใจสงสัยในสิ่งที่ชานยอลพูดเมื่อคืนเลยเขาไม่คิดว่าสิ่งที่ชายหนุ่มพูดเมื่อคืนมันคือการบอกลา  เขาไม่เข้าใจทำไมชานยอลต้องทิ้งเขาไปด้วยในเมื่อต่างคนต่างเข้าใจกันแล้ว   แต่ทำไมชานยอลอยู่ดีๆ ถึงต้องหายไปแบบนี้เหมือนอีกคนกำลังลบทุกอย่างออกจากความทรงจำของคนอื่นแล้วทำไมถึงมีแต่เขาคนเดียวที่ยังรู้เรื่องทุกอย่าง

คนตัวเล็กคิดไม่ออกว่าจะทำยังไงที่จะได้เจอคนรักอีกครั้ง  ตอนนี้แบคฮยอนสับสนไปหมดสมองเขามันหนักอึ้งจนแบกรับอะไรไม่ไหวแล้ว  ถ้าเขารู้ว่ามันเมื่อคืนมันคือครั้งสุดท้ายที่จะได้เห็นหน้าชานยอลเขาจะรั้งเอาไว้จนวินาทีสุดท้ายไม่ใช่ตื่นมาแล้วหายไปแบบนี้

ได้โปรด..ฮึก..ได้โปรด..ฮึก”  แบคฮยอนร้องไห้จนมองอะไรก็พล่ามัวไปหมดจนเห็นแสงอะไรบางอย่างแยงตาจากนิ้วนางข้างซ้าย

แบคฮยอนยกมือขึ้นมาดูก็พบว่ามีแหวนสวมอยู่ที่นิ้ว  ลายของมันเป็นเหมือนสุนัขจิ้งจอกพันรอบตัววง  ตรงดวงตาของจิ้งจอกประดับด้วยพลอยสีแดงสองเม็ดเล็กๆ แบคฮยอนถึงเบิกตากว้างเขาไม่ทันสังเกตว่าที่นิ้วมือของเขามีแหวนอยู่  แบคฮยอนยกแหวนขึ้นจุมพิตเบาๆ  อย่างหวงแหนเพราะมันเป็นเหมือนตัวแทนของชานยอลเป็นสิ่งเดียวที่ชานยอลทิ้งไว้ให้เขา 

ฉันรักนาย...ชานยอล

 

 

 

 

 

แบคฮยอน

ชานยอลเอ่ยเรียกชื่อคนรักเบาๆ อยู่ดีๆ ก็รู้สึกไม่สบายใจเป็นห่วงคนที่อยู่อีกฝั่งเหลือเกิน  เขาพยายามข่มใจไม่ให้คิดมากแต่มองอะไรก็เห็นเป็นหน้าของอีกคนเต็มไปหมด  เขาเป็นห่วงแบคฮยอนเหลือเกินชานยอลไม่ได้ลบความทรงจำของแบคฮยอนเพราะเขาไม่อยากให้อีกคนลืมเขา 

 

ไม่อยากให้ลืมเรื่องระหว่างเราสองคน

 

เหม่ออะไร?

เปล่าขอรับ”  อี้ฟานเหล่มองลูกชายของตัวเองอย่างจับผิดทำไมเขาจะไม่รู้ว่าอีกคนกำลังคิดอะไรอยู่  ภายในห้องโถงขนาดใหญ่ตอนนี้อี้ฟานกำลังรอชีวอนเพื่อพูดคุยถึงเรื่องหมั้นในเมื่อตอนนี้ชานยอลก็กลับมาที่วังแล้วเรื่องที่จะให้ชานยอลกับยูกิหมั้นกันก็คงไม่มีปัญหาอะไร

นายท่าน..ท่านชีวอนมาแล้วขอรับ

ไม่นานสองพ่อลูกแห่งตระกูลชเวก็มาถึงชานยอลลุกขึ้นยืนเพื่อโค้งให้อีกฝ่ายที่มีศักดิ์เป็นลุง

ชีวอนมีสีหน้าหนักใจไม่น้อยเขารู้เรื่องทั้งหมดแล้วว่าที่โลกมนุษย์เกิดอะไรขึ้นบ้างแถมยังรู้ว่าชานยอลเกือบทำร้ายยูกิที่สำคัญจิ้งจอกหนุ่มไม่มีใจให้กับลูกสาวของเขาแต่อย่างใด

อี้ฟาน..เจ้าจะเอายังไงต่อ?” 

ข้าคิดว่าในเมื่อตอนนี้ชานยอลก็กลับมาแล้วเรื่องที่เราเคยตกลงกันไว้ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร” 

คำพูดของอี้ฟานทำชานเอาชานยอลอึดอัดเขายอมกลับมาที่นี้แต่ก็ใช่ว่าจะต้องมาหมั้นหมายกับคนที่ไม่ได้รักอีก  ทำไมพ่อของเขาจะต้องบังคับอะไรเช่นนี้ด้วย  ต่อให้ยอมแต่งงานอยู่ด้วยกันไปก็จะทำให้อีกฝ่ายไม่มีความสุขอยู่ดีในเมื่อใจของเขาไม่ได้อยู่ที่นี้  ที่สำคัญแหวนจิ้งจอกเงินที่สืบทอดกันมารุ่นต่อรุ่นเป็นแหวนของของตระกูลปาร์คที่ท่านแม่มอบให้เขาไว้ก่อนจากไปเขาก็มอบให้แบคฮยอนไปแล้ว

มันคือแหวนที่ชานยอลจะต้องมอบให้คนรักและจะต้องมั่นใจว่าบุคคลนั้นคือคนที่จะรักและใช้ชีวิตด้วยกันไปตลอดชีวิตเพราะถ้าแหวนถูกสวมให้ใครแล้วคนอื่นจะไม่สามารถสวมแหวนวงนั้นได้อีกจนกว่าเจ้าของแหวนจะมอบให้กับคนอื่นต่อไปและคนคนนั้นจะต้องเป็นทายาทสายเลือดเดียวกับตัวเองเท่านั้น

ชานยอลที่ข้าถาม..เจ้าได้ยินข้าหรือไม่!!..ข้าถามว่าแหวนวงนั้นเจ้ายังเก็บรักษาไว้อย่างดีใช่ไหม?!!”

ข้าคงต้องตอบท่านพ่อตามจริง..แหวนวงนั้นข้ามอบให้แบคฮยอนไปแล้ว

ชานยอล!!!”   อี้ฟานลุกขึ้นยืนเต็มความสูงด้วยท่าทางเกรี้ยวกราด  แหวนวงนั้นถูกสืบทอดโดยจิ้งจอกชั้นสูงรุ่นต่อหลายรุ่นแต่ตอนนี้ลูกของชายตัวดีเขาดันกลับเอาไปให้เด็กมนุษย์คนนั้น  เขาแทบอยากจะตีชานยอลให้ตายคามือ อี้ฟานได้แต่คิดถึงมี่เฟิงคนรักของเขาแม่ของชานยอลที่ล่วงลับไปแล้ว  ได้แต่คิดว่าเธอไม่น่าจากไปเร็วเลยจะได้ช่วยคอยดูแลชานยอลไม่ให้เอาแต่ใจแบบนี้

ท่านพ่อข้าไม่ได้ทำอะไรผิด..ท่านแม่ให้แหวนวงนั้นกับข้าบอกให้ข้ามอบให้เมื่อเจอคนที่รักและตอนนี้ข้าก็เจอแล้ว

แต่คนรักที่เจ้าว่าไม่ใช่ปีศาจจิ้งจอกอย่างเรา..เจ้านี่มัน..”  อี้ฟานแทบอยากแปลงกายเป็นอีกร่างด้วยความโมโหไม่รู้ว่าเอานิสัยดื้อเอาแต่ใจแบบนี้เอามาจากไหนมี่เฟิงก็ไม่เป็นแบบนี้

เอาละๆ ข้าก็ไม่อยากยุ่งเรื่องภายในของเจ้านะอี้ฟานแต่ถ้าเรื่องเป็นแบบนี้แล้วข้าก็ไม่อยากทำร้ายจิตใจใคร...ถ้าชานยอลไม่ได้รักยูกิข้าก็ไม่อยากบังคับ..บอกตรงๆ ข้ามีลูกสาวแค่คนเดียวและก็อยากเห็นลูกสาวของข้ามีความสุข” ชีวอนเห็นท่าไม่ดีจึงรีบห้ามทัพของสองพ่อลูกไว้ก่อนก่อนที่วังปีศาจจะแตก

ท่านลุงข้าขอโทษที่ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายและทำไม่ดีต่อยูกิ...แต่ข้ารักยูกิแบบพี่น้องเท่านั้นมิได้คิดเกินอื่น”  ชานยอลโค้งให้ชีวอนอีกครั้งเป็นการขอโทษที่ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นและไม่อาจตอบรับความรู้สึกของนางได้

ท่านพ่อคะ..ท่านอาคะ..ในเมื่ออีกคนเขาไม่เต็มใจ..ยูกิก็ไม่อยากอยู่กับคนแบบนั้นไปตลอดชีวิตหรอกคะ..เพราะฉะนั้นเรื่องหมั้นท่านอาและท่านพ่อโปรดพิจารณาใหม่ด้วยคะ”  ยูกิที่นั่งฟังอยู่นานสุดท้ายเธอก็ตัดสินใจแล้วว่าจะยกเลิกเรื่องงานหมั้น  ยิ่งชานยอลบอกว่ามอบแหวนวงนั้นให้แบคฮยอนไปแล้วเธอก็รู้แล้วละว่าต่อให้อีกร้อยปีหรือพันปีข้างหน้าชานยอลก็คงไม่มีวันหันมารักเธอได้หรอกแต่ที่เธอยอมถอยเรื่องนี้ง่ายๆ ก็เพราะเธอพอจะเห็นว่าแบคฮยอนมีอะไรดีอยู่บ้าง  ส่วนเรื่องที่เหลือก็ไปจัดการกันเอาเองแล้วกัน

ชีวอนพยักหน้าให้ลูกสาวอย่างเข้าใจก็เหลือแต่อี้ฟานเท่านั้นแหละที่จะเอายังไงต่อตอนนี้นายใหญ่แห่งจิ้งจอกถึงกับขมวดคิ้วเพราะลูกชายตัวดีของเขาแท้ๆ  อีกฝ่ายถึงต้องเป็นขอยกเลิกเรื่องหมั้น 

เขาควรจะทำยังไงดีทำไมชานยอลยิ่งโตยิ่งดื้อกับเขาแบบนี้  สุดท้ายเรื่องนี้ก็ต้องพับเก็บไปก่อนเพราะดูท่าอีกฝ่ายก็คงไม่อยากจะดองด้วยแล้วเท่าไหร่

 

หลังจากพูดคุยกันเสร็จชานยอลไม่อยู่รอให้พ่อของเขาต่อว่าอะไรไปมากกว่านี้เขาเดินมายังต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่กลางใจของวังปีศาจ  ต้นไม้แห่งนี้อายุของมันเป็นหมื่นๆ ปีเป็นแหล่งรวมพลังงานของเหล่าปีศาจอย่างพวกเขา  ขนาดของมันใหญ่มากกิ่งก้านของมันตีแผ่ออกไปหลายเมตร  ความสูงของมันไม่มีใครมองเห็นว่ามันสูงขนาดไหนบ้างก็เชื่อว่าปลายทางของมันอยู่บนสวรรค์และเชื่อกันว่าบรรดาดวงวิญญาณของจิ้งจอกชั้นสูงที่สิ้นอายุขัยไปแล้วจะสิงสถิตอยู่บนสุดของต้นไม้รวมถึงดวงวิญญาณของมารดาเขาด้วย 

 

ท่านแม่...ลูกคิดถึงท่านแม่เหลือเกิน

 

สถานที่นี้จะมีแค่ปีศาจจิ้งจอกชั้นสูงเท่านั้นถึงจะเข้ามาที่นี้ได้  เวลาที่เขาคิดถึงท่านแม่เขาจะมานั่งอยู่ที่นี้เพื่อคุยกับต้นไม้แห่งนี้ทุกครั้ง  ราวกับเหมือนคนข้างบนจะรับรู้ถึงความรู้สึกของจิ้งจอกหนุ่ม  ลมพัดอ่อนๆ  ที่เสมือนคำปลอบโยนของมารดาพัดพาเอากลีบของดอกไม้และกลิ่นหอมลอยลู่มาตามลมปะทะกับใบหน้าคม  ชานยอลมองตามลมที่พัดพาไปอีกทางก่อนที่จะมองเห็นดาวที่เฉิดฉายอยู่บนทางทิศเหนือมันสว่างได้ด้วยตัวเองเหมือนกับรอยยิ้มของใครบางคนที่คอยชโลมจิตใจด้านมืดของเขาให้รู้จักกับความรัก

 

 

 

แบคฮยอนพาตัวเองที่ไร้เรี่ยวแรงกลับมายังหอพัก  ดวงตาที่เคยสดใสตอนนี้มีแต่เหม่อลอยคราบน้ำตายังเปรอะเปื้อนเต็มใบหน้าไปหมด  ตอนนี้หัวสมองของเขาปวดระบมราวกับจะระเบิด  แบคฮยอนยกนิ้วเรียวขึ้นมานวดตรงขมับเพื่อคลายความปวดแต่มันกลับยิ่งปวดหนักกว่าเดิม  สายตาของแบคฮยอนตอนนี้เริ่มเบลอไปหมด  อยู่ดีๆ เขาก็รู้สึกแน่นหน้าอกเหมือนจะหายใจไม่ออก  ไหนจะอาการเหมือนรู้สึกคลื่นไส้อีก แบคฮยอนได้แต่ยืนเอามือคล้ำตรงกำแพงระหว่างรอลิฟท์แต่ยังไม่ทันไรภาพทั้งหมดก็ดับวูบไป

หนูแบคฮยอนเป็นยังไงบ้าง” 

แบคฮยอนกระพริบตาไปมาเพื่อมองภาพรอบๆ ตัวก่อนจะได้ยินเสียงของคุณป้าข้างห้องกำลังถามอะไรเขาสักอย่าง  แบคฮยอนยังรู้สึกมึนหัวอยู่เลยเขาใช้มือค่อยๆ ดันตัวเองให้ลุกขึ้นนั่ง

เดี๋ยวๆ ระวังๆช้าๆ ลูก...เดี๋ยวเป็นลมเป็นแล้งไปอีก”  คุณป้าพยายามช่วยแบคฮยอนให้ลุกขึ้นนั่งดีๆ

ผมเป็นลมเหรอครับ?”  แบคอยอนจำไม่ได้จริงๆ ภาพสุดท้ายที่จำได้ก็คือเขากำลังรอลิฟท์อยู่แค่นั้น

ก็ใช่นะสิ..ดีนะป้าลงจากลิฟท์เห็นหนูนอนสลบอยู่บนพื้นพอดี..ก็เลยให้ยามช่วยกันแบกหนูขึ้นมา

ขอบคุณนะครับ

จะไปหาหมอไหมละ..เดี๋ยวป้าไปเป็นเพื่อน”  แบคฮยอนส่ายหน้าไปมาเป็นการปฏิเสธเขาไม่อยากทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่

ไม่เป็นไรหรอกครับ...เดี๋ยวนอนพักก็คงหาย

ก็ได้..งั้นมีอะไรก็ตะโกนเรียกป้าได้เลยนะ..ป้าไปก่อนหนูจะได้พักผ่อน

ครับ”  แบคฮยอนโค้งขอบคุณให้คุณป้าที่อุตสาห์ช่วยแบกเขาขึ้นมาบนห้อง  แบคฮยอนทรุดตัวนอนลงอีกครั้งนี่เขาเสียใจมากถึงขนาดเป็นลมล้มพับไปเลยหรือเนี่ยะ  ร่างกายตอนนี้รู้สึกเหมือนจะมีไข้ยังไงก็ไม่รู้มันครั่นเนื้อครั่นตัวไปหมด  พอนึกถึงใครอีกคนที่เวลาเขาไม่สบายมักจะคอยดูแลตลอดแต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว  น้ำตาอุ่นๆก็พาลไหลออกมาอีกครั้ง

นี่เราต้องอยู่คนเดียวจริงๆ  เหรอเนี่ยะ...ฉันคิดถึงนายจังเลยชานยอล

  

- Update -
#ficthefox

 

’ cactus
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 141 ครั้ง

4,526 ความคิดเห็น

 1. #4526 Nattgaporn_ (@Nattgaporn_) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 กันยายน 2562 / 12:52
  พยายามตามหาเหมือนคนบ้าทั้งๆที่รู้สุดท้ายก็ไม่เจอ #น้ามตาาาา
  #4526
  0
 2. #4515 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2562 / 18:50
  สงสารแบคอะ เพราะจำได้เลยเจ่บผวด
  #4515
  0
 3. #4449 KyuMin_Pumpkin (@minpumpkin) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 12:17
  ฮืออออ น้องงงง
  #4449
  0
 4. #4388 arysn_ (@arysn_) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 / 21:30
  แหะๆ ผิดคน55555 แต่น้องท้องแน่เลยอ่ะ แล้วใครจะอยู่ดูแลน้องงงง
  #4388
  0
 5. #4376 CBforever (@CBforever) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 19:30
  แบคท้องแน่เลย ㅠㅠㅠㅠㅠ
  #4376
  0
 6. #4323 nutwu (@nutwu) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2560 / 15:10
  ท้องแล้วแน่เลย
  #4323
  0
 7. #4306 EUNHWA_OK (@EUNHWA_OK) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2560 / 10:35
  ฝืนชะตาไม่ได้หรอกอี้ฟาน ตอนนี้ทายาทรุ่นลูกครึ่งรุ่นต่อไปกำลังจะมาแล้สใช่ไหม? ตื่นเต้น เดี๋ยวตัวเล็กต้องพาแม่ไปเจอพ่อแน้ๆ
  #4306
  0
 8. #4269 ❤ Willis ❤ (@welovesnsdyul) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 กันยายน 2560 / 21:27
  ถึงชานไม่ได้ลบความทรงจำของแบคแต่มันก็ทรมานอยู่ดีอ่ะ แบคเหมือนคนบ้าที่เอาแต่ถามหาชื่อชานยอลซ้ำๆแต่คนอื่นๆกับไม่รู้จักชื่อนี้...มันเจ็บนะ...ยิ่งอ่านยิ่งเกลียดอี้ฟานนนน ทำไมต้องทำแบบนี้ด้วย 
  #4269
  0
 9. #4108 Natcharida Jeams Subtotim (@missmiami) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2559 / 19:43
  แบคท้องป่ะ?
  #4108
  0
 10. #4086 Meannie Sirichon (@meannie2543) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 21:54
  เชื่อฉันสิแบคฮยอนท้อง.
  #4086
  0
 11. #4070 pim pimmi (@pim35225) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 10:10
  โอ๊ยยยยย อี้ฟานทำไมมม
  #4070
  0
 12. #4000 sripare13 (@sripare13) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2558 / 18:44
  งานนี้มีท้องแน่ๆใช่ม้ายยย
  #4000
  0
 13. #3929 fang_fang (@fang_khaw) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2558 / 01:11
  ท่านพ่อนี้ทำไมไม่เข้าใจอะไรบ้างเลย
  #3929
  0
 14. #3889 tenly0627 (@tenly0627) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 19 เมษายน 2558 / 15:30
  ฮือออออสงสารทั้งคู่เลยอะ ท่านพ่อทำไมใจร้ายจังงงง
  #3889
  0
 15. #3829 mojikyung (@mojikyungsoo) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 01:19
  เรื่องมันเศร้า ขอเหล้าเข้มๆ 55555
  #3829
  0
 16. #3704 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 03:01
  แง่ววววว กลับมาสิ กลับมา
  #3704
  0
 17. #3680 BiBam (@bibleht) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 00:36
  สงสารนุ้งงง ชานแผนดีมากค่ะ มอบแหวนให้แบคไปแล้วจะไม่มีใครมาเอาแหวนไปได้นอกจากเลือดเนื้อเชื้อไข เยยยยย

  เรื่องแบคท้องนี่ ว้อยตั้งแต่ เอ็นซีล่าสุดค่ะ ดูพี่ชานรุนแรง ก็ว่าจะท้องได้มั้ยน้าาาา 5555555
  #3680
  0
 18. #3369 Always.HunHan (@alway-hunhan) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 2 มีนาคม 2558 / 17:27
  แบคท้องแล้วใช่มั้ยยยย??!?!?!?!?!?!??!!??!?!
  #3369
  0
 19. #3191 ` PuGun. (@pugunlovetonorit) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:18
  จะร้องไห้วะ TT
  #3191
  0
 20. #3119 Preawchangminmin (@preawchangminmin) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 / 12:00
  น้ำตามันคลอ :(
  #3119
  0
 21. #2787 แฟนลู่คาราเมลหวาน (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 มกราคม 2558 / 00:18
  จิ้งจอกน้อย จิ้งจอกน้อย จิ้งจอกน้อย.ถือป้ายไฟรัวๆ

  แบคจะมีจิ้งจอกน้อยยยยย ใช่ป่ะ'ㅅ'
  #2787
  0
 22. #2663 ชั้นรักexo (@exoticlover) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 มกราคม 2558 / 12:53
  แบคเป็นอะไร อย่าบอกนะว่าจะมีจิ้งจอกน้อย คิคิ
  #2663
  0
 23. #2634 PPVV31 (@khuntamanee3112) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 2 มกราคม 2558 / 14:48
  มีเล่นนี่สนใจเลยจ้าาาแต่แบคจะมีน้องหรือป่าวอ่าาลุ้นนะ55
  #2634
  0
 24. #2538 Ekaract Sun (@sunsun9) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2557 / 11:21
  แบค อย่าเผ็นียนะ
  #2538
  0
 25. #2296 ลิงเล่นลม (@xoxoteddybam) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2557 / 07:56
  ท้องชัวร์!!!! โอ้ยยยฉงฉานอ้าาาา เจอกันเร็วๆนะ
  #2296
  0