[Exo] THE FOX♥ CHANBAEK [End]

ตอนที่ 24 : THE FOX : TWENTY THREE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,714
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 120 ครั้ง
  6 ก.ค. 58


The  fox

Twenty three

 

 

 

 

          ท่านพ่อ!!”

ยังจำข้าได้อีกหรือว่าข้าเป็นพ่อ” 

เสียงทุ้มทรงอำนาจไม่ต่างจากชานยอลนัยน์ตาสีเทาอมฟ้าแตกต่างจากดวงตาคมของชานยอล  ร่างที่ดูสูงโปร่งเหมือนลูกชายไม่มีผิด  หางสีเทาอมเงินที่บอกถึงชนชั้นของตระกูลซึ่งมีไม่กี่คนที่โลกปีศาจ  ใบหน้าอันหล่อเหลาที่ยังดูหนุ่มแน่นคล้ายเด็กมนุษย์ช่วงอายุยี่สิบต้นๆ  แต่ความจริงแล้วอายุอานามของเขาราวถึงพันปี 

ท่านอา”  ยูกิโค้งคำนับให้กับบุคลที่มาใหม่ซึ่งมีศักดิ์ฐานะใหญ่กว่าตน  นายใหญ่แห่งปีศาจจิ้งจอกพยักหน้าเล็กน้อยเป็นการรับรู้ก่อนจะตวัดสายตาไปหาเจ้าลูกชายตัวดีที่ป่านนี้ยังไม่มีทีท่าว่าจะกลับวังปีศาจสักที  ถ้าวันนี้บริวารไม่มารายงานว่าชานยอลกำลังอาละวาดที่โลกมนุษย์เขาก็คงไม่ต้องหอบสังขารลงมาถึงที่นี้ 

 

สายตาคมตวัดให้คนติดตามไปดูอาการของจือเทาที่นอนหอบหายใจรวยรินเพราะโดนลูกชายตัวเองทำร้ายให้เอาตัวกลับไปรักษา

ทำอะไรลงไปรู้ตัวไหมชานยอล..ลืมกฎหรือไง..ถ้าเกิดมีมนุษย์เห็นสภาพของเจ้าตอนนี้จะทำยังไง?


หึ..อยากบอกนะว่าที่เจ้าไม่ยอมกลับวังปีศาจและไม่ยอมหมั้นกับยูกิก็เพราะเจ้าเด็กมนุษย์คนนั้น

ใช่...นี่คือคนรักของลูก..ในเมื่อท่านพ่อรู้เช่นนี้แล้วก็ขอให้ท่านพ่อโปรดเห็นใจลูกด้วย  ชานยอลเอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงหนักแน่นในขณะที่กำลังอุ้มแบคฮยอนให้อยู่ในอ้อมกอด

ย๊า!!..ชานยอล..เจ้ากำลังจะเป็นทายาทรุ่นต่อไป..ถึงข้าจะยอมให้เจ้าเรื่องนี้..แต่คิดคนที่วังทั้งบริวารและปีศาจอีกมากมายจะรับได้หรือไม่..ข้าจะไม่พูดอะไรมาก..ลืมเด็กคนนั้นซะแล้วกลับวังปีศาจกลับข้าเดี๋ยวนี้!!!” 

อี้ฟานพยายามระงับอารมณ์กับความดื้อรั้นของลูกชายเป็นเพราะเขาไม่อยากทำให้เรื่องเล็กให้กลายเป็นเรื่องใหญ่เพราะถ้าตัวลูกโมโหร้ายขนาดไหนตัวพ่อก็คงร้ายอีกว่าหลายเท่านัก

ท่านพ่อ..ได้โปรด” ชานยอลเอ่ยเสียงเว้าวอนเชิงขอร้อง 

ชานยอล..ต่อให้เด็กมนุษย์คนนั้นกับเจ้าจะรักกันมากแค่ไหนสักวันเขาก็ต้องลาจากเจ้าไปอยู่ดี  อายุขัยของมนุษย์มันช่างสั้นนัก  ข้าให้เจ้ามาเที่ยวเล่นที่นี้ได้แต่คงให้เจ้าอยู่ตลอดไปไม่ได้และเด็กคนนั้นก็ไปอยู่กับเจ้าไม่ได้เช่นกัน..เจ้าต้องลืมทุกอย่างที่นี้ซะ

 

สิ่งที่ชานยอลกลัวที่สุดกลัวมากกว่าการที่แบคฮยอนรับในตัวเขาไม่ได้ก็คงจะเป็นเรื่องของพ่อเขานี้แหละ  สิ่งที่อี้ฟานพูดมันก็เรื่องจริงทุกอย่างถึงแม้ท่านอี้ฟานจะยอมรับแต่ใช่ว่าบริวารน้อยใหญ่ที่อยู่ใต้การปกครองจะยอมรับได้เพราะในโลกของเขานั้นมนุษย์คือสิ่งชั้นต่ำสำหรับปีศาจ

ชานยอลได้แต่ลอบมองใบหน้าหวานที่ตอนนี้ได้เข้าสู่ห้วงนิทราไปแล้วเพราะคงอ่อนหล้าจากการโดนทำร้ายไหนจะอาการบาดเจ็บนั้นอีก  ถ้าแบคฮยอนได้ยินเรื่องที่พ่อเขาพูดเมื่อกี้จะเป็นยังไงนะ  เพิ่งจะสัญญากันไปแท้ๆ ว่าจะอยู่ข้างๆกันไปตลอดนี่เขาต้องผิดสัญญาแล้วเหรอ


ข้าไม่อยากใจร้ายกับเจ้าแต่ข้าต้องทำ...ถ้าเจ้าไม่อยากให้คของเจ้าเจ็บปวดและทรมานก็ลบความทรงจำซะ..ข้าให้เวลาแค่คืนนี้ในรุ่งสางเจ้าจะต้องกลับวังปีศาจกับข้า” 

ไม่..ข้าจะไม่ทำเด็ดขาด!!”  จิ้งจอกหนุ่มเอ่ยอย่างเสียงแข็งใส่ผู้เป็นพ่อในทันที  จะให้ลบความทรงจำของแบคฮยอนทิ้งฆ่าเขาให้ตายซะยังง่ายกว่า

ข้าเสนอทางที่ดีที่สุดให้เจ้าแล้ว..ถึงเวลานั้นถ้าเจ้าจะทำหรือไม่ทำก็เรื่องของเจ้า...อยากเห็นคนรักของตัวทรมานก็ตามใจ”  นายใหญ่แห่งปีศาจจิ้งจอกเอ่ยทิ้งท้ายก่อนจะหายตัวไปในความมืดพร้อมกับบริวาร  ปล่อยให้ลูกชายเพียงคนเดียวคิดไม่ออกกับเรื่องที่เกิดขึ้น

ข้าเตือนพี่แล้ว..แต่พี่รนหาที่เอง”  ยูกิก็ไม่รู้ว่าจะช่วยอีกฝ่ายยังไง  ไม่ใช่ดีใจที่เห็นคนที่ตัวเองรักทรมานแต่มันก็คงไม่มีทางเลือกที่ดีไปกว่านี้แล้วยูกิสะบัดหน้าหนีก่อนจะหายตัวไปในความมืดเหมือนกัน 

 

ความเงียบเข้าปกคลุมบรรยากาศโดยรอบรวมถึงจิตใจของชานยอลด้วย  ตอนนี้เขาคิดไม่ออกเลยจริงๆ เพราะคำว่าเขาเป็นทายาทปีศาจมันค้ำคออยู่ความอึดอัดทรมานนี้กำลังฆ่าเขาให้ตายทั้งเป็น

อื้อ..”  เสียงครางของแบคฮยอนเรียกสติของชานยอลให้กลับคืนมา 

ฉันอยากจะพานายหนีไปในที่ที่ไม่มีใครรู้จักเราสองคนเหลือเกินแบคฮยอน

 

เปลือกตาสีมุกกระพริบไปมาหลังจากที่เริ่มรู้สึกตัว  ดวงตาคู่สวยมองไปบนเพดานที่คุ้นตาก็พบว่าเขากลับมาอยู่ที่ห้องนอนของตัวเอง  เขาพยายามทบทวนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่รู้ว่ามันคือความฝันหรืออะไรแต่ที่รู้ๆ ตอนนี้เขาต้องหาคนข้างกายก่อน

ชานยอล..ชานยอล”  เพียงแค่แบคฮยอนเอ่ยชื่อเรียกเบาๆ  ชานยอลก็รีบเข้ามาช่วยพยุงแบคฮยอนที่กำลังดันตัวลุกขึ้นนั่งจากเตียง

เป็นไงบ้าง...ยังเจ็บตรงไหนอยู่อีกหรือเปล่า?”  ชานยอลรีบประคองคนตัวเล็กอย่างทะนุถนอมยังห่วงว่าแบคฮยอนอาจจะยังเจ็บตรงไหนรวมถึงยังกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

แบคฮยอนลองมองใบหน้าคมที่ตอนนี้ก็ดูปกติดีไม่แตกต่างจากตัวเองหรือเรื่องที่เกิดขึ้นเขาอาจจะฝันไปเองแต่มันก็ไม่น่าเป็นไปได้เพราะก่อนหน้านี้เขายังเจ็บราวกับกระดูกหักไปทั่วร่างไหนจะรอยโดนกรีดตรงฝ่ามือแต่ตอนนี้แบคฮยอนไม่รู้สึกเจ็บตรงไหนแล้วแถมฝ่ามือก็ไม่มีรอยแผลเลยสักนิด 

ชานยอล”  แบคฮยอนรีบโผลเข้ากอดร่างสูงจนแน่นไปหมดราวกับกลัวว่าอีกคนจะหายไป  ไม่ว่าเรื่องที่เกิดมันจะจริงหรือไม่อย่างไรขอแค่ยังมีชานยอลอยู่ข้างๆ  ก็เพียงพอแล้ว

เป็นอะไร..กอดซะแน่นเชียว..ไม่เจ็บอะไรแล้วใช่ไหม?”  ร่างสูงอดที่จะอมยิ้มไม่ได้น่ารักเกินแบคฮยอนคงไม่มีแล้วละ  แบคฮยอนได้แต่ส่ายหัวไปมาที่ไม่เจ็บแล้วเพราะชานยอลใช้พลังรักษาให้ตอนที่เจ้าตัวหลับ  ไม่งั้นถ้ารักษาตอนตื่นก็กลัวว่าจะเจ็บเพราะกระดูกที่หลังของแบคฮยอนหักไปหลายซี่อยู่

หูกับหางหายไปไหน?”  ชานยอลยักคิ้วขึ้นราวกับตกใจที่อีกคนถามหาหูกับหางเสียงอู้อี้ในลำคอ

เอ่อคือ..ฉันแค่กลัวว่านายจะตกใจตอนตื่นขึ้นมาเห็นสภาพนั้น”  ร่างสูงเอ่ยอย่างเสียงอ่อยทันทีเขาก็ยังไม่มั่นใจอยู่ดีว่าแบคฮยอนจะรับได้

ไม่หรอก..อยากเห็น”  แบคฮยอนอยากเห็นจริงๆ เขาบอกกับตัวเองแล้วไม่ว่าชานยอลจะเป็นอะไรเขาก็ไม่กลัวทั้งนั้น

"ไม่กลัวเหรอไง?"

ไม่...ไม่กลัว”  

แบคฮยอนเงยหน้าขึ้นมามองที่คนกำลังอมยิ้มนั่งลูบหัวอย่างอ่อนโยน  เขารู้ว่าชานยอลอึดอัดแค่ไหนที่ตลอดเวลาที่ผ่านมา  ร่างสูงคงต้องอดทนมากที่ต้องแปลงกลายเป็นมนุษย์อยู่ตลอดเวลา

แน่ใจนะ?”  ชานยอลเอ่ยถามย้ำเป็นครั้งสุดท้ายว่าอยากจะเห็นตอนเขาเป็นปีศาจจริงๆ ใช่ไหม  แต่เห็นสายตาแน่วแน่ของแบคฮยอนคงจะยากเห็นมากจริงๆ

ชานยอลหลับตาลงก่อนจะค่อยๆ คลายร่างจากมนุษย์เป็นปีศาจจิ้งจอกหูที่แบคฮยอนบอกว่ามันน่ารักค่อยๆ งอกยาวออกมาซึ่งมันดูคล้ายๆ กับหูของสุนัขหมาป่า  หางที่ค่อยๆ งอกยาวออกมาเหนือบริเวณก้นกบ ดวงตาที่แบคฮยอนมักโดนดึงดูดเมื่อเวลาสบตากลับกลายเป็นสีแดง 

 

แบคฮยอนมองชานยอลที่ค่อยๆ  กลายร่างอย่างตื่นตาตื่นใจ  เขาก็ไม่อยากจะเชื่อว่าตัวเองจะได้เห็นสัตว์ในตำนานอย่างชานยอลและที่สำคัญยังเป็นแฟนเขาอีก

ทำไมหน้าซีด..กลัวเหรอไง?”  แบคฮยอนยังคงตกตะลึงไม่หายเขาไม่ได้ยินในสิ่งที่ชานยอลถามแต่กลับเอื้อมมือไปจับหูของชานยอลเล่นอีกแล้วหูจิ้งจอกของชานยอลกระตุกไปมาเล็กน้อยหลังจากที่นิ้วเรียวสะกิดเล่นไปมาจนร่างสูงต้องขมวดคิ้วเพราะเกิดความรู้สึกแปลกๆ ขึ้น

ขอโทษนะ..ชานยอลอาจไม่ชอบให้ใครจับ”  แบคฮยอนจับเล่นอยู่สักพักก่อนจะลืมตัวว่าชานยอลอาจะไม่ชอบให้ใครจับเนื้อต้องตัวเท่าไหร่

ถ้าเป็นคนอื่นหนะใช่...แต่ถ้าเป็นนายฉันไม่ว่าหรอก” 

แล้วทำไมทำหน้าแบบนั้นหละ?

หูของฉันสัมผัสประสาทมันไว....ยิ่งถ้านายจับฉันก็ยิ่งมีอารมณ์”  แบคฮยอนรีบชักมือกลับทันทีหลังจากที่ได้ยินคำพูดสองแง่สองง่ามออกมาจากร่างสูงก็เลยได้แต่นั่งเม้มริมฝีปากแน่นไม่กล้าจับอะไรอีกเลยตอนแรกว่าอยากจะลองจับหางซะหน่อย 

ล้อเล่นหน่า”  ชานยอลอมยิ้มน้อยๆ  หลังจากแค่แกล้งหยอกคนตัวเล็กนิดหน่อยจนแบคฮยอนนั่งเขินหน้าแดงไปหมด

ตกลงไม่กลัวแล้วใช่ไหม?”   แบคฮยอนพยักหน้าแล้วโผลกอดชานยอลอีกครั้ง ในคืนที่อากาศค่อนข้างหนาวเย็นแต่แค่กอดคนตรงหน้ามันก็รู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก  อยากจะนอนกอดแบบนี้ตลอดเลยเหมือนกับตุ๊กตาหมาตัวใหญ่ที่ตอนเด็กแบคฮยอนร้องจะให้พ่อกับแม่ซื้อให้

ฉันจะกลัวคนที่อยู่ข้างๆ ด้วยกันมาตลอด  คนที่มาช่วยทุกครั้งเวลาที่ฉันตกอยู่ในอันตรายได้ยังไงละ..คืนนี้ขอนอนกอดทั้งคืนเลยได้ไหม?” 

อืม..ได้สิ”  อย่างน้อยจิ้งจอกหนุ่มก็เบาใจในระดับหนึ่งยิ่งได้ยินสิ่งที่แบคฮยอนพูดเมื่อกี้หัวใจก็พองโตขึ้นมาดีใจอย่างบอกไม่ถูก  ชานยอลกระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้นเพราะมันอาจจะเป็นคืนสุดท้ายก็ได้ใครจะไปรู้

ยามค่ำคืนที่แสงจันทร์ทอแสงสวยงามแต่ชานยอลกลับมองว่ามันคือแสงสุดท้ายที่เขาจะมองว่ามันสวย  ร่างสูงนอนกอดกับแบคฮยอนในขณะที่คนตัวเล็กก็ถามเจือยแจ้วไปเรื่อยไม่ยอมนอน  แบคฮยอนถามตั้งแต่ว่าอยู่ที่วังปีศาจเขาทำอะไรบ้าง ยิ่งพอรู้ว่าเขาอายุเท่าไหร่แบคฮยอนถึงกับหงายเงิบเลยทีเดียวและอีกหลายๆ อย่าง ตั้งแต่ที่เจอกันครั้งแรกและก็ที่ตามแบคฮยอนมาเรียนที่นี้จนเขาตอบคำถามแทบไม่ทัน แต่คำถามที่ทำเอาแบคฮยอนต้องก้มหน้างุดด้วยความเขินก็คงจะเป็นคำถามว่าเขามาทำอะไรที่นี้

ก็มาเที่ยวเล่นฉลองอายุครบห้าร้อยปีไง  แล้วก็มาหามนุษย์หญิงชายไว้เพิ่มพลัง

เพิ่มพลังเหรอ..เพิ่มพลังอะไร?

 “ก็มีอะไรกันกับมนุษย์ไง..ถ้าทำเรื่องอย่างว่ากับมนุษย์จะมีพลังเพิ่ม  ยิ่งถ้าได้มีอะไรกับคนบริสุทธิ์พลังก็ยิ่งเพิ่มขึ้นเป็นร้อยเท่าเลยหละ

ทำไมถึงเป็นปีศาจที่ลามกแบบนี้นะ..คงมีอะไรกับคนอื่นไปทั่วละสิท่า

ตั้งแต่มานี้ยังไม่ได้กินใครจริงจังเลยนะ...นอกจากนาย

บ้า...” แบคฮยอนทุบไปทีหน้าอกของชานยอลรัวๆ มาพูดประโยคหน้าอายแบบนี้ได้ยังไงกัน  ไม่น่าละเวลาทำเรื่องอย่างว่าถึงหนักหน่วงแบบนั้น

ชานยอลแล้วเราจะคบกันยังไงต่อไป..เราจะอยู่ด้วยกันเหมือนเมื่อก่อนได้ไหม?”  สิ่งที่แบคฮยอนถามกับชานยอลทำเอาร่างสูงหนักใจไม่น้อยสิ่งที่แบคฮยอนคิดก็คงหมายถึงความรักเหมือนของมนุษย์ธรรมดาทั่วไป  ตื่นเช้าไปเรียน  เดท โทรหากัน  ไปเที่ยวด้วยกันเหมือนที่พวกเขาเคยทำ 

แต่ในเมื่อตอนนี้สถานการณ์มันเปลี่ยนไปแล้วแบคฮยอนก็คงสงสัยว่าชานยอลยังจะใช้ชีวิตแบบมนุษย์เหมือนเดิมหรือเปล่า 

แบคฮยอนฉันอยากให้นายรู้ไว้  ไม่ว่านับจากพรุ่งนี้จะเกิดอะไรขึ้นฉันจะอยู่กับนายเสมอจะไม่มีวันจากไปไหน  ฉันจะอยู่ตรงนี้กับนายตลอดไป 

ชานยอลจับมือเรียวมาทาบไว้ที่หน้าอกของตัวเองก่อนบอกอะไรบางอย่างผ่านทางสายตาบางอย่างที่บอกว่ารักคนตรงหน้ามากแค่ไหน

ตรงนี้ตลอดไป”  จิ้งจอกหนุ่มค่อยๆ  เลื่อนมือเรียวของแบคฮยอนจากหน้าอกขึ้นมาประทับจูบอย่างแผ่วเบา

ต้องอยู่สิ..เราสัญญากันแล้วหนิ”  แบคฮยอนขยับตัวขึ้นมานอนทับร่างสูงทั้งสองต่างคนต่างสบตากันก่อนที่ทั้งคู่จะเคลื่อนใบหน้าเข้าหากันเพื่อซึมซับรสจูบที่แสนหวานอย่างดูดดื่ม  ชานยอลรั้งหัวทุยของคนตัวเล็กพร้อมกับกอดกระชับเอวคอดให้เข้ามาใกล้ชิดยิ่งขึ้นไปอีกราวกลับว่าโหยหาสัมผัสนี้มากขนาดไหนลิ้นสองลิ้นต่างเกี่ยวเก็บความหวานในโพรงปากมันช่างเป็นความหวานที่แม้แต่น้ำตาลยังเทียบไม่ได้

ไม่เคยจูบกับปีศาจที่หล่อขนาดนี้มาก่อนเลย

เคยก็บ้าแล้ว

 

ริมฝีปากทั้งสองแนบชิดอีกครั้งชานยอลอยากจะเก็บรสจูบครั้งนี้ให้มากที่สุดเพราะไม่รู้ว่าอีกเมื่อไหร่เขาจะได้สัมผัสมันอีก  ยิ่งลมหายใจของอีกคนที่มันหายใจเข้าออกรดบนช่วงจมูกไหนจะใบหน้าสวยที่เขาหลงรักตั้งแต่แรกเห็นและรอยยิ้มหวานๆ ที่มองแล้วทำให้ใจสั่น  มันก็ยิ่งทำให้เขาไม่อยากที่จะปล่อยคนตรงหน้าไปเลยทุกสัมผัสยิ่งตอกย้ำว่าแบคฮยอนยังอยู่กับเขาตอนนี้ตรงนี้แต่ถ้าพรุ่งนี้ละมันยังจะมีอยู่อีกไหม

ชานยอลไม่มีทางเลือกไปมากกว่านี้  เขาอยากจะพาแบคฮยอนไปอยู่ด้วยที่วังปีศาจแต่ก็ทำไม่ได้  ให้ตัวเองอยู่ที่นี้ตลอดไปก็ไม่ได้ต่อให้พาหนีไปที่อื่นสุดท้ายแล้วพ่อของเขาก็ต้องตามหาเขาพวกเขาเจออยู่ดีและถึงวันนั้นแบคฮยอนก็อาจเป็นอันตราย  ถ้าสิ่งที่เขาเลือกทำต่อไปนี้มันทำให้แบคฮยอนปลอดภัยเขาก็คงต้องยอมทำ

อุปสรรคมันทำให้ห่างแค่ตัวแต่ไม่ใช่หัวใจ

 

 

จัดการเรียบร้อยแล้วใช่ไหม?”  อี้ฟานจิ้งจอกพันปียืนเอามือไขว่หลังเหมือนกำลังใช้ความคิดอะไรบางอย่างเอ่ยถามกับลูกชายตัวดีที่ยืนทำหน้าอาลัยอาวรณ์ราวกับเหมือนโดนบังคับให้กินยาพิษเข้าไป

ขอรับ.

ดี..จะได้กลับกันสักที..ส่วนจงอินข้าส่งมันกลับไปแล้วบังอาจมาโกหกช่วยปิดบังเรื่องของเจ้า

“................”

ถ้ากลับถึงที่นั้นข้าคงต้องเรียกประชุมด่วนกับเรื่องวุ่นวายที่เกิดขึ้น...และข้าคงต้องพิจารณาใหม่กับการอนุญาตให้มาเยือที่นี้..บางทีข้าอาจจะยกเลิกมันไม่ให้มีปีศาจตนใดลงมาที่นี้ได้อีก”  ราชาจิ้งจอกพูดจบก็หายตัวไปกับสายลมปล่อยให้ผู้เป็นลูกอย่างชานยอลยืนหมดแรงกับสิ่งที่บิดาตัวเองพูดไปเมื่อสักครู่ 

ดวงตากลมค่อยๆ หลับตาลงทบทวนความรู้สึกทุกอย่างที่เกิดขึ้นที่นี้ให้นานที่สุด นึกถึงสิ่งที่นำพาให้เขามาที่นี้และได้มารักมนุษย์อย่างไม่น่าเป็นไปได้    นึกถึงทุกๆ อย่างที่เคยได้ทำร่วมกันกับแบคฮยอนผู้เป็นที่รัก แค่แบคฮยอนไม่รังเกียจปีศาจอย่างเขาแค่นี้ก็ดีแล้ว อยากจะซึมซับทุกๆ อย่างซึมซับเรื่องราวที่ครั้งหนึ่งมันเคยเกิดขึ้นกับปีศาจอย่างเขาจนวินาทีสุดท้ายก่อนที่จะจากไป

ฉันรักนายแบคฮยอน...


 

- Update -
#ficthefox

 


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 120 ครั้ง

4,526 ความคิดเห็น

 1. #4525 Nattgaporn_ (@Nattgaporn_) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 กันยายน 2562 / 12:37
  คิดมาตลอดว่าแบคจะเป็นฝ่ายทิ้งชานยอล กลัวชานยอลแต่พอมาตอนนี้ความรู้สึกนั้นหายไปแต่เป็นจุกแทนแล้วถ้ายิ่งชานยอลลบความทรงจำแบคจริงๆคงใจร้ายมาก
  #4525
  0
 2. #4514 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2562 / 18:44
  เฮ้ออออสงสารเนอะ
  #4514
  0
 3. #4466 Mangporrryy (@Mangporrryy) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 19:55
  แงงงงงงง
  #4466
  0
 4. #4448 KyuMin_Pumpkin (@minpumpkin) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 12:09
  ฮือออออ สงสารแบคอ่ะ ไม่เหลือใครแล้ว จะมีคนมาอยู่ข้างกายก็มีอุปสรรคต้องจากกันอีก เลวร้ายย
  #4448
  0
 5. #4387 arysn_ (@arysn_) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 / 21:21
  ถ้าไรท์บอกว่าแม่ของชานยอลคืออี้ชิงนี่จะด่าหัวให้ ทีตัวเองยังเลือกคนรักเองได้ ทำไมต้องมาบังคับลูก ชีวิตใครชีวิตมันป้ะ รู้ว่าเป็นพ่อ แต่พ่อไม่ได้เป็นคนมาใช้ชีวิตเองป้ะ เดี๋ยวๆๆๆๆ เดี๋ยวเจอๆ
  #4387
  0
 6. #4375 CBforever (@CBforever) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 19:25
  ชานนนนน อย่าทิ้งแบคคคค แบคจะอยู่ยังไง ㅠㅠㅠㅠ สงสารแบคมากก ชานก็น่าสงสาร ต่างคนต่างทรมาน ฮืออออออแ
  #4375
  0
 7. #4342 11507416p (@11507416p) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 01:15
  ฮื่อออออ ดราม่ามาติด อีกนิดจะไปกินมาม่าล่ะ ท่านพ่อใจร้ายกับลูกฮื่อออน้องแบคค
  #4342
  0
 8. #4305 EUNHWA_OK (@EUNHWA_OK) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2560 / 10:24
  ชานลบความทรงจำแบคแล้วกลับไปจริงๆหรอ ใจร้ายเกินไปไหม ท่านพ่ออี้ฟานไม่ได้รักชานหรอก รักแต่ตัวเอง อยากให้ตัวเองยิ่งใหญ่ ฮือออออ สงสารแบค
  #4305
  0
 9. #4268 ❤ Willis ❤ (@welovesnsdyul) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 กันยายน 2560 / 19:28
  ชานยอลคงจะลบความทรงจำของแบคจริงๆสินะ ทำไมอ่าาาาา ไม่อยากให้เป็นแบบนี้เลย อี้ฟานใจร้ายยยยย T____T
  #4268
  0
 10. #4170 L-Maneerat (@L-Maneerat) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 13:56
  ฮื่ออออออออ อยากจะบ้าตาย55555
  #4170
  0
 11. #4130 Exo_ppppp (@Exo_ppppp) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2559 / 21:35
  ชานยอลไปจริงหรอ -นายท่านอี้ฟานอย่าให้ผ่านมาทางบ้านนะจะจับปล้ำให้ ฮี้ยยย หงุดหงิด ขัดหูขัดตาไปหมด
  #4130
  0
 12. #4107 Natcharida Jeams Subtotim (@missmiami) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2559 / 19:28
  ชานยอลลลล. ฮือออ เราว่าเดี๋ยวอี้ฟานก็เข้าใจ
  #4107
  0
 13. #4069 pim pimmi (@pim35225) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 09:59
  ทำไมมมมมมม
  #4069
  0
 14. #4035 kamrung (@kamrung) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2559 / 21:25
  ถ้าอี้ฟานกลืนน้ำลายตัวเองเมื่อไร นี่จะเป็นหนึ่งในรีดเดอร์ที่ถุ้ยใส่
  #4035
  0
 15. #3958 knighTt.Time (@knight_hzt) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2558 / 17:01
  หน่วง
  #3958
  0
 16. #3888 tenly0627 (@tenly0627) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 19 เมษายน 2558 / 15:16
  ฮือออไม่เอาแบบเน้T_T ทำไมท่านพ่อใจร้ายจังเลยคะ ถ้าจะรักใครซักคนนี่มันห้ามความรู้สึกของตัวเองได้ด้วยรึไง? สงสารชานยอลมากอะ
  #3888
  0
 17. #3828 mojikyung (@mojikyungsoo) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 01:14
  ไรท์จ๋าา เค้าร้องไห้แล้ว ปล่อยมาหมดเลยน เรื่องมันเศร้าาาาา
  #3828
  0
 18. วันที่ 14 มีนาคม 2558 / 21:59
  บี๋ท้องแน่เลยยยยยย><
  #3795
  0
 19. #3703 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 02:55
  ไม่นะ ต้องอยู่ด้วยกันสิ
  #3703
  0
 20. #3677 BiBam (@bibleht) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 00:19
  โอ๊ยยยย ฉากจูบบนเตียงน่ารักมากกกก คำว่าเคยก็บ้าแล้ว ทำเราเขินจีจีนะ >< แงงงงงงงงงงว
  #3677
  0
 21. #3368 Always.HunHan (@alway-hunhan) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 มีนาคม 2558 / 17:15
  น่าสงสารรรรรt^t
  #3368
  0
 22. #3327 deer (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 12:07
  เจ็บจังอ่าา สงสารทั้งคู่เลยอ่ะTT
  #3327
  0
 23. #3320 galaxy_style (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:16
  หน่วงอ่าาาาาา
  #3320
  0
 24. #3248 บยอน ชานยอล (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2558 / 11:52
  ชานยอลอย่าไปนะ
  #3248
  0
 25. #3190 ` PuGun. (@pugunlovetonorit) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:14
  จะร้องไห้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #3190
  0