[Exo] THE FOX♥ CHANBAEK [End]

ตอนที่ 21 : THE FOX : TWENTY ♥

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,080
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 145 ครั้ง
  6 ก.ค. 58


The  fox

Twenty

 
 

 
 


 

          หลังจากที่คุณยายทิ้งปริศนาคำทำนายไว้  แบคฮยอนก็เอาแต่เดินเหม่อมาเรื่อยๆ เขาพยายามหาคำตอบของคำทำนาย  ซึ่งมันน่าแปลกตรงที่ว่าแบคฮยอนไม่เคยเชื่อเรื่องพวกนี้แต่ตอนนี้เขากลับเชื่อคำพูดของคุณยายไปครึ่งหนึ่งแล้วทั้งๆที่ไม่รู้ว่าท่านเอาอะไรมาพูดจริงหรือเปล่าก็ไม่รู้

แบคฮยอน..แบคฮยอน”  เสียงของหัวหน้าห้องยูรินวิ่งกระหืดกระหอบมาหาคนตัวเล็ก

เอ่อ..มีอะไรหรือเปล่า?

แฮ่กๆ ฉันตามหานายตั้งนาน...พอดีแทมินปวดท้องกะทันหันก็เลยว่าจะให้นายไปแต่งเป็นผีญี่ปุ่นแทนหน่อยหนะ”  แบคฮยอนถึงกับเบิกตากว้างให้เขาไปแต่งเนี่ยะนะ

ห๊ะ..แต่ว่า”  แบคฮยอนอยากจะปฏิเสธออกไปเรื่องพวกกิจกรรมเนี่ยะเขาไม่ถนัดสักเท่าไหร่

ไม่ต้องแต่อะไรทั้งนั้น...ไม่มีใครใส่ชุดนั้นได้มีแต่นายนั้นแหละที่หุ่นอ่อนแอ้น”  แบคฮยอนก็ไม่รู้ว่าควรจะดีใจหรือเสียใจดีเป็นผู้ชายแท้ๆ แต่หุ่นกลับเหมือนผู้หญิงซะอย่างนั้น  สุดท้ายยูรินก็ลากแบคฮยอนไปจนได้ซึ่งคนตัวเล็กก็ได้แต่เดินตามไปอย่างช่วยไม่ได้

ไม่นานแบคฮยอนก็ถูกจับแปลงโฉมเป็นผีญี่ปุ่นเต็มตัวโดยเจ้าตัวใส่ชุดยูกาตะสีขาวล้วนที่อาบไปด้วยเลือดปลอมแถมบนหัวทุยๆ  ยังมีที่คาดผมหูแมวจากที่ดูน่ากลัวมันกลับกลายเป็นดูน่ารักขึ้นมาซะงั้น  ทำเอายูรินแอบอมยิ้มไม่ได้ 

นี่ฉันว่าฉันก็แต่งให้นายดูน่ากลัวแล้วนะ...ทำไมมันยังดูน่ารักอีกละ”  ยูรินหัวหน้าห้องเจ้าเก่าบ่นพึมพัมไปมา  เธอได้แต่คิดว่าจะไม่ยอมพลาดรางวัลชนะเลิศของห้องเด็ดขาด

“เอ่อ..ยูรินนี่ฉันแต่งเป็นผีอะไรเหรอ?

ไม่รู้อะ..ก็คงจะเป็นหญิงสาวที่ตรอมใจตายใต้ต้นซากุระมั้ง”  แบคฮยอนทำหน้าสลดลงทันทีเมื่อยูรินพูดถึงเรื่องความรัก

 

ตรอมใจเหรอ..นั้นสินะมันเหมือนกับเขาตอนนี้เลย 

 

เอาละ..เราไปกันได้แล้วละ...ไม่น่าเชื่อว่าตั๋วขายหมดเกลี้ยงต้องขอบคุณชานยอลเลยนะเนี่ยะ”  หัวหน้าห้องพูดไปก็ยิ้มร่าไป  หล่อนคิดไม่ผิดจริงๆ ที่เลือกให้ชานยอลมาเป็นโฮสต้อนรับทำเอาผู้หญิงต้องแย่งกันซื้อแทบจะตบตีกันขนาดเด็กนักเรียนซุ้มอื่นยังทิ้งซุ้มตัวเองแล้วมาต่อคิวเพื่อมารอถ่ายรูปชานยอลเลย

คนเยอะขนาดนั้นเลยเหรอ?

ใช่สิ..ก็ฉันบอกว่าถ้าใครซื้อตั๋วเข้าบ้านผีสิงและซื้อบาร์บีคิวสิบไม้ขึ้นไปจะได้ถ่ายรูปกับโฮสหนุ่มคนละหนึ่งรูปฟรีเท่านั้นแหละ..ชานยอลแทบจะกินหัวฉันเลยละ”  ยูรินพูดไปก็หัวเราะไปโดยลืมไปว่าแบคฮยอนกับชานยอลช่วงนี้เหมือนจะห่างๆ กันแล้ว

เอ่อ..ขอโทษนะ..ฉันลืมไปว่านายกับชานยอล....

อ้อ...ไม่เป็นไรหรอก”  แบคฮยอนยิ้มออกมาบางๆ  เขาเจ็บจนชินแล้วละ

 

หลังจากแต่งตัวกันเสร็จยูรินก็พาแบคฮยอนเดินลงมาข้างล่างเพื่อเตรียมตัว  แค่มองไปตอนนี้เห็นได้ชัดเลยว่าซุ้มของห้องสามบีคนเยอะมาก  และที่สำคัญเขาเห็นชานยอลโดนรุมจากเด็กผู้หญิงรอบทิศแต่เจ้าตัวกลับทำหน้านิ่งไม่ได้ฉีกยิ้มอะไร  ไม่นานร่างสูงก็เหมือนขอตัวแล้วเดินอ้อมมาทางที่พักข้างหลังแทน

ไปเถอะ..พร้อมนะ..ไม่ต้องทำอะไรแค่ยืนก้มหน้าเฉยๆ  พอ”  ยูรินหัวหน้าห้องคนเดิมพาแบคฮยอนไปตรงหลังซุ้มทันที  แต่คนตัวเล็กรู้สึกว่าไม่อยากไปตรงนั้นเลยเพราะชานยอลกำลังยืนอยู่

อ่าวชานยอล...นายโอเคไหม?”  คนตัวสูงพยักหน้าเล็กน้อยกว่าที่เขาจะพาตัวเองหลุดออกมาจากวงล้อมของเด็กผู้หญิงพวกนั้นได้ก็แทบตาย  ไม่เคยคิดว่ามนุษย์จะมีมุมน่ากลัวแบบนี้ด้วย  เอาแต่ยืนจ้องมองเขาอย่างกับจะกลืนกินแล้วกรีดร้องไม่ว่าเขาจะขยับตัวทำอะไร  ยิ่งความคิดของพวกเธอนี้สุดๆ ในหัวของแต่ละคนคิดกับเขาเป็นเรื่องอย่างว่าทั้งนั้น

จิ้งจอกหนุ่มก็เพิ่งสังเกตเห็นว่ายูรินไม่ได้เดินมาคนเดียว  แต่เป็นใครบางคนที่แสนคุ้นเอาแต่ยืนก้มหน้าแค่นี้เขาก็รู้แล้วว่าเป็นใคร

แบคฮยอนนายเข้าไปยืนตรงต้นไม้ต้นที่ผ้าสีแดงผูกไว้นะ”  แบคฮยอนรีบพยักหน้ารัวๆ ก่อนแอบเงยหน้าขึ้นไปมอง  เขาเกือบหลบตาแทบไม่ทันเมื่อชานยอลก็จ้องมองเขาอยู่เหมือนกัน  จิ้งจอกหนุ่มก็เอาแต่มองแบคฮยอนตั้งแต่หัวจรดเท้าด้วยใบหน้าที่เรียบเฉยไม่แสดงอาการอะไรออกมาแต่ในใจใครเล่าจะรู้

หลังจากแบคฮยอนไปยืนประจำตำแหน่งเขาก็ทำตามที่ยูรินบอก  เสียงกรีดร้องที่ดังขึ้นตั้งแต่ทางเข้าดังมาเป็นระยะๆ มาตลอดทางจนมาถึงเขา  เสียงกรี๊ดของผู้หญิงนั้นแทบทำเอาแบคฮยอนหูดับเลยทีเดียว  แต่ความจริงคนตัวเล็กอยากออกไปเดินเล่นงานข้างนอกมากว่า  เพราะอีกไม่กี่นาทีก็จะมีการจุดพลุแต่ถ้ายังแต่งเป็นผีแบบนี้อาจคงไม่ได้ออกไปดู

แบคฮยอนยืนก้มหน้าคิดไปเรื่อยเปื่อยจนไม่ได้สังเกตว่ามีใครมายืนหยุดอยู่ตรงหน้า  คนตัวเล็กเห็นแค่ปลายเท้าที่ยืนหันหน้ามาทางเขาและกลับไม่มีอาการกลัวหรือแสดงอาการอะไรมาเลย ด้วยความสงสัยแบคฮยอนจึงเงยหน้าขึ้นและก็พบว่าเป็นใครบางคนที่กำลังทำหน้าคิ้วขมวดอยู่  

ชานยอล” 

คนตัวเล็กแทบผงะล้มไปข้างหลังแต่ดีที่มือหนาเอื้อมมาคว้ามือไว้แล้วดึงกลับมาซบที่อกแทน  ตอนนี้ใจของแบคฮยอนแทบจะเต้นออกมาข้างนอก  กลิ่นที่คุ้นเคยของอีกคนทำเอาแบคฮยอนแทบไม่อยากจะถอยห่างจากคนตัวสูงเลย  มือเรียวกำเสื้อของอีกคนจนแน่นจนร่างสูงสัมผัสได้ถึงอาการสั่นของคนตัวเล็กและร่างกายของแบคฮยอนที่ซูบผอมลงไปมากจนเขาสัมผัสได้

นายกำเสื้อของฉันยับไปหมดแล้ว” 

ข..ขอโทษ”  แบคฮยอนต้องยอมปล่อยมือแบบจำใจ  คนตัวเล็กได้เอาแต่ก้มหน้าต่างคนต่างเงียบโดยที่ไม่พูดอะไรออกมา  เสียงประกาศออกไมค์ของอาจารย์กงยูดังไปทั่วบริเวณงานบอกอีกประมาณสิบนาทีจะมีการจุดพลุเพื่อฉลองการจัดงานวันนี้ขึ้น 

ว่างไหม?..ไปกับฉัน

แต่ว่า....

ยังไม่ทันที่จะได้พูดอะไรคนตัวเล็กก็โดนจับข้อมือลากไปก่อนแล้ว  แบคฮยอนได้แต่เดินตามร่างสูงอย่างว่าง่ายโดยที่ไม่รู้เหมือนกันว่าชานยอลกำลังจะพาเขาไปไหน  ในมืออีกข้างที่ไร้พันธนาการทาบไปที่อกข้างซ้ายรู้สึกได้ถึงจังหวะการเต้นของหัวใจ  เมื่ออยู่ใกล้ชานยอลทีไรไม่เคยควบคุมมันได้สักที

หลีกหนีจากผู้คนหลีกหนีจากความวุ่นวายชานยอลพาแบคฮยอนขึ้นมาบนดาดฟ้าของโรงเรียนเช่นเคย ซึ่งตอนนี้มันคงกลายเป็นสถานที่ลับๆ ของสองคนนี้ไปแล้วเรียบร้อย 

เมื่อถึงที่หมายความเงียบก็เข้าปกคุลมทั้งคู่อีกครั้ง  ความอึดอัดกำลังก่อตัวขึ้นอย่างเงียบๆ เพราะความไม่เข้าใจในวันนั้นทำให้ทั้งทั้งสองคนรู้สึกประหม่ากันนิดหน่อย  แต่สุดท้ายแล้วจิ้งจอกหนุ่มอย่างชานยอลสินะที่ต้องเป็นฝ่ายยอมให้อีกคนโดยการเริ่มเปิดคำถามก่อน  เขาไม่อยากค้างคางอะไรในใจอีกแค่ที่ผ่านมาก็รู้สึกทรมานอย่างบอกไม่ถูก

นายอยากกลับลงไปข้างล่างไหม?”  คำถามแรกที่ทำลายความเงียบงัน  ร่างสูงรู้สึกเกร็งเล็กน้อยเพราะไม่รู้ว่าการที่ลากคนตัวเล็กมาแบบนี้จะไม่พอใจหรือเปล่า

เอ่..อ”  แบคฮยอนได้แต่ส่ายหัวไปมา  ริมฝีปากเม้มเข้าหากันแน่นเมื่อชานยอลถามว่าอยากกลับลงไปข้างล่างไหม  ในใจของแบคฮยอนอยากอยู่บนนี้กับอีกคนนานๆ ด้วยซ้ำไม่อยากห่างกันเหมือนที่แล้วมาเลย  อีกอย่างพามาถึงบนนี้โดยไม่ถามสักคำแต่พอมาถึงกลับมาถามว่าอยากกลับลงไปไหมมันน่าน้อยใจอีกแล้ว

หรือฉันทำให้นายอึดอัด”  ชานยอลสาวเท้าเข้ามาใกล้ยิ่งขึ้น  แบคฮยอนก็ยังเอาแต่ก้มหน้าไม่ยอมเงยขึ้นมามอง 

ไม่มีอะไรหรอก” ร่างบางหมุนตัวหันหลังให้คนตัวสูงความคิดถึงกำลังจะทำให้แบคฮยอนปล่อยน้ำตาออกมา  เขาอยากให้ชานยอลเอาแต่ใจชอบแกล้งชอบแหย่เหมือนเมื่อก่อนแต่ตอนนี้ทำไมเขารู้สึกว่าชานยอลพยายามเว้นระยะห่างเอาไว้

แบคฮยอนได้แต่ยืนเหม่อมองลงไปบริเวณด้านล่างของงานที่มีผู้คนมากมายเดินเข้าซุ้มนู้นออกซุ้มนี้กันอย่างสนุกสนาน  บางคนก็เดินจับมือกับแฟนเดินเที่ยวเล่นรอบงาน  พอมองย้อนดูตัวเองก็ยิ่งเศร้า

อ๊ะ...

แรงสวมกอดจากด้านหลังทำเอาแบคฮยอนสะดุ้ง  เขาไม่อยากจะเชื่อว่าชานยอลกำลังกอดเขา  ลมหายใจที่กำลังเป่ารดต้นคอยิ่งทำเอาแบคฮยอนหน้าขึ้นสีทันที  ก่อนที่ริมฝีปากหนาจะกระซิบอะไรบางอย่างตรงริมใบหูนิ่ม

ฉันขอถามนายแค่คำเดียว...นายอยากให้เราห่างกันจริงๆ  เหรอ?

“.............”

บอกฉันสิ...ถ้านายต้องการแบบนั้นฉันจะไม่อยู่วุ่นวายกับนายอีก” ชานยอลเพิ่มแรงกอดกระชับราวกลับว่ากอดนี้อาจจะเป็นกอดสุดท้ายสำหรับเขาถ้าเกิดแบคฮยอนบอกคำตอบที่ไม่น่าฟังมันออกมา  

เมื่อได้ยินดังนั้นคนตัวเล็กรีบหันตัวกลับมาพร้อมสอดมือทั้งสองข้างกอดตอบร่างสูงจนแน่น  ใบหน้าเรียวแทบจะจมหายไปในอ้อมอกของชายหนุ่ม

ไม่...ฉันแค่พูดประชดชานยอลเฉยๆ  ไม่ได้อยากให้ห่างจริงๆ  สักหน่อย

พูดจริงใช่ไหม?”  ชานยอลถึงกับยิ้มออกเขารู้สึกดีใจมากจริงๆ แบคฮยอนอาจจะคิดว่าตลอดเวลาที่ไม่ได้คุยกันเขาคงจะมีความสุขกับยูกิไม่ได้รู้สึกอะไรกับเรื่องที่เกิดขึ้น  แต่ความจริงแล้วเขาแทบขาดใจ  ชานยอลได้แต่แอบมองดูแบคฮยอนในที่ที่คนตัวเล็กไม่สามารถมองเห็นได้  ตอนแรกกะจะตัดใจกลับวังปีศาจ แต่พอเอาเข้าจริงๆ กลับไม่กล้าแค่นึกถึงใบหน้าหวานก็ทำไม่ได้

ชานยอลคนโง่...ทีแบบนี้ทำมาเป็นเชื่อคำพูดของฉัน ฮึก..ก”  คนตัวเล็กพูดไปก็ร้องไห้ไปความอัดอั้นที่เก็บมาตลอดถูกปล่อยออกมาพร้อมกับน้ำตาสีใส

ชานยอลเบื่อฉันหรือเปล่า?...ที่ฉันทำตัวงี่เง่าแบบนี้ ฮึก..ก”  มือเรียวทั้งสองข้างของแบคฮยอนกอดโอบรอบเอวของชายหนุ่มจนแน่นไปหมดกลัวว่าคนตรงหน้าจะหายไปอีก

ร้องทำไม...หืม?มือหนาเกลี่ยเช็ดน้ำตาให้คนตัวเล็กที่ร้องไห้สะอึกจนตัวโยน

ตอบมาสิ...ว่าเบื่อหรือเปล่า?”  ใบหน้าเรียวที่เปรอะไปด้วยคราบน้ำตาเงยหน้าขึ้นมาเพื่อรอฟังคำตอบจากปากของจิ้งจอกหนุ่ม

อืม...เบื่อดีไหมนะ”  ดวงตาคมก้มมองคนตัวเล็กที่ตอนนี้กำลังกัดปากน้อยๆ  เพื่อลุ้นกับคำตอบของเขา

ไม่นะ...อย่าเบื่อฉันเลยนะ”  ทำหน้าน่ารักน่าอ้อนแบบนี้แล้วเขาจะไปไหนรอดละ 

เมียทั้งคนใครจะเบื่อละ..หืม..จริงไหม?..ขอโทษที่ทำให้คิดมาก..ขอโทษที่วันนั้นเดินหนีออกมา”  มือหนาจับใบหน้าเรียวขึ้นมาสบตาบอกว่าเขาไม่มีวันที่จะเบื่อคนตรงหน้าได้แน่นอน แบคฮยอนจะเป็นแค่คนเดียวที่เขาคิดจะรักและจะรักตลอดไป  วันนี้เขาตัดสินใจแล้วว่าจะบอกความจริงกับแบคฮยอนความจริงที่ยังไม่รู้ว่าผลจะเป็นเช่นไร

แบคฮยอน..ถ้าฉันไม่...”  ชานยอลประคองใบหน้าหวานให้ขึ้นมาสบตาก่อนจะพูดอะไรบางอย่าง

ปังง..ปัง..ปังงง...

เสียงจุดพลุดังไปทั่วบริเวณงานทำเอาเสียงทุ้มของชานยอลถูกกลบไปโดยปริยายแต่ถ้าเอาจริงๆ ก็คงเป็นเพราะโดนคนตัวเล็กชิงประกบริมฝีปากพร้อมกับเสียงพลุแบบไม่ทันตั้งตัวมากกว่า  ทำเอาคำถามเมื่อสักครู่ต้องเก็บกลืนลงคอไปอย่างช่วยไม่ได้

จุ๊บ....

มือเรียวทั้งสองข้างโอบรอบคอของจิ้งจอกหนุ่มให้โน้มลงมารับจุมพิตแต่เพราะคนตรงหน้าสูงเกินไปเจ้าตัวจึงต้องเขย่งปลายเท้าอีกแรง  ริมฝีปากของทั้งคู่แนบชิดแน่นจนอากาศไม่สามารถผ่านรอดได้  จูบที่บอกว่าคิดถึงและรักคนตรงหน้าเพียงใด เพียงครู่เดียวแบคฮยอนก็ถอนจูบออกมาแถมยังมองชานยอลด้วยสายตาหยาดเยิ้มอีกต่างหาก

ชานยอลมองคนตรงหน้าด้วยความอึ้งเล็กน้อยไม่บ่อยนักที่แบคฮยอนจะจูบเขาก่อนจนชานยอลลืมไปว่าเมื่อสักครู่เขาจะถามอะไรบางอย่าง  แถมตอนนี้คนตัวเล็กหน้าขึ้นสีไปแล้วเรียบร้อย   

เอ่อ...มันเป็นธรรมเนียมหนะ...ถ้าเกิดใครจูบกันตอนยิงพลุนัดแรก เอ่อ...จะมีแต่ความสุขตลอดไป”  คนตัวเล็กพูดไปก็หลบหน้าไปตอนทำก็ไม่เขินเท่าไหร่แต่พอทำเสร็จก็อายแทบอยากจะหายไปเลยหละ  ยิ่งสายตาของชานยอลที่มองมามันคือสายตาเวลาที่ชานยอลชอบทำเรื่องแบบว่าด้วยสิ

จิ้งจอกหนุ่มเดินเข้ามาชิดจนแบคฮยอนถอยหลังติดกำแพงกั้นไปไหนไม่ได้แล้วแถมยังเอามือสองข้างมากักไว้อีก

อยากมีความสุขมากกว่านี้หรือเปล่าหละ?”  ชานยอลจับใบหน้าเรียวให้ปรับองศาก่อนจะช่วงชิมรสสัมผัสจากริมฝีปากบางอย่างดูดดื่มอีกครั้ง  ลิ้นหนารีบสอดแทรกโพรงปากหวานอย่างหื่นกระหายเพราะเขาไม่ได้แตะต้องกลีบปากคู่นี้เลยตั้งหลายวัน  ความหอมหวานของแบคฮยอนพอได้ชิมก็ยากที่จะหยุด  ลมหายใจของทั้งคู่รดรินกันไปมา  ถึงแม้เสียงของพลุจะดังมากแค่ไหนแต่เสียงจากการจุมพิตก็ดังก้องอยู่ในหัวของทั้งคู่  เสียงดูดดึงชื้นแฉะทำเอาแบคฮยอนหัวใจแทบจะหลุดออดมาเต้นข้างนอกส่วนชานยอลก็ไม่ต่างกัน  เสียงหัวใจของเขาเต้นระส่ำเมื่อได้อยู่ใกล้อีกคน 

ตอนนี้มือทั้งสองข้างของชานยอลเปลี่ยนมาโอบรอบเอวของแบคฮยอนแทน  ก่อนจะลามลงไปขย้ำที่ก้นตรงบั้นท้ายอวบอิ่ม

อื้อ..อื้มม...  ด้วยความที่ชุดแบคฮยอนใส่เป็นยูกาตะซึ่งแค่ถกมันขึ้นมาก็สามารถเห็นไปถึงไหนต่อไหน  มือหนารีบขย้ำไปมาด้วยความหมั่นเขี้ยวตั้งแต่แก้มก้นลามมาสะโพกและต้นขาอ่อนทำเอาแบคฮยอนถึงกับขนลุกซู่

จะทำอะไร?”  ก็พอจะรู้อยู่ว่าชานยอลจะทำอะไรแต่ก็ถามแก้เขินไม่ได้

ไม่ได้กอดตั้งหลายวัน...คิดถึง”  พูดอย่างเดียวไม่พอยังเอาหน้ามาดมๆ  หอม  ทั่วใบหน้าไปหมด

คิดถึงแล้วทำไมต้องจับนู้นจับนี้ด้วยละ?”  คิ้วเรียวขย่นทำเป็นไม่พอใจเพราะตอนนี้พวกเขาทั้งคู่อยู่ในโรงเรียนมาทำแบบนี้มันคงไม่เหมาะสักเท่าไหร่

ไม่ชอบเหรอ?...ไม่คิดถึงฉันเหรอไง?” 

มีคนตั้งเยอะที่พร้อมจะคิดถึงนาย..วันนี้ยังมาพร้อมกันเลยหนิ

ถ้าหมายถึงยูกิก็แค่บังเอิญเจอ..ไม่ได้มาพร้อมกันซะหน่อย..ไม่เอาอย่าคิดมากสิจิ้งจอกหนุ่มยิ้มออกมาอย่างพอใจที่คนตัวเล็กหวงและห่วงเขามันรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูกเลยหละ 

เจ็บนะ..ที่เห็นนายกับคนอื่น..นายเป็นของฉันนะ”  หัวทุยซบลงไปที่อกแกร่งของชานยอลอีกครั้งอย่างออดอ้อน  เขาทนไม่ได้หรอกที่เห็นชานยอลไปยุ่งกับคนอื่น

แสดงความเป็นเจ้าของ...ฉันให้สิทธ์นายแค่คนเดียวนะ”  นิ้วหนาไล่ไปตามสันกรามใบหน้าหวานของแบคฮยอนอย่างหลงใหล  ใบหน้าที่เขามักใจเต้นแรงอยู่เสมอเมื่อได้เห็น

ร่างกายนี้เป็นของนาย..เป็นของนายทั้งตัวและหัวใจ...ทำสิที่รัก

  

 

- Update -
#ficthefox

’ cactus
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 145 ครั้ง

4,526 ความคิดเห็น

 1. #4486 therealzimzalabim (@cin-ch) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 / 02:38
  ดาดฟ้าโรงเรียนเลยนะ อิอิ
  #4486
  0
 2. #4445 KyuMin_Pumpkin (@minpumpkin) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 04:55
  กรี๊ดดดดดด ประโยคล่อลวงน้องสุดๆ
  #4445
  0
 3. #4339 11507416p (@11507416p) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 00:44
  ได้ไปกี่รอยค่ะชานยอลลล555
  #4339
  0
 4. #4327 jiranda1227 (@jiranda1227) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2560 / 18:45
  โอ้ยยยยหัวใจจะวาย อย่าดราม่าเลยนะเจ้าคะ????????????????
  #4327
  0
 5. #4302 EUNHWA_OK (@EUNHWA_OK) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 23:46
  โอ้ยยย หมั่นไส้หมาจิ้งจอกตนนี้มากกกกก รอยละรอบเกินไปไหม ไม่ทำรอยก็เสียเปรียบอยูาดี ชิชิ
  #4302
  0
 6. #4265 ❤ Willis ❤ (@welovesnsdyul) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 กันยายน 2560 / 19:56
  ในที่สุดก็คืนดีกันซักที แถมด้วย NC แบบแซ่บๆเหมือนเดิม กรี๊ดดดดดด เป็นแบบนี้ก็ดีค่ะเราไม่อยากให้ดราม่านานซักเท่าไหร่เลยอ่ะ 555555555 
  #4265
  0
 7. #4167 L-Maneerat (@L-Maneerat) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 13:13
  ไม่ใช่เพื่อนร่วมห้อง ไม่ใช่แฟน แต่เป็นเมีย เข้าใจแล้ว เมียกะคู่หมั้น ใครใหญ่กว่า ก้อะนะ ฮึๆ
  #4167
  0
 8. #4104 Natcharida Jeams Subtotim (@missmiami) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2559 / 18:56
  น้องแบคใสๆค่ะ ชานยอลน้อยใหญ่ขึ้น 5555
  #4104
  0
 9. #4084 Meannie Sirichon (@meannie2543) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 21:01
  อ่านNCตอนนี้จบล้ะ แทบจะกรีดร้องเป็นภาษาพม่า อหหหหหร้อนแรงมากก ใหญ่ขึ้นมั้ยล่ะ ฮืออออออแม่ขาาาาาาา
  #4084
  0
 10. #4066 pim pimmi (@pim35225) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 08:55
  >< เจ้าเลห์มากก
  #4066
  0
 11. #3963 Beebee ja (@ambobo) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2558 / 16:48
  >//////////////////< แล้วมีกี่รอยล่ะ 555555555555 
  #3963
  0
 12. #3926 fang_fang (@fang_khaw) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2558 / 00:16
  เจข้าเลห์สมกับที่เป็นจิ้งจอกจริงๆเลยน่ะ ชานยอล
  #3926
  0
 13. #3885 tenly0627 (@tenly0627) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 เมษายน 2558 / 14:48
  อื้อหือ-////-
  #3885
  0
 14. #3849 Popeye Yaoi (@popeye-yaoi) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 มีนาคม 2558 / 14:07
  ข้าขอเลือดหน่อย//>.,<
  #3849
  0
 15. #3825 mojikyung (@mojikyungsoo) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 00:54
  เดี๋ยวๆๆๆ อยู่บนดาดฟ้ามีโคมไฟด้วยหรอ555555555 (อ้ะล้อเล่นขำๆ สะเก้ดดาววว)
  #3825
  0
 16. วันที่ 14 มีนาคม 2558 / 21:34
  ไม่นะ!! เฮียอู๋ประทับบบบ
  #3793
  0
 17. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 18. #3700 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 02:30
  โง้ยยยยยยยยย เขินนนนนนน
  #3700
  0
 19. #3659 House_S (@hleb2012) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 มีนาคม 2558 / 08:04
  โง้ยยยยย ไม่อยากให้จบเลย อยากให้มีลูกด้วยกันอีกสักคนง่ะ ฟินมากเบยยยย เรื่องหน้า ไรท์ต้องแต่งน้าาา อย่าหาย แต่งแล้วบอกด้วย จะรีบตามไปอ่าน ไปกดเฟบเลย อย่าปล่อยให้รอนานเน้อ
  #3659
  0
 20. #3596 B'Beam Bonque (@kkaebsong) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 มีนาคม 2558 / 12:51
  ฟินนน 'ร่างกายนี้้เป็นของนาย'
  #3596
  0
 21. #3365 Always.HunHan (@alway-hunhan) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 มีนาคม 2558 / 16:35
  ว๊ากกกกก ฟินปายยยยย>///<
  #3365
  0
 22. #3182 ` PuGun. (@pugunlovetonorit) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 17:04
  งุ้ยยยยยยยยยยย สร้างรอยรักกัน -/////- เขิลล
  #3182
  0
 23. #2783 แฟนลู่คาราเมลหวาน (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 มกราคม 2558 / 23:12
  เฮือก!!สตั้นแปบ บนดาดฟ้าเลยหรออออ อร๊ายยยคงฟินน่าดู>
  #2783
  0
 24. #2660 ชั้นรักexo (@exoticlover) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 มกราคม 2558 / 12:32
  นี่บนดาดฟ้าเลยใช่ป่ะ จิ้งจอกหนุ่มทำแบคเสียคนซะแล้ว อร๊ายยยย
  #2660
  0
 25. #2605 Cupid_Nutty (@cupid-nutty) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 มกราคม 2558 / 11:06
  ง้าววง =,.= เข้าทางพี่ชานเลยครับบ
  #2605
  0