[Exo] THE FOX♥ CHANBAEK [End]

ตอนที่ 2 : THE FOX : ONE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,707
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 227 ครั้ง
  11 ส.ค. 62

 THE FOX  :  ONE

 

 

        ภายในห้องสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ที่อยู่ในเรือนไม้หลังงาม  จิ้งจอกหนุ่มที่กำลังยืนรับแสงจันทร์จากฟากฟ้าส่งแสงลงมากระทบยังใบหน้ารูปงามในยามค่ำคืนและมันคงเป็นใครไม่ได้นอกจาก ปาร์ค  ชานยอล  ปีศาจจิ้งจอกหนุ่มรูปงามผู้น่าเกรงขาม  ร่างกายที่กำยำสูงโปร่ง  ผมยาวสลวยถึงกลางหลัง ดวงตากลมโตสีแดงดุจเพลิงไฟ หูทั้งสองข้างที่ตั้งโผล่เหนือศีรษะถึงแม้มันอาจจะดูเหมือนลูกสุนัขจิ้งจอกตัวน้อยๆแต่มันสามารถได้ยินแม้กระทั่งเสียงหยดน้ำที่กระทบใบไม้ไกลออกไปหลายเมตร หางยาวเป็นพวงสีเทาอมเงินซึ่งจะมีแค่พวกสายเลือดชนชั้นสูงเท่านั้นถึงจะงอกหางเป็นสีนี้รวมถึงการรับสัมผัสกลิ่นของจมูกที่ไวและดีกว่าปีศาจจิ้งจอกทั่วไป

 

ตระกูลปาร์คจัดเป็นต้นกำเนิดเผ่าพันธุ์ของปีศาจสุนัขจิ้งจอกและยังเป็นสายเลือดแท้ๆ ที่ย้ายอพยพมาจากญี่ปุ่น ชานยอลมีร่างที่สง่างามไม่ต่างจากบิดาของเขา เขาเป็นลูกชายคนเดียวของ ปาร์ค อี้ฟาน นายใหญ่แห่งปีศาจจิ้งจอกพันปีเก้าหางผู้ที่ปีศาจและอมนุษย์ทั้งหลายทั้งมวลในโลกแห่งนี้ต้องยอมสยบ  

ในขนาดที่จิ้งจอกหนุ่มกำลังยืนยืนคิดอะไรเพลินๆ  เสียงฝีเท้าของใครบางคนก็ตรงมายังหน้าประตูบานเลื่อนของห้อง  ชานยอลยกยิ้มมุมปากเมื่อรู้ว่าเป็นผู้ใดที่กำลังจะเข้ามา

ครืดดด  เสียงประตูบานเลื่อนเปิดออกพร้อมกับจิ้งจอกรูปงามที่ไม่ต่างกับชานยอล

นายน้อย เรียกข้ามามีอะไรหรือขอรับ?” เสียงของสหายคนสนิทเอ่ยขึ้นหลังจากที่มีนางจิ้งจอกในเรือนของนายน้อยวิ่งไปตามตัวเขามาให้รีบมาที่เรือน

เจ้าหายไปไหนมา? จงอิน” เสียงทุ้มเอ่ยถามสหายที่มีศักดิ์เป็นถึงมือขวาของและข้ารับใช้ใกล้ตัว 

ข้า..เอ่อ ข้าก็แค่…”  

ไปนอนกกจิ้งจอกตัวเมียหรือมนุษย์พรหมจรรย์ที่ไหนมาล่ะ?” จิ้งจอกหนุ่มเอ่ยแซวสหายของตัวเองที่หายไปตั้งแต่บ่ายไม่บอกก็รู้ว่าไปทำอะไรเพราะสหายตนนี้มักมากในราคะยิ่งหนักแถมยังเจ้าเล่ห์ยิ่งกว่าสิ่งใด  ไม่พ้นคงไปสร้างสัมพันธ์สวาทกับจิ้งจอกตัวเมียที่ไหนสักทีมาแน่ๆ ถึงวิ่งมาด้วยอาการหืดหอบขนาดนี้

ข้าก็แค่ไปนอนพักผ่อนแค่นั้นเอง” จงอินได้แต่ยิ้มแห้งๆ ให้คนตรงหน้าที่มีศักดิ์เป็นทั้งนายและสหายแถมรู้ทันเขาไปซะทุกเรื่อง ชานยอลเดินเอามือไขว้หลังพร้อมกับนั่งลงที่หินแกะสลักอย่างดีซึ่งบอกถึงฐานะชนชั้นของตัวเอง

ที่ข้าเรียกเจ้ามาข้าแค่จะบอกว่าพรุ่งนี้เจ้าลืมหรือเปล่า..ว่าเราจะต้องลงไปยังโลกมนุษย์” 

ข้าจะลืมได้เช่นไรล่ะ  พรุ่งนี้คือวันครบรอบอายุห้าร้อยปีของนายน้อย..ท่านคงอยากจะไปหาพวกมนุษย์ชายหญิงน่าตาจิ้มลิ้มๆ ใช่ไหมล่ะขอรับ

หึหึ...ข้าก็แค่นึกว่าเจ้าลืม  พรุ่งนี้ท่านพ่อไม่อยู่พอดีเห็นท่านบอกว่าจะไปหาที่เมืองของท่านลุงซีวอน  ท่านก็เลยอนุญาตให้ข้าไปได้

ว่าแต่..นายน้อยแค่จะลงไปเที่ยวเล่นอย่างเดียวหรือขอรับหรือจะไปหาชายหญิงเพื่อผ่อนคลายอารมณ์ด้วย..ก็อย่างว่าพวกนางจิ้งจอกที่นี้มีแต่คาวโลกีย์กันทั้งนั้น  พวกนางให้พลังท่านไม่เท่ากับพวกมนุษย์บริสุทธิ์พวกนั้นหรอก” 

จงอินไม่วายแอบแซวสหายชั้นสูง ก็ไม่ใช่อะไรแค่ไม่เคยเห็นนายน้อยถูกใจเหยื่อคนไหนมานานแล้วลำพังสุนัขจิ้งจอกตัวเมียด้วยกันนายน้อยก็ไม่ได้สนเท่าไหร่  แค่นอนชั่วครั้งชั่วคราวตามประสาจิ้งจอกหนุ่มที่กำลังย่างเข้าสู่ช่วงวัยเจริญพันธ์  อีกอย่างพวกนางเอาแต่จ้องจะอ่อยนายน้อยท่าเดียวแถมยังเจ้าเล่ห์มารยายิ่งนัก  พวกนางนั้นมักใหญ่ใฝ่สูงหวังจะได้เป็นนายหญิงใหญ่ของปีศาจจิ้งจอกในภายภาคหน้า

หึ..เจ้าไม่ต้องมาแอบพูดแหย่ข้าหรอก  เรื่องที่เจ้าแอบหนีข้าไปนอนกกจิ้งจอกตัวเมียข้ายังไม่ได้ชำระความเลยหรือว่าข้าจะไปบอกท่านพ่อดีว่าเจ้าทิ้งข้าละต่อหน้าที่

โถ..นายน้อยเห็นแก่ที่เราเป็นสหายโตมาด้วยกันเถิด  ชานยอลได้แต่ยกยิ้มที่มุมปากอย่างชอบใจก็จงอินเป็นถึงคนติดตามประจำตัวของเขาถ้าท่านพ่อรู้ว่าจงอินแอบละเลยหน้าที่มีหวังท่านพ่อต้องสั่งทำโทษจงอินให้เข้าไปอยู่ในป่าโหยหวนแน่ๆ

ก็จริงที่ข้าไป...ก็แค่ว่าจะไปหาแหล่งพลังงานสดๆ  ใหม่ๆ ฉลองอายุครบห้าร้อยปีของข้าก็แค่นั้น" 

ข้าก็ต้องตามไปดูแลและคอยอารักขาท่านอยู่แล้ว” แน่นอนล่ะ..โลกมนุษย์คือที่สูบพลังชั้นดีของปีศาจอย่างพวกเขายิ่งถ้าเป็นพวกบริสุทธิ์นี่ยิ่งทำให้พละกำลังแข็งแกร่งขึ้นไปอีก นอกจากจะสนองความต้องการส่วนตัวแล้วยังสามารถรักษาชีวิตปีศาจของพวกเขาได้ดีทีเดียวปกติแล้วพวกปีศาจจิ้งจอกสามารถรักษาตัวเองได้แต่เมื่อโดนทำร้ายเป็นแผลแบบฉกรรจ์พลังงานชีวิตของมนุษย์สามารถทำให้พลังฟื้นฟูได้อย่างดีเยี่ยม  การเพิ่มพลังของปีศาจจิ้งจอกนั้นก็คือการจูบหรือไม่ก็มีสัมพันธ์สวาทกันทางกาย 

 ตามธรรมชาติแล้วมนุษย์นั้นจะหลงใหลในรูปร่างหน้าตาภายนอกซึ่งเป็นลักษณะนิสัยของพวกมนุษย์อยู่แล้ว  เพราะฉะนั้นปีศาจจิ้งจอกอย่างพวกเขาจึงต้องมีหน้าตาและรูปร่างที่ดีเพื่อดึงดูดเหยื่อทั้งชายและหญิงให้เข้ามาติดกับ  ก่อนจะค่อยๆ สูบพลังงานจากเหยื่อจนกว่าจะพอใจ 

 แต่สมัยนี้การจะหาแหล่งพลังงานดีๆ นั้นก็ยากพอควรเพราะเมื่อกาลเวลาเปลี่ยนไปสังคมของมนุษย์ก็เปลี่ยนแปลงตามไปด้วย  ทั้งร่างกายและจิตใจมันถดถอยลงไปทุกทีแต่สำหรับชานยอลถ้าเขาไม่ได้เข้าไปโลกมนุษย์เขาก็จะเลือกเฉพาะหญิงสาวหรือชายหนุ่มวัยขบเผาะที่บังเอิญหลงเข้ามาในบริเวณเขตต้องห้ามมากกว่าเพราะชาวบ้านคนอื่นๆ จะได้ไม่ต้องแตกตื่นกับการหายตัวไปของบุคคลนั้นสุดท้ายแล้วพวกชาวบ้านก็จะเข้าใจไปเองว่าผู้นั้นอาจจะโดนสัตว์ดุร้ายกินหรือหลงตายในป่าไม่ใช่ตายเพราะสิ่งเหลือเชื่อในตำนานอย่างพวกเขา

แต่ไม่ใช่ว่าปีศาจอย่างพวกเขาจะโหดร้ายฆ่ามนุษย์เป็นว่าเล่น  ส่วนมากหลังจากพวกมนุษย์โดนสูบพลังงานบางคนก็เริ่มมีอาการหลอน  หรือบางคนที่หลงใหลในรูปลักษณ์ของพวกเขาก็ยอมจำนนกลายเป็นที่รองรับอารมณ์อยู่ที่นี้ไม่กลับออกไปอีก 

แต่การไปเยือนโลกมนุษย์นั้นมันก็ต้องมีข้อจำกัดเหมือนกันบุคคลที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นจึงจะไปที่นั้นได้เพื่อป้องกันมิให้อมนุษย์หรือพวกปีศาจเร่ร่อนเข้าไปทำร้ายมนุษย์ได้ตามอำเภอใจและอีกหนึ่งสิ่งสำคัญสำหรับปีศาจจิ้งจอกพวกเขาจะต้องแปลงกลายให้เหมือนมนุษย์ที่สุด  ถ้าลงไปทั้งๆ ร่างจริงแบบนี้ก็คงโกลาหลกันใหญ่หรือแม้กระทั้งกริยาท่าทางการพูดหรือการเดินก็ต้องทำให้แนบเนียนหรือแม้แต่วัฒนธรรมการเข้าสังคมพวกมนุษย์จะรู้ถึงการมีตัวตนของพวกเขาไม่ได้เด็ดขาด

 

ส่วนการแปลงร่างของจิ้งจอกนั้นค่อนข้างจะใช้พลังอย่างมากในการแปลงกายแต่ความจริงแล้วปีศาจจิ้งจอกจะมีอยู่สองร่าง  ถ้าอยู่วังปีศาจส่วนมากแล้วปีศาจพวกนี้ก็จะมีลักษณะไม่ต่างจากมนุษย์เท่าไหร่นักแค่มีหูเหมือนสุนัขอยู่เหนือศีรษะ  มีหางเป็นพวงที่งอกยาวออกมา  มีเล็บที่ยาวคม ดวงตาสีแดงน่ากลัวของปีศาจทั่วไปแต่อีกร่างหนึ่งก็คือร่างสุนัขจิ้งจอกร่างนี้จะเป็นร่างที่แท้จริงแต่ส่วนมากแล้วจะอยู่ในร่างนี้ก็ต่อเมื่อต้องการหลอกมนุษย์เพื่อจะได้สบโอกาสเข้าหาเหยื่อ  แต่ส่วนมากแล้วพวกปีศาจจิ้งจอกจะชอบอยู่ในร่างที่คล้ายมนุษย์มากกว่าเพราะบางครั้งมันทำอะไรสะดวกกว่า

 ส่วนการแปลงกายนั้นจะอยู่ได้นานหรือไม่ขึ้นก็อยู่กับพละกำลังของแต่ละตัว  บางตัวก็อยู่ได้ไม่ถึงอาทิตย์แต่ถ้าเป็นปีศาจชั้นสูงอย่างชานยอลแล้วก็สามารถอยู่ได้หลายเดือนทีเดียว

นายน้อย  ท่านคิดว่าท่านลงไปครั้งนี้จะเจอมนุษย์ที่ถูกใจท่านหรือไม่?

ไม่รู้สิแต่ข้ามีลางสังหรณ์อะไรบางอย่างมันกำลังเรียกให้ข้าไปที่นั้น


******************************


ณ ร้านอาหารแห่งหนุ่งในย่านกรุงโซล 

แบคฮยอน!!  นายนี่ทำงานชักช้าอืดอาดมากเลยนะ  เห็นไหมว่าคนเต็มร้านหมดแล้ว  เร็วๆ เลยรีบเอานี่ไปเสริฟโต๊ะสิบสองเลยไป!!”

ครับๆ” แบคฮยอนหยิบถาดเสริฟอาหารแล้วก้าวขาออกไปอย่างเร่งรีบเพื่อไปส่งอาหารให้กับลูกค้าที่นั่งรออยู่ ตอนนี้ร้านอาหารที่แบคฮยอนมาสมัครทำเป็นพาร์ทไทม์ช่วงปิดเทอมเนื่องแน่นไปด้วยผู้คนเล่นเอาซะเจ้าตัวถึงกับหอบเนือยๆ เพราะเนื่องจากคนตัวเล็กเดินเสริฟมาตั้งแต่เช้าจนตอนนี้จะสองทุ่มแล้วเขายังไม่ได้หยุดเลยแถมเจ้าของร้านพุงพุ๊ยก็เอาแต่นั่งบ่นๆที่โต๊ะเก็บเงินอย่างเดียว มันจะดีกว่านี้ถ้าเถ้าแก่ของเขาเอาเวลาบ่นมาช่วยเด็กๆ รับออเดอร์บ้างก็ยังดี

ซุปสาหร่ายได้แล้วครับ

หมับ!!  

ยังไม่ทันที่จะวางอาหารให้ลูกค้า  มือที่หยาบกร้านของชายโต๊ะสิบสองก็เอื้อมมาคว้ามือเรียวของแบคฮยอนไว้ไม่ยอมปล่อย 

ซุปได้แล้ว..แล้วเบอร์ของน้องเมื่อไหร่จะได้จ๊ะ  ฮ่าๆ” ชายหนึ่งในสองกำลังกล่าวแซวคนตัวเล็กด้วยท่าทางที่ไม่มีมารยาท แบคฮยอนได้แต่ทำท่าอึกอัก  ไม่กล้าแสดงท่าทีออกมาว่าไม่พอใจแต่ในใจนั้นก็กำลังหงุดหงิดอยู่ไม่น้อย  เขาอยากจะเอาถาดอาหารที่กำลังถืออยู่ฟาดไปที่หน้าของคนพวกนั้นคนละสองสามทีถ้าไม่ติดว่าเถ้าแก่นั่งอยู่และอาจจะพาลให้โดนไล่ออกได้ถ้าเขาเอามันฟาดลงไปจริงๆ แบคฮยอนได้แต่รู้สึกเบื่อและรำคาญลูกค้ากลุ่มนี้มาก  มาทีไรก็สั่งกับข้าวไม่กี่อย่างแล้วชอบมานั่งลอยไปลอยมาเอาเปรียบลูกค้าคนอื่นที่กำลังต่อคิวรอโต๊ะกินข้าว  โดยเฉพาะลูกค้าโต๊ะสิบสองโต๊ะนี้ที่จะมาเกือบทุกวันและชอบใช้สายตาที่ไม่เป็นมิตรมองมาที่เขาอีกอย่างที่แบคฮยอนไม่ชอบใจคือเขามักจะได้เอากับข้าวมาเซริฟลูกค้าพวกนี้ทุกครั้งโดยที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

ได้โปรดปล่อยมือผมด้วยครับ..ผมต้องรีบไปทำงานต่อครับ

หืม..มือขาวแบบนี้ขอพี่จับนานๆ ได้ไหมอะคนสวย ฮ่าๆ” แบคฮยอนชักจะหมดความอดทนมากขึ้นไปทุกที ชายคนนั้นใช้มือลูบไล้ไปมาบนหลังฝ่ามือขาวแถมยังใช้สายตาลวนลามตั้งแต่หัวจรดเท้า ถ้าไม่ติดว่าเถ้าแก่อยู่เขาคงตะบันหน้าไปแล้ว

อ๊ะ!!” แบคฮยอนร้องเสียงหลงเมื่อลูกค้าตัวดีกระชากเขาให้ลงไปนั่งข้างๆ แถมยังเอามืออีกข้างโอบเอวไว้อีกบอกได้คำเดียวว่าไม่ทนแล้ว

ป๊าปปๆๆๆ

“โอ๊ย!!” เสียงแรงจากถาดที่กระทบเข้าที่ศีรษะอย่างดังรวมไปถึงเสียงโอดครวญของชายลามกทำเอาลูกค้าทั้งร้านหันมามองที่แบคฮยอนที่กำลังเอาถาดฟาดไม่ยั้งใส่หัวลูกค้ารวมไปถึงเถ้าแก่ของเขาเองด้วย

หยุดนะ..แบคฮยอน แกทำอะไรลูกค้าห๊ะ?!!”  เสียงของเจ้าของร้านตวาดดังไปทั่วร้านก่อนจะรีบวิ่งเข้ามาห้ามเมื่อลูกค้าพวกนั้นลงไปนอนหมอบกับพื้น

ก็มันมาลวนลามผมก่อนอะ...ผมก็แค่ป้องกันตัว” 

เพี้ยะ!! 

เสียงฝ่ามือของเจ้าของร้านที่ฟาดไปยังแก้มขาวจนเกิดรอยแดง  แบคฮยอนหันไปตามแรงตบตามฝ่ามือ  ดวงตาเรียวเริ่มมีน้ำใสๆ เอ่อคลอแต่พยายามกลั้นเอาไว้ไม่ให้มันไหลออกมา

แกออกไปเดี๋ยวนี้เลยนะ ไม่ต้องทำแล้ว..ฉันขอไล่ แก ออก...ไป!!”  เสียงตวาดด้วยอารมณ์โมโหของเจ้าของร้านที่ไม่ได้สนใจเลยว่าเรื่องนี้ใครจะผิดหรือจะถูกทำเอาแบคฮยอนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่รีบวิ่งออกจากร้านโดยไม่หันกลับไปมองอีกเลย  เขาได้ยินแค่เจ้าของเอาแต่ขอโทษลูกค้าสองคนนั้นยกใหญ่ทั้งๆ ที่พวกมันมาทำนิสัยต่ำๆ กับเขาก่อน

ฮือ...อ ฮือ” แบคฮยอนเดินสะอื้นออกมาจากร้านทันทีที่ร้องไห้  ไม่ได้เจ็บที่ถูกตบแต่อย่างใดแต่เจ็บใจที่ทำอะไรไม่ได้  แถมยังไม่ได้ค่าแรงของวันนี้อีก อุตสาห์ทำมาตั้งแต่เช้ากลายเป็นทำฟรีไปซะอย่างนั้น  ยิ่งคิดก็ยิ่งสะอื้นออกมา  พรุ่งนี้เป็นวันเปิดเทอมวันแรกเขาต้องมีค่าใช้จ่ายและแถมยังต้องมาตกงานแบบนี้  แบคฮยอนได้แต่เดินบ่นคนเดียวพร้อมกับสะอื้นร้องไห้ไปด้วย  ร่างบางเดินมาตามซอยมืดที่เป็นซอยทางผ่านกลับบ้านโดยที่ตัวเองไม่ได้ตั้งใจเพราะปกติถ้าไม่จำเป็นแบคฮยอนจะไม่เดินผ่านซอยนี้เด็ดขาดเพราะมันมืดและน่ากลัวต่อการโดนทำร้ายถึงแม้ว่ามันจะเป็นทางที่ทำให้ถึงบ้านไวขึ้นก็ตามแต่ก็เพราะมัวแต่ร้องไห้จนน้ำตาเปรอะเต็มใบหน้าไปหมดเลยไม่ได้ดูว่าตัวเองเดินมาทางไหนแค่รู้สึกว่าตัวเองอยากจะกลับห้องให้เร็วที่สุด

อ๊ะ!! เบาๆ หน่อยสิคะ

เมื่อแบคฮยอนเดินมาถึงซอยแคบๆ มืดๆ ก็ต้องหยุดเท้าลงและพยายามเงี่ยหูฟังว่าเสียงอะไรจนเจ้าตัวหยุดร้องไห้ทันทีโดยอัตโนมัติ 

อื้อ...

แบคฮยอนใช้นิ้วเรียวขยี้ไปที่ดวงตาเพื่อปรับโฟกัสภาพให้เห็นชัดเจน  ดวงตารีเรียวเล็กถึงกับเบิกกว้างเพราะภาพที่เห็นข้างหน้าคือชายหญิงคู่หนึ่งที่กำลังนัวเนียกลางซอยมืดๆ แต่ดีนะว่ายังไม่ได้มีอะไรลึกซึ้งมากมายแค่จูบกันอย่างดูดดื่มแค่นั้น  เพราะร่างของผู้ชายคนนั้นทั้งสูงใหญ่และบังผู้หญิงที่อยู่ในอ้อมกอดจนมิด

 

‘ทำไมถึงไม่ไปโรงแรมกันนะ มายืนทำแบบนี้กลางที่สาธารณะทำไม'


 แบคฮยอนได้แต่บ่นในใจแต่ก็ไม่กล้าใช้สายตามองไปที่ทั้งสองอยู่ดี  จะเดินต่อก็กล้ากลัวๆ  จะถอยหลังกลับซอยก็ทั้งมืดทั้งเปลี่ยวก็เลยตัดสินใจรีบเดินผ่านให้เร็วที่สุดดีกว่า แต่ยังไม่ทันที่ขาเรียวจะเดินผ่านพ้นอยู่ดีๆ เจ้าตัวก็ดันเดินไปเตะโดนกระป๋องน้ำอัดลมที่คนทิ้งไว้บนพื้นเข้าจนเกิดเสียงดัง  ทำเอาแบคฮยอนถึงกับหยุดชะงักในทันที

แกร็ก!!

 แบคฮยอนได้แต่โอดครวญในใจ  ใบหน้าเรียวค่อยๆ หันหลังไปมองว่าคู่รักที่กำลังนัวเนียกันอยู่ได้สนใจตัวเองหรือไม่แต่แล้วเขาก็เกือบแทบจะหยุดหายใจเมื่อหันไปสบกับดวงตากลมโตที่กำลังจ้องมองมาทางเขา  แค่เสี้ยววินาทีเท่านั้นราวกับเหมือนมีอะไรบางอย่างดึงดูดไม่อาจให้ละสายตาได้มันเป็นความรู้สึกที่เขาก็บอกไม่ถูก  ชั่วแวบหนึ่งดวงตากลมนั้นกับกลายเป็นสีแดงจนแบคฮยอนถึงกับตกใจเมื่อหลุดออกจากภวังค์ได้แบคฮยอนรีบหันหน้ากลับและเดินออกจากตรงนั้นไปอย่างรวดเร็วเมื่อคิดว่าตัวเองเดินพ้นออกมาจากที่ตรงนั้นแล้วแบคฮยอนรีบเอามือทาบตรงบริเวณหน้าอกของตัวเองทันที

 อยู่ดีๆ หัวใจก็เต้นแรงซะอย่างนั้น

 

ทำต่อสิคะ...หยุดทำไมล่ะ?” เสียงหญิงสาวเอ่ยกระเส่าหลังจากได้รับบทจูบร้อนแรงจากจิ้งจอกหนุ่มจนแทบระทวยลงไปนั่งกองกับพื้นแต่ก็ยังเอามือโอบรอบคอชายหนุ่มตรงหน้าไว้  อย่างน้อยหล่อนก็คิดว่ายังไงคืนนี้เธอก็ต้องได้สานสัมพันธ์กับชายหนุ่มตรงหน้าให้ได้  เพราะบุคคลตรงหน้าทั้งหล่อเหลาราวกับสวรรค์สร้างแต่เธอคงไม่รู้ว่าอีกไม่กี่วินาทีต่อจากนี้ไปมันอาจเป็นนรกก็ได้

หึ...มนุษย์อย่างเจ้าไม่มีค่าพอที่ข้าจะสนใจไปมากกว่านี้แล้วล่ะ” ก็สิ่งที่เขาสนใจเพิ่งกำลังผ่านไปเมื่อสักครู่ ชานยอลใช้มือหนาบีบเข้าที่กรามของหญิงสาวจนหล่อนเบ้หน้าด้วยความเจ็บปวด ดวงตาดำนิลกลายเป็นสีแดงฉาน ไม่ว่าสิ่งมีชีวิตใดที่สบตาคู่นี้ก็ต้องหวาดกลัวทั้งนั้น  หญิงสาวยังคงงงกับเสียงที่และสีของดวงตาที่เปลี่ยนไปของชายหนุ่มแต่กว่าจะรู้ตัวก็ตกหลุมพรางกับดักเข้าแล้ว  เธอพยายามบิดตัวหนีแต่ด้วยพละของกำลังของอีกคนแค่มือข้างเดียวก็ทำเอาหล่อนขยับไปไหนไม่ได้แล้ว

 “อื้อ..อย่า...อย่าทำอะไรฉันเลย

โชคร้ายหน่อยนะที่มาเจอข้า” 

กรี๊ดดดดดด!!”

 
- Update 1 / 05-07-2558 -

- Update 2 / 11-08-2562 -


#ficthefox

 

 

 

       

 


’ cactus
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 227 ครั้ง

4,526 ความคิดเห็น

 1. #4494 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2562 / 18:29
  แจ้งความจับเถ้าแก่เลยค่ะ ทำร้ายร่างกาย
  #4494
  0
 2. #4470 TIKIT (@TIKIT) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 21:21
  แบคน่าสงสาร
  #4470
  0
 3. #4459 อายุ (@24344454) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 16:19
  ถ้าเป็นเราก่อนออกจากเอาถาดฟาดอิเถ้าแก่นั่นก่อนค่อยวิ่งออกมา
  #4459
  0
 4. #4426 KyuMin_Pumpkin (@minpumpkin) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 14:53
  เป็นการเจอกันครั้งแรกที่ประทับใจจริงๆ 5555
  #4426
  0
 5. #4392 sunshinyi19 (@sunshinyi19) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 17:41
  สนนว้องงงงง
  #4392
  0
 6. #4329 11507416p (@11507416p) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 00:49
  แหมมมมมม 5555
  #4329
  0
 7. #4325 แ อ ค ตู ด (@khim_exofanwolf) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2560 / 00:18
  น่อววว เอาแล้วสิ
  #4325
  0
 8. #4283 EUNHWA_OK (@EUNHWA_OK) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 11:57
  สนใจแล้วใช่ไหม 555 ใจเต้นแรงเพราะอะไรนะ เนื้อคู่แน่ๆ
  #4283
  0
 9. #4246 ❤ Willis ❤ (@welovesnsdyul) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กันยายน 2560 / 19:37
  งั้นสิ่งที่ชานยอลกำลังสนใจอยู่ตอนนี้คงจะเป็นแบคฮยอนใช่ป่ะ? แหม -___- 
  #4246
  0
 10. #4237 AonCBexol (@AonCBexol) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 14:30
  หูยยย น่าสนใจ
  #4237
  0
 11. #4152 L-Maneerat (@L-Maneerat) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 08:18
  อิพี่ชานขาโหด
  #4152
  0
 12. #4096 nutnis1802 (@nutnis1802) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2559 / 21:22
  ชานโหดด
  #4096
  0
 13. #4094 PPply (@PPply) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2559 / 20:42
  กลับมาอีกรอบบบ สนุกมากๆๆๆๆชอบๆๆๆๆ ฮิฮิ
  #4094
  0
 14. #4047 pim pimmi (@pim35225) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2559 / 15:23
  น่ากลัววว
  #4047
  0
 15. #4028 dodream (@pariyakornarlai) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2559 / 20:32
  เเบดบอยมาก._. ชอบ55555
  #4028
  0
 16. #3969 Kappergussi (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 กันยายน 2558 / 13:46
  เจอกันแล้วววววว 0-0 ชยอลแกจะโหดไปไหน แต่หล่ออะ
  #3969
  0
 17. #3866 tenly0627 (@tenly0627) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 เมษายน 2558 / 11:03
  เจอกันแล้ววววว จะเป็นยังไงนะชานยอลคงไม่ฆ่าแบคใช่มั้ย;_;
  #3866
  0
 18. #3845 Popeye Yaoi (@popeye-yaoi) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 มีนาคม 2558 / 22:43
  ชานโหดเว้ยยย!!
  #3845
  0
 19. #3837 waawaprae (@waawaprae) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 มีนาคม 2558 / 14:16
  ชอบบบบบบบบบ ทำไมเพิ่งมาเจอฟิคเรื่องนี้เนี่ยยยย
  #3837
  0
 20. #3806 mojikyung (@mojikyungsoo) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 มีนาคม 2558 / 19:05
  เหร้ยยย ค้างอ่ะ
  #3806
  0
 21. #3674 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 มีนาคม 2558 / 23:56
  จูบแล้วก็ฆ่าเลยเหรอออออออ ถถถถถถถ
  #3674
  0
 22. #3591 B'Beam Bonque (@kkaebsong) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 มีนาคม 2558 / 12:37
  แบคโดนตบซะ แบบ - -^
  #3591
  0
 23. วันที่ 5 มีนาคม 2558 / 23:19
  ชานยอลแอบลักหลับแบค หูยยย ชอบโมเม้นนี้จุง
  #3449
  0
 24. #3342 Always.HunHan (@alway-hunhan) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 มีนาคม 2558 / 18:17
  สนุกอ้าาาาาา*0*
  #3342
  0
 25. #3311 galaxy_style (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 / 18:32
  แบคน่าสงสารอ่าา
  #3311
  0