[Exo] THE FOX♥ CHANBAEK [End]

ตอนที่ 19 : THE FOX : EIGHTEEN

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,417
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 123 ครั้ง
  6 ก.ค. 58


The  fox

Eighteen

         

                   

         

          หลังจากชานยอลมาส่งแบคฮยอนถึงที่หอ   คนตัวเล็กก็รีบเดินเข้าหอพักไปอย่างเร็วโดยที่ไม่หันมามองคนตัวสูงเลยสักนิด  เขาก็ไม่อยากจะว่าอะไรเพราะส่วนหนึ่งต้นเหตุมันก็เกิดมาจากเขาเองด้วย

ร่างสูงเดินตามขึ้นลิฟท์จนไปถึงห้องพัก  แต่แบคฮยอนก็ยังไม่พูดอะไรกับเขาอีกอยู่ดีมันน่าจับมาตีก้นไหมละ  เอาแต่ทำหน้างอไม่ยอมพูดเหมือนเด็กโดนขัดใจอะไรสักอย่าง  พอเจ้าตัวเปิดประตูเข้าไปในห้องก็ทำท่าจะปิดเลยโดยไม่สนใจว่าชานยอลจะเข้ามาในห้องก่อนหรือเปล่า 

จิ้งจอกหนุ่มจึงไม่รอให้คนรักอนุญาต  เขาเอามือดันที่บานประตูไว้ก่อนจะแทรกตัวเข้าไปในห้อง  ดวงตารีหันขึ้นมามองค้อนน้อยๆ ก่อนจะเดินผละไปยังที่เตียงนอนแล้วทิ้งตัวนั่งลงยังปลายเตียง  ทิ้งให้ชายหนุ่มเป็นคนปิดประตูเองชานยอลมองทุกการกระทำของแบคฮยอน  บางทีร่างบางอาจต้องการอยู่คนเดียวและเขาก็คงวุ่นวายจนเกินไป

งั้นเดี๋ยวฉันกลับก่อนแล้วกัน..นายจะได้พักผ่อน”  ใบหน้าเรียวหันมามองค้อน  แถมยังนั่งกอดอกกัดปากตัวเองจนแดงไปหมดแค่พอเขาบอกจะกลับก่อน 

“............”

เมื่อชานยอลเห็นว่าคนตัวเล็กไม่พูดอะไร  เขาก็เลยเดินเข้าไปใกล้ก่อนจะโน้มตัวกดจูบไปยังบริเวณแก้มใสแล้วสูดเอาความหอมแค่เพียงแบคฮยอนเท่านั้นที่มีจนเต็มปอด  เพราะความหอมของธรรมชาติจากคนตัวเล็กมันทำให้เขารู้สึกสดชื่นขึ้นจริงๆ

อย่านอนดึกละ..เดี๋ยวกลับถึงบ้านแล้วจะโทรหา..รับโทรศัพท์ด้วยหละ

อืม...”  แค่พอบอกว่าจะกลับบ้านก็เหมือนจะยิ่งงอนเข้าไปอีก  จิ้งจอกอย่างเขาไม่รู้เลยจริงๆ วิธีเอาใจมนุษย์  นี่ถ้าไม่ใช่แบคฮยอนอย่าหวังเลยว่าเขาจะยอมทำอะไรให้แบบนี้  ตามง้อตามเอาใจมันไม่ใช่นิสัยของเขาด้วยซ้ำที่ทายาทปีศาจแข็งแกร่งอย่างเขาจะต้องมานั่งเอาอกเอาใจมนุษย์ธรรมดา แต่ทว่าในใจกลับเรียกร้องขอแค่เป็นแบคฮยอนเขาก็ยอมทุกอย่าง  เนี่ยสินะที่เขาเรียกกันว่าความรัก

 

ปังงง!! 

แค่ได้ยินเสียงปิดประตูห้องดังขึ้น  จากเมื่อกี้ที่นั่งกอดอกไม่ยอมหันไปมองหน้าของชายหนุ่มเลยสักนิดก็ค่อยๆ  หันมามองว่าชานยอลไปแล้วจริงๆ หรือเปล่า  เขาไม่อยากจะเชื่อเลยว่าตัวจะเองกลายเป็นคนอ่อนแอแบบนี้  แค่คิดว่าชานยอลจะไม่รักก็แทบทนไม่ได้  แค่คิดว่าชานยอลจะสนใจคนอื่นจะไปชอบคนอื่นก็แทบทนไม่ไหว 

แบคฮยอนคนหยิ่งเมื่อกี้หายไปในพริบตาไม่ได้ตั้งจะงอนจะโกรธอะไรมากมายก็แค่อยากเรียกร้องความสนใจเฉยๆ ใจจริงไม่อยากให้ชานยอลกลับไปด้วยซ้ำแต่ปากมันก็หนักเกินกว่าจะรั้ง  ได้แค่เกาะขอบหน้าต่างแอบชะเง้อมองลงไปข้างล่างเห็นแค่ชานยอลกำลังเดินออกจากหอพักแต่ก็ต้องรีบผละออกมาเมื่ออีกคนหันกลับมาขึ้นมามอง 

 

จิ้งจอกหนุ่มถึงกับยกยิ้มขึ้นมาก็ตอนก่อนกลับแค่จะหันกลับไปดูตรงหน้าต่างห้องของแบคฮยอนแต่ดันเห็นหัวทุยๆ  โผล่ขึ้นมาครึ่งหน้ากำลังมองลงมาทางเขาแล้วก็รีบผละหนีออกไป  ชานยอลถึงกับขำออกมาน้อยๆ น่ารักแบบนี้จะไม่ให้หวงได้ยังไงหละ 

วันนี้แบคฮยอนกลับมานอนที่หอก็ดีเหมือนกันเพราะใช้เวลาไม่นานชานยอลมาถึงหน้าบ้านของตัวเอง  ก่อนจะเห็นคุณหนูชเวและคนสนิทอย่างจือเทากำลังยืนรอเขาอยู่หน้าบ้านพอดี

นึกว่าพี่จะไม่กลับมาซะแล้ว”  หล่อนยืนกอดอกมองชานยอลที่เพิ่งกลับมาจากการไปส่งแบคฮยอนมารหัวใจของเธอ

พี่ว่าเราก็ต่างรู้กันดีอยู่นะ...” 

เข้าบ้านกันเถอะคะ..ยูกิคิดว่าเรามีเรื่องต้องคุยกันเยอะเลยคะ” 

“...........”  ชานยอลได้แต่เบี่ยงหน้าหันไปมองทางอื่น  ชายหนุ่มถอนหายใจออกมาย่างแรงเขารู้สึกเหนื่อยใจจริงๆ

อ้อ..ช่วยคลายมนต์ให้ยูกิกับจือเทาเข้าบ้านได้ด้วยนะคะ...ขอบคุณคะ”  หล่อนหันมาบอกก่อนจะยกยิ้มอีกครั้งแต่มันคือรอยยิ้มที่ชานยอลไม่ชอบเอาซะเลยชานยอลคงไม่มีทางเลือกเขาคงต้องยอมให้ยูกิและจือเทามาอาศัยที่บ้านหลังนี้ด้วยกัน 

พอทั้งสามคนเข้ามาในตัวบ้านยูกิก็เอาแต่เดินสำรวจไปรอบๆ  ตัวบ้าน แค่เพียงเธอเดินเข้ามาแค่ก้าวเดียวเธอก็ได้กลิ่นของแบคฮยอนเต็มไปหมด  กลิ่นหอมๆ ที่ลอยคลุ้งไปทั่วบ้านแต่พอมันเข้าไปอยู่โสตประสาทจมูกของเธอแล้วมันก็กลายเป็นกลิ่นที่น่าสะอิดสะเอียนสำหรับเธอทันที

ขาเรียวไม่รอช้ารีบก้าวขึ้นไปยังชั้นสองของตัวบ้านทันที  เธอเดินตามกลิ่นที่มันลอยออกมาจากห้องท้ายสุดของชั้น  หล่อนเดินจนมาหยุดอยู่ตรงหน้าประตูห้อง  ข้างในของเธอตอนนี้มันร้อนรุ่มจนแทบระเบิดออกมา  เมื่อจิ้งจอกหนุ่มคู่หมั้นของเธอพามนุษย์ชั้นต่ำขึ้นมากกถึงบนห้องนอนดูจากกลิ่นก็รู้แล้วลอยฟุ้งออกมาซะขนาดนี้ 

ยูกิเอื้อมมือไปจับที่ลูกบิดของประตูแต่กลับต้องชักมือกลับทันที  แค่เธอแตะเบาๆ  แรงสถิตไฟฟ้าก็ช็อตมือเธอทันทีเพราะมันป้องกันเอาไว้ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถเข้าไปได้

 

นี่พี่ชานยอลถึงกับลงมนต์ไม่ให้คนอื่นเข้าไปเลยเหรอ เหอะ!!

ทำอะไรหนะ..ยูกิ?  มือเรียวถึงกับสะดุ้งเมื่อเสียงของอีกฝ่ายดังขึ้นดังขึ้น 

หึ..ยูกิต้องถามพี่ต่างหากว่าพี่ทำอะไร? หล่อนหันมาตวาดให้กับชายหนุ่มที่ยืนอยู่ข้างหลังเธอ  ดวงตาของเธอวาวโรจน์เปลี่ยนเป็นสีแดงบ่งบอกถึงความเดือดดาลเพียงใด  หล่อนกำมือแน่นด้วยอารมณ์โทสะที่ชานยอลเอาแต่สนใจแค่มนุษย์ธรรมดาๆ คนหนึ่ง 

พี่พามันขึ้นมานอนถึงห้องปกติแล้วไม่ว่าจะเป็นมนุษย์หรือแม้แต่นางจิ้งจอกที่คอยบำเรอพี่ที่วังพี่ก็ไม่เคยอนุญาตให้ใครเข้ามาในห้องพี่ได้ด้วยซ้ำ...แต่ทำไมกับมันพี่ถึงยอมให้มันเข้ามาที่ส่วนตัวของพี่ได้”  

ยูกิฉันอยากให้เธอระวังคำพูดบ้าง..เธออย่าลืมว่าฉันเป็นใครเธอเป็นใคร...ต่อให้เธอจะเป็นลูกสาวของท่านลุงชเวแต่ฉันมีสิทธิ์สั่งลงโทษเธอฐานที่พูดจาจาบจ้วงชนชั้นสูงอย่างฉัน” ชานยอลยืนเอามือล้วงกระเป๋ากางเกงมองเธอด้วยสายตาดุคม ถ้าไม่เห็นว่าเธอเป็นน้องสาวคนนึงเขาอาจจะสั่งลงโทษเธอไปแล้ว  

หึ..พี่เปลี่ยนไป..พี่ทำตัวเหมือนมนุษย์เข้าไปทุกวัน..พี่เป็นคู่หมั้นยูกิ..ยูกิจะไม่ยอมเด็ดขาด!!!”  ยูกิโวยวายจนเสียงดังลงไปข้างล่างทำเอาคนสนิทอย่างจือเทาเตรียมจะวิ่งขึ้นมาดูเหตุการณ์ข้างบนแต่ก็โดนจงอินที่มาตอนไหนไม่รู้คว้าไหล่หนาไว้ก่อน

เรื่องของนายเขา..เราเป็นบ่าวไม่ควรยุ่ง..หรือนายอยากเข้าไปอยู่ในป่าโหยหวน

ฮึ่ย!!!”  จือเทาสะบัดไหล่ทิ้งก่อนจะเดินหนีออกไปข้างนอกแทน

 

นายน้อยแห่งตระกูลปาร์คและคุณหนูแห่งตระกูลชเวยังคงยืนประชันหน้ากันไปมาอย่างไม่มีใครยอมใคร  อีกคนก็ทายาทปีศาจจิ้งจอกน่าเกรงขามผู้สูงศักดิ์ส่วนอีกคนก็คุณหนูผู้เอาแต่ใจ

ถ้าเธอพูดถึงเรื่องหมั้นขึ้นมาก็ดี..ยังไงพี่ก็คงหมั้นกับเธอไม่ได้”  ใบหน้าคมหันออกไปอีกทางเขาไม่อยากพูดทำร้ายจิตใจแบบนี้แต่เขาก็ต้องทำ

ขนาดท่านอาอี้ฟานเป็นคนสั่งพี่ก็จะไม่ทำเหรอคะ

 “............”

พี่คงรู้นะว่าถ้าท่านอารู้เรื่องนี้ขึ้นมา..ท่านอาคงไม่พอใจเป็นแน่..พี่ก็เลือกเอาแล้วกันว่าพี่จะยอมหมั้นกับยูกิเหมือนเดิม..หรือจะปล่อยให้มันตายอย่างทรมาน

พี่รู้แล้วละว่าทำไมพี่ถึงรักเธอไม่ลง  ชานยอลเตรียมหมุนตัวกลับลงไปข้างล่าง  ยิ่งอยู่ด้วยกันก็พาลจะทะเลาะกันเปล่าๆ

พี่ชานยอล!!!

ถ้าเธออยากนอนที่นี้ก็ตามสบายนะ...แต่ห้องนั้นพี่คงให้เธอเข้าไปไม่ได้จริงๆ”   

พี่จะไปไหน..พี่ชานยอล..พี่ชานยอล!!”  เธอตะโกนเรียกชายหนุ่มอย่างสุดเสียงหล่อนกำมือแน่นด้วยความโมโห ตามข้อมือเรียวเห็นเส้นเลือดสีดำที่ปูดขึ้นตามมือ  น้ำตาของคุณหนูชเวผู้ไม่เคยเสียให้ใครแต่กำลังร้องออกมาให้กับชานยอล  แต่ความรักมันก็เหมือนดาบสองคมยิ่งเธอรักมากเท่าไหร่มันก็อาจแปรเปลี่ยนเป็นเกลียดได้มากเท่านั้น

แบคฮยอนฉันเกลียดแก!!!” 

 

หึ..เดินอารมณ์ดีลงมาเชียวนะขอรับ”  จงอินเมื่อเห็นนายน้อยของเขาเดินหน้าไม่สบอารมณ์ลงมาข้างล่างก็อดที่เอ่ยแซวไม่ได้

วันนี้ว่างเหรอไง..ถึงมีเวลามายืนหอนตรงนี้

อุ๊ย..สงสัยคงอารมณ์ไม่ดีแล้วละ..ฮะๆ..แล้วนายน้อยจะเอาไงต่อละขอรับ

เจ้าคิดว่าข้าควรบอกความจริงกับแบคฮยอนดีไหม?  ชานยอลกำลังลังเล  เขาควรจะบอกแบคฮยอนไปเลยดีไหม  เขาจะได้ไม่ต้องมานั่งไม่สบายใจแบบนี้อีกไหนจะเรื่องอของยูกิอีก

แล้วท่านคิดว่าคุณแบคฮยอนจะรับสิ่งที่เราเป็นอยู่ได้ไหมขอรับ?” 

นั้นแหละคือสิ่งที่ข้ากลัวที่สุดในตอนนี้”  ชานยอลดูมีสีหน้าหนักใจขึ้นมาทันทีพอคิดถึงเรื่องนั้นทีไร

ทำไมเจ้ากับข้าต้องอยู่คนละโลก..ทำไมข้ากับเจ้าถึงต้องมาเจอกันเช่นนี้..ถ้าเลือกได้ข้าก็อยากเกิดเป็นแค่มนุษย์ธรรมดาที่รักเจ้าเท่าที่มนุษย์คนหนึ่งจะรักได้...แบคฮยอน

 

 

 

ภายในห้องพักสี่เหลี่ยม  แบคฮยอนกำลังนอนรอโทรศัพท์ของใครบางคนที่บอกว่าจะโทรมาแต่ตอนนี้หน้าจอของมันยังว่างเปล่าไม่มีแม้แต่เสียงข้อความที่ดังเตือนสักอันเดียว

ไหนบอกถึงบ้านจะรีบโทรมาไง..คนโกหก

ปากบางขมุบขมิบเองคนเดียว  ถ้าจะให้โทรไปหาเองก็ยังไงๆ อยู่ก็ทำเป็นงอนเขาเองพอครั้นจะโทรไปก่อนก็กลัวเสียฟอร์ม  แบคฮยอนเอาแต่คิดไปคิดมาอยู่ดีๆ ก็กระเด้งตัวจากที่นอนลุกขึ้นมานั่ง

 

หรือว่าที่ยังไม่โทรมาคงไม่ได้กำลังอยู่กับใครหรอกนะ

 

แบคฮยอนนั่งกัดปากตัวเองแน่นคิดไปเออเองไปเรื่อย  อยู่ดีๆ  ในใจก็ว้าวุ่นขึ้นมาเฉยๆ  นิ้วเรียวสไลด์เลื่อนปลดล็อคหน้าจอของตัวเองแตะไปยังเบอร์โทรของคนรักแต่ก็ต้องหยุดชะงัก 

 

ถ้าหากโทรไปแล้วแล้วไม่ใช่ชานยอลรับละ..ถ้าเป็นเสียงผู้หญิงคนอื่นรับละ..งื้อ..รู้งี้ไม่งอนก็ดีหรอก...

 

ตอนนี้สติของแบคฮยอนไปไกลกู่ไม่กลับ  ตั้งแต่มีความรักเขาก็กลายเป็นคนคิดมากขนาดนี้เลยเหรอ

Rrrrrrrrrr…

ไม่นานเครื่องสื่อสารสี่เหลี่ยมๆ ก็มีเสียงเรียกเข้าดังขึ้นทำเอาแบคฮยอนสะดุ้งสุดตัวอยู่ดีๆ ใจก็เต้นแรงขึ้นมาศะอย่างนั้นเพราะไม่รู้ว่าปลายสายจะใช่คนที่เขารอให้โทรเข้ามาหรือเปล่า  แต่ก็ต้องผิดหวังเมื่อหน้าจอที่โชว์ไม่ใช่เบอร์ที่รอแต่เป็นผู้จัดการร้านที่เขาเคยไปทำพาร์ทไทม์นั้นเอง

ฮัลโหลครับ

อ่า..แบคฮยอนสรุปวันนี้นายมาได้ไหม..วันนี้พนักงานที่ร้านก็ลาไปสามคนพร้อมกัน  แบคฮยอนถึงกับทำหน้าลำบากใจตอนแรกก็กะว่าจะไปแต่พอโดนชานยอลห้ามก็เลยไม่กล้าไปกลัวว่าถ้าชายหนุ่มรู้ขึ้นมาจะต้องโกรธแน่ๆ

เอ่อ..ถ้าผมขอเลิกไม่เกินเที่ยงคืนได้ไหมครับ?

ได้อยู่ๆ คนเข้าร้านเยอะๆ  ก็ตอนประมาณช่วงสามสี่ทุ่ม..ตกลงนายมานะ..ขอบคุณมาก

ยังไม่ทันที่แบคฮยอนจะพูดอะไรสายก็กดตัดวางไปก่อนยังไงก็คงต้องไปแล้วละแต่ก็เลิกแค่เที่ยงคืนเองคงไม่เป็นไรหรอกมั้ง  ชานยอลคงไม่รู้หรอกเผลอๆ  คงไม่ได้สนใจด้วยบางทีอาจจะกำลังอยู่กับคู่หมั้นก็ได้  พอคิดได้ดังนั้นแบคฮยอนก็รีบลุกขึ้นไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อเตรียมตัวไปเข้างานทันที

 

 

เมื่อตะวันคล้อยเย็นแบคฮยอนก็เดินทางมาถึงหน้าผับพอดี  เจ้าตัวชั่งใจครั้งสุดท้ายก่อนจะตัดสินใจเดินเข้าไปภายในร้าน

ขอบใจนะแบคฮยอนที่มา”  ผู้จัดการร้านเมื่อเห็นแบคฮยอนเดินเข้ามาก็ยิ้มกว้างทันที

ไม่เป็นไรครับ..งั้นผมขอไปเตรียมตัวก่อนนะครับ”  แบคฮยอนเดินหายเข้าไปหลังร้านก่อนจะออกมาพร้อมกับผ้ากั้นเปื้อนสีดำสำหรับพนักงานเสริฟ  ความจริงเขายังกลัวตอนมาทำงานครั้งแรกที่เกิดเรื่องได้อยู่เลย  ทุกวันนี้ทางร้านยังหาตัวคนทำร้ายชายสามคนนั้นยังไม่ได้เลยและหวังว่าวันนี้มันคงจะไม่เกิดเหตุการณ์แบบวันนั้นอีกนะ

พอตกดึกลูกค้าก็เริ่มเยอะขึ้น  แบคฮยอนเดินเสริฟจากลูกค้าไม่กี่โต๊ะจนตอนนี้คนเต็มร้านไปหมดยิ่งดึกเสียงเพลงก็ยิ่งดังกระหึ่มอารมณ์ของนักท่องราตรีก็ยิ่งเพิ่มขึ้นบางคนก็ถึงกับเมามายไปกับน้ำอำพันสีเหลือง  ร่างบางทำงานจนมาดูเวลาอีกทีก็สี่ทุ่มแล้ว  จึงรีบล้วงหยิบโทรศัพท์ที่อยู่ในกระเป่ากางเกงขึ้นมาเพื่อดูว่าชานยอลโทรมาหาเขาบ้างไหม

 

1’ Chanyeol 89 สายที่ไม่ได้รับ

1’Chanyeol13  ข้อความที่ไม่ได้อ่าน

 

แบคฮยอนถึงกับหน้าซีดเมื่อเปิดดูโทรศัพท์สายที่ไม่ได้รับจากชานยอลเล่นเอาเขารู้สึกผิดขึ้นมาทันที  ชานยอลโทรกระหน่ำจนแบตเกือบหมดแต่ในนี้เสียงเพลงมันดังเกินไปจึงไม่ได้ยินเสียงเรียกเข้าที่โทรเข้ามา

 

Rrrrrrrrrrrrrr

ร่างบางถึงกับเบิกตาโตเมื่อโทรศัพท์ที่อยู่ในมือดังขึ้นพอเห็นว่าเป็นใครที่โทรเข้ามาเจ้าตัวรีบวิ่งไปเข้าห้องน้ำทันทีเพื่อกันเสียงไม่ให้รบกวน  ในใจตอนนี้เต้นรัวอย่างกับคนโกหกอะไรบางอย่าง  จะรับก็ไม่กล้ากลัวชานยอลจะได้ยินเสียงเพลงที่ดังกึกก้องอยู่ข้างนอกลอดเข้าไปในสายแต่ถ้าไม่รับก็ตายแน่ๆ อีกคนจะต้องโกรธเขาแน่ๆ 

เอาวะ...เป็นไงเป็นกัน...ทีตัวเองบอกถึงบ้านแล้วจะโทรมายังไม่โทรเลย”  แบคฮยอนหายใจเข้าเฮือกสุดท้ายก่อนที่นิ้วเรียวจะสไลด์รับสายที่ดังขึ้น

ฮ..ฮัลโหล

อยู่ไหน...  ไม่บอกก็รู้ว่าปลายเสียงอารมณ์หงุดหงิดฉุนเฉียวขนาดไหน

อ..เอ่อ..ก็อยู่ที่ห้องไง

แน่ใจ..แล้วทำไมไม่รับโทรศัพท์  น้ำเสียงที่ดังจากปลายสายบ่งบอกว่ากำลังพยายามข่มอารมณ์ให้เย็นที่สุด

เอ่อ..พอดีหลับอยู่”  ด้วยความที่ประตูห้องน้ำถูกเปิดเข้าเปิดออกอยู่ตลอดเวลาทำให้เสียงเพลงที่เปิดด้านนอกลอดเข้ามายังข้างใน  แบคฮยอนจึงต้องเอานิ้วมืออุดหูข้างนึงแล้วคุยไปด้วย

แบคฮยอนฉันให้นายพูดอีกครั้งหนึ่งว่า..นาย..อยู่..ไหน!!”  ชานยอลกดเสียงเน้นทีละคำอย่างดุๆ  ทำไมเขาจะไม่รู้ว่าแบคฮยอนโกหกก็เพราะตอนนี้เขากำลังยืนอยู่ในห้องนอนของคนตัวเล็กพร้อมกับจงอินที่แวะมาดูว่าทำอะไรอยู่  แต่พอมาถึงก็พบว่าห้องว่าเปล่า  ทำเอาชานยอลโกรธมากๆ ที่แบคฮยอนไม่ยอมฟังเขา

เอ่อ..ฉันอยู่

ยังไม่ทันที่แบคฮยอนจะพูดอะไรปลายสายก็กดตัดทิ้งไปก่อน  ร่างบางถึงกับเหงื่อไหลแตกพลัก  ชานยอลจะรู้ไหมว่าเขาอยู่ไหน  แบคฮยอนเอาแต่เดินวนไปวนมาอยู่ในห้องน้ำ  ด้วยความที่เหนื่อยล้าเจ้าตัวจึงเปิดน้ำจากก็อกเพื่อล้างหน้าล้างตาให้รู้สึกสดชื่นขึ้นโดยที่ไม่รู้ว่าตัวเองกำลังมีอันตราย 

จือเทาที่ปรากฏกายยืนอยู่ข้างหลังมองจ้องเขาด้วยสายตาสีแดงก่ำน่ากลัวปีศาจร้ายกำลังเอามือหนาที่มีเล็บคมงอกยาวออกมา  เอื้อมมือไปที่บริเวณลำคอขาวของแบคฮยอน

แบคฮยอนนายช่วยเอามิกเซอร์ไปเสริฟโต๊ะวีไอพีแทนหน่อยสิ  พอดีฉันปวดท้องอะ  โชคยังดีที่หนึ่งในพนักงานเด็กเสริฟเหมือนกันเปิดประตูห้องน้ำเข้ามาพอดีทำให้จิ้งจอกขอบตาคล้ำต้องผละหายตัวไปก่อน  แบคฮยอนจึงพ้นเงื้อมมือของจือเทาไปได้อย่างหวุดหวิด 

แบคฮยอนเหมือนรู้สึกมีใครมายืนอยู่ข้างหลังเขาได้แต่หันมองไปรอบๆ แต่ก็คงจะคิดไปเอง

มีอะไรหรือเปล่า”  เด็กหนุ่มพนักงานเอ่ยถามขึ้นเมื่อเห็นคนตัวเล็กยืนมองเหมือนหาอะไร

อ้อ..ไม่มีอะไรหรอก..เดี๋ยวฉันไปเสริฟให้”  เจ้าตัวจึงรีบเดินออกมาจากห้องน้ำทันทีโดยที่ไม่ได้คิดอะไร  จือเทาที่ได้แต่ยืนกำมือมองคนตัวเล็กอย่างอาฆาตแค้น

อุตสาห์อยู่คนเดียวแล้วแท้ๆ

 

 

 

ระหว่างที่แบคฮยอนเอามิกเซอร์ไปเสริฟเสร็จแล้ว  สายตาก็พลันไปเห็นใครบางคนที่กำลังโดนอ้อมล้อมด้วยหญิงชายมากหน้าหลายตาอยู่กลางฟลอร์  แต่มองไปมองมาทำไมลักษณะมันคุ้นๆ 

ชานยอล!!”  เจ้าตัวถึงกับเบิกตาโพลงเมื่อเห็นชายคนนั้นเป็นใครแถมคนตัวสูงยังหันมามองทางเขาด้วย   แบคฮยอนรีบเอาถาดปิดหน้าตัวเองแล้วเดินฝ่าฝูงชนไปในทันที  พยายามทำใจดีสู้เสือว่าชานยอลอาจยังไม่เห็นเขาก็ได้

 

หมับ!! 

จะไปไหน?”  ยังไม่ทันจะเดินหนีไปได้เท่าไหร่ข้อมือบางก็โดนมือหนาคว้าหมับไว้ได้ทัน

งื้อ..ชานยอล”  แบคฮยอนหันมายิ้มแหยๆ ให้ร่างสูง

กลับเดี๋ยวนี้!!” 

แต่...”  มือเรียวพยายามยื้อตัวไว้เขาจะกลับตอนนี้ไม่ได้มันยังไม่ถึงเวลาเลิกงานเลย

เดี๋ยวๆ มีอะไรกันหรือเปล่า?”  เป็นผู้จัดการร้านที่เดินเข้ามาเมื่อเห็นท่าไม่ดีที่ทั้งคู่กำลังยื้อฉุดกันอยู่กลางร้านทำเอาคนบริเวณรอบมองกันเป็นตาเดียว

จะพาเมียกลับบ้าน  แบคฮยอนถึงกับหน้าขึ้นสีที่ชานยอลป่าวประกาศต่อหน้าคนเยอะแยะขนาดนี้  ทำเอาชายหญิงบริเวณแถวนั้นบ่นเสียดายกันเป็นแถว  มือหนาลากคนตัวเล็กออกมาทันทีทำเอาผู้จัดการถึงกับยืนงง

ชานยอลลากแบคอยอนออกมายังหน้าร้านก่อนจะจับเจ้าตัวโยนขึ้นรถคันหรูแล้วปิดประตูใส่อย่างแรงก่อนจะเดินอ้อมไปฝั่งคนขับแล้วสตาร์ทรถขับออกไปทันที  ทั้งคู่ต่างเงียบไม่มีใครพูดอะไรออกมา  เมื่อขับรถไปได้ครึ่งทางสุดท้ายชานยอลก็เป็นคนทำลายบรรยากาศเงียบนั้นไป  

หึอยู่ห้อง..นอนอยู่”  ชานยอลพูดไปก็หันมาเหล่มองค้อนใส่คนตัวเล็กไป

“............”

คำพูดฉันไม่มีความหมายเลยใช่ไหม?

ไม่ใช่แบบนั้น..”  แบคฮยอนพูดเสียงเบามากจนเกือบไม่ได้ยินรู้เลยว่าชานยอลโกรธมากเพราะที่ผ่านมาร่างสูงไม่เคยว่าเขาเลยสักครั้ง

อยากจะพูดออกไปแต่ก็ดูเหมือนคำแก้ตัว  แบคฮยอนจึงต้องกลืนคำพูดลงคอไปก่อน  ยิ่งตอนนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ราวเหมือนเดินอยู่บนสะพานไม้ที่ข้างล่างเป็นเหวลึกโดยปลายทางมียูกิคอยเขย่าเชือกให้แบคฮยอนตกลงไปและดูเหมือนคราวนี้ชานยอลไม่มีความล้อเล่นอยู่เลย  แบคฮยอนได้แต่นั่งจับสายเบลท์แน่นก้มหน้ายอมรับผิดโดยดี

เมื่อรถเคลื่อนตัวมาจอดหน้าหอพักที่คุ้นเคย  แบคฮยอนไม่กล้าแม้แต่จะขยับตัว  อีกคนก็นั่งเฉยนั่งจับพวงมาลัยทำท่าเหมือนจะไม่ลงจากรถ

เอ่อ...ชานยอลไม่ลงเหรอ?”  เพราะปกติแล้วร่างสูงจะต้องลงไปส่งข้างบนตลอดแต่วันนี้กลับนั่งนิ่งไม่ยอมหันหน้ามามองสักนิด

วันนี้นอนนี้ไหม?” แบคฮยอนไม่อยากจะเชื่อเมื่อตอนบ่ายเขายังงอนชานยอลอยู่เลยแต่ตอนนี้กลับกลายเป็นชานยอลมางอนเขาแทนแล้วดูเหมือนว่าเขาจะต้องเป็นฝ่ายง้อเหมือนเวรกรรมตามทัน 

คงไม่..วันนี้ฉันจะกลับไปนอนบ้าน”  คำพูดแต่ละคำเชือดเฉือนใจคนตัวเล็กยิ่งนัก  เพราะคำพูดมันเหมือนเมื่อตอนบ่ายที่เขาพูดกับชานยอลทุกอย่าง

 

ชานยอลกำลังเอาคืนเขา

ก็ได้..งั้นไปแล้วนะ แบคฮยอนบอกลาอีกคนก่อนจะลงจากรถแต่ชานยอลก็ยังไม่หันมามองกันเลย  พอเขาปิดประตูรถปุ๊ปอีกคนก็รีบขับรถเคลื่อนตัวออกไปทันทีแบคฮยอนก็ได้แต่ยืนมองตามตาละห้อย

คนตัวเล็กพาตัวเองเดินขึ้นไปบนห้องอย่างอ่อนล้าและหมดแรงแต่ไม่ใช่จากการทำงานแต่เป็นเพราะเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นภายในวันนี้วันเดียวต่างหาก  มันดูยุ่งเหยิงชุลมุนไปหมดโดยที่เขาไม่ทันได้ตั้งตัว  นี่ขนาดแค่วันเดียวยังวุ่นวายขนาดนี้

เฮ้อ..”  แบคฮยอนถอนหายใจออกมาอย่างดังก่อนจะพาตัวเองไปอาบน้ำแล้วเตรียมตัวเข้านอน แบคฮยอนหยิบตุ๊กตาที่ชานยอลคีบให้จากตู้คีบตอนไปเที่ยวด้วยกันครั้งแรกขึ้นมาดูเขายังเก็บมันไว้เป็นอย่างดี

ขอโทษนะ  นิ้วเรียวจิ้มไปที่หัวของตุ๊กตาไปมาก่อนจะคล้อยหลับไปเพราะตอนนี้ก็ดึกมากแล้ว

 

 

 

 

 

ในยามค่ำคืนภายใต้แสงจันทร์จิ้งจอกหนุ่มทั้งสองที่ยืนอยู่บนดาดฟ้าของหอพัก  กำลังยืนมองดูบริเวรรอบๆ  ป้องกันมิให้คนที่กำลังหลับใหลในนิทราอย่างแบคฮยอนเป็นอันตราย

แบบนี้จะใจอ่อนได้หรือยังละขอรับ?” 

เด็กดื้อ..ข้าต้องลงโทษซะบ้าง..ไม่งั้นก็จะดื้อแบบนี้ไปตลอด

นี่ขนาดลงโทษนะขอรับ..ยังมาตามเฝ้าถึงที่นี้” 

พูดมาก..อยู่เฝ้าให้ดีหละ”  แค่ชั่วพริบตาเดียวนายน้อยแห่งตระกูลปาร์คก็หายตัวลงไปยังห้องนอนของคนตัวเล็กทันที  ชานยอลหย่อนตัวนั่งลงบนหัวเตียงนุ่ม  เขาเหลือบไปเห็นแบคฮยอนนอนกอดตุ๊กตาจิ้งจอกสีขาวที่เขาเคยให้ก็อดยิ้มไม่ได้  มือหนาเอื้อมไปลูบหัวทุยอย่างแผ่วเบา  ความจริงเขาไม่อยากโกรธอะไรคนตัวเล็กเลย  แต่วันนี้ที่แบคฮยอนแอบไปทำงานที่ผับเขาโกรธมากจริงๆ เพราะร่างบางคงไม่รู้หรอกว่าเวลาที่ไม่มีเขาคอยอยู่ใกล้ๆ  มันอันตรายขนาดไหน 

และเจ้าตัวก็คงไม่รู้หรอกว่าคนที่ทำร้ายมินจีคือใครแล้วอยู่ใกล้มากขนาดไหน  คนที่ทำร้ายมินจีก็คือจือเทานั้นเอง  การที่จือเทามาที่นี้ก็ต้องใช้พลังอย่างมากเหมือนกันในการแปลงกายแต่มินจีก็ดันโชคร้ายที่ดันเจอจือเทาเข้าอีกอย่างตอนที่เขาไปผับเขาก็ได้กลิ่นของปีศาจที่เป็นกลิ่นของปีศาจตาคล้ำนั้น  เพราะแบบนี้ไงเขาถึงสั่งหนักสั่งหนาว่าไม่ให้ไปไหน 

นายน้อยแห่งจิ้งจอกมองหน้าคนรักที่กำลังนอนหลับแต่เขาคงจะนั่งเบียดไปหน่อยก็เพราะเตียงมันเล็กทำให้แบคฮยอนหันหน้าพลิกตัวมาทางเขาดวงตารีเรียวเล็กปรือตาขึ้นมาก่อนเอ่ยออกมาอย่างแผ่วเบา

ชานยอล..ขอโทษ”  เจ้าตัวรีบโอบรอบเอวของชายหนุ่มทันทีแล้วเอาหัวทุยๆ  มาซุกเพื่อหาความอบอุ่น  ชานยอลถึงกับตกใจคิดว่าแบคฮยอนจะตื่นขึ้นมาซะก่อนแบบนี้ก็รู้หมดว่าเขาแอบมาหาแต่ที่แท้คนตัวเล็กก็แค่ละเมอ

งำๆๆ”  เสียงละเมอเหมือลูกหมาของแบคฮยอนทำเอาชายหนุ่มอดยิ้มไม่ได้  ถึงแม้ความจริงเขาจะหายโกรธแล้วก็เถอะรักขนาดนี้ใครละจะไปโกรธนานแต่เรื่องที่ทำผิดวันนี้ยังไงก็ต้องลงโทษอยู่ดีจะได้เข็ดชานยอลยอมนั่งเป็นตุ๊กตาให้แบคฮยอนนอนกอดจนถึงเช้าและมันคงเป็นอีกคืนหนึ่งที่แบคฮยอนนอนหลับฝันดีแน่ๆ

 

 


 

 - Update -
#ficthefox

 

’ cactus
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 123 ครั้ง

4,526 ความคิดเห็น

 1. #4511 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2562 / 17:57
  อย่าโกดกันนานนน
  #4511
  0
 2. #4443 KyuMin_Pumpkin (@minpumpkin) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 04:33
  งอนกันไปงอนกันมานั่นแหละจ้าาา ระวังแม่จิ้งจอกน้อยจะแผลงฤทธิ์อีกนะ ใช่ย่อยเลยคนนี้อ่ะ
  #4443
  0
 3. #4358 weareone_EXOLB (@weareone_EXOLB) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 09:31
  งอนเค้าแต่ก็ยอมให้เค้านอนกอด
  เด้ออ คนเรา
  #4358
  0
 4. #4337 11507416p (@11507416p) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 00:18
  งื้อออ
  #4337
  0
 5. #4300 EUNHWA_OK (@EUNHWA_OK) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 23:20
  ต้องง้อหนักๆแค่ไหนเนี่ยยยยย
  #4300
  0
 6. #4263 ❤ Willis ❤ (@welovesnsdyul) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 กันยายน 2560 / 19:08
  ถึงคราวชานยอลงอนบ้างเนอะแบคฮยอน~ ก่อนหน้านี้ทำเป็นงอนเค้าแต่พอเค้าเอาคืนถึงกับงอแงเลยทีเดียว น่าเอ็นดู~
  #4263
  0
 7. #4191 kevinwu (@kevinwu) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:15
  ทำเป็นเชิง ถถถถถ
  #4191
  0
 8. #4165 L-Maneerat (@L-Maneerat) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 12:58
  โกรธก้ส่วนหนึ่ง แต่ที่มากกว่าก้คือเป็นห่วง โอ้ยยยชานดีเลิศสสส
  #4165
  0
 9. #4103 Natcharida Jeams Subtotim (@missmiami) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2559 / 18:39
  ชานนอลนี่ดีต่อใจมากเยยยย
  #4103
  0
 10. #4064 pim pimmi (@pim35225) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 08:26
  มีความน่ารักกกก
  #4064
  0
 11. #4002 Park Baekyeol (@AorEXO_KLM12) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2558 / 16:46
  งำๆๆ แบคน่ารัก
  #4002
  0
 12. #3883 tenly0627 (@tenly0627) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 เมษายน 2558 / 14:24
  ชานยอลเป็นห่วงแบคมากๆอะ สัมผัสได้ถึงความละมุน ฮือออ อิจแบคจังค่ะ มีคนคอยห่วงคอยดูแลขนาดนี้ ;-; กลัวเทาทำร้ายแบคมาก
  #3883
  0
 13. #3823 mojikyung (@mojikyungsoo) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 00:42
  ง่อวว แม่ขาเขาสวีทกันนน (ตรงไหน- -)
  #3823
  0
 14. #3698 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 02:16
  น่าร้ากกกกกกก
  #3698
  0
 15. #3363 Always.HunHan (@alway-hunhan) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 มีนาคม 2558 / 15:35
  เกลียดชะนีเรื่องนี้ว่ะ
  #3363
  0
 16. #3180 ` PuGun. (@pugunlovetonorit) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 16:53
  แบคอ้อนน่ารักกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #3180
  0
 17. #3115 NuTJiN (@happy22455) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558 / 18:29
  อ่าฟฟฟกฟินนน
  #3115
  0
 18. #2909 นัทวีนัส (@00nafnut) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 มกราคม 2558 / 18:53
  ใช่แล้วยอลเด็กดื้อต้องลงโทษสะบ้างงงง
  #2909
  0
 19. #2525 Ekaract Sun (@sunsun9) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2557 / 10:15
  ชานน่ารักมากกก ป่กบอกไม่นะอต่ใจเนี่ยยอมมมมตบอดดด
  #2525
  0
 20. #2259 I'm SonE ... B2utY ...!!! (@0869784579) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2557 / 08:37
  งอนกันไปงอนกันมานะคู่นี้ แบคอย่าดื้อดิฟังชานยอลบ้าง ยอลก็รีบๆบอกไปเถอะแบคจะได้เข้าใจสักที
  #2259
  0
 21. #2036 Mi-Me (@hleb2012) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2557 / 23:45
  เอาล่ะสิครับมันจะเกิดอะไรขึ้น ตื่นเต้นม๊วกกกก หายเหนื่อยแล้วรีบมาต่อน้า ฮุฮุ
  #2036
  0
 22. #1674 moofern (@fernny13) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2557 / 19:04
  แบคฮยอนก็อย่าดื้อ ชยอลเป็นห่วงรู้ป่าววว
  #1674
  0
 23. #1651 Tonkhaw (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2557 / 14:58
  งอนได้มุ้งมิ้งมาก~~~ อร้ายยย เขิลล
  #1651
  0
 24. #1614 Yezo (@hemme) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2557 / 22:36
  หน่วงอ่ะ
  แต่ชอบพี่ปาร์คมากอ่ะ
  อดทนไว้นะน้องแบค พี่ปาร์ครักนู๋มากนะ
  #1614
  0
 25. #1527 Delight.PN (@paew_nonticha) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2557 / 14:30
  งอนกันไปงอนกันมา น่ารักเนาะ 55555 ชานยอลทำเป็นงอนแบค แต่ก็ตามมาเฝ้าเนี่ยนะ! งอนยังไงของแกอ่ะ ><
  #1527
  0