[Exo] THE FOX♥ CHANBAEK [End]

ตอนที่ 18 : THE FOX : SEVENTEEN

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 10,633
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 130 ครั้ง
    6 ก.ค. 58The  fox

Seventeen

 

 

        

                  ตอนนี้กลางโรงอาหารเนืองแน่นไปด้วยเด็กนักเรียนมากมายที่กำลังยืนอ้อมล้อมกับเหตุการณ์ที่ให้เล่าวันนี้ก็ไม่จบ  เมื่อรุ่นพี่สุดหล่อขวัญใจของใครหลายๆ คน  อยู่ดีๆ ก็มีหญิงสาวเพิ่งเข้ามาเรียนได้ไม่ถึงวันประกาศออกตัวว่าคือคู่หมั้น  ทำเอาข่าวแพร่กระจายไปอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นหัวข้ออันดับหนึ่งการค้นหาของเว็บบอร์ดในโรงเรียนทันที 

หลังจากที่คุณหนูคนสวยยกยิ้มอย่างผู้ชนะ เธอคงคิดว่าชานยอลจิ้งจอกหนุ่มว่าที่คู่หมั้นของเธอคงไม่ปฏิเสธเป็นแน่  เพราะยังไงทายาทคนเดียวของตระกูลปีศาจจิ้งจอกคิดจะหาคู่ครองทั้งทีใครเล่าจะเหมาะสมเท่าเธอคงไม่มีอีกแล้ว  ยิ่งเห็นมนุษย์ชั้นต่ำที่ยืนอยู่ข้างๆ ชายหนุ่มเธอยิ่งอยากจะหัวเราะดังๆ เพราะมันไม่มีวันที่จะขึ้นมาเทียบเคียงสู้เธอได้

พูดจบแล้วใช่ไหม?”  เสียงทุ้มของจิ้งจอกหนุ่มเอ่ยออกมาอย่างเรียบๆ ทำเอาจิ้งจอกสาวถึงขมวดคิ้วกับคำที่ได้ยิน

ห๊ะ..พี่ว่าอะไรนะ?” 

ฉันถามว่าเธอพูดจบแล้วใช่ไหม?..ฉันจะได้ไปสักที”  ยังไม่ทันที่ยูกิจะพูดอะไรมากไปกว่านี้  ชานยอลก็จับข้อมือแบคฮยอนลากไปตามแรงดึงของตัวเอง  ส่วนยูกิก็ได้แต่ยืนอ้าปากค้างกับการกระทำของชานยอล  จงอินยักไหล่ให้คุณหนูชเวและคนติดตามอย่างเยาะเย้ยก่อนจะเดินตามคนทั้งสองไป

หึ..พี่ชานยอลมันจะมากเกินไปแล้วนะ”  ยูกิได้แต่เก็บกักอารมณ์ไว้ข้างในเธออยากจะระเบิดพลังพายุใส่ที่นี้ให้แหลกกระจุยเพื่อเป็นการระบาย  จนจือเทาผู้ติดตามคนสนิทต้องห้ามเอาไว้ก่อนให้เธอใจเย็นๆ

 

คุณหนูจะกลัวอะไรขอรับ..ยังไงคุณหนูก็คือคู่หมั้นของนายท่านชานยอลอยู่วันยังค่ำ..เด็กนั้นก็แค่ชั่วครั้งชั่วคราว..เรายังมีเวลาอีกเยอะไม่ต้องห่วงหรอกขอรับ 

 

จือเทาส่งกระแสจิตไปยังคุณหนูคนสวยที่กำลังยืนหน้าง่ำหน้างอไม่พอใจอย่างแรง  มีที่ไหนคู่หมั้นมาหาทั้งทีแทนที่จะดีใจกลับแต่เดินจูงมือกับมนุษย์หน้าตาซื่อบื้อนั้นออกไปแทน  เธอพยายามหายใจเข้าลึกๆ และทำตามที่จือเทาบอกก่อนจะกวาดสายตาไม่พอใจไปยังรอบๆ ใส่เด็กนักเรียนบริเวณแถวนั้นที่ยังยืนสอดรู้จนแยกย้ายกันไปคนละทิศละทาง

 

 

 

หลังจากหลุดพ้นออกมาจากสถานการณ์อันน่าอึดอัด  แบคฮยอนพยายามจะฝืนตัวเองไม่ให้เดินตามชานยอลจนร่างสูงต้องหันกลับมามองอย่างไม่เข้าใจ

เป็นอะไร?

“..............”

แบคฮยอน!!”  ไม่มีเสียงตอบรับออกมาจากอีกคน  ชานยอลได้แต่ขมวดคิ้วอย่างไม่ชอบใจ  เขายอมรับว่าไม่ชอบเลยเวลาแบคฮยอนพยศเขาแบบนี้  ยิ่งเงียบแบบนี้เหมือนกำลังเล่นสงครามประสาทกับเขาชัดๆ ร่างสูงพยายามออกแรงดึงให้คนตัวเล็กเดินตามแต่แบคฮยอนก็ยังฝืนตัวไม่ยอมง่ายๆ  แถมยังพยายามบิดข้อมือออกจากการจับกุมของเขาอีก  ไหนจะริมฝีปากนั้นที่กัดกันจนแดงไปหมดมันน่าโมโหไหมละ  รู้ว่าโกรธ  รู้ว่าต้องไม่พอใจ  แต่ก็ควรพูดกันดีๆ สิ  แต่ในเมื่อคนตัวเล็กยังดื้อแบบนี้  เขาก็จะทำตามใจตัวเองแล้วเหมือนกัน

อ๊ะ..ปล่อย  ปล่อยนะ”  

ชานยอลรวบตัวแบคฮยอนขึ้นมาพาดบ่าก่อนจะก่อนจะออกเดินอีกครั้ง  ร่างบางก็ได้แต่ร้องโวยวาย  เอามือทุบไปมาที่หลังของชานยอลแต่คนตัวสูงไม่ได้สะทกสะท้านกับแรงอันน้อยนิดของแบคฮยอน

ระหว่างทางแบคฮยอนโวยวายมาตลอดดีว่าช่วงนี้เด็กนักเรียนไปพักกันหมดจึงไม่มีใครอยู่บริเวณนี้  เมื่อคนตัวเล็กไม่ยอมอยู่นิ่งชานยอลจึงใช้มือหนาฟาดไปที่แก้มก้นอวบอิ่มของอีกคนจนเกิดเสียงดังเป็นการลงโทษที่ไม่ยอมอยู่เฉยๆ

 

เพี้ยะ!! 

อื้อ...

แบคฮยอนร้องออกมาเพราะความเจ็บ  ตอนนี้เขาทั้งงอน  ทั้งโกรธ  ทั้งอาย  มันสับสนปนเปกันไปหมด  

ปล่อยนะ!!”  เสียงหวานเอ่ยออกมาอย่างแผ่วเบาเพราะเขาก็เริ่มเหนื่อยที่ต้องดิ้นขัดขืนไม่ยอมให้กับคนตัวสูง  ตอนนี้ไม่อยากคุยด้วยอะไรทั้งนั้น  ยิ่งนึกถึงผู้หญิงคนนั้นแบคฮยอนยิ่งเจ็บแปลบๆ ที่อกข้างซ้าย

ฉันไม่ปล่อยจนกว่านายจะฟังฉัน

 

ชานยอลกะว่าจะพาคนตัวเล็กไปหาที่คุยเงียบๆ  ที่ที่จะไม่มีใครมาขวางตอนเขาปรับความเข้าใจกัน  เขาก็รู้ว่าแบคฮยอนไม่พอใจแน่ๆ  แต่เขาเองก็ไม่ได้กะให้เรื่องมันเป็นแบบนี้  ถึงแม้ยูกิจะมาหาถึงที่นี้และบอกว่าเขาเป็นคู่หมั้นแต่ก็ใช่ว่าเขาจะต้องยอมตกลงด้วยและก็ดูเหมือนว่าคนที่กำลังงอแงอยู่ตอนนี้คงไม่เข้าใจแน่ๆ  

ชานยอลอุ้มแบคฮยอนมาถึงชั้นดาดฟ้าของโรงเรียนแน่นอนสถานที่แห่งนี้ไม่มีใครขึ้นมาได้ความจริงประตูมันล็อคอยู่แต่ก็คงไม่ยากเกินความสามารถของเขาเท่าไหร่ที่จะใช้พลังเดาะกลอนประตูออก

แบคฮยอนก็ได้แต่แปลกใจที่ชานยอลพาขึ้นมาบนนี้และที่สำคัญปกติแล้วชั้นดาดฟ้าจะถูกล็อคประตูไว้แต่ตอนนี้ร่างสูงกับพาเขาเปิดประตูเข้าไปอย่างง่ายดาย  

เมื่อถึงที่หมายชานยอลปล่อยคนตัวเล็กลงกับพื้น  เมื่อเท้าเรียวยืนทรงตัวบนพื้นได้ก็เตรียมที่จะเดินหลีกหนีแต่ก็คงไม่ไวเท่ามือหนาของชานยอลเท่าไหร่ที่รีบคว้าตัวเขาไว้ก่อนจะพาลากไปยังซอกแคบๆ มุมอับตาคนข้างๆ ทางขึ้นของประตูดาดฟ้าเผื่อว่ามีใครบังเอิญมาเจอจะได้ไม่เห็น

ปล่อยนะ..จะกลับห้องเรียน”  แบคฮยอนพยายามสะบัดมือที่กำลังโดนกอบกุมไว้แต่ก็ไม่เป็นผล

เป็นอะไรงอนเหรอ?..หืม

เปล่า..

หรือว่าหึง”  ชานยอลยกยิ้มที่มุมปาก  เขาชอบนะเวลาที่แบคฮยอนหึงเพราะมันหมายถึงว่าคนตรงหน้ายังแคร์และรักเขาไม่งั้นจะหึงทำไม

ไม่ใช่ทั้งสองอย่าง...จะกลับห้อง” ใบหน้าเรียวบิดเบี้ยวเนื่องจากอาการไม่พอใจ

ไม่ให้กลับ...จนกว่าจะบอกว่าเป็นอะไร...โกรธฉันเรื่องยูกิใช่ไหม?

มีสิทธ์ด้วยเหรอไง?” ใบหน้าง่ำงอหันไปอีกทาง ปากบางเบะคว่ำกัดปากน้อยๆ มือเรียวที่พยายามสะบัดออกแต่ก็ไม่สามารถหลุดพ้นจากพันธนาการของจิ้งจอกหนุ่มได้

เพิ่งรู้ว่าฉันมีเมียขี้น้อยใจ”  แบคฮยอนพยายามฝืนกลั้นไม่ให้ตัวเองร้องไห้ออกมา  ไม่รู้ตัวเองเหมือนกันว่าเป็นอะไร  ภายข้างในใจเริ่มสับสนไม่รู้ว่าสถานะของเขากับชานยอลตอนนี้เป็นยังไงกันแน่  ถึงแม้จะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งมากกว่าเพื่อนก็จริง  แต่พอมาคิดๆ  ดูแล้วเขากับชานยอลยังไม่เคยยกสถานะให้กันอย่างชัดเจน  ชานยอลไม่เคยขอคบเขาก็ไม่เคยถามก็คิดว่าต่างคนต่างรู้กันข้างในแต่พอมาวันนี้เขาเริ่มชักไม่แน่ใจ

อย่าเงียบสิ”  มือหนาไล่เกลี่ยไปบริเวณแก้มขาวใสที่ตอนนี้กำลังหน้าแดงไม่รู้ว่าโกรธหรือเขิน แต่ดวงตาเรียวก็ไม่ยังไม่มีท่าทีที่จะหันมามองกันบ้างเลย  เอาแต่หันหนีจนคอแทบเคล็ดเมื่อคนตัวเล็กยังเงียบชานยอลก็เลยจับใบหน้าเรียวให้หันมามองแต่ดวงตาคู่สวยก็ยังเอาแต่หลบตามองต่ำไปยังที่พื้น

โกรธอะไรก็บอกสิ..ไม่ชอบให้เงียบแบบนี้”  ชานยอลเริ่มชักสีหน้าหน่อยๆ  ก็คนตัวเล็กยังเคืองไม่หายไม่ปริปากพูดออกมาสักคำสงสัยคงจะโกรธมากจริงๆ  บางทีเขาควรจะเรียนรู้เพิ่มเติมว่าอย่าทำให้โกรธหรือไม่พอใจเด็ดขาด

ช่างมันเถอะ..จะกลับห้องแล้ว”  ร่างบางพยายามที่จะเดินหนีแต่ชานยอลก็เอาแขนทั้งสองข้างมาคร่อมทับกักไว้ให้อยู่ในอาณัติ

ฉันไม่ให้ไปไหนทั้งนั้น...ถ้ายังไม่คุยให้รู้เรื่อง”  คิ้วหนาเริ่มขมวดเข้าหาจนชนกันเขายอมรับว่าเริ่มมีอารมณ์โมโหนิดๆ  ก็คงตรงหน้าเอาแต่พยายามจะหนีอย่างเดียวแล้วเมื่อไหร่จะคุยกันรู้เรื่อง

ฉันจะพูดอะไรได้..คนนั้นคู่หมั้นนาย..แล้วฉันจะไปมีสิทธ์อะไร..”  แบคฮยอนไม่รู้ว่าจะทำยังไง  ตอนนี้เขาวางตัวไม่ถูกแถมคนนั้นก็ทั้งสวยทั้งเหมาะกับชานยอลบางทีชานยอลอาจจะชอบก็ได้  แล้วเขาละมีอะไรที่เหมาะสมบ้าง ยิ่งเห็นว่าคนตรงหน้าเพียบพร้อมเพียงใด  น้ำสีใสที่กักเก็บมานานในที่สุดก็ต้องปล่อยให้มันไหลออกมา  นิ้วเรียวรีบยกขึ้นมาเช็ดในทันทีเพราะไม่อยากให้คนตรงหน้าเห็น

ทำไมนายถึงคิดมากแบบนี้..ฉันยังไม่ได้พูดเลยนะว่าจะยอมหมั้น”  สีหน้าคมเข้มแสดงถึงความเจ็บปวดออกมาที่เขาเป็นต้นเหตุให้คนตัวเล็กเจ็บ  ให้คนตัวเล็กคิดมากขนาดนี้  แต่เหมือนยิ่งพูดแบคฮยอนก็ยิ่งร้องไห้สะอึกสะอื้นออกมาอย่างหนัก  ตั้งแต่เกิดเป็นปีศาจจิ้งจอกมาไม่เคยหวั่นไหวอะไรขนาดนี้มาก่อน

ก็..ม.ไม่รู้หนิ..บางที..ฮึก..ชานยอล ฮึก..ก อาจจะชอ..อ บ”  ชานยอลไม่รอให้แบคฮยอนพูดจบประโยค  เขารวบตัวแบคฮยอนเข้ามาแนบไว้ในอ้อมอก  ริมฝีปากหนาประกบจูบในทันที  จิ้งจอกหนุ่มขบเม้มอย่างละเมียดละไมเพื่อเป็นการบอกนัยๆว่าใครต่างหากที่สำคัญกับเขา  มือหนาประคองใบหน้าเรียวให้ปรับองศารับจูบที่ดูดดื่มจากเขา  สองลิ้นประสานควบกระหวัดกันไปมาจนคนตัวเล็กไร้เรียวแรงกับสัมผัสจูบ

อย่ายัดเยียดฉันให้ชอบคนอื่นอีก..เข้าใจไหม?” นิ้วโป้งเกลี่ยที่ปลายหางตาเพื่อเช็ดรอยน้ำสีใสที่เปรอะเลอะเทอะไปทั่วบริเวณรอบๆ ก่อนจะซ้ำลงไปที่กลีบเนื้อนุ่มอีกครั้ง  แบคฮยอนหลับตาพริ้มรับสัมผัสจากจิ้งจอกหนุ่ม  ตัวเขาเองก็ไม่อยากให้ริมฝีปากหนาคู่นี้ที่ประทับจูบเขาทุกวันต้องกลายไปเป็นของคนอื่น  เพราะมันคือรสสัมผัสของคนที่เขารัก

อื้อ..พอแล้ว”  แบคฮยอนเป็นฝ่ายเอ่ยขอร้องเพราะเข้าเริ่มหายใจไม่ออก

ไม่อยากให้โกรธ..ไม่อยากให้เข้าใจผิด..เข้าใจใช่ไหม?”  มือหนาดึงหัวทุยให้ซบลงมายังไหล่กว้างเพื่อกอดปลอบประโลม  เขายังรู้สึกชื้นๆ ที่ตรงบริเวณซอกคอเนื่องจากน้ำตาของแบคฮยอน

ฮึก..ก  ฮือ

อย่าเป็นแบบนี้เลยนะ...ขอโทษที่ทำให้คิดมาก...ฉันกับยูกิเรารู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก...ถึงพ่อฉันอยากให้เราสองคนหมั้นกันแต่ฉันก็รักยูกิแบบพี่น้อง...มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่...ฉันไม่ได้เห็นด้วยสักหน่อย”  ชานยอลจับคนตัวเล็กให้หันหน้าขึ้นมาสบตาเพื่อจะสื่อความหมายบางอย่าง 

แต่สำหรับนาย..แบคฮยอน..นายคือคนที่ฉันรักจริงๆ และจะรักแค่คนเดียว” 

ชานยอล”  หัวใจดวงน้อยของแบคฮยอนสูบฉีดอย่างแรง  แค่ชานยอลพูดคำว่ารักออกมาอาการที่โกรธ น้อยใจ งอน เมื่อสักครู่ก็พาลหายไปหมด

ขอแค่นายเชื่อใจฉัน...อยู่ข้างๆ ฉัน พอถึงวันนั้นฉันจะจัดการทุกอย่างเอง...ได้ไหม"  ดวงตาบวมแดงก่ำที่เกิดจากการร้องไห้กำลังมองลึกเข้าไปในดวงตากลมนิลที่มักมีแรงดึงดูดให้เขาหวั่นไหวเสมอ

"บอกสิว่านายจะเชื่อใจฉัน” 

ฉันจะเชื่อใจนาย..”  ใบหน้าของทั้งคู่เคลื่อนเข้าบดจูบกันอีกครั้ง  เพื่อเป็นคำมั่นสัญญาให้แก่กัน  ชานยอลแค่อยากให้แบคฮยอนเชื่อใจเขาไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม  เรื่องการหมั้นยังไงเขาก็ไม่ยอมเด็ดขาด  เขารู้ว่าพ่อของเขาส่งยูกิมาเพื่อบีบให้เขารีบกลับไปที่วังปีศาจ  แต่เขาแค่รอ  รอให้ตัวเองมีความกล้ามากกว่านี้  กล้ามากพอที่จะบอกแบคฮยอนออกไปว่าเขาเป็นใครและแค่หวังว่าวันนั้นแบคฮยอนยังคงอยู่รับฟัง

 

 

หลังจากที่ทั้งคู่เคลียร์ปัญหากันเสร็จถึงแม้แบคฮยอนจะบอกกับเขาว่าเข้าใจแล้วแต่ยังไงก็อดหวงไม่ได้อยู่ดีกลัวเจ้าตัวจะยังคิดมาก  หลังจากกลับเข้ามาเรียนคาบบ่ายทั้งคู่ก็ยังคงต่างคนต่างเงียบแม้จะเคลียร์ใจกันไปบ้างแล้วก็ตาม  แบคฮยอนก็ยังไม่ค่อยพูดเหมือนเดิมซึ่งมันผิดปกติไม่เหมือนทุกวัน 

ส่วนแบคฮยอนถึงแม้ชานยอลจะบอกว่าให้เชื่อใจแต่ข้างในลึกๆ เขาก็ยังอดห่วงไม่ได้อยู่ดีถึงแม้ตอนนี้คนที่นั่งข้างๆ เขาจะบอกรักให้มั่นใจ  อยากให้เชื่อใจ  แต่ถ้าผู้หญิงคนนั้นยังขึ้นชื่อว่าได้เป็นคู่หมั้น  เขาก็คงไม่มีทางทำอะไรได้อยู่ดี

วันนี้จะไปนอนบ้านฉันเหมือนเดิมไหม?”  

อืม..ยังไม่รู้สิ

 

สถานการณ์ตอนนี้ทำเอาทั้งคู่อึดอัดเล็กน้อยไม่รู้ทำไมคำถามกับคำตอบที่เอ่ยกันอย่างปกติแต่ตอนนี้เหมือนกับทั้งคู่กำลังเว้นระยะห่างไว้โดยเฉพาะแบคฮยอน  ชานยอลยอมทิ้งข้อที่เคยสัญญากับตัวเองเอาไว้ว่าจะไม่อ่านใจของแบคฮยอนแต่ตอนนี้เขาอดไม่ได้ที่ฟังความคิดของคนข้างๆ  ว่ากำลังคิดอะไรอยู่ เพราะเขาก็กำลังว้าวุ่นอยู่ในใจเหมือนกัน 

เสียงความคิดของแบคฮยอนตีรวนสับสนปนเปกันไปหมด  หลายเรื่องปะทะสวนกันไปมาทั้งเรื่องของเขา  เรื่องของยูกิ  เรื่องก่อนหน้าตอนที่มีความสุข  และเรื่องที่เจ้าตัวจะกลับไปทำงานที่ผับ  ร่างสูงถึงกับขมวดคิ้วที่แบคฮยอนมีความคิดจะกลับไปทำงานที่นั้นอีกทั้งๆ  ที่เขาสั่งห้ามไม่ให้ทำแล้วเพราะมันอันตราย 

ออดดด

เสียงเตือนของกริ่งดังขึ้นบ่งบอกว่าหมดเวลาเลิกเรียน  นักเรียนในห้องต่างเตรียมตัวกันเก็บของกลับบ้าน  แบคฮยอนเองก็เตรียมตัวเก็บของใส่กระเป๋าเช่นกัน  ชานยอลเหลือบมองด้วยหางตาเล็กน้อย  เขาดูว่าแบคฮยอนจะพูดอะไรออกมาไหม

เอ่อ..คือ ชานยอลวันนี้ฉันกะว่าจะไป...”  แต่ยังไม่ทันที่แบคฮยอนจะพูดกับชานยอลเรื่องที่จะขอกลับไปทำงานที่ผับ  เสียงหญิงสาวที่คุ้นเคยก็เอ่ยดักหน้าขึ้นซะก่อน

พี่ชานยอลคะ  บุคคลที่มาใหม่เดาไม่ยากเลยว่าคือใครที่มายืนรออยู่หน้าห้องทำเอานักเรียนบางคนที่ยังไม่กลับจับกลุ่มซุบซิบกันในทันที 

เฮ้อ..”  ชานยอลถึงกับถอนหายใจออกเมื่อพบว่าคนที่มาเยือนคือใคร  แบคฮยอนกับเขาเพิ่งจะเคลียร์กันไปได้  แต่เมื่อยูกิยังมาวนเวียนแบบนี้ไม่รู้ว่าคนตัวเล็กจะเชื่อใจเขาได้ไหม

พี่ชานยอล...ยูกิรอกลับบ้านพร้อมพี่...แล้ววันนี้ยูกิก็จะย้ายไปอยู่กับพี่

แบคฮยอนถึงกับมือสั่นน้อยๆ อยู่ดีๆ มือเรียวก็เกิดไร้เรี่ยวแรงขึ้นมาแค่พอยูกิบอกจะไปอยู่บ้านเดียวกับชานยอลน้ำตาก็พาลจะเอ่อไหลออกมาอีกรอบ  แค่คิดว่าทั้งคู่จะต้องอยู่ใกล้กันก็เจ็บจนทนไม่ไหวแล้ว  

 “เมื่อกี้นายจะพูดอะไร...แบคฮยอน” ชานยอลทำเป็นไม่ได้ยินในสิ่งที่จิ้งจอกสาวพูดออกมาแต่กลับไปใส่ใจกับคนข้างๆ แทนทำเอายูกิถึงกับหัวเสียในทันที

ไม่มีอะไรหรอก..ฉัน....”  แบคฮยอนส่ายหัวไปมา  เขาไม่ชอบอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องประจันหน้ากับคู่หมั้นของชานยอลเท่าไหร่  ดูก็รู้ว่ายูกิไม่ชอบเขามากๆ สายตาของเธอแทบจะฆ่าให้ตายได้เลยทันที  เจ้าตัวจึงรีบเก็บข้าวของพร้อมจับกระเป๋าสะพายให้กระชับแล้วเตรียมเดินออกจากห้อง

กลับบ้านกับฉัน”  ชานยอลฉุดมือบางของแบคฮยอนให้เดินตามออกมาจากห้องผ่านยูกิไปอย่างไม่ใยดี

พี่ชานยอล....ยูกิคิดว่าพี่น่าจะเข้าใจที่ยูกิพูดนะคะ”  จิ้งจอกสาวถึงกับกำมือแน่นด้วยอารมณ์เดือดดาลที่ชานยอลหักหน้าเธออีกแล้ว  แต่ก็ยังคงใช้น้ำเสียงราบเรียบเก็บอารมณ์ได้เป็นอย่างดีสมกับเป็นคุณหนูแห่งตระกูลชเว 

หึ...โทษทีพอดีฉันไม่เข้าใจอะไรทั้งนั้น  ชานยอลไม่คิดจะสนใจคำพูดของยูกิแม้แต่นิดเดียว  เขารู้ว่าการทำแบบนี้มันทำคุณหนูปีศาจแห่งตระกูลชเวเสียหน้ามากแค่ไหนโดยเฉพาะในโลกมนุษย์แบบนี้  แต่เขาควรจะแคร์เฉพาะคนที่เขารักเท่านั้นไม่ใช่เหรอ

กว่าชานยอลจะลากแบคฮยอนให้เดินตามออกมาถึงหน้าประตูรั้วโรงเรียนได้  ก็เล่นทำเอาคนแถวนั้นมองกันเป็นตาเดียวแถมยังตั้งหัวข้อสนทนากันไปต่างๆ นาๆ  

ชานยอลปล่อยก่อน...”  แบคฮยอนเบ้หน้าเมื่อเขาเดินตามคนตัวสูงไม่ทัน 

ตกลงยังไง..วันนี้จะไปนอนบ้านฉันไหม?” 

ค..คงไม่..ฉันจะกลับไปนอนที่หอ” 

แบคฮยอน..นายคงไม่ได้งอนอะไรฉันอยู่นะ”  ร่างสูงหรี่ตาถามออกมาอย่างจับผิด

ไม่มีหนิ”  ถึงปากจะบอกไม่แต่ในใจลึกๆ ก็ยังมีบ้างนิดหน่อย  คำว่าไม่มีอะไรแต่มันมักจะมีอะไรเสมอ

นายสัญญาแล้วนะว่าจะเชื่อใจฉันนะ..งั้นฉันจะไปส่งที่หอ”  แบคฮยอนไม่พูดอะไรออกมา  ได้แต่ยืนก้มหน้าก่อนที่จะทำหน้าตาตื่นเมื่อชานยอลบอกจะไปส่งที่หอ

เอ่อ..คือ

คืออะไร..”  หวังว่าจะไม่ใช่เรื่องที่แบคฮยอนจะกลับทำงานที่นั้นนะ 

ฉันกะจะไป..เอ่อ..ไปที่ผับก่อนหนะ”  แบคฮยอนพูดออกไปอย่างไม่เต็มเสียง  ถ้าเดาไม่ผิดคนตัวสูงต้องไม่ให้ไปแน่ๆ

 “ไปทำไม?!!

คือ..พอดีพี่ผู้จัดการ..เขาโทรมาหาลายวันแล้วว่าอยากให้กลับไปช่วย..ตอนนี้ที่ร้านกำลังขาดคน

ถ้าฉันไม่ให้ไปหละ?”  เสียงทุ้มเอ่ยออกมาอย่างเด็ดขาดและจริงจัง  ยังไงเขาก็ไม่ยอมปล่อยให้แบคฮยอนไปอยู่แล้ว

แต่ฉันรับปากกับพี่เขาไปแล้ว..อีกอย่างตอนนี้ค่าขนมของฉันก็ใกล้จะหมดแล้ว”  สีหน้าท่าทางอ้อนวอนของร่างบางไม่ได้ทำให้ชานยอลใจอ่อนเลยสักนิด

มันอันตราย..ฉันไม่ให้ไป”  จิ้งจอกหนุ่มพูดด้วยน้ำเสียงที่อารมณ์ขุ่นมัวทำเอาแบคฮยอนถึงกับตัดพ้อออกมาเลยทีเดียว  แค่จะไปช่วยที่ร้านเป็นครั้งคราวแค่นั้นเองทำไมจะต้องไม่ให้ไปด้วย

คนใจร้าย..”  ชานยอลต้องยอมเป็นคนใจร้ายเพราะเขาเป็นห่วงคนตรงหน้ายิ่งกว่าอะไรทั้งนั้น  ยิ่งตอนนี้ยูกิมาที่นี้เขายิ่งต้องระวังแถมไม่ได้มาคนเดียวยังเอาคนติดตามอย่างจือเทาที่ดูแล้วไม่น่าไว้ใจมาอีก  เป็นไปได้อยากจะจับแบคฮยอนขังไว้ที่บ้านเขาเองด้วยซ้ำ  แต่คนตัวเล็กก็คงจะไม่รู้ว่าการที่เขาทำแบบนี้เพราะไม่อยากให้คนที่เขารักต้องเป็นอันตราย

 

ระหว่างทางที่ชานยอลไปส่งแบคฮยอนนั้น  ร่างบางก็เอาแต่เงียบตลอดทาง  พอมันมีเรื่องขัดนิดนึงมันก็ขัดยาวตามมากันตลอด  เมื่อเช้ายังดีๆ กันอยู่แท้ๆ แต่พอคุณหนูชเวปรากฏตัวเท่านั้นแหละ  ดูเหมือนไม่ว่าเขาจะพูดอะไรก็ดูจะไม่พอใจไปซะทุกอย่าง  เพราะอารมณ์ของแบคฮยอนยังคงอ่อนไหวกับเรื่องที่เขามีคู่หมั้นโผล่มา  ถึงแม้ปากบอกว่าไม่โกรธ  ไม่งอนแล้ว  แต่ดูจากอาการมันก็ยังไม่หายสนิท  ดูท่าทางนี่ถ้าพูดอะไรผิดใจนิดเดียวไอเรื่องเมื่อตอนกลางวันมันจะวกกลับมาแล้วก็จะวนเข้าเรื่องเดิมใหม่  

สุดท้ายจิ้งจอกหนุ่มต้องพยายามเลี่ยงไม่ให้มันเกิดเรื่องขึ้นมาอีก  อย่างมากก็ได้แต่ห่างๆ  ยูกิไว้แต่ไม่รู้ว่าทางนั้นจะมาไม้ไหน  ดูท่าแล้วเขาคงจะต้องเจอปัญหาใหญ่แน่ๆ
 - Update -
#ficthefox’ cactus
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 130 ครั้ง

4,526 ความคิดเห็น

  1. #4510 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 18)
    วันที่ 17 สิงหาคม 2562 / 17:50
    ปัญหารอการระบาย
    #4510
    0
  2. #4442 KyuMin_Pumpkin (@minpumpkin) (จากตอนที่ 18)
    วันที่ 5 มกราคม 2562 / 04:19
    เปิดตัวกับพ่อไปเลยก็จบเนี่ยย กล้าๆหน่อยสิพี่ชาน
    #4442
    0
  3. #4299 EUNHWA_OK (@EUNHWA_OK) (จากตอนที่ 18)
    วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 23:07
    จะเชื่อใจได้ไง ในเมื่อคู่หมั้นตัวเองประกาศป่าวๆแบบนั้น คนอื่อาจจะเอาแบคไปพูดเสียหายได้ว่าแย่งคู่หมั้นคุณหนูเธอ
    #4299
    0
  4. #4262 ❤ Willis ❤ (@welovesnsdyul) (จากตอนที่ 18)
    วันที่ 17 กันยายน 2560 / 18:07
    เชื่อใจชานยอลนะแบคฮยอน~ ชานยอลไม่ได้ชอบยัยยูกิอะไรนั่นหรอกดูจากการหักหน้ายัยนั่นตั้งหลายครั้งแล้วอ่ะ แบคคือคนที่ชานรักนะ อย่าคิดมากสิ ยิ่งอ่านยิ่งเกลียดยัยยูกิอ่ะ!!!
    #4262
    0
  5. #4190 kevinwu (@kevinwu) (จากตอนที่ 18)
    วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:02
    เห้อมมมม
    #4190
    0
  6. #4148 Clothia (@mint-unfear) (จากตอนที่ 18)
    วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 19:32
    ลำไยยูกิมาก
    #4148
    0
  7. #4083 Meannie Sirichon (@meannie2543) (จากตอนที่ 18)
    วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 20:04
    รำคาญอีคุณหนูจังค่ะ
    #4083
    0
  8. #4063 pim pimmi (@pim35225) (จากตอนที่ 18)
    วันที่ 18 กรกฎาคม 2559 / 22:39
    เฮ้อออออ
    #4063
    0
  9. #3942 sirirat satongken (จากตอนที่ 18)
    วันที่ 5 กรกฎาคม 2558 / 10:42
    อยากตบยูกิมากกกกๆๆๆๆ
    #3942
    0
  10. #3882 tenly0627 (@tenly0627) (จากตอนที่ 18)
    วันที่ 19 เมษายน 2558 / 14:09
    เอายูกิไปเก็บที -_-
    #3882
    0
  11. #3822 mojikyung (@mojikyungsoo) (จากตอนที่ 18)
    วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 00:35
    ขอตบยูกิซักทีสองทีได้มั๊ย? 5555
    #3822
    0
  12. #3697 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 18)
    วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 02:06
    แง่ววววว ทำไมต้องเป็นแบบนี้ ถถถถถถถถภ
    #3697
    0
  13. #3594 B'Beam Bonque (@kkaebsong) (จากตอนที่ 18)
    วันที่ 8 มีนาคม 2558 / 12:45
    แบคอย่างอนน้าาา
    #3594
    0
  14. #3593 B'Beam Bonque (@kkaebsong) (จากตอนที่ 18)
    วันที่ 8 มีนาคม 2558 / 12:45
    ยูกิแม่ง ..--^ แบคอย่างอนน้าาา
    #3593
    0
  15. #3361 Always.HunHan (@alway-hunhan) (จากตอนที่ 18)
    วันที่ 2 มีนาคม 2558 / 13:45
    ยูกิมาทางไหนกลับไปทางเลยไป๊!!
    #3361
    0
  16. #3179 ` PuGun. (@pugunlovetonorit) (จากตอนที่ 18)
    วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 16:49
    แบคต้องเชื่อใจยอลน้าาาาาาาาาาาาาาาา !!!!!!!!!!!!!!!
    #3179
    0
  17. #2908 นัทวีนัส (@00nafnut) (จากตอนที่ 18)
    วันที่ 26 มกราคม 2558 / 18:37
    เชื่อใจยอลสิแบค สู้ๆนะยอล
    #2908
    0
  18. #2656 ชั้นรักexo (@exoticlover) (จากตอนที่ 18)
    วันที่ 3 มกราคม 2558 / 09:05
    คนใจร้าย--> นายน้อยโดนงอนซะแล้ว เอาไงๆๆ รีบๆ ง้อเลย
    #2656
    0
  19. #2627 PPVV31 (@khuntamanee3112) (จากตอนที่ 18)
    วันที่ 2 มกราคม 2558 / 01:31
    แบคอ่าสู้ๆน้าชยอลต้องดูแลแบคดีๆนะ
    #2627
    0
  20. #2604 Cupid_Nutty (@cupid-nutty) (จากตอนที่ 18)
    วันที่ 1 มกราคม 2558 / 10:50
    สมนํ้าหน้าพี่ชานเขาสนใจแบครู้ป้าวๆๆ ทำไมรู้สึกวินๆ5555 ชานยอลเมื่อไหร่จะบอกอ่ะ เดี๋ยวมันจะสายไปนะ ;__;
    #2604
    0
  21. #2523 Ekaract Sun (@sunsun9) (จากตอนที่ 18)
    วันที่ 31 ธันวาคม 2557 / 10:02
    อย่าเพิ่งยอมสิแบค
    #2523
    0
  22. #2258 I'm SonE ... B2utY ...!!! (@0869784579) (จากตอนที่ 18)
    วันที่ 24 ธันวาคม 2557 / 08:27
    แบคต้องเชื่อใจชานยอลสิ ชานก็รีบๆบอกความจริงไปเถอะ ยังไงก็ต้องบอกอยู่แล้วช้าเร็ว
    #2258
    0
  23. #1944 Mi-Me (@hleb2012) (จากตอนที่ 18)
    วันที่ 14 ธันวาคม 2557 / 08:21
    สงสารแบคจิงๆ โดนแยกกับชานยอล ว่าแต่ที่อ้วกเนี่ยเพราะอะไร สงสัยมากๆ
    #1944
    0
  24. #1672 moofern (@fernny13) (จากตอนที่ 18)
    วันที่ 9 ธันวาคม 2557 / 18:55
    เอายูกิออกไปปปป
    #1672
    0
  25. #1650 Tonkhaw (จากตอนที่ 18)
    วันที่ 9 ธันวาคม 2557 / 14:42
    เกลียดยูกิ!!!! 5555
    #1650
    0