[Exo] THE FOX♥ CHANBAEK [End]

ตอนที่ 14 : THE FOX : THIRTEEN

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,057
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 131 ครั้ง
  5 ก.ค. 58


The  fox

Thirteen

 
 

 
 

     บนชั้นสูงสุดของดาดฟ้าที่ปราศจากผู้คนขึ้นมาจิ้งจอกหนุ่มทั้งสองกำลังหาที่เงียบๆ เพื่อคุยกันถึงเรื่องสำคัญ 

ได้ข่าวอะไรบ้างไหม?จงอิน”  จิ้งจอกหนุ่มเอ่ยถามสหายคนสนิทหลังจากที่มอบงานให้ไปสืบเรื่องของที่วังปีศาจว่าตอนนี้บิดาของเขากำลังคิดจะทำอะไรโดยที่เขาไม่รู้หรือเปล่า

ได้ขอรับ..ตอนนี้ข้าได้ให้เซฮุนไปสืบได้ความว่า..ม..มีอะไรหรือเปล่าขอรับนายน้อย?”  แต่ก่อนที่จงอินจะรายงานความเคลื่อนไหวที่ได้รับมาให้นายน้อยของเขาฟัง  ท่าทีของคนตรงหน้าก็เปลี่ยนไปดูเหมือนกำลังกระวนกระวายอะไรบางอย่าง

ข้า...ข้าได้ยินเสียงของแบคฮยอน

สะ...เสียง”  จงอินสังเกตุถึงสีหน้าของชานยอลที่เปลี่ยนไปแต่ก็พอจะรู้ว่ามันต้องเป็นเรื่องไม่ดีแน่ๆ

แบคฮยอน!!”

 

 

ทางด้านหลังอาคารเรียนที่เต็มไปด้วยต้นไม้รกชื้น  แบคฮยอนโดนลากมายังตรงที่อับตาผู้คน  คนตัวเล็กกำลังกำลังขัดขืนและดิ้นหนีจากการโดนลวนลาม

ขอร้องละพวกนายปล่อยฉันไปเถอะ..ฉันจะไม่เอาเรื่องนี้ไปบอกใคร..ได้โปรด..ปล่อยฉันไปเถอะนะ”  แบคฮยอนยังคงอ้อนวอนชายสองคนตรงหน้าเผื่อว่าจะยังเห็นใจกันบ้างถึงแม้ความหวังมันจะน้อยนิดก็ตาม

เหอะ...น่ารักๆ แบบนี้ใครปล่อยไปก็โง่แล้ว...นี่เพราะเป็นแกเลยนะฉันเลยรีบตกลงรับงานนี้เลยแหละ  ฮ่าๆ

ได้ทั้งเงินได้ทั้งเมีย  ใครจะไม่เอาวะ  ฮ่าๆ”  เสียงหัวเราะและคำพูดของทั้งสองคนทำเอาแบคฮยอนไม่สามารถกลั้นน้ำตาไม่ให้ไหลออกมาได้  เมื่อวันก่อนเขายังมีความสุขอยู่เลย  แล้วทำไมมาวันนี้มันถึงได้กลายเป็นแบบนี้

เห้ย!!  กูว่าจะทำอะไรก็รีบทำเหอะวะ..เดี๋ยวมีคนมาเห็น

งั้นกูขอก่อน..มึงโอเคไหม?

เออๆ..ไงก็ได้

ไม่..ม..ไม่  อย่าได้โปรด”  เสียงของแบคฮยอนร้องไห้ระงมจนหนึ่งในนั้นต้องเอามือมาปิดปากของร่างบางไว้  ตอนนี้แบคฮยอนไม่มีแรงจะหนีแล้วแขนทั้งสองข้างที่โดนจับมีรอยแดงช้ำจากการโดนกดแน่นจนไร้เรี่ยวแรง  สองมือหยาบโลนกำลังเอื้อมมาขยำบริเวณหน้าอกของแบคฮยอนผ่านเนื้อผ้าอย่างหื่นกระหายจนร่างบางต้องส่ายหน้าไปมาด้วยความรังเกียจ

 

ปึก....

แบคฮยอนหลับตาแน่นเมื่อเขาได้ยินเสียงเสื้อนักเรียนโดนกระชากจนกระดุมด้านบนขาดไปสองสามเม็ด

ฮื้อ..ย..อย่า” 

โห..ใช่เล่นนะคนสวย..ยังมีรอยดูดที่คออยู่เลย..ดีจะได้ไม่ต้องออมมือ

แบคฮยอนกำฝ่ามือของตัวเองแน่นจนเล็บจิกฝั่งบนฝ่ามือร่างบางเบนหน้าหันหนีไปทางอื่นเพราะไม่อยากเห็นร่างกายของตัวเองกำลังจะโดนล่วงเกิน  ดวงตารีนั้นเต็มไปด้วยคราบน้ำตาที่ไหลพรากจนดวงตาแดงก่ำไปหมด 

ช..ชานยอล...ช..ช่วยด้วย”  แบคฮยอนเอ่ยเสียงออกมาอย่างแผ่วเบา  เขาคิดถึงชานยอลเหลือเกิน  หวังว่าอีกคนจะมาช่วยแต่มันก็คงไม่เป็นผลร่างสูงคงไม่รู้ว่าเขาอยู่ที่นี้

แกร๊ก...ก

เสียงปลดเข็มขัดที่กางเกงของแบคฮยอนทำเอาร่างบางเริ่มสั่นเทาด้วยความกลัว  ชายคนดังกล่าวเอามือมาลูบคลำแถวบริเวณกางเกงก่อนจะรูดซิบลง

 

ผลักกก!!!

ยังไม่ทันที่ฝ่ามือหยาบนั้นจะได้ล่วงเกิน  ร่างของชายทั้งสองก็กระเด็นออกจากตัวแบคฮยอนไปไกลถึงหลายเมตรจนร่างของทั้งคู่กระแทกไปโดนกับต้นไม้อย่างแรงจนตัวงอ 

ช..ชานยอล”  เสียงหวานเอ่ยเรียกชื่ออีกคนออกมาหลังจากคลับคล้ายคลับคลากับภาพบุคคลที่ยืนอยู่ตรงหน้าถึงแม้มันจะมีน้ำตาบดบังไว้ก็ตามคนที่เขาปรารถนาอยากเจอมากที่สุดตอนนี้มาช่วยเขาแล้ว

แบคฮยอนนน!!”  ชานยอลถลาลงมาโอบกอดร่างบางไว้อย่างเบามือ  ตอนนี้เขาแทบอยากจะระเบิดความพิโรธออกมาให้ที่นี้แหลกเป็นจุลซะ  ยิ่งเมื่อเห็นสภาพของคนรักแล้วยิ่งทวีคูณความโกรธเป็นอีกร้อยเท่าพันเท่า  สิ่งที่เขาหวงแหนแสนหวงมากที่สุดกลับมาโดนมนุษย์ชั้นต่ำแตะต้องและทำร้าย 

ชานยอลกดจูบไปที่หน้าผากบางที่ตอนนี้กำลังนอนหลับตาพริ้มอยู่ในอ้อมกอดอันอบอุ่น  เป็นกลิ่นในอ้อมกอดที่แบคฮยอนคุ้นเคยและเป็นคนเดียวที่แบคฮยอนจะยอมให้แตะต้องได้  ชานยอลถอดเสื้อสูทนักเรียนของตัวเองห่มให้คนตัวเล็กแล้วจับให้อีกคนนั่งพิงกับต้นไม้ข้างๆ ก่อนที่ส่งสายตาอาฆาตไปยังบุคคลที่มายุ่งกับคนของเขา 

กล้ามาก..กล้าที่มาบังอาจมาแตะคนของข้า”  เสียงทุ้มกังวานออกมาอย่างน่าเกรงขาม เสียงที่กลั่นลอดไรฟันออกมาบ่งบอกว่ามันรุนแรงและโกรธแค้นเพียงใด  นัยน์ตาสีดำนิลตอนนี้กลายเป็นสีแดงเพลิง  เส้นเลือดที่ปูดตามข้อมือลามไปยังท่อนแขนแข็งแรงจนดูน่ากลัว ทำเอาชายหนุ่มทั้งสองคนนั้นทำหน้าตาตื่นตระหนกกับเสียงและใบหน้าของชานยอลที่ตอนนี้มันดูน่ากลัวดังปีศาจร้าย 

แค่ช่วงกระพริบตาเดียวจิ้งจอกหนุ่มที่กำลังพิโรธก็มาหยุดอยู่ตรงหน้าของชายหนุ่มทั้งๆ ที่ระยะทางมันไม่ได้ใกล้กันเลยราวกับว่าหายตัวได้  จนนักเรียนชายทั้งสองคนถึงกับอ้าปากค้างและตกตะลึงในสิ่งที่ตัวเองเห็นหรือไม่พวกเขาได้รับแรงกระแทกจนเบลอ

ความโมโหของชานยอลมันมีมากซะจนลืมไปว่าเขากำลังอยู่ท่ามกลางต้นท้อหลายสิบต้นที่เป็นอันตรายสำหรับเขาได้เหมือนกัน  แต่เพื่อช่วยคนรักแล้วยอมเขาสามารถทำได้ทุกอย่าง   

มือหนาทั้งสองข้างของชานยอลที่ตอนนี้มีเล็บยาวงอกออกมาเกินกว่าผู้ชายจะไว้กัน  มันดูคมกริบราวกับสามารถจิกลงไปในเนื้อของชายทั้งสองคนได้อย่างง่ายดาย  ไม่รอช้าร่างสูงเอื้อมมือไปบีบคอของสองคนนั้นไว้แน่นแล้วยกขึ้นรูดไปกับต้นไม้ด้วยมือเปล่าทั้งสองข้างจนปลายเท้าของทั้งคู่ลอยเหนือพื้นดีดดิ้นไปมา

ปล่อย..ถ..เถอะ..ผ..ม กลัวแล้ว ฮึก” 

ข..ขอโทษ..จ..จะไม่ทำอีกแล้ว ฮะ...ฮึก”  ชายทั้งสองคนอ้อนวอนอย่างน่าสงสารไม่ต่างจากตอนที่แบคฮยอนร้องขอให้พวกเขาปล่อย 

พวกแกก็แค่มนุษย์ชั้นต่ำ..บังอาจมายุ่งกับของรักของข้า..ข้าจะไม่เอาชีวิตไว้เด็ดขาด...ข้าจะฆ่าแม้กระทั่งวิญญาณของพวกเจ้าจนไม่มีเหลือให้เอาไปลงนรก!!!

ร่างสูงกดเสียงต่ำออกมาจนน่ากลัวใบหน้าของชานยอลตอนนี้ไม่มีความเมตตาหลงเหลืออยู่มีแต่คราบปีศาจที่สามารถสร้างความกลัวให้กับผู้ที่เห็นได้  ชานยอลออกแรงบีบจนสุดเต็มกำลังด้วยความโมโหจนนักเรียนสองคนตะเกียดตะกายพยายามแกะมือหนาออก  ใบหน้าของทั้งคู่เริ่มมีสีซีดเนื่องจากขาดอากาศหายใจ

"ช..ชาน..ยอ..ล

ช..ชานยอล”  เสียงหวานเอ่ยเรียกขัดขึ้นจนจิ้งจอกหนุ่มจึงต้องหันกลับที่ต้นเสียง  เขาเลยต้องยอมจำใจปล่อยให้พวกนั้นรอดจากน้ำมือมัจจุราชของเขาไปได้อย่างหวุดหวิด  แล้วรีบพุ่งตัวมาหาคนตัวเล็กอย่างรวดเร็วเพราะอะไรก็ไม่สำคัญเท่ากับคนตรงหน้าอีกแล้ว

เมื่อชายพวกนั้นเป็นอิสระจึงรีบลุกขึ้นตะเกียดตะกายหนีไปในทันทีอย่างทุลักทุเลพร้อมกับตะโกนด่าตามหลัง

ป..ป..ปีศาจ...มันเป็นปีศาจ”  ชานยอลได้แค่หันไปมองครู่เดียวก่อนที่จะหันกลับไปสนใจร่างบางต่อ  เขายอมปล่อยให้สองคนนั้นได้มีโอกาสหายใจได้อีกหน่อยแต่ยังไงก็คงไม่เกินคืนนี้แน่

เป็นไง...เจ็บตรงไหน?”  ใบหน้าน่ากลัวในคราบปีศาจตอนนี้หายไปแล้วเหลือแค่เพียงสายตาอ่อนโยนที่มีให้กับแค่แบคฮยอนคนเดียวเท่านั้น  ร่างบางนั่งสะลึมสะลือ  ผมเพร่ายุงเหยิงไปหมด มือเรียวกระชับเสื้อผ้าของตัวเองที่หลุดลุ่ยจากการต่อสู้และหนีเอาตัวรอด  แบคฮยอนส่งยิ้มหวานไปให้ร่างสูงเพื่อบอกว่าเขาไม่เป็นอะไรแล้ว

ม..ไม่เป็นไร...แค่นายมาช่วยก็ดีใจแล้ว

เจ็บ..พวกนั้นทำนายเจ็บ ใช่ไหม?..ฉันจะจัดการมัน”  ชานยอลกัดฟันพูดออกมาอย่างสุดทน

ฉันไม่เป็นไรแล้ว”  ฝ่ามือเรียวยื่นประทับไปที่ใบหน้าของร่างสูงเพื่อให้คนตรงหน้าใจเย็นลง

เรารีบไปจากตรงนี้เถอะ ชานยอลเริ่มรู้สึกถึงพลังงานของตัวเองอ่อนแรงลงเรื่อยๆ จนรู้สึกได้  ถ้าเขาไม่รีบออกไปจากที่ตอนนี้  เขาจะต้องกลับกลายเป็นร่างเดิมแน่ๆ และที่สำคัญเขายังไม่อยากให้แบคฮยอนรู้

จงอินยืนรอยู่ด้านนอกไม่ได้ตามเข้าไปช่วยเพราะคำสั่งของชานยอล หลังจากสัมผัสได้ว่าแบคฮยอนมีอันตราย นายน้อยของเขาก็รีบหายตัวไปยังหลังโรงเรียนที่ได้ยินเสียงของแบคฮยอน  แต่เขาทั้งคู่ก็ต้องชะงักเพราะมันเป็นบริเวณที่พวกเขาไม่ควรเข้ามาใกล้มากที่สุด

 

ต้นท้อ..บ้าชิบ

ข้าจะเข้าไป...

งั้นข้าจะไปด้วย..นายน้อย

ไม่...ยิ่งลึกเข้าไปพลังของต้นท้อก็จะยิ่งแรงกล้า...เจ้าอาจจะเป็นอันตรายได้

แต่..

ไม่มีแต่จงอิน..นี่คือคำสั่ง..เจ้ารออยู่นี้

 

จงอินก็ไม่คิดว่านายน้อยของเขาจะเอาตัวเองไปเสี่ยงมากถึงขนาดนี้  เพราะมันเป็นสิ่งที่อันตรายมากต่อให้นายน้อยแข็งแกร่งมากเพียงใดก็อดห่วงไม่ได้อยู่ดี  ถ้านายท่านอี้ฟานรู้เรื่องนี้จะต้องยิ่งวุ่นวายเข้าไปใหญ่แน่โดยเฉพาะความสัมพันธ์ของทั้งสองคน  จงอินก็พอจะรู้แล้วแหละว่านายน้อยของเขาคงหลงรักมนุษย์เข้าเต็มๆ อย่างจัง ไม่อย่างนั้นคงไม่เสี่ยงชีวิตตัวเองแบบนี้แต่ถ้าคนตรงนั้นเป็นคนรักของเขาเขาก็คงจะทำเหมือนกัน

นายน้อย”  จงอินตะโกนเสียงดังลั่นหลังจากเห็นว่าชานยอลเดินประคองกอดแบคฮยอนออกมาเจ้าตัวรีบวิ่งถลาเข้าไปหาทั้งคู่ในทันที

นายน้อย”  แบคฮยอนเอ่ยพึมพำออกมาหลังจากที่เขาแปลกใจที่จงอินเรียกชานยอลว่านายน้อย

เอ่อ..”  จงอินถึงกับหน้าเหวอที่เผลอเรียกฐานะของอีกคนออกไปอย่างลืมตัวจนแบคฮยอนได้ยิน

ฉันกับแบคฮยอนจะกลับบ้าน..ฝากที่เหลือด้วยจงอินพยักหน้าอย่างรู้งาน  คำว่าฝากด้วยของร่างสูงก็คงไม่พ้นให้จงอินไปจัดการกับมนุษย์พวกนั้น  คนอย่างชานยอลไม่มีวันปล่อยให้พวกนั้นได้ใช้ชีวิตเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นหรอกก็บังอาจมาแตะต้องคนของเขายังไงก็ปล่อยไปไม่ได้ 

 

ชานยอลเดินจูงมือร่างบางไปยังบริเวณหน้าประตูโรงเรียนเพื่อจะกลับไปยังบ้านพักของตนเอง ยิ่งเห็นสภาพของแบคฮยอนจะให้กลับไปเรียนต่อก็ยังไงๆ อยู่  ส่วนร่างกายของเขาเองก็เริ่มอ่อนหล้าเต็มที

ไม่นานทั้งคู่ก็กลับมาถึงบ้านของร่างสูง  ชานยอลจะค่อยๆ ประคองแบคฮยอนขึ้นไปบนห้องของเขา

ฉันไม่เป็นไรแล้วนะ

ไม่ได้หรอก...ฉันเป็นห่วง”  แต่ก่อนที่ชานยอลจะเปิดประตูห้องของตัวเอง อยู่ดีๆ ร่างสูงก็ทรุดลงไปนั่งกับพื้นจนแบคฮยอนเกือบประคองตัวไว้ไม่ทัน

ชานยอลนายเป็นอะไร...เจ็บตรงไหน?แบคฮยอนเริ่มใจไม่ดีที่อีกคนทรุดลงไปนั่งแบบนั้น

ม..มะไม่เป็นไร”  ร่างสูงแสดงสีหน้าอาการเจ็บปวดออกมาทันทีหลังจากที่เขาพยายามฝืนเก็บไว้ตั้งแต่ไปช่วยแบคฮยอนแล้ว

ไม่เป็นไรได้ไง...ไปโรงพยาบาลไหม?

ไม่..”  แบคฮยอนเห็นสีหน้าของชานยอลไม่ดีจึงรีบประคองอีกคนไปยังบนที่นอนหนาคนตัวเล็กนั่งลงข้างๆ เตียงอย่างกังวลกลัวว่าคนตรงหน้าจะเป็นอะไรมาก

แบคฮยอน...จ..จูบฉันที  ชานยอลเอ่ยเสียงออกมาอย่างแหบพร่า  วินาทีนี้แบคฮยอนเป็นคนเดียวที่สามารถช่วยเขาได้

ม..มาจูบอะไรตอนนี้”  แบคฮยอนเอ่ยออกมาอย่างเขินอาย  ได้แต่คิดว่าร่างกายของตัวเองก็เจ็บจะตายอยู่แล้วยังจะให้มาจูบอะไรตอนนี้อีก

จูบฉันเถอะ...ได้โปรด”  มันคงเป็นการขอร้องที่ทำให้แบคฮยอนใจเต้นมากที่สุดตั้งแต่ที่เคยได้ยินมา  จิ้งจอกหนุ่มยื่นมือหนาไปแตะแก้มใสที่เกิดริ้วแดงๆ  เพราะตอนนี้สิ่งนี้เป็นวิธีเดียวที่จะทำให้เขาได้รับพลังเพิ่มขึ้น

แบคฮยอนทนเห็นสายตาของอีกคนไม่ได้  จึงตัดสินใจโน้มริมฝีปากของตัวเองแตะเบาๆ ลงไปยังริมฝีปากหนา  แต่ชานยอลกลับใช้มือของตัวเองจับล็อคไปที่ลำคอเพื่อจะได้จูบลึกซึ้งยิ่งขึ้น  จนแบคฮยอนต้องยอมอ้าปากให้อีกลุกล้ำเข้ามา

อื้ม..อ..อื้อ”  ลิ้นร้อนหนาได้รุกล้ำเข้าไปยังโพรงปากหวานก่อนจะไล่ต้อนลิ้นเล็กจนต้องยอมแพ้  แบคฮยอนได้แต่คิดว่าทำไมวันนี้อยู่ดีๆ ชานยอลถึงได้จูบร้อนแรงแบบนี้เหมือนกับกำลังโดนสูบพลังงานไปจนหมดตัว 

อื้อ..พ..พอแล้ว”  คนตัวเล็กเอ่ยอ้อนวอนเพราะกำลังจะหมดแรงหลังจากโดนช่วงชิมลมหายใจไปร่วมอยู่หลายนาที

พอก็พอ” 

ชานยอลยอมรับว่าแค่ได้จูบแค่นี้ก็สามารถเพิ่มพลังให้เขารู้สึกดีขึ้นถึงแม้จะได้นิดหน่อยก็ยังดีกว่าเมื่อกี้ที่เขาจะเกือบกลายเป็นร่างเดิมแล้ว  ถึงจูบเล็กน้อยแต่ก็รักษาอาการบาดเจ็บจากพลังของต้นท้อได้เป็นอย่างดี  ยิ่งเป็นพลังงานของแบคฮยอนมันถือว่าเป็นยาชั้นดีของเขาเลยก็ว่าได้

หายแล้วเหรอไง?”  แบคฮยอนยู่ปากถามอย่างแง่งอน

อืมหายแล้ว”  ชานยอลยกยิ้มให้กับคนตรงหน้าที่แสดงออกว่าไม่พอใจอย่างแรงที่นึกว่าเขาโกหก

นี่แกล้งเจ็บใช่ไหม?” 

เปล่าเจ็บจริงๆ แล้วนายละยังเจ็บตรงไหนอยู่หรือเปล่า?”  ร่างสูงจับไหล่บางหันซ้ายแลขวาเพื่อดูว่าได้รับบาดเจ็บตรงไหนอีก

ไม่..แค่เจ็บตรงมุมปากนิดหน่อย

อืม...ไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเถอะ..ฉันไม่อยากให้นายมีกลิ่นของสวะพวกนั้นติดตัว”  ชานยอลเอ่ยออกมาอย่างอารมณ์ขุ่นมัว  ยิ่งมองเห็นสภาพแบคฮยอนใกล้ๆ เต็มตาแล้วเขาก็อดโมโหไม่ได้  เสื้อนักเรียนของร่างบางโดนฉีกขาดเผยให้เห็นเนื้อผิวเนียนข้างใน ไหนจะรอยแดงช้ำที่ข้อมือเนื่องจากโดนบีบอย่างแรงอีก

อืม..จะไปอาบน้ำเดี๋ยวนี้แหละ

หลังจากแบคฮยอนลุกไปอาบน้ำแล้ว  ชานยอลได้แต่หลับตาข่มอารมณ์ระงับความโกรธไว้ก่อน  ยิ่งพอรู้ว่าเรื่องทั้งหมดเกิดจากมินจีเป็นคนบงการทั้งหมดแถมแผลตรงมุมปากนั้นก็เกิดขึ้นจากหล่อน  เขาก็แทบอยากจะหายตัวตอนนี้แล้วไปบีบคอหล่อนตายให้รู้แล้วรู้รอดไป  

เห็นทีฉันคงจะใจดีกับเธอเกินไป..มินจี” 

 

 

เสียงน้ำที่กำลังกระทบกับผิวขาวเพื่อชำระร่างกาย  แบคฮยอนกำลังก้มมองดูรอยต่างๆ บนผิวขาวๆ ของตัวเอง  ไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้าชานยอลไปช่วยเขาไม่ทันไม่รู้ป่านนี้เขาจะเป็นยังไง

แต่พอนึกถึงเหตุการณ์ต่างๆ แล้วมันก็น่าแปลกมาก  ตอนที่ชานยอลมาช่วยถึงเขาจะเห็นแค่ลางๆ แต่ก็ไม่ได้ตาฝาดว่าชานยอลผลักสองคนนั้นกระเด็นไปไกลหลายเมตร  ซึ่งมันเป็นเรื่องเหลือเชื่อมากที่ชานยอลจะมีแรงมากมายขนาดนั้น  แล้วไหนจะตอนที่ชายสองคนนั้นบอกว่าชานยอลเป็นปีศาจอีกแถมยังทำท่ากลัวลุกลี้ลุกลน  แต่ด้วยความที่ตอนนั้นแบคฮยอนกำลังขวัญเสียกับเหตุการณ์อยู่จึงไม่แน่ใจว่าชานยอลทำอะไรคนพวกนั้นถึงได้กลัวขนาดนี้

เฮ้อ..เราคงคิดมากไป”   แบคฮยอนได้แต่สะบัดหัวไปมาสงสัยคงตกใจเกินไปหน่อยเลยคิดมากไปไกล  เจ้าตัวรีบเช็ดตัวให้แห้งแล้วเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นของชานยอลทันทีเพราะตอนกลับมากระเป๋าข้าวของทั้งหมดก็ยังอยู่ที่โรงเรียน  

 

มือเรียวบางจับที่ลูกบิดของประตูห้องน้ำเพื่อเปิดออก  แต่ยังไม่ทันจะก้าวขาออกไปพ้นจากห้องน้ำ  ดวงตารีเรียวเล็กของแบคฮยอนก็ต้องเบิกกว้างเมื่อมองไกลออกไปตรงระเบียงของห้องนอนแวบแรกในสิ่งที่เขาเห็นคือชานยอลกำลังยืนเปลือยท่อนบน  หางยาวเป็นพวงสีเงินตรงบริเวณเหนือก้นดั่งหางของสัตว์ชนิดหนึ่ง  หูที่โผล่พ้นเหนือศีรษะขึ้นมาซึ่งมันเหมือนหูของสุนัข  ดวงตาที่เปลี่ยนเป็นสีแดงแต่แค่ร่างบางกระพริบตาทีเดียวทุกอย่างที่เขาเห็นเมื่อกี้ก็มลายหายไปในทันที 

เขาเห็นเพียงแค่ชานยอลที่เขาคุ้นตากำลังยืนจ้องมองมาที่เขา  หัวใจของแบคฮยอนกำลังเต้นและสูบฉีดอย่างแรงกับสิ่งที่เขาเห็นเมื่อกี้

ชานยอล!!’

 

- Update -

#ficthefox

  

 

’ cactus
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 131 ครั้ง

4,526 ความคิดเห็น

 1. #4506 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2562 / 23:48
  จ้าาาาชานยอลเอ้งงง
  #4506
  0
 2. #4476 TIKIT (@TIKIT) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 10:30
  เอาแล้ว
  #4476
  0
 3. #4438 KyuMin_Pumpkin (@minpumpkin) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 23:31
  โหยยย มาถึงขนาดนี้แล้วบอกน้องไปเถอะ อย่ามีความลับต่อกันเลย
  #4438
  0
 4. #4401 MyUniverseOSH (@MyUniverseOSH) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 15:03
  ยัยน้องอย่ากลัว อย่ารังเกียจตาพี่นะรูก
  #4401
  0
 5. #4370 CBforever (@CBforever) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 20:50
  ชานมาช่วยทันมจัดการมินจีให้สุดไปเลยยย!!! แบคเห็นร่างจริงแล้วหรอออ???
  #4370
  0
 6. #4295 EUNHWA_OK (@EUNHWA_OK) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 22:16
  ดีใจที่ชานไปช่วยทัน ฮือออออ แบคยอนเห็นชานแล้วใช่ไหม จะกลัวไหมอ่ะ
  #4295
  0
 7. #4258 ❤ Willis ❤ (@welovesnsdyul) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 19:43
  จัดการอีมินจีเลยนะชานยอลอีชะนีนี่มันเล่นแรงเกินไปแล้ว!!! แต่แบคเห็นร่างหมาป่าของชานยอลแล้วอ่ะ งี้แบคจะได้รู้เรื่องทุกอย่างเร็วๆนี้ป่ะเนี่ย? แต่คงไม่มั้ง ถ้ารู้เร็วเกินไปมันก็คงไม่ใช่อ่ะ
  #4258
  0
 8. #4162 L-Maneerat (@L-Maneerat) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 10:21
  เราเชื่อว่าแบคต้องรับได้ fighting
  #4162
  0
 9. #4099 Natcharida Jeams Subtotim (@missmiami) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2559 / 00:45
  แกกกฉันว่าพี่ชานเขาอ่อนกำลัง
  #4099
  0
 10. #4059 pim pimmi (@pim35225) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2559 / 21:02
  เห้ยยยย หวังว่าชานจะบอก
  #4059
  0
 11. #3953 peemyns_68 (@peemyns_68) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2558 / 21:31
  เฮ้ย แบคเห็นแล้ว
  #3953
  0
 12. #3921 fang_fang (@fang_khaw) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2558 / 00:28
  แบคเริ่มสงสัยและแถมยังเห็นร่างชานยอลด้วย
  ถึงจะแปปๆก็เถอะ

  แบคอย่าโกรธเลยเกลียดชานยอลเลยน่ะ
  #3921
  0
 13. #3878 tenly0627 (@tenly0627) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 เมษายน 2558 / 13:05
  แบคเห็นแล้วว ฮือ ถึงแม้จะแค่แว๊บเดียวก็เถอะ ชานยอลจะบอกความจริงกับแบคมั้ยเนี่ย... เกลียดมินจีอะโคตรเลววววว ชานยอลฆ่ามันเลย-_-
  #3878
  0
 14. #3846 Popeye Yaoi (@popeye-yaoi) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 มีนาคม 2558 / 16:32
  แบคฮยอน เริ่มสงสัย ชานยอล แรัว
  #3846
  0
 15. #3819 mojikyung (@mojikyungsoo) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 00:16
  จงอินเท่มากขร่ะะะะ
  #3819
  0
 16. #3730 Realreal16 (@Realreal16) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 มีนาคม 2558 / 14:18
  อ๊ากกกก แบคใกล้จะรู้ความจริงเเล้วววว
  #3730
  0
 17. #3692 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 01:38
  หืม???
  #3692
  0
 18. #3357 Always.HunHan (@alway-hunhan) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 มีนาคม 2558 / 12:08
  แบคฮยอนจะรู้แล้วหรอ0*0!!
  #3357
  0
 19. #3242 ยอลลี่แบคกี้ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2558 / 22:07
  กรี๊ดดดดดแบคจะรู้แล้ว
  #3242
  0
 20. #3206 Preme Jaruwan (@supremeii) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558 / 13:49
  รู้เเล้วอ่าาาาา
  #3206
  0
 21. #3175 ` PuGun. (@pugunlovetonorit) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 16:31
  แบครู้แล้วววววววววววววววววววววววววววววววว
  #3175
  0
 22. #2779 แฟนลู่คาราเมลหวาน (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 มกราคม 2558 / 17:03
  ย๊า!!!แบครู้แล้ววว ทำไงดีทำไงดี ลุ้นๆๆๆๆ
  #2779
  0
 23. #2650 ชั้นรักexo (@exoticlover) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 มกราคม 2558 / 23:15
  ชานยอลจะอยู่รอดไม๊เนี่ย พลังก็ลดลง แถมแบคยังเห็นตัวตนจริงๆ แล้วเลย
  #2650
  0
 24. #2615 PPVV31 (@khuntamanee3112) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 มกราคม 2558 / 20:39
  ถ้าเเบครู้ความจิงจะเป้นยังงายยยย
  #2615
  0
 25. #2613 phakh (@nu_phakh) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 มกราคม 2558 / 16:23
  ท่านย่ามาช่วยแล้ววววว แบคกะชานได้รักกันแล้วสินะ ><
  #2613
  0