คัดลอกลิงก์เเล้ว

เมียนางบำเรอ ซีรี่ย์ชุดมหาเศรษฐีคาร์ตัน

อ๊ะ... อื้อ... หล่อนเคยสงสัยเสมอว่าผู้ชายที่มีริมฝีปากสวยจัดอย่างดีแลนเวลาจูบจะให้รสชาติแบบไหน จะนุ่มนวลหรือว่าหยาบกระด้าง

ยอดวิวรวม

6,395

ยอดวิวเดือนนี้

44

ยอดวิวรวม


6,395

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


106
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 18 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 ก.พ. 60 / 20:20 น.
นิยาย ¹ҧ شɰդѹ เมียนางบำเรอ ซีรี่ย์ชุดมหาเศรษฐีคาร์ตัน | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ซีรีส์ชุดมหาเศรษฐีคาร์ตัน

 

เรื่องเมียนางบำเรอ

 แอดแฟนพันธุ์แท้คลิกที่รูป

 

โปรย

ดีแลน คาร์ตัน

มหาเศรษฐีเพลย์บอยผู้ทรงอิทธิพลและร่ำรวยมหาศาล เขาเกิดมาพร้อมกับคุณสมบัติเซ็กซี่ขยี้หัวใจสตรี ไม่มีผู้หญิงนางไหนต้านทานเสน่ห์ที่มีอยู่ล้นเหลือของดีแลนได้ โลกของชายหนุ่มเต็มเปี่ยมไปด้วยความสำเร็จ ไร้คำว่าผิดพลาด สองนัยน์ตาคมกริบสีดำทมิฬจับจ้องแค่ตัวเลขของผลกำไรเพียงเท่านั้น ผู้หญิงน่ะเหรอ... ก็แค่ของเล่นยามเหงาเท่านั้นแหละ!

ลัลลลิน เกียรติพงศา

หญิงไทยพลัดถิ่น หล่อนติดบ่วงหลงเข้ามาอยู่ในคฤหาสน์หรูที่เต็มไปด้วยบุรุษหน้าตาราวกับเทพบุตรบนฟ้า แต่ลัลลลิินคงจะยินดียิ่งนัก หากหัวใจไม่หวั่นไหวกับพี่ใหญ่ของตระกูลคาร์ตัน แม้จะรู้ตัวว่าไม่มีสิทธิ์ แต่หัวใจกลับห้ามไม่ฟัง ดังนั้นวิธีเดียวที่จะทำให้หัวใจเป็นอิสระนั่นก็คือการแต่งงานกับใครสักคนที่ยินดีดูแลหล่อนไปชั่วชีวิต ทุกอย่างคงน่าจะราบรื่น หากเจ้าบ่าวที่หล่อนเลือกไม่หนีไปจากงานวิวาห์ และเขา... ผู้ชายที่หล่อนพยายามจะหนีให้ไกลสุดขอบฟ้า ไม่เสนอตัวมาเป็นเจ้าบ่าวแทน!!!

 

 

พูดคุยกับใบบัวได้ที่แฟนเพจค่ะ  
          
            

นิยายเรื่องนี้สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ..2537

ห้ามมิให้ผู้ใดละเมิดลิขสิทธิ์ ทำซ้ำ ดัดแปลง ห้ามลอกเลียนแบบ หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต หากฝ่าฝืนมีโทษตามกฎหมาย


ฝากผลงานด้วยค่ะ

  

               

      
                มายาทมิฬ (เล่มจบ เสน่หา อาญารัก และเจ้าบ่าวอสูร)
baiboau
www.mebmarket.com
คำโปรยปกหน้า : เมื่ออิสรภาพถูกริดรอนด้วยอำนาจแห่งขัตติยา เงินตราถูกนำมาต่อรองซื้อศักดิ์ศรีชายทวิภาคจึงเลือกใช้ความเย็นชาเข้าฟาดใส่ ตอบโต้ทุกวิถีทางอย่างซาตานไร้หัวใจราชาวดีจึงเป็นได้แค่เพียงเจ้าสาวที่แสนชัง…คำโปรยปกหลัง :กฎมณเทียรบาล... สตรีไม่มีสิทธิ์ขึ้นครองบัลลังก์ ราชาวดี … ไม่มีทางเลือกจำต้องใช้อำนาจทุกอย่างบีบบังคับให้ทวิภาคชายที่ตนหลงรักแต่เขาหาได้รักหล่อนไม่ มาเป็นพระสวามี เพื่อโค่นล้างแผนการร้ายของเจ้าสมถวิลพระอนุชาของบิดาตนเองทวิภาค... ชายหนุ่มผู้หยิ่ง ผยอง ในศักดิ์ศรีของตนเอง ต่อต้านทุกทางเพื่อให้ตนเองหลุดจากบ่วงร้ายในครั้งนี้ แต่เมื่อถูกใช้ชีวิตของคนสนิทมาต่อรอง เขาจึงไม่มีทางเลือกเมื่อห้องหอกลายเป็นสมรภูมิรบ น้ำผึ้งพระจันทร์ที่ควรจะหวานกลายเป็นรสขมทรมาน ความไร้หัวใจ แข็งกร้าวถูกขว้างใส่หน้าแทบทุกวินาที และสุดท้ายเขาก็จากไป... พร้อมกับหยิบยื่นตำแหน่งเจ้าหญิงไร้บัลลังก์ใส่มือให้กับหล่อนอย่างเลือดเย็น...

หนี้รักชีคทมิฬ
baiboau
www.mebmarket.com
**มีเลิฟซีนเยอะค่ะ** ถ้าไม่ชอบเลิฟซีนโปรดข้ามนะคะครั้งหนึ่ง องค์ชายเฟซาน บิน นาห์ยาน อัล-ซาอัด เจ้าชายแห่งทะเลทรายเคยลุ่มหลง เมริสา สาวไทยแสนสวยจนถึงขั้นคิดจะอภิเษกสมรสด้วยแต่แล้วก็ถูกสาวเจ้าทรยศ หักหลังอย่างร้ายกาจหลายเดือนต่อมาวงล้อการแก้แค้นหมุนมาบรรจบอีกครั้งองค์ชายเฟซานจะทำทุกทางที่จะลากตัวเมริสามาชดใช้ความผิดในอดีตให้จงได้
 
ราคีบำเรอ
baiboau
www.mebmarket.com
อุษาจะทำเช่นไร เมื่อการหวนกลับมาของชายผู้เป็นรักแรกอัดแน่นไปด้วยไฟแค้น!“ตอนนี้ปัจจุบันเท่านั้นที่คุณควรจะนึกถึง ปัจจุบันที่ผมคือเตชิน รักษ์สุทธิสาร เป็นเจ้าหนี้ของคุณ...”อุษาสะอึกสะอื้นทรมาน ในขณะที่เตชินยิ้มเยาะสะใจ“และก็เป็นผัวของคุณด้วย”แก้มสาวร้อนจัด ความน้อยใจเปลี่ยนแปลงความอับอายให้กลายเป็นการต่อต้าน หล่อนช้อนตาขึ้นมองเขา มองคนใจร้ายด้วยความเสียใจ“แต่คุณจะไม่ใช่ผัวคนเดียวของฉันหรอกค่ะ”หวังว่าเขาจะเจ็บปวดบ้าง แต่เปล่าเลย เขาไม่สะทกสะท้านเลยสักนิด“ถึงอนาคตอาจจะไม่ได้เป็นคนเดียว แต่ผมก็เป็นผัวคนแรกของคุณ”เขาขยับเข้ามาหา โน้มหน้าต่ำลงมาใกล้ ใกล้จนหล่อนได้กลิ่นลมหายใจแสนเซ็กซี่ของเขา“จริงไหมครับ คุณหนูอุษา”หญิงสาวกัดฟันแน่น กำมือทั้งข้างเป็นกำปั้น พร้อมกับเชิดหน้าสบประสานสายตากับคนใจร้าย“คุณเข้าใจผิดไปแล้วล่ะค่ะ”เขาจ้องหน้าหล่อนเขม็ง“ฉัน... ไม่ใช่สาวพรหมจรรย์”คนที่ทำหน้านิ่ง ระบายยิ้มหยันออกมา ก่อนจะไหวไหล่เปลือยน้อยๆ อย่างไม่แยแส“ผมไม่สนใจอยู่แล้วว่าคุณจะซิงหรือไม่ซิง สิ่งที่สนก็คือการตอบสนองราวกับไฟลุกของคุณต่างหาก”แล้วเขาก็ก้มหน้าลงมาหาพร้อมกับดูดปากของหล่อนแรงเร็ว และถอยออกห่าง“ผมอนุญาตให้นอนบนเตียงต่อไปได้จนถึงเช้า”
 
เมียเก็บจอมบงการ
baiboau
www.mebmarket.com
ทามาคัส โบคาเนกร้า มหาเศรษฐีเพลบอยเจ้าเสน่ห์ เมื่อชีวิตรักในอดีตตามมาหลอกหลอนจนเกิดปัญหา ทางเดียวที่จะหยุดข่าวฉาวโฉ่ได้คือการอุปโลกน์ผู้หญิงซื่อบื้อสักคนขึ้นมาเป็นตัวปลอม แต่พอได้ชิมได้ลิ้มรสเนื้อหวาน ผู้ชายโอหังเฉกเช่นเขา กลับอยากจะเลื่อนระดับแม่นางกวางสาวให้ขึ้นมาเป็นตัวจริงเสียเหลือเกิน พริมา อมรรัตน์ แม่กวางสาวชีวิตแสนอาภัพ เพราะบิดาก่อเหตุร้ายเอาไว้ หล่อนจึงต้องนำตัวเข้าไปแลกกับอิสรภาพของท่านภายใต้สัญญาทาสแสนเอาเปรียบ ทุกวินาทีหล่อนต้องต่อสู้กับผู้ชายอารมณ์แปรปรวนที่แสนจะหล่อเหลา แต่สิ่งที่เผชิญหน้ามันกลับไม่น่ากลัวเท่ากับความรู้สึกแท้จริงในหัวใจของตัวเอง เพราะหล่อนแอบตกหลุมรักพ่อคนร้ายกาจไปแล้วจนหมดหัวใจ
สารบัญ อัปเดต 16 ก.พ. 60 / 20:20

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานทั้งหมด ของ baiboau / ญาณกวี

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. #3 Junior-zaaa (@Junior-zaaa) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:46
  สงสารลิลลี่จัง
  #3
  0
 2. วันที่ 21 มกราคม 2560 / 08:54
  จะทำเป็นหนังสือหรือebookไหมคะ
  #2
  0
 3. #1 paesunflowerpn (@paesunflowerpn) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 มกราคม 2560 / 21:49
  ตบพระเอกนี่ต้องจ่ายค่าปรับเท่าไหร่คะ
  #1
  0