7 คน 7 ปี 7ชาติ

ตอนที่ 1 : แนะนำตัว

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 10
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    10 เม.ย. 63


ชอง อินยอง


เด็กสาวที่ถูกตรึงตราไว้ว่าเป็นการันกีณีหรือแม่มดในหมู่บ้านแห่งหนึ่งที่เธออาศัยอยู่เพราะเธอเกิดมาพร้อมกับปาลสีดำรูปปีกซาตานเธอจึงถูกชาวบ้านรังเกลียดเว้นแต่พ่อแม่แต่เธอก็ได้ทำให้ใครเดือดร้อนคิม นัมจุน


หัวหน้าของเหล่าอัศวินทั้ง7 มีนิสัยมีความเป็นผู้นำสูงและถูกสั่งจากกษัตริย์เจ้าเมื่องที่ตนอาศัยอยู่ให้ไปกัดจำนางแม่มดในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง(คุณ)คิม ซอกจิน


พี่ใหญ่ของเหล่าอัศวินทั้ง7 และถูกสั่งจากกษัตริย์เจ้าเมื่องที่ตนอาศัยอยู่ให้ไปกัดจำนางแม่มดในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง(คุณ)มิน ยุนกิ


คนที่เย็นชาที่สุดของเหล่าอัศวินทั้ง7และถูกสั่งจากกษัตริย์เจ้าเมื่องที่ตนอาศัยอยู่ให้ไปกัดจำนางแม่มดในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง(คุณ)จอง โฮซอก


คนที่ร่าเริงที่สุดของเหล่าอัศวินทั้ง7และถูกสั่งจากกษัตริย์เจ้าเมื่องที่ตนอาศัยอยู่ให้ไปกัดจำนางแม่มดในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง(คุณ)ปาร์ค จีมิน


คนที่ตัวเล็กที่สุดของเหล่าอัศวินทั้ง7 และถูกสั่งจากกษัตริย์เจ้าเมื่องที่ตนอาศัยอยู่ให้ไปกัดจำนางแม่มดในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง(คุณ)คิม แทฮยอง


คนที่ลึกลับที่สุดของเหล่าอัศวินทั้ง7 และถูกสั่งจากกษัตริย์เจ้าเมื่องที่ตนอาศัยอยู่ให้ไปกัดจำนางแม่มดในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง(คุณ)จอน จองกุก


น้องเล็กของเหล่าอัศวินทั้ง7 และถูกสั่งจากกษัตริย์เจ้าเมื่องที่ตนอาศัยอยู่ให้ไปกัดจำนางแม่มดในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง(คุณ)


.

.

.

.

.

.

.

ตัวละครก็มีแค่นี้แหละค่ะ

ถ้าผิดพลาดอะไรก็คุยกันได้นะค่ะเดียวไรท์แก้ไขให้...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น