[Fic EXO] PLANETS HISTORY {HunHan KrisYeol KaiDo}

ตอนที่ 2 : PLANETS HISTORY :: What is King? ถ้าตบฉันจูบ! ถ้าต่อยฉันปล้ำ!! 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,413
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  8 ต.ค. 55

1

What is King? ถ้าตบฉันจูบ! ถ้าต่อยฉันปล้ำ!!

ยามสายของวันเสาร์ ณ มหาวิทยาลัยแพลนนิท ช่วงเวลาของความวุ่นวายเมื่อแต่ละสายคณะต่างๆ ได้มีนักศึกษาจำนวนมหาศาลสนใจที่จะลงแข่งแย่งชิงตำแหน่งคิง! ซึ่งวันนี้คือวันแรกแห่งการเปิดรับสมัครและนับจากนี้ไปอีกหนึ่งสัปดาห์จะปิดการสมัคร

“เฮ้ยๆ ดูไอ้หมอนั่นสิ! คิดยังไงของมันว่ะมาลงตำแหน่งคิงเนี่ย?” ชายหนุ่มผู้หนึ่งพูดกับเพื่อน เมื่อมองใครบางคนท่ามกลางความอลวน

“นี่! ก่อนว่าใครเดินไปส่งกระจกก่อนดีไหม?” แล้วเพื่อนของเค้าก็ตอบเบาๆ แบบสุดกวน ตี๊ด ตี๊ด (ผ่านกองเซ็นเซอร์ด่วน!)

- -^ ต่อยกับตูไหม?”

“ฮะแฮ่ม!! เอาล่ะครับ! เร่เข้ามาครับเร่เข้ามา! เพื่อนพี่พ้องน้องนักศึกษาทุกท่าน...” ณ เวลาเดียวกันพิธีเปิดงานการรับสมัครตำแหน่งคิงก็เริ่มขึ้น (ดูราวกับงานวัด - -^) “ใครที่สนใจกรุณาจับบัตรคิวกันด้วยนะครับ ขอร้องว่าอย่าแตกแถว เดี๋ยวจะแห้วรับประทานนะครับ”

“ทำไมนายถึงไม่สนใจที่จะลงสมัครล่ะเซฮุน?” เสียงจากชายผู้มีผิวสีเซ็กซี่เอ่ยถามเพื่อนของตนเมื่อเดินผ่านงาน

“จะเอาชีวิตที่แสนสงบสุขของฉันไปวุ่นวายกับเรื่องพวกนี้ทำไม?” เซฮุนแลสายตามองไปที่ผู้คนมากมายก่อนจะเอ่ยตอบ “แล้วนายล่ะไค ทำไมถึงไม่ลง? ฉันคิดว่านายก็มีคุณสมบัติครบเช่นกันนะ”

“ฉันหรอ?” ชายผู้มีผิวสีเซ็กซี่ซึ่งมีนามว่าไค ชี้นิ้วเค้าหาตัวอย่างสงสัย “ฉันน่ะหรอคุณสมบัติครบ? ฉันจะไปสามารถสู้กับญาตินายได้ยังไง หล่อทะลุจักรวาลซะขนาดนั้น”

“ชิส์! ฉันคิดว่าหมอนั่นเป็นเอเลี่ยนมาจากนอกโลกหรอกเสียมากกว่านะ” เซฮุนกระตุกรอยยิ้มที่มุมปากเมื่อเอ่ยถึงคริส ญาติห่างๆ ของตน

โอเซฮุน อายุ 18 ปี ชายหนุ่มผู้มากับความสงบ ขรึม ไม่ค่อยสนใจผู้คนเสียเท่าไร แต่ไม่ว่าเค้าจะอยู่ที่ไหนทุกคนสามารถเห็นเค้าได้ ชีวิตเต็มไปด้วยความว่างเปล่า แต่เมื่อเจอเรื่องช็อก! ก็สามารถทำให้เค้าสติหลุดไปได้ทันที! มีญาติผู้ที่ไม่อยากจะสนิทด้วยเสียเท่าไรคือคริส หนุ่มจีนที่ทุกคนต่างก็คลั่งไคล้

“แต่จะว่าไปก็จริงอย่างที่นายพูดอ่ะนะ ว่าฉันนั้นก็หล่อ อืม! อาจจะหล่อมากด้วยซ้ำ (มีย้ำความหล่อ) คุณสมบัติก็เพียบพร้อม ผิวก็ออกจะเซ็กซี่ หรือว่าฉันจะไปลงสมัครดีล่ะ?” แล้วไคก็ทบทวนจนได้ข้อสรุป

ไค หรือ คิมจงอิน อายุ 18 ปี เพื่อนซี้สุดกวนของเซฮุน มีผิวสีแทน ดวงตาอันน่าหลงใหล และมาพร้อมรอยยิ้มอันเจ้าเล่ห์ แม้จะดูกวนๆ แต่จะกวนก็แค่คนที่เค้าสนใจหรือสนิทด้วยแค่นั้น

“ชิส์! ฉันขอตัวไปที่สงบก่อนล่ะกัน” เซฮุนบอกจบก็เดินห่างออกไป

“เฮ้อ! นายมันก็เป็นเอเลี่ยนตัวที่สองเหมือนกันแหละน่า! เซฮุน...” ไคแสยะยิ้มเมื่อมองตามหลังเซฮุนไป ก่อนจะละสายตาไปมองที่งานรับสมัครอันวุ่นวาย เค้ายืนไตร่ตรองอยู่สักชั่วครู่ ก็ได้พบชายตัวขาวคนหนึ่งเดินก้มหน้าก้มตาหอบหนังสือมากมายกำลังจะผ่านเค้าไป

หมับ!

ไคยกยิ้มที่มุมปากอย่างจดจำชายผู้นี้ได้ ก่อนจะคว้าคอเสื้อชายตัวขาวเพื่อให้หยุดเดิน เหมือนว่าชายผู้นั้นจะไม่รู้ตัวยังก้าวเท้าเดินต่อไป แต่ยังอยู่กับที่จนน่าแปลกใจจึงได้ถามกับตัวเอง

“แปลกแฮะ? ทำไมรู้สึกเหมือนเดินไม่ไปล่ะ?” ความสงสัยที่หาคำตอบไม่ได้

“เอาแต่เดินก้มหน้าก้มตาแบบนี้ ระวังทางหน่อยสิ!” ไคเอ่ยขึ้นพลางปล่อยคอเสื้อชายตัวขาวจน...

O{}O อ๊า!!” ทำให้ชายผู้นั้นเซถลาล้มหน้าคะมำ หนังสือที่หอบมาก็กระจัดกระจายไปทั่ว เค้ารีบหันไปมองคนที่ทำให้เค้าต้องเจ็บตัว “นี่นาย! ไอ้เด็กบ้า!

“ฮ่าๆ เด็กงั้นหรอ? ดีโอ! นาย... นั่นแหละที่เด็ก ตัวก็เล็ก ผอมก็ผอม ตาก็โต แถมขาวเกินไป ไม่มีความเป็นผู้ใหญ่สักนิด เฮ้อ!” ไคพูดจบก็พลางส่ายหน้าแล้วถอดใจทิ้ง ดั่งคนที่กำลังกลุ้มใจ

“แล้วนายมายุ่งอะไรด้วยเล่า!” ดีโอลุกขึ้นก่อนจะรีบเก็บหนังสือตามพื้น “ไอ้เด็กนี่มันจริงๆ เลย” ปากก็คอยบ่นไป

“ฉันก็ไม่ได้อยากยุ่งนักหรอก แค่บังเอิญว่านายน่ารำคาญจริงๆ” (- -^ จำได้ว่าแกไปยุ่งกับเค้าเองนะอิไค)

“นายนี่มัน...” เมื่อดีโอเก็บหนังสือมาจนหมด ก็หันไปจ้องหน้าไคอย่างไม่พอใจ ก่อนจะต่อว่า “ไอ้เด็กบ้า! ฉันอายุมากกว่านายนะ หัดเกรงใจซะบ้างสิ!

ดีโอ หรือ โดคยองซู อายุ 19 ปี หนุ่มตัวน้อยผู้น่ารัก ตาโตๆ ตัวขาวๆ รักการเรียน อยู่ในกฎและกรอบเสมอ ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง ชอบก้มหน้าเวลาเดิน และเป็นเป้าหมายอันดับหนึ่งของไคในการแกล้ง

“ฉันเด็กกว่าแล้วไงล่ะ! ก็แค่ปีเดียว ฉันไม่แคร์อยู่แล้ว”

“ฮึ่ย!” ดีโอสบถออกมาอย่างไม่สบอารมณ์ก่อนจะเดินชนไคเพื่อหนีไปที่อื่น

“นี่นาย...” ไคขมวดคิ้วที่ดีโอคิดจะหนีเค้า แต่แล้วดีโอก็เดินกลับมาจ้องหน้าไคอีกครั้งก่อนจะเอ่ยขึ้นว่า...

“หลบสิ! เมื่อกี้ฉันเดินไปผิดทาง”

“ฮะ?” เล่นเอาไคงงไปเลยทีเดียว

“ฮึ่ย!” แล้วดีโอก็เดินชนไคอีกครั้งเพื่อไปยังที่จุดหมาย

“ฮึๆ” ไคหัวเราะในลำคอด้วยดวงตาที่เจ้าเล่ห์และสนุกที่ได้กลั่นแกล้งดีโอทุกครั้งที่ได้เจอ จากนั้นเค้าก็เดินเข้าไปในงานรับสมัครคิง ด้วยการตัดสินใจที่จะแข่งในปีนี้ด้วย

ดีโอเดินกระฟัดกระเฟียดไปที่หลังตึกคณะที่ตนเรียน วางหนังสือลงบนโต๊ะเสียงดังก่อนจะนั่งลงอย่างเต็มแรงด้วยความหงุดหงิด จนทำให้เพื่อนที่นั่งอยู่ก่อนหน้านั้นต้องตกใจและมองเค้าเป็นสายตาเดียว

“นายเป็นอะไรของนายดีโอ?” เสียงใสของชายตัวเล็กเอ่ยถามเพื่อนตน

“ก็ไอ้เด็กบ้า! เอ่อ... เปล่า... ไม่มีอะไรแล้ว” ดีโอโมโหจนเกือบหลุดปากจะพูดชื่อคนที่แกล้งเค้าออกไป แต่ยังหยุดไว้ได้ทัน เค้าไม่อยากให้ใครรู้ว่าตัวเองถูกรุ่นน้องแกล้ง เพราะรู้สึกอาย!

“ก็เห็นอยู่ว่านายกำลังหงุดหงิดและโมโห” เสียงทุ้มจากชายอีกคนเอ่ยขึ้นเมื่ออาการของดีโฮมันฟ้อง

“ก็อากาศมันร้อนๆๆ ร้อนจนทำให้ฉันหงุดหงิดมาก” ดีโอแก้ตัวไปได้น้ำขุ่นๆ

“แต่ว่านี่มันฤดูหนาวนะ! - -^” เพื่อนของเค้ารู้สึกไม่เข้าใจดีโอไปทันที

“ฮะ? ปล่อยมันไปเถอะ! ว่าแต่ว่าทำไมนายยังอยู่ที่นี่อีกล่ะชานยอล ไหนบอกจะไปสมัครคิงไงล่ะ?” ดีโอเปลี่ยนเรื่องคุยไปทันที หันไปถามเพื่อนของตน

“นั่นสิ! ไหนคุยนักคุยหนาว่าจะลงแข่งไง?” และเพื่อนชายตัวเล็กอีกคนก็ถามอีกเช่นกัน ทั้งๆ ที่นั่งอยู่ด้วยกันตลอดเวลา

“ฮึๆ พวกนายสองคนไม่ฉลาดเอาซะเลยนะ” ชายหนุ่มหน้าตาน่ารักผู้มีเสียงทุ้มเอ่ยบอกด้วยรอยยิ้ม “ฟังให้ดีนะแบคฮยอน! ดีโอ! การที่เราจะทำอะไรให้โดดเด่นเราจะต้องไม่ใจร้อน ฉันจะไปลงชื่อสมัครในวันสุดท้าย แบบนี้แหละเค้าถึงเรียกว่า หัวเราะทีหลังดังกว่า”

“นี่ชานยอล ฉันว่านายอาจจะไม่ได้หัวเราะนะ แต่จะร้องไห้แทนถ้าไม่รีบไปสมัครน่ะ เพราะเมื่อครู่นี้ฉันเดินผ่านหน้างานมา เห็นผู้ชายหล่อๆ เท่ห์ๆ ลงสมัครกันเพียบเลย” ดีโอผู้ห่วงใยเพื่อน

“ไม่หรอกน่า! เพราะฉันรู้สึกถึงรางสังหรณ์อันน่ายินดีว่าปีนี้ตำแหน่งคิงจะต้องตกเป็นของฉันแน่! ฮ่าๆ มาๆ ทานขนมเค้กกัน อย่าไปเครียดแทนฉันเลยน่า...” ชานยอลเอ่ยบอกพร้อมเสียงอันสดใส

ปาร์คชานยอล อายุ 19 ปี ชายหนุ่มผู้สดใสร่าเริง มีรอยยิ้มเป็นสัญลักษณ์ มีใบหน้าอันน่ารัก ซึ่งขัดกับน้ำเสียงอย่างสิ้นเชิง ความฝันสูงสุดคือการได้เป็นคิง เพราะสิ่งที่ต้องการทำหลังได้ตำแหน่งคิงคือคูปองส่วนลดร้านเบเกอรี่ (- -^)

“นี่ชานยอล! นายนี่จริงๆ เลย นายไม่รู้หรือไงว่าคู่แข่งของนายน่ะน่ากลัวแค่ไหน?” แบคฮยอนตะเบ็งเสียงบอกเพื่อนที่สนใจแต่ของกินตรงหน้า

“น่ากลัวแล้วไงล่ะ? ฉันหล่อกว่าพวกนั้นเห็นๆ อื่ม! อร่อยสุดๆ” เมื่อกล่าวจบชานยอลก็ตักขนมเค้กเข้าปากอย่างอารมณ์ดี

“ปล่อยหมอนี่ไปเหอะ! คอยดูต่อไปว่าใครจะได้เป็นคิง” ดีโอหันไปพูดกับแบคฮยอน

“พนันได้เลยว่าหมอนี่ตกรอบแรกชัวร์!” แบคฮยอนพูดไปตามในสิ่งที่คิด

บยอนแบคฮยอน อายุ 19 ปี หนุ่มน้อยตัวเล็ก หน้าตาน่ารัก พูดอย่างตรงไปตรงมา ติดโวยวายเล็กน้อยถึงปานกลาง ฉายาหมาน้อย ชอบอวดเก่งโดยลืมสัดส่วนตัวเอง รักเพื่อนมากและเกลียดพวกใช้กำลังเป็นที่สุด!

“นายจะทำหน้าบึ้งตึงเกินไปแล้วนะแบคฮยอน อ่ะ! ฉันแบ่งขนมเค้กให้นายชิ้นนึงก็ได้” ชานยอลมองหน้าเพื่อนที่ค่อนข้างหงุดหงิด ก็บอกทั้งรอยยิ้มก่อนยื่นขนมเค้กไปให้แบคฮยอน

- -^ ชีวิตของนายนี่จะมีแค่เรื่องกินหรือยังไง?” แบคฮยอน

“ไม่พอหรอ? อ่ะๆ วันนี้ฉันอารมณ์ดี เสียสละยกให้หมดปอนด์เลยก็ได้” ว่าแล้วชานยอลก็ส่งมอบขนมเค้กทั้งหมดให้แบคฮยอนด้วยความจริงใจพร้อมรอยยิ้มอันเบิกบาน “^{+++}^” (โลกของเค้าช่างสดใส) แต่ทว่า...

ฟิ้ว...

ตุ๊บ!

แผละ!!!

ในนาทีที่ไม่มีใครคาดฝัน ความบังเอิญ (หรือคราวซวย) มีลูกบาสเกตบอลลอยมาจากด้านหลังแบคฮยอน หล่นใส่หัวของเค้าดังตุ๊บ! แล้วเจ้ากรรมหน้าแบคฮยอนขมำไปใส่เค้กของชานยอลดังแผละ! ทั้งๆ ที่ชานยอลหวังดีมอบเค้กให้เพื่อนแต่ดันเป็นตัวทำร้ายแบคฮยอนไปโดยปริยาย

“ย๊าส์!!! ใครทำเนี่ย?” แบคฮยอนโวยลั่นขึ้นทันที หันซ้ายแลขวามองหาตัวต้นเหตุ

“ขนมเค้กฉัน! T^T” ชานยอลโอดครวญเสียดายขนมเค้ก (รู้สึกจะผิดเวลานะ - -^ สาบานได้ว่านี่น่ะตัวหลักของเรื่อง)

“ไม่คิดว่าจะแม่นได้ขนาดนี้นะ!” เสียงสำเนียงแปลกๆ หนึ่งดังขึ้น ชายตัวสูงผู้มีดวงตาคมเดินมาหยุดตรงลูกบาส เมื่อเอ่ยจบ “ขอโทษนะ! ฮึๆ” เค้าเอ่ยขอโทษก่อนจะหัวเราะในลำคอด้วยท่าทางที่ไม่ได้รู้สึกอย่างที่พูด

“ขอโทษหรอ? ฮึ! ขอโทษแล้วหน้าฉันหายเลอะไหมล่ะ? เล่นกันยังไงทำไมถึงไม่หัดระมัดระวัง” แบคฮยอนไม่พอใจเป็นอย่างยิ่งกับการขอโทษลอยๆ ของคนที่ทำให้เค้าเจ็บตัวและเลอะเทอะ

“นายไม่ควรพูดแบบนี้กับท่านเถานะ!” จากนั้นก็มีชายอีกคนปรากฏขึ้น พร้อมกับชายอีกหลายคนที่ยืนล้อมโต๊ะนั่งของแบคฮยอน ชานยอลและดีโอ

“ท่านเถาหรอ? ฮ่าๆ ตลกสิ้นดี คิดว่าตัวเองเป็นใครฮะ? ใหญ่นักหรอ?” แบคฮยอนตะคอกเสียงใส่ชายดวงตาคมก่อนจะเหยียบเก้าอี้ที่นั่งขึ้นไปยืน เพื่อให้ตัวเองสูงกว่า ก่อนกอดอกด้วยใบหน้าที่หยิ่งยโส

“นี่ๆ แบคฮยอน... แบคฮยอน...” ดีโอพยายามที่จะห้ามปรามเพื่อนของตัวเองทั้งเรียกและฉุดกระชากเพื่อให้แบคฮยอนลงมาจากเก้าอี้ แต่ก็ไม่เป็นผล จนเค้าต้องเหยียบขึ้นไปบ้าง “ใจเย็นๆ สิ”

“ไม่ได้! นายไม่เห็นหรอดีโอ ว่าหมอนี่ทำหน้าฉันเลอะไปด้วยเค้กอ่ะ!” แบคฮยอน

“แต่ฉันขอโทษแล้วนี่!” ชายดวงตาคมเอ่ยสั้นๆ

“ถ้าตอนที่นายพูดแล้วสำนึกฉันก็คงให้อภัย แต่นายดันหัวเราะออกมาตอนที่ขอโทษ โตขนาดนี้แล้วมีความคิดบ้างไหม?” แบคฮยอนต่อว่ายกใหญ่จนผู้คนที่อยู่รอบด้านมองเป็นสายตาเดียว

“นี่นาย! เลิกต่อว่าท่านเถาเดี๋ยวนี้นะ!” ชายอีกคนออกตัวปกป้องชายดวงตาคม “กล้าดียังไงมาว่าท่านเถาผู้นี้ อยากตายหรอไง?”

“ฮะ? ตายหรอ? ว๊าว! จริงๆ เลย พวกนายขู่ฉันหรือไง?” แบคฮยอนแทบไม่เชื่อหูตัวเอง “พวกนายนั่นแหละที่จะตายน่ะ!

“นี่แบคฮยอนใจเย็นๆ สิ” ดีโอเห็นท่าไม่ดีก็รีบห้ามเพื่อน เมื่อมองดูแล้วว่าจะมีเรื่องไม่ดี เพราะคนที่ล้อมพวกเค้านั้นตัวสูงๆ ใหญ่ๆ กันทุกคน เค้าจึงรีบกระซิบบอกบางอย่างแก่แบคฮยอน “ผู้ชายที่นายกำลังว่าอยู่น่ะ เค้าชื่อเถา เป็นตัวอันตรายของมหาวิทยาลัยนี้นะ นายไม่รู้หรือไง?”

O_O!” แบคฮยอนหยุดนิ่งไปเมื่อได้ยิน ก่อนมองไปที่ชายดวงตาคมอีกครั้ง แล้วหันไปกระซิบถามดีโอบ้างว่า... “อันตรายที่ว่าน่ะ ขั้นไหนอ่ะ?”

“ก็พ่อหมอนี่น่ะเป็นมาเฟียในระแหวกนี้ แล้วคนล้อมพวกเราอยู่นี้อ่ะเป็นลูกน้องพ่อหมอนี่ทั้งนั้น” ดีโอ

O{}O!!” ณ นาทีนี้แบคฮยอนช็อกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่ากร่างไม่ดูสัดส่วนตัวเอง (- -^)

เถา หรือ หวงจือเถา อายุ 19 ปี ชายหนุ่มชาวจีนผู้มีดวงตาคม และทรงเสน่ห์ ต้องมาอยู่ที่เกาหลีเพราะพ่อของเค้าทำธุรกิจอยู่ที่นี่และได้มีข่าวลือว่าพ่อเค้าคือมาเฟีย เถานั้นดูภายนอกเหมือนคนมีโลกส่วนตัวสูง แต่จริงๆ แล้วเถามีนิสัยคล้ายเด็ก ชอบเล่นซุกซนตามใจตัวเองทุกอย่าง!

“พวกเราไม่ติดใจเอาความอะไรแล้วล่ะ! ไปก่อนนะ ^ ^;” ดีโอเอ่ยบอกก่อนพาแบคฮยอนที่ช็อกและชานยอลที่โอดครวญรีบออกมาจากตรงนั้นให้เร็วที่สุด

“ไม่ต้องตาม!” เถาสั่งลูกน้องของตนที่กำลังจะตามไปจัดการพวกแบคฮยอน “ปล่อยไปแบบนั้นแหละ! เดี๋ยวก็ต้องได้พบกันอีก!” เถาเอ่ยบอกก่อนจะเดินไปอีกทางพร้อมลูกบาสของตน

“แล้วตกลงท่านเถาจะลงสมัครคิงหรือไม่ครับ” ชายผู้ติดตามเถาเอ่ยถาม

“ขอคิดก่อนล่ะกัน เพราะตอนนี้มันยังไม่มีอะไรที่น่าดึงดูดจิตใจของฉันเสียเท่าไร?” เถาตอบนิ่งเมื่อเดินมาหยุดที่หน้างานรับสมัครคิง

“ท่านประธานคงดีใจหากคุณเถาได้เป็นคิง”

“ชิส์! จะได้เป็นหน้าเป็นตาของบริษัทงั้นหรอ ฉันไม่สนใจหรอกนะว่าใครจะได้ดีและฉันก็จะไม่เป็นเครื่องมือของพ่อแน่นอน” เถาพูดบทอย่างไม่สนใจ ก่อนจะเดินห่างไปจากงานรับสมัครคิง

ด้านในงานรับสมัครตำแหน่งคิง บรรดาชายหนุ่มจากหลากหลายคณะยังคงแห่กันเข้ามาสมัครกันเรื่อยๆ ในเวลาไม่ถึงครึ่งวันก็มีคนสมัครเกิน 100 คน แต่ใช่ว่าสมัครแล้วจะรอแข่งหรือหาเสียงได้เลย (ไม่ดูอย่างกับการเมือง) ผู้สมัครจะผ่านต้องการคัดเลือกจากคณะกรรมการรอบแรกที่ได้ตรวจสอบใบสมัครเสียก่อน

คณะกรรมการรอบแรกจะเช็คตรวจประวัติในใบสมัครและดูจากตัวผู้สมัคร ณ ตรงนั้น ถ้าหากผ่านก็จะได้ไปหาเสียงคะแนนโหวต แต่ถ้าไม่ผ่านก็ต้องช้ำกันไปตามระเบียบ

“ผู้สมัครคนต่อไป... คริส!” เสียงกรรมการท่านหนึ่งเอ่ยชื่อผู้สมัคร ก่อนเงยหน้ามองดูเจ้าของใบสมัคร เพียงแค่ครั้งแรกที่คณะกรรมการพบใบหน้าที่ยับยั้งสายตาของคนที่จ้องมองได้ก็ต้องอึ้ง

“สวัสดีครับ! ผมคริสครับ” คริสเอ่ยแนะนำตัวเองสั้นๆ

คริส หรือ อู๋ฟาน อายุ 21 ปี ชายหนุ่มที่ถูกขนานนามว่า Perfect Man หล่อ เท่ห์ ดูดี ไม่ว่าจะซ้ายขวาหน้าหลัง เส้นผมจรดปลายเล็บขบ (- -^) แต่ทว่านิสัยกลับตรงกันข้าม เมื่อคติประจำใจที่ต้องได้ในสิ่งที่ต้องการ เหย่อหยิ่ง ไม่แคร์สิ่งใดนอกจากความรู้สึกตัวเอง คริสเป็นญาติห่างๆ กับเซฮุน

“คุณเป็นคนจีนสินะ! แล้วมาอยู่ที่เกาหลีนานหรือยัง?” คณะกรรมการกล่าวถาม

“ประมาณ 5 ปีกว่าแล้วล่ะครับ” คริส

“สำเนียงการพูดของคุณก็โอเคนะ เอาเป็นว่ายินดีด้วยครับ คุณผ่าน!” กรรมการตัดสินใจให้ผ่านอย่างง่ายดาย

“ครับ” คริสยกยิ้มอย่างมั่นใจมาก่อนอยู่แล้วว่าเค้าสามารถผ่านไปได้

คริสเดินออกมาจากห้องคณะกรรมการด้วยท่าทางที่ไร้กังวล มองผ่านนักศึกษาทุกคนอย่างไม่สะดุดตาว่าใครจะสามารถมาเป็นคู่แข่งของเค้าได้เลย

“ฮ่าๆ นี่น่ะหรอคู่แข่งที่น่ากลัวที่สุดของฉัน” เสียงทุ้มหัวเราะร่าก่อนเอ่ยบอกเมื่อพบคริสที่กำลังจะเดินผ่านเค้าไป

“...” คริสแลเพียงเสี้ยวหางตาเพื่อมองดูคนที่พูด

“หน้าตาก็... เอิ่ม... พอดูได้นิดๆ อ่ะนะ” ชายผู้นั้นยังคงพูดด้วยการหยามคริส

“ฮะ?” พอได้ยินถึงเรื่องรูปร่างหน้าตาของตนก็ทำให้คริสหันไปมองคนที่ว่าเค้าอย่างไม่สบอารมณ์

“เน้! ฉันจะบอกอะไรให้นะว่า... ย๊าส์ๆ นายจะไปไหนฉันยังพูดไม่จบเลยนะ” ชายเสียงทุ้มกำลังพูดแต่ไม่ทันจบ คริสก็เดินออกไปเสียดื้อๆ โดยไม่สนใจ จนชายผู้นั้นเข้าไปขว้างหน้าไว้ “นี่นายทำไมไร้มารยาทจริงๆ ฉันพูดอยู่นะ แล้วเดินหนีแบบนั้นได้ไง?”

“นายเป็นใคร?” คริสถามเพียงสั้นๆ

“ฉันน่ะหรอ? ฉันก็มีชื่อว่าปาร์คชานยอล ชายผู้หล่อลากกระชากจิตไงล่ะ! อ่อ! ที่สำคัญฉันคือศัตรูหมายเลขหนึ่งของนาย” ชานยอลชายหนุ่มผู้มีเสียงทุ้มกล่าวแนะนำตัวทั้งรอยยิ้ม

“ฮึ!” คริสกระตุกยิ้มพลางส่ายหน้าเล็กน้อย ในความคิดของคริส ชานยอลคือคนสติไม่ค่อยดีเท่าที่ควร

“ยิ้มแบบนั้นหมายความว่าไง? นายไม่เกรงกลัวฉันเลยหรือไง ฉันน่ะหล่อมากแถมเสียงก็แมนด้วย แบบนี้ชนะใสๆ”

“นายไปสมัครมาหรือยัง?”

“ฮะ?”

“ไปสมัครคิงมาหรือยัง? ที่ตรงนั้นจะทำให้นายรู้ผลว่านายจะผ่านรอบแรกไหม?”

“แน่นอนฉันผ่านไปได้ชัวร์!

“ถึงนายจะบอกว่าตัวเองหล่อ มันก็คงจริง แต่ฉันมองว่านายไม่ใช่คิง! ตำแหน่งนี้ไม่เหมาะกับนาย”

“ชิส์! คิดจะกั๊กตำแหน่งไว้เองล่ะสิ! ฉันไม่หลงกลง่ายๆ หรอก ถ้าฉันไม่เหมาะกับคิงแล้วจะเหมาะกับอะไร?” แล้วเมื่อได้ยินอย่างนั้นก็ทำให้ชานยอลฉุนขึ้นมา

“...” คริสไม่ตอบกลับใช้สายตามองชานยอลตั้งแต่หัวจรดเท้า ก่อนจะบอกว่า... “ถึงจะบอกว่าตัวเองเสียงแมนแต่ใบหน้าของนายมันหวานเกินไปที่จะเป็นคิง คงจะเหมาะกับควีนมากกว่า...”

“ฮ๋า! อย่างฉันเนี่ยนะเหมาะกับควีน แค่หน้าหวานแล้วจะมาบอกให้เป็นควีนได้ยังไง? แบบนี้... O.O!

แต่ทว่าเมื่อช่วงเวลาที่ชานยอลกำลังพูดอยู่นั้น คริสก็กระชากตัวชานยอลเข้ามาใกล้ก่อนสวมจูบ! จูบแค่เพียงไม่ถึงนาที คริสปล่อยร่างกายชานยอลก่อนจะยกยิ้ม

O///O” ใบหน้าชานยอลแดงฝาดขึ้นอย่างไม่รู้ตัว ไม่เคยคาดฝันว่าจะถูกผู้ชายจูบ

“นี่ไงล่ะที่ฉันบอกว่านายไม่เหมาะกับคิง เพราะนายเป็นแบบนี้...” คริสกล่าว

เพี๊ยะ!!

ด้วยความไม่พอใจชานยอลยกมือขึ้นตบใบหน้าคริสเต็มแรง ทั้งโกรธทั้งอายที่ถูกจูบ คริสจับแก้มตัวเองเบาๆ เพราะไม่เคยมีใครกล้าทำกับเค้าแบบนี้มาก่อน คริสจึงดึงตัวชานยอลเข้ามาจูบอีกครั้งด้วยความรุนแรง

>///<” ชานยอลไม่ทันตั้งตัว ถูกคริสจูบเป็นครั้งที่สอง

เพี๊ยะ!!

เมื่อคริสปล่อยชานยอลก็ต้องถูกตบอีกครั้ง จึงทำให้คริสสวมจูบชานยอลเป็นครั้งที่สาม จนชานยอลปากแตกเพราะแรงกระแทกของปากคริส (ตบจูบๆ ออกแนวซาดิสต์ไปไหน? -.,-) พอชานยอลยกมือขึ้นจะตบคริสอีกครั้ง...

“ถ้าตบอีกฉันก็จะจูบนายอีก!” คริสเตือนด้วยสายตาดุดัน

“...” ชานยอลจึงเปลี่ยนเป็นกำมัดแทน เพื่อที่จะต่อยคริส

“แต่ถ้าต่อยคราวนี้ฉันปล้ำ! ก็ลองดูล่ะกันว่าฉันจะทำจริงๆ ไหม?”

“...” ชานยอลขมวดคิ้วหน้ามุ้ยด้วยความโมโห แต่ทำอะไรไม่ได้เลย ได้เพียงเมมปากแต่ดันเผลอลืมไปว่าตัวเองปากแตกอยู่

“นายนี่น่าสนใจดีนะ! รีบๆ เปลี่ยนใจซะ เลิกสมัครคิงแล้วมาเป็นควีนแทน” คริสยิ้มเมื่อเอ่ยบอก

“ไม่มีทาง!” ชานยอลตอบโดยไม่ลังเลใจ

“ก็ตามใจ แต่ว่าปากของนายเป็นแบบนั้นหรืออาจจะเป็นแผลเป็น คงจะยากหน่อยนะที่จะผ่านรอบแรกไปได้ ฮึๆ” คริสพูดทิ้งท้ายอย่างพอใจ ด้วยความเจ้าเล่ห์ของเค้าที่คิดว่าชานยอลเองก็มีคุณสมบัติครบทุกประการของคิง ดังนั้นเค้าจึงต้องการสร้างตำหนิบนใบหน้าชานยอล เพื่อขัดขว้างชานยอลไม่ให้ผ่านรอบแรกไปได้

“นี่ๆ ชานยอล!” เสียงแบคฮยอนเอ่ยร้องเรียกชานยอลมาแต่ไกล “O{}O! ปากนายไปโดนอะไรมา ทำไมมีเลือดล่ะ?” เค้าถึงกลับตกใจเมื่อเห็นรอยเลือดบนปากชานยอล

ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ชานยอลขอตัวมาเข้าห้องน้ำ แต่ก็ดันเจอคริส ด้วยความอดไม่ได้ที่จะแสดงตัวว่าเป็นคู่แข่งขัน จึงต้องการที่จะยั่วโทสะคริสเล็กน้อย แต่กลับเป็นเค้าซะเองที่มีโทสะและเสียปากไปในเวลาเดียวกัน!

ในช่วงยามเย็น ชายร่างบางคนหนึ่งซึ่งยืนเงยหน้ามองหอพักใหม่ที่เค้าเพิ่งจะย้ายเข้ามาอยู่ โดยที่สัมภาระยังอยู่ที่หน้าหอ เค้าดูสัมภาระกองโตของตัวเองก่อนถอนหายใจทิ้ง

“สู้ต่อไปนะ... ลู่หาน!! ^w^/” ชายร่างบางให้กำลังใจตัวเองก่อนลากกระเป๋าใบโตขึ้นไปห้องใหม่ ซึ่งอยู่บนชั้นสาม แต่กว่าจะมาถึงห้อง เค้าที่ตัวเล็กกว่ากระเป๋าเดินทางต้องพยายามลากมันขึ้นมาด้วยความลำบาก “เฮ้อ!

ชายร่างบางถอนหายใจทิ้งเฮือกใหญ่ ยกมือปาดเหงื่อบนหน้าผาก แล้วหากุญแจห้องที่เก็บไว้ในกระเป๋าเป้ของตัวไว้ แต่เจ้ากรรมเค้าหามันไม่พบ

OwO อยู่ไหนอ่ะ?” ชายร่างบางพรึมพรำ ค้นหาอยู่พักใหญ่ “ไม่มี! ตรงนี้ก็ไม่มี! นี่ก็ไม่เจอ! ฮื่อ! T^T” เค้าเริ่มน้ำตาเล็ดเพราะทำกุญแจห้องที่จะย้ายเข้ามาวันแรกหาย

แอ๊ด

แต่แล้วประตูห้องก็เปิดออกเองโดยไม่มีใครเปิด เนื่องจากประตูนั้นปิดไม่สนิท ชายร่างบางมองดูอย่างกล้าๆ กลัวๆ แต่ก็ดันประตูเข้าไปก่อนจะมองไปรอบๆ ห้อง ไม่พบใคร ทางสะดวกเค้าจึงลากกระเป๋าเข้าไป ก่อนวิ่งลงไปลากสิ่งของที่เหลือมาเก็บไว้ในห้องจนหมด ก็เกือบทำเอาสลบเลยทีเดียว ชายร่างบางเดินเซไปนอนลงบนเตียง

ฟุ๊บ!

“...” แต่บนเตียงนั้นกลับแปลกๆ มีบางอย่างผิดปกติจากเท่าที่เคยสัมผัสมา “- -?? อะไรอ่ะ?” แล้วมือน้อยก็คลำไปมาตรงที่มันแปลก

“ทำอะไรน่ะ?” เสียงหนึ่งดังขึ้นใต้ผ้าห่มบนเตียง ก่อนเจ้าของเสียงจะเลื่อนผ้าห่มลง เผยให้เห็นใบหน้าอย่างชัดเจน

O{}O อ๊า!!!” ด้วยความตกใจ ชายร่างบางร้องลั่นนึกว่าคนที่นอนใต้ผ้าห่มเป็นผีผ้าห่ม (แหนะ! เรทตลอด - -^) “นายเป็นใคร มาทำอะไรในห้องฉัน”

“ฮะ?” ชายผู้นั้นดันตัวเองลุกนั่งเพื่อมองใบหน้าชายร่างบางให้ชัดๆ ก่อนจะเดินไปมองที่สัมภาระมากมายกายกองในห้องนี้

“ขอโทษนะ! แต่ว่านี่มันห้องฉัน” ว่าแล้วชายผู้นั้นก็เอ่ยบอกก่อนจับยกสัมภาระที่เกะกะเหวี่ยงออกไปนอกห้องอย่างไม่ใส่ใจ


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

KongJu_Pink! >> สวัสดีมิตรรักแฟนฟิคทุกคน แฟนเด็กดาวทุกคน ไรเตอร์มาอัพให้ตามสัญญาแล้วนะ

หวังจะว่าชอบกัน! ด้วยความเกรียน(?) และความฮาและความหื่น เอ้ย! ไม่ใช่สิ! เค้าเรียกเรท! -.,-


ใครอ่านแล้วชอบ คอมเม้นติชม โหวตเพื่อเป็นกำลังใจ พบกันตอนใหม่หื่นไฉไลยิ่งกว่าเดิม! ^w^/

 

 

ฟิคเรื่องนี้ขับเคลื่อนด้วยคอมเม้นนะจ๊ะ
อ่านแล้วคอมเม้นให้กำลังใจกันบ้างน้า
สาธุ! คอมเม้นตอนนี้เกิน 40 ทีเถิดเพี้ยง! ^w^

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,581 ความคิดเห็น

 1. #7576 theppryyy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 11:22
  เฮียสายโหด
  #7,576
  0
 2. #7575 theppryyy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 11:22
  เฮียสายโหด
  #7,575
  0
 3. #7568 GBright˙ω˙ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 / 08:20
  ตบจูบบบบอ้ายยยย
  #7,568
  0
 4. #7556 Pookkie (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 00:33
  ตบจูบ คริสยอล อ้ากๆ จูบตั้งสามที ให้ตายเถอะ
  #7,556
  0
 5. #7541 pk pukky (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 23:01
  พี่คริสสายโหด
  #7,541
  0
 6. #7531 135367858963 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 มีนาคม 2559 / 09:33
  สนุกน่ะ
  #7,531
  0
 7. #7512 DECEMBERKRISYEOL (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 กันยายน 2558 / 23:47
  อะไรคือคริสมองชานยอลว่าดูสติไม่ไดีอ่ะ ตอบ 55
   
  #7,512
  0
 8. #7505 KrisYeol (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 กันยายน 2558 / 19:19
  นี่พึ่งรู้จักมีตบจูบ รู้จักไปนานๆไม่มีลูกเต็มบ้านเลยหราคะคุนคริสน้องยอลล
  #7,505
  0
 9. #7472 after Y (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2558 / 10:32
  เฮียคริสก็หลงตัวเองเกิ้น ชานยอลก็มั่นเกิ้น เหมาะแล้วที่จะเป็นคิงกับควีนคู่กัน 5555555
  #7,472
  0
 10. #7457 fchk (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2558 / 22:43
  อ้ากกกกแค่ตอนแรกชานยอล ของฉันก็โดนจูบคะอิพี่คริสคะ พี่หล่อมากกกจริงๆคะ แต่ทำ กับยอลแบบนี้มารับผิดชอบ ยอลเลยนะ
  #7,457
  0
 11. วันที่ 13 มิถุนายน 2558 / 08:35
  เซฮุนรึเปล่าา
  #7,451
  0
 12. #7447 Lovekrisyeol (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2558 / 23:49
  ชานยอลน่ารักมากเลยอะ แบบดูซื่อแล้วก็ดูไม่ค่อยจะทันคนเท่าไหร่ พี่คริสนี้ซาดิสจริงเชียวคนอะไรอะถูกตบแล้วเอาคืนด้วยการจูบอะ แล้วยังมีการมาขู่ชานยอลอีกนะว่าถ้าต่อยจะปล้ำอะ ชานยอลพี่คริสพูดถูกนะอย่างหนูอะไม่เหมะที่จะลงสมัครคิงหรอก ไปสมัครควีนแบบที่พี่คริสบอกเถอะนะ
  #7,447
  0
 13. #7435 GalaxyOnlyYou (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 เมษายน 2558 / 15:25
  ฮุนฮานอยู่ห้องเดียวกันนน
  #7,435
  0
 14. #7415 MeangPor (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 เมษายน 2558 / 17:57
  คริสเถื่อนจังงง ><
  #7,415
  0
 15. #7385 Supanan Chimpad (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 มีนาคม 2558 / 13:49
  คริส เถือนมากๆๆๆ
  #7,385
  0
 16. #7370 Songsugar (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 มีนาคม 2558 / 19:23
  อ่ะตบจูบ ต่อยปล้ำ ยอลเอ้ยต่อยเลยลูก 555+ ฟินเบาๆกับคริสยอล
  #7,370
  0
 17. #7366 Immoxtal (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มีนาคม 2558 / 09:31
  พี่ลู่อุตส่าขนมานะ
  #7,366
  0
 18. #7342 lulu (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2558 / 18:21
  ลู่มาถึงก็เจอดีเลยอะฮ่าฮ่า ฮุนตอนแรกนึกว่าขี้เก็กไปๆมาๆฮ่าฮ่า ฮุนอะ น่ารักฮุนฮาน
  #7,342
  0
 19. #7281 rain&snow (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2557 / 23:10
  ตบ จูบ ตบ จูบ แนวๆนี้เราชอบนะ55555555555
  #7,281
  0
 20. #7274 YY_NB (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2557 / 22:21
  พี่ลู่หน้าแตกกก อร๊ายยย >//< 5555
  ฮุนนแกถึงกับโยนข้าวของพี่แกเลยเหรอ ท่ดดๆๆๆ 
  ตบจูบบฉากในตำนาน  
  #7,274
  0
 21. #7254 Ployploy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2557 / 22:13
  ตบจูบ ตบจูบ พี่ คริส ร้าย กาจ 555555
  #7,254
  0
 22. #7242 Pay to me (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 01:33
  คริสป่าเถื่อนนนนนน><~(แต่ก้ชอบนะ-.,-)
  #7,242
  0
 23. #7173 Grace Yada (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กันยายน 2557 / 22:27
  พี่ลู่มากแว้ววววว :) ยอลไม่กี่ตอนโดนจุ๊บซะและ 555
  #7,173
  0
 24. #7139 ninini (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 กันยายน 2557 / 21:39
  อร๊ายๆๆๆๆๆ ฟิน ตบจูบ
  #7,139
  0
 25. #7106 Milin (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 กันยายน 2557 / 14:17
  ตบจูบ อ๊าย >///< เขิลๆ
  #7,106
  0