Make It Right √ จะเป็นใคร ถ้าไม่ใช่มึง [Yaoi]

ตอนที่ 75 : Make It Right SP √ { ธีร์ x ฟิวส์ } Boyfriend Tag

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8898
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  28 ก.พ. 60

SP Chapter { ธีร์ x ฟิวส์ }

Boyfriend Tag

 

 

 

 

 

 

                  “มึง.. มานั่งนี่เร็ว จะถ่ายแล้ว” ผมขยับขาตั้งกล้อง Mirrorless ตัวเก่งตรงหน้าให้เข้าที่ ก่อนจะตบเบาะรองนั่งข้างๆ ตัว 2-3 ครั้ง เพื่อเรียกไอ้ตัวสูงที่กำลังง่วนกับการจัดหนังสือบนโต๊ะทำงานให้หันมามอง นัยน์ตาสีนิลคู่นั้นจ้องตรงมายังผม พร้อมกับคิ้วเข้มๆ ของเจ้าตัวเลิกขึ้นสูงราวกับกำลังตั้งคำถาม?

 

                  “ถ่ายไรวะ?” เสียงทุ้มของไอ้ธีร์เอ่ยถาม พร้อมรอยยิ้มสวยประดับบนใบหน้า ก่อนเจ้าตัวจะหันไปหยิบหนังสือเล่มหนามาวางลงตรงมุมหนึ่งของโต๊ะ มันสะบัดผมนิดหน่อยแล้วหันมายักคิ้วกวนๆ ให้ผม

 

                  หึหึ... โคตรกวนตีนครับ แต่ถ้าเป็นไอ้ธีร์แล้ว ถึงทำตัวน่าถีบยังไง ก็ยังดูน่ารักมุ้งมิ้ง เป็นผู้ชายอบอุ่นอยู่ดี

 

                  “Boyfriend Tag ไง  ที่บอกว่าจะถ่ายอ่ะ มาเร็ววววว”

 

                  แล้วไอ้ธีร์ก็ทนเสียงรบเร้าของผมไม่ไหว เจ้าตัวเดินมาทิ้งตัวลงนั่งข้างๆ ผม ...แต่...อื้อหืออออ แค่นั่งเบียดยังพอว่า.... มึงไม่ต้อง Bump ตัวใส่กูได้มั้ยวะ?? ตัวมึงไม่ได้เล็กเหมือนเด็กสี่ขวบนะเว้ย แล้วแขนแม่งอย่างแน่นครับ อุดมไปด้วยเวย์โปรตีนที่ไอ้ธีร์กินหลังออกกำลังกายทุกวันนี่อีก

 

                  “ไหน? จะให้กูถ่ายอะไร? มาดิ่”

 

                  “นี่ไง ตั้งกล้องแล้ว ก็เดี๋ยวกูอ่านคำถามในทวิตเตอร์ แล้วมึงตอบนะ โอเค๊?”

 

                  “เฮ้ย ให้กูตอบคนเดียวหรอ?” ไอ้ธีร์หน้าเหวอไปนิดหนึ่ง เมื่อได้ยินคำอธิบายลวกๆ ด้านบน

 

                  “ไม่เว้ย เดี๋ยวกูช่วยตอบ” ผมลูบหัวไอ้ธีร์เล่น ก่อนจะดึงจมูกโด่งๆ นั้นด้วยความหมั่นไส้ เรียกรอยยิ้มสบายๆ ของไอ้ธีร์ให้กลับมาแต่งแต้มบนใบหน้าอีกครั้ง มันอมยิ้มแล้วพยักหน้ารัวๆ อย่างโคตรน่ารัก หึหึ...

 

                  เหตุผลที่อัดคลิปนี้หรอครับ? อืม....ผมยังไม่ได้บอกใช่มั้ยว่า ความจริงแล้วพวกเราคบกันอย่าง ค่อนข้างเปิดเผย’ (มีแค่พ่อแม่นี่แหละครับที่ไม่กล้าบอก) มันก็รู้สึกแปลกๆ อยู่บ้างที่พอเดินไปไหนมาไหนในโรงเรียนแล้วเพื่อนแม่งแซวแต่เรื่องไอ้ธีร์ (โดยเฉพาะไอ้ลูกโม่แอนด์เดอะแก๊ง แม่งตัวดีเลย!) ต้องใช้เวลาสักพักใหญ่ๆ ถึงจะปรับตัวได้ จนตอนนี้ใครแซวอะไรมา ผมก็เฮฮาด้วยหมด ตบหัวเล่นกันได้สบายแล้ว ฮ่าฮ่าฮ่า

 

                  ชีวิตพวกเราก็เหมือนจะปกติสุขเรื่อยมา กระทั่งเมื่อเดือนก่อน.. เจ้ฟิ้งให้อัดคลิปลงเฟสบุ๊คเพื่อโปรโมทสินค้าเหมือนเคยครับ มันก็คงไม่มีเรื่องอะไรหรอก ถ้าวันนั้นไอ้เชี่ยธีร์ไม่ได้เป็นคนช่วยผมทาครีม แล้วไอ้เวรนั่นดันกวนตีนจั๊กจี้ผมกลางคลิปไง! เราเลยแกล้งกันไปมาซะโคตรน่ารัก (กัดแขนเงี้ย ดึงแก้มเงี้ยยย ตีตูดเงี้ยยยยย) ใครดูแล้วไม่รู้ว่าเป็นแฟนกันนี่กูให้ถีบได้เลย! เหอๆ...

 

                  เพราะไอ้เหตุการณ์นี้แหละครับที่ทำให้ชาวโซเชียลจิ้นผมกับไอ้ธีร์หนักมาก จนพวกเราต้องเปิดตัวว่าเป็นแฟนกันในที่สุด (จะให้ปิดบังก็สงสารไอ้ธีร์นี่หว่า กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ เราผ่านอะไรมาเยอะจริงๆ ครับ จนผมไม่อยากทำร้ายมันอีกแล้วว่ะ..) และนั่นเป็นเหตุให้มีน้องๆ แฟนคลับสาวชาววายติดตามพวกเราอยู่จำนวนหนึ่ง

 

ถ้าถามว่าดีมั้ย? มันก็เหมือนดาบสองคมอ่ะครับ... ความเป็นส่วนตัวอาจจะหายไปบ้าง แต่มีคนรัก มีคนให้กำลังใจเยอะแยะไปหมด ก็ถือว่าไม่แย่เท่าไหร่ :)

 

                  ระยะหลังมานี้พวกเราไม่ค่อยได้เล่นโซเชียลเลย (เรียกว่าแทบจะไม่แตะดีกว่า เพราะค่อนข้างยุ่งๆ กับงานที่โรงเรียน) ดังนั้นพอเข้ามาอีกทีก็อย่างที่เห็น... เมนชั่นทวิตฯทะลุ 99+ ไปแล้ว ทั้งข้อความให้กำลังใจ คำถามสารทุกข์สุขดิบ คำทักทาย บลาๆๆ ซึ่งพอไล่อ่านดูแล้วเหมือนทุกคนจะสนใจเรื่องของผมกับไอ้ธีร์มากเป็นพิเศษ คลิป Boyfriend Tag วันนี้จึงเกิดขึ้นจากความขี้เกียจพิมพ์ตอบของไอ้ฟิวส์นั่นเอง ฮ่าๆๆ เอาคำตอบเป็นคลิปไปเลย น่าจะสะดวกกว่า (มักง่ายสาดดด)

 

                  “กูถ่ายละนะ” ผมพลิกหน้าจอ LCD ขนาด 3 นิ้วมาทางเลนส์กล้อง “หนึ่ง สอง ซั้มม..” ก่อนจะกดปุ่มด้านหลังเพื่อเริ่มถ่ายวิดีโอ “หวัดดีครับผม วันนี้อยู่กับฟิวส์นะครับ แล้วไอ้ข้างๆ นี่ ผมไม่แนะนำแล้วนะ คงรู้จักกันหมดแล้วอ่ะ ..ไอ้ธีร์ทักทายดิ๊” ผมหันไปอมยิ้มให้ไอ้หน้าหล่อที่กำลังยิ้มเขิน ก่อนจะพูดสวัสดีให้กล้องด้วยน้ำเสียงทุ้มชวนฟัง ธีร์มองค้างอยู่แป๊บนึงแล้วหันมาสบตาผมแทน ครั้งนี้สายตามันดูเยิ้มๆ ปนเจ้าเล่ห์ยังไงชอบกลแฮะ เชี่ยยยย มึงอย่ามายั่วยวนกูกลางคลิปได้ไหมวะ!? “มองเชี่ยไร เดี๋ยวตบหน้าแตก

 

                  “ก็แฟนหล่อ มองไม่ได้หรอ?” อื้มมม.... แล้วดูแม่งตอบสิ ไม่คิดถึงจิตใจคนฟังเลย!

 

                  “มึงจะหยอดทำไมวะะ เงียบๆ ไปเลยไป๊

 

                  “โอเค้ งั้นกูไม่พูดก็ได้นะ..” แล้วนั่นประชดใช่มั้ยครับ นอกจากทำเสียงอ่อยแล้วยังทำหน้าหงอยด้วย ไอ้ธีร์แม่งมารยาเยอะขึ้นทุกวันไงไม่รู้ว่ะะะะ

 

                  “โอ๋เอ๋น้าาา กูล้อเล่น ยิ้มก่อนเร็ว” แล้วกูไปเล่นตามเกมแม่งทำไมก็ไม่รู้... ผมคว้าแขนแน่นๆ ของมันมากอดไว้แนบตัวผม แน่ะๆ ยิ้มหน่อยเด้สุดหล่อ

 

                  “หึหึ... โอเค ยิ้มแล้ว” ว่าแล้วเจ้าของเรือนหน้าได้รูปก็ฉีกยิ้มกว้างอย่างโคตรหล่อ แบบนี้ค่อยเหมือนไอ้ธีร์ที่ผมรู้จักขึ้นมาหน่อย แต่รู้สึกจะนอกเรื่องมาหลายนาทีแล้วว่ะ กูอัดคลิปทำไมเนี่ย เกือบลืมไปแล้ว! ผมกระซิบกับไอ้ธีร์เสียงเบาว่างั้นเริ่มเลยนะก่อนไอ้คนฟังจะพยักหน้ารับ

 

                  …. เพื่อไม่ให้เสียเวลาไปมากกว่านี้ เรามาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าครับ คลิปนี้เรียกสั้นๆ ว่าว่าไรครับธีร์?” ผมผายมือไปทางไอ้ธีร์

 

                  “Boyfriend Tag ครับ” มันยิ้มโปรยเสน่ห์ให้เลนส์กล้อง

 

                  “ใช่ครับ พอดีช่วงนี้พวกเรายุ่งๆ เลยหายหน้าหายตาไปนิดนึง ฟิวส์กับธีร์ก็ขอโทษด้วยนะครับที่ไม่ได้ตอบเมนชันในทวิตเตอร์ แต่วันนี้ว่างละ เลยจะเลือกคำถามจากเพื่อนๆ มาตอบกันในคลิปนี้เลย” ระหว่างที่ผมกำลังพูดให้กับกล้อง ก็เห็นไอ้ธีร์เลื่อนอ่านคำถามในทวิตเตอร์แล้วหัวเราะในลำคออยู่คนเดียว ก่อนจะเงยหน้าขึ้นส่งสายตาเจ้าเล่ห์ให้ผมเพื่ออะไรวะ?

 

                  แม่งต้องมีอะไรไม่ชอบมาพากล ผมเริ่มเสียวสันหลังวาบ

 

                  “ทำหน้าทำตากวนตีนนะมึงอ่ะ ยิ้มไรอีกเนี่ย” ผมทุ้งศอกใส่หน้าท้องแข็งๆ ของมัน

 

                  “ยิ้มให้คนน่ารัก” โอเค! ผมเลิกสนใจแม่งดีกว่า จะด่าก็กลัวงอนอีก

 

                  “กูไม่คุยกับมึงละ …..มาเริ่มคำถามแรกกันเหอะครับ” ผมแยกเขี้ยวใส่ไอ้ธีร์ในประโยคแรก ก่อนจะหันกลับมายิ้มให้กล้องในประโยคที่สอง

 

                  วินาทีต่อมาที่ผมก้มลงอ่านทวิตเตอร์ ก็บังเอิญเห็นคำถามน่าสนใจพอดี

 

                  “คำถามแรก อันนี้ชอบ ผมเองก็อยากรู้เหมือนกัน ใครคือ 10 ชื่อสุดท้ายที่พี่ธีร์คุยโทรศัพท์ด้วยคะ?มึงตอบมา”

 

                  “อ่า” ไอ้ธีร์เปลี่ยนจากหน้าทวิตเตอร์ไปหน้า Phone ก่อนจะไล่สายตาอ่านจากด้านบน “แฟน แฟน แฟน แฟน แม่ แฟน แชมป์ คอลเซนเตอร์ แฟน แฟน”

 

                  เอ้า คุยกับกูเยอะขนาดนั้นเลยหรอ อยู่ด้วยกันตลอดแต่โทรคุยกันเรื่องอะไรผมก็จำไม่ได้แล้วเหมือนกันว่ะ ช่างเหอะ คำถามต่อไป

 

                  “ต่อนะคิดว่าใครดูดีที่สุดในโรงเรียน?

 

                  “ฟิวส์ / ไอ้ธีร์” อันนี้พวกเราตอบพร้อมกันครับ เสียงแรกคือไอ้ธีร์ เสียงที่สองคือผม แหม่... ความผัวเมีย แม่งไม่ค่อยอวยกูเลย ถ้ามึงตอบตัวเองกูก็ไม่ว่าหรอกนะ เพราะดูตรงกับความเป็นจริงมากกว่าเยอะ

 

                  “ถามจริง?” ผมย้ำ

 

                  “จริง”

 

     “เว่อร์

 

     “ไม่เว่อร์ ทุกวันนี้กูมองมึงคนเดียวฟิวส์

  

                  หึหึหึ ไอ้เวรนี่ ผมหลุดหัวเราะออกมาเลย อายชิบหายยย

 

                  “พอๆๆ คำถามต่อไปเลยผมงี้ก้มหน้าก้มตาไถลทวิตเตอร์อย่างเดียวเลยครับ “’ระหว่างพี่ธีร์กับพี่ฟิวส์ ใครขี้อ้อนกว่ากันคะ?” หืม... อันนี้ตอบยากแฮะ ส่วนไอ้ธีร์น่าจะมีคำตอบในใจ เพราะเรือนหน้าหล่อหันควับมาทางผมแล้วอมยิ้ม

 

                  “ผมว่าฟิวส์ เพราะถ้าฟิวส์อารมณ์ดี ฟิวส์อ้อนผมบ่อยมากจริงๆ มันชอบมานั่งตักแล้วเอนหลังพิงตัวผม ชอบทำแก้มป่องให้หอมแก้ม แล้วก็อ้อนให้ลูบหัวก่อนนอนจนมันหลับ อ้อแล้วมันก็มาดึงจมูกผมเล่นบ่อยๆ ด้วย”

 

                  ผมพยักหน้าตามคำตอบของไอ้ธีร์โดยไม่มีข้อโต้แย้ง ทำไมฟังจากที่แม่งพูดแล้วผมดูเป็นสาวน้อยอ้อล้อแฟนขนาดนั้นวะครับ??

 

                  “แต่ผมว่าธีร์ว่ะ…… ตั้งแต่คบกันมา ธีร์พูดเพราะกับผมบ่อยมากครับ มันแทนตัวเองว่าผมบ้าง ว่าธีร์บ้าง ว่าเค้าบ้าง แค่นั้นผมก็เหมรวมว่ามันอ้อนผมแล้วนะ ยังไม่นับที่มันชอบทำหน้าทำตาเจ่าเล่ห์ใส่ด้วย” ผมพูดถึงตรงนี้ ไอ้คนข้างๆ ก็ยิ้มเผล่ไปพลาง เหล่ผมไปพลาง ฮึ่ย หมั่นเขี้ยวชิบหาย “เนี่ยๆ ทำหน้าทำตาแบบนี้เลย ดูครับดู คิดว่าอ้อนป่ะละ”

 

                  “แล้วชอบให้อ้อนป่าว?” มันเลื่อนหน้าเข้ามาใกล้แล้วเป่าลมเข้าหูผมเฉย เฮ้ย จั๊กจี้!

 

                  “เหยิบออกไปเลย อัดคลิปอยู่ ไม่เล่นป่ะละ” ผมดันตัวใหญ่ๆ ของไอ้ธีร์ออก แม่งก็คงรู้ว่าหูผมไวต่อสัมผัสแค่ไหน…… นี่ขนแขนตั้งเลยนะครับ

 

                  “โอเค ไม่แกล้งแล้ว ถามต่อดิ่ หึหึ”

ผมชูนิ้วกลางใส่หน้ายิ้มกวนตีนของมัน ก่อนจะเห็นว่า...คำถามนี้ก็เข้าท่าเหมือนกันแฮะ

 

“อันนี้ละกัน น้องเขาถามว่าพี่ธีร์ชอบส่วนไหนในร่างกายของพี่ฟิวส์คะ? แล้วพี่ฟิวส์ชอบส่วนไหนในร่างกายพี่ธีร์? เลือกมาคนละอย่างนะคะ ง่อวววว ต้องแค่อย่างเดียวนะเว้ย”

 

                  ผมหันไปยักคิ้วให้ไอ้ธีร์สองฉึก

                  “มึงอ่ะตอบก่อน” ไอ้ธีร์เขาว่างั้น ซึ่งผมก็ไม่ขัดศรัทธา

 

                  “ผมชอบ….” ร่างกายไอ้ธีร์หรอ? โอ้โห…. พอนึกถึงร่างกายของไอ้ธีร์แล้วทำไมภาพที่ผุดขึ้นมาแม่งติดเรทขนาดนี้ครับ! ตา จมูก ปาก.. หัวไหล่ กล้ามแขน หน้าอก ซิคแพค.. วีเชฟ แล้วก็ xxx…. ไอ้เชี่ยยยยย ผมหื่นขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่วะ ไอ้ฟิวส์คนใสๆ ไปไหนแล้ว มึงกลับมา!

 

                  “มึงคิดไปถึงไหน หูแดงแล้วนะ” รู้อีกไอ้สาดดด

 

                  “ผม..ชอบมือมันครับ!” ในที่สุดผมก็กลั้นใจตอบ ทำเอาไอ้คนข้างๆ หัวเราะชอบใจยกใหญ่

 

“ขอเหตุผลด้วยครับ” ไอ้ธีร์เสริม

 

“ก็มือมันใหญ่ดี แข็งแรง แล้วก็นิ่มๆ หอมๆ เพราะมันชอบทาแฮนด์ครีมครับ เวลาธีร์จับมือผมก็รู้สึกอุ่นดี อุ่นมือด้วย อุ่นใจด้วย เหมือนมันปกป้องผมได้อ่ะ จริงๆ แขนก็ชอบนะ กล้ามแน่นดี แต่ถ้าให้เลือกอย่างเดียวก็เลือกมือครับ” ผมตอบเสร็จก็หันหน้าหนีไปอีกทางเพราะเขินชิบหาย ไม่กล้ามองหน้าไอ้ธีร์เลย แต่จากเสียงหัวเราะก็พอเดาได้ว่ามันกำลังยิ้มอยู่แน่ๆ (ไว้แอบดูในคลิปก็ได้ อิอิ)

 

“ส่วนผมชอบปากฟิวส์ครับ เพราะผมชอบจูบฟิวส์”

 

!!!

 

….พวกเราเงียบกันไปประมาณ 5 วิฯ ก่อนเป็นผมที่หันมามองหน้าหล่อๆ ของมัน ทำให้เห็นว่าคนตัวใหญ่กว่ากำลังจ้องผมอยู่ก่อนแล้ว ผมงี้รีบหันควับกลับมาเลย  

 

ไอ้ห่าธีร์แม่งแกล้งผมอ่ะ!

 

“คำถามต่อไปเลยยยย” ผมรีบส่ายหัวเปลี่ยนเรื่อง ทั้งที่ร้อนไปหมดทั้งคอทั้งหน้า ไฟห้องก็สว่าง ในคลิปงี้ต้องเห็นชัดแน่ๆ ว่าผมหน้าแดงแค่ไหน แม่งกูมานั่งนิ่งๆ ให้ไอ้ธีร์เชือดหรอวะถามจริ๊งงง

 

“ปากแดง นุ่ม หวานดีครับ จูบเก่ง แล้วก็” ป๊าบ! ผมตีหน้าขามันไปแรงๆ หนึ่ง ให้เจ็บแล้วจำซะบ้าง!

 

“กูบอกว่าเปลี่ยนคำถามแล้วไง”

 

“เอ้า ต้องเขินไรขนาดนั้นอะ หึหึ…..” ผมพ่นลมหายใจแรงเมื่อเห็นหน้าทะเล้นของไอ้ธีร์ คิดไว้แล้วว่าแม่งไม่เคยจำ แถมยังซาดิส ชอบให้ผมทำร้ายร่างกายซ้ำแล้วซ้ำเล่า

 

ผมมองค้อนไอ้คนตัวใหญ่กว่าอีกรอบ แล้วหันกลับมาสนใจไอโฟนเครื่องเหลี่ยมในมือ

 

                  “น้องคนนี้ถามว่า พี่ฟิวส์กับพี่ธีร์คบกันเป็นแฟนแล้ว ความสัมพันธ์เปลี่ยนไปยังไงบ้างคะ? ต่างจากตอนเป็นเพื่อนมากไหม? …….ไอ้ธีร์มึงว่าไง?” ได้โอกาสก็โบ้ยสิครับ เมื่อกี้เล่นกูไว้เยอะ หึหึ ผมโยนคำถามให้ไอ้ธีร์ตอบ ส่วนเจ้าตัวน่ะเหรอ กำลังยกมือขึ้นลูบคาง ซึ่งเป็นท่าคิดที่โคตรเท่

 

                  “อืมคำถามดีนะ” ธีร์พยักหน้าสองสามทีแล้วหันมายิ้มให้ผม ดูท่าทางคำตอบครั้งนี้จะจริงจังกว่าทุกครั้ง จนผมต้องสบตามันแล้วตั้งใจฟัง “จริงๆ แล้วก็เปลี่ยนไปเยอะครับ ผมรู้สึกว่าเราเรียนรู้กันมากขึ้น เรื่องเล็กๆ น้อยๆ หรือนิสัยบางอย่างของฟิวส์ที่ไม่เคยรู้ ผมก็เพิ่งได้รู้ตอนคบกัน คือ...ตอนที่พวกเราเริ่มๆ จีบ เริ่มคุยกัน มันข้างค่อนข้ามขั้นอ่ะครับ เราไม่ได้จีบกันแบบปกติ ด้วยความที่เป็นผู้ชายทั้งคู่ แล้วก็อะไรหลายอย่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในตอนนั้น เลยเป็นอะไรที่โคตรอธิบายยาก แต่เมื่อก่อนธีร์คิดว่าฟิวส์เป็นคนที่มีอะไรในหัวเยอะมาก ฟิวส์ชอบคิดไปเอง แล้วก็ไม่กล้าแสดงออกมาตรงๆ ผมเดาใจเขาแทบตายก็เดาไม่ออกอ่ะ แต่ตอนนี้หรอครับ…. เชื่อป่ะว่าตรงกันข้ามเลย”

 

                  เชี้ยยยย กูรู้นะว่ามึงจะตอบว่าอะไร! ผมรีบกระตุกแขนเสื้อมันทันที

 

ซึ่งถ้าเจ้าตัวหยุดพูดตอนนี้ก็คงไม่ใช่ไอ้ธีร์ คนตัวใหญ่กว่ายิ้มได้ใจแล้วพูดต่อ

 

“ไอ้ฟิวส์แม่งขี้หึงครับ เอ้า ทำไมทำหน้างั้นอ่ะ…..ให้พูดต่อป่ะเนี่ย?” แหมมึง…. เกริ่นขนาดนี้แล้วยังจะขออนุญาตกูเพื่อ???

 

ผมพยักหน้ายิ้มๆ เป็นเชิงว่า มึงจะทำอะไรก็ทำ’ …….แต่รอยยิ้มนี้คือยิ้มพิฆาตนะครับ แปลว่า จบคลิป มึงตาย ซึ่งไอ้ธีร์เข้าใจดี จึงเอื้อมมือมากุมมือผมไว้แน่น พร้อมกระพริบตาปริบๆ เหมือนลูกหมาเพิ่งเกิด จนทำเอาผมงอนแทบไม่ลง

 

“แต่มันก็หึงแบบน่ารักนะครับ ไม่เคยชวนทะเลาะรุนแรง ไม่เคยขึ้นเสียง ฟิวส์จะเป็นพวกโกรธแล้วถามคำตอบคำ หลบหน้าด้วย ถามว่าเป็นอะไรมั้ย? ก็จะตอบว่าไม่เป็นไร แต่หน้าโคตรหงิกเลย จนตอนนี้ผมจับจุดได้แล้วว่ามันชอบให้ผมคิดดีๆ ก่อนว่าผมไปทำอะไรให้มันโกรธกันแน่ แล้วถึงผมไม่รู้ ผมก็ต้องเดาให้ถูกเว้ย ฟิวส์ถึงจะยอมพูดกับผมด้วยเหตุผล ผมว่ามันน่ารักดีครับ นิสัยเหมือนผู้หญิงเลย” เอ๊ะ นี่ชมหรือด่า? แต่ที่รู้ๆ คือกูโดนเผาหนักมาก ไหม้หมดแล้วไอ้สัด!

 

“มึงไม่ขี้หึงเลยเนอะ” ที่ผมกล้าพูดแบบนี้ เพราะผมก็โดนมาไม่ใช่น้อยครับ เข้าใกล้ผู้ชายหล่อๆ หน่อยไม่ได้เลย ไอ้ธีร์เดินตามไม่ห่าง ทั้งเข้ามาโอบเอว กอดคอ เกยคางบนไหล่ แสดงความเป็นเจ้าของทุกอย่างอ่ะ แม่งโคตรหวง

 

“แต่ก็น้อยกว่ามึงมั้ยล่ะฟิวส์”

 

“เออ กูยอมรับก็ได้” ผมก็งี่เง่าจริงๆ ถูกต้องตามที่ไอ้ธีร์พูดทุกอย่างแหละ แต่เข้าใจผมใช่ไหมครับว่ามีแฟนหน้าตาอย่างไอ้ธีร์ แถมนิสัยดีกับคนอื่นเขาไปทั่ว แทบจะเฟอร์เฟ็คทุกอย่างแบบนี้ก็ต้องหวงเป็นธรรมดา หวังว่าตัวเองจะแก้นิสัยนี้ได้ไวๆ เหมือนกัน เฮ่อ

 

ฟิวส์…แต่กูดีใจนะ อย่างน้อยก็แปลว่ามึงรักกูมากกก เวลามึงหึงกูอ่ะ กูดีใจทุกครั้งรู้ป่ะ” ไม่รู้ว่าแม่งพูดจริงหรือปลอบใจ แต่ก็ทำให้ผมยิ้มได้ทุกทีสิน่า..

 

“งั้นกูหึงมึงต่อไปนะ”

 

“ตลอดชีวิตเลยก็ได้ครับ ธีร์ยอมง้อ”

 

ไอ้สาดดดดด แพ้แล้วจ้าาาา -//////////- มึงอย่าแทนตัวเองว่าธีร์พร่ำเพรื่อได้มั้ย กูระทวย ไอ้เชี่ยธีร์นี่มันไอ้เชี่ยธีร์จริงๆ ผมร้อนหน้าจนเหงื่อเริ่มออกจมูกแล้วเนี่ย

 

“เปลี่ยนคำถามเลย! พอเลย” ผมตัดจบแล้วสไลด์หน้าจอหาคำถามข้อต่อไปรัวๆ

 

“งั้นกูขอเลือกบ้างนะ เอา…..เป็น……...” อ้าว ไม่ใช่กูเป็นคนหาคำถามหรอวะ? ระหว่างที่ผมหันมองไอ้ธีร์ด้วยความสงสัย มันก็เลือกคำถามได้พอดี “ข้อนี้ดีกว่า….

 

แม่งจ้องมาแบบนั้นต้องคิดแผนชั่วอะไรอยู่แน่ๆ อย่านะเมิงงง

 

“ไม่แกล้งกูนะไอ้ธีร์ เดี๋ยวจบคลิปมึงโดนจริงด้วย”

 

คนข้างๆ ทำเป็นหูทวนลม พร้อมอ่านคำถามต่อ “ ถ้าพี่ฟิวส์ขอพี่ธีร์เป็นแฟนอีกครั้ง จะพูดว่าอะไรคะ?อ่ะตอบน้องเขาไปว่ามึงจะพูดว่าไง? หึหึหึ”

 

เชี่ยยยยยยยยยยยยยย ผมแทบจะร้องขอชีวิตครับ ตอนขอมึงเป็นแฟนกูงี้รวบรวมความกล้าอยู่เป็นเดือนๆ มึงจะให้มาพูดกันง่ายๆ ตอนนี้ได้ไง! ผมรีบส่ายหน้าพรืด

 

“ไม่เอาดิ่ไอ้ธีร์---

 

“เร็ว คลิปนานแล้วนะ รีบตอบ”

 

“ไม่ต้องเลย จบคลิปเลยมึง พอแล้ววว”

 

“อ่ะๆ ข้อนี้ข้อสุดท้าย แค่ขอกูเป็นแฟนเอง หึหึหึ”

 

ผมส่งเสียงจิ๊จ๊ะขัดใจ เพราะดูท่าว่าไอ้คนถือไพ่เหนือกว่ายังไงก็ไม่ยอมปล่อยผ่านง่ายๆ แน่นอน ผมสาบานต่อหน้าฟ้าดินเลยว่าจบคลิปจะเล่นไอ้ธีร์ให้หนัก!

 

แม่งงงง ผมเม้มริมฝีปาก รวบรวมสมาธิ จ้องหน้าไอ้ธีร์นิ่ง

 

เอาวะ เป็นไงเป็นกัน!

 

“มึง.. เป็น…..แฟนกันนะ..

 

เชี่ย... เสียงเบาไป….

 

แบบนี้ไอ้ธีร์ให้พูดใหม่แน่ๆ ผมส่ายหัวอย่างรู้ชะตากรรม

 

“ไม่ได้ยินอ่ะ ขอใหม่ได้ป่ะ” ว่าแล้ววว ซื้อหวยทีไรไม่เคยถูกแบบนี้

 

“เป็นแฟนกันนะ!!” กูตะโกนเลยเอ้า ถ้าอ้างไม่ได้ยินอีกกูจะแงะแก้วหูมึงออกมาให้หมอตรวจ สัด

 

“ไม่มีอินเนอร์ว่ะฟิวส์ พูดแบบนี้กูไม่ตอบตกลงนะ”

 

อู้หูไอ้เวร เมื่อกี้ผมด่าเหี้ยแบบไม่มีเสียงไปเรียบร้อยครับ มึงรักกูจริงป่ะเนี่ย จะเค้นกูไปถึงไหนว๊าาา

 

“มึงจะเอาแบบนี้ใช่มะ?” ผมเริ่มหมดความอดทน

 

“แบบไหน?”

 

ผมสูดลมหายใจเข้าลึกๆ อีกครั้ง แล้วตัดสินใจยกนิ้วชี้ขึ้นไล้ริมฝีปากล่างของไอ้ธีร์เบาๆ จากที่ไอ้ร่างสูงกำลังยิ้มร่าอยู่ มันเปลี่ยนสีหน้าเป็นประหม่าทันทีครับ แหม่ อ่อนนี่หว่าาาาาาา

 

“ธีร์

 

“ครับ?”

 

“ฟิวส์……..รักธีร์นะเว้ย” มามุกนี้แม่งเวิร์คว่ะ….. ไอ้ธีร์ยิ้มเขินใหญ่เลย มันหลบสายตาผมด้วยเฮ้ย! ผัวใครวะ บทจะน่ารักก็น่ารักจัง หึหึ ผมเลื่อนมือจากริมฝีปากบางไปไว้ที่ลำคอขาวๆ ของคนตรงหน้า ก่อนใช้ปลายนิ้วโป้งลูบไรผมบริเวณท้ายทอยของไอ้ธีร์ไปด้วย “ถ้าธีร์ก็รักฟิวส์เหมือนกัน ธีร์เป็นแฟนกับฟิวส์ได้มั้ยครับ นะครับ ….ฟิวส์เขินนะที่พูดแบบเนี้ย แต่นี่เพื่อธีร์ ฟิวส์เลยยอมนะ”

 

ไอ้ธีร์เม้มริมฝีปากครั้งแล้วครั้งเล่า แต่มันก็กลั้นรอยยิ้มไว้ไม่ได้เลยสักครั้ง “มึงทำแบบนี้ กูเขินจริงว่ะฟิวส์”

 

“เขินฟิวส์ขนาดนี้ ก็เป็นแฟนกับฟิวส์ได้แล้วดิ่” ผมเก๊กนิ่ง พยายามปรับลมหายใจให้เป็นปกติ ทั้งที่หัวใจเต้นโครมครามไม่เป็นจังหวะไปหมด เล่นบ้าอะไรไม่รู้ แต่กูก็ตื่นเต้นจริงเหมือนกันแหละโว้ย!

 

“กู…….. กูยอมตั้งแต่มึงบอกรักกูแล้ว”

 

“เป็นแฟนกันแล้วนะ?”

 

“ครับ”

 

“งั้นแบบนี้ ฟิวส์หอมแก้มธีร์ได้ป่ะครับ” ผมก็ตามน้ำไปเรื่อย แหม่ เห็นแก้มขาวๆ ขึ้นสีแดงระเรื่อสุขภาพดีขนาดนั้นก็อยากจุ้บนี่หว่า แต่เห็นว่าอัดคลิปอยู่หรอก เลยขอแค่หอมแก้มพอ ไม่งั้นกูจะฟัดให้หนำใจเล้ยย

 

“ได้ดิ……… ธีร์ให้ฟิวส์ทำทุกอย่างเลย” โอ้ยยยย น้ำเสียงทุ้มๆ กับนัยน์ตาเป็นประกายเยิ้มๆ ไอ้ธีร์แม่งโคตรยั่ว!

 

ไม่ไหวว่ะ แบบนี้ไม่ดีแน่ สายตาไอ้ธีร์เปลี่ยนเป็นวาววูบวาบเหมือนสิงโตตัวใหญ่กำลังจะตะครุบกระต่ายป่า ยังไงมันก็ไม่หยุดแค่หอมแก้มแน่ๆ ครับ ผมยิ้มตอบอีกฝ่ายอย่างรู้ทัน ก่อนจะเลื่อนมือไปกดปิดการอัดคลิปวิดีโอ

 

ไอ้ธีร์ส่ายหัวยิ้มๆ แล้วดึงแขนผมลุกขึ้น

 

“เฮ้ย ไปไหน?” ผมโวยวาย

 

“เตียง”

 

โอเค รู้เรื่อง หึหึ….

 

 

 

ปดิ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

----------Make It Right----------

อีดิท } มาๆ ขอกอดทุกคนหน่อย คิดถึง ^^ วันนี้แวะมาลงตอนพิเศษธีร์ฟิวส์ให้หายคิดถึงน้องๆ กันครับ เรื่องราวในตอนนี้เป็นเหตุการณ์หลังจากที่ทั้งสองคนคบเป็นแฟนกันแล้วนะครับ และอาจจะไม่มีอะไรมาก แค่น้องๆ สองคนนั่งคุยกันอยู่หน้ากล้อง แต่เชื่อว่าคงพอให้หลายๆ คนหายคิดถึงธีร์ฟิวส์กันได้บ้าง

ขอบคุณรีดเดอร์ทุกคนจริงๆ ครับที่พา Make It Right มาถึงจุดนี้ และหวังว่าความรักที่พวกเรามีให้ตัวละครในเรื่องนี้ แม้จะจางหายไปตามกาลเวลาบ้าง แต่เมื่อได้ลองย้อนคิดถึงดูก็สามารถยิ้มไปกับทุกๆ คนได้ อยากให้เป็นอย่างนั้นนะ : )

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

9,100 ความคิดเห็น

 1. #9008 Look Pear Meigeni (@lookpear90) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 / 01:29
  งือออออ เขิลจังคะ น่ารักจัง ชอบมากๆๆเลย เรารอเปิดจองอยู่น๊าาาา
  #9008
  0
 2. #8969 Ant Bill Chayanee (@antbillchayanee) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 13:27
  ชอบทุกครั้งที่กลับมาอ่านเลยค่ะ คิดถึงคู่นี้แล้วก็ทุกๆคู่ในนี้เลยยยย
  #8969
  0
 3. #8953 rintarat (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 19 มีนาคม 2560 / 20:13
  ขอบคุณมากครับคุณนะ ประทับใจทุกครั้งที่อ่านเลยครับ หลงรักธีร์ฟิวส์ หลงรัก Make it right และติดตามตลอดไปนะครับ
  #8953
  0
 4. #8947 atom190023 (@atom190023) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 17 มีนาคม 2560 / 19:50
  ฟิเนเร่~~~
  #8947
  0
 5. #8905 CHYJPS (@CHYJPS) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 1 มีนาคม 2560 / 14:43
  อ๊าคคคคคคค
  #8905
  0
 6. #8904 gonkakaew (@gonkakaew) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 1 มีนาคม 2560 / 10:01
  โดนคิลลลล
  #8904
  0
 7. #8903 nadearlilz (@nadearlilz) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:42
  ขอเฟรมบุ๊คคด้วยน้าาาาคิดถึงคู่นี้ด้วยแง
  #8903
  0
 8. #8902 jane_rmutp (@jane_rmutp) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:41
  คิดถึงจัด อ่านวนไปหลายรอบแล้ว55
  #8902
  1
  • #8902-1 Sukanda Wakayaban (@pepo1427) (จากตอนที่ 75)
   7 มีนาคม 2560 / 22:51
   เขินนนนนมากกกกก คิดถึงมากกกกกกกกก
   #8902-1
 9. #8901 nuttttttttt (@ppeanutt) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:14
  คิดถึงเรื่องนี้สุดๆ
  #8901
  0
 10. #8900 leepyng (@pingpong12345) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:02
  แงงงงงง้ คิดถึงมากกกกกกก
  #8900
  0
 11. #8898 baitongny (@baitongny) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 18:50
  โง้ยยยยย คิดถึงงงอ้ะ ยิ่งอ่านยิ่งเขินคิดถึงเรื่องนี้ คิดถึงทุกคู่ในเรื่องเลย ฮือออรักมากกก ขอบคุนที่ยังไม่ลืมเรื่องนี้และกลับมาอัพ ตอนพิเศษแบบนี้ให้หายคิดถึงนะคะ
  #8898
  0
 12. #8897 Sophita Sinpomart I'mso (@sopitass) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 18:02
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดด เขินไว้ย!!!5555
  #8897
  0
 13. #8896 9300 (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 14:36
  โอยยยยยยยยยยยยยยยยยยย หัวใจจะวาย
  #8896
  0
 14. #8895 Noon Pacharapan (@noonfairytail) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 13:23
  อ้ากกกกก เขิบลลลลลล
  #8895
  0
 15. #8894 DA_EXOTIC (@chonlada001) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 12:11
  เขินหนักมากกกกก
  #8894
  0
 16. #8893 Orathai Kapat (@nuorathai) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 11:58
  เขินอ่ะ... น่ารักมากเลย
  ขอบคุณรีดเดอร์นะค่ะ......ที่แวะมาให้หายคิดถึง
  #8893
  0
 17. #8891 Jajjah (@jajjah) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 09:47
  โอเครู้เรื่องงง5555555 กริ๊ดดดดดด
  คิดถึงมากๆเลย อัพต่อนะคะ
  รอเฟรมบุ๊คอยู่เหมือนกันนะคะ ????????
  #8891
  0
 18. #8890 Gig'Party Cill Cill (@sodawan1) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 08:52
  คิดถึงๆๆๆ เอาอีกได้ม้ายยยยย คู่นี้น่ารักกก
  #8890
  0
 19. #8889 Hoya... (@2pm_infinite) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 08:28
  น่ารักกกก
  #8889
  0
 20. #8888 na name3499 (@0969436434) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 07:13
  งื้ออ ฟิน คิดถึงเรื่องนี้มากๆเลย รอตอนต่อไปน้าา
  #8888
  0
 21. #8887 Destiny18 (@sweety18) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 07:10
  เขิลจนไม่รู้จะเขิลไง
  #8887
  0
 22. #8886 มนุษย์สาววาย (@06457) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 07:05
  น่ารักกกกกก
  #8886
  0
 23. #8884 ksjixpc_ (@ploynim) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 02:59
  ธีร์เจ้าเล่ห์อ่ะ5555555555 งื้ออ น่ารักกก
  ปล.อยากให้ไรท์มาต่อเฟรมบุ๊คจังค่ะ....
  #8884
  0
 24. #8883 arm2497 (@arm2497) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 01:16
  พี่นะมาตอนนิยายยยยยยยยย
  มาตอนอันอื่นด้วยเถอนะพี่ น้าาาาาาาาาาา
  #8883
  0
 25. #8882 Nuni_NJ (@kanghan210736) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 00:37
  ง้ออออ มีความเขินตามยิ้มจนแก้มจิแตก
  #8882
  0