Make It Right √ จะเป็นใคร ถ้าไม่ใช่มึง [Yaoi]

ตอนที่ 56 :

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11900
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  26 เม.ย. 57

 

 SP Chapter { นาย x รถถัง }

Songkran Festival : “He’s mine.”

 

  

 

 

            13 เมษายน 25xx

 

            'ถนนสีลม' ย่านธุรกิจใจกลางเมืองที่ไม่มีวันหลับใหล มักเต็มไปด้วยสำนักงาน ร้านค้า ในเวลากลางวัน ส่วนช่วงกลางคืนกลับกลายเป็นย่านแห่งแสงสี มีการตั้งร้านขายของสองฝากฝั่งถนน ภายในซอยเล็กๆ เต็มไปด้วยบาร์นั่งดื่มมากมาย และไนท์คลับหลากหลายสไตล์จับกลุ่มลูกค้าแตกต่างกันไป

 

            ทว่าในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ถนนสีลมแห่งนี้จะถูกปิดเป็นการชั่วคราว เพื่อเนรมิตให้เป็นหนึ่งในแหล่งเล่นน้ำขนาดใหญ่ที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ มักเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ พร้อมใจกันมาร่วมสนุกสนานงานเทศกาล ตั้งแต่ช่วงเที่ยงวัน ยันเที่ยงคืน  ช่วยย้ำชัดว่าถนนสีลมเป็นย่านที่ไม่หลับใหลอย่างแท้จริง...

 

            “สถานีต่อไปศาลาแดง โดยประตูรถจะเปิดทางด้านขวา Next station Sala Daeng  Doors will open on the right-hand side...

 

            เสียงอินเตอร์คอมพ์ประกาศก้องทั่วขบวนรถไฟฟ้า ซึ่งแน่นขนัดไปด้วยผู้คนมากหน้าหลายตา ทั้งเด็กชาย หญิง คนหนุ่มสาว รวมไปถึงวัยรุ่นหลายกลุ่ม ทว่าดูจากการแต่งตัวสบายๆ ด้วยเสื้อยืด กางเกงขาสั้นเป็นส่วนมาก และมีปืนฉีดน้ำหลากสีสันอยู่ในมือคนละกระบอก พร้อมด้วยขันตักน้ำอีกจำนวนหนึ่งแล้ว พวกเขาคงมีเป้าหมายเดียวกัน...คือสถานีหน้านี้เอง

 

            และเด็กชายวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งในนั้น... ที่กำลังยืนโหนราวเหล็ก หันหน้าเข้าคุยกันสนุกสนาน ดูจะตกเป็นเป้าหมายทางสายตาของสาวๆ รอบข้าง และเพศที่สามในโบกี้นี้เช่นเดียวกัน เมื่อทั้งหน้าตา และรูปร่างของเด็กชายทั้ง 4 คนดูจะเข้าขั้นเน็ตไอดอล หรือนายแบบอะไรเทือกๆ นั้น แถมหนึ่งในพวกเขายังใส่กางเกงนักเรียนสีน้ำเงิน อันเป็นสัญลักษณ์ของโรงเรียนชายล้วนชื่อดัง ขวัญใจสาวแท้สาวเทียมสืบต่อกันมาหลายสมัย

 

            “เออไอ้ธีร์ เดี๋ยวแวะไปหาพวกเชี่ยโม่หน่อยนะ มันขายข้าวไข่เจียวอยู่อยู่ตรงเกาะกลางใต้บีทีเอสว่ะ” ร่างบางเจ้าของเหล็กดัดฟันรีเทนเนอร์ สะพายปืนฉีดน้ำกระบอกโตไว้ด้านหลัง หันไปพูดกับคนตัวสูงข้างๆ กัน... ฟิวส์อ้างไปถึงเพื่อนสนิทของตน ที่ลงทุนขนาดไปรอจองพื้นที่ขายของในถนนสีลมตั้งแต่เมื่อคืนก่อน จนอดคิดไม่ได้ว่าป่านนี้คงฟาดกำไรเละ เพราะไอ้ข้าวไข่เจียวธรรมดาๆ ต้นทุนแค่ไม่กี่บาท แต่พอเอามาขายช่วงเทศกาลแบบนี้ คงขึ้นราคาได้มากโข

 

            “โอเค หิวๆ อยู่เหมือนกัน.... แล้วนายกะรถถังไปกินด้วยกันป่าว?” ร่างสูงชะลูด พร้อมใบหน้าหล่อเหลาได้รูป (ผู้ถูกเก้งกวางทั้งขบวนรถหมายหัวไว้ตั้งแต่ก้าวเข้ามา แต่เจ้าตัวดันไม่รู้..) หันไปพูดกับเด็กชายอีกสองคน ซึ่งกำลังยืนโงนเงนไปมาพิงกันอยู่ข้างๆ ไม่สิ... ต้องบอกว่าคนตัวเล็กกว่า พิงคนตัวสูงกว่าถึงจะถูก

 

            อันที่จริง พวกเขาพยายามนัดเพื่อนมาด้วยหลายคน เพียงแต่คนอื่นๆ ใช้ช่วงวันหยุดยาวของครอบครัว กลับไปเยี่ยมญาติที่ต่างจังหวัด หรือไม่ก็เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศกันหมด จะเหลือก็แต่พวกเขา 4 คน รวมถึงลูกโม่ เอส เอิร์ธ และหยก ซึ่งเปิดร้านขายข้าวรออยู่ที่สีลมก่อนแล้ว

 

            “กินกันพี่นาย อุดหนุนพี่โม่ไง นะนะ... จะได้มีแรงเล่นน้ำยาวๆ ...เผื่อดึกๆ ไปต่อ RCA ด้วย” รถถังเจ้าของทรงผมเปิดข้างแนวๆ ในชุดเสื้อยืดสีดำ กางเกงนักเรียนน้ำเงินขาสั้นกว่าปกติตามสไตล์ หันมายิ้มให้นาย... ผู้มีฐานะเป็นแฟนหนุ่ม และยังอนุญาตให้เขายืนพิงตามใจชอบบนรถไฟฟ้าขบวนแน่นๆ นี้

 

            ร่างสูงอดีตรองประธานเชียร์ ในชุดเสื้อรด.ตัวบางยักคิ้วทีนึง ก่อนตอบ “เอาดิ่ ...เอ้อ แล้วมึง........” นายยกมือขึ้นดึงหูฟังสายสีขาวๆ ออกจากหูข้างหนึ่งของรถถัง จนร่างโปร่งนั้นร้อง เฮ้ย เสียงดัง ราวกับถูกพรากของรักของหวง “จะฟังเพลงอีกนานมั้ย... เอามือถือมาให้กูเก็บมา ไม่มีซองไม่ใช่อ่อ เดี๋ยวเปียกน้ำหรอก” เสียงเข้มกล่าวเตือนด้วยสีหน้าจริงจังเหมือนน้ำเสียง

 

            ชวนให้รถถังคลี่ยิ้มกว้าง ก่อนเอื้อมมือมาบิดแก้มนิ่มๆ ของนายไปหลายที “ใส่ใจเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ของผมตลอดเลยนะคนนี้”

 

            นายรีบปัดมือรถถังออกแทบไม่ทัน แต่เขาก็ไม่ได้ปฏิเสธอะไรเกี่ยวกับคำพูดของรถถัง ....เพราะถ้าไม่คอยดูแลเจ้าเด็กนี่ก็แย่สิ หลังจากคบกันมาได้หลายเดือน ทำให้นายรู้ว่ารถถังเป็นคนที่ตรงๆ ซื่อๆ อยากทำอะไรก็ทำ แถมไม่ค่อยคิดหน้าคิดหลัง เอาแต่ความสนุกเป็นที่ตั้งอีกต่างหาก นิสัยโคตรจะเด็กผู้ชายซุกซนแบบนี้แหละน่าเป็นห่วงจะตาย... “เอามือถือมา แล้วเงินจะให้เก็บด้วยมั้ย กระเป๋ากูมีซิบ”

 

            “โอเคๆๆ อ่ะ....เอาไปทุกอย่างเลยพี่ ยกเว้นหัวใจ เพราะได้ไปนานแล้ว” รถถังยื่นแบงค์สีม่วงกับสีแดงอย่างสองใบ พร้อมด้วยไอโฟนเครื่องสีดำให้นาย โดยไม่ลืมตบท้ายด้วยประโยคหวานเลี่ยนให้อีกฝ่ายยิ้มออกนิดๆ

 

            ...ด้วยความเขิน นายจึงเคาะหัวรถถังไปเบาๆ “ใช่เวลามั้ยมึง”

 

            “ไรอ่า! รักแฟนต้องมีเวลาด้วยอ่อออ” เด็กชายเจ้าของเรือนหน้าเรียวหัวเราะในลำคออย่างรู้ทัน เมื่อแฟนหนุ่มตรงหน้าทำเป็นหูทวนลม เก็บโทรศัพท์มือถือของเขาเข้าถุงซิปล็อคไปเงียบๆ ทั้งที่ใบหูเปลี่ยนเป็นสีแดงก่ำ

 

            “โอ๊ยยย มดกัดไข่กูคันยุบยิบไปหมดแล้วเนี่ย! รังสีความหวานแถวนี้แม่งแรงจริงๆ หึหึ..” ฟิวส์เป็นคนเอ่ยแซวทั้งคู่ขึ้นมาบ้าง พร้อมทำท่าเกาขากางเกงไปด้วย

 

            “อะไรพี่ฟิวส์ ไม่ได้อาบน้ำเองมากกว่าป่าวววว ฮ่าๆๆ”

 

            “โห ไอ้เด็กเวรรร พูดงี้เดี๋ยวเจอได้นะ”

 

            จนในที่สุดร่างโปร่งๆ ของธีร์ที่ยืนหัวเราะคิกคักมานาน จึงเป็นฝ่ายห้ามทัพ เมื่อรถไฟทั้งขบวนหยุดนิ่งในสถานีศาลาแดงพอดี “หึหึหึ.. พอๆ ไว้ไปเถียงกันต่อข้างนอก” เจ้าตัวพยักเพยิดไปยังประตูทางเข้า ซึ่งค่อยๆ เลื่อนเปิดออก

 

            ทั้งสี่คนเดินตามกันมาจากโบกี้รถไฟฟ้าเป็นกลุ่มสุดท้าย ก่อนเดินลงมาเสียบบัตรบริเวณทางออก เพื่อพบกับ.... คนจำนวนมหาศาล! ตั้งแต่ตู้กดเหรียญตรงนี้ ไล่ยาวไปถึงทางลงบันไดข้างหน้า ซึ่งพอพวกเขาเกาะราวเหล็กใกล้ๆ ทางเชื่อมไปเซ็นทรัลสีลมคอมเพล็กซ์ ก่อนมองลงไปด้านล่าง... โอ้โห คนเป็นหมื่น! นึกว่ามีม๊อบการเมืองมาปิดถนนสีลมซะแล้ว

 

            “คนเยอะว่ะ.. โคตรน่าหนุกอ่ะพี่” รถถังตาวาวขึ้นมา ขณะยกปืนฉีดน้ำสีเหลืองรูปหมีพูห์ขึ้นตั้งท่าเตรียมพร้อม ก่อนเขาจะขมวดคิ้วนิดหน่อย เมื่อไล่สายตาสำรวจร่างกายของคนตรงหน้า.. “อ้าว พี่นายไม่มีปืนฉีดน้ำนี่หว่า ซื้อแถวนี้แพงซะด้วย แม่งโก่งราคากัน”

 

            “ไม่เป็นไร เล่นกับมึงนี่แหละ” นายตอบปัดๆ ไป เพราะความจริงแล้ว...เขาไม่ได้เล่นน้ำสงกรานต์มาหลายปีแล้วต่างหาก เช่นเดียวกับปีนี้ เขาก็อยากนอนอยู่บ้านสบายๆ มากกว่า เพียงแต่รถถังรบเร้าว่าอยากมาให้ได้ แถมจะปล่อยให้เจ้าเด็กนี่ไปคนเดียวก็กะไรอยู่ ดูแววตาใสๆ นั่นก็รู้แล้วว่านอกเรื่องดนตรี และโชว์ความหล่อเท่ของตัวเองไปวันๆ แล้ว ก็ไม่มีอะไรเท่าทันเล่ห์เหลี่ยมคนอื่นเค้าสักอย่าง น่ากลัวจะโดนหลอกเอาง่ายๆ...

 

            “งั้นพี่นายซื้อขันกับแป้งมาแล้วกัน ผมจะได้เล่นด้วย”

 

            นายพยักหน้ารับคำอย่างว่าง่าย ขณะหันไปเห็นฟิวส์ข้างๆ กำลังยืนโบกมือ พร้อมป้องปากตะโกนทักทายกลุ่มเพื่อนๆ ลูกโม่ด้านล่าง ท่ามกลางเสียงเพลงแดนซ์รีมิกซ์จังหวะมันส์ๆ เพื่องานเทศกาลโดยเฉพาะ นายหัวเราะออกมานิดหน่อย เมื่อทั้งคู่ดูจะสื่อสารกันไม่รู้เรื่องเองซะเลย ข้างๆ ลูกโม่ยังมีหยกกำลังตักข้าวใส่กล่อง  เอส...อ้าวไอ้เวรนั่นนั่งเล่นโทรศัพท์ ส่วนเอิร์ธกำลังควงกะทะทอดไข่เจียวไปมา ไฟลุกซู่เสียงดังฉ่า เฮ้ยไอ้ห่าา ทำอย่างกับผัดผักบุ้งไฟแดงไปได้!

 

            “ท่าทางไข่เจียวร้านนี้ไม่ธรรมดาว่ะ ไอ้เอิร์ธแม่งอย่างเจ๋ง ดูท่าควงตะหลิวดิ่ ฮ่าๆๆ ต้องลงไปชิมชะหน่อยแล้ว” ธีร์หัวเราะร่วนเสียงใสขณะจ้องมองภาพเดียวกันกับนาย

 

            “ไข่จะไม่ไหม้ก่อนหรอวะ?? ไปลองดูแม่งดิ๊”

 

            ทั้งสี่คนจึงรีบวิ่งลงบันไดโดยพลัน นายเริ่มสังหรณ์ใจบางอย่างเมื่อสังเกตเห็นลูกโม่ไกลๆ นั้นตะโกนเป็นคำว่าอะไรสักอย่าง (ไม่ได้ยินเหมือนกัน) แต่พอลองอ่านปากดู กลับเป็นคำว่า ระวังๆๆ!’ ก่อนร่างโปร่งในร้านขายข้าวนั้นจะชี้นิ้วไปยัง.... บริเวณทางลงบันไดด้านหน้าพวกเขา

 

            ฟู่!!!!!!!!!!!!!!!! ...แต่กว่าจะรู้ตัว ก็ไม่ทันซะแล้ว

 

            ฟองโฟมสีขาวๆ ก้อนยักษ์ทะลักจากกระบอกปืนใหญ่จำลองบริเวณหน้าสีลมคอมเพล็กซ์ เล่นเอาหนุ่มๆ ทั้งสี่เปื้อนโฟมตัวขาวโพลนไปหมด

 

            “บูทลิปตันปาร์ตี้โฟม ส่งความมันส์ วันสงกรานต์ค่าา!! เชิญมาแดนซ์กันทางนี้ให้สะใจเล้ยยย เร็วค่า เต้นในโฟมสนุกอย่าบอกใครเลยนะเอออออ มีจับรางวัลทางนี้ด้วยน้าา” เสียงใสๆ ของพริตตี้สาวในชุดหนังสีดำดังลั่นออกลำโพงแอมป์ตัวใหญ่ นำให้กลุ่มเด็กชายเพิ่งรู้ว่าสีลมมีเล่นโฟมด้วย! ปีแรกหรือเปล่า!?? รถถังกับฟิวส์ดูจะสนุกมากเป็นพิเศษ เพราะทั้งสองรีบกระโดดขึ้นโหยงเหยงตามจังหวะเพลง พร้อมส่งเสียงตะโกนฟังไม่ได้ศัพท์ไปด้วย แถมยังใช้มือโกยโฟมเป็นก้อนๆ มาทำท่าปล่อยพลังคลื่นเต่าใส่กันอีก

 

            “เดี๋ยวสิวะฟิวส์ ซูเปอร์ไซย่าหัวมันต้องฟูๆ แบบนี้ ฮ่ะๆๆๆ” เมื่อธีร์เห็นดังนั้น จึงโกยโฟมมาก้อนนึงทุ่มลงบนหัวฟิวส์ เพียงแต่มันไม่ได้ครอบลงไปแค่บริเวณผม แต่กลับเป็นทั้งหน้าต่างหาก รถถังกับนายหัวเราะลั่น ขณะฟิวส์ตะโกนโวยวายว่ามองไม่เห็น ทั้งที่ยังปล่อยให้โฟมก้อนใหญ่คลุมหัวอยู่นั้น

 

            “อ๊อยยยยยยยย ไอ้เชี่ยธีร์---!!! ไอ้สัดดดด กูมองไม่เห็นนน แหวะ..เข้าปากเลย!” ร่างบางร้องจ้า ขณะเดินวนไปมา พร้อมยกมือขึ้นปาดฟองออกจากหน้าไปด้วย ท่ามกลางเสียงหัวเราะได้ใจของเพื่อนๆ โดยรอบ

 

            “ฟิวส์ หัวมึงเหมือนตุ๊กตาหิมะเลยรู้ปะ ฮ่าๆๆ”

 

            “กร๊ากกกกกก ยังกับโอลาฟใน Frozen เลยพี่ฟิวส์ หลุดมาจากการ์ตูนดิสนีย์ป่าวเนี่ย! ฮ่าๆๆๆ”

 

            ผู้ถูกแกล้งจึงเดินโงนไปเงนมาอยู่อย่างนั้น และในสุดก็ชนแผงอกแข็งๆ ของธีร์เข้าให้ ร่างสูงนั้นหัวเราะเบาๆ ขณะเอื้อมมือข้างหนึ่งโอบเอวฟิวส์ไว้ให้อยู่เฉยๆ ส่วนอีกข้างยกขึ้นช่วยปาดฟองเหล่านั้นออก

 

            เมื่อรถถังเห็นภาพนั้น จึงยกปืนฉีดน้ำลายหมีพูห์ขึ้นมาฉีดใส่หน้าทั้งธีร์และฟิวส์ ไปคนละ 2 ที “แหมมมมมมมมมมม มดกัดไข่ผมหมดไปใบนึงละเนี่ย!! ว่าแต่พวกผมไม่ดูคู่ตัวเองเล้ยยยยย”

 

            “หึหึ มึงก็ไปแซวเค้า” นายตบหลังรถถังไปทีนึงทั้งที่บนใบหน้ายังเปื้อนรอยยิ้ม

 

            รถถังถึงกับหันมาสนใจชายหนุ่มตรงหน้าแทน เมื่อเรือนหน้าของนายขณะมีโฟมฟองเลอะอยู่บนจมูกเป็นก้อนกลมๆ แถมเจ้าตัวยังยิ้มร่าแบบนั้นโคตรจะทำใจรถถังสั่น! “พี่นายยยยยยยยยย แม่งงง...น่ากิน.. เอ๊ย น่ารักโว้ย!! โอ๊ยยย กอดได้มั้ยเนี่ยย”

 

            แต่ท่าเจ้าตัวจะไม่รอฟังคำตอบ รีบโผเข้ากระโดดกอดคนตัวสูงกว่า จนอีกฝ่ายเหวอไปเลย “เฮ้ย แน่นไปละ เนื้อกูจะแตก! ปล่อยเว่ย! คนมองกันหมดแล้ว”

 

            “งั้นขอหอมแก้มก่อนเร็วววว ทีนึง”

 

            “ไอ้บ้า คนเยอะ ไม่เอาาา”

 

            โป๊ก! โป๊ก! โป๊ก! โป๊ก! แต่แล้วก็มีกำปั้นศักดิ์สิทธิ์พุ่งเข้ามาเขกหัวพวกเขาคนละที “เชรี่ยยยยยอะไรวะเนี่ย!!!!!” ทั้งสี่คนร้องประสานเสียงยังกับนัดแนะกันไว้ก่อน พลันยกมือขึ้นลูบหัวตัวเองป้อยๆ  ก่อนจะหันไปเจอใบหน้าบอกบุญไม่รับของ.... “ไอ้เหี้ยโม่!

 

            “กูอยู่ตรงนู้นนนนน แต่พวกมึงจะเล่นกันตรงนี้ใช่มะะะ ไปเลยนะะะ อุดหนุนข้าวไข่เจียวกูเดี๋ยวนี้ กล่องละ 20!! ปฏิบัติ!!!” ร่างโปร่งๆ นั้นตะโกนดังลั่น ส่วนทั้งสี่คนก็ยกมือขึ้นตะเบ๊ะ พร้อมร้องรับตามเหมือนฝึกรด.อยู่ในเขาชนไก่ยังไงยังงั้น

 

            “ครับผม!!!

 

            “หน้าเดิน!! ร้านกูอยู่นู่นนน นับก้าวด้วย!!!” ลูกโม่พยายามกลั้นขำ ขณะปลอมเสียงให้เหมือนครูฝึกทหารไปด้วย

 

            “หนึ่ง! สอง! สาม! สี่!... หนึ่ง! สอง! สาม! สี่! หนึ่ง!”

 

            “นับต่อไป!!

 

            “หนึ่ง! สอง!...

 

            ไอ้พวกเวรนี่ก็ยังจะเล่นต่อ หึหึ... นายส่ายหัวเบาๆ พร้อมรอยยิ้มขำ ก่อนจะวิ่งนับก้าวตามเพื่อนๆ ไปเกาะกลางใต้รางรถไฟฟ้า...

 
 

 

 

 

 

            หากจะนึกถึงสถานที่เล่นสงกรานต์ตอนกลางคืน สีลมคงเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายหลักของนักท่องเที่ยว ยิ่งใกล้มืดแบบนี้ จำนวนคนก็ยิ่งหนาตาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะบริเวณสถานีบีทีเอสศาลาแดง ทางขึ้นลงบันไดล้วนเต็มไปด้วยประชาชนเนืองแน่น จนห้างสรรพสินค้าข้างๆ กันอย่างสีลมคอมเพล็กซ์ จำต้องยอมให้ระบายจำนวนคนเข้าไปด้านในบ้าง เพียงแต่มีข้อแม้ว่าหากใครมีปืนฉีดน้ำ หรือดินสอพอง ต้องวางไว้ด้านนอกเท่านั้น

 

            เด็กหนุ่มกลุ่มใหญ่นั่งสังเกตเหตุการณ์เหล่านั้นอยู่บนลังน้ำแข็ง บริเวณเกาะกลางถนนใต้รางรถไฟฟ้า โดยไม่ลืมตักข้าวไข่เจียวร้อนๆ ขึ้นทานไปด้วย

 

            ทว่ากลับมีคู่หนึ่งหนีมานั่งริมฟุตบาทไกลจากพวกเพื่อนๆ มาหน่อย ด้วยเหตุแค่ว่า ตรงนี้มันใกล้ลำโพงมากกว่า...

 

            “เพลงมันว่ะพี่นาย ว่าป่ะ อยากลุกขึ้นเต้นไม่ไหวแล้วเนี่ยย” รถถังผู้รักเสียงเพลงเป็นชีวิตจิตใจ โยกหัวอย่างเมามัน ตามจังหวะเพลงแดนซ์จากเวทีคอนเสิร์ตเคลื่อนที่ (รถกระบะ) ซึ่งค่อยๆ ขับผ่านกลุ่มคนไปอย่างเชื่องช้า โดยทางด้านหลังยังมีรถดับเพลิงตามมา พนักงานดับเพลิงในชุดสบายๆ ซึ่งไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยนัก.. ยกท่อฉีดน้ำขึ้นฟ้า ก่อนปล่อยให้น้ำเย็นๆ ตกลงมาใส่ผู้คนด้านล่างราวกับน้ำพุขนาดยักษ์ “โอ๊ยยยย อันนั่นก็อยากเล่นนน เดี๋ยวไปเล่นตรงรถดับเพลิงกันนะพี่!” รถถังยิ้มให้ภาพน่าสนุกตรงหน้าด้วยสายตาแวววาว...

 

            ส่วนนายที่นั่งข้างๆ จึงได้แต่มองข้าวไข่เจียวในกล่องของเด็กชายจอมซนอย่างเหนื่อยหน่าย “กินให้หมดเด่ะไอ้สัด จะได้ไปเล่นกัน ไหนเมื่อกี้บอกหิว จะได้มีแรงเล่นน้ำงู้นงี้”

 

            “ได้เลย! งั้นมาแข่งกันว่าใครจะกินหมดก่อน!!

 

            ทันใดนั้นนายก็ตักข้าวคำสุดท้ายเข้าปาก ก่อนจะปิดกล่องโฟมฉับ นำให้รถถังร้อง อ้าว ออกมายาวๆ อย่างน่าผิดหวัง อีกฝ่ายจึงยักคิ้วอย่างผู้เหนือกว่า แล้วหันมาพูดต่อ “โอเค กูชนะและ เพราะงั้นมึงรีบๆ แดกให้เสร็จ เดี๋ยวกูไปซื้อน้ำมาให้ ถ้ากลับมาแล้วยังไม่หมดนะ...โดนทำโทษ”

 

            ทว่าเจ้าของเสียงแตกๆ กลับยิ้มเจ้าเล่ห์ “งั้นกินไม่หมดดีกว่า อยากโดนนนนนนนนนนนพี่นายทำโทษษษษษษษ ฮ่าๆๆๆ”

 

            “ไม่ต้องเลยเว่ยยยย รีบๆ ด้วยเข้าใจ๊?? กูอยากเล่นน้ำจะตายแล้วเนี่ย” นายพยายามปั้นหน้าโหด แม้จะรู้ว่าเดี๋ยวนี้ถึงเก๊กโหดยังไง รถถังก็ไม่ยอมเชื่อฟังอยู่ดี เอ...หรือแม่งเป็นงี้มาตั้งแต่แรกแล้ววะ.......

 

            แต่ก็นั่นแหละ เอาเหอะ.... จริงๆ ถ้ารถถังไม่มีนิสัยแบบนี้ ก็คงเอาชนะใจนายไม่ได้ง่ายๆ เหมือนกัน เพราะงั้นถือเป็น win-win resolution ก็ก็คงใช่.. ร่างสูงๆ ยกนิ้วขึ้นชี้หน้าคนตัวเล็กกว่า ประมาณว่า ฝากไว้ก่อนเหอะ’ ก่อนจะลุกขึ้นเดินไปทางร้านขายน้ำ ไม่ใกล้ไม่ไกลจากตรงนั้นเท่าไหร่

 

            รถถังหัวเราะร่า ขณะมองแผ่นหลังกว้างๆ เคลื่อนไกลออกไป พลันคิดได้ว่ารีบกินให้หมดก็ดีเหมือนกัน เขาเองก็อยากเล่นน้ำจนแทบทนไม่ไหวอยู่แล้ว ....จริงๆ คืออยากแต๊ะอั๋งพี่นายด้วยการปะแป้งทั่วทั้งตัวต่างหาก หึหึหึ... ร่างโปร่งคิดแผนชั่วร้ายแบบเด็กๆ ในหัว ขณะรีบตักข้าวในกล่องเคี้ยวกลืนอย่างว่องไว

 

            “ไอ้เชรี้ยถัง!!!!!!! มาไม่บอกเลยนะเมิง!!!!” อยู่ๆ ก็มีเสียงคุ้นๆ เหมือนเคยได้ยินที่โรงเรียนโพล่งขึ้น พร้อมกับฝ่ามือตบแปะเข้าที่ไหล่ของรถถังอย่างแรง

 

            ผู้ถูกเรียกเงยหน้าขึ้นมา เพื่อจะพบเพื่อนเกือบทั้งก๊วนของเขาอยู่ตรงหน้า “อ้าวววววไอ้เติร์ด.. ชินก็ด้วย เฮ้ยเชี่ยโต้งอีก! ไรวะ พวกมึงบอกจะไปข้าวสารกันไง”

 

            เด็กหนุ่มสวมแว่นตาแฟชั่นกรอบกลมแนวๆ นามว่าเติร์ด จึงโบกหัวรถถังเข้าไปทีหนึ่ง โทษฐานโชว์โง่... “ไปมาแล้ว กลับมาแล้วด้วยครับ! ไม่รู้ไงงง ข้าวสารเย็นๆ แม่งก็เริ่มกร่อยแล้วมึง.. ดึกๆ เงี้ยมันต้องสีลมไม่ก็ RCA ดิ่วะ!” หลังจบประโยคนั้นเพื่อนๆ ด้านหลังจึงส่งเสียงเห็นด้วยกันใหญ่

 

            “พวกมึงจะไปต่อ RCA อ่อออ กูก็อยากไปว่ะ ...แต่เดี๋ยวดูก่อนนะ รอถามแฟนว่ะ” เมื่อรถถังเอ่ยประโยคสุดท้ายด้วยสีหน้าระรื่น พวกเพื่อนๆ จึงพากันโห่เสียงดัง ก่อนยกปืนฉีดน้ำหลากสีขึ้นรุมยิง ผู้ตกเป็นเป้าหมายยกมือปิดหน้าแทบไม่ทัน ...เพราะพวกแม่งเล่นยิงใส่ปาก! ไอ้พวกเพื่อนเลวววววว!  แล้วทำไมน้ำแม่งเค็มๆ วะเนี่ยย น้ำอะไร.. เอ๊ะ หรือขี้มือกูเองวะ!?

 

            “กรั่กๆๆๆ ฮ่าๆๆๆๆ” เด็กหนุ่มเกือบสิบคน นำโดยเด็กชายผู้ใส่แว่น พากันหัวเราะชอบใจ ขณะเห็นเพื่อนตัวเองบิดตัวไปมา พลันร้องโวยวายดังลั่น “น้ำเปล่าเว่ยไอ้เชี่ยถังงง ไม่ใช่น้ำมนต์ ฮ่าๆๆ”

 

            ขณะที่เด็กชายร่างท้วมด้านหลังเอ่ยขึ้นขัด ด้วยประโยคที่เรียกความสนใจจากรถถังได้เป็นอย่างดี “งั้นเดี๋ยวพวกกูไปเล่นต่อละไอ้รถถัง.. พวกไอ้นิว ไอ้ไปป์ กับแก๊งค์มันรออยู่ข้างหน้านู่น เดี๋ยวหากันไม่เจอว่ะ”

 

            ดวงตาในกรอบเรียวๆ ของรถถังเปล่งประกายขึ้นมาอีกรอบเมื่อฟังจบ “โหย! กูอยากเจอพวกแม่งอ่ะ นี่ตั้งแต่ไปฉลองปิดเทอมวันนั้นก็เดือนกว่าแล้วนะ ไม่ได้เจอกันเลยยย”

 

            “อ้าว ก็ไปด้วยกันดิ่ มันอยู่ข้างหน้าตรงเนี้ยเอง”

 

            “เอ่อ... เอางั้นอ่อวะ.....” เพราะคำชวนนั้น นำให้รถถังชะเง้อมองหาร่างสูงๆ ของนายที่เดินหายลับไป แต่ก็ไม่มีทีท่าจะเห็นใครใส่เสื้อรด.ตัวสีเขียวหม่นเหมือนนายเลยสักคน หรืออาจจะคนเยอะเกินไปจนตาลาย มองไม่ออกก็เป็นได้ แถมเริ่มมืดอีกต่างหาก... “เออๆ งั้นไปหามันแป๊บนึงก็ได้” รีบกลับมาคงไม่เป็นไรหรอกมั้ง?...

 

            “ดีเลย แม่งบ่นเหงาๆ มือ อยากฟาดหัวมึงเหมือนกัน กรั่กกๆๆ”

 

            “อ้าว หลอกกูไปประทุษร้ายป่าววะ”

 

            “บ้าดิ่ล้อเล่น! ไปๆๆ เดินเว่ยพวก ข้างหลังเขารอนานแล้ว” เด็กผู้ชายกลุ่มใหญ่จึงค่อยๆ เดินฝ่าฝูงชนไปด้านหน้าสถานีรถไฟฟ้า พร้อมฉีดน้ำเล่นกันไปตลอดทาง...

 

 

 

 

 

            ไม่ไกลจากกันนัก.... นายถือน้ำเปล่าเย็นๆ สองขวดไว้ในมือ ขณะเขากำลังจะเดินกลับ ก็สะดุดตากับแผงขายแว่นกันน้ำสีสดใสเข้าเสียก่อน เขามองป้ายราคาซึ่งถูกเขียนด้วยลายมือพออ่านออก ...อันละ 150 บาทนี่มันถือว่าแพงหรือเปล่านะ?

 

            อืม.... ถ้าซื้อไปให้เจ้าเด็กนั่นก็ดีเหมือนกัน ยิ่งชอบเล่นอะไรฮาร์ดคอร์อยู่ โดนน้ำแรงๆ ฉีดเข้าตาแล้วจะยุ่ง

 

            “พี่ครับ เอาสีฟ้าอันนึงครับ” นายจ่ายเงินตามจำนวน ก่อนหยิบเจ้าแว่นกันน้ำอันสีฟ้าซึ่งดูแข็งแรงในระดับใช้ได้กลับมาด้วยกัน ....สำหรับเขาคงไม่เป็นไรมั้ง เพราะไหนๆ ก็ไม่มีปืนฉีดน้ำไปแข่งกับใครอยู่แล้ว.....  เออจริงสิ... นายเพิ่งนึกได้ว่าต้องซื้อขันกับดินสอพองอีก...

 

            เขาเดินย้อนไปตรงหัวมุมถนน ก่อนซื้อของที่ต้องการ ซึ่งเขารู้สึกว่าโคตรโชคร้ายยังไงไม่รู้ที่พอซื้อขันเสร็จ ถึงเพิ่งเห็นว่าใกล้ๆ กันนั้นก็มีขันใบใหญ่กว่าตกอยู่บนพื้นอีกใบ... พอเดินต่อมาเรื่อยๆ ก็เจออีกใบ! ...แม่งเอ๊ย..... นายส่ายหัวไปมาพลันเก็บขันเหล่านั้นกลับมาด้วย เผื่อจะเอาไปฝากเพื่อนๆ บ้าง..

 

            ทว่าเขาก็ต้องขมวดคิ้วมุ่น เมื่อตรงบริเวณริมฟุตบาทนั้นไม่มีใครอยู่เลย หายไปทั้งร่างโปร่งๆ ของรถถัง หรือแม้แต่ปืนฉีดน้ำหมีพูห์สีเหลือง กระทั่งกล่องข้าวไข่เจียวก็ยังหายไปด้วย??

 

            นายพยายามหันมองรอบตัว ทว่าด้วยจำนวนคนมหาศาลก็ทำเอาเขาแยกแยะใครแทบไม่ออก ท้องฟ้ามืดสนิท แถมแสงสีจากสปอร์ตไลท์หลากสีตามท้องถนนยิ่งทำให้ลายตา เขาพยายามมองหาตรงกลุ่มเพื่อนๆ บริเวณด้านข้างที่กำลังเตรียมตัวไปเล่นน้ำ ก็มีแค่ 6 คนเท่าเดิม ไม่ขาดไม่เกินไปกว่านั้น และไม่ปรากฏใครใส่กางเกงสีน้ำเงินโดดเด่นเหมือนรถถังเลยสักคน .......แล้วไอ้รถถังหายไปไหน?

 

            น้ำหนักของโทรศัพท์สองเครื่องภายในซองกันน้ำถ่วงบอกเขา ราวกับจะย้ำให้นายร้อนใจเล่น ...โทรศัพท์มือถือก็ไมได้เอาไปอีก แล้วถ้าโดนใครจับตัวขึ้นมา จะขอความช่วยเหลือยังไง!? นายพยายามควบคุมสติคิด แต่ยิ่งคิด เขาก็ยิ่งปวดหัว ช่วงสงกรานต์แบบนี้ข่าวดีมีมาก แต่ข่าวร้ายก็น้อยซะที่ไหน อย่างเด็กวัยรุ่นเขม่นกัน ควักมีดขึ้นแทงดับอนาถเงี้ย! โอ๊ยยย คิดแล้วเสียวไส้ ไอ้เด็กเวรนั่นยิ่งชอบกวนตีนคนอื่นเขาอยู่ด้วย

 

            เฮ้อ! ทำไมชอบทำให้เป็นห่วงนักวะ!

 

            นายทิ้งของทั้งหมดลงพื้นอย่างไม่สนใจอะไร ก่อนตะโกนบอกพวกฟิวส์ว่า... “พวกมึง!!! ถ้ารถถังกลับมา ฝากโทรหากูด้วย!!!” เพื่อนทั้งหมดพยักหน้ารับด้วยความงง แต่ก็ยอมเออๆ ออๆ ตะโกนรับกลับมา

 

            นายวิ่งออกจากตรงนั้น ฝ่าฝูงชนไปโดยไร้จุดหมาย จะพยายามสอดส่ายสายตาหาดูก็ช่างทำได้ยากลำบาก เมื่อผู้คนพลุกพล่านวุ่นวาย แถมรถดับเพลิงยังฉีดน้ำเป็นสายๆ บดบังทัศนวิสัยเต็มไปหมด ซึ่งนั่นอาจทำให้คนอื่นสนุก แต่ไม่ใช่สำหรับเขาเลย

 

            ขายาวๆ ยังคงไม่หยุดวิ่ง และสายตาทั้งคู่ก็ยังไม่หยุดมองหา แม้เจ้าของมันจะเปียกม่อล่อกม่อแล่กไปทั้งตัวแล้วก็ตามที นายยกมือขึ้นปาดน้ำออกจากใบหน้าครั้งแล้วครั้งเล่า แถมพอหยุดยืนเข้าหน่อยก็มีสาวๆ มาปะแป้งเขาทั่วทั้งหน้า (แล้วทำไมต้องลูบเรื่อยมาถึงอกด้วยเล่า!) พร้อมหัวเราะคิกคักอีก.. ถ้าเวลาปกติเขาก็คงเล่นด้วย เพียงแต่ตอนนี้ทำได้แค่พงกหัวรีบๆ แล้ววิ่งผ่านไปเท่านั้น... ด้วยเพราะไม่ค่อยได้มองทาง ทั้งศอก ทั้งไหล่ ชนใครเข้าบ้างก็ไม่รู้ แต่นายไม่มีเวลาแม้จะหันไปขอโทษ   ไม่รู้ว่าการคิดแบบนี้ มันจะมองโลกในแง่ร้ายเกินไปหรือเปล่า... แต่เขาห่วงรถถังมากกว่าอะไรทั้งนั้น

 

            นายวิ่งมาถึงหน้าซอยอะไรสักอย่าง ที่คนโคตรของโคตรเยอะ เสียงตะโกนคุยกันของผู้คนดังอึ้งอึง ซึ่งนั่นยังไม่ได้ครึ่งของลำโพงตัวยักษ์ตรงหน้าเขา โอยย... แล้วใครเสือกเอามาตั้งระดับหูคนวะเนี่ย...

 

            “เป็นไงบ้างครับ!! จบไปเพลงนึงแล้ว มันส์ป่ะล่ะ!! ถ้าใครมันส์ขอเสียงหน่อยยยยย วู้ววววววว มาเลย ดังๆ! ดังๆ! ดังอีกกกกกกกกกก!!!” แต่เสียงห้าวๆ โคตรจะเป็นเอกลักษณ์นั่นมัน.......... นายหันหลังกลับ 180 องศา เพื่อมองหาต้นตอเสียง...

 

            เขาเผลอตบขาตัวเองดังป๊าบ!  นั่นไงใช่เลย! ร่างโปร่งๆ กับใบหน้าหล่อเรียวของรถถังปรากฏเด่นหราอยู่บนรถกระบะคันใหญ่ ในมือก็ถือไมค์ร้องเพลงด้วยสีหน้าเปื้อนยิ้มทะเล้นไปด้วย รอบข้างมีสาวๆ โคโยตี้เต้นยั่วยวนอยู่เต็มไปหมด แล้วนั่นทำไมต้องมีลูบแขนด้วยวะ.... ร่างสูงที่ยืนมองภาพนั้นเริ่มกำหมัดแน่น

 

            “แม่ง..” นายสบถออกมาอย่างหัวเสียสุดๆ แม้ในใจลึกๆ จะโล่งเหมือนยกภูเขาลูกใหญ่ออกมา เพราะรถถังยังปลอดภัยดีอยู่

 

            เจ้าของส่วนสูงเกิน 180 เซนติเมตรค่อยๆ เบียดแทรกร่างเปียกโชกของผู้คนตรงหน้า เข้าไปยืนเท้าสะเอวอยู่ใกล้ๆ กับรถกะบะคันนั้น สายตาเขาเรียบนิ่งคมกริบขณะจ้องมองร่างสูงๆ ของรถถังกำลังกระโดดขึ้นลงด้วยความมันส์ด้านบน

 

            “อ้าว พี่นาย หวัดดีคร้าบ” นายหันตามเสียงเด็กผู้ชายกลุ่มใหญ่ ก่อนเห็นเป็นไอ้พวกรุ่นน้องที่โรงเรียน แถมแต่ละคนคุ้นๆ ว่าเพื่อนห้องเดียวกับไอ้รถถังทั้งนั้น... พอเขาลองปะติดปะต่อเรื่องดูก็พบว่า......... อ้อออออ.. ยังงี้นี่เองเรอะ เหอะๆๆ

 

            “หวัดดี” ดูท่าจะใส่ความโมโหลงในน้ำเสียงมากไปหน่อย น้องๆ แต่ละคนจึงได้แต่ยิ้มแหยๆ อย่างรู้สถานการณ์

 

            “ไอ้เหี้ย.. พี่นายแม่งโกรธชัวร์เลยว่ะ ไปพรากลูก พรากเมียเขามาเนี่ย”

 

            “เออดิ่ ดูหน้าพี่เขาซะก่อน ยังกับวิญญาณพี่เชียร์เข้าสิงอะเกน บรื๋ออ” เสียงกระซิบดังกว่าปกตินั้นจะลอยมาเข้าหูนายอย่างง่ายดาย เขากระแอมไอเสียงดัง ขณะมองนิ่งๆ ไปยังรุ่นน้องสิบกว่าคนตรงหน้า เพียงเท่านั้นก็ทำให้เด็กชายทั้งกลุ่มขนลุกซู่ แม้ไม่ได้โดนน้ำสาด...

 

            แต่ความจริงแล้ว.. ไอ้คนผิดไม่ใช่เจ้าเด็กไม่รู้ประสาพวกนี้หรอก นายตวัดสายตาคมกริบหันมองคนบนเวที ซึ่งดูเหมือนจะสบตากับรถถังเข้ามาพอดี

 

            “เอาล่ะครับ! เพลงต่อไป.... เอ่อ....” พอเห็นหน้าไม่สบอารมณ์ของนายปุ๊บ สมองของรถถังจึงเริ่มประมวลผลอย่างรวดเร็วว่าทำอะไรไว้บ้าง และอะไรคือสาเหตุของสายตาน่ากลัวบนใบหน้าเรียบเฉยนั้น... กระทั่งเจ้าตัวค่อยๆ อ้าปากกว้างขึ้นทีละนิด เมื่อเพิ่งรู้ตัวว่าได้ทำผิดมหันต์กับการออกมาเล่นน้ำกับเพื่อนโดยไม่บอก แถมยังขึ้นมาร้องเพลงบนนี้หน้าตาเฉยอีก ..ซวยยยยยแล้วกู... “เอ่อ... เพลงต่อไปผมไม่ได้ร้องครับ แฮะๆๆ บ๊ายบายครับทุกคน สุขสันต์วันสงกรานต์นะ!

 

            เจ้าของกางเกงนักเรียนน้ำเงินกระโดดลงจากรถดังตุ้บ ขณะที่นายหันหลังเดินออกจากตรงนั้นด้วยอารมณ์คุกรุ่น ให้ตายเหอะ... เขาก็อยากควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ได้มากกว่านี้ แต่มันน่าโมโหจริงๆ นี่หว่า!

 

            รถถังโบกมือลาเพื่อนตัวเองรีบๆ ก่อนจะวิ่งตามหลังนายออกมา คนเด็กกว่ากระโจนเข้าไปกอดคอร่างสูงไว้จากด้านหลัง แต่ถึงนายจะแทบหน้าคว่ำเขาก็ยังเงียบ ไม่ได้บ่นอะไรออกมา

 

            “พี่นาย โกรธหรอ.. เฮ้ยพี่... พี่... ผมขอโทษ ผมหาพี่ไม่เจอเลยไม่ได้บอกว่าจะออกมาอ่ะ”

 

            “แล้วไง” โอ้โห... กดเสียงมาซะต่ำเลย ท่าทางจะงานงอก

 

            “ก็ไม่แล้วไงอ่ะ..... รู้ว่าทำให้พี่เป็นห่วงอีกแล้ว ผมขอโทษ.. นะนะนะ ดีกันนะ” มือผอมๆ ข้างที่ว่างอยู่จึงชูนิ้วก้อยขึ้นโบกไปมาให้นายเห็น เพียงแต่เขาปัดออก

 

            “พูดงี้ทุกที”

 

            “เอ๋า ทำผิดผมก็ต้องขอโทษดิ่”

 

            “........................

 

            “งั้นจะให้ผมทำไง บอกมาเลย แต่ไม่เอางอนอย่างงี้.......... นี่..... พี่นายครับ........พี่นาย... วู้วว ถ้ายังไม่พูดแบบนี้ จะไม่ง้อแล้วนะ... พี่นาย............ พี่....นาย....” รถถังเริ่มหน้ามุ่ยขึ้นมาบ้าง ขณะวางปลายคางลงบนลาดไหล่แกร่งๆ ของนาย ถึงเขาจะรู้ดีว่าผู้ชายคนนี้เป็นคนโกรธง่าย หายช้าแค่ไหน แต่ไอ้การปล่อยให้แฟนตัวเองโกรธอยู่นานๆ มันก็ไม่ใช่เรื่องดีเลยสักนิด

 

            เออใช่...ลองเปลี่ยนเรื่องคุยดูบ้างจะเวิร์ครึป่าวนะ.. “แล้วพี่ได้ซื้อขันกับแป้งมาให้ป่าว จะได้เอามาเล่นกันไง.... ปิ้วๆ” ปืนลายหมีพูห์ถูกยกขึ้นฉีดน้ำใส่แก้มใสของคนตัวสูงเบาๆ

 

            แต่ด้วยประโยคนั้นเองก็จุดอารมณ์โมโหของนายอีกรอบ เขาอุตส่าห์ถ่อไปซื้ออุปกรณ์มาให้ตามต้องการทุกอย่าง แต่ด้วยความเป็นห่วงรถถัง ทำให้เขาแทบขาดสติ จนปล่อยของพวกนั้นทิ้งไว้ ป่านนี้คงมีใครเก็บไปเล่นน้ำสบายใจไปแล้ว ยังดีหน่อยที่พอคลำในกระเป๋ากางเกง ยังเจอแว่นตากันน้ำอยู่ (อันละตั้ง 150 บาทเชียว) แต่จะให้แม่งดีไหม ชักน่าหมั่นไส้ หรือโยนทิ้งลงถังขยะแถวนี้ดี

 

            เมื่อรถถังเห็นว่าสีหน้าของนายยังไม่ดีขึ้น จึงได้แต่ถอนหายใจเฮือกใหญ่ “งั้นไปเล่นน้ำแล้วด้วย ไม่ง้อแล่ว”

 

            ว่าแล้วรถถังก็เดินน้ำหน้าไป พลางยกปืนฉีดน้ำขึ้นเล่นกับคนเดินผ่านไปมาสนุกสนาน

 

            นายเองก็ถอนหายใจเบาๆ ขณะหยิบแว่นตาอันสีฟ้าขึ้นมา ก่อนจะเข้าไปสวมให้รถถังเงียบๆ ทางด้านหลัง....  คนตัวเล็กกว่าหยุดมือไปชั่วขณะ  เอ๋? แว่นกันน้ำนี่หว่า? นัยน์ตาสีน้ำตาลช็อกโกแลตภายใต้กรอบแว่นจ้องมองนายไม่กระพริบ... คนตรงหน้าเขากำลังบรรจงจัดสายรัดให้เข้าที่ ภาพนั้นนำให้ริมฝีปากบางๆ ของรถถังคลี่ยิ้มออกมา

 

            “งอนผม แต่ก็ยังเป็นห่วงใช่ป่ะ หึหึ...

 

            “.......................” นายยังคงเงียบทำเป็นไม่สนใจ ก่อนจัดสายแว่นให้เข้าที่ครั้งสุดท้ายเป็นอันเสร็จเรียบร้อย

 

            “ขอบคุณครับ” รถถังอมยิ้มน้อยๆ พลันบิดจมูกร่างสูงเล่นไปมาสองสามที ก่อนจะหันกลับไปฉีดน้ำต่อ...

 

            จริงๆ ก็อยากง้อนะ แต่พี่นายโหมดนี้แม่งซึนดีชิบหาย... หึหึหึ ไว้อีกสักพักก็แล้วกัน

 

 

            แต่สถานการณ์ที่คล้ายจะดีขึ้น กลับ...........

 

            “น้องน่ารักจังเลยค่ะ ขอหอมแก้มทีนะ” ฟอดดดดด!!!! สาวเจ้าที่ไหนไม่รู้เข้ามาขโมยหอมแก้มรถถังไปฟอดใหญ่ โดยเขายังไม่ทันตั้งตัวเลยด้วยซ้ำ “ให้หอมแก้มพี่ทีนึงด้วยจ่ะ เป็นของแถม อิอิ” และนั่นก็ดูไม่ใช่การเชิญชวนเอาซะเลยเมื่อ เมื่อมือใหญ่ๆ ของหล่อนตะปบเข้าที่ใบหน้าเรียวๆ ของรถถัง ก่อนกระชากเข้าไปหอมแก้มเธอเอง! เฮ้ยยย เดี๋ยวนี้มันมีวัฒนธรรมวันสงกรานต์แบบนี้แล้วหรอว๊ะ!

 

            ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นในเสี้ยวนาที จากนั้นเจ้าหล่อนก็เดินหายวับไปในดงผู้คน

 

            ทิ้งให้รถถังยืนจับแก้มตัวเองเหวอๆ โดยตรงหน้ามีร่างสูงของนายที่เริ่มมีเส้นเลือดกระตุกแถวๆ หน้าผาก “!!!!!!!!

 

            “ผมปล่าวนะ เขามาเอง!

 

            “เงียบไปเลย!!!!

 

            แล้วหลังจากนั้นนายจึงเดินตามติดรถถังแจ ในความคิดของรถถัง... ไอ้การหวงออกนอกหน้าแบบนี้ก็ดีอยู่หรอก... แต่จะดีกว่านี้ถ้าไม่มีสายตาน่ากลัวๆ ราวสิงโตจ้องจะขย้ำเหยื่อส่งมาตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นตอนที่รถถังโดนสาวๆ ปะแป้ง หรือเวลาฉีดน้ำเล่นกันแล้วอีกฝ่ายจ้องจะเล็งจุดยุทธศาสตร์แปลกๆ บนตัวรถถัง นายก็รีบปั้นหน้าโหดเข้าไปขวางทันที

 

            แต่ไอ้การทำแบบนั้นน่ะ หารู้ไม่ว่าเหมือนเป็นตัวตายตัวแทนของรถถังก็ว่าได้ สาวๆ จึงพากันรุมปะแป้งนายแทน แถมยังโดนยิงน้ำทั่วตัวจนเปียกโชกไปหมด โดยเฉพาะครั้งล่าสุด ร่างสูงนั้นพยายามบ้วนดินสอพองออกจากปาก เมื่อโดนสาวร่างท้วมป้ายเข้าให้ทั่วทั้งใบหน้า รถถังอดขำเบาๆ ไม่ได้เมื่อเห็นท่าทางแบบนั้น

 

            ถ้าเขาไม่ชวนนายออกมาเล่นน้ำสงกรานต์ คงไม่มีโอกาสได้เห็นมุมน่ารักๆ อีกหลายมุมของผู้ชายคนนี้ก็เป็นได้ หึหึหึ....

 

            แต่พอร่างสูงรู้สึกถึงเสียงหัวเราะคิกคักนั้น เขาก็ตวัดสายตาคมกริบแทบจะเฉือนคนออกเป็นท่อนๆ ใส่เด็กชายผู้กำลังขำ ทำเอารถถังหุบปากสนิท เจ้าตัวรีบเฉไฉชี้นิ้วไปยังหน้าซอยๆ ซอยหนึ่งที่ดูจะคักคึกเป็นพิเศษ พร้อมชูปืนฉีดน้ำอันเบาโหยงเนื่องจากปริมาณน้ำเหลือไม่ถึงครึ่งไปด้วย รวมกันแปลความหมายได้ประมาณว่า ไปเติมน้ำหน่อยนะ

 

            นายยักคิ้วเข้าใจ ก่อนเดินตามรถถังมาติดๆ

 

            เจ้าของเรือนหน้าเรียวส่ายหัวขำๆ เพราะไม่รู้จะใช้ภาษาใบ้กันทำไม? แต่ก็นั่นแหละ... บางทีคนรักกันก็ทำอะไรไม่มีเหตุผล จริงไหม หึหึหึ....

 

            หัวดับเพลิงสีแดงสดตั้งกระหง่านอยู่หน้าร้านอาหารญี่ปุ่นร้านหนึ่ง มีผู้ชายกำยำหลายสิบคนรุมเติมน้ำฟรีอยู่ตรงนั้น ทว่าทันทีที่ทั้งสองเข้าใกล้ เสียงซุบซิบจากกลุ่มผู้ชายกล้ามโตก็ดังขึ้นเป็นทอดๆ ส่งต่อไปเรื่อยถึงด้านในซอย พร้อมสายตานับสิบคู่จับจ้องมาไม่กระพริบ

 

            รถถังยังคงฮัมเพลง เติมน้ำใส่กระบอกไม่รู้เรื่อง ขณะที่นายได้ยินเต็มสองหู......

 

            “แกแก๊ น้องสองคนนี้หล่อว่ะ หล่อมว๊ากกกกกกกกกกกอร๊ะะะ ใส่แว่นกันน้ำโคตรน่ารักเลย ดีออก เจาะหูด้วยเท่เฟ่อร์..” นายชักเริ่มขนลุกเมื่อนั่นน่ะ มันเสียงผู้ชายห้าวๆ เลยนะเว่ย......

 

            “อุ๊ย น้องกางเกงน้ำเงินด้วย ตายแล้ววววววว กางเกงน้ำเงินคือนิพพาน พุทโธค่าพุทโธ”

 

            “สั้นมากด้วยอิห่า... ใส่ใส่คืบเดียว ใจมันเพรียว ขามันเรียวว~ อู้วว” เอ่อ....มาเป็นเพลงใบเตยเลยว่ะ ท่าทางไม่ดีแล้วแฮะ

 

            “น้องคนข้างๆ ก็หล่อว่ะ... เข้มๆ ดี ใส่เสื้อนศท.ด้วยแก น่าจับทำพันธุ์อ่ะ แอร๊ยยยยยยยยยย”  อยู่ไม่ได้แล้วล่ะ!!!

 

            นายรีบสะกิดแขนรถถังยิ่กๆ จนเจ้าของนัยน์ตาสีน้ำตาลสวยหันมามองเขางงๆ

 

            “คือ.........!!!!!...แล้วทำไมกูไม่พูดวะ บางทีก็เบื่อตัวเอง จะถือฐิถิงอนเหี้ยไรนักหนาเนี่ย!

 

            นายไม่พูด รถถังเองก็ไม่ตอบ คนเด็กกว่าเพียงยักคิ้วกวนๆ ให้ก่อนหันไปเติมน้ำต่อ

 

            เสียงซุบซิบดังต่อไปเป็นทอด ท่าทางจะดังกว่าเพลงเกาหลีรีมิกซ์ที่เปิดอยู่ใกล้ๆ กันซะอีก... เอ๊ะ แล้วบนลังน้ำแข็งนั่นมันอะไรวะ.... นายหรี่ตามองก่อนพบเป็นผู้หญิงกำลังแก้ผ้าเต้นตามจังหวะเพลงอย่างร้อนแรง ส่วนผู้คนด้านล่างก็ส่งเสียงเฮซะจนคอแทบแตก นายเกือบจะหน้าร้อนๆ ตามอยู่แล้ว กระทั่งพอเขาเพ่งมองดีๆ แล้วถึงพบว่าเป็น.... กะเทยนี่หว่า!!! ไอ้ห่าของหดเลย! หรือว่าซอยนี้คือ.. ซอยยอดชายอันเลื่องลือ!!!

 

            และหลังจากคิดได้เพียงเสี้ยววินาที อยู่ดีๆ ก็มีแก๊งค์กะเทยเกือบสิบคนวิ่งกรูกันออกมาจากซอย พุ่งตรงมาทางนี้อย่างโคตรเร็ว เฮ้ยยย!!!!!

 

            รถถังกับนายถูกจับแยกกันไปคนละวงด้วยฝีมือกะเทยร่างอ้วนสองนาง ซึ่งท่าทางคล้ายๆ หัวโจกของกลุ่ม ดูเหมือนเจ้าของกางเกงน้ำเงินสุดล่อตาล่อใจจะเพิ่งรู้สึกตัว “อะไรวะพี่!!! จะทำไรผม!!!!!! ปล่อยเฮ้ย!!!! เหวออออออออออออออออออออ” รถถังร้องดังลั่น คล้ายจะโดนเชือด (ถึงไม่ใช่ก็ใกล้เคียง!) ขณะรีบกุมเป้าตัวเองไว้แน่น เพราะเมื่อกี้มีมือสากๆ ล้วงเข้ามาแล้วข้างนึง ดีนะไม่โดนอะไร!

 

            “พี่ปล่อยโผมมมมมม ปล่อยผมไปป!!!! พี่นายยย พี่นายช่วยด้วย!!!! โอ๊ยยย พอครับเดี๋ยวของตื่น พอ!! พออออกูบอกให้พออออออออ” แล้วทำไมแม่งรุมกันเยอะกว่าเมื่อกี้อีกวะ! หน้าอกกูแทบจะไร้ความรู้สึกอยู่แล้ว บีบไรกันนักหนาาาา รถถังทั้งตะโกนขอความช่วยเหลือไป ทั้งสวดภาวนาไปในใจ... จะรอดออกไปครบ 32 มั้ยเนี่ย!! “พี่นายช่วยด้วยยยย พี่นายย!!! ไม่เอาอย่าหอมแก้มดิ่วะ ...หนวดก็ยาว! แหวะะ! โอ๊ยยยยย พี่นายช่วยผมด้วยยยย”

 

            “มาเลยค่าาา พี่ช่วยเองงง เอามือออกสิจ๊ะน้อง”

 

            “ใช่จร้า พี่จะช่วยให้ถึงใจเร้ยยย”

 

            “กูบอกพี่นายโว้ยยย ไม่ใช่มึง! ไอ้หัวคางคกกก ออกไป๊!!” รถถังรู้สึกว่าร่างกายอยู่บนอะไรสักอย่างที่ค่อยๆ เคลื่อนผ่านไปเรื่อยๆ ไม่มีหยุดพัก บ้างก็แข็ง บ้างก็นิ่ม สากๆ ขนๆ ก็มี... จนไม่อยากจะจินตนาการ ไอ้การโดนรุมโทรมมันเป็นงี้นี่เองสินะ เพิ่งเข้าใจความรู้สึกก็วันนี้!

 

            ในที่สุดหนึ่งแรงกับอีกสองมือ ก็ไม่อาจสู้คนหมู่มากได้ แขนผอมๆ ของรถถังถูกกระชากออกไปคนทิศทาง ทั่วทั้งร่างเขาแทบไม่รู้สึกอะไรแล้วมันชาไปหมด เออ.... ถือซะว่าทำบุญละกัน อยากจับไรจับเลย กูไม่ไหวแล้วค้าบ...

 

            “ไอ้สัด!!! พวกมึงหยุดเลยนะ!!!!! นี่แฟนกู!!!!!!!” คล้ายกับเสียงโหดๆ นั้นคือเสียงสวรรค์ เมื่อนายผลักเกย์ กับกะเทยร่างใหญ่ๆ ล้มลงกับพื้นอย่างไม่ไว้หน้า นี่ถ้าเขาไม่ยั้งมือไว้ก่อน อาจได้มีคนเลือดออกปากด้วยซ้ำ นายเข้าไปประคองไหล่รถถังขึ้นมาไว้ในอ้อมกอดแน่น ก่อนจะลูบหัวปลอบเบาๆ... ทั้งกลุ่มตกใจกพลางหันไปคุยกันเอง ประเด็นก็จะอะไรซะอีกล่ะ เพราะไอ้คำว่า แฟนนี่แหละทำเอาตกใจ.. ก็แม่งหล่อคู่เลยนี่หว่า น่าอิจฉาชิบหาย! ถ้าไม่ติดว่าคนตัวสูงๆ นี้ออกจะดูน่ากลัวไปหน่อย คงได้หยิบมือถือขึ้นมาถ่ายรูปเก็บไว้แล้ว..

 

            นายกวาดสายตามองไปรอบๆ อีกครั้ง พร้อมพ่นลมหายใจฟึดฟัด ก่อนค่อยๆ พารถถังเดินออกมาจากซอยนั้น

 

            นายประคองไหล่รถถังอย่างเบามือ ก่อนพาไปนั่งบริเวณขั้นบันไดเยื้องๆ กับหน้าร้านฟาสต์ฟู๊ดแห่งหนึ่ง  ด้วยเพราะเห็นว่ามีไฟส่องสว่างอยู่พอดี และผู้คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่... ก่อนเจ้าของนัยน์ตาคมจะไล่สำรวจทั่วร่างของรถถัง เพื่อพบกับรอยเล็บข่วนเต็มไปหมด เขายิ่งอารมณ์เสียหนัก จนแทบอยากกลับไปชกหน้าไอ้พวกเวรนั่นให้รู้แล้วรู้รอดด้วยซ้ำ “กูขอโทษว่ะ กูดูแลมึงไม่ดีเอง” นายได้แต่โทษตัวเองด้วยสีหน้าเครียด หัวคิ้วเข้มๆ ขมวดเข้าหากันตั้งแต่เมื่อกี้ โดยยังไม่มีท่าว่าจะคลายออก...

 

            ขณะที่รถถังเพียงหัวเราะเบาๆ “หายงอนแล้วหรอ ถึงยอมพูดด้วยอะ”

 

            “...แล้วนี่เจ็บตรงไหนบ้าง” นายพยายามบ่ายเบี่ยงไม่พูดถึงเรื่องเมื่อครู่ เพราะไอ้การงอนงี่เง่าใส่เด็ก... พอคิดๆ อีกที แม่งโคตรจะน่าอาย

 

            “ไม่เจ็บแล้ว.... แค่พี่บอกว่า นี่แฟนกู! แล้วเข้าไปโอบไหล่ผมนะ โห เท่ลืมมมมมอ่ะ ...ผมใจชื้นเลยรู้ป่ะ หายเจ็บเป็นปลิดทิ้งเลย” รถถังหลับตาพริ้ม พลางกุมหน้าอกด้านซ้ายของตัวเองไปด้วย หึหึ... ไอ้เด็กเว่อร์..... นายหัวเราะตามการกระทำของตัวเอง มันก็น่าหัวเราะจริงๆ แหละ เขาไม่แน่ใจว่าตัวเองคิดยังไง เพียงแต่ในเวลานั้นต้องพูดไปเท่านั้น...

 

            แสดงความเป็นเจ้าของ คงเป็นสัญชาตญาณมนุษย์ล่ะมั้ง

 

            “ก็ทำทุกอย่างให้ช่วยมึงได้นั่นแหละ รู้ไหมกูก็เกือบโดนว่ะ แต่พอมันจับตัวกูปุ๊บ ก็ถีบแม่งหน้าหงายเลย สะใจดี”

 

            “จริงดิ่! ขาทรงพลังโคตร เพราะพี่ใช้ยันตัวบนเตียงกับผมบ่อยป่าวเนี่ย ฮ่าๆๆ” แล้วถ้าไม่โยงเข้าเรื่องหื่นสักครั้งมึงจะตายไหมห๊ะ!

 

            “ไม่ต้องมาทำเป็นพูดดี แล้วบอกมาเจ็บตรงไหนบ้าง เอาจริงๆ ไม่เล่นแล้ว”

 

            “ก็......เนี่ยอ่ะ... พี่ดูดิ่” รถถังพูดตะกุกตะกัก ก่อนยกเข่าขวาขึ้นนิดหน่อย มีรอยแผลถลอกอยู่บนนั้น นายส่งเสียงจิ๊จ๊ะอย่างเคืองๆ ทันทีที่เห็น

 

            “มึงต้องไปล้างแผลนะเนี่ย จะเล่นน้ำต่อไหม ถ้าเล่นเดี๋ยวไปซื้อปลาสเตอร์มาให้”

 

            ”ไม่เป็นไรครับ กลับเหอะพี่... แค่นี้ก็เป็นภาระพี่เยอะแล้วอะ ผมขอโทษ.. ที่ทำให้พี่เป็นห่วงบ่อยๆ ผมรู้ว่าพูดคำนี้หลายครั้งแล้ว...แต่ทุกครั้งก็รู้สึกผิดจริงๆ นะ... แล้วดูดิ่ แว่นตาก็หายอีก พี่นายอุตส่าห์ซื้อให้อะ กะจะเก็บไว้เป็นที่ระลึกสักหน่อย” ฝ่ามือรถถังค่อยๆ เอื้อมมากุมมือหนาข้างๆ ไว้ ร่างสูงมองฝ่ามือทั้งสองที่ค่อยๆ ประสานเข้าด้วยกันยิ้มๆ “แต่ทุกครั้งพี่นายก็ช่วยผมไว้ได้ตลอด... พี่คือฮีโร่ของผมเลยนะรู้ป่าว”

 

            นายฟังดังนั้นก็ยิ่งยิ้มกว้าง เพราะไอ้เด็กคนนี้ชอบพูดความในใจออกมาตรงๆ อยู่เรื่อย นั่นแหละที่เขาโคตรจะแพ้ทาง.. “ผิดแล้ว ไม่ใช่ฮีโร่.. แต่กูเป็นแฟนมึงต่างหาก  ก็ต้องปกป้องมึงเป็นธรรมดาดิ่วะ” ดวงตาคู่คมจ้องลึกเข้าไปยังนัยน์ตาสีน้ำตาลของรถถัง มันดูจริงใจและหมายความว่าอย่างนั้นจริงๆ

 

            “ผมรักพี่มากขึ้นทุกวันเลย ตายแน่ๆ อ่ะ... หลงจนไม่รู้จะหลงยังไงแล้ว” อื้มมม อันนี้ถือว่าพูดดี ทำเอานายยิ้มไม่หุบ

 

            “ถ้ารักกูก็ดูแลตัวเอง เข้าใจไหม” ..เพราะมึงก็เหมือนดวงใจของกูนั่นแหละ....... เพียงแต่ประโยคสุดท้าย นายคิดว่ามันเสี่ยวไปหน่อย เลยไม่ได้พูดออกไป ///////

 

            “ครับ” รถถังหลับตาลงอีกครั้ง พร้อมรอยยิ้มน่ารัก ก่อนวางคางลงบนไหล่อุ่นๆ ของนาย เขาสัมผัสได้ถึงความรักและความเป็นห่วงใยมากมายจากสัมผัสนั้น มันสบายทั้งตัวทั้งหัวใจ จนแทบไม่อยากลุกไปไหน... “รักพี่นายที่สุดในโลก” เสียงแตกๆ นั้นดังขึ้นแผ่วเบาข้างหูคนตัวใหญ่กว่า นำให้แขนแกร่งเอื้อมไปโอบเอวบางๆ ไว้แน่น

 

 

            ภาพตรงหน้าคือผู้คนพลุกพล่านมากมาย เดินสวนกันขวักไขว่ สาดน้ำ เล่นสนุก เสียงเพลงดังกึกก้อง เฉลิมฉลองงานเทศกาลแห่งความสุขบนถนนที่ไม่มีวันหลับใหล....

 

            หากแต่ในความวุ่ยวายนี้ ได้มีเจ้าของดวงใจสองดวง นั่งมองภาพเหล่านั้นเงียบๆ พลางโอบกอดกันไว้ด้วยไออุ่น.... แห่งความรัก

            .

            .

            “อื้ม... กูก็รักมึง รถถัง...

             

 

 

 

~ Happy Songkran Festival ~

~ Wish you all well ~

 

 

 

 

 

 

----------Make It Right----------

อีดิท1 } 50% สุขสันต์วันสงกรานต์ย้อนหลังคร้าบ T____T ย้อนหลังมากๆ ด้วย… งือออออ ใครไปเล่นน้ำมาก็คงจะสนุกกันใช่ม้าาา แต่ถ้าใครไม่ได้ไปไหน เดี๋ยวตามน้องนายน้องรถถังไปเล่นน้ำกันแทนเล้ยยยยยยย ช่วงแรกอาจจะมีธีร์ฟิวส์โผล่มานิดหน่อย แต่ครึ่งหลัง นายรถถังจัดเต็มค้าบ ฮ่าๆๆ ไม่ได้ลงตอนเต็มๆ ของคู่นี้มานานมากกกกกกกกก หลายๆ คนน่าจะคิดถึงเนอะ และนี่จะเป็นตอนพิเศษตอนสุดท้ายของภาค 1 ที่จะลงในเว็บแล้วล่ะครับ ^______^ ฝากติดตามด้วยน้าา ยังคงฟินกันต่อเนื่องแน่นอน แค่จินตนาการน้องๆ หน้าหล่อๆ เปียกน้ำ เสื้อแนบตัวก็ฟินแล้วจริงป่ะ >______<

แล้วเจอกันครึ่งหลังจ้าา~


อีดิท1 } 160% ทำร้ายตัวเองด้วยความยาวของตอนอีกแล้ว TT ปั่นหงิกอีกแว้ว ฮือออออออออ ขอโทษด้วยนะครับมาต่อช้าเลย แต่ก็ wish u all well ย้อนหลังนะคร้าบ เนื่องในช่วงปีใหม่ไทย ก็ขอให้รีดเดอร์มีความสุขตลอดปี และตลอดไปเลยจ้า ^_______^

คู่นี้ก็หวานๆ อบอุ่น ฟินๆ กันไปแบบกรุบกริบเนอะ ฮ่าๆๆ รอธีร์ฟิวส์ตอนหน้านะครับ กำลังจะตามมาแล้ววว ไม่มีสเปมาให้ขัดใจแล้วด้วยยย เนื้อเรื่องยาวๆ เลย ติดตามด้วยนะค้าบ

ยังไงถ้าชอบนิยายเรื่องนี้ ก็อย่าลืมแชร์ให้คนรอบข้างอ่านบ้างนะครับ ไหนๆ มันก็ใกล้จะจบเต็มทีแล้ว มาร่วมมีความสุขไปด้วยกันเยอะๆ เถอะเนอะ ^_____^

บายครับ เจอกันจ้าา~


คุยกันได้ที่ทวิตเตอร์และแฟนเพจเหมือนเดิมน้า (ใครเล่นทวิตสามารถติดแท็ก #MakeitrightYaoi คุยกันได้ค้าบบบบ)        
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

9,100 ความคิดเห็น

 1. #9055 vasim_61 (@vasim_61) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 / 00:35
  งืออออ รักคู่นี้ที่สู๊ดดด~
  #9055
  0
 2. #8936 The-ChaBae (@The-ChaBae) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 11 มีนาคม 2560 / 02:35
  หวานมากกกกกกกก
  #8936
  0
 3. #7817 littlekoni (@pimkln19) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2558 / 19:29
  ชอบคู่นี้มากอ้ะ .กริ๊ดดดดดดด !!
  #7817
  0
 4. #7794 Raksina (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 / 05:28
  พี่นายน่ารักกกกกกกกกกกกกกก

  555 จะสงสารรถถังหรือขำดีอ่ะ แต่พี่นายน่ารัก ฟินน่าเล่😊
  #7794
  0
 5. #7309 godgorge (@godgorge) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2557 / 01:43
  ติดตามๆ
  #7309
  0
 6. #7055 NUT_MINJUN (@nutcha77) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2557 / 21:54
  โอ้ย!! อ่านแล้วขำสองคนนี้
  อะไรจะฮาป่าราบขนาดนั้น
  #7055
  0
 7. #7032 KiHaE*129 (@princezzaofz) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2557 / 03:37
  ช่วงโดนชาร์ต

  สัมผัสได้ถึงความน่ากลัว

  น่ารักกันจริงๆ
  #7032
  0
 8. #6786 เมียอาลู๋ (@nutluky12) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 29 เมษายน 2557 / 11:46
  แฟนกู!!!!!! น่าอิจฉา
  #6786
  0
 9. วันที่ 27 เมษายน 2557 / 19:46
  นายยยยยยยยยย รถถังงงงงงงงงงงงงงโคตรร น่ารักกก ฟินมากกกกก งานเขินเลยย
  #6761
  0
 10. #6719 Taeisme (@tsaijam) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 26 เมษายน 2557 / 00:14
  ชายธีร์ค่ะ เก็บอาการหน่อยค่ะ รังสีความหื่นแพร่กระจายมาแต่ไกล55555555
  #6719
  0
 11. #6701 little_champegne (@little_champenge) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 25 เมษายน 2557 / 08:05
  อร้ายยยยยยยยยยยยยยยย

  อยากเป็นรถถังจุงงงงงงง

  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด

  พีนาย แมนเฟ่อ
  #6701
  0
 12. #6700 โกโก้ มิลค์ (@koko_milk) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 25 เมษายน 2557 / 07:06
  กรี๊ดดดด ฟินมากมายค่าา ฟินสุดติ่ง #ชายหล่อได้ชายหล่อคือนิพพาน -////- สู้ๆนะค่ะไรท์ติดตามตัลหลอดดด
  #6700
  0
 13. #6698 tammizz (@tamyyy18) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 25 เมษายน 2557 / 05:22
  น่ารักกกกก
  #6698
  0
 14. #6697 me_marriez (@marriez) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 25 เมษายน 2557 / 03:41
  อื้อหื้อ....น่ารักเวอร์อา>< ตอนก่อนๆอุส่าห์เชียร์ให้เป็น รถถัง-นาย อิๆ
  #6697
  0
 15. #6695 Nest (@nattanate) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 25 เมษายน 2557 / 00:57
  โอยยยยยยยยย~น่ารักเกินไปแล้วโว้ย-////-
  #6695
  0
 16. #6694 Cassie (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 24 เมษายน 2557 / 23:55
  ฟินมากกกกกค่ะ นายรถถังน่ารักเว่อร์ ปกติไม่ค่อยเห็นพี่นายโหมดน่ารักๆ แต่ครั้งนี้ได้เห็นแล้ว ฮืออออ

  เป็นน่ารักแบบซึนๆ แบบห่วงใย ผู้ชายอบอุ่นนนน แต่คงพูดไม่ค่อยเก่งสินะ น่าร้ากกกกกก รักนายรถถัง และรักทุกๆ คู่เลยค่ะ

  เป็นกำลังใจให้น้า ^^
  #6694
  0
 17. #6693 sqwsq (@haeeun) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 24 เมษายน 2557 / 23:08
  สีลมซอย4 -.,-
  #6693
  0
 18. #6692 Azalear'xxx (@silentspirit) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 24 เมษายน 2557 / 23:01
  ฮอลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลล พี่นายยยยยยยยยยยยยยยยย

  ณะคุงงงงง เราจะเอาแบบนี้มั่งงง หามาให้เราบ้างเลยยยยยยยยยยยยยยยยยย T////////T
  #6692
  0
 19. #6690 MinjunKT (@tae-why) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 24 เมษายน 2557 / 20:22
  คู่นี้จะน่ารักเกินไปแล้ววววววววววว -///-
  #6690
  0
 20. #6688 Baimon Chulalak (@slingsicc5) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 24 เมษายน 2557 / 18:29
  อร้ายยยย ชอบคู่นี้ๆๆๆ เอาคู่นี้ออกบ่อยๆนะ 55555 #โดนตรบ @-@
  #6688
  0
 21. #6685 noname (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 24 เมษายน 2557 / 13:19
  งื้อออออออออออออ

  น่าร๊ากกกกกกกกกกกเกินไปแล้ววววววววววววววววว
  #6685
  0
 22. #6684 แตงโม (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 24 เมษายน 2557 / 13:05
  นายยน่ารักและเท่โครตๆอะ กรี๊ดๆแอบอิจฉารถถังบ้างนะบางที

  ชอบๆๆ ชอบคู่นี้ ตอนนี้เต็มอิ่มมากอะไรท์
  #6684
  0
 23. #6683 Prang' (@superjiro) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 24 เมษายน 2557 / 12:20
  งื้อออออ

  ชอบคู่นี้สุดดดด > <

  รถถังน่ารักกกกก
  #6683
  0
 24. #6682 พัณณพัฒน์ (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 24 เมษายน 2557 / 11:04
  รถถังน่ารักตลอดดีนะไม่โดนรุมโทรม พี่นายก๋ยังเปนฮีโร่ตลอด คุ่นี้เค้าหวานกันแบบมึนๆนะ
  #6682
  0
 25. #6681 JENNYHA (@jennyha) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 24 เมษายน 2557 / 10:41
  หวานมากกกกก มดขึ้นจอออ
  #6681
  0