Make It Right √ จะเป็นใคร ถ้าไม่ใช่มึง [Yaoi]

ตอนที่ 54 : Make It Right SP √ { ลูกโม่ x หยก } Undeniable feeling [ 1 1 0 % ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10493
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  14 เม.ย. 57

 

 SP Chapter { ลูกโม่ x หยก }

Undeniable feeling

 

 

 

 

 

            “อกอีแป้นแล่นลึกเข้าตึกแขกกก อกต้องแตกตายแน่คุณแม่ครับ!!! เบอร์ 34 มาจากไหนไม่รู้สาดดด แย่งบอลยังกับพายุใต้ฝุ่น โอ้โหหหห มีสปิน สปิน.. ตัดลูก ตัดลูกอีก!! เฮ้ยยยยย เข้ากรอบเขตโทษแล้ว และ...และ!!!! ถูกเบอร์ 88 จากโรงเรียนแชมป์เก่าเตะออก... โห่ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ไอ้เวรรรรรรรรรรรร กูอุตส่าห์ลุ้นตัวโก่ง! ...เฮ้ยมึง พ่อไอ้เบอร์ 88 แม่งชื่อไรวะ? ต่อไปกูจะเรียกชื่อพ่อแม่งแทนละ โว๊ะ!! เสียงพากย์นรกสุดกวนดังออกจากลำโพงแอมป์ตัวเล็ก ที่เพื่อนคนหนึ่งของลูกโม่พกมา เพื่อเชียร์บอลในงานจตุรมิตรนี้โดยเฉพาะ ท๊อปในชุดเสื้อลายทางขาวสลับแดงแบบเดียวกับนักบอลของโรงเรียนตัวเอง ผละหน้าออกจากไมค์หวังจะหันมาถามโม่ให้รู้เรื่อง เกี่ยวกับชื่อพ่อของไอ้เบอร์ 88 ด้วยท่าทางเคืองจัด ส่วนลูกโม่เพียงหัวเราะคิกคักกับการพากย์นรกสุดปัญญาอ่อนด้านบนเท่านั้น

 

            “จะบ้าหรอสัด กูจะไปตรัสรู้ได้ไง เดี๋ยวปั๊ดตบหูแตก”

 

            ซึ่งดูเหมือนท๊อปจะไม่ได้สนใจโม่อีก เมื่อเกมการแข่งในสนามเริ่มร้อนแรงขึ้นมาอีกครั้ง “ฟรักกกกกก เร็วมากครับคุณผู้โชมมม!!!! อ้วนดำเบอร์ 12 โชว์พลิ้ววว อ้วนดำ อ้วนดำ!! อ้วนดำพลิ้วมากเอาลูกไปแล้ว!!! และ...และยิง!!! เร็วมากกก เฮ้ยยยยยยยยยย แม่งชนคานนนน หู่ยยยยยยยยย!!!!!!” เสียงโหยหวนของท๊อป นำให้เพื่อนๆ หลายสิบคนรอบข้างหัวเราะกันครึกครื้น ไม่เว้นแม้แต่โม่ เจ้าตัวหัวเราะตาหยี ก่อนกระทุ้งศอกใส่ท๊อปยิ่กๆ

 

            “เดี๋ยวมึงพากย์เหนื่อยแล้วกูขอบ้างนะ ท่าทางสนุกว่ะ อยากแซวสาวด้วย โนตมเดินผ่านกันตรึม ฮิ้วววว”

 

            “เดี๋ยวกูแซวให้เอง..ดูๆๆ” ท๊อปยักยิ้มเจ้าเล่ห์ขณะสายตาเหล่หญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งกำลังเดินผ่านอัฒจรรย์แถวล่างอยู่พอดี “วี๊ดวิ๊ววววว พี่สาวคนน้านนน ช่ายยแว้ว~ พี่อ่าแหละะะ โทรศัพท์มีตังค์ป่าวคร้าบบบ จะโทรไปบอกแม่ว่าเจอเนื้อคู่วววว อิอิอิ”

 

            ลูกโม่หัวเราะให้มุกเสี่ยวๆ นั้นเสียงดัง ก่อนแย่งไมค์ไปพูดเองบ้าง “เดินระวังลื่นด้วยนะจ๊ะะะะ หัวใจเก๊าละลายอยู่เต็มพื้นเบยย กริ๊บกริ๊วววววววว” ก่อนเพื่อนๆ ผู้ชายหลายสิบคนจะฮากันครืน

 

            ด้วยเพราะเกมการแข่งเมื่อช่วงเช้า โรงเรียนพวกเขาชนะไปก่อนแล้ว บรรยากาศเชียร์ช่วงบ่ายจึงค่อนข้างออกแนวสบายๆ สนุกสนานเสียมากกว่า ยิ่งมีไมค์กับลำโพงอยู่กลางวง ยิ่งช่วยเพิ่มความสนุกให้กลุ่มเด็กชายกลุ่มใหญ่นี้ได้อีกหลายเท่า เมื่อเพื่อนๆ หลายคนผลัดกันเชียร์โรงเรียนนู้นที โรงเรียนนี้ที บ้างก็ร้องเพลงประหลาดๆ ออกไมค์ หรือเสียบสาย USB เข้ากับโทรศัพท์เปิดเพลงกันตามใจชอบ จนใบหน้าทุกคนเปื้อนรอยยิ้มไม่ขาด

 

            จะขัดกันหน่อยก็เสียงเงียบๆ จากอัฒจรรย์คนดูของโรงเรียนชายล้วนกางเกงดำ ถัดไปอีกสามแถวข้างๆ พวกเขา เนื่องจากเมื่อเช้าเพิ่งแพ้ไปอย่างน่าเสียดายนั่นเอง แม้หลังแข่งจบจะมีศิษย์ปัจจุบันหลายคนอารมณ์เดือด ลุกขึ้นมาฟาดฝีปากใส่กันบ้าง แต่ด้วยความที่ทุกคนมีน้ำใจนักกีฬาเต็มเปี่ยมอยู่ในตัว หลังจากสงบอารมณ์ก็สามารถนั่งเชียร์อยู่ข้างๆ กันได้ไม่มีปัญหา หรือหลายคนเป็นเพื่อนกันมาก่อนแล้ว ก็ข้ามอัฒจรรย์ไปกอดคอเพื่อน ร่วมเชียร์การแข่งช่วงบ่ายด้วยกันอย่างไม่คิดอะไรมาก

 

            โม่เองก็เพิ่งแวะไปพูดข่มเพื่อนต่างโรงเรียนมาเมื่อครู่ ตบหัวเล่นกันไปมานิดหน่อย ซึ่งก็ลงท้ายด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะสนุกสนาน

 

            เรียกได้ว่ามิตรภาพระหว่างชายล้วน 4 โรงเรียน ถือเป็นหัวใจของจตุรมิตรเลยทีเดียว

 

            ทว่าเสียงเฮจากอัฒจรรย์ข้างๆ กลับดังลั่นขึ้นมาอีก เมื่อหลีดเดอร์ชุดใหม่ถูกเปลี่ยนตัวลงไปในสนาม พร้อมท่าวิ่งวนหน้าสแตนเป็นลักษณ์เรียกเพลงบูมโรงเรียน ลูกโม่มองภาพเหล่านั้นเพลินๆ อยู่แว่บหนึ่ง ก่อนจุดสนใจจะเปลี่ยนมาเป็นหลีดเดอร์ชุดเก่าในชุดเสื้อหนัง ปักด้วยกัมมะหยี่สีทองแชมเปญ เดินเรียงรายขึ้นมานั่งพักเหนื่อยบนอัฒจรรย์ ถัดจากแถวที่โม่นั่งไปเพียง 2 แถวเท่านั้น....

 

            อืม... หลีดฯโรงเรียนนี้หน่วยก้านดีใช้ได้ว่ะ ตัวสูงๆ ท่าทางแข็งแรงกันทุกคน แต่พวกเกย์จะเยอะไปหน่อยป่าววะ? โม่คิดด้วยความสงสัยนิดหน่อย ขณะมองเด็กชายในชุดทองเหล่านั้นเริ่มจับกลุ่มกันเมาท์ด้วยเสียงแหลมๆ แถมมือไม้ยังสะบัดสะบิ้งแปลกๆ... คงเพราะหลีดเดอร์โรงเรียนของโม่นั้น ต้องฟิตซ้อมหนักมาก เรียกได้ว่าถ้าซิกแพกไม่ขึ้น รอบอกไม่ถึง วิดพื้น 100 ครั้งไม่ได้ตามเวลาที่กำหนด ก็หมดสิทธิ์ จึงมีแต่ชายแท้เป็นส่วนมากที่ถูกคัดมาเป็นหลีดฯ

 

            “แล้วมึงเบียดกูทำเหี้ยไรเนี่ย ร้อน เหยิบไปดิ๊” ทว่าหนึ่งในนั้นดันมีเสียงทุ้มเข้มแทรกขึ้นมา... ชายร่างสูงในชุดหลีดเดอร์สีทองเข้ารูป หันไปทำหน้าหงุดหงิดใส่เพื่อนเกย์ออกสาวคนข้างๆ เจ้าหล่อนทำท่าโบกมือพัดไปมาคลายร้อน ก่อนขึ้นเสียงตอบกลับ

 

            “อิหยก ดูแถวด้วยย่ะ มึงแหละมานั่งเบียดกู เหยิ๊บไป๊!

 

            “เอ๋า... ไรวะ....” คนชื่อ หยก จึงต้องยอมเขยิบไปหนึ่งที่นั่งแต่โดยดี นั่นเท่ากับว่าห่างจากโม่แค่เพียงหนึ่งคนคั่นเท่านั้น คนนี้คงไม่ได้เป็นเกย์ล่ะมั้ง ท่าทางแมนๆ แล้วหุ่นก็โคตรจะผู้ชายเลย.... ร่างโปร่งในชุดสีทองพ่นลมหายใจแรงขณะหยิบกระดาษทิชชู่ปึกหนามาซับเหงื่อบนใบหน้าไปด้วย จังหวะที่โน้มตัว ก้มหน้าลงนิดหนึ่ง เพื่อปล่อยให้เหงื่อหยดลงจากปลายคาง และเป็นจังหวะเดียวกับที่ด้านหนึ่งของใบหน้าต้องแสงแดดระยิบระยับ

 

            วินาทีนั้นเองที่ลูกโม่สังเกตเห็นใบหน้าด้านข้างของหยกชัดๆ.... ราวกับโลกหยุดนิ่งไปชั่วขณะ เขาตาค้างไม่กระพริบ และคล้ายจะถูกตัดขาดออกจากเสียงเชียร์เซ็งแซ่ภายนอก เมื่อเรือนหน้าได้รูปทรงเสน่ห์นั้นดึงดูดเขาอย่างน่าประหลาด! เชรี่ยแมร่ง...ขาวมาก... และทำไมมองมุมนี้ไอ้เวรนี่ ...ดูสวยนักวะ!!! เรือนหน้าเรียวๆ นั้นดูจะติดหวานจัด คงเพราะมุมคางตัดมนสวย ไม่เป็นเหลี่ยมมุมชัดจนเกินไป และจมูกก็มีทรงเป็นเอกลักษณ์ แต่ไม่ได้โด่งมากมายจนดูเกินจริง....

 

            ทว่าทันทีที่ร่างสูงๆ นั้นเปลี่ยนเป็นหันหน้ามุมตรงมาทางเขาเพื่อหลบแสงแดด โม่ถึงกับกระพริบตารัวๆ ใหม่อีกที เพราะภาพที่เห็น ....แมร่งกลับหล่อโคตรซะงั้น!!! หล่อจริงๆ นะไม่ได้โกหก แม้คิ้วจะไม่เข้มเท่าไหร่ แต่เรียงสวยมาก รับกับขอบตาพอดีเป๊ะ ริมฝีปากบางๆ รูปกระจับอย่างที่ใครหลายคนฝันอยากมี แม่งก็มี! รวมๆ แล้วในสายตาของโม่เห็นดีเห็นงามว่าหล่อกว่าระดับพระเอกเอ็มวี GMM อย่างไอ้ซิส หรืออาจจะสูสีกับไอ้ธีร์เลยด้วยซ้ำ! เฮ้ยยยยยยยยยยย กูแอบมองผู้ชาย (?) อยู่หรอว๊ะเนี๊ยยย what’s wrong with กูวววว!!??

 

            ลูกโม่จำเป็นต้องหลับตาค้างสัก 5 วินาทีเพื่อตั้งสติ ก่อนลืมขึ้นมองคนชื่อหยกใหม่อีกครั้ง

 

            ไม่ต่างจากเดิม!!! ทั้งสวยสัด ทั้งหล่อโคตร ในคนเดียวกัน!!!!          

 

            “อิหยกๆ เมิงดูหลีดฯ โรงเรียน xxx คนนั้นดิ่ เบ้าหน้าดีเว่อร์ น่ากินอร๊ะ ท่าทางจะหุ่นแซ่บด้วยแหละแกกกก วร๊ายยยส์” เกย์ เอ๊ะ.. หรือกะเทยคนเดียวกับที่ทำอารมณ์เสียใส่หยกเมื่อกี้นี้ เปลี่ยนมาตบไหล่หนาๆ ของร่างสูงข้างกันรัวๆ นิ้วชี้เรียวก็ทำหน้าที่ชี้ไปยังเป้าหมายในสนาม คงจะเป็นหลีดเดอร์สักคนในฝั่งโรงเรียนลูกโม่นั่นเอง

 

            “ไหนวะ คนไหน? มึงชี้ให้ตรงๆ ดิ๊” หยกพยายามหรี่ตามองตามนิ้วชี้เพื่อน ทว่าหลีดเดอร์ของอีกฝั่งก็กำลังวิ่งวุ่นกันชุลมุน ดูยังไงก็ดูไม่ออก

 

            “นั่นไงอีสึด มึงโง่หรือมึงตาเซ่อ?? หล่อๆ มีอยู่คนเดียวอ่ะ ผมตั้งๆ ส้มๆ อ่ะ โอ๊ยยยย ชั้นละลายคร่า”

 

            อ้อ.... หยกพยักหน้าเบาๆ เหมือนจะเริ่มเห็นขึ้นมาลางๆ “น่ารักดีว่ะ กูไปจีบเขาดีป้ะวะ? มึงคิดว่าเขาจะยอม ยกขา’ ให้กูป่ะ??” หืม??? ถึงตรงนี้ลูกโม่ที่แอบฟังอยู่เริ่มจับพลังแปลกๆ ได้ในใจ

 

            “บ้าเหรอ ดอกจิก ดูหุ่นเขาสิ บึ้กกว่ามึงอีก! เขาต้องมารุกให้กูเท่านั้นย่ะ”

 

            หยกเริ่มทำหน้าไม่เชื่อ “มึงก็พูดไป เขาอาจจะอยากรับให้กูก็ได้ ใครจะรู้ หึหึหึ” เสียงทุ้มต่ำของหยกหัวเราะร่า.... ขณะที่คนแอบฟังตาค้างไปแน่แล้ว

 

            หมะ... หมายความว่าไอ้เวรนี่ก็เป็นเกย์เรอะ!!??? แถมเป็นเกย์รุกซะด้วย! โม่แทบลมจับ อย่างน้อยถึงจะตัวสูง เสียงเข้ม แต่หน้าก็ยังมีมุมหนึ่งหวานหยดย้อยเลยนะว้อยยย (ถึงอีกมุมจะหล่อมากก็ตาม)

 

            แล้วทำไมคนอย่างไอ้ลูกโม่ต้องมาสนใจเรื่องแบบนี้ด้วยล่ะวะ ไม่เห็นเข้าท่า!

 

            คิดได้ดังนั้น เขาจึงหันมองหยกชัดๆ อีกครั้ง และสัญญากับตัวเองในใจว่าคงเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนหันมาจับจ้องการแข่งในสนามต่อ....

 

            แต่ไม่ว่าจะพยายามกวนตีนเพื่อน เชียร์บอล แซวสาวเหมือนเมื่อครู่ยังไง ส่วนมากสายตาเขามักจะหยุดลงที่การกระทำของไอ้หยกคนนั้น โม่แทบจะสังเกตเห็นทุกอิริยาบถ ทั้งยกน้ำขึ้นดื่ม ปาดเหงื่อ ยกมือขึ้นซ้อมท่าหลีดฯ บลาๆๆ จนในที่สุดเขาก็คืนไมค์ให้ท๊อปไป เพราะไม่มีกะจิตกะใจจะพากย์นรกเอาเสียเลย

 

            “นี่กูเป็นไรวะเนี่ย...” ลูกโม่บ่นกับตัวเองเบาๆ ด้วยความประหลาดใจไม่น้อย  เขาพยายามปลอบใจตัวเอง ว่าแค่เจอคนดูดีกว่าปกติคนนึง ไม่ได้มีอะไรพิเศษ....

 

            แต่ในความจริง โม่กลับโคตรประหม่าอยู่ในใจ ก็ตั้งแต่เกิดมาบนโลก 17 ปีเต็ม ไม่เคยพิศวาสผู้ชายสักกะหน่อย! จะเกย์สาว หรือกะเทยไทย ที่ล่ำลือว่าสวยนักสวยหนา ก็ยังไม่เค๊ยไม่เคย เป็นเหตุให้เขาชำเลืองตามองนานขนาดนี้

 

            หรือว่า... หมอนี่อาจเป็นคนนั้น...

 

            คนที่ใช่!

 

            โนว!!! บ้ากันใหญ่!!! สงสัยเขาจะถูกไซโคจากไอ้คู่จิ้นแห่งยุคอย่างไอ้ธีร์กับไอ้ฟิวส์ก็เป็นได้ เพราะเห็นเจ้าสองคนนั้นมากไป เขาเลยเริ่มเบี่ยงเบนแบบนี้! ความผิดของพวกมันแน่ๆ!

 

            “เอาจริงๆ ดิ๊มีมี่ มึงคิดว่าเขาจะไม่รับให้กูจริงๆ หรอวะ? กูอยากมีแฟนว่ะ เหงาไงไม่รู้ โสดมาครึ่งปีแล้วนะเว่ย” ใจความในคำพูดใหม่ของหยก ทำเอาลูกโม่หูผึ่ง โสดด้วย แถมกำลังเหงาอีกต่างหาก ความหวังบางอย่างจุดประกายวูบวาบขึ้นในใจโม่

 

            “เออสิยะ แถมดูๆ ไปผู้ชายแท้ด้วยน่ะ มึงเลิกหวังเหอะ” เพื่อนเกย์คนนั้นทำท่าเหมือนรำคาญคำถามของเพื่อนร่างสูงนิดหน่อย ก่อนหันไปเชียร์บอลในสนามต่อ “ว๊ายยยยยย สุดหล่อกูลื่นล้มได้ไงคร้าาาา มึงงง อิสนามหญ้า มึงผิดดด ว๊ายยยย”

 

            หยกเบ้ปากนิดหน่อย พลันส่ายหัวไปมา “โหยยย ถ้าชายแท้อยากลองกับกูนะ กูยอมเป็นรับให้เลยก็ได้ แต่แม่ง...ไม่มีนี่ดิ่” เสียงบ่นอุบอิบเบาๆ นั้นลอยเข้าหูซ้ายของโม่ แต่ไม่ทะลุออกไปไหน เขารีพีทประโยคนั้นซ้ำอยู่ในใจ..

 

            ถ้าชายแท้อยากลองกับกูนะ กูยอมเป็นรับให้เลยก็ได้

 

            ถ้าชายแท้อยากลองกับกูนะ กูยอมเป็นรับให้เลยก็ได้

 

            เฮ้ย น่าสนว่ะ!!!

 

            “เดี๋ยวกูไปเอาน้ำในห้องแต่งตัวก่อน ห้ามใครนั่งที่กูนะอิมี่” หยกชี้หน้าสั่งเพื่อนตัวเองไว้อย่างนั้น ก่อนลุกขึ้นเดินลงไปด้านล่างอัฒจรรย์

 

            ตอนนี้คล้ายกับมีมนตร์ดำบังตาโม่ไว้ เขาแทบไม่ได้คิดอะไร ก่อนตัดสินใจเลยสักนิด “เชี่ยท๊อป กูไปห้องน้ำก่อน เดี๋ยวมา” โดยไม่รอคำตอบกลับจากเพื่อนตัวแสบ ร่างโปร่งๆ ของลูกโม่ก็วิ่งลงอัฒจรรย์ตามหยกมาติดๆ เสียแล้ว

 

            ทันทีที่ลับตาผู้คนมาหลังสแตน เสียงเชียร์ก็เบาลงตามลำดับ โม่สูดลมหายใจเข้า พลางยิ้มมุมปากด้วยความมั่นใจ ไอ้เรื่องจีบสาวเขาผ่านมานักต่อนัก แถมมุกแต่ละมุกยังได้ผลชะงัด จนสาวๆ ติดสตั๊นท์ไปเลย จีบหนุ่มๆ มันก็คงจะไม่ต่างกันล่ะมั้ง

 

            “เดี๋ยวดิ่นาย” โม่ดึงไหล่หยกไว้ นำให้เจ้าตัวหยุดฝีเท้า ก่อนหันกลับมางงๆ

 

            สายตาคู่ที่จ้องมายังโม่คมราวเหยี่ยว “อะไรมึง?” เสียงทุ้มๆ ออกแนวหาเรื่อง พร้อมหน้าตาไม่รับแขก ปัดความสวยที่เคยเห็นกระจายหายไปหมด เหลือเพียงผู้ชายหล่อเถื่อนอยู่ด้านหน้าลูกโม่เท่านั้น

 

            เอาล่ะเว่ย.. เขาชะงัก เพราะไม่คิดว่าหมอนี่จะมาไม้นี้

 

            แต่ถ้าให้ยอมแพ้ล่ะก็ฝันไปเหอะ! “เอ่อ...มึง...” โม่ส่งยิ้มที่เขาคิดว่าหวานที่สุดไปให้หยก “คิดว่า... หน้าอย่างกูอยากเป็น Super Hero ตัวไหน??”

 

            หลังคำถามประหลาดๆ นั้นจบ หยกเหวอไปหลายวินาที เขาเริ่มคิดว่าไอ้ห่านี่หน้าตา รูปร่างก็ดูดีอยู่หรอก แต่แม่งบ้าหรือเปล่าถึงถามคนที่เพิ่งเจอกันแบบนี้?? “เชี่ยไรมึงเนี่ย ลืมกินยาอ่อ”

 

            “เอาเหอะน่า ตอบๆ เดาๆ มา เร็ววว”

 

            หยกเริ่มขมวดคิ้วคิดอยู่แป๊บนึง ก่อนตอบ “Superman...” โม่ส่ายหัว “Iron man?” โม่ส่ายหัวอีก “Batman?” โม่ส่ายหัวยิ่ก “Spiderman!!” โม่ก็ยังส่ายหัวอยู่ “โว๊ย! กูไม่น่าเล่นด้วยเลย จะรู้ไหมมึงอยากเป็นตัวอะไร เฉลยๆ แล้วก็รีบไปไป๊”

 

            โม่หัวเราะให้ท่าทางโวยวายนั้น พอเขาเริ่มคุยด้วยแล้วถึงรู้สึกว่าหยกไม่ได้เลวร้าย เหมือนนิสัยภายนอกเลยสักนิด “ที่จริงกูอยากเป็นนนนนนน... Your mannnnn อ้ะะ.... อิอิอิ” โม่ลากเสียงยาว พร้อมยกมือสองข้างขึ้นทำเป็นรูปหัวใจไปด้วย

 

            หยกถึงกับหลุดขำก๊าก “ฮ่าๆๆๆ ไอ้เวร นี่มึงจีบกูอยู่อ่อ???”

 

            “เออดิ่ครับ นี่....กูขอเบอร์มึงได้ป่ะ” ลูกโม่ยังส่งยิ้มหวาน ที่เขาเคยใช้พิชิตใจสาวมาแล้วนับไม่ถ้วน

 

            “เบอร์ไร? แล้วถ้าไม่ให้อ่ะ”

 

            “เบอร์ไรก็ได้ ไม่ให้เบอร์โทร... กูเอาเบอร์ห้องกะด๊ายย”

 

            หลังฟังจบ หยกหันหน้าไปหัวเราะทางอื่น เขาเริ่มไม่อยากสบตาโม่ เพราะอยู่ดีๆ มันก็เขินชอบกล! “แล้วทำไมไม่ขอไลน์?” หยกพูดทั้งที่ยังไม่ยอมหันกลับมามองร่างโปร่งตรงหน้า

 

            “ถ้าได้เบอร์มันก็ได้ไลน์ติดมาด้วยไงงง”

 

            “เจ้าเล่ห์”

 

            “เจ้าเล่ห์ แต่ไม่เจ้าชู้นะค้าบ มาลองพิสูจน์ได้”

 

            “โอ๊ยยยยยยยย มึงเลิกยิงมุกแป้กซะทีได้ป้ะ! ไปไกลๆ เลย” หยกผลักโม่ออกซะกระเด็น ก่อนเดินหนีด้วยหน้าแดงก่ำ จริงๆ มันก็ดีอยู่หรอกมีคนมาจีบเนี่ย แต่รุกจนเกินงามแบบนี้ เขาก็ตามไม่ทันเหมือนนะเฟ่ย!

 

            “แป้กแล้วไมเขินอ่ะคร้าบบ หึหึ เฮ้ยเดี๋ยวววววว หยุดก่อน กูมีคำถามอีกคำถาม มึง!! เฮ้ยยย รู้มั้ยทำไมเราถึงหน้าคล้ายๆ กัน!!?” โม่ตะโกนตามหลังอย่างไม่ยอมแพ้ ก่อนวิ่งไปดักหน้าหยกไว้ได้ทันพอดี

 

            ผู้ถูกถามเลิกคิ้วงงๆ อีกครั้ง พลันสำรวจโครงหน้าลูกโม่ที่กำลังยิ้มได้ใจไปด้วย แต่ก็ไม่เห็นจะมีตรงไหนเหมือนเขาสักส่วน คล้ายกัน? คล้ายยังไงวะ?  “คล้ายยังไงของมึง? บ้าป่ะ” หยกจึงถามไปตามที่คิด

 

            “ก็....... คล้าย...กัน... มบ”

 

            ร่างโปร่งในชุดสีทอง กระพริบตาปริบๆ คิดอยู่ครู่หนึ่ง ....คล้ายกับมบ................ คบ...กับ...... ม้าย...... คบกันมั้!!!!!!!! อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก “อะ...ไอ้บ้า!!!!!” หยกตวาดเสียงดัง ก่อนรีบปิดหน้าแดงๆ ของตัวเองแล้วผลักโม่ออก เพื่อวิ่งหนีอีกรอบ ซึ่งดูเหมือนลูกโม่จะค่อนข้างชอบใจกับปฏิกิริยาตอบรับมุกเสี่ยวๆ เหล่านั้น

 

            ถ้าคาดไม่ผิด เดี๋ยวเขาต้องได้เบอร์ไอ้หยกคนนี้แน่นอน เอาหัวเป็นประกัน หึหึหึ...

  

 

            ทว่าในวินาทีที่หยกใกล้จะจนมุม เขาก็เหมือนเห็นเส้นชัยโผล่มาตรงหน้า เมื่อประตูสีเทาๆ บานนั้นคือประตูเข้าห้องแต่งตัวหลีดฯแน่นอน ขายาวๆ รีบสาวเท้าฉับ ก่อนลูกโม่ด้านหลังจะตามทัน และเอื้อมมือไปเปิดประตูได้ดังผลัวะ ก่อนหยกจะหันกลับมาชี้หน้าโม่ด้วยสีหน้าจริงจัง จนอีกฝ่ายแทบเบรกฝีเท้าไม่ทัน “ห้าม-ตาม-เข้า-มา  ชัดนะ

 

            ปึง!! ก่อนประตูบานนั้นจะปิดใส่หน้าโม่จังเบ้อเริ่ม พร้อมร่างสูงในชุดสีทองหายลับตาเข้าไป

 

            ลูกโม่ส่งเสียงจิ๊จ๊ะด้วยความขัดใจ ไรวะ! แม่งอยู่ตรงหน้าแท้ๆ แต่ดันทำอะไรไม่ได้... เมื่อป้ายสีแดงๆ หน้าประตู ยิ่งย้ำชัดประโยคของหยกเข้าไปอีก ด้วยข้อความว่า ห้ามเข้า หากไม่มีกิจธุระ

 

            แล้วไอ้การจีบใครสักคนนี่มันเป็นกิจธุระไหมวะ????

 

            โธ่เว้ยยยย กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มแท้ๆ เชียวววว ทีนี้จะทำไงต่อล่ะ! โม่เดินวนไปเวียนมา หน้าประตูอยู่อย่างนั้น ขณะคิดหาวิธีไปเรื่อย แต่ด้วยมันสมองระดับเขา ที่นอกจากมุกหลีสาวแล้ว ก็ไม่มีอะไรอยู่ในนั้นเลย (?) ทำให้เขาคิดเท่าไหร่ก็คิดไม่ออกซะที กะอีแค่จะเปิดประตูเข้าไปดี? หรือรออยู่ข้างนอกต่อไป ให้หยกออกมาเอง ลูกโม่ก็ยังตัดสินใจไม่ถูก

 

            ทำไมเขาถึงจริงจังกับผู้ชายคนนี้นักก็ไม่รู้ รู้เพียงแต่ ถ้ายอมแพ้ตอนนี้มันโคตรเสียศักดิ์ศรีลูกผู้ชาย!

 

            ในขณะเดียวกัน ร่างโปร่งอีกฝั่งของประตูห้องเองก็ร้อนรนไม่ต่างกันเท่าไหร่ หยกดื่มน้ำหมดไปแล้วขวดนึง และในตอนนี้เขากำลังบีบขวดพลาสติกในมือแน่น จนมันบุบยู่ยี่ไปหมด... ใบหน้าของโม่หรือก็คือคนแปลกหน้า ซึ่งอยู่ดีๆ ก็พุ่งตัวเข้ามาจีบเขาอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย ผลุบขึ้นมาในความคิด หล่อ... น่ารัก.... กวนตีน.... เสี่ยวแดก... รอยยิ้มทะเล้น!! เฮ้ยยยยยยยย มันโดนใจเขาชิบหาย!! โดนจนเขาต้องทำปฏิกิริยาตรงกันข้ามกับความคิด คือหนีออกมาตั้งสติแบบนี้ ก็ไม่รู้หรอกนะว่าเป็นเกย์รับ หรือเกย์รุก แต่ถ้าเป็นไปได้ กับหมอนี่ หยกก็อยากลองดูสักตั้งเหมือนกัน...

 

            “ฟู่ว...” เขาระบายลมหายใจร้อนออกมา พลางคิดว่าแอร์ในห้องไม่ช่วยให้เหงื่อหยุดไหลราวก๊อกแตกเลยสักนิด จนบัดนี้ความชุ่นชื่นแผ่กระจายไปทั่วหลัง และหยาดน้ำค่อยๆ ซึมออกมาตามเสื้อตัวแพงที่สั่งตัดมา ยังไงก่อนคิดเรื่องอื่น เขาคงต้องเปลี่ยนเป็นเสื้อตัวสำรองเสียก่อน เพราะช่วงก่อนปิดงาน ทีมหลีดเดอร์ของหยกยังต้องลงสนามเพื่อบูมเพลงโรงเรียนอีกรอบหนึ่ง

 

            ว่าแล้วเขาก็ปลดซิป ถอดเสื้อตัวนอกออก ตามด้วยเสื้อยืดสีขาวด้านในที่ชุ่มเหงื่อจนดูท่าจะใช้การไม่ได้แล้ว หยกเดินกลับไปหาเสื้อยืดในกระเป๋าสะพายของเขา แต่เอ....... แม่งน่าจะมีดิ่วะ อยู่ช่องไหนเนี่ย...

 

            ทันใดนั้นประตูห้องก็เปิดออกเสียงดัง หยกสะดุ้งเฮือก ลูกโม่ยืนอยู่ตรงนั้น ใบหน้าตกใจของเขาค่อยๆ เปลี่ยนเป็นยิ้มล้อๆ เมื่อเห็นหยกกำลังเปลือยท่อนบนโชว์หุ่นเท่ๆ อยู่ เขาคงตัดสินใจไม่ผิดเท่าไหร่ ที่เลือกจะเปิดประตูเข้ามาแบบนี้ “แน่ะๆๆ รอให้กูเข้ามาหาก็ไม่บอก ถึงกับต้องถอดยั่วกันเรยทีเดียว ไม่ธรรมด๊าาาาา”

 

            “ไอ้สัด!!! กูบอกห้ามเข้าไง ฟังภาษาไทยรู้เรื่องป่ะ!!” หยกเงยหน้าขึ้นตวาดใส่โม่ ก่อนก้มลงหาเสื้อยืดต่อ มือเขายิ่งร้อนรนในการรูดซิปช่องต่างๆ ของกระเป๋าเข้าไปอีก

 

            แล้วไอ้เสื้อเชี้ยแม่งอยู่ไหน! โว๊ย ชักจะอารมณ์เสีย! ปกติโคตรจะมั่นใจเลยไอ้เรื่องโชว์หุ่นเฟิร์มๆ ให้คนอื่นเห็น กับเพื่อนเกย์สาวทั้งก๊วน เคยมาลูบ มาคลำร่างกายเขาแทบจะทุกส่วนแล้ว ก็ยังเฉยๆ อยู่ เหมือนโดนปลาหมึกกระโดดเกาะยังไงยังงั้น แต่ทำไมต่อหน้าไอ้เวรนี่มันหวิวๆ ท้องน้อยแปลกๆ ทั้งที่แม่งแค่มองมาแท้ๆ... ไม่ได้.. ไม่ได้การแล้ววว กูต้องใส่เสื้ออออ

 

            โม่เหมือนจะสังเกตเห็นจุดอ่อนนั้นดี เขาค่อยๆ เดินมาประชิดหยกช้าๆ... “มึง... กูจริงจังนะเนี่ย ขอแค่เบอร์พอ แล้ววันนี้สัญญาจะไม่กวนอีกแล้ว”

 

            “งั้นเอาไป... XL” หยกตอบสั้นๆ โดยที่มือยังควานหาเสื้อในกระเป๋าใบโตต่อ

 

            “ฮะ?? กูขอเบอร์??”

 

            “นั่นแหละ เบอร์กางเกงในกูไง ถ้าจะจีบก็ซื้อมาฝากด้วย กูชอบสีเขียวสะท้อนแสง กับสีแดงแปร๊ดๆ” หยกตอบสบายๆ ก่อนหันมายักคิ้วมั่นใจให้โม่ทีนึง

 

            แต่ไม่รู้อะไรซะแล้ว ว่าไอ้คนตัวเล็กกว่าที่กำลังโดนข่มเนี่ย ขนาดอย่างอื่นไม่จำเป็นต้องเล็กกว่าสักหน่อย “โด่ววว อ่อนนน ไม่อยากบอก แต่ของกู XXL ว่ะ จะซื้อทีต้องหาไซส์พิเศษ หึหึหึ..” ยักคิ้วสะใจกลับซะเลย! โม่กระหยิ่มยิ้มย่องในใจ เพราะหยกชะงักมือไปจังหวะหนึ่ง ด้วยสีหน้าอึ้งมาก “ถ้าไม่เชื่อ มันต้องลองเว่ย หึหึหึ ตรงนี้เลยก็ด้าย ไม่มีคนอื่นนิ”

 

            “พ่อมึง die!” หยกพ่นคำด่าไป ทั้งที่ในใจจินตนาการขนาดน้องชายไอ้เวรนี่ไปแล้ว และมันทำเขาเลือดลมสูบฉีดมากกกกกกกกกกกกกกก จนต้องยกกระเป๋าขึ้นกลับหลังหัน แล้วหาเสื้อต่อทั้งที่หันหลังอยู่อย่างนั้น .....เย็นไว้ไอ้หยก เย็นไว้...

 

            หยกต้องทนฟังเสียงโม่หัวเราะเยาะเขาอยู่ตั้งหลายนาที กว่าจะเจอเสื้อยืดสีขาวตัวใหม่เอี่ยม ถูกวางไว้ข้างกระเป๋า...... เขาถอนหายใจ ปิดตาแน่น ในความงี่เง่าของตัวเองอยู่แป๊บนึง ก่อนหยิบมันขึ้นมาสวมอย่างรวดเร็ว ตามด้วยใส่เสื้อนอกตัวสำรองเป็นอันเสร็จเรียบร้อย หล่อเป๊ะเหมือนเดิม

 

            ร่างโปรงในเสื้อสีทองนั้นเตรียมพร้อมเดินออกจากห้อง ทว่าโม่ก็พยายามตามมาขวางหน้าไว้ทุกที เขาเริ่มรำคาญตงิดๆ

 

            “มึงจะเอาไงกันแน่ห๊ะ?” หยกโหมดเข้มมาอีกแล้ว สายตาเขาเปลี่ยนเป็นเหยี่ยวได้เร็วจนน่ากลัว แต่นั่นแหละโคตรท้าทายสำหรับลูกโม่

 

            “แค่ขอเบอร์เอง อย่าโหดดิ่ว๊า... ถามจริง แม่งเสียหายตรงไหนอะ มึงจะไม่เปิดโอกาสให้คนที่ ชอบบบบบมึงได้ทำความรู้จักสักหน่อยอ่อ...” โม่เริ่มใช้ไม้ตายสุดท้าย นั่นคือการออดอ้อน

 

            หยกจ้องโม่ค้างอยู่อย่างนั้น ก่อนถอนหายใจยาว “ก็ได้ แต่... ต้องเป้ายิ้งฉุบกะกูก่อน ตาเดียวไม่มีต่อ ถ้ามึงชนะ กูให้เบอร์โทรฯ โอเค๊?”

 

            “จริงนะ!? โอเคเลยยยย เอาเลยยยย  เยส!!!!” โม่ตะโกนดีใจลั่น โดยหารู้ไม่ว่ากำลังพูดอยู่กับเซียนเป่ายิ้งฉุบ ผู้ได้รับตำแหน่งไร้พ่ายสมัยเล่นยิ้งฉุบพระราชากับเพื่อนๆ เมื่อตอนประถม... ถูกขนานนามว่าดวงดีตอนออกไปจับฉลากงานกลุ่มหน้าห้อง และยังเป็นแชมป์เล่นการพนันเสี่ยงโชคทั้งปวง!

 

            มึงพลาดแล้วพวก... หยกคิดในใจ ก่อนเริ่มนับ “งั้นเอาล่ะนะ” ริมฝีปากรูปกระจับค่อยๆ ยักยิ้ม “...เป่าาา.... ยิ้งงงง....................... ฉุบ!!” หยกออกค้อนด้วยท่าทางมั่นใจเต็ม 100% ทว่ารอยยิ้มบนใบหน้าหล่อนั้นจางหายไปช้าๆ...

 

            เมื่ออีกฝ่ายกลับทำเขาผิดคาด โม่ไม่ได้พลิกชนะด้วยการออกกระดาษ ไม่ได้แพ้ตามคาดด้วยการออกกรรไกร

 

            แต่หลังสิ้นเสียงคำว่า ฉุบลูกโม่คลี่ยิ้มกว้างจริงใจ ก่อนยกแขนสองข้างขึ้นเหนือหัว แล้วงอมือเป็นรูป ซารางเฮโย ..... ก่อนเจ้าของรอยยิ้มกวนๆ จะเอ่ยขึ้นเสียงดังฟังชัด “ความรักชนะทุกอย่างครับผม...

 

            หยกมองคนตรงหน้าอย่างไม่น่าเชื่อ ก่อนร่างสูงจะหัวเราะออกมาอย่างปฏิเสธไม่ได้ว่าตัวเองเขิน ถึงขนาดต้องยกหลังมือขึ้นลูบจมูกแดงๆ ไปมาแก้เก้อ ...ไอ้เวรนี่... คนบ้าอะไรแม่งเสี่ยวจนหยดสุดท้าย หึหึหึ....

 

            “โอเค.......หึหึ..... มึง ชนะ.....หึหึ

 

            โม่คิดไว้อยู่ก่อนแล้ว เขาเพียงยักคิ้วน้อยๆ “งั้นตามสัญญา เอาเบอร์มาได้แล้ววว” ลูกโม่พูดทั้งที่ยังยกมือค้างเป็นรูปหัวใจอยู่อย่างนั้น

 

            “รู้แล้วน่า แต่มึง.. เอามือลงก่อนนน” หยกตีแขนลูกโม่ไปเบาๆ ทีนึง แม่งไม่รู้หรือไงว่าทำท่านี้ใส่คนอื่น แล้วเขาจะเขินแค่ไหน อิเหี้ย กูเขินโว๊ย!

 

            “ไม่เอาาาา เขียนเบอร์ให้กูก่อนดิ่”

 

            “โอเค เขียนแล้วๆ เอาลงเหอะ.. กูขอร้อง /////////

 

            “เขียนก่อนดิ่คร้าบบบบ”

 

            “เขียนแล้วโว้ยย เอามือลงเดี๋ยวนี้!

 

            “เขียนนนนนนก่อนนนนน เร็ววววว”

 

            “เออ เอ้า! เอาไป!

 

            หยกส่งกระดาษแผ่นเล็กให้โม่ ก่อนเดินหายไปจากห้อง พร้อมรอยยิ้มและใบหน้าขึ้นสีปิดไม่มิด

 

            ทิ้งให้คนตัวเล็กกว่าหัวใจพองโตอยู่อย่างนั้น ราวกับเลข 10 หลักตรงหน้าคือล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1 ยังไงยังงั้น

 

              โม่ไม่รอช้าที่จะหยิบไอโฟนเครื่องเก่งขึ้นมาเม็มเบอร์เหล่านั้นไว้ ก่อนพิมพ์ชื่อปิดท้ายว่า ‘Yok’ ....ทว่าเขาก็ขมวดคิ้ว เปลี่ยนใจในวินาทีสุดท้าย ไม่เอาดีกว่า... เขากดลบใหม่ทั้งหมด แล้วใส่คำภาษาอังกฤษคำหนึ่งลงไปแทนที่

 

            ก็กว่าจะได้เบอร์นี้มาแม่งโคตรหินเลยนี่หว่า...

 

 

            ‘Treasure’ (สมบัติล้ำค่า)   = ]

 

 

 
 

 

 

 

----------Make It Right----------

อีดิท1 } 65% โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยยย ขำ!!!! น้องโม่เสี่ยวไม่เกรงใจใครเลยยย คือแบบบบ เสี่ยวววววววว ใช้คำนี้ได้คำเดียวจริงๆ ทำน้องหยกเขินได้นี่ไม่ธรรมดา กร๊ากกก >_______< เอาล่ะ นะก็ได้เฉลยไปแล้วว่าน้องหยกเป็นเกย์ และเป็นรุก (เมะ) ซะด้วย แต่จะรับก็ต่อเมื่อมีแฟนเป็นชายแท้เท่านั้น (หึหึหึ...) และดูจากท่าทางน้องเขาคงไม่เคยรับมาก่อนละมั้ง แมนซะ ฮ่าๆๆๆ

และหลังจากนั้นขอจุดพลุปลุ๊งงงงสักนัด ในที่สุดก็สามารถลงตอนนี้จนได้ หลังจากเกริ่นเรื่องน้องๆ สองคนนี้มานานมากกกกกกกก >_____< ฝากติดตามต่อด้วยนะคร้าบ ส่วนหลังจะตามมาเร็วๆ นี้แหละ นิสัยเกรียนๆ ของน้องโม่จะมาทำให้ทุกคนเขินเองงงง ติดตาม!!

แล้วเจอกันจ้า!!


อีดิท2 } 110% ในที่สุดความเสี่ยวของนายก็ชนะทุกอย่าง ฮ่าๆๆๆๆๆ เขาให้เป่ายิ้งฉุบแต่ทำท่าซารางเฮ คิดได้ไง! >_______< อิอิ แต่จะว่าไปคู่นี้ XL กับ XXL จริงๆ หรอออ =..= โอ้วววววววว มันช่างติดเรท ฟหกด่าสววววว ////////////// 

เดี๋ยวตอนหน้ายังคงอยู่กับโม่หยกนะครับ ไม่รู้ว่าจะเขียน NC ดีมั้ย เดี๋ยวรอตัดสินใจก่อน อย่าเพิ่งหวังกันน้า ฮ่าๆๆๆ

แล้วก็หนังสือ!! รีบหน่อยจองได้ถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้นจริงๆ!!!

แล้วเจอกันครับ ~
คุยกันได้ที่ทวิตเตอร์และแฟนเพจเหมือนเดิมน้า (ใครเล่นทวิตสามารถติดแท็ก #MakeitrightYaoi คุยกันได้ค้าบบบบ)    

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

9,100 ความคิดเห็น

 1. #7891 snowwy pcy 61 (@bamboobino61) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 4 กันยายน 2558 / 19:21
  แหมมมมมมมม ใช่ชื่อ treasure ซะด้วยยยย
  #7891
  0
 2. #7816 littlekoni (@pimkln19) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2558 / 12:44
  สรุปแล้วใครเคะใครเมะเนี่ยย 5555555
  #7816
  0
 3. #7501 A.Iliad (@minerva_18) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2557 / 10:53
  โม่เสี่ยวมาก
  #7501
  0
 4. #7030 KiHaE*129 (@princezzaofz) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2557 / 02:39
  เสี่ยวได้อีกอ่ะ
  #7030
  0
 5. #6564 dsjdkh (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 16 เมษายน 2557 / 21:08
  รู้สึกเหมือนคุ่นี้จะเป็นคู่แปลก อิอิ โม่เสี่ยวได้ใจหยกไปเลย 555
  #6564
  0
 6. #6543 หมวยยยยย # (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 16 เมษายน 2557 / 00:32
  โอ้ยยยยยยยย !! ฟินสุด ><

  บอกไรท์ก่อนเลยว่าเพิ่งมาอ่านวันนี้ตั้งแต่ตอนแรกจนถึงล่าสุด!!

  ไม่สามารถลุกไปไหนได้เลย

  ชอบทุกคู่เลยโดยเฉพาะนายXรถถัง

  ขอบคุณไรท์นะคะที่เขียนผลงานดีๆแบบนี้ออกมา

  เค้าติดตามอยู่นะเธอ  #6543
  0
 7. #6535 ~~... แมวน้อย...~~ (@swithon) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 15 เมษายน 2557 / 20:13
  โม่ร้ายกาจจจจจจจ
  #6535
  0
 8. #6533 fern_nichaphat (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 15 เมษายน 2557 / 14:14

  MAKE IT RIGHT!!! 

                 ที่สุดของที่สุด ชอบมากก เป็นนิยายที่หนึ่งในใจเลยค่ะ ธีร์ฟิวส์คือที่สุด ไม่อยากจะเชื่อว่าเป็นเรื่องแรกของพี่นะ แต่งได้ดีมากค่ะ อินมากกกก  ชอบธีร์มาก ชอบที่สุด  เป็นคนที่มีบุคลิกดีมาก สุภาพบุรุษ คนดีมากกก ธีร์เป็นแรงบันดาลใจหลายอย่างเลยค่ะ เวลาฟังเพลงเกี่ยวความรักดีๆก็จะนึกถึงธีร์ฟิวส์เสมอ  ขอบคุณไรท์เตอร์นะมากนะคะ ที่อัพมาเรื่อยๆ ไม่หยุดเลย ก็อ่านมาได้ไม่นาน เพิ่งจะมาคอมเม้นท์ หรือนี่อันที่สองแล้วก็ไม่แน่ใจ อิอิ ขอบคุณอีกครั้งด้วยความจริงใจค่ะ ^___^  
  #6533
  0
 9. #6531 เมียอาลู๋ (@nutluky12) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 15 เมษายน 2557 / 11:38
  อ๊ากฟินสุดดดดดดดเลยอ่ะ สมบัติล้ำค่า อิอิอิ
  #6531
  0
 10. #6530 TON ' Phakapong (@phakapong-ton) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 15 เมษายน 2557 / 01:01
  โอ๊ยยยยยยยยยยยยยย ขำแบบไม่ไหวแล้ว 555555555555555555555555

  โม่โคตรจะเสี่ยวเถอะ หยกก็แบบฮรื้อออออออ นั่ลลักกกกกก ไม่ทนน T//////T 

  หฟดสฟาดวสฟาหวสดฟห่สวดมฟหสวดมสวฟหมดสวฟหมสดทฟหสวดฟหด
  #6530
  0
 11. #6529 NUT_MINJUN (@nutcha77) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 14 เมษายน 2557 / 23:12
  แหม่!! XLกะXXL ช่างกล้านะเมิงงงง

  มุมเสี่ยวมากมาย เจอโม่ไปทำขำก๊ากทุกที

  แล้วความรักชนะทุกอย่างนี้คือ?? คิดได้ไงค้าลูกโม่
  #6529
  0
 12. #6516 SN'drop (@getiiz) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 14 เมษายน 2557 / 13:40
  ความเสี่ยวชนะทุกอย่างงงงงงงงงงงงงงงง
  55555555555555555
  ขำกับคู่นี้ไม่ไหวแล้ววววว น่ารักกกก นี่หยกแอบหวั้่นไหนไปเยอะเหมือนกันนะ
  #6516
  0
 13. วันที่ 14 เมษายน 2557 / 03:13
  หยกเจอมุกเสี่ยวลูกโม่ระทวยเลยยย คารมโม่นี่เด็ดจริงอะไรจริงนะจ๊ะะะ
  #6511
  0
 14. #6508 FisherMeanz (@0ohmiianz) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 14 เมษายน 2557 / 01:31
  ฟินไปดิ แหม่ เสี่ยวแดกเจรงๆๆๆๆๆๆ ถ้าเจองี้คงเงิบ
  รับให้ได้ รับให้ทันนะจ๊ะน้องหยก
  น่ารักปายและ นี่จะมาแซงหน้าคู่ธีร์ฟิวส์ เฟรมบุ๊คในดวงใจแล้วนะเนี่ย
  55555555 
  มาต่อไวๆ น้าาาาน้องนะ 
  #6508
  0
 15. #6503 LooknamTK (@looknamjaa) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 22:58
  กรี้ดดดดดดดด อ้ากกกกกกก สติๆๆๆๆ ตามหาสติแปปปปป อิโม่เกรียนนนนนน เสี่ยวแดกมากค่าาาา กูจะบ้าาาา เขินนนนนนน สงสารหยกเบาๆว่ะ 55555555 ที่มาเจอเกรียนนี่ซะได้ กร๊ากกกกกกก
  #6503
  0
 16. #6502 Mini Skertz (@o0music0o) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 22:50
  ตัวแตก 55555
  #6502
  0
 17. #6501 little_champegne (@little_champenge) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 22:44
  อร้ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

  โม่หยก มันเก๋ แล้วก็ชิคมากกกกก

  ของโม่ XXL จริงอ่ะ 555555555

  โม่หยก  โม่หยก  โม่หยก โม่หยก
  #6501
  0
 18. #6500 me_marriez (@marriez) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 22:23
  บร๊ะเจ้าาา..>////< น่ารักเวอร์อะ
  #6500
  0
 19. #6495 Nest (@nattanate) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 21:31
  5555น่ารักอะ
  #6495
  0
 20. #6494 mackendy16 (@mackendy) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 21:15
  พี่นะไม่ต้องคิดอะไรมาก ncมาเลยเถอะ><
  #6494
  0
 21. #6492 -frzyjpopz (@ccfrzyjpopz) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 21:03
  ความรักชนะทุกอย่าง..............
  ยอมแพ้จริงๆมุกนี้ 5555555555
  #6492
  0
 22. #6491 โนว เนม : ] (@patchalita) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 21:01
  วิ้ดวิ้วว น่ารักอ้ะ *0*
  #6491
  0
 23. #6488 Tamaking' (@paboluvyeye) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 20:46
  โว้ยยยยยย!!! เขินนนนน -/////- เสี่ยวกว่านี้มีอีกมั้ยยยยย
  #6488
  0
 24. #6487 Cassie (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 20:24
  จะหวานไปไหนน้อ ลูกโม่เสี่ยวได้ฮาและน่ารักมาก คิดได้ไงอะทำท่าซารางเฮ คือชอบอ่ะ ฮืออออ T^T

  รอตอนต่ออยู่นะคะ มาไวๆๆๆ
  #6487
  0
 25. #6486 Cassie (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 20:24
  จะหวานไปไหนน้อ ลูกโม่เสี่ยวได้ฮาและน่ารักมาก คิดได้ไงอะทำท่าซารางเฮ คือชอบอ่ะ ฮืออออ T^T

  รอตอนต่ออยู่นะคะ มาไวๆๆๆ
  #6486
  0