Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ

24 รักต์ศรา บอกว่า :
ถึงทุกท่านที่ติดตามอ่าน "รวมเรื่องสั้นสารพันภูตผี"

ขณะนี้ เรื่องดังกล่าวได้ย้ายไปอยู่ที่ 
https://www.jamplay.world/horror/book5a53787dae59280013497520

ขออภัยในความไม่สะดวกครับ
9 ม.ค. 61 / 05:35

23 R a k u y o 🍂 บอกว่า :

สวัสดีรีดเดอร์ที่เคารพรักทุกท่านค่ะ

บอกเลยว่าช่วงนี้หัวหมุนมากแต่ก็ยังคงหาเวลาว่างมาเขียนนิยายเล่นได้ งานค้างอะไร๊ ไม่มี๊

#ไม่จริง

ก็นะ แค่จะมาไถ่ถามสารทุกข์สุกดิบหน่อยไรงี้ว่าเป็นไงมั่งในช่วงที่เราไม่ได้อัพนิยาย ท่านคาร์ลหายไปไหนแล้วไม่รู้ 55555 แต่ยังไงก็เถอะเรื่องนั้นเอาไว้ก่อน ถ้าทุกคนยังจำเรื่องที่เราบ่นๆ ไปเมื่อวันก่อนได้ว่าอยากเปลี่ยนพล็อต W&S ใหม่ในภาคสอง ตอนนี้เรายังตัดสินใจไม่ได้นะคะเพราะใจนึงก็อยากเปลี่ยน แต่อีกใจก็อยากจะไปศึกษาเพิ่มเกี่ยวกับสงครามเย็นแล้วเอามาเขียน ตอนนี้ก็เลยยุ่งให้มั่ว

แต่ไม่เป็นไร! ในระหว่างที่เรากำลังเบื่อๆ อยู่เราได้คิดนิยายเรื่องใหม่ (อีกแล้ว ไอเดียแล่นบ่อยจังแกร) ซึ่งก็ไม่ใช่แนวไหนนอกจากแนวสงครามโลกที่เราชอบนั่นแหละ คิดไว้นานแล้วแต่ลืมเอามาโปรโมท ก็นั่นละฮะ เอามาโปรโมทในนี้เลยละกันเพราะมันเป็นเรื่องแนวเดียวกับ W&S อยากให้รีดเดอร์ทุกคนได้เอาไปอ่านกันก่อนระหว่างรอภาคสอง 5555 ถ้าเป็นไปได้ก็เมนท์หน่อยละกันนะ อยากรู้พัฒนาการในการเขียนนิยายของเราว่าเราเขียนเป็นไงมั่ง มีตรงไหนต้องปรับ ไรงี้อ่ะ!

>>คลิกที่รูปเพื่อกดอ่านนิยายนาจา

 

ความขัดแย้งของทั้งสองฝ่ายทำให้โชคชะตาของมนุษย์ต้องเปลี่ยนไป

บ้างกลายเป็นเหยื่อของสงคราม บ้างต้องรับใช้สงคราม

ไม่มีมนุษย์คนใด...ที่สามารถหนีการนองเลือดครั้งนี้ไปได้

...

บอกเล่าเรื่องราวของโลกในยามไฟสงครามลุกโชน

ผ่านมุมมองของชายหนุ่มและหญิงสาวทั้ง 4 คน

สุดท้ายนี้ ขอบคุณที่มาอุดหนุน ไม่ใช่! ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ ถถถถถ เรื่องภาคสองคงรอต่อไปเรื่อยยยยยยยยยยยๆ แต่ยัไงก็ลองเอาเรื่องนี้ไปอ่านดูนะคะ HNY ย้อนหลังนักอ่านทุกคนค่ะ แอร้ย!
 

-Sin Clarity / R a k u y o นั่นแหละ

-----------------------------------------------------------

7 ม.ค. 61 / 08:05

22 อันตัวข้ามีนามว่าม้อดดี้ว์ บอกว่า :

สวัสดีแฟนคลับ W&S ทุกคนค่ะ

เป็นเวลานานมากที่ไม่ได้ส่งข้อความมาหาเลย ถถถถ ก็นั่นแหละค่ะ งานยุ่งมากไหนจะสอบอีก ตอนนี้ก็ปิดเทอมแล้วเย่~ ได้เวลาลั่นลากันต่อ ซึ่งวันนี้เราก็มีข่าวดีมาบอกค่ะ ข่าวดีมากๆด้วยนั่นก็คือเราคิดพล็อตภาคสองออกแล้ว!! ซึ่งก็เหมือนกับที่บอกเอาไว้ว่าภาคนี้จะมีฉากสงครามน้อยมากๆจนอาจจะไม่มี แต่ว่าเรายังไม่อยากให้นิยายเรื่องนี้จบไปค้างคาแบบนี้หรอกค่ะ! เราก็เลยเปิดเรื่องใหม่ขึ้นมาแล้วตัดเอาภาคสองที่เราเขียนใน W&S ภาคแรกไปใส่ในเรื่องใหม่ซะเลย (เพื่อความสะดวกต่อคนเขียนในการรีไรต์ ง่อว) ช่วงนี้เรากำลังทยอยอัพอยู่นะคะสำหรับในตอนแรก อย่ารอช้า! เรามีวาร์ปมาให้ค่ะ (ตอนนี้เราลงบทนำไปก่อนนะคะ บทแรกกำลังปั่น) จิ้มมมมสิ!

สุดท้ายนี้ขอบคุณมากค่ะสำหรับกำลังใจในภาคแรก ถ้าไม่มีทุกคนชีวิตของแอดเลอร์ก็ไม่มีวันเป็นจริงได้(?) เชิญเสพเนื้อเรื่องช่วงแรกไปก่อนนะคะ!

-อันตัวข้ามีนามว่าม้อดดี้ว์

---------------------------------------------------------------------------------------------

4 มี.ค. 60 / 16:10

21 อันตัวข้ามีนามว่าม้อดดี้ว์ บอกว่า :

สวัสดีค่ะ ._.

            ขอโทษที่ไม่ได้ทักมานานเพราะว่างานบ้านงานหลวงเยอะมาก ฟฟฟ โดยเฉพาะการบ้านกับงานแก้สอบ มีเรื่องมาผักกาดนิดหน่อยเนื่องในโอกาสที่นิยาย War and Sacrifice จะจบหนึ่งภาคแล้วนั่นเองค่ะ!!! ปรบมือดังๆแปป เหลืออีกแค่สองตอนรวมตอนปัจจุบันนิยายเรื่องนี้ก็จะได้ก้าวไปสู่จุดต่อไปแล้วล่ะค่ะซึ่งก็ขอขอบคุณผู้สนุบสนุนทุกคนด้วยนะเคอะ :3 บอกไว้เลยนะคะว่าภาคสองนี่จะไม่ค่อยมีฉากของแอดเลอร์กับฉากของคาร์ลมากเท่าภาคแรกเพราะเราอาจจะโฟกัสตัวละครอื่นมากกว่า แต่สัญญาว่าจะพยายามใส่มาให้นิดนุงละกัน ถถถถ แฟนคลับแอดเลอร์นี่ไม่ค่อยมีหรอกมีแต่แฟนคลับอิคาร์ลเนี่ยแหละชิบผาย เอาล่ะๆ ดิฉันว่าควรเข้าเรื่องได้แล้วนะคะ สปอยล์อยู่ได้อิม้อด! //ตบหน้าตัวเอง

-เนื่องในโอกาสที่เราเขียนนิยายจบหนึ่งภาค เราอาจจะเปิดตอนพิเศษให้ แค่อาจจะนะคะย้ำไว้ก่อน บางทีก็ไม่เขียน ฟฟฟฟ ถ้าได้เขียนตอนพิเศษตอนนี้วางแผนว่าจะเป็นเหตุการณ์ในอดีตของใครซักคนในเรื่อง :3 เดาไว้ละกันว่าใคร ถถถถ ตอนนี้จะไม่สร้างปมเพิ่มแน่นอนค่ะเพื่อไม่ให้งง(หรืออาจจะมี เอ--) รอดูละกันว่าจะได้เขียนรึเปล่า ฟฟฟฟ

-ใกล้จบแล้วต้องมีดองบ้างใช่ปะ ใช่ค่ะ 5555 ดองแน่ๆและอาจดองยาวจนกว่าจะปิดเทอม ถ้าว่างอาจได้เขียนต่อก็ได้ ฟฟฟฟ ยิ่งตอนหน้าเป็นตอนจบอีกด้วยคงต้องรีบปั่นหน่อย แต่ก็นั่นแหละ---ดองค่า!! สปอยล์ซักนิดละกันนะว่าตอนหน้าพวกเอ็งต้องช็อกแน่ๆ (รึเปล่านะ ไม่รู้ 555) ช็อกอะไร ติดตาม!

-สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ทุกคนอาจจะเห็นแล้วว่าเราแอบ(?)เปิดนิยายเพิ่มมาเรื่องนึงแต่ยังไม่ได้อัพอะไรเลย ใครที่ชอบส่องมายไอดีเราจะรู้ดี ฟฟฟ (มีคนมาส่องด้วยเหรอ ._.) ซึ่งเรื่องนี้เราจะใช้ชื่อว่าเรื่องที่รู้จัก ไม่รู้จักแน่ๆเพราะยังไม่เปิดให้อ่าน เรื่องนี้กะว่าจะเอาไว้แต่งสลับกับ War and Sacrifice อะไรงี้ถ้าไม่ดอง คิดเรื่องคร่าวๆไว้แล้วด้วย บอกก่อนนะคะว่าไม่ต้องเข้าไปส่อง เราใส่รหัสไว้ ฟฟฟฟฟ เปิดเรื่องตอนไหนค่อยเข้าไปอ่านก็แล้วกัน ฟฟฟฟ //ใบ้ไว้ก่อนละกันว่าฟิค ถถถถ อยากรู้ว่าอะไรต้องรออ่านนะคะ

ก็เท่านี้แหละค่ะผักกาดทั้งหมดที่จะเอามาบอกให้รู้กัน มีอะไรจะมาเพิ่มให้อีกทีค่ะ สุดท้าย(จริงๆ)เราก็ขอขอบคุณทุกคนที่ร่วมฟันฝ่าพายุแห่งการดองมากับเราจนจบภาคแรกค่ะ
        ปล. แจ้งบทความแปลเพลงนิดนึง สามารถรีเควสต์ได้ตามปกติแล้วนะ เดี๋ยวว่างๆค่อยไปแก้ไขหน้าหลัก รีเควสต์ได้เหมือนเดิมทั้งสองบทความเลยนะคะ ฟฟฟฟ ขออำภัยในเรื่องโค้ดด้วยนะ ฮรือ

รักมากเลย ถถถถถ

ซิน คลาไงจะใครเล่า :v

------------------------------------------------------------------------------------------

1 ก.ย. 59 / 20:00

20 อันตัวข้ามีนามว่าม้อดดี้ว์ บอกว่า :

ฮาโล่ว สวัสดีรีดเดอร์ทุกคนพะยะค่ะ ถถถ :3

            จำเราได้อยู่รึเปล่าคะเนี่ย ฟฟฟ เราเองนะอิม้อดไง :v บอกไว้ก่อนเผื่อบางทีมีคนลืมแล้ว ถุ้ย! โอเคๆเข้าเรื่องเถิดครัช ทุกคนสงสัยใช่มะว่าทำไมเราไม่ได้อัพนิยายเพิ่มเลย (ถ้าไม่สงสัยก็ขอโทษนะเคอะ ถุ้ย) ปัญหาก็คือ!

- เนื่องจากเราเซ็งเน็ตไง ไม่เอ่ยค่ายละกันนะ ไปทำสัญญามาประมาณเดือนกว่าแล้วนางไม่ยอมมาติดให้ แหน่---- มันก็เลยเกิดปัญหาเลยทันที คราวนี้การบ้านที่ต้องใช้เน็ตก็ทำไม่ได้ นิยายก็ไม่ได้อัพ (เค้าป่าวดองนะ เค้าป่าวววว) เราก็แก้ปัญหาโดยการสมัครเน็ต 500 mbps มาใช้แทน แต่ปัญหาก็ยังไม่หมด เราเติมเงินมา 60 บาท 80% คือเอาสมัครเน็ตก็เลยไม่มีตังค์ไว้โทร ถถถ (สาธยายความอนาถให้แฟนคลับฟังแปป ง่อยยย) จนท้ายที่สุด จบ! ไม่เอาและเน็ตเวง ยกเลิกสัญญาแล้วเปลี่ยนไปใช้ค่ายอื่นแทน ถถถถ เขามาติดให้พฤหัสนี้แหละ ถถถ (30/6/2559) ก็นั่นแหละ อัพพฤหัสนี้รัวๆ ยาวๆ ง่อยยยยยย :v

- เหตุผลต่อมาก็คงไม่พ้นการบ้านที่กองเป็นภูเขาบนโต๊ะ ณ ตอนนี้ เยอะมาก เยอะจัด แจกเป็นของฟรีเลย จริงๆจะอู้มาอัพนิยายก็ได้นะแต่เราได้ตั้ง DETERMINATION (โฆษณาเกมเขาทำไมเนี่ย เอาฟอนต์เกมเขามาด้วย อิหม่า) ไว้แล้วว่าเทอมนี้จะต้องได้เกรดมากกว่าเดิมและห้ามติด 0 ร มส มผ และแล้วเราก็ เอาวะ! การบ้านต้องมาก่อน!

- ใครซับพี่เอกไว้จะรู้ดีเลยว่าเมื่อไม่นานมานี้นางได้แคสเกม Beyond: Two souls เสร็จแล้ว เราก็อ่าวววว ต้องดูสิครับบบ เกมโปรดเลยเกมนี้ ไอเด็นหล่อ---------------//เอ็งเห็นหน้าเขาแล้วเหรอ

- เหตุผลสุดท้ายคือเราหนีไปคิดพล็อตนิยายเรื่องใหม่มาค่ะ วางแผนจะเขียนหลัง W&S จบภาคแรกก่อน ฟฟฟ ไม่มีสปอย ไม่มีตัวอย่างให้อ่านแต่บอกไว้ก่อนว่าเรื่องนี้เราได้แรงบันดาลไต(?) มาจากเกม Beyond นั่นล่ะครัชชช เนื้อเรื่องแนวเดียวกันแต่ไม่เหมือนในเกม นางเอกบุคลิกไม่เหมือน อะไรบลาๆ (ไม่สปอย ถถถ) รอดูหลังจบภาคแรกค่ะ ส่วนภาคสองวางพล็อตไว้แล้ว เขียนตอนไหนก็ต้องรอดูว์

ก็นั่นล่ะครับ พยายามปั่นเรื่องเดิมให้จบภาคก่อนนะจะได้เปิดเรื่องใหม่ สุดท้ายนี้ขอบคุณทุกคนมากค่ะที่ติดตามมาจนแฟนคลับเรา 60+ แล้ว 5555 ก็ติดตามไปจนกว่าจะจบภาคสามนะคะ อย่าทิ้งเราไว้กับกองการบ้านนะเคอะ :v

ด้วยรักและข่มเหง (?)

ซินคลาเองจะใครเล่า ฟฟฟ ;)

----------------------------------------------------------------

28 มิ.ย. 59 / 18:20

19 อันตัวข้ามีนามว่าม้อดดี้ว์ บอกว่า :
สวัสดีค่า :3
      แหะๆ เราเองนะ วันนี้ไม่มีอะไรมาผักกาดหรอกค่ะ ฟฟฟฟ แค่จะมาแจ้ง(มันต่างกันตรงไหน)ว่า.....ตอนนี้อิฉันพล็อตตันแล้วค่ะ ฮรือออออ คือแบบว่านั่นแหละ ก็เลยเปิดเรื่องใหม่เมื่อกี้เองว์ เป็นเรื่องสั้นนะ เรื่องยาวหลายตอนแล้วขี้เกียจ 55555!!! แนวนิยายรักแต่ไม่ใช่นิยายรักนะคะ ย้ำว่าไม่ใช่ แต่ดราม่านี่แน่นอน เนื่องจากเป็นเรื่องสั้นที่มีความสั้นมาก กรุณาไปหาอะไรมาแดรปตอนอ่านด้วย ถุ้ย ใครจะอ่านก็ตามลิ้งค์ด้านล่างเลยเนาะ ยังไม่อัพหรอกค่ะ ฟฟฟ แค่เปิดไว้เฉยๆ ไปชมหน้าหลักนิยายก่อนนะคะ!!! :[ ]; ไปแล้วนะคะ บรัยสสส์ //ชิ่งไปอย่างรวดเร็ว
| |          | |
| |          | |
| |          | |
V           V
White Memory.ความทรงจำสีขาว

24 ม.ค. 59 / 08:55

18 อันตัวข้ามีนามว่าม้อดดี้ว์ บอกว่า :
สวัสดีค่า :3
      แหะๆ เราเองนะ วันนี้ไม่มีอะไรมาผักกาดหรอกค่ะ ฟฟฟฟ แค่จะมาแจ้ง(มันต่างกันตรงไหน)ว่า.....ตอนนี้อิฉันพล็อตตันแล้วค่ะ ฮรือออออ คือแบบว่านั่นแหละ ก็เลยเปิดเรื่องใหม่เมื่อกี้เองว์ เป็นเรื่องสั้นนะ เรื่องยาวหลายตอนแล้วขี้เกียจ 55555!!! แนวนิยายรักแต่ไม่ใช่นิยายรักนะคะ ย้ำว่าไม่ใช่ แต่ดราม่านี่แน่นอน เนื่องจากเป็นเรื่องสั้นที่มีความสั้นมาก กรุณาไปหาอะไรมาแดรปตอนอ่านด้วย ถุ้ย ใครจะอ่านก็ตามลิ้งค์ด้านล่างเลยเนาะ ยังไม่อัพหรอกค่ะ ฟฟฟ แค่เปิดไว้เฉยๆ ไปชมหน้าหลักนิยายก่อนนะคะ!!! :[ ]; ไปแล้วนะคะ บรัยสสส์ //ชิ่งไปอย่างรวดเร็ว
| |          | |
| |          | |
| |          | |
V           V
White Memory.ความทรงจำสีขาว

24 ม.ค. 59 / 08:50

17 chen บอกว่า :
ฉลองเทศกาลปีใหม่!
จัดไปสามตอนต่อเนื่องจนจบภาค!!

พลังแห่งจีโอคัทสิน่าช่างลุ่มลึกเกินกว่าที่นรชิตคาด

ดวงตาสีเลือดวูบไหวดุจดวงไฟกลางหิมะขาวหนาวจัด

 
ที่สุดเผ่านกก็เปิดเจรจาการค้ากับวัวแทนที่จะปล้นข้าวเอาซึ่งหน้า

จะมีวัวตัวไหนบ้างที่รู้บ้างว่า
กำลังถูกปล้นจากข้อตกลงการค้าที่เรียกให้หรูว่าสัมพันธไมตรี
 

2 ม.ค. 59 / 17:10

16 chen บอกว่า :
ฉลองรับวันบ๊อกซิ่งเดย์!
อัพเรื่องทุกวันจนวันอาทิตย์!
 
แพะมุนีผู้มีรักต้องห้ามกับแกะมีบุตรีเป็นภูตพราย
 
เมลิซ่าเพิ่งผ่านไปเพียงสองวัน
 
นรชิตต้องสำเร็จจีโอคัทสิน่าเพื่อไปตามแม่กวางทองให้ทัน
 
วิชาใหม่ของนรชิตคืออะไรกันแน่!

ติดตามได้ในตอนล่าสุด
๒๕.แพะอัลไพน์มุนี (Abbot the goat)


 
25 ธ.ค. 58 / 16:00

15 อันตัวข้ามีนามว่าม้อดดี้ว์ บอกว่า :
ง่อววว สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุกคนค่ะะะ
   ก่อนอื่นเลยที่ส่งมาก็ไม่ใช่อะไรร สืบเนื่องมาจากพรุ่งนี้ไรต์จะต้องสอบกลางภาคคค ถถถ ที่หายไปก็ไม่ใช่แมวไรหรอกค่ะ ไปเคลียร์งานมากับอ่านหนังสือ(อ่านด้วยเหรอวะ)นิดหน่อย แล้วก็กะว่าช่วงนี้จะอัพตอนปัจจุบันให้เสร็จ เหลือแค่ 35% เองอ่ะค่ะ แล้วก็จะเพิ่มตอนพิเศษตอนใหม่ด้วยยย และก็บอกไว้เลยนะคะว่าาา
   -ทุกท่านจะยังไม่ได้อ่านเป็นท่อนๆเหมือนตอนที่ผ่านมาแน่นอน    -เพราะอิม้อดจะเริ่มอัพพรุ่งนี้ และจะซ่อนตอนเอาไว้ ยังไงเอ็งก็มิได้เห็นนน อุวะฮะฮ่าาาาา~~~~
   -จะอัพวันละ 20% นับจากพรุ่งนี้เป็นต้นไปย์ ไหนๆก็ไหนๆและ สปอยล์เลยละกานน ตอนนี้เป็นตอนพิเศษวันคริสต์มาสค่ะ ฉะนั้นกว่าท่านจะได้อ่านคงเป็นวันศุกร์ 555
   ไรต์กะว่าจะเปิดให้อ่านตอนเที่ยงคืนวันคริสต์มาสค่ะ ฟฟฟ ฉะนั้นอิม้อดจะต้องตื่นมากลางดึกแน่นอนเลอ สุดท้ายนี้บอกเลยว่าไม่ต้องรอก็ได้ค่ะ ท่านได้อ่านอยู่แล้วอิม้อดไม่เบี้ยวแน่นอล ขอบคุณทุกคนค่ะะะ ฉะนั้นคืนนี้ท่านจะได้อ่านตอนปัจจุบันฉบับ 100% เต็มแน่นอน(อีกแล้ว)ค่ะ
 
                                                                     จึงเรียนมาเพื่อทราบ
                                                                              Sin Clarity :v
   -----------------------------------------------------
21 ธ.ค. 58 / 01:40

1 , 2 , 3

  C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)