[Liverpool VS Man U] ♥ ลุ้นรักศึกแดงเดือด

ตอนที่ 6 : [ Match III ] : บังอาจเลือกหัวข้อรายงานเรื่องเดียวกับชั้นนะยะ !!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 597
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  17 เม.ย. 52


ตอนเย็นของวันนั้น กลางชลเดินไปรับใบบัวที่หน้าอาคารเรียนของเธอ น้ำหนึ่งเห็นดังนั้นจึงแอบเดินตามไป แต่หญิงสาวก็หนีไม่พ้นโอ๊ค ที่มารออยู่หน้าห้องตั้งแต่อาจารย์ยังไม่ปล่อยด้วยซ้ำ

น้ำ...

เจ้าของชื่อสะดุดกึกกับเสียงเรียกของชายหนุ่ม เธอจึงหันมายิ้มเจื่อนๆ ให้เขาพร้อมกับบอกว่า แหะๆ โอ๊คคคคคค~ วันนี้ฉันไม่ว่างอ่ะนะ เอาไว้พรุ่งนี้นะพรุ่งนี้ ฉันสัญญาว่าจะไปกินไอติมกับนาย

คนพูดลากเสียงยาว แต่คนฟังกลับทำปากจู๋ด้วยความผิดหวัง

น้ำจะไปไหนเหรอ เราไปด้วยก็ได้นะ เผื่อมีอะไรเราอาจจะช่วยได้บ้างไงล่ะ โอ๊คพูดอย่างมีความหวังอีกครั้ง แต่เขากลับโดนปฏิเสธอีกรอบชนิดที่ไม่เว้นวรรคให้ทำใจกันเลย

ไม่เป็นไรหรอก วันนี้นายกลับบ้านไปพักผ่อนเถอะ ไปล่ะนะๆ พูดจบน้ำหนึ่งก็วิ่งจู๊ดออกไปจากตรงนั้น แม้ว่าอีกฝ่ายจะเรียกไว้ก็ไม่ทันเสียแล้ว

นายกลางชลเดินไวชะมัดเลย หยุดคุยกับนายโอ๊คแค่แป๊บเดียวก็ทำเอาน้ำหนึ่งตามไม่ทัน ต้องวิ่งลงมาจากอาคารเรียนแล้วตรงดิ่งไปยังอาคารของชั้นม.๓

นายนั่นนั่งรอแฟนอยู่หน้าอาคารนั่นเอง หญิงสาวแอบหลบอยู่ที่มุมอาคารด้านหนึ่งที่ไม่เป็นที่สังเกตมากนัก แต่ท่าทีของเธอก็เป็นจุดสนใจของผู้พบเห็นค่อนข้างมากเหมือนกัน

ไม่นานใบบัวก็เดินลงมาจากอาคาร กลางชลลุกขึ้นจากม้านั่งด้านหน้า ราวกับว่าเป็นการต้อนรับคนที่เขากำลังคอยอยู่ก็ไม่ปาน

ขณะที่สองพี่น้องกำลังเดินตรงไปยังประตูโรงเรียน กลางชลเห็นโอ๊คเดินหงอยๆ อยู่คนเดียวจึงตะโกนทัก อ้าวไอ้โอ๊ค...ทำไมนายถึงมาเดินคนเดียวอย่างงี้วะ ไหนเมื่อเช้านัดยัยเดอะ ค็อปตัวป่วนไปกินไอติมไง

น้ำเค้าบอกว่าวันนี้เค้าไม่ว่างว่ะ ขอเลื่อนไปเป็นพรุ่งนี้ น้ำเสียงของคนพูดยังฟังดูหงอยๆ เหมือนหน้าตาอีกด้วย

กลางชลแค่นยิ้ม เขาคิดเดาไปต่างๆ นานาว่า ธุระ ของยัยนั่นคืออะไร ก็มองซ้ายมองขวา ว่าตามเขามาหรือไม่ แต่เจ้าตัวที่กำลังแอบดูพฤติกรรมของชายหนุ่มอยู่รู้ทัน จึงรีบเบี่ยงตัวหลบไปทันที

เพราะมุมตึกนั้นคนเดินผ่านไปผ่านมาค่อนข้างพลุกพล่าน ทำให้ช่วงขณะที่เธอกำลังหลบอยู่นั้น ใบบัวแอบสังเกตเห็นหญิงสาวแล้ว สาวน้อยหันมามองเธอ เมื่อเธอโผล่หน้ามาดูนิดๆ ก็ต้องสบตากับใบบัวเข้าอย่างจัง

น้ำหนึ่งรีบหลบตาทันที แต่เธอก็ต้องเห็นว่าสาวน้อยใบบัวกำลังยิ้มแป้นให้ตนอยู่อย่างรู้ทัน

แฟนนายนั่นทำไมดูท่าทางเป็นคนดีจังวะ หรือว่าเสแสร้ง น่ารักอย่างที่ไอ้เคนบอกจริงๆ ด้วย ไปชอบนายบ้านั่นได้ไงเนี่ย เสียดายชะมัด คิดแล้วเด็กสาวก็ถอนหายใจเฮือกใหญ่

กลางชลบอกกับโอ๊คว่าไม่ให้เขาคิดมาก เพื่อให้เพื่อนสบายใจเขาจึงเอ่ยปากบอกว่าจะช่วยเอง แม้ว่าตนจะลำบากใจมากก็ตาม ก็จะไม่ให้ลำบากใจได้ไงล่ะ ในเมื่อเขากับยัยนั่นไม่เคยพูดดีกันเลยสักครั้ง

เย็นวันนั้น หลังจากที่น้ำหนึ่งกลับมาถึงบ้านแล้วก็หยิบนิตยสารฟุตบอลเล่มโปรดมาอ่านเล่นเป็นการพักก่อนจะไปเปลี่ยนเสื้อผ้า แต่สมาธิของหญิงสาวไม่ได้อยู่ที่นิตยสารเลยแม้แต่น้อย เฮ้อ...ทำไมเราต้องนึกถึงรอยยิ้มของแฟนนายนั่นด้วยนะ

เธอเกิดอาการกลัวขึ้นมา เมื่อหล่อนรู้แล้วว่าตนแอบตามนายนั่นไป หล่อนจะต้องแอบเคืองเป็นแน่ น้ำหนึ่งกังวลใจกลัวว่าใบบัวจะไม่ชอบ และพานเกลียดขี้หน้าตนทั้งๆ ที่ยังไม่เคยได้รู้จักกัน

ขณะเดียวกัน กลางชลกับใบบัวพากันแวะเข้าไปที่ร้านหนังสือก่อนกลับบ้าน กลางชลมาหาหนังสือมาเป็นข้อมูลทำรายงาน ขณะนั้นเอง ใบบัวที่กำลังจะหยิบหนังสือเกี่ยวกับฟุตบอลที่ตนสนใจและชอบดูตามพี่ชาย ก็มีมือหนึ่งที่จะหยิบหนังสือเล่มเดียวกับเธอ ทั้งสองชะงักพร้อมกันทันที

อ๊ะ! น้องนี่เอง เคนพูดทักขึ้นก่อน

พี่ที่เป็นเพื่อนห้องเดียวกับพี่ชลใช่ไหมคะ ใบบัวเอ่ยอย่างเขินๆ ก็เมื่อกี้มือของเธอชนกับมือของเขานิดหนึ่งด้วยนี่นา

สนใจเรื่องฟุตบอลด้วยเหรอ ชอบทีมไหนล่ะ พี่ชอบลิเวอร์พูล อ้อ...ลืมไปเลย พี่ชื่อเคนนะ แล้วน้องล่ะ อืมม์...ถ้าจำไม่ผิด ชื่อใบบัวใช่ไหม ได้ยินนายชลเรียกอย่างนั้น

ค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ หนูชอบทีมเชลซีค่ะ

อ้าว...คิดว่าชอบทีมเดียวกับนายชลซะอีก เป็นผู้หญิงทำไมดูบอลอ่ะ

ใบบัวยิ้ม แล้วเธอก็ตอบอย่างภาคภูมิใจว่า หนูชอบดูตามพี่ชลค่ะ พี่ชลดูบอลมาตั้งแต่เด็กๆ หนูไม่มีเพื่อนเล่นก็เลยดูกับพี่ชล พี่ชลก็ชอบอธิบายให้ฟัง หนูชอบฟังค่ะ เพลินดี

หือม์...ตั้งแต่เด็กๆ เหรอ? แสดงว่าน้องบัวเป็น... เคนตาโต

เด็กสาวยิ้ม ค่ะ หนูเป็นน้องสาวแท้ๆ ของพี่ชล พี่คงจะเข้าใจผิดเหมือนพี่สาวคนเมื่อเช้าใช่ไหมล่ะคะ รอยยิ้มของเธอช่างหวานหยาดเยิ้ม จนเคนแทบละลายจมดิน

เหรอ พี่น้องหน้าตาไม่ค่อยเหมือนกันเลยนะ เออ...เรื่องเมื่อเช้าพี่ต้องขอโทษแทนไอ้น้ำเพื่อนพี่ด้วยนะ ที่มันว่านายชลซะขนาดนั้นน่ะ คู่นี้เค้าเจอหน้ากันไม่ได้น่ะ ไอ้น้ำมันแฟนหงส์ ก็พาลไปทั่ว แต่พี่ไม่อะไรอยู่แล้ว

ชายหนุ่มพูดเหมือนแก้ให้ตัวเอง เพราะตามปกติเขากับนายชลก็ไม่ค่อยสนิทกันอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ได้จงเกลียดจงชังเหมือนน้ำหนึ่ง แต่ก็พยายามจะเป็นมิตรกับเพื่อนใหม่ ในฐานะที่เป็นคอบอลเหมือนกัน

พี่ชลเล่าให้ฟังอยู่บ่อยๆ ค่ะ พี่เค้าเลยโดนพี่ชลเรียกว่า จอมแสบ ทุกครั้งที่พูดถึง พูดจบเด็กสาวก็ยิ้ม ยิ้มอีกแล้ว...เหมือนเธอจะเรียบร้อย เคนยิ่งมองเธอไม่วางตา

บัว ไปกันเถอะ พี่ได้แล้วล่ะ กลางชลเดินแวะมาตามน้องสาว เขาจึงเห็นว่าน้องสาวกำลังคุยกับเคนอยู่ อ้าวเคนเองเหรอ มาหาข้อมูลรายงานเหมือนกันเหรอ

อืมม์...นายล่ะ หาเจอแล้วเหรอ นายทำเรื่องอะไรล่ะ

เราทำเรื่อง อียิปต์ในสมัยการปกครองของพระนางคลีโอพัตรา แล้วนายล่ะ เขาพูดพร้อมกับชูหนังสือให้ดู

เราทำเรื่อง สงครามกลางเมือง อ่ะ

แน่นอนว่าหัวข้อรายงานของทั้งคู่ ก็คือรายงานของวิชาประวัติศาสตร์นั่นเอง เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของบรรดาเด็กสายศิลป์ทั้งหลายอยู่แล้ว

ทั้งสามเอ่ยคำลากันแล้วกแยกย้ายกันตรงนั้นเลย ฝ่ายกลางชลแอบห่วงน้องสาวจึงถามทีเล่นทีจริงว่า เมื่อกี้...จีบกันอยู่เหรอ

บ้าหรือไงพี่ชล คุยกันเรื่องพี่น้ำเมื่อเช้าต่างหาก แล้วนี่พี่บอกความจริงเค้าไปรึยังล่ะ ฝ่ายน้องสาวตีบ่าของเขาเบาๆ ด้วยความเคืองเล็กน้อย กับคำแซวของพี่ชาย

ยัง

คำตอบของพี่ชายทำให้ใบบัวได้ทีแซวกลับ ปล่อยให้เค้าเข้าใจผิดอยู่เงี้ย เดี๋ยวก็แห้วร้อกกกก...

เห็นหน้าระรื่นทำเป็นล้อเลียนเขาก็ทำหน้ายุ่งใส่

แห้วเหิ้วอะไร คนอย่างยัยยุงขาโต๊ะบิลเลียดนั่น พี่ไม่เห็นจะเกิดอารมณ์พิศวาสสักกะติ๊ด

ใบบัวขำคำเรียกคู่อริของพี่ชาย จะไม่ให้เขาเรียกยัยนั่นอย่างนี้ได้ไงล่ะ ในเมื่อยัยจอมแสบชอบจิกกัดให้เขาได้เจ็บๆ คันๆ อยู่เสมอ แถมขายังใหญ่เกือบจะเท่าขาโต๊ะบิลเลียดอีกต่างหาก!

¨¨¨¨¨¨¨¨¨¨

คืนนั้นเคนรีบโทรไปหาน้ำหนึ่งทันที เขาชวนเธอคุยเรื่องรายงานวิชาประวัติศาสตร์ แล้วก็เลยเถิดไปถึงเรื่องของกลางชลกับใบบัว ทำให้น้ำหนึ่งตาโต

เฮ้ยจริงง่ะ! น้องสาวแท้ๆ ของนายนั่นงั้นเหรอ?! น้องสาวน่ารักขนาดนั้น ทำไมพี่ชายหน้าเห่ยเหมือนผีกองกอยอั้นอึวะ

เคนแอบหัวเราะคำเปรียบเทียบของเพื่อนสาว ไอ้น้ำมันช่าง...จอมแสบอย่างที่นายชลชอบเรียกจริงๆ ด้วย แต่เขาไม่ได้หมั่นไส้คู่อริของเธอ ทำให้รู้สึกขำเพียงอย่างเดียว

แต่ข้าได้คุยกับน้องใบบัวด้วยนะเว้ย น่ารักมากเลย

เออ...แกก็เข้าทางพี่ซะเลยสิวะ ฉันอนุญาต แต่แกห้ามพูดเข้าข้างนายนั่นก็แล้วกัน เวลาที่ฉันทะเลาะกับนายนั่นน่ะ ถ้าอยู่ต่อหน้าเคนคงได้เห็นน้ำหนึ่งทำหน้าหมั่นไส้เขาอยู่

ขอบใจนะเว้ยไอ้น้ำ ข้าคิดว่าแกจะด่าหาว่าข้านกสองหัวซะอีก ข้ารู้ตัวนะ แต่แกก็ต้องเข้าใจข้า คนอย่างข้ามันไม่เคยมีความรักเว้ย ฮ่าๆๆ ดูท่าเคนจะมีความสุขผิดปกติ

ฉันเข้าใจเว้ย ขอให้แกสมหวังละกันไอ้เพื่อนยาก

หลังจากที่คุยกันจนวางสายไปแล้ว น้ำหนึ่งก็มานั่งถอนหายใจอยู่ตรงหน้าหนังสือที่ตนจะทำรายงาน เฮ้อ...เลือกเรื่องทำรายงานถูกไหมเนี่ย เนื้อหาเยอะจัง

สูดลมหายใจเข้าลึกๆ เธอก็ฮึด เอาก็เอาวะ ดีกว่าไม่มีเรื่องจะทำ และแล้วหญิงสาวก็เปิดหนังสือ อียิปต์ในสมัยการปกครองของพระนางคลีโอพัตรา แล้วก็เริ่มลงมือเขียนทันที อาจารย์นะอาจารย์ ใจร้ายจริงๆ ไม่ยอมให้พิมพ์ เฮ้อ...

ขณะนั้นเอง กลางชลก็กำลังจะเริ่มลงมือทำรายงานเช่นกัน เขาไม่รู้ตัวเลยสักนิดว่าเลือกเรื่องซ้ำกับยัยนั่นเข้าให้แล้ว กำลังจะจรดปลายปากกาเริ่มเขียน ใบบัวก็มาเคาะประตูเรียกเสียก่อน

พี่ชล...วันนี้เป็นวันครบรอบของพ่อกับแม่นะ อย่าให้แม่รอสิ ป่ะ! ไปกินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตากันก่อน น้องสาวหรือว่าแม่อีกคนฟะเนี่ย น้ำเสียงเป็นคำสั่งอย่างนี้ เหมือนเชียว

รู้แล้วๆ แหม...รู้สึกว่าพ่อกับแม่จะจัดฉลองทุกปีเลยนะเนี่ย กลางชลวางปากกาแล้วเดินตามน้องสาวออกไป

คืนนั้นทั้งคืนพ่อบังคับให้เขากับใบบัวอยู่ฟังพ่อกับแม่ร้องคาราโอเกะคู่กัน โชว์ความหวาน แม้ว่าเขาจะบอกปฏิเสธเพราะต้องทำรายงาน แต่พ่อก็ยังจะดึงตัวเขาไว้ติดกับโซฟาราวกับเอากาวมาทาที่หลัง

ลูกๆ รู้ไหมว่าพ่อกับแม่แต่งงานกันมากี่ปีแล้ว พ่อถามขณะที่มือยังถือไมโครโฟน อีกมือก็โอบไหล่แม่ไว้ แม่ยิ้มหน้าบานเชียว

พ่อก็ถามอย่างนี้ทุกปีน่ะ หัดนับเองมั่งเหอะพ่อ จำไม่ได้ก็ไม่ต้องฉลองทุกปีหรอก ใบบัวโวย เพราะเธอเองก็อยากไปออนเอ็มคุยกับเพื่อนมากกว่าจะมานั่งฟังพ่อกับแม่รำลึกความหลังให้ฟังอย่างนี้

สิบแปดปี...เท่าอายุลูกชลไงพ่อ พ่อนี่เริ่มเมาแล้วนะ นี่ลูกๆ รู้ไหมว่าตอนที่พ่อมาจีบแม่ใหม่ๆ นะ แม่ก็ไม่ชอบพ่อเค้าหรอก เพราะแม่มีคนมาจีบเยอะไง โฮะๆๆๆ เสียงหัวเราะของแม่เหมือนเจ้าแม่เลยแฮะ

แม่เล่าให้หนูฟังทุกปีนะคะ จนหนูจำได้ทุกคำทุกพยางค์แล้ว สาวน้อยเบือนหน้าหนีด้วยความเบื่อหน่าย

สองพี่น้องต้องทนนั่งฟังอดีตความหลังอันแสนหวานของพ่อกับแม่ ที่เล่าซ้ำๆ เหมือนเดิมทุกปี แล้วก็เสียงโอเปร่าโดนตะปูตำที่พ่อกับแม่แข่งกันร้องจนบางครั้งกลางชลก็เห็นว่าแก้วและจานบนโต๊ะสั่นสะเทือนดังกึกๆ เหมือนมันจะหล่นแตกเพราะเสียง ห่าฮาฮ๊า~’ ของพ่อกับแม่ทีเดียว

สองพี่น้องได้แต่นั่งเซ็ง ไมค์ก็ไม่ได้จับสักแอะ แถมยังจะต้องมาทนฟังพ่อกับแม่เล่าความหลังอีก รายงานก็ยังไม่ได้เริ่มเขียนสักตัว สำหรับใบบัว ก็คิดจะอ่านนิตยสารฟุตบอลให้เพลินๆ ก็ไม่ได้อ่าน

กว่าพ่อกับแม่จะเลิกปาร์ตี้ย้อนวันวานได้ ก็ตอนที่พ่อเมาหลับไปแล้วโน่นแหละ กลางชลกับใบบัวช่วยแม่เก็บถ้วยชามและของต่างๆ แล้วทั้งหมดก็พากันแยกย้าย แม่พาพ่อขึ้นไปนอน

ชายหนุ่มได้กลับมาที่ห้องส่วนตัวของตน แทนที่จะเข้านอนเขากลับเป็นห่วงงาน กลัวว่ามันจะไม่เสร็จ ทั้งๆ ที่อาจารย์ให้ส่งสัปดาห์หน้าก็ตามที

เวลาล่วงเลยมาจนเข้าสู่วันใหม่แล้ว ถึงกระนั้นกลางชลก็ยังไม่ยอมวางปากกา เขียนได้สักสามสี่แผ่นเขาก็ยอมแพ้ต่อความง่วงที่ย่างกรายเข้ามาเป็นอุปสรรค เขาจึงจัดกระเป๋าแล้วเข้านอน

ตอนเช้าวันต่อมากลางชลมาโรงเรียนแต่เช้า ทั้งๆ ที่เมื่อเช้าเขาไม่อยากจะลุกจากที่นอนเลยก็ตาม ก็นอนดึกซะขนาดนั้น แต่เขาก็ต้องฝืนตื่นขึ้นมาอาบน้ำ ทานมื้อเช้าแล้วนั่งรถเมล์มาโรงเรียนกับใบบัวเหมือนเช่นเคย

วันนี้เขามาถึงโรงเรียนเช้ากว่าปกตินิดหน่อย ระหว่างที่รอออดสัญญาณเรียกเข้าแถวก็ได้โอกาสปั่นรายงานเสียหน่อยต่อจากเมื่อคืน สักนิดก็ยังดี

ยัยเดอะ ค็อปตัวแสบมาแล้ว... ตัวยังมาไม่ถึง แต่เสียงมาก่อนแต่ไกลเชียว

น้ำหนึ่งเดินมาที่โต๊ะของตัวเองแล้ววางกระเป๋าไว้ที่เก้าอี้ อดไม่ได้ที่จะแอบเหลือบมองนายบ๊องผีเน่าสักหน่อยว่านั่งทำอะไรคร่ำเคร่งๆ อยู่คนเดียว

นายทำรายงานของจารย์เหม่งเหรอ ทำเรื่องอะไรอ่ะ เอ่อ...นั่นไม่ใช่ชื่ออาจารย์หรอกสบายใจได้ บรรดาจอมแสบทั้งหลายมักจะชอบเรียกฉายาที่ช่วยกันตั้งให้อาจารย์อย่างนี้เสมอ

กลางชลเหลือบตาขึ้นมามองคนถามนิดหนึ่ง ว่าเธอมาดีหรือมาร้าย เมื่อเห็นสีหน้าเรียบเฉยปกติเขาจึงตอบแบบเรียบๆ ไปว่า เรื่องอียิปต์สมัยพระนางคลีโอพัตราน่ะ

น้ำหนึ่งตาโต อุตส่าห์จะไม่ทะเลาะกับนายนี่แล้วเชียว ทำไมต้องมาทำรายงานเรื่องเดียวกับเรา ไม่ยอมหรอก ฉันจะไม่ยอมเปลี่ยนเรื่องเด็ดขาด นายไม่มีสมองจะคิดเองรึไง เรื่องอื่นมีตั้งเยอะแยะ ทำไมนายต้องเลือกเรื่องเดียวกับฉันด้วยยะ

ใครเลือกเรื่องเดียวกับเธอ? เรื่องนี้เราคิดไว้แต่แรกที่อาจารย์สั่งแล้ว แล้วเมื่อวานตอนเย็นเราก็ไปหาหนังสือเรื่องนี่เลย เธอนั่นแหละที่เลือกตามเรา เธอ...เธอแอบตามเราไปที่ร้านหนังสือใช่ไหมล่ะ

มะ...ไม่ใช่อย่างนั้นนะ ฉันยังไม่ได้ตามนายเลยสักนิด เมื่อวานเลิกเรียนแล้วฉันก็กลับบ้านเลย

แล้วทำไมถึงได้ปฏิเสธไอ้โอ๊ค ไม่ยอมไปกินไอติมกับมันล่ะ

เมื่อนึกได้ จึงทำให้คนถูกจี้จุดต้องอึ้งไปชั่วขณะ อะ...เอ่อ...ก็...ก็รีบไปหาหนังสือมาทำรายงานไงล่ะ แต่ฉันไม่ได้ไปร้านเดียวกับนายนะยะบอกไว้ก่อน

ชายหนุ่มมองหน้าอีกฝ่ายอย่างจับผิด จนเธอต้องหลบตาเขา ไม่ได้ตามไปร้านหนังสือจริงๆ นี่ แอบตามไปแค่หน้าอาคารของม.๓ เอง น้ำหนึ่งหน้าเจื่อน

เอารายงานของเธอมาดูซิ ว่าเขียนไปถึงไหนแล้ว ถ้าเธอน้อยกว่าเรา เธอต้องยอมเปลี่ยนเรื่องนะ ตกลงไหม ชายหนุ่มพูดน้ำเสียงเรียบเฉยจนเกือบจะห้วนสั้น

น้ำหนึ่งรีบหยิบรายงานออกมาจากกระเป๋าของตัวเอง มั่นใจสุดๆ ว่าเธอจะต้องมากกว่านายบ้านี่ที่เพิ่งมานั่งทำตอนเช้าแน่นอน

เธอเขียนได้สี่แผ่น แต่เราเขียนได้เจ็ดแผ่น... กลางชลพูด เหมือนเป็นข้อสรุปให้เสร็จสรรพว่าใครควรจะเป็นคนเปลี่ยนหัวข้อรายงาน

เฮ้ย! ได้ไงน่ะ ฉันได้สี่แผ่นก็จริง แต่ฉันเขียนตัวเล็กกว่านายนะ ยังไงฉันก็เขียนได้มากกว่านาย ฉันไม่ยอมหรอก หญิงสาวโวยวาย

แต่ก็ต้องเป็นไปตามข้อตกลง เธอเขียนตัวเล็กก็จริง แต่เธอเว้นช่องไฟเยอะนี่นา

โธ่เว้ยยยยยยย...!!” คนโดนทำใหม่ดึงงานของตัวเองมาจากมือของอีกฝ่ายอย่างใส่อารมณ์

นี่ฉันต้องเริ่มใหม่ตั้งแต่แรกเหรอเนี่ย น้ำหนึ่งรู้สึกว่าอยากจะร้องไห้ดังๆ ให้ได้ตรงนี้ เมื่อคืนไม่น่าทำไปดูรายการสัมภาษณ์ตอร์เรสไปเลยนะเนี่ย ช่องทรูสปอร์ตทำพิษช้านนนนน~ (ยังจะมีหน้าไปโทษโทรทัศน์อีกไง)

¨¨¨¨¨¨¨¨¨¨

โปรดติดตามตอนต่อไปในโอกาสหน้า
เม้นท์หรือโหวตเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

347 ความคิดเห็น

 1. #222 อโยธยานารี (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2552 / 14:56
  สงสารน้ำหนึ่งจังเลย นายกลางบึง...ผู้ชายเห็นแก่ตัว
  #222
  0
 2. #118 CREAM zZ~ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 เมษายน 2552 / 11:40

  ฮ่าๆ รายการสัมภาษณ์ตอร์เรส
  อยากดูอ่ะ >

  #118
  0
 3. #75 sialy (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 มีนาคม 2552 / 17:26
  ว้าวจะติดตามนะค่ะ
  #75
  0
 4. วันที่ 4 พฤศจิกายน 2551 / 16:33
  วาววววมาอัพแล้วเย้  ไม่ได้มาเล่นหลายวันอัพเร้นนนนนนน
  อิอิ  วันนี้หงส์แดงลงสนามแล้วนะค่ะ  พรุ่งนี้ถึงคิวผีแดงบ้าง
  มาอัพต่อด้วยเน้อ  ไปแระ
  ผีแดงสู้ตายยยยยยยยย(ตายแล้วนี่หว่าถึงได้เป้นผี)
  เปลี่ยนๆๆ  ผีแดงสู้โว้ยยยยยยยยยย
  #41
  0
 5. #38 เฟม**มี่ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2551 / 09:45
  รีบๆๆมาอัพนะ
  #38
  0
 6. วันที่ 1 พฤศจิกายน 2551 / 22:24
  ดีค่ะแคท ขวัญมาให้กำลังใจอ่ะ อิอิ
  หายเร็วๆนะค่ะ อยากอ่านต่อแล้ว(โคตรเห็นแก่ตัวเรา555+ ก็อยากอ่านนี่น่า)
  แมนยูฯสู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  โรนัลโด้น่ารักที่สู๊ดดดดดดดดดดดดดดด
  อิอิ รักแมนยูฯโคตรๆๆ
  อัพต่อด้วยนะค่ะ
  #37
  0