[Liverpool VS Man U] ♥ ลุ้นรักศึกแดงเดือด

ตอนที่ 30 : [ Match XXIV ] : พวกนายจะด่าจะว่าอะไรข้าก็ได้นะ ข้ารู้ตัวว่าผิด...

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 417
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  21 พ.ค. 53


โครงการหนึ่งเม้นท์ หนึ่งย่อหน้า (ครั้งที่ 1)
ตอนที่ 24 เริ่มอัพวันที่ 19 เมษายน
อัพเสร็จวันที่ 21 พฤษภาคม 2553

            ข่าวเรื่องกลางชลกับกอหญ้าเป็นแฟนกันแพร่สะพัดไปอย่างรวดเร็ว พร้อมกับเรื่องราวต่างๆ อีกมากมาย เป็นที่พูดนินทาปรามาสกันอย่างสนุกปากของบรรดาแมงเม้าท์ทั้งหลาย

            ไอ้ชล เอ็งตกลงคบกับกอหญ้าอย่างนี้ ไม่เห็นแก่ไอ้น้ำมันบ้างเหรอวะ เอ็งเห็นไหม...ว่าหมู่นี้มันเศร้าซึมไม่ค่อยพูด แถมยังเกลียดขี้หน้าเอ็งยิ่งกว่าเดิมซะอีก เคนพูดด้วยสีหน้าเป็นกังวล หรือเป็นเพราะจริงๆ แล้วเอ็งไม่ได้รู้สึกอะไรกับไอ้น้ำมันเลย

            ไม่ใช่ว่าข้าไม่รู้สึกอะไรกับน้ำนะ แต่กอหญ้าเค้า...

            ยังไม่ทันที่เขาจะพูดจบ อีกฝ่ายก็โพล่งขึ้นมาก่อน จะบอกว่ากอหญ้าเค้าเอาใจเก่งกว่า น่ารักกว่างั้นสิ?!”

            ที่เคนบอกว่ากอหญ้าน่ารักกว่า เขารู้ดีว่าตัวเองไม่ได้รู้สึกเช่นนั้นเลย จริงอยู่ที่กอหญ้าเป็นคนเอาใจเก่ง แต่นั่นก็ไม่ใช่เหตุผลที่ทำให้เขาไม่ยอมปฏิเสธข่าวที่แพร่ออกไป ไม่มีใครรู้ว่าเหตุผลที่แท้จริงที่เขาคบกับกอหญ้านั้นคืออะไรกันแน่

            ชลเค้ากำลังทำอะไรอยู่กันแน่นะ วีวี่พูดเชิงบ่นๆ กับตัวเองขณะที่ยืนฟังเคนกับกลางชลคุยกันอยู่นานแล้ว แล้วก็อดไม่ได้ที่จะหันไปมองน้ำหนึ่งที่นั่งซึมเซาไม่มีชีวิตชีวาอยู่ใกล้ๆ

            วันสองวันมานี่...น้ำหนึ่งแทบไม่อยากมาเรียนเลย เธอป่วยใจ และเธอก็เกลียดเขาที่บังอาจหลอกลวงเธอว่ารัก เพียงแค่คิดได้ว่าตนถูกหลอกลวง น้ำตาหยดใสๆ ก็เริ่มเอ่อล้นคลอหน่วยตา

            หลายเรื่องที่เธอได้ยินคนอื่นพูดกัน ว่าระหว่างกลางชลกับกอหญ้านั้นเกินเลยไปถึงไหนต่อไหนก็ยิ่งทำให้เธอเศร้าเสียใจอย่างมาก เรียกได้ว่าความสัมพันธ์อันลึกซึ้งไม่สามารถตัดขาดจากกันได้ง่ายดายนัก

            พักกลางวันวันนั้น กอหญ้ามาหากลางชลถึงที่ห้อง เพื่อมาชวนเขาไปกินข้าวด้วยกัน เหมือนอย่างที่คู่รักหลายคู่ทำกัน จนเป็นที่จับตามองของเพื่อนทั้งห้อง ชายหนุ่มเดินออกไปจากห้องด้วยสีหน้าวิตกกังวลเล็กๆ เขาเหลือบมองหญิงสาวที่นั่งซึมอยู่ถัดไปไม่ห่างมากนัก

            มินเดินเข้าห้องเรียนมากับโอ๊กที่หายไปจากชีวิตของน้ำหนึ่งนานแล้ว เขารู้ตัวดีว่าไม่มีทางที่น้ำหนึ่งจะชายตามองเขา แต่เมื่อเกิดเรื่องราวแสนวุ่นวายแบบนี้ เขาก็อดที่จะเป็นห่วงเธอไม่ได้

            ชายหนุ่มโทรหาวีวี่ทุกคืน ก็ถามถึงน้ำหนึ่งทุกครั้งจนวีวี่เองก็แอบน้อยใจ แต่เธอก็ไม่ได้แสดงอาการใดๆ เพราะรู้ดีว่าโอ๊กเคยแอบชอบน้ำหนึ่ง

            โอ๊ก...ไม่ได้เจอกันเลยนะ นายสบายดีไหม น้ำหนึ่งเอ่ยถามชายหนุ่มที่เพิ่งเดินเข้ามาหาด้วยน้ำเสียงเศร้าซึม ไม่เหมือนคนทักทายกันเลย

            น้ำ เราขอโทษนะที่...

            ยังไม่ทันที่เขาพูดจบ เธอก็โพล่งขึ้นว่า ขอโทษอะไรกัน ขอโทษฉันที่อยู่ๆ ก็หายออกไปจากชีวิตฉันน่ะเหรอ หึหึหึ ดีซะอีก...ไอ้ขี้ตื๊อเอ๊ย

            แม้ว่าจะเป็นประโยคล้อเลียนเพื่อน แต่สีหน้าของคนพูดไม่ได้บ่งบอกว่าล้อเล่นเลยสักนิด โอ๊กเห็นดังนั้นก็รู้สึกอ่อนใจ

            ถ้าเราอดทนตื๊อเธอต่อไป อย่างน้อย...เธอก็ยังมีเรา ท้ายประโยคสุ้มเสียงของเขาแผ่วเบาลง

            ต่อให้ฉันไม่มีใคร ฉันก็ไม่มีทางรักใครได้อีกแล้ว ขอโทษนะโอ๊ก...ฉันก็รักนาย แต่เป็นความรักแบบเพื่อน ฉันขอบคุณสำหรับมิตรภาพดีๆ ที่นายมีให้ฉัน และฉันก็พร้อมที่จะให้มิตรภาพดีๆ แก่นายเช่นกัน

            คำพูดนั้นของหญิงสาว ทำเอาคนฟังอย่างโอ๊ก เคน วีวี่ และมินแอบสะเทือนใจอยู่เงียบๆ ด้วยความที่เป็นคนอ่อนไหวของวีวี่ ทำให้เธออดไม่ได้ที่จะเข้าไปโอบกอดเพื่อนสาวเพื่อปลอบโยน

            กูจะไปจัดการกับไอ้เหี้-ชล!” โอ๊กสบถด้วยอารมณ์โมโหอย่างถึงขีดสุด เขาจึงหลุดคำหยาบคายออกมา ชายหนุ่มทำท่าจะพุ่งออกไปนอกห้อง แต่มินคว้าเอาไว้ได้ก่อน เพราะกลัวว่าถ้าโอ๊กได้ไปถึงตัวของกลางชลแล้วจะมีเรื่องเหมือนคราวก่อนอีก

            โอ๊ก...พรุ่งนี้พวกเราต้องเข้าค่ายจริยธรรมแล้วนะ อย่าเพิ่งทำอะไรวู่วามตอนนี้ได้ไหม วีวี่เอ่ยเตือน

            ก็เพราะพรุ่งนี้ต้องอยู่ในศีลในธรรมแล้วไง วันนี้เราขอจัดการคนเลวๆ ที่บังอาจทำกับเพื่อนของเราหน่อยได้ไหม ถ้าขืนปล่อยไว้อย่างนี้ความแค้นมันฝังอยู่ในอกเราตรงเนี้ย ไม่พูดเปล่า คนพูดก็ทุบหน้าอกตัวเองดังปึ้ก เพื่อแสดงความรู้สึกที่แท้จริงออกมา

            ไอ้โอ๊ก...เอ็งใจเย็นๆ ก่อนเถอะ พวกเรายังไม่รู้เลยว่าที่ไอ้ชลมันทำไปน่ะ มันมีเหตุผลอะไร เอ็งก็ทำเหมือนไม่รู้นิสัยเพื่อนตัวเองไปได้ ปกติไอ้ชลมันไม่ใช่คนอย่างนี้นะเว้ย เคนพูด

            ยิ่งเพื่อนพากันถกประเด็นนี้ยิ่งทำให้น้ำหนึ่งแทบจะทนฟังไม่ได้ น้ำตาพรั่งพรูเป็นสายไหลลงมาจวบจนกระทั่งเจ้าตัวทนไม่ไหวที่เพื่อนต้องมาเห็นตัวเองในสภาพแบบนี้ เธอจึงวิ่งออกไปจากตรงนั้น

            น้ำ...!” ทุกคนตะโกนเรียกชื่อเธอดังลั่น

            ฝ่ายกลางชลมากินข้าวกลางวันกับกอหญ้าเหมือนหุ่นยนต์ เขาดูไร้ชีวิตชีวา ถามคำก็ตอบคำ แต่ถึงกระนั้น...แม้ว่ากอหญ้าจะรู้สึกถึงความเย็นชานั้น แต่เธอก็ไม่ได้แคร์อะไรมากไปกว่าการได้ตัวของผู้ชายที่นั่งข้างๆ มาครอบครอง

            ชลทานข้าวหน่อยนะคะ เดี๋ยวปวดท้อง พูดจบหญิงสาวก็ทำท่าจะป้อนข้าวใส่ปากอีกฝ่ายราวกับว่าเขาเป็นคนพิการ

            แต่เจ้าตัวไม่พูดตอบกลับไป เขาได้แต่พยายามแย่งช้อนมาจากมือเธอแล้วกินเอง เป็นการปฏิเสธการเอาอกเอาใจของเจ้าหล่อนโดยสิ้นเชิง

            หญ้าไปซื้อน้ำมาให้นะคะ ชลดื่มน้ำอะไรดี เธอพยายามจะเอาอกเอาใจเขาอย่างเต็มที่ เมื่อเขาไม่ยอมให้เธอป้อนเธอก็จะหาวิธีอื่นที่จะทำเพื่อเขาให้จงได้

            ไม่ต้องหรอกครับ เดี๋ยวผมไปซื้อเอง ว่าแล้วกลางชลก็วางช้อน แล้วลุกออกจากที่นั่งโดยไม่สนใจมาถามไถ่อีกฝ่ายเลยว่าต้องการดื่มน้ำอะไร เธอเริ่มนึกน้อยใจ แต่ก็ไม่อยากถือสาหาความอะไรกับเขา

            กลางชลผละออกมาจากกอหญ้าเดินตรงมาที่ร้านขายเครื่องดื่มนานาชนิด ระหว่างที่เขากำลังจะเดินเลี้ยวเข้าไปซื้อน้ำ เขาเหลือบไปเห็นน้ำหนึ่งที่กำลังเดินทอดน่องอย่างไม่มีจุดหมายอยู่ริมทางเดินข้างโรงอาหาร

            เขาไม่รอช้า รีบเดินกึ่งวิ่งออกจากโรงอาหารตามเธอไปทันที โดยไม่สนใจคนที่กำลังรอเขาอย่างกอหญ้าเลยสักนิด เขาสังเกตเห็นว่าคนที่กำลังแอบตามไปนั้นกำลังร้องไห้!

            หากจะทำให้เธอรู้ตัวในตอนนี้ว่าเขากำลังตามเธอไป เห็นทีคงไม่ใช่วิธีที่ดีนัก ชายหนุ่มจึงเดินตามเธอไปเรื่อยๆ อย่างนี้ จนกระทั่งเธอเดินหายเข้าไปในตึกวิทยาศาสตร์ที่ไม่มีใครอยู่ตามห้องเรียนเพราะเป็นช่วงพักกลางวัน

            กลางชลเดินตามไปเรื่อยๆ จนเธอเดินเลี้ยวหายไปยังห้องทดลอง เป็นที่เก็บเครื่องมือและอุปกรณ์ทุกอย่างของวิชาวิทยาศาสตร์ ประตูห้องนั้นก็ปิดลง

            เขาเห็นท่าไม่ดีจึงควักเอาโทรศัพท์มือถือออกมาจากกระเป๋ากางเกง แล้วกดโทรออกไปหาเคนทันที

            เมื่อเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น เคนจึงเอาออกมาดูที่หน้าจอก็ปรากฏชื่อของกลางชล เขากดรับสาย แต่เสียงที่กรอกลงไปยังปลายสายจึงไม่ใช่คำว่า ฮัลโหล ตามปกติ

            ไอ้ชล มึงทำห่-าอะไรอยู่วะ ทุกคนเค้าปั่นป่วนกันไปหมดล้วนะเว้ย...สรรพนามเปลี่ยนแปลงตามอารมณ์ของคนพูด

            [เคน...เอ็งฟังข้าก่อน ตอนนี้ข้าแอบตามน้ำหนึ่งมา น้ำอยู่ในห้องเก็บอุปกรณ์ตึกวิทย์ฯ ข้าเห็นท่าไม่ค่อยดีเลยโทรมาบอกเอ็ง]

            แล้วเอ็งทำไมปล่อยให้น้ำเข้าไปคนเดียววะ! เดี๋ยวพวกข้าไปเดี๋ยวนี้แหละ... เสียงตกใจอย่างถึงขีดสุดของเคนทำให้เพื่อนที่อยู่รอบข้างพลอยตกใจไปด้วย เมื่อเคนบอกกับทุกคนก็ไม่มีใครอาจรอช้าอยู่ตรงนั้นได้

            และไม่นานนัก...เคน วีวี่ โอ๊ก และมินก็ตามมายังหน้าห้องเก็บอุปกรณ์จนได้ กลางชลไม่รู้จะทำอย่างไร เสียงโทรศัพท์มือถือของเขาก็ดังขึ้น กอหญ้านั่นเองที่โทรมาตามเขา หลังจากที่รู้ตัวว่าเขาหายไปจากโรงอาหารนานมากแล้ว

            เขาเลือกที่จะไม่รับสายและปิดเครื่องไปเลย เพราะจิตใจในตอนนี้ใจจดจ่ออยู่แต่กับหญิงสาวที่หายเข้าไปยังอีกฝั่งของประตูที่อยู่ตรงหน้าของตนมากกว่า

            ทำไมเอ็งไม่ทุบประตูเรียกไอ้น้ำมันวะ... มินถามขึ้น

            ข้ารู้ดีว่าถ้าน้ำรู้ว่าเป็นข้า น้ำจะยิ่งไม่อยากเปิดประตูมาเจอหน้าข้าน่ะสิวะ เขาตอบเพื่อนหนุ่มด้วยน้ำเสียงร้อนรน

            รู้ตัวด้วยเหรอมึง ว่าน้ำเค้าเกลียดขี้หน้าเอ็งยังกับอะไรดี ไอ้...!” โอ๊กที่โมโหกลางชลอยู่แล้วโพล่งออกมาด่าอีกฝ่ายอย่างระงับความโกรธไว้ไม่อยู่ แต่เขาก็ไม่รู้จะหาคำใดมาด่าให้หายแค้น

            พวกนายจะด่าจะว่าอะไรข้าก็ได้นะ ข้ารู้ตัวว่าผิด... เขาพูดด้วยสีหน้าเศร้าซึม เสียใจกับการกระทำของตัวเองที่เป็นต้นเหตุของเรื่องทั้งหมด

            ตอนนี้เราไม่มีเวลาจะมานั่งพูดสืบสาวราวเรื่องอะไรหรอกนะ รู้แต่ว่าตอนนี้ยัยน้ำเข้าไปทำอะไรในห้องนี้เงียบๆ คนเดียวอยู่นานสองนานแล้ว วีวี่ตัดบท ไอ้น้ำ...! ไอ้น้ำ! แกเปิดประตูให้พวกฉันหน่อยได้ไหม

            ว่าแล้ววีวี่ก็ไม่รอช้า ตะโกนเรียกเพื่อนสาวที่อยู่ในห้องพร้อมกับทุบประตูไปด้วยความกังวลใจ และแล้ว...ประตูห้องก็เปิดออก พร้อมกับคนที่อยู่ในนั้นที่ยืนน้ำตานองหน้าอยู่ต่อหน้าเพื่อนๆ ของตัวเอง

            น้ำหนึ่งเห็นหน้าของกลางชลก็รีบปิดประตูดังปังใส่หน้าเขาด้วยความโกรธแค้น แต่เพราะอารมณ์โกรธจึงไม่ทันได้ล็อก วีวี่เปิดประตูเดินตามเข้าไป เมื่อบรรดาหนุ่มๆ จะเดินตามมา เธอจึงห้ามไว้ก่อน

            เดี๋ยวฉันเข้าไปคุยก่อน พวกนายรออยู่ข้างหน้าละกันนะ ถ้าหลายคนยัยน้ำจะไม่กล้าพูดอะไร

            เธอเข้ามาปลอบโยนเพื่อนสาวด้วยความสงสาร ยิ่งได้เห็นหน้าตัวต้นเหตุด้วยแล้วยิ่งทำให้น้ำหนึ่งร้องไห้จนตัวโยน ตรงหน้าของเธอนั้น คือกรงหนูแฮมสเตอร์ที่เป็นสมบัติของห้องวิทยาศาสตร์แห่งนี้ เธอจับมันออกมาจากกรงแล้วลูบหัวไปมา ราวกับว่าจะมีมันเป็นเพื่อนเพียงตัวเดียวของเธอในตอนนี้

            น้ำ...ยังไงแกก็ยังมีฉัน มีไอ้เคน มีนายโอ๊ก มีใครอีกหลายๆ คนที่พร้อมยังจะเป็นเพื่อนแกอยู่นะ แกเสียใจอยู่อย่างนี้ พวกเราก็เสียใจไปกับแกนะน้ำ

            ฉันดีใจนะที่มีพวกแกเป็นเพื่อน แต่ฉันเสียใจที่หัวใจของฉันมันไม่รักดี ไปรักคนอย่างนายกลางชลต่างหาก หญิงสาวพูดพลางลูบหัวเจ้าหนูแฮมสเตอร์ที่ทุกคนในโรงเรียนต่างเรียกมันว่า เจ้าแผ่นดิน

            น้ำ...ฉันยังไม่อยากให้แกคิดอย่างนี้เลย ฉันก็ไม่เข้าใจนายชล ว่าที่ทำอย่างนี้เพราะต้องการอะไรกันแน่ แต่ฉันมั่นใจนายนั่นนะว่าเค้ารักแกจริงๆ

            ไม่มีประโยชน์หรอกนะวีวี่ ถ้าเธอจะมาพูดให้ฉันรู้สึกดีๆ กับนายบ้านั่นเหมือนเดิม มันจะไม่มีวันนั้นอีกต่อไปแล้ว ฉันเกลียดนายกลางบึง! เกลียดมากกว่าตอนแรกซะอีก!”

            ฉันไม่ได้ต้องการอะไรหรอกนะ แต่ฉันแค่อยากให้เธอหัดมองคนอื่นหลายๆ มุมบ้าง แกเป็นคนอคตินะน้ำฉันรู้ เพราะทีแรก...เธอไม่ได้ตั้งใจที่จะบอกความในใจของตัวเองให้นายชลรู้รึเปล่า เธออาจจะอายหรือไม่พร้อมที่จะให้เค้ารู้ก็ตามเถอะ แต่เธอก็น่าจะลองมองหลายๆ แง่บ้าง วีวี่ได้ทีพูดเชิงสอนเพื่อนสาว

            นี่เห็นอยู่ตำตาว่านายนั่นกับกอหญ้าคบกัน เธอก็ยังจะหาว่าฉันเป็นพวกอคติ โลกทัศน์แคบอย่างนั้นเหรอวีวี่ ฉันอยากย้อนถามเธอหน่อย ว่าถ้าเป็นเธอ...เธอจะเป็นแบบฉันหรือทำอย่างที่เธอบอกฉันเมื่อกี้

            ด้วยประโยคทิ่มแทงใจของเพื่อนทำให้คนฟังอึ้งไปในทันที จริงสินะ...ถ้าเป็นตัวเธอเอง เธอก็คงจะรู้สึกแย่อย่างที่น้ำหนึ่งกำลังเป็นอยู่ตอนนี้แน่นอน ฉัน...ฉันขอโทษที่พูดให้เธอรู้สึกแย่ แต่ฉันแค่ไม่อยากให้เธอเป็นแบบนี้นี่นา

            โอเค.ฉันเข้าใจว่าเธอหวังดีกับฉัน แต่ฉันไม่พร้อมจะคุยอะไรกับนายกลางชลในตอนนี้หรอกนะ บอกให้ทุกคนกลับไปได้แล้ว ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง ฉันแค่มาเล่นกับเจ้าแผ่นดินแก้เซ็งเท่านั้นเอง หญิงสาวพูดตัดบท เพื่อให้เพื่อนหลายคนที่ยืนอออยู่ที่หน้าประตูคลายกังวล พร้อมกับลูบหัวกระต่ายน้อยตัวอ้วนไปมาด้วยความเอ็นดู

            ถ้าเธอต้องการอยู่คนเดียว เดี๋ยวฉันบอกพวกนั้นเองก็ได้ อย่าลืมไปกินข้าวล่ะ...

            รู้แล้วๆ นี่เธอเป็นเพื่อนหรือเป็นแม่ฉันกันแน่ฮะยัยวี่ น้ำหนึ่งพูดติดตลกพลางขำเล็กๆ เพราะอยากให้อีกฝ่ายเห็นว่าเธอเองก็ไม่ได้คิดอะไรมากแล้ว

            วีวี่เดินออกมาจากห้องเพียงลำพัง ท่ามกลางความตื่นเต้นของทุกคนที่รออยู่หน้าห้อง ใครคนหนึ่งถามขึ้นว่าเป็นอย่างไรบ้างอย่างร้อนรน

            ยัยน้ำไม่ได้เป็นอะไร ก็แค่จิตตกกับเรื่องไม่เป็นเรื่องน่ะ หญิงสาวพูดพลางเหลือบมองกลางชลอย่างตำหนิ พวกนายไม่ต้องห่วงหรอก ยัยนั่นแค่อยากใช้เวลาอยู่กับตัวเองเท่านั้นแหละ พวกเราไปกินข้าวกันเถอะ อ้อ...ส่วนนาย กลับไปหากอหญ้าซะ หล่อนคงรอนานเกินไปแล้ว

            ท้ายประโยคเธอหันไปพูดกับกลางชลที่ยืนทำหน้าไม่สู้ดี เขารู้ตัวว่าโดนวีวี่พูดจาเหน็บแนมแต่ก็ไม่มีสิทธิ์จะไปโทษโกรธอะไรเธอ


คุณกรณิภา มาสองเม้นท์ติดเลย แสดงว่ายังคอยอยู่

อีกย่อหน้านึงแถมให้ค่ะ นิยายเรื่องนี้ยังคอยคุณมาเม้นท์อยู่นะคะ

สู้ๆ นะคะ รีดเดอร์ทุกๆ คน อิอิอิ

เข้ามาเพิ่มอีกหนึ่งย่อหน้าให้ น้องครีม ค่ะ
ส่วนเม้นท์ที่ 279 ขออนุญาตไม่เพิ่มให้นะคะ
สำหรับที่น้องครีมต่อรองว่า สองย่อหน้าต่อหนึ่งเม้นท์ได้ไหม
ก็...โอเค.ค่า แต่เฉพาะย่อหน้าที่มีบรรทัดเดียวเท่านั้นนะ อิอิ ,, สู้ๆ ค่า แฟนๆ ที่น่ารัก :D

เพิ่งรู้ว่าแฟนนิยายของฉันน่ารักทุกคน ^^ ความพยายามสูงมากเลย
เลยเข้ามาเพิ่มให้ทั้งหมด 10 ย่อหน้าค่ะ ถ้ายังอ่านไม่จุใจ ต้องเม้นท์เพิ่มค่ะ
อยากรู้ว่าถ้าไม่มีโครงการนี้จะมาเม้นท์ให้แบบนี้ไหมเนี่ย ?

แวะมาเพิ่มอีกนิดหน่อยแต่เช้า แล้วจะได้รีบแวบไปแต่งต่อค่ะ
อยากอ่านตอนต่อไปต้องมีเม้นท์นะ อิอิ นางเอกเราน่าสงสารขึ้นทุกวัน
หัวอกเดียวกันกับผู้เขียนเล็กๆ T^T ,
น้องครีมคนน่ารักมาเม้นท์ให้ทุกตอน แล้วคนอื่น ?? O[]o

เพิ่มให้อีก 4 ย่อหน้า ให้ 3 เม้นท์ด้านล่างนะคะ
มีความรู้สึกว่าคนอ่านเรื่องนี้เริ่มเบื่อผู้เขียนแล้วใช่ไหม T^T
มาเม้นท์กันเยอะๆ นะคะ อยากอัพเยอะๆ แล้ว ..

แวบเข้ามาเพิ่มให้จำนวนหนึ่งนะคะ นี่เรื่องยังไม่ถึงครึ่งเลย
แฟนคลับสุมหัวมาเม้นท์เป็นทีมเวิร์คกันก็น่าจะดีน้า จะได้อ่านเยอะๆ :)

มาเพิ่มให้อีกจำนวนหนึ่ง เรื่องราวในตอนนี้กำลังเข้มข้นขึ้นมาก
แฟนคลับทุกคนอย่าลืมเข้ามาเม้นท์ต่อกันเยอะๆ นะคะ

รู้สึก (ไปเองรึเปล่าไม่รู้) ว่าคนอ่านเริ่มเบื่อโครงการนี้กันแล้ว
อ่ะนะ ,, อยากอ่านต้องอดทนรอลุ้นกันสักนิดนะคะ เดี๋ยวตอนต่อไปจะพับโครงการนี้แล้ว
แต่จะนานๆ มาอัพทีนึงเอา ดองๆ กันไปจนกว่าชีวิตจะหาไม่ ฮ่า ๆๆ
คิดๆ อยู่ว่าจะเลิกเอามาลงที่นี่ แล้วแต่งต่อจนจบก็เอาส่งสำนักพิมพ์ทีเดียวดีไหม ?

ใกล้จบตอนที่ 24 แล้ว
นักอ่านทุกคนสู้ๆๆๆ นะคะ ฉันเองก็จะสู้ๆ เช่นกันค่า ^^
(แต่งตอนที่ 25 เสร็จแล้วด้วยแหละ บอกไว้ก่อน อิอิ)


ในที่สุดเรื่องราวในตอนที่ 24 ก็ดำเนินมาจนสิ้นสุดจนได้ เย้ ..
เพื่อให้คนอ่านได้พักนิ้ว ไม่ต้องพิมพ์เม้นท์ เดือนหน้า (ไม่รู้เมื่อไหร่) จะมาอัพตอนที่ 25 นะคะ
ตอนที่ 26 สนุกสนานบานตะไท ฮ่า ๆๆๆๆ สะใจ !!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

347 ความคิดเห็น

 1. #325 eiffewp' (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2553 / 19:16
  กลางชลทางสะดวก เข้ามาง้อโลดดดด !
  555555 เอ๊ะหรือกลางชลกลับไปหากอหญ้าแล้ว ไม่นะ -0-

  ปล ตอนนี้ชื่อตอนอะไรอะคะ ไรท์เตอร์ ๆ *

  #325
  0
 2. #324 CREAM zZ~ (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2553 / 16:38
   พี่ปิงอัพพพพ รออยู่น้า
  เบื่อกลางชลสุดใจ
  #324
  0
 3. #323 eiffewp' (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2553 / 13:38
  อยากให้น้ำเล่นงานกอหญ้า 555555555
  อยากเห็นน้ำดราม่าใส่ชลลล ฮึ้ยยย <33333333

  สู้ๆ  ค่า ♥
  #323
  0
 4. #322 eiffewp' (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2553 / 13:36
  น้ำโกรธมวากกกกกกกกก -0-+
  เฮ้ชลง้อยากแล้วละนายย เตรียมเหตุผลไว้ดี ๆ เลย
  #322
  0
 5. #321 AlonE (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2553 / 12:02

  อยากรู้แล้วค่า
  มาอัพไวๆนะ

  #321
  0
 6. #320 eiffewp' (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2553 / 21:38
  เอาใจช่วยให้ดีกันไวไว (คงอีกนาน 55555555)
  ไรท์เตอร์อัพเพิ่มอีกนะ จุ๊บ ♥
  #320
  0
 7. #319 eiffewp' (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2553 / 21:32
  กลางบึงกลางชล งานงอกกกกกกก !
  น้ำอะ ฟังเหตุผลเค้าหน่อยเถอะ ๆ
  #319
  0
 8. #318 eiffewp' (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2553 / 19:44
  ชลรีบเข้าไปง้อเหอะะะ น้ำเข้าใจผิดไปใหญ่แล้ว
  T-T
  มีเพื่อนแบบนี้ดีนะ .
  ไม่ซ้ำเติมแต่ให้กำลังใจ ๆ

  #318
  0
 9. #317 CREAM zZ~ (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2553 / 16:01
  โทษทีนะคะที่ไม่ค่อยได้มาเม้นให้เลย พอดีไปเที่ยวมา โฮะๆ ^O^
  ทำไมกลางชลไม่เข้าไปง้ออ่ะ! T______T
  ฮือๆๆ รีบเข้าไปปลอบเร็ว!!!
  #317
  0
 10. #316 eiffewp' (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2553 / 14:56
  ชลไม่เข้าไปง้อน้ำอ่อ TOT
  นิ่งทำไมมมมม . เดี๋ยวกอหญ้ามาก็ลำบากใจอีก 55555 

  #316
  0
 11. #315 วีเซีย (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2553 / 21:28
  มาเม้นเพราะอยากอ่านต่อ (ฮาา)

  ทำไมกลางชลไปปฏิเสธกอหญ้าอะ !

  ปล.หมั่นไส้กอหญ้ามากก
  #315
  0
 12. #314 eiffewp' (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2553 / 10:10
  นั่นไง ร้องไห้จริงด้วย TOT
  กลางชลรู้ว่าผิดยังทำงี้อีก อธิบายด่วนเลยยยยยยย
  เฮอะ ๆ เป็นกำลังใจให้ค่า อัพต่อน้า :D
  #314
  0
 13. #313 eiffewp' (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2553 / 18:43
  แล้วกลางชลไม่ง้อล่ะ รู้ว่าเค้าโกรธล่ะก้นะ
  เฮ้อออออ :( 
  กอหญ้าอย่าเพิ่งตามมานะยะ ไปไกลๆ  เลยยยยย .

  #313
  0
 14. #312 eiffewp' (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2553 / 18:42
  ลงที่นี่ให้จบก่อนนะค้า แล้วค่อยส่ง
  T^T อยากติดตามถึงตอนจบเลย

  #312
  0
 15. #311 CREAM zZ~ (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2553 / 14:11
  พี่ปิงอย่าเลิกอัพนะคะ T_______T
  ส่งสนพ.ได้แต่หลังจากอัพจบเท่านั้นนนนน!! แง้ๆๆๆๆ
  รีบอัพเร็ว ครีมรออ่านต่ออยู่น้า~
  #311
  0
 16. #310 eiffewp' (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 30 เมษายน 2553 / 20:35
  กอหญ้ามาขัดอีกละ ห่างไปสักพักจะตายมั้ยหล่อน !
  55555 หมั่นไส้ชี ! :p
  ป่านนี้น้ำหนึ่งไปถึงไหนแล้ววววววว .

  #310
  0
 17. #309 kiddy (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 30 เมษายน 2553 / 19:09
  แงๆๆ อยากอ่านต่อ  เม้นค่ะเม้น  หนุกจริงๆ
  #309
  0
 18. #308 CREAM zZ~ (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 30 เมษายน 2553 / 18:56
  น้ำหนึ่งไปทำอะไรจ๊ะ~!!
  กลางชลลลลลล รีบตามเข้าไปเร็วๆ อย่ามัวแต่โทรหาเพื่อนนนนน!!!
  #308
  0
 19. #307 eiffewp' (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 27 เมษายน 2553 / 19:44
  ลุ้นให้ปรับความเข้าใจกันไวไวเถอะะะะ T^T
  #307
  0
 20. #306 eiffewp' (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 27 เมษายน 2553 / 19:42
  น้ำหนึ่งมาทำอะไรคนเดียว T_T
  ชลตามไปอย่าให้พลาดดดดดดด พระเอกมันต้องอย่างนี้
  555555 เคนวางไปก่อนนะจ๊ะ นี่ฉากพระนางง .
  #306
  0
 21. #305 eiffewp' (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 26 เมษายน 2553 / 22:26
  มาเพิ่มม 55 อยากอ่านต่อสุด ♥
  เอ ถ้ากลางชลไปหาน้ำหนึ่งแล้วกอหญ้าจะว่าไงล่ะนี่ เหอ ๆ
  พลิกได้หมดดด เป็นเราก็สงสารน้ำหนึ่งนะเนี่ย
  โอ้ย ๆๆ รอติดตามดีกว่า 555555 .
  #305
  0
 22. #304 eiffewp' (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 26 เมษายน 2553 / 19:38
  เย่เย่ กลางชลตามไปง้อด่วนจ้า ! กอหญ้าสมน้ำหน้าจ้า ! :)
  #304
  0
 23. #303 CREAM zZ~ (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 26 เมษายน 2553 / 16:20
  วันนี้ขอเม้นสั้นๆ ง่ายๆ แต่ได้ใจความละกันนะพี่ปิงง
  'เกลียดกอหญ้า' ค่ะ!
  จบข่าว!
  #303
  0
 24. #302 jinnie (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 26 เมษายน 2553 / 15:37
  รออยู่ค่า  หนุกมากๆเลย
  #302
  0
 25. #301 AlonE (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 25 เมษายน 2553 / 20:28

  น้ำหนึ่งต้องวิ่งออกมาแล้วเจอ
  กอหญ้าป้อนข้าวกลางชล(รึเปล่า)
  อยากรู้แล้วววว
  กลางชลถ้าไม่มีความสุข
  แล้วไปกะกอหญ้าทำไม - -

  #301
  0