[Liverpool VS Man U] ♥ ลุ้นรักศึกแดงเดือด

ตอนที่ 19 : [ Match XIII] : ของเพศเดียวกับแม่พวกนาย มันน่าดูนักใช่ไหม ?!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 461
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  23 มิ.ย. 52


                วันถัดมา เรื่องการล้ำหน้าของจอห์น โอเชีย ฝ่ายกองกลางของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เป็นประเด็นร้อนที่ทำให้หลายๆ ฝ่ายต่างพูดถึงกันไม่หยุด ไม่ว่าจะเป็นสื่อทางโทรทัศน์ วิทยุ หรืออินเตอร์เน็ต ต่างก็พากันวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก

                เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ผู้จัดการทีมจากเมืองแมนเชสเตอร์ออกมาแถลงการณ์ในวันรุ่งขึ้นว่า เขายินดีจะแจ้งเรื่องให้ปรับผลการแข่งขันให้เป็นการเสมอกัน และแบ่งแต้มกับฝ่ายลิเวอร์พูลคนละแต้มตามกติกา

                แม้ว่าผู้จัดการทีมจะออกมาแสดงความรับผิดชอบ และยอมรับว่าจังหวะนั้นลูกทีมอย่างโอเชียล้ำหน้าจริง แต่ฝ่ายกรรมการผู้ตัดสินเกมในค่ำคืนนั้นได้ประชุมกันแล้วว่า จอห์น โอเชียได้ล้ำหน้าเพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น และเร็วมากจนไม่สามารถมองทันได้ ต้องดูจากภาพช้า

                แต่ละฝ่ายต่างก็พยายามตกลงกันว่าสมควรจะให้ลูกของไมเคิล คาร์ริคเป็นคะแนนหรือไม่ เสียงส่วนใหญ่มักบอกว่าผู้ที่ทำประตูนั้นเป็นคาร์ริค แต่ผู้ล้ำหน้าเป็นโอเชียก็น่าจะอนุโลมให้

                แต่ทางฝ่ายของบรรดาสาวกทีมฝั่งตรงข้ามอย่างลิเวอร์พูลก็ไม่มีใครยอม ถกเถียงมาว่าแม้โอเชียจะเป็นผู้ส่งบอลให้กับคาร์ริคเป็นผู้ทำประตู แต่กรรมการก็สมควรจะเป่านกหวีดหยุดเกม เพราะถือว่าโอเชียได้ทำฟาวล์ก่อนหน้านั้นแล้ว

                ฉันว่าอีตาเฟอร์กี้ต้องติดสินบนกรรมการแน่เลย แล้วตัวเองก็มาทำเป็นคนดี ออกมาแสดงความรับผิดชอบ แล้วก็ให้กรรมการออกมาบอกว่าให้ลูกนั้น ชิ!”

น้ำหนึ่งติดตามข่าวอย่างใกล้ชิด เพราะทีมสุดที่รักของตนอาจจะมีสิทธิ์ได้อีกหนึ่งแต้ม ถ้าผลของเกมออกมาว่าเสมอกัน

ไม่หรอกมั้งแก ฉันว่าเรื่องละเอียดอ่อนอย่างนี้มันก็แล้วแต่มุมมองไง เธอก็มองในฐานะที่เธออยู่ฝั่งหงส์ใช่ไหมล่ะ ต้องลองให้คนเป็นกลางอย่างฉันนี่ วีวี่ยืดอก ฉันว่าลูกนี้น่าให้นะ เพราะโอเชียเป็นคนล้ำหน้า อีกอย่างนะ ก็ล้ำแค่นิ๊สสสสส...เดียวเอง ไม่ใช่คาร์ริคซะหน่อย

อย่าเลยๆ Mrs.คริสเตียโน่ เธอก็พูดเข้าข้างทีมของที่รักเธอนั่นแหละ แล้วเธอเอาตอร์เรสของฉันไปไว้ไหนยะ น้ำหนึ่งพูดขัดขึ้น

แหม...รายนั้นน่ะไม่ต้องห่วง ยังไงๆ คุณพี่เอลนินโญ่ก็อยู่ในใจฉันตลอดเวลาอยู่แล้วแหละย่ะ วีวี่ก็เลยจีบปากจีบคอโต้กลับ

พอเถอะสองคนนี้ ก็เถียงกันได้เถียงกันดีเนอะ ไอ้น้ำ...นี่แกเป็นเอามากถึงขนาดพกวิทยุมาเรียนด้วยเหรอวะ เคนเดินเข้ามานั่งที่พร้อมกับกลางชล

ผู้ชายมีกิจกรรมที่ชอบทำร่วมกันเสมอๆ ก็คือการไปเข้าห้องน้ำด้วยกันเหมือนๆ กับผู้หญิง

ก็เออดิ...เผื่อมีอะไรเปลี่ยนแปลงกะทันหันจะได้ทันเหตุการณ์ไง หญิงสาวพูดพร้อมกับชูวิทยุจิ๋วที่ตัวเองพกมาด้วย

คงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงจากนี้แล้วมั้งครับคุณน้ำหนึ่ง ยังจะหวังอีกเหรอ กลางชลพูดเยาะเย้ยเธอพร้อมกับแอบขำเล็กๆ กับท่าทีของอีกฝ่าย แต่เจ้าหล่อนกลับไม่ขำด้วย

ทำไมยะ ฉันหวังแล้วมันหนักศีรษะของคุณพ่อคุณเหรอคะคุณกลางชล น้ำหนึ่งได้ทีตอกกลับค่อนข้างแรง แต่เขาไม่ได้สะทกสะท้าน กลับหัวเราะขำเธอเสียอีก

ก็ไม่ทำไมหรอกครับ ผมแค่เพียงอยากให้คุณยอมรับความจริงก็เท่านั้น พูดจบเขาก็ยิ้มแฉ่งใส่เธอ สร้างความหมั่นไส้ให้หญิงสาวได้อีกเท่าทวีคูณ

ก่อนที่ทั้งสองจะได้ปะทะคารมกันต่อจากนั้น อาจารย์ประจำวิชาก็เดินเข้ามาเตรียมการสอน ได้มาขัดจังหวะเสียก่อน เป็นสัญญาณเตือนว่าถึงเวลาเรียนในรายวิชาต่อไปแล้ว

น้ำหนึ่งกลับไปนั่งที่ประจำโดยไม่ลืมหันมาทำหน้าบูดๆ เบี้ยวๆ ใส่คู่ปรับตลอดกาลของตนเองเป็นเชิงบ่งบอกว่า ฝากไว้ก่อนเหอะนายกลางบึงจอมกวน...

เรื่องราวการล้ำหน้าของจอห์น โอเชียก็ถูกพูดถึงไม่หยุดปาก แม้กระทั่งสาวกทีมอื่นเองก็เชื่อว่ามันเป็นลูกที่ล้ำหน้าจริง ในเมื่อกรรมการยืนยันว่าเป็นกรณีที่อนุโลมได้ แม้ว่าจะมีคนโต้แย้งอยู่บ้าง แต่ไม่นานเรื่องราวก็จะเงียบไปเอง

ทีมปีศาจแดงจึงถูกทีมอื่นมองว่าเป็นเจ้าแห่งทีมจอมโกงนับตั้งแต่นั้น ในการพูดจาทับถมกันระหว่างทีมบิ๊กโฟร์ (ลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เชลซี และอาร์เซนอล) แมนยูมักจะโดนข้อหาจอมโกงนี้อยู่เป็นประจำ

แม้ว่าศึกแดงเดือดจะผ่านไปได้เกือบสัปดาห์แล้ว แต่น้ำหนึ่งก็ยังผูกใจเจ็บอยู่กับผลการแข่งขันที่ไม่เป็นธรรมกับทีมรักของเธอ ทำให้เธอจงเกลียดจงชังกลางชลมากขึ้น จากที่ไม่เคยญาติดีกับนายนั่นอยู่แล้ว ยิ่งทวีคูณความคับแค้นในใจขึ้นอีก

คืนพรุ่งนี้หงส์ที่รักไปเจอกับฟูแล่มนะจ๊ะ แม้ว่างานนี้จะไม่มีพี่ตอร์เรส แต่เชื่อได้เลยว่าต้องชนะ น้ำหนึ่งสนทนาหัวข้อเดิมๆ กับเพื่อนรักเหมือนทุกวัน

ไม่มีตอร์เรสก็ไม่เป็นไร เพราะนัดนี้ลุงราฟาให้โอกาสดอสเซน่า* ดาวยิงคนล่าสุดของทีมเราเคนบอก คนฟังพยักหน้าหงึกอย่างพอใจ

ระหว่างที่ทั้งสองกำลังคุยกันอย่างออกรสชาติอยู่นั้นเอง กลางชลที่นั่งอยู่ถัดจากน้ำหนึ่งก็ชะโงกศีรษะแล้วยื่นหน้าเข้ามาใกล้เพื่อคุยกับเคนที่นั่งถัดจากหญิงสาวอีกด้าน

เฮ้ยเคน วันนี้น้องเราอยากเจอนายตอนพักเที่ยงน่ะ เดี๋ยวนายไปกับเรานะ สองหนุ่มส่งสายตาสื่อความหมายที่บ่งบอกว่ารู้กัน อย่าได้หวังอะไรเกินตัว เดี๋ยวผิดหวังแล้วจะเสียใจนะ

ประโยคนั้นของกลางชลตั้งใจจะพูดกระทบกระทั่งฝ่ายที่ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรด้วยอย่างน้ำหนึ่ง เพราะตอนพูดเขามองไปทางเธอ

และแล้ว ตอนพักเที่ยงวันนั้นเอง เคนก็ได้ไปเจอกับใบบัวตามนัด นานแล้วที่ชายหนุ่มไม่ได้เห็นหน้าน้องสาวของเพื่อนรักอันเป็นยอดดวงใจของตน เขาอยากจะแสดงออกมากกว่านี้ว่าชอบเธอ แต่ก็ทำได้เพียงเท่านี้ เพราะกลัวว่าเธอจะตกใจและมีท่าทีรังเกียจเขาไปเสียก่อน

น้องใบบัวมีอะไรให้พี่ช่วยรึเปล่าครับ เคนเอ่ยถามเมื่อทุดตัวลงนั่งที่ม้านั่งฝั่งตรงข้ามกับสาวเจ้าเรียบร้อยแล้ว

คือ...วันก่อนบัวเก็บนี่ได้อ่ะ ใช่ของพี่เคนป่ะเธอบอกเสียงห้าวพร้อมกับยื่นบางสิ่งให้อีกฝ่าย

เขารับมันมา เขาชำเลืองแลดูของในมือก็ผงะไปทันที เพราะมันคือหนังสือการ์ตูนโป๊ ที่มีชื่อเขียนติดอยู่ที่หน้าปกโชว์หราอยู่

อะ...เอ่อ...มะ...ไม่ใช่อ่ะครับน้องบัว สงสัยจะคนละเคนแล้วแหละ แหะๆๆ เคนตอบหน้าซีดเป็นไก่ต้ม แล้วยื่นหนังสือคืนให้เธออย่างอายๆ ใครจะยอมรับกันเล่าว่าเป็นของตนจริงๆ นายโอ๊กจอมแสบ...ยืมไปดูแล้วก็ทำของเขาเรี่ยราดไปทั่ว ไม่ยอมเก็บให้ดี

กลางชลหยิบมาดูหน้าปกก็ทำตาโตเท่าไข่ห่าน โอ้โห...รวมภาพนางเอกเอวีสุดฮอต โซระ อาโออิสุดสวยซะด้วย

ก่อนที่ชายหนุ่มจะได้เปิดดูข้างใน ยายน้องสาวตัวแสบก็รีบแย่งมาถือไว้เป็นการกันท่า พวกผู้ชายนี่ก็บ้ากาม ตัณหากลับกันทุกคนเลยเนอะ

หญิงสาวทำหน้าหมั่นไส้มองสองหนุ่ม พร้อมกับเปิดหนังสือในมือเพื่อหาอะไรบางอย่าง

เคนนั่งถูมือกันไปมาด้วยความร้อนใจ กลัวว่าตัวเองจะทำพิรุธอะไรออกไปให้เธอจับได้ว่าเขาเป็นเจ้าของหนังสือเล่มนี้

กลางชลเองก็รู้ดีว่าอะไรเป็นอะไร และรู้ว่าเพื่อนหนุ่มของตนคิดอะไรกับใบบัว เขาจึงได้แต่นิ่งเงียบ ไม่พูดในสิ่งที่ไม่ควรพูดเพื่อช่วยเพื่อน

เอ่อ...เราไปกินข้าวกันดีกว่านะ กินหรือยังน่าเรา ท้ายประโยคพี่ชายหันไปถามน้องสาว

กินแล้ว ปากก็พูดไปด้วย มือก็เปิดหนังสือไปด้วย แล้วหญิงสาวก็หยุดอยู่ที่หน้าๆ หนึ่ง ที่มีแต่ภาพโป๊เปลือยของนางแบบสุดเซ็กซี่ แต่มุมหนึ่งของหนังสือหน้านั้นมีร่องรอยของการเขียนข้อความบางอย่าง โอ๊ก ม.๕/๔ รักน้องโซระ อาโออิมากกว่าไอ้เคน ม.๕/๒ นะเว้ย...

ใบบัวอ่านข้อความนั้นออกมาดังๆ ข้อความนั้นที่เหมือนจะเขียนเล่นๆ มากกว่าเป็นเรื่องจริง ส่งผลให้คนที่นั่งฝั่งตรงข้ามของเธอหน้าถอดสี ทีนี้จะแก้ตัวอะไรก็ไม่ขึ้นแล้วสำหรับเคน

กลางชลเองก็ไม่รู้จะช่วยเพื่อนอย่างไรดี เขาได้แต่นั่งมองเพื่อนเหงื่อแตกซิก พูดอะไรไม่ออกอยู่ข้างๆ

 

                ลังเลิกเรียนวันนั้น ใบบัวแวะมารอชั้นม.๕ ห้อง ๒ เลิกเรียน ทั้งๆ ที่ปกติเธอจะรอพี่ชายอยู่ที่หน้าอาคารเรียนของตน แต่คราวนี้เห็นทีเธอจะต้องออกโรงมาคืน สิ่งนี้ ให้กับเจ้าของด้วยตัวเองถึงที่

                เพราะเมื่อตอนพักเที่ยง เจ้าของหนังสือไม่ยอมเอาของตัวเองกลับคืน ดังนั้นเธอควรจะนำมันมาคืนให้เขา เพราะถ้าเธอจะเก็บไว้เองมันก็คงจะไร้ประโยชน์อย่างมาก

                เสียงลากเก้าอี้เก็บไว้กับโต๊ะดังโครมครามเป็นสัญญาณบอกว่าอาจารย์อนุญาตให้กลับบ้านได้แล้ว ใบบัวมายืนชะเง้อรอเคน แต่พี่ชายของตนได้ออกมาก่อน

                อ้าว...ทำไมวันนี้มารอพี่ที่หน้าห้องล่ะ กลางชลเอ่ยถามเด็กสาวตรงหน้า

                เอ่อ...คือ...

                ยังไม่ทันที่เธอจะตอบคำถามของพี่ชาย เป้าหมายของเธอก็เดินออกมาจากห้องพร้อมกับเพื่อนสนิททั้งสองคน เคนเห็นใบบัวแล้ว และเขาก็กำลังจะอ้าปากทักเธอ แต่...

                พี่เคนคะ เมื่อกลางวันพี่ไม่ได้เอาหนังสือโป๊ของพี่คืนไป บัวเลยเอามาคืนน่ะค่ะ

                ประโยคนั้นของเด็กสาวก้องกัมปนาทไปทั้งชั้น ทำให้คนอื่นๆ ที่กำลังกรูกันออกจากห้องเพื่อกลับบ้านหันพรึบมามองที่เคนกันเป็นตาเดียวโดยอัตโนมัติ

                เฮ้ย...ไอ้เคน เดี๋ยวนี้แกดูหนังสือประเภทนี้ด้วยเหรอวะ ฉันรู้ว่ามันอยู่ในพวกปลุกใจเสือป่าไม่ใช่เหรอ หรือว่าแกก็เป็นเสือป่ากับเค้าไปซะแล้ว น้ำหนึ่งพูดอย่างล้อเลียน พร้อมกันนั้นเธอยังหันไปหัวเราะกับวีวี่อีกด้วย

                นอกจากจะพูดอะไรไม่ออกแล้ว ตอนนี้เคนรู้สึกเหมือนตัวเขาโดนเหยียบมิดจนจมดินไปเรียบร้อยแล้ว ใบบัวจ้องหน้าเขานิ่งดุจดั่งตำรวจกำลังสอบปากคำคนร้าย

                เคนๆ คือเราอยากจะขอโทษนายว่ะ คือเราทำหนังสือ...ของนายหาย อะ...อ้าว...!” โอ๊กโผล่มาก็เหยียบเขาซ้ำ จนตอนนี้ไม่ต้องพูดถึงเจ้าของหนังสือแล้วว่าจะเป็นเช่นไร

                เคนหน้าถอดสี ยืนถือเจ้าหนังสือต้นเหตุอยู่ในมือ สองแขนแนบลำตัว ลำแสงอันมืดดำกำลังครอบงำเขาจนเจ้าตัวอยากจะแปลงร่างเป็นขอมดำดินในวินาทีนั้นเสียให้ได้

                ไอ้ชล...เอาไป นายบอกว่าจะยืมต่อโอ๊ก เคนพูดแบบมีรังสีอำมหิตแผ่ซ่านไปถึงเพื่อน

                ฮะ...เฮ้ย...ไม่ใช่แล้ว เราไม่ได้อยากดูซะหน่อย กลางชลเอ่ยอย่างหลุกหลิก

                อย่าเลย ไหนเมื่อกลางวันพี่ชลยังอยากเปิดดูอยู่เลย ไม่ต้องมาปฏิเสธหรอก ใบบัวขัดคอ เธอรู้ทันพวกหนุ่มๆ ดี

                น้ำหนึ่งยืนฟังพวกผู้ชายโบ้ยหนังสือเจ้าปัญหากันไปมาก็อดรนทนไม่ไหว ปรี๊ดแตกตามนิสัย

                โอ๊ย...จะเถียงกันหาป้าเยอบีร่ารึไง ไม่ต้องมาทำเป็นไก๋กันเลย ทุกคนนั่นแหละ ก็จัดอยู่ในจำพวกเดียวกับพวกผู้ชายตัณหากลับ ทะลึ่งตึงตัง อยากดูแต่รูปโป๊ เอาตัวเองไปจมอยู่กับอารมณ์เปลี่ยวกลัดมัน แหวะ!...น่าขยะแขยง

                น้ำๆๆ...แต่ว่าเราไม่ได้เป็นคนแบบนั้นนะ เราไม่ค่อยได้ดูหรอก ก็เปิดผ่านๆ ไปเท่านั้นเอง โอ๊กรีบแก้ตัว เพราะไม่อยากให้เธอมองว่าเขาเป็นคนไม่ดี

                เปิดผ่านๆ อะไร...โอ๊กม.๕/๔ รักน้องโซระ อาโออิ หราเต็มหน้าอยู่นั่น ไอ้บ้านี่ไม่ต้องมาพูดให้ตัวเองดูดีเลยกลางชลได้ทีพูดจิกกัดเพื่อนหนุ่ม

                โอ๊กหน้าถอดสีไปไม่แพ้กัน อาการพูดไม่ออกเริ่มเข้าครอบงำเขาบ้างอีกคนแล้ว

                ผู้คนที่เดินผ่านแถวนั้นเหวี่ยงสายตามามองสามหนุ่มที่ยืนทื่ออย่างทำอะไรไม่ถูกด้วยสายตาค่อนแคะ ทำให้ใครคนหนึ่งคิดว่า ไม่สมควรจะยืนอยู่ตรงนี้ต่อแล้ว

                ไปจากตรงนี้ก่อนเหอะ...

                ทั้งหมดเดินลงมาจากอาคารเรียนพร้อมๆ กัน แต่ก็ยังสะสางเรื่องหนังสือรวมภาพนางเอก AV ชื่อดังของญี่ปุ่นกันอย่างไม่ขาดปาก ซึ่งสอบสวนเค้นเอาความจริงโดยฝ่ายหญิง

                ถ้าพวกนายไม่บอกความจริง ฉันจะเอาหนังสือนี่ไปให้ จารย์เสือโคร่งที่ฝ่ายปกครอง ให้หักคะแนนความประพฤติพวกนายคนละ ๒๐ คะแนน แล้วเขียนจดหมายแจ้งผู้ปกครองด้วย น้ำหนึ่งขู่ตามวิสัยของตัวเอง ใบบัวแอบสะใจเล็กๆ

                ฝ่ายหนุ่มๆ ได้แต่ยืนสะกิดกันยิกๆ เกี่ยงกันให้เพื่อนบอกความจริง เคน...นายเจ้าของหนังสือ ก็บอกไปดิ

                เสียงโอ๊กกระซิบ พร้อมกับกระตุกแขนตัวเองให้โดนแขนเพื่อนเป็นการสะกิด แต่อีกฝ่ายไม่ยอมพูด แต่ก็ส่งซิกให้กลางชลบอก

                แล้วนายสามคนจะเกี่ยงกันอีกนานไหม คนคาดคั้นสีหน้าจริงจัง อยากเข้าไปเกี่ยงกันในห้องฝ่ายปกครองกันมากนักใช่ไหมฮะ ไอ้พวกบ้ากาม

                เอ่อ...คือ...หนังสือเนี่ย เป็นของนายเคน แล้วพวกเราก็ขอยืมไปดูที่บ้าน แต่ทีนี้ไอ้โอ๊กมันยืมก่อน มันจะเอามาให้เรายืมต่อวันนี้แหละ แต่เมื่อกลางวันใบบัวเก็บหนังสือได้ข้างๆ ห้องน้ำ ก็เลยยังไม่ทันได้ยืมต่อน่ะ กลางชลอาสาเป็นคนสารภาพความจริง

                แล้วน้องบัวไปทำอะไรที่ห้องน้ำชายเนี่ย น้ำหนึ่งหันไปถามคนเก็บได้อย่างฉงน

                ก็เดินผ่านน่ะค่ะพี่น้ำ บัวก็เห็นหลังพี่โอ๊กไวๆ อยู่นะ แต่ไม่นึกว่าจะเป็นคนทำหล่นเอาไว้ เพราะหน้าปกมันเขียนชื่อว่า เคน อยู่นี่

                เอ้า...นายโอ๊ก แล้วนายจะว่าไง เรื่องที่ทำของๆ เพื่อนหล่นโดยไม่รักษาให้ดีอ่ะ น้ำหนึ่งหันไปถามโอ๊กต่อ

                จริงๆ ก็กะว่าจะเอาไปคืนนายเคนที่ห้องแหละจ้ะน้ำจ๋า แต่เค้าแวะเข้าห้องน้ำ แล้วทีนี้เพิ่งรู้ตัวว่าทำหนังสือหายก็กลัวว่าเคนกับชลมันโกรธ เพราะไอ้ชลมันก็ยังไม่ได้ดูด้วย เลยไม่กล้าไปหามันที่ห้อง ทำใจก่อนแล้วก็เดินมาบอกตอนเลิกเรียนนั่นแหละจ้ะ แหะๆ โอ๊กตอบอย่างกล้าๆ กลัวๆ

                แล้วคนที่กำลังรอยืมต่อก็อดดู...หึหึหึ หญิงสาวหัวเราะในลำคอแอบสะใจเล็กๆ

                กลางชลก้มหน้างุด ไม่กล้าแก้ตัวใดๆ ทั้งสิ้น ในเมื่อเพื่อนๆ ก็พากันสารภาพความจริงออกไปจนหมดแล้ว

                สรุปก็คือ...พวกนายทั้งสามคนนี่บ้ากามตัณหากลับกันหมดทุกคนเลย ฉะนั้นมันเลยจะต้องมีวิธีดัดนิสัย ดัดสันดานสักเล็กน้อย น้ำหนึ่งทำหน้าเจ้าเล่ห์ ทำให้ทั้งสามหนุ่มต้องผงะถอยหลังกรูดด้วยความหวาดระแวง

                มันจะดีเหรอไอ้น้ำ นี่เพื่อนแกนะเว้ย เคนสุ้มเสียงแลดูว่าใจคอไม่ค่อยดี เขารู้จักนิสัยเธอดี

                น้องบัวว่า...เราจะดัดสันดานสามคนนี้ยังไงดี ช่วยคิดแผนหน่อยสิ

                ใบบัวยิ้มอย่างมีเลศนัย เธอเองก็แสบเข้าไส้ไม่แพ้น้ำหนึ่ง เพียงแต่เธอแสบเงียบเท่านั้นเอง เมื่อได้เจอกับจอมแสบตัวแม่แล้ว มีหรือที่เธอจะเก็บงำความแสบซ่าเอาไว้เพียงคนเดียว

 

                ามสาวลากคอสามหนุ่มมาที่สวนสาธารณะ น้ำหนึ่งเป็นหัวโจกก็จัดการหาเชือกฟางมาผูกกับหนังสือโป๊ แล้วนำมาห้อยไว้ที่คอของเจ้าของทันที ส่วนวีวี่เป็นฝ่ายจัดการเอาเชือกมามัดทั้งสามหนุ่มไว้ด้วยกัน

                ไอ้น้ำ...แกทำแบบนี้มันไม่เกินไปหน่อยเหรอวะ ข้าเพื่อนเอ็งนะเว้ย เคนเอ่ยหน้าหงอๆ เขาไม่สามารถขัดขืนได้ ในเมื่อถูกมัดข้อมือไว้ติดกับโอ๊กและกลางชล

                ไม่มากเกินไปสำหรับคนบ้ากาม ฉันไม่เอาไม้จิ้มตาพวกนายให้บอดก็บุญนักหนาแล้ว

                ทั้งสามหนุ่มถูกเปลือยท่อนบนโชว์ร่างที่พยายามจะทำให้ล่ำ เพื่อเป็นการปกปิดชื่อสถาบัน ยืนอยู่กลางสวนสาธารณะ ที่ช่วงเย็นอย่างนี้จะมีแต่คนมาวิ่งออกกำลังกาย บ้างก็มาเต้นแอโรบิค อีกทั้งยังลูกเล็กเด็กแดงที่มาเล่นสนามเด็กเล่นกันอย่างสนุกสนาน

                ทุกคนปฏิบัติภารกิจของตนเองก็มิวายหันมามองสามหนุ่มที่ยืนหราอยู่กลางสวนด้วยความสนใจ แปลกใจ และสมเพชเวทนาระคนกันไป ทั้งคนเฒ่าคนแก่ที่มารำไทเก๊ก หนุ่มสาวที่มานั่งพักผ่อนหย่อนใจ เด็กน้อยหญิงชายที่พากันวิ่งเล่น บ้างก็ปั่นจักรยาน

                ใบบัวนั่งลงเขียนป้ายใหญ่ๆ ว่า กลุ่มบ้ากามตัณหากลับ แล้วนำมาแปะไว้บนหน้าผากของทั้งสาม พวกเขาอยากจะร้องไห้เป็นสายเลือด อายจนไม่รู้จะทำอย่างไรดี

                ยอมให้อาจารย์หักคะแนนความประพฤติยังจะดีกว่าว่ะ เคนบ่นกระปอดกระแปด

                ขืนเรื่องแดงไปถึงฝ่ายปกครอง พ่อแม่เราก็ต้องรู้สิ กลางชลพูดขึ้น

                โอย...อาม่าอย่ามารำไทเก๊กวันนี้เล้ยยยยย~” โอ๊กภาวนาสีหน้าไม่สู้ดีนัก

                จะบ่นอะไรกันนักฮะ? ยืนเฉยๆ สินายบ้ากาม สนุกนักใช่ไหม ที่ดูภาพทุเรศๆ แบบนั้นน่ะ น้ำหนึ่งตะเบ็งเสียงลั่น เธอเชยคางนายกลางชลให้เงยหน้าขึ้น ดูของผู้หญิงที่เป็นเพศเดียวกับแม่พวกนายเนี่ย มันน่าดูนักใช่ไหม

                เงียบ...ไม่มีเสียงใดๆ โต้ตอบ มีเพียงผู้ชายสามคนตรงหน้าเธอที่ก้มหน้างุดด้วยความอายแทบจะแทรกแผ่นดินหนี

                พวกนาย...พูดตามฉันดังๆ นะ!” น้ำหนึ่งสั่ง พวกผมจะไม่ดูหนังสือโป๊อีกต่อไปแล้วครับ...
               
พวกผมจะไม่ดูหนังสือโป๊อีกต่อไปแล้วครับ!” สามหนุ่มพูดตามเสียงอ่อย

                ดังๆเซ่...!” หญิงสาวตะคอกดังกว่าเดิม

                พวกผมจะไม่ดูหนังสือโป๊อีกต่อไปแล้วคร้าบบบบบบบ...!”

                น้ำหนึ่งยิ้มเยาะอย่างสะใจ ทุกคนในสวนสาธารณะมองสามคนนี้กันเป็นตาเดียว ตะโกนเอาไว้เรื่อยๆ เดี๋ยวนี้! ปฏิบัติ!”

                พวกผมจะไม่ดูหนังสือโป๊อีกต่อไปแล้วคร้าบบบบบ...!”

                เฮ้ย...พวกเอ็ง ข้าอยากร้องไห้ว่ะ กลางชลเอ่ยกระซิบกับเพื่อนที่เหลือ เขาคิดในใจว่า เขาเองยังไม่ทันได้ดูด้วยซ้ำ แต่ก็ต้องมารับผิดกับเพื่อน อย่างนี้ปล่อยไว้ไม่ได้เสียแล้ว ยัยน้ำหนึ่งจอมแสบ!สวัสดีค่ะ ช่วงนี้ขยัน เพราะปิดเทอม ก็เลยอัพตอนนี้เสร็จไว
ยังไงก็เม้นท์หรือโหวตให้บ้างนะคะ ,, เดี๋ยวต่อไปก็คงจะไม่ได้มาอัพบ่อยอีกแล้ว
เปิดเทอมแล้ว ก็อย่าลืมใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ด้วยการมาอ่านนิยายนะ อิอิอิ

อย่าลืม ๆ เม้นท์ / โหวต นะจ๊าอันเดรีย ดอสเซน่า

เกิดวันที่ 11 กันยายน 1981 (2525)
อายุ 26 ปี
สถานที่เกิด โลดิ, อิตาลี
สูง 1.80 ม. (5 ฟุต 11 นิ้ว)
ตำแหน่ง แบ็คซ้าย
สโมสรปัจจุบัน อูดิเนเซ่

สถิติ.

ปี 2001-05 เล่นให้กับ เวโรน่า 99 นัด 3 ประตู
ปี 2005-06 เล่นให้กับ เตรวิโซ่ 28 นัด 0 ประตู
ปี 2006-ปัจจุบัน เล่นให้กับ อูดิเนเซ่ 63 นัด 2 ประตู.

ทีมชาติ.

ปี 2007 ลงเล่น 1 นัด 0 ประตู.

**********

ดอสเซน่า เริ่มต้นอาชีพนักฟุตบอลกับ เวโรน่า ในฐานะนักเตะเยาวชน ก่อนจะได้ลงเล่นกับทีมชุดใหญ่ถึงสี่ฤดูกาล.

ต่อมา อูดิเนเซ่ ซื้อตัวเขามาร่วมทีมในปี 2005, แต่ให้ เตรวิโซ่ ยืมตัวไปใช้งานเป็นเวลาหนึ่งฤดูกาล, จากนั้นเขาก็กลับมาร่วมทีมอีกครั้งในฤดูกาล 2006-07. และในปี 2007 เขาก็ได้รับการต่อสัญญากับทีมออกไปจนถึงปี 2012.

แบ็คมาดเซอร์ติดทีมชาติอิตาลีครั้งแรกและครั้งเดียว ในเกมอุ่นเครื่องกับ แอฟริกาใต้ วันที่ 17 ตุลาคม ปี 2007. จากนั้นก็มีรายงานในวันที่ 23 พฤษภาคม 2008 ว่า ลิเวอร์พูล กำลังให้ความสนใจในตัวเขาอยู่ และ ปาสกวาเล่ มาริโน่ กุนซือของทีมก็ยอมรับว่าข่าวที่ออกมาเป็นความจริง. หลังจากที่ในวันที่ 21 เดือนเดียวกัน, ผู้อำนวยการทั่วไปของทีมได้บินไปที่อังกฤษ เพื่อตกลงรายละเอียดต่างๆกับหงส์แดง.

วันที่ 3 มิถุนายน 2008 ตัวแทนของ ดอสเซน่า ออกมาประกาศว่าบรรลุข้อตกลงทุกอย่างกับทีมจากเมอร์ซี่ย์ไซด์แล้ว และ ลิเวอร์พูล สามารถชิงคว้าตัวแบ็คอิตาลีไปครองได้ก่อนหน้า ยูเวนตุส และ ฟิออเรนติน่า ที่กำลังให้ความสนใจอยู่เช่นเดียวกัน.

ตอนนี้ทุกอย่างกำลังเดินหน้า และ ดอสเซน่า ก็ได้เลื่อนวันแต่งงานออกไปเพื่อบินไปตรวจร่างกายที่แอนฟิลด์ในวันที่ 4 เดือนนี้ และจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อตลาดซื้อขายเปิดขึ้นอีกครั้ง. ซึ่งราคาค่าตัวของฟูลแบ็ครายนี้คาดกันว่าอยู่ที่ 7 ล้านปอนด์

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

347 ความคิดเห็น

 1. #160 oppy (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2552 / 00:18
  อะนะ  ชื่อตอนอย่างแรงงง 55

  หนุกๆ
  #160
  0
 2. #159 !! :. KwaN .: !! (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2552 / 20:40
  อายแทนอะเล่นตะโกนซะขนาดนั้นอะ อิอิ
  #159
  0
 3. #158 CREAM zZ~ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2552 / 16:59
  มาเม้นให้ค่ะพี่ปิงงงงง~
  ครีมเปิดเทอมแล้ว เพิ่งได้เปิดคอมเองง่ะ
  สนุกจังเลยยยย อ๊ากกกก คลั่ง!
  อัพไวๆ นะคะ ^^
  #158
  0