The Keyz ..เสกกุญแจ ไขหัวใจ (เจ้าชาย)นายเย็นชา !

ตอนที่ 62 : บทส่งท้าย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,945
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  22 มี.ค. 59

บทส่งท้าย

            เสียงดนตรีเครื่องสายบรรเลงเพลงไพเราะรื่นหู ดังแว่วคลอเคล้าไปกับเสียงพูดคุยจ้อกแจ้ก ภายใต้บรรยากาศที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของโซลิเซียร์ เมืองหิมะ ที่ได้ชื่อว่าเป็นสถานที่ที่เย็นจัด ไม่เหมาะกับสิ่งมีชีวิต บัดนี้กลับเป็นศูนย์รวมของเหล่ามนุษย์ผู้ใช้เวทย์แคปริคอร์น และโทรปิคอร์นที่ถูกเชื้อเชิญให้เข้าร่วมงานมงคลในวันนี้

 

อุ่นพอไหมชายหนุ่มผู้ใช้เวทย์ธาตุไฟบริสุทธิ์ เข้ามากระซิบกระซาบข้างๆบุรุษในสูทสีฟ้าเทา ซึ่งรับกับสีนัยน์ตาสีเดียวกันได้ดี ท่านราล์ฟครับ

 

เพิ่มความร้อนอีกหน่อยเดี๋ยวเจ้าสาวได้แข็งตายพอดี!”

 

รับทราบครับหลังจากนั้นชายหนุ่มคนเดิมได้ถอยออกไปจากใจกลางงาน ซึ่งเป็นน้ำพุยักษ์รูปภูเขาน้ำแข็งสลักลายงดงามสมจริง

 

            ราล์ฟเฟครอสมองตามเด็กหนุ่มธาตุไฟ ที่เดินไปยังลูกไฟขนาดยักษ์หกลูก ลอยล่องอยู่ในอากาศ โดยกระจายไปอยู่ส่วนต่างๆรอบๆงาน สิ่งนี้ทำให้ทุกคนสามารถทนความหนาวท่ามกลางอุณหภูมิที่เย็นจัดได้

 

ราล์ฟคนอื่นล่ะหญิงสาวผมสีส้มซึ่งยังคงความเป็นตัวตนด้วยการมัดรวบเป็นแกะสองข้าง หล่อนมาด้วยชุดเดรสสั้นสีแดง ตัดกับนัยน์ตาสีฟ้าสุกสกาว

 

แพทตี้โซลราล์ฟพยักหน้าทักทายชายหนุ่มที่เดินตามขนาบข้างหญิงสาวติดๆ

 

ไม่รู้ คงกำลังเดินทางแต่ถ้าหมายถึงมารีอาล่ะก็ อยู่ในห้องแต่งตัวเจ้าสาวน่ะโซลเหลือบตามองด้วยสีหน้าเหนื่อยหน่าย สายตาเบื่อโลกของเขามีแววฉุนขึ้นทันทีเมื่อพบว่ามีบรรดาหนุ่มๆแอบเหลือบจ้องสาวน้อยที่ยืนอยู่ข้างกายเขาอยู่ ไม่คิดว่าจะมีคนมากขนาดนี้ น่ารำคาญชะมัด

 

ก็เพราะว่านี่เป็นครั้งแรกที่โซลิเซียร์จะก่อตั้งอีกครั้ง และยังมีเรื่องน่ายินดีขนาดนี้แพทตี้ปราดมองดวงหน้าที่บูดสนิทของคนข้างๆ อะไรทำให้นายหงุดหงิดหรอโซล

 

เปล่าโซลตอบ พลางยกท่อนแขนขึ้นโอบไหล่เล็กแล้วกระชับร่างบางเข้ามาใกล้ๆ เธอคงจะหนาว

 

เดี๋ยวๆพวกนายอย่าลืมว่ามีฉันยืนหัวโด่อยู่ตรงนี้= =”ราล์ฟพ่นลมหายใจยาวพรืด ก่อนที่สายตาจะเหลือบเห็นร่างบางสมส่วนในชุดเดรสสีครีม ดูเรียบหรูและธรรมดา แต่เจ้าหล่อนกลับดูโดดเด่นกว่าใครๆในความคิดของเขา และยิ่งเมื่อนัยน์ตาสีชาอ่อนมองจ้องมา หัวใจของเขาก็เริ่มเต้นไม่เป็นจังหวะ

 

อ้าว มารีอามาแล้ว สงสัยใกล้เวลางานเริ่มแล้วล่ะแพทตี้โบกมือหย็อยๆ เรียกให้ร่างบางสมส่วนเดินเข้ามาหา

 

            ราล์ฟอยากถอนสายตาจากภาพที่เจ้าหล่อนก้าวเข้ามา แล้วหันมาสนใจเครื่องดื่มผสมวิสกี้ในมือ แต่เขาพบว่ามันช่างยากเย็นนัก เพราะดวงตาหวานคมคู่นั้นตรึงร่างทั้งร่างของเขาไว้

 

มารีอา เธอสวยมากแพทตี้เอ่ยชม แอบเหลือบมองราล์ฟที่ดูเหมือนว่าวิญญาณคงจะหลุดออกจากร่างไปชั่วขณะ

 

ขอบใจ เธอก็สวยน่ารักมากเลยแพทตี้มารีอายิ้มรับ

 

เจ้าสาวพร้อมแล้วสินะราล์ฟกระแอมครั้งสองครั้ง หลังจากเรียกสติกลับมาได้

 

อืมพวกนายจะต้องตะลึงแน่นอน นี่น่ะผลงานโบว์แดงของฉันเลยนะมารีอายืดอกอย่างภาคภูมิ

 

            เสียงดนตรีเงียบลง เกล็ดหิมะถูกโปรยลงจากฟากฟ้าสู่พื้นดิน ให้ความรู้สึกเย็นสบาย เป็นภาพที่ดูโรแมนติกคล้ายฝัน

 

            เสียงไวโอลินบรรเลงขึ้นท่ามกลางความเงียบอีกครั้ง ประตูบานใหญ่เปิดออก หญิงสาวในชุดสีขาวถือช่อดอกไม้ก้าวผ่านบานประตู สะกดทุกสายตาให้ตื่นตะลึงและหลงใหลในความงดงามของหญิงสาวคนสำคัญที่สุดในงาน และวินาทีนั้นงานวิวาห์ระหว่างอะความารีน ฮีลเลอร์ และ ทรอนซีรา โซลิเซียร์ ได้เริ่มขึ้นแล้ว

 

 

            ฉันยืนอยู่ท่ามกลางกลุ่มคนนับร้อย พร้อมรับความรู้สึกหลากหลายที่พรั่งพรูเข้ามาเหมือนสายน้ำ

            และโดยไม่ได้ตั้งตัว ฉันเผลอกำดอกไม้ในมือแน่นไป รองเท้าส้นสูงที่ฝึกเดินมาเป็นอาทิตย์ก็ดูเหมือนจะเป็นอุปสรรคในการเดินก้าวต่อก้าว รับรู้ถึงหัวใจที่เต้นแรงจนแทบจะระเบิดออกมาข้างนอก

 

ลูกไม่ต้องกลัวพ่ออยู่ข้างๆ ไม่ปล่อยให้ล้มแน่นอนชายวัยกลางคนในชุดสูทเนี้ยบสีดำ ยื่นแขนออกมาพร้อมรอยยิ้มอบอุ่น ฉันมองพ่อพร้อมพยักหน้าเบาๆ

 

            ทันใดนั้นความทรงจำของภาพฉันวัยเด็กฉายชัดในหัว มีฉัน พ่อ และแม่ เรานั่งเล่นกันอยู่ในสวนหลังบ้าน มีแม่นั่งอ่านหนังสือให้ฟัง ส่วนพ่อก็นั่งเอนหลังให้ฉันนอนหนุนตัก มือของท่านลูบหัวฉันเบาๆและรอยยิ้มนั่นเหมือนกับรอยยิ้มที่ท่านยิ้มให้ฉันในตอนนี้

 

            มันเกิดขึ้นอีกแล้ว

ฉันเม้มริมฝีปากแน่น พยายามข่มสติเพราะไม่อยากทำให้ช่วงเวลาสำคัญเสียไปเปล่าๆ

หลังจากวันที่ฉันได้ทรอนซ์กลับคืนมา เวลาก็ล่วงเลยผ่านไปร่วมสามเดือน ที่ฉันจะปรับตัวกับสิ่งแวดล้อมใหม่ๆ ฉันได้พบหน้าพ่อแม่ทั้งที่จำอะไรไม่ได้เลย แต่รู้สึกคุ้นเคยเหมือนรู้จักพวกท่านมานาน พวกท่านอนุญาตให้ฉันกับทรอนซ์ใช้ชีวิตร่วมกัน และกำหนดวันแต่งงานทันที

           

            สิ่งที่เปลี่ยนไปจากวันนั้น คือฉันเริ่มมีฝันแปลกๆ เป็นฝันที่คลุมเครือ เหมือนตัวฉันแหวกว่ายในสุญญากาศ ไม่มีกระทั่งอากาศหายใจ ฉันได้เห็น ได้ยินภาพ ที่เหมือนถูกตัดออกเป็นชิ้นส่วน ไม่ปะติดปะต่อกัน

 

            ฉันได้เห็นภาพความทรงจำเก่า แต่ยังไม่เคยเห็นทรอนซ์ในนั้น

 

กลับมาที่ความจริง ฉันกำลังก้าวผ่านพื้นพรมสีขาว ที่ทอดยาวไปจนสุดแท่นปะรำพิธี ที่มีทูตสวรรค์ลงมาทำพิธีศักดิ์สิทธิ์ให้ในวันนี้(เพิ่งรู้ไม่นานนี่แหละว่าทูตมีจริง เทวดามีจริง แต่พวกเขาไม่ชอบสุงสิงกับคนบนโลกมนุษย์เท่าไหร่ ยกเว้นแต่มีเหตุการณ์สำคัญๆอย่างวันนี้ที่เป็นวันสถาปนาดินแดนใหม่)

 

            ชายหนุ่มในชุดสูทสีดำ รับกับเรือนผมสีเงินที่วันนี้ดูเซ็ทเป็นทรงเท่ แปลกตา แต่ยิ่งเสริมให้เขามีเสน่ห์เหลือล้น ยังไม่นับนัยน์ตาสีน้ำเงินเข้มที่ทอดมองมา ราวกับจะละลายภูเขาน้ำแข็งทั้งลูกในครั้งเดียวนั่นอีก

 

พ่อส่งลูกเท่านี้นะ

 

ขอบคุณค่ะพ่อฉันยิ้ม พยายามกลั้นน้ำตาไว้ โผเข้ากอดชายที่ฉันรักที่สุดในชีวิต ด้วยความรู้สึกขอบคุณจากใจ ขอบคุณในความรักที่พ่อมีให้ฉันเสมอมาความทรงจำของฉันถูกเติมจนเต็ม เห็นชัดว่าฉันถูกเลี้ยงมาอย่างดี และเอาใจใส่มากมายขนาดไหน

 

            พ่อชะงักน้อยๆ ก่อนจะกอดฉันหลวมๆ

ลูกกำลังจะทำให้พ่อร้องไห้นะ

 

            ฉันยิ้มกว้าง ปล่อยจากกอดอุ่นๆ รู้สึกผ่อนคลายลงมาก และเมื่อเดินไปหยุดตรงหน้าแท่นพิธี โดยหันหน้าเข้าหาเจ้าบ่าว แล้วพิธีการก็เริ่มขึ้น

 

สูทตัวนี้เหมาะกับนายดีนะฉันแซวเบาๆ พูดพอให้ได้ยินสองคน

 

หึหึชุดนี้ก็เข้ากับเธอเขายิ้มจาง

 

            พิธีการได้ถูกดำเนินไปอย่างเรียบง่ายตามขั้นตอน หลังจากนั้นเป็นช่วงเวลาที่ต้องเข้าไปทักทายแขกผู้ใหญ่ สภาความมั่นคงแห่งแคปริคอร์น ซึ่งขณะนี้มี เวรัน ครอส ขึ้นเป็นประธานตำแหน่งแทนอาจารย์นิมฟอริด้า ก็เข้ามาร่วมแสดงความยินดีด้วย(ตาลุงคงอยากจะสานสัมพันธ์เอาไว้ก่อน)

 

ยินดีด้วยนะแพทริกซ์เดินเข้ามาหาต่อจากสมาชิกสภาคนอื่นๆ เขายังยิ้มแบบนั้นเสมอยิ้มที่อบอุ่นนั่น รวมถึงสายตาห่วงใยไม่เคยเปลี่ยน ทำให้ฉันรู้สึกถึงความทรงจำที่มีเด็กผู้ชายตัวเล็กๆเข้ามาเล่นด้วยในวันที่ท้องฟ้าสดใส

 

ค่ะ ท่านพี่

 

ท่านพี่?”แพทริกซ์ชะงักเมื่อสรรพนามที่เรียกเขา กลับเปลี่ยนไป

 

เอ้อขอโทษค่ะ ฉันไม่รู้ว่าทำไมถึงเรียกออกไปอย่างนั้นฉันยกมือปิดปาก เหลือบมองทรอนซ์ที่ยังคงสนทนากับสมาชิกคนหนึ่งในสภา ดูเหมือนเขาจะยังไม่ทันสังเกตุ

 

เธอ จำได้แล้วหรือมารีน่าสีหน้าของแพทริกซ์ดูสดใสขึ้นกว่าเดิม

 

ยังค่ะฉันคิดว่านะ…”ฉันโคลงหัวไปมาอย่างไม่แน่ใจ รู้ตัวอีกทีก็มีทรอนซ์มายืนอยู่ข้างๆ

 

ยินดีกับนายด้วยนะ ทรอนซีราฉันฝากน้องสาวคนนี้ด้วยนะแพทริกซ์เหลือบมองฉัน ก่อนจะหันไปยิ้มให้ทรอนซ์ เป็นครั้งแรก! (นี่ฉันไม่ได้ตาฝาดใช่ไหม)

 

ฉันจะดูแลน้องสาวนายอย่างดีทรอนซ์ตอบกลับ ด้วยสีหน้านิ่งๆเหมือนเคย

 

ฉันจะออกไปรอข้างนอกนะฉันกระซิบข้างหูทรอนซ์ ซึ่งเขาพยักหน้ารับเบาๆ

 

            ผู้คนในงานต่างเริ่มทะยอยกลับไปทีละนิด จนเหลือแต่คนสนิทไม่กี่คนที่ตั้งใจจะพักแรมที่คฤหาสน์หลังใหม่แห่งนี้

 

 

            อะความารีนเดินทิ้งตัวลงบนเก้าอี้ไม้ตัวยาวสีขาว ที่ตั้งอยู่ใกล้กับน้ำพุน้ำแข็งสลักลายสมจริง เวลานี้มีเพียงเกล็ดหิมะที่โปรยจากท้องฟ้า กับความเงียบสงัดยามรัตติกาลที่อยู่เป็นเพื่อน หล่อนถอนหายใจเบาๆพลางถอดรองเท้าส้นสูงออก แล้วก็พบว่าเท้าทั้งสองข้างบวมแดงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

            รองเท้าส้นสูงที่แม่นางมารีอาย้ำนักย้ำหนาว่าสำคัญยิ่งกว่าชุดเจ้าสาว แต่บัดนี้มันกลับเป็นอาวุธที่ฆ่าเธอทั้งเป็น

 

          ฟิ้วปุ้ง !

เสียงพลุที่ถูกจุดและแตกกระจายเป็นรูปเกล็ดหิมะหกแฉกดังขึ้นหลายชุด เป็นการเฉลิมฉลองแก่วันสถาปนาแผ่นดินใหม่ เกิดเป็นแสงสีสันสวยงามแต่งแต้มท้องฟ้าอันมืดมิด

 

            หมับ

สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นที่แผ่ซ่านกลางหลัง อะความารีนหันไปยิ้มให้กับเจ้าของร่างหนาที่โน้มตัวลงมากอดเธอไว้

 

ทรอนซ์ขอโทษนะที่ฉันหลบออกมาก่อน เจ็บเท้า ไม่ไหวแล้วอะหญิงสาวชูเท้าที่บวมแดงทั้งสองข้างให้อีกฝ่ายดู พลางเบ้หน้า

 

เจ็บมากเลยเหรอทรอนซ์เดินอ้อมเก้าอี้ตัวยาว มาหยุดยอบเข่าข้างหนึ่งลงตรงหน้า มือหนาค่อยๆประคองเท้าข้างหนึ่งให้วางบนเข่าข้างที่ชันขึ้นของเขา ก่อนจะทำการบีบนวดรอบๆเท้าอย่างบรรจง

 

ไม่ต้องทำถึงขนาดนี้ก็ได้อะความารีนชักเท้ากลับ แต่ทรอนซ์ไวกว่า

 

ไม่เป็นไร ฉันอยากดูแลเธอเขาพูดโดยที่ไม่ได้มองหน้า เพราะมัวแต่ก้มมองเท้าพร้อมกับปล่อยลำแสงสีฟ้าอ่อนจางๆ เป็นการบ่งบอกว่าเขากำลังใช้เวทย์รักษาให้อยู่

 

“…ทรอนซ์คือว่าฉันมีอะไรจะบอกนายหญิงสาวเกริ่นเนิบๆ แล้วเว้นจังหวะเพื่อรอ จนร่างหนาขยับ นัยน์ตาสีเข้มช้อนขึ้นสบ

 

มีอะไรเหรอ

 

คือว่าฉัน…”

 

เฮ้! พวกนาย! ยู้ฮูๆ อยู่นี่เอง หาตั้งนานแหนะเสียงราล์ฟเฟดังลอยมาแต่ไกล ทำให้สตรีในชุดเจ้าสาวหันกลับไปมองตาเขียว เนื่องจากถูกขัดจังหวะสำคัญ ฉันเอาของเล่นมาฝาก พอดีเจอโปรโมชั่นซื้อหนึ่งแถมหนึ่งน่ะ สนใจมาเล่นด้วยกันไหมล่ะ

 

            ราล์ฟชูรองเท้าสเก็ตในมือ แล้วชี้ไปที่เท้าของเขาเองซึ่งสวมไว้อยู่แล้ว

 

ไม่ล่ะหญิงสาวตอบปฎิเสธทันที

 

เอาสิ น่าสนุกดี

 

ทรอนซ์!”หญิงสาวหันไปมองชายหนุ่มตรงหน้าที่ยืนเหยียดเต็มความสูงฉันเจ็บเท้าอยู่นะอะความารีนโพล่งออกไปทั้งๆที่จริงๆแล้วอาการปวดลดลงไปมาก จากเวทย์รักษาของเขา

 

แบบนี้ไงทันทีที่สวมรองเท้าสเก็ตเสร็จ ทรอนซ์จึงอุ้มร่างบางขึ้นมาชิด โดยที่ให้เท้าเล็กๆทั้งสองวางอยู่บนรองเท้าสเก็ตของเขา

 

หวา…”หญิงสาวอุทานเสียงหลง มือเล็กยกขึ้นโอบรอบคอคนตัวสูงกว่าเพื่อทรงตัวให้มั่นคง

 

โอเค ฉันไม่ขัดจังหวะละ พวกนายตามสบายเหอะนะ- -”ราล์ฟยักไหล่ พลางพุ่งออกไปด้วยความเร็วแบบฉบับของผู้ใช้เวทย์ไฟฟ้า

 

ก็นายเพิ่งจะเข้ามาขัดจังหวะไม่ใช่เหรอไง ชิหญิงสาวบ่นพึมพำเบาๆ แต่ก็ต้องชะงักเมื่อเห็นสายตาละลายภูเขาน้ำแข็งของคนตรงหน้า ทำให้หล่อนกระแอมสองสามครั้งแก้เขิน

 

หน้าฉันมีอะไรติดหรอ นายเอาแต่จ้อง

 

เปล่า…”ทรอนซ์ยิ้มจาง จับจ้องไปยังดวงหน้าหวานโดยไล่สายตาจากคิ้วโก่งได้รูป ลงมายังจมูกที่เชิดขึ้นนิดๆ และสุดท้ายหยุดที่ริมฝีปากอวบอิ่มที่เม้มแน่นขึ้นเมื่อเจ้าตัวรู้ว่ากำลังถูกจ้องมองด้วยระยะประชิด

 

อย่าทำในสิ่งที่นายคิดจะทำตอนนี้นะหญิงสาวเสหน้ามองไปอีกทาง ได้ยินเสียงหัวเราะในลำคอของคนตรงหน้าก็ยิ่งรู้สึกดี

 

            และจะดีกว่านี้หากหล่อนได้บอกข่าวดีกับเขา

 

ทรอนซ์  เรื่องที่ฉันอยากจะบอกนายน่ะ…”

 

หืมม์ อะไรเหรอ

 

อะความารีน ทรอนซ์ หลบปายยยยยยยยยเสียงหวานสูงปริ๊ดดังแทรก ก่อนที่ทรอนซ์จะหลบโดยที่เท้าไม่ได้ขยับ ร่างบางสมส่วนของมารีอาไถลลงมาพร้อมรองเท้าสเก็ต ซึ่งดูเหมือนว่าเจ้าหล่อนกำลังฝึกเล่นเป็นครั้งแรกจึงควบคุมทิศทางได้ไม่ดีนัก

 

ขอโทษทีหล่อนพูดทิ้งทายก่อนจะหวีดร้องอีกครั้งเมื่อเท้าไถลกับพื้นน้ำแข็ง คราวนี้ราล์ฟปราดเข้ามารับได้ทันท่วงที ขอบใจ

 

ไม่เป็นไรนี่ถ้าเธอจะเล่นห่วยขนาดนี้ล่ะก็ เล่นแบบคู่นั้นดีไหมราล์ฟพยักเหยิดมาทางคู่บ่าวสาวที่ดูเหมือนกำลังกอดกันมากกว่า

 

บ้า !”มารีอาหน้าขึ้นสีระเรื่อ ก่อนจะสะบัดหน้าหนีไปโดยที่มีราล์ฟคอยตามอยู่ไม่ห่าง

 

หึหึสองคนนั้นดูเข้ากันได้เหมือนเดิมแล้วนะอะความารีนยิ้มกว้าง โดยไม่ทันสังเกตุว่ามีสายตาคู่หนึ่งมองจ้องอยู่อย่างหลงไหล

 

เธอจะไม่พูดแล้วใช่ไหมเสียงทุ้มแหบพร่าดังขึ้นเบาๆ

 

หาทำไมล่ะอะความารีนหันกลับมาจ้องสบกับดวงหน้าคมคายที่ฉายรอยจริงจัง แล้วก็ต้องหน้าขึ้นสีเมื่อเขาโน้มหน้าลงมาจนจมูกชิดติดกัน

 

เพราะเธออาจจะไม่ได้พูดไปอีกระยะนึงล่ะมั้ง

 

เดี๋ยวให้ฉันพูดก่อน

 

พูดสิ

 

อานายขยับหน้าออกไปหน่อยสิ จ้องขนาดนี้ฉันจะพูดออกได้ยังไง

 

ทรอนซ์คลายวงแขนที่กระชับให้ร่างบางมาอิงซบไว้เล็กน้อย ตาสีทะเลลึกจ้องสบอย่างตั้งใจ

อะความารีนยิ้มสดใส หัวเราะคิกคักก่อนที่จะยกมือขึ้นป้องปาก เพื่อกระซิบข้างๆหูเขา ให้ได้ยินอย่างชัดถ้อยชัดคำ

 

ฉันกำลังจะมีลูกสาวลูกของเรา

 

“…”

 

            วินาทีนั้นดูเหมือนความหนาวจะทำให้เจ้าชายน้ำแข็งแปรสภาพกลายเป็นภูเขาน้ำแข็งที่ไม่มีวันละลายอีกครา ตาสีทะเลลึกลืมค้างโดยไม่กระพริบ สะท้อนคลื่นลูกเล็กที่ก่อตัวขึ้นช้าๆ แม้ดวงหน้าจะยังคงนิ่งเฉยไร้อารมณ์

 

ทรอนซ์?...ฮัลโหลทรอนซ์? ได้ยินฉันไหมอะความารีนโบกมือผ่านหน้าเขาหลายครั้งหากแต่ไร้ซึ่งปฎิกริยาตอบสนอง จนหล่อนชักสงสัยแล้วว่าเขาจะกลายเป็นรูปปั้นไปจริงๆ

 

มีอะไรหรอแพทตี้สไลด์ตัวเองเข้ามาหา ในมือถืออุปกรณ์เล่นสกีครบครัน

 

อ๋อพอดีว่าฉันบอกเรื่องนั้นกับเขาน่ะ

 

เฮ้ นาย ทรอนซ์เขาเป็นอะไรน่ะการ์มีตามมาสมทบ ก่อนที่โซลจะตามมาติดๆ

 

ดูท่าทางจะดีใจมากนะโซลวิเคราะห์ เพราะดูจากสีหน้าของบุคคลที่ไม่ค่อยแสดงอารมณ์แล้ว นี่อาจจะเป็นการแสดงอารมณ์ในแบบของเขา

 

แย่แล้ว ฉันทำให้นายกลายเป็นรูปปั้นน้ำแข็งหรอเนี่ยอะความารีนเริ่มร้อนรน เอื้อมมือแตะดวงหน้าคมคายอย่างเบามือตัวเขาเย็นมาก

 

คงเป็นเพราะช็อกจากอะไรบางอย่าง เธอพูดอะไรกับเขาหรอมารีอาวนกลับมาทันได้ยินบทสทนาพอดี

 

เอ่อฉันพูดว่าฉันท้องน่ะ

 

“…………………………….”

 

            และแล้วก็ไม่ใช่เจ้าชายน้ำแข็งที่กลายเป็นรูปปั้นอยู่คนเดียว เพราะมีเพื่อนร่วมค้างไปพร้อมๆกัน ณ เวลานั้น

 

            ฤดูร้อนในประเทศโซลิเซียร์ทำให้อากาศอุ่นขึ้นเล็กน้อย โดยไม่ต้องใช้ไฟเวทย์จากผู้วิเศษธาตุไฟบริสุทธิ์มากนักก็สามารถคุมอุณหภูมิห้องที่พอเหมาะได้ หญิงสาวผู้นอนหลับใหลในผ้านวมผืนใหญ่กว่าร่างประมาณสามเท่า ก็เริ่มขยับตัวแล้วครางเบาๆในลำคอ

 

อืม…”

 

            ดวงหน้าหวานแต้มสีระเรื่อ หยาดเหงื่อผุดเกาะตามใบหน้า ปากอวบอิ่มเม้มแน่นเหมือนกำลังได้รับความทรมานบางอย่าง เหมือนหล่อนกำลังอยู่ในฝันร้าย

 

อุแว้!!”

 

            เสียงของเด็กทารกทำให้ร่างเล็กสะดุ้งจนตื่น นัยน์ตาสีม่วงอะเมทิสต์กระพริบถี่ ก่อนจะเหลือบมองร่างทารกน้อยผู้มีนัยน์ตาสีน้ำเงินเข้ม โดดเด่นตัดกับสีผิวขาวจัด

 

ทรอนซ์ทรอนซ์!!เธอตะโกนเรียก พร้อมกับค่อยๆประคองร่างอันบอบบางเข้ามากอดไว้แนบอก

 

มีอะไรเหร-…”เสียงทุ้มชะงักค้างเมื่อสายตาเหลือบเห็นบางสิ่งที่อยู่ในอ้อมกอดของสตรีผู้เป็นที่รัก

 

ลูกคลอดแล้วไอลีนของเราอะความารีนพยายามควบคุมเสียงไม่ให้สั่น น้ำตาไหลอาบแก้มด้วยความปิติยินดี

 

ไอลีน…”ทรอนซ์กระซิบแผ่วเมื่อขยับร่างเข้ามาใกล้ ทิ้งตัวลงนั่งข้างๆแล้วมือหนาก็ยื่นไปสัมผัสมือน้อยอย่างเบามือ

 

เอิ๊กๆๆเสียงแหลมเล็กยิ้มหัวเราะเมื่อได้ยินคนเรียก เหมือนว่ารู้ความ ตาสีน้ำเงินเข้มจ้องไปยังผู้เป็นบิดานิ่ง ไม่สนใจสิ่งอื่นใด

 

ดูเหมือนลูกจะชอบนายนะทรอนซ์อะความารีนยิ้มกว้าง พลางยื่นทารกน้อยให้อีกฝ่ายอุ้มด้วยความทุลักทุเล

 

ไอลีน

 

เอิ๊กๆๆ

 

ฮ่าๆๆทรอนซ์ยิ้มขำกับเด็กน้อยในอ้อมกอด อะความารีนมองภาพพ่อลูกเล่นหยอกเย้ากันตั้งแต่ครั้งแรกที่พบหน้า ก็พานรู้สึกอิ่มเอิบ สุขล้นในหัวใจ

 

เธอเป็นนักเรียนใหม่ที่ไม่รู้เรื่อง หรือเป็นใครที่ไหนไม่รู้และบังเอิญมาที่นี่ได้?”เสียงทุ้มอันคุ้นเคยดังแว่วเข้ามาในโสตประสาท อะความารีนกระพริบตาถี่ มองภาพปัจจุบันเบื้องหน้าที่เจ้าของเสียงนั่นยังคงหยอกเล่นกับลูกของเธอ ก่อนจะหลุบตาลงต่ำ

 

นายมีเวทย์มนตร์สินะเวทย์มนตร์มีจริงๆใช่ไหมคราวนี้หล่อนค่อนข้างมั่นใจว่าเสียงนั่นดังมาจากในหัว เสียงหัวใจเต้นถี่รัวด้วยความกระหายอยากจะรู้มากกว่าเดิม

 

            นี่เป็นครั้งแรกที่หล่อนระลึกความทรงจำในอดีตเกี่ยวกับทรอนซ์ได้

 

ฉันรักนายใช่หรือเปล่า พอดีฉันแอบดูอยู่

บ้า!! ฉันพูดว่า ฉันชอบกินเฟรนฟรายด์ต่างหาก!!”

 

          ปากอวบอิ่มยิ้มที่มุมปากนิดๆ ปล่อยจิตให้ล่องลอยสู่ห้วงภวังค์

 

ฉันอยากให้เธอคอยอยู่ข้างๆฉัน อะความารีนนัยน์ตาสีน้ำเงินเข้มจ้องสบมาด้วยสีหน้าจริงจัง เขาอยู่ในชุดสีดำดูทะมัดทะแมง

ให้ฉันอยู่ข้างๆนาย?”เสียงของหล่อนดังตอบกลับไป ทั้งที่ปากไม่ได้ขยับ

ไม่ต้องใกล้มากแค่อยู่ในที่ที่ฉันมองเห็นเธอ และปกป้องเธอได้ก็พอร่างหนาก้าวเข้ามาชิด พลางโน้มตัวลงกระซิบข้างหู

 

ฉันรักเธอ

 

เธอเป็นอะไรไปหรอ รู้สึกไม่สบายหรือเปล่าเสียงทรอนซ์ดังแทรกขึ้นมา อะความารีนลืมตาขึ้นมองภาพลูกน้อยที่ถูกห่อด้วยผ้าสะอาดสีขาวอย่างเรียบร้อย รอยยิ้มของทรอนซ์ยังคงปรากฎอยู่บนดวงหน้าคมคาย

 

เปล่าฉันสบายดี ทรอนซ์หล่อนไม่รู้ตัวเลยว่าแอบลอบมองเขาทุกอิริยาบถจากนั้น ทั้งเวลาที่เขาพูดคุยกับลูก รอยยิ้มเล็กๆที่ผุดขึ้นตรงมุมปากเรียวได้รูป เหล่านั้นค่อยๆเติมเต็มหัวใจเธอทีละน้อยๆ ทุกๆวันเธอไม่เคยรู้สึกขาด

 

            แต่เมื่อความทรงจำในอดีตกลับมาโดยสมบูรณ์ ความสุขที่คิดว่ามีอยู่แล้วก็ดูจะยิ่งเพิ่มพูนขึ้นไปอีก

 

          ขอบคุณอะไรก็ตามที่พาให้ฉันมาพบเขา

หญิงสาวประสานมือไว้กลางอก ขอบคุณเทพเจ้าทั้งหลายที่คุ้มครองโซลิเซียร์ และทรอนซีราให้เดินทางเข้ามาในชีวิตเธอ

           

และขอบคุณที่มอบลูกสาวที่น่ารักให้กับเรา

ขอบคุณนะเอเลน่าเฮมิส

 

อะความารีนฉันว่าลูกหิวแล้วล่ะทรอนซ์ค่อยๆประคองร่างทารกน้อยมาวางบนตักหญิงสาวดังเดิม จังหวะนั้นก็ถูกริมฝีปากอวบอิ่มประทับจุมพิตเบาๆที่ข้างแก้ม

 

            ตาสีทะเลลึกเบิกกว้างนิดๆ ก่อนจะปรากฏเป็นคลื่นลูกเล็กๆ หน้าสีขาวจัดค่อยๆแต้มสีแดงระเรื่อ

 

เวลานายเขินนี่ต้องอึ้งไปสามวิแบบนี้ตลอดเลยเนอะ^^”

 

“= =////”

 

ฉันไม่สงสัยเลยว่าทำไมฉันถึงรักนายมากขนาดนี้หล่อนคิดพลางนึกถึงความทรงจำที่พรั่งพรูเหมือนสายน้ำที่ไหลไม่หยุด

 

นี่เธอพูดเรื่องอะไรน่ะทรอนซ์นั่งลงข้างๆ โอบไหล่ภรรยาที่รักเอาไว้หลวมๆ

 

อาไม่รู้สิ นายไม่ต้องรู้ก็ได้ ^_^”

 

            ใช่แล้วไม่จำเป็นที่สมองจะสามารถจดจำได้ทุกอย่าง หากว่าหัวใจเราผูกกันไว้แน่นพอ

          เพียงแค่ต่อจากนี้เราจะไม่ ปล่อยมือกันและกันอีก จะคอยปกป้องกันและกัน อยู่เคียงข้างกัน

 

          ตลอดไปฉันไม่รู้ว่านั่นนานขนาดไหน แต่ถ้าฉันจะใช้กับใครสักคน แน่นอนว่าฉันอยากใช้ตลอดไป กับทรอนซีรา...ชายที่ฉันรักสุดหัวใจคนนี้

          คนที่สร้างเกราะน้ำแข็งหนาปึ้กหลายต่อหลายชั้น คนที่ฉันพยายามแทรกเข้าไปในหัวใจ

คนที่เปิดโอกาสให้ฉันได้รัก และโชคดีที่เขามอบความรักกลับมามากมายไม่แพ้กัน

 

ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า เจ้าชายเย็นชาคนนั้น จะกลายเป็นคนที่แสนอบอุ่นอ่อนโยนขนาดนี้

 

ฉันมองดวงหน้าลูกน้อยในอ้อมกอด สลับกับเสี้ยวหน้าหล่อเหลาคมคาย พวกเขามีนัยน์ตาที่คล้ายกัน ทั้งสีน้ำเงินเข้มทรงพลัง และมีเสน่ห์เหลือล้นเหมือนๆกัน

 

อะความารีนเสียงทุ้มเอ่ยเรียก

 

ห้ะบอกรักแน่ๆ ฉากนี้มันต้องหวานหยดติ๋งแน่นอน!><

 

คนต่อไป ฉันขอเป็นลูกชายนะ

 

หา!!!!!! OoO////”

 

[to be cont.]

 

Writer: ขอประกาศอย่างเป็นทางการว่า สำหรับเรื่องนี้ จบแล้วจ้า!!! เย้ๆๆ(จุดพลุฉลอง)

ขอขอบคุณแรงเชียร์แรงใจมากมายนะคะ คอมเม้นสักนิดให้ไรท์ชื่นใจเพื่อจะได้สร้างสรรค์งานต่อไป ซึ่งก็คงเดากันได้เนอะว่าใครจะเป็นตัวหลัก 555 แอบกระซิบบอกเลยว่า นางแซ่บมากกก แสบมากกก และเก่งเรื่องป่วนหัวใจคนอื่นไปทั่ว อิอิ คาดว่าจะฮางดดราม่าในเรื่องหน้านะคะ

 

          ช่วงนี้ไรท์ไม่ว่างหนักมากกกก แต่นี่คันไม้คันมือเลยหยิบคอมมาแต่ง แต่งเสร็จต้องรีบปั่นงานต่อ TT^TT ขอโทษด้วยนะคะที่ให้รอนานไปหน่อย

 

ปล.ขอความคิดเห็นหน่อยค่า อาจจะเป็นระบายความรู้สึกหรือติชมการแต่ง หรืออยากให้แต่งตอนพิเศษรีเควสคู่ไหน บอกได้ค่า >_< ไรท์ทำให้เพื่อความสุขของรีดเดอร์อยู่แล้ว

 

                                                                                                            ขอบคุณอีกครั้งจริงๆค่ะ

                                                                                                                        บาบิQให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,412 ความคิดเห็น

 1. #2384 นางฟ้าในนิทาน (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 00:05
  ปี2018ยังต้องกลับมาอ่านอีกรอบแบบรวดเดียวบอกเลยว่ามีทั้งสนุก เศร้า หวานฟินน้ำตาลเรียกพี่บอกเลยอ่านกี่รอบก็ไม่เบื่ออะ
  #2,384
  0
 2. #2355 เปงดี๊ที่รักทอม (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2559 / 11:20
  ไรค์จร้าเค้า เสพติดทรอนซ์อ่ะอ่านซ้ำๆ วนไปวนมาไม่สามารถนับรอบได้ (ขอสารภาพเลย) 

  ถ้าเป็นที่ญี่ปุ่นก็คงเอาไปทำอนิเมะแล้วล่ะ ถ้าเรื่องมันจะฟินขนาดนี้ หลงรักเรื่องนี้มากยากที่จะหาเรื่องอื่น

  มาแทนที่ได้
  #2,355
  1
  • #2355-1 บาบิQ(จากตอนที่ 62)
   23 ตุลาคม 2559 / 10:17
   แอบจิ้นตามเลยค่ะ อนิเมะ น่าสนุกดีนะคะ > . <
   ขอบคุณมาก ๆ นะคะ ดีใจที่ชอบ
   #2355-1
 3. #2328 zhou (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2559 / 12:09
  โง่ยยยยยหน่วงมาสามวัน วันนี้ยิ้มแก้มแตก 55555555 พุ่งเข้ามาอ่านปี 2559นะคะ ขอบคุณมากๆที่แต่งเรื่องดีๆแบบนี้ให้อ่านนะคะ สนุกมากเลย ฮิๆ ตอนแรกเจอเรื่องของไอลีน แต่พอรู้ว่ามาจากเรื่องนี้เลยมาอ่านเรื่องนี้ก่อน ฮ้าาาาา ขอบคุณนะคะ สู้ๆค่ะ
  #2,328
  1
 4. #2324 J BB JOP FM (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 03:52
  สนุกมาค่าาา อยากให้มีเรื่องของลูกๆต่ออ่ะ
  #2,324
  1
 5. #2282 Ticha 'Ppalaloy (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 18 เมษายน 2559 / 12:32
  อ่านแบบวางไม่ลงมาหลายวันติดดด สนุกมากก ครบรสสุดๆ บางตอนนี่ร้องไห้หนักมากก บีบหัวใจเลย ขอบคุณไรท์เตอร์ที่แต่งนิยายสนุกๆมาให้อ่านนะคะ จะติดตามผลงานต่อไปๆค่ะ
  #2,282
  1
  • #2282-1 บาบิQ(จากตอนที่ 62)
   19 เมษายน 2559 / 01:12
   โห ขอบคุณมากค่า อ่านคอมเม้นหมดแล้วน้า <3 น่ารักมากเยย เม้นเยอะมากๆ
   ^^
   #2282-1
 6. #2223 เมมฟิส (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 1 เมษายน 2559 / 22:11
  ทรอนซ์ขอลูกชายคนต่อไป อยากให้เรื่องต่อไป เป็นเรื่องของลูกสาวของทรอนซ์มากๆ แต่เป็นคนเล็ก คนสุดท้องน่ะค่ะบาบิQ (รีดเดอร์ชอบนางเอกที่เป็นน้องสาวคนเล็กมากกว่าเป็นพี่) และหน้าตาเหมือนทรอนซ์ และแกร่งกล้าที่สุด ฉลาดปราชญ์เปรื่อง และงามล้ำ น่ะค่ะบาบิQ จ๋า
  #2,223
  0
 7. #2213 Taklom Wattanakul (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 28 มีนาคม 2559 / 11:25
  อ่านสองวันจนจบ ติดงอมแงมเลยยไรท์ พรากน้ำตาไปหลายตอนมากก โอ้ยยย ลุ้นที่สุดก้ตรงที่ว่า นางเอกจะเปลี่ยนใจไปรัก แพทริกซ์ หรือเดรโก สับสนแทนนางเหลือเกินน-..- ติดตามผลงานน่ะค่ไรท์ แต่งเรื่องแบบนี้ออกมาเยอะเลยน๊าาา ช๊อบชอบบ ไรท์แต่งเก่งดีเลิศพระรามแปดเลยค๊าา
  #2,213
  1
  • #2213-1 บาบิQ(จากตอนที่ 62)
   5 เมษายน 2559 / 16:47
   ฮ่าๆๆ สับสนเหมือนกัน ขอบคุณมากนะคะ ติดตามกันไปเรื่องหน้าเลยนะ เกี่ยวเนื่องกับเรื่องนี้เพราะไรท์เองก็ผูกจิตไว้กับเรื่องนี้มากอยู่ (อยู่กันมานานถึงเจ็ดปี) T^T
   #2213-1
 8. #2211 ปัณชญา ผิวเผือก (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 26 มีนาคม 2559 / 10:05
  อ่านรวดเดียวจบสนุกค่ะ เศร้าด้วย จะติดตามต่อไปนะค่ะ
  #2,211
  1
  • #2211-1 บาบิQ(จากตอนที่ 62)
   5 เมษายน 2559 / 16:48
   แฮ่ พยายามจะไม่ทำให้เศร้าแล้วแท้ๆนะ T^T
   #2211-1
 9. #2210 Pumpui Bantita (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 25 มีนาคม 2559 / 12:49
  อยากให้มีตอนพิเศษมีลูกชายอีกอ่ะไรท์
  #2,210
  1
  • #2210-1 บาบิQ(จากตอนที่ 62)
   5 เมษายน 2559 / 16:48
   เดี๋ยวมีแน่นอนจ้า
   #2210-1
 10. #2209 apicha chatsawat (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 25 มีนาคม 2559 / 10:05
  อยากรู้ตอนของลูกชายค่ะไรท์
  #2,209
  1
  • #2209-1 บาบิQ(จากตอนที่ 62)
   5 เมษายน 2559 / 16:48
   เดี๋ยวมีแน่นอนค้า
   #2209-1
 11. #2208 Toh Pichaya (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 24 มีนาคม 2559 / 22:52
  ขอตอนพิเศษของแพตตี้+ทรอนซ์ค่ะ ^^
  #2,208
  1
  • #2208-1 บาบิQ(จากตอนที่ 62)
   5 เมษายน 2559 / 16:49
   โอเคค่ะ ^^
   #2208-1
 12. #2207 Tale_story (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 24 มีนาคม 2559 / 15:21
  ไอ๋หยะ!!มีขอลูกชายด้วยอิอิ
  #2,207
  1
  • #2207-1 บาบิQ(จากตอนที่ 62)
   5 เมษายน 2559 / 16:49
   ไม่รู้ทรอนซ์คิดไรเนาะ ฮ่าๆ
   #2207-1
 13. #2206 KAMI (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 24 มีนาคม 2559 / 14:48
  อยากได้คู่แพทริกซ์กับโรสเซลล่า >//< รักไรท์
  #2,206
  1
  • #2206-1 บาบิQ(จากตอนที่ 62)
   5 เมษายน 2559 / 16:50
   ไรท์จัดให้แล้วจ้าาา อิอิ รักรีดเช่นกันน้า
   #2206-1
 14. #2205 Alice (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 23 มีนาคม 2559 / 23:24
  น่ารักมากค่าาา ขอตอนพิเศษคู่มารีน่า+ทรอนซ์ อีกกก
  #2,205
  1
  • #2205-1 บาบิQ(จากตอนที่ 62)
   5 เมษายน 2559 / 16:50
   ตอนหน้าๆๆนะคะ
   #2205-1
 15. #2204 KAMI (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 23 มีนาคม 2559 / 20:06
  >//< น่ารัก
  #2,204
  1
  • #2204-1 บาบิQ(จากตอนที่ 62)
   5 เมษายน 2559 / 16:50
   ชอบไหมเอ่ย หวังว่าจะไม่ผิดหวังน้า >o<
   #2204-1
 16. #2203 สาวเมดหน้าใส (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 23 มีนาคม 2559 / 15:08
  จบเเล้วววว สุดยอดมาก สนุกสุดๆไปเลย ดีใจติดตามตั้งเเต่ตอนเริ่มอัพเรื่องใหม่ๆเลย ขอบคุณน้าาไรท์ สู้ๆจ้า^^
  ถ้าเปิดเรื่องใหม่บอกกันด้วยน้าาา จะไปตามอ่านนน^^ รักไรท์ จาก รีดเดอร์
  #2,203
  1
  • #2203-1 บาบิQ(จากตอนที่ 62)
   5 เมษายน 2559 / 16:51
   ขอบคุณมากค่า ติดตามนานมาก 555 ไว้จะแปะไว้ให้เห็นชัดๆเลยอย่าลืมติดตามนะคะ รักเหมือนกันน้า
   #2203-1
 17. #2202 Pooh1906 (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 23 มีนาคม 2559 / 14:51
  เย้ๆๆๆในที่สุดก็จบแล้วววว
  #2,202
  1
  • #2202-1 บาบิQ(จากตอนที่ 62)
   5 เมษายน 2559 / 16:51
   แหะๆเหมือนจะตามอ่านกันมานานมาก ขอบคุณนะคะ
   #2202-1
 18. #2201 Omioe (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 23 มีนาคม 2559 / 11:09
  ในที่สุดก็จบแล้ว
  ทรอน อยากได้ลูกผู้ชายอีกคนอะ อิอิ
  #2,201
  1
  • #2201-1 บาบิQ(จากตอนที่ 62)
   5 เมษายน 2559 / 16:51
   ยังไงดีๆๆๆ อิอิ
   #2201-1
 19. #2200 Markchien (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 23 มีนาคม 2559 / 09:09
  สนุกมากเลยค่ะเรื่องนี้
  ให้ไปเลย????????????????????
  แต่งเรื่องใหม่เร็วๆนะคะ?
  #2,200
  1
  • #2200-1 บาบิQ(จากตอนที่ 62)
   5 เมษายน 2559 / 16:51
   ค่า ขอบคุณสำหรับเม้นน้า
   #2200-1
 20. #2199 naparada (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 23 มีนาคม 2559 / 08:56
  กรี๊ดๆๆจบแล้ว อย่างี้ต้องฉลอง???? รักไรต์ รักทรอนซ์ รักอความารีน แต่อยากอ่านคู่ของราฟเฟกับมารีอาต่อ คู่นี้น่าจะแต่งต่อจากทรอนซ์
  ????
  #2,199
  1
  • #2199-1 บาบิQ(จากตอนที่ 62)
   5 เมษายน 2559 / 16:52
   ขอบคุณสำหรับเม้นค่า
   #2199-1
 21. #2198 FangFySama (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 23 มีนาคม 2559 / 07:01
  สนุกกกกค่ะะะะ รักเรื่องนี้มากรักทรอนซ์มากกก
  อยากอ่านของทุกคนที่ไรต์มีแพลนจะแต่งเลยค่ะ-..-
  #2,198
  2
  • #2198-1 บาบิQ(จากตอนที่ 62)
   5 เมษายน 2559 / 16:52
   แฮ่ ขอบคุณค่ะ ตามอ่านตามเม้นตลอด น่ารักที่สุดอะ ^_^
   #2198-1
 22. #2197 Foniiz Kanokwan (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 23 มีนาคม 2559 / 01:02
  สนุกมากค่ะ จะติดตามเรื่องต่อๆไปนะคะ????
  #2,197
  1
  • #2197-1 บาบิQ(จากตอนที่ 62)
   5 เมษายน 2559 / 16:52
   ขอบคุณค่า จะพยายามอัพบ่อยๆนะคะ
   #2197-1
 23. #2196 pi_cco (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 23 มีนาคม 2559 / 00:30
  จบแย้ววววววว ขอบคุณไรท์ที่แต่งเรื่องสนุกๆแบบนี้นะค่ะ^^
  #2,196
  1
  • #2196-1 บาบิQ(จากตอนที่ 62)
   5 เมษายน 2559 / 16:53
   ขอบคุณรีดเช่นกัน ถ้าไม่มีคนอ่านไรท์ก็อาจจะดองไว้นานกว่านี้ T^T กว่าจะจบได้พรากไปหลายร้อยล้านชั่วโมง แต่ก็มีความสุขมากค่ะ ^^
   #2196-1