คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[Yaoi]ซวยฉิบหาย! ถ้ากูร้าย...ก็อย่ารัก[จบจ้า]

ตอนที่ 38 : Chapter33 : ความอ่อนโยนที่มองไม่เห็น 100%


     อัพเดท 24 พ.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: Yaoi, DPR ไงจ๊ะ, เคี้ยกๆ
ผู้แต่ง : ~D_P_R~ ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~D_P_R~
My.iD: https://my.dek-d.com/baabaabaa
< Review/Vote > Rating : 99% [ 71 mem(s) ]
This month views : 3,992 Overall : 628,465
14,439 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 6389 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[Yaoi]ซวยฉิบหาย! ถ้ากูร้าย...ก็อย่ารัก[จบจ้า] ตอนที่ 38 : Chapter33 : ความอ่อนโยนที่มองไม่เห็น 100% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 20656 , โพส : 242 , Rating : 100% / 60 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


23/05/13
Update : 24/05/13

Chapter33 : ความอ่อนโยนที่มองไม่เห็น


เปอร์ : ฟัคยู! พี่ลุกซ์ ฮึๆ


 

หลังจากที่ดื่มกับรุ่นพี่อย่างหนักเปอร์ก็ถูกนำตัวมาส่งที่คอนโดตามที่ละเมอบอกออกไป  เนื่องจากลันไม่รู้ว่าพี่ชายของตนออกมาอยู่คอนโดเขาจึงไม่ได้ตะขิดตะขวงใจว่าเปอร์อยู่กับลุกซ์ 

“คุณครับคุณ!” เสียงยามเรียกชายหนุ่มสามคนที่กำลังช่วยกันพาเปอร์ไปส่งที่ห้องทำให้พวกเขาชะงัก

“ครับ?” ขลุ่ยที่แบกเปอร์ไว้ที่หลังหันกลับไปหายาม

“นั่นคุณเปอร์นี่ครับ  เมาเหรอครับ?” ยามถามเมื่อเห็นหน้าเปอร์

“ครับ  พี่รู้จักห้องของหมอนี่ไหมครับ?” ไทถามขึ้น

“ครับ”

“งั้นรบกวนไปส่งมันที่ห้องทีนะครับ  พวกผมไม่รู้ว่ามันอยู่ห้องไหน  กำลังจะไปถามที่สำนักงานพอดี” ไทบอกพลางเดินเข้าไปหายามแล้วเอากุญแจรถเปอร์ที่เขาขับมาส่งยัดใส่มือให้ยาม  ส่วนขลุ่ยก็ค่อยๆ ประคองตัวเปอร์ส่งให้ยามไป

“ฝากรุ่นน้องพวกผมด้วยนะครับ” ลันพูดก่อนจะเดินนำเพื่อนๆ ไปที่รถ  ยามยืนส่งพวกรุ่นพี่ของเปอร์ก่อนจะพยุงเปอร์ไปส่งที่ห้อง

หลังจากกดออดเรียกเจ้าของห้องสักพักลุกซ์ก็เดินออกมาด้วยสีหน้าหงุดหงิดและยิ่งหงุดหงิดมากขึ้นเมื่อเห็นเปอร์เมาเละจนไม่ได้สติ

“เมื่อกี้มีผู้ชายกลุ่มหนึ่งมาส่งคุณเปอร์ครับ  ส่วนนี่กุญแจรถ” ยามพูดพลางส่งตัวเปอร์พร้อมกับกุญแจรถไปให้ลุกซ์

“ผู้ชาย? ใคร!?” ลุกซ์ตะคอกถามพลางถลึงตาจนยามตกใจผงะก้าวถอยหลัง

“เอ่อ...เห็นบอกว่าเป็นรุ่นพี่น่ะครับ  อ้อ มีคนหนึ่งหน้าตาคล้ายๆ คุณลุกซ์เลยครับ” ยามแอบปาดเหงื่อที่หน้าผากก่อนจะตอบเสียงสั่นๆ

“มันมากันสามคนหรือเปล่า?” ลุกซ์เริ่มรู้สึกตงิดๆ เมื่อยามพูดถึงคนที่หน้าตาคล้ายกับตัวเอง

“ครับ  หล่อกันทั้งสามคนเลยครับ” ยามพูด

“งั้นไม่เป็นไรครับ  ขอบคุณมากที่พามันมาส่ง” ลุกซ์พูดก่อนจะปิดประตู  เขาหรี่ตามองร่างเมาแอ๋ในอ้อมแขนก่อนจะอุ้มพาดบ่าไปวางไว้ที่ห้องนอน

“พี่ลุกซ์...อือ...” เสียงครางเรียกชื่อลุกซ์เบาๆ ก่อนที่เขาจะทันได้เดินไปเอาผ้าชุบน้ำมาเช็ดตัวให้คนเมา

“อะไร?” ลุกซ์ถามขึ้น

“ฮึก...” แทนที่จะตอบลุกซ์เปอร์กลับร้องไห้ออกมาทั้งๆ ที่ยังไม่รู้สึกตัว  ลุกซ์ขมวดคิ้วก่อนจะเดินไปนั่งบนเตียงข้างๆ ร่างของเปอร์

“เป็นอะไร?” ลุกซ์ถอนหายใจก่อนจะถามเสียงอ่อนลง

“ฮึก! ฮือ...พี่ลุกซ์...” เปอร์ร้องไห้ฮือก่อนจะขยับตัวลุกขึ้นแล้วกอดคอลุกซ์เอาไว้  ชายหนุ่มนิ่งไปนิดหน่อยก่อนจะตัดสินใจกอดประคองเอวบางๆ เอาไว้

“มึงเป็นอะไรก็บอกกูสิ” ลุกซ์กระซิบเบาๆ พลางกระชับอ้อมแขนให้แน่นขึ้น

“สนใจผมได้ไหม? ฮึก รักผมบ้างได้ไหม?  หรือจะไม่รักผมก็ได้...แต่อย่าเพิ่งรักใครได้ไหม?” เปอร์พูดกลั้วเสียงสะอื้นอย่างน่าสงสาร  ลุกซ์จับไหล่บางดันออกห่างจากตัวเองก่อนจะปาดน้ำตาออกจากแก้มใสแล้วจูบที่เปลือกตาที่ปรือนิดๆ

“เรียกร้องอะไรของมึงอีกเนี่ย?” ลุกซ์ยีหัวเปอร์เบาๆ  เปอร์เบ้หน้าร้องไห้ลุกซ์จึงต้องปาดน้ำตาให้อีกครั้ง

“ฮือ ผมรักพี่นะ  รักพี่คนเดียวด้วย  ฮือ อย่าสนใจคนอื่นได้ไหม? ผมเจ็บปวดนะ” เปอร์พูดเสียงสั่นเครือก่อนจะขยับตัวไปนั่งคร่อมตักลุกซ์แล้วกอดคอเขาเอาไว้แน่น

“เออ กูรู้” ลุกซ์พยักหน้าพลางลูบหัวเปอร์เบาๆ แต่แทนที่จะสงบเปอร์กลับร้องไห้หนักกว่าเดิม “ทำไมต้องขออะไรที่ตัวเองได้ไปแล้ววะเนี่ย” ลุกซ์แกล้งพูดดุแต่นั่นก็ทำให้คนเมาอย่างเปอร์สงบลงทันที

“พี่ลุกซ์...” เปอร์ผละออกมามองหน้าคมคายก่อนจะปาดน้ำตาป้อยๆ

“อะไรอีก?” ลุกซ์มองหน้าเปอร์กลับ  ดวงตาปรือกับใบหน้าแดงก่ำของเปอร์ทำให้ลุกซ์อดไม่ได้ที่จะลวนลามริมฝีปากแดงเรื่อด้วยริมฝีปากของตัวเอง

“จูบอีกได้ไหม?” เปอร์ประคองแก้มลุกซ์ด้วยสีหน้าออดอ้อน  ลุกซ์ยกยิ้มที่มุมปากก่อนจะประกบปากจูบริมฝีปากบางอีกครั้ง  ริมฝีปากหยักได้รูปเม้มริมฝีปากล่างสีแดงช้ำก่อนจะแลบลิ้นเลียรอยแยกของริมฝีปากอย่างละเมียดละไม

“ใครพูดอะไรให้ฟังถึงได้งอแงแบบนี้วะ?” ลุกซ์พูดชิดกลีบปากรสหอมหวาน ก่อนจะเล็มกินทีละนิด

“งือ...ก็พี่สนใจไอ้ไอ  ขนาดพี่ลันยังรู้เลย ฮึก ผมกังวล” เปอร์พูดออกมาโดยที่ตัวเองก็ยังไม่รู้ตัวเพราะยังอยู่ในอาการมึนเมา


ฉากต่อไปถูกตัดกรุณาเซิร์ช dprforluxeper จากกูเกิ้ล หากต้องการอ่านต่อ คึๆ


หลังจากอาบน้ำเสร็จลุกซ์ก็กลับมานอนข้างๆ เปอร์  สายตาอ่อนโยนทอดมองร่างหลับใหลก่อนจะดึงเข้ามากอดไว้ในอ้อมแขน  อยากจะกอด อยากจะทะนุถนอมแต่ไม่รู้ทำไมถึงไม่อยากทำให้เจ้าตัวเห็น  อยากจะทำให้มีความสุขแต่ในขณะเดียวกันก็อยากจะทำให้ทรมาน  ต่อหน้าเปอร์เข้าไม่อาจแสดงความอ่อนโยนออกไปได้  อาจจะเป็นเพราะความอายก็ได้

“ถ้ากูกล้าพอที่จะซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกของตัวเองมึงก็คงไม่ต้องร้องไห้บ่อยๆ แบบนี้” ลุกซ์ขมวดคิ้วพูดเสียงเบา  เหมือนเปอร์จะรับรู้แม้จะยังไม่ได้สติ  น้ำตาใสๆ ไหลออกมาจากตาที่ปิดสนิท  ลุกซ์เม้มปากมองอย่างคิดไม่ตกก่อนจะปาดน้ำตาออกจากหางตาของคนในอ้อมกอดเบาๆ  ไม่ใช่ไม่แพ้น้ำตาของเปอร์แต่พยายามทำให้คนอื่นเห็นว่าไม่แพ้เพียงเท่านั้น  ไม่ว่าอย่างไรเขาก็ไม่อยากแสดงความอ่อนแอออกมาให้ใครเห็นทั้งนั้น  เพราะเขาพยายามมาตั้งแต่เด็กมันจึงกลายเป็นนิสัยไปเสียแล้ว

“ฮึก!” ร่างโปร่งกระตุกเบาๆ เพราะสะอื้น  มือเรียวกำชายเสื้อของลุกซ์แน่นเหมือนไม่อยากจะปล่อย  ลุกซ์จับมือเปอร์ดึงออกจากชายเสื้อของตัวเองก่อนจะล้มตัวลงนอนกอดเปอร์เอาไว้แทน  เปอร์ขยับเข้าหาไออุ่นทันที

“กู...ขอโทษที่กูอ่อนโยนไม่ได้” ลุกซ์กอดเปอร์แนบอกขมวดคิ้วมุ่นอย่างกังวล  ถึงจะรู้ตัวว่ารู้สึกยังไงแต่ถ้ายังอยู่กับเปอร์ต่อไปอนาคตข้างหน้าเปอร์อาจจะต้องเสียใจมากกว่าตอนนี้  แต่ไม่ว่ายังไงลุกซ์ก็ไม่อยากจะปล่อยมือไปจากเปอร์

 

50% left
 

โอ๊ย! ทำไมวันหยุดทั้งทีผมถึงต้องมานอนแฮงก์เพราะกินเหล้าหนักด้วยวะเนี่ย   แล้วเมื่อคืนผมกลับมาได้ยังไง? ที่สำคัญ...ทำไมผมถึงนอนกอดกับพี่ลุกซ์ในสภาพที่ผมสวมเสื้อเชิ้ตแค่ตัวเดียว! อีกอย่าง...ปวดสะโพกสุดๆ ด้วย  เมื่อคืนไอ้พี่ลุกซ์ต้องทำมิดีมิร้ายกับผมแน่ๆ มันถึงเป็นแบบนี้

“ตื่นแล้วก็ไปอาบน้ำ  มานอนอ้าซ่าทำไมตรงนี้!” ดูสิครับ  คำทักทายแรกหลังจากตื่น  ตอนตื่นเราตื่นพร้อมกันครับ  พี่มันก็ไม่ได้พูดอะไรแค่ลุกไปอาบน้ำ  ส่วนผมก็นอนอยู่ที่เดิมเพราะลุกไม่ไหว

“พี่ลุกซ์  เมื่อคืนเกิดอะไรขึ้น?” ผมพยุงตัวไปนั่งพิงหัวเตียงก่อนจะนวดขมับเบาๆ

“นั่นคือสิ่งที่กูต้องถาม  ทำไมถึงเมากลับมาแบบนั้น!?!” พี่ลุกซ์ตะคอกถามจนผมสะดุ้ง

“ก็...ไปดื่มกับพวกพี่ลัน  เอ่อ...ก็เลยดื่ม...เยอะ” ผมพูดตะกุกตะกัก

“แดกจนเมาขับรถกลับมาเองไม่ได้  ทำไมถึงไม่รู้จักรับผิดชอบตัวเอง? รู้ว่าขับรถไปยังจะแดกให้เมาอีกนะ!” พี่ลุกซ์ดุ 

“ก็ผม...”

“คิดมากเรื่องกู?” ผมสะดุ้งอีกครั้งเมื่อถูกพี่ลุกซ์รู้ทัน  ที่ผมดื่มจนเมาก็เพราะคิดมากเรื่องพี่ลุกซ์จริงๆ นั่นและ  นี่ก็ใกล้ถึงวันที่พี่มันต้องไปเข้าค่ายแล้วด้วย

“แล้วผมคิดได้ไหม?” ผมถามออกไป

“ก็แล้วแต่จะคิด  ความคิดมึงไม่ใช่ของกูนี่” พี่มันพูด  ผมเม้มปากก้มหน้า  ก็รู้ว่าคิดมากแล้วทำไมถึงไม่พูดให้ผมเลิกคิดซักทีล่ะ  ใจร้ายที่สุด

“ครับ” ผมพยักหน้ารับพลางยิ้มนิดๆ แต่ก็ไม่ได้ยิ้มออกมาจากใจหรอกนะ “ผม...ไปอาบน้ำก่อนนะครับ” ผมพูดโดยไม่มองหน้าพี่ลุกซ์ก่อนจะคลานลงจากเตียงไปหยิบผ้าเช็ดตัว

“...”

หมับ!

“หยุดเถอะครับ” ผมหันไปบอกพี่ลุกซ์ที่กำลังดึงมือผมเอาไว้ขณะที่ผมกำลังเดินไปเข้าห้องน้ำ  ก่อนที่ผมจะถูกดึงเข้าไปจูบผมก็รีบห้ามเอาไว้ซะก่อน  ผมไม่อยากให้พี่มันทำแบบนี้บ่อยๆ เพื่อลูบหลังหลังจากที่ตบหัวผมแล้วหรอกนะ  บางที...มันก็รู้สึกไม่ค่อยดี

“ทำไม? ชอบไม่ใช่เหรอ?” พี่ลุกซ์ถอยออกไปเมื่อผมปฏิเสธ

“บางทีมันก็...ไม่อยากได้” ผมส่ายหน้าพลางยิ้มฝืนๆ ก่อนจะรีบเดินเข้าห้องน้ำ 

เฮ้อ บางทีผมก็เบื่อตัวเองที่งอนพี่มันด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ  แต่ถ้าลองมาเป็นผมก็จะรู้เองนั่นแหละครับว่าทำไมถึงต้องงอน  ปกติแล้วเวลาเรามีเรื่องอะไรที่ไม่สบายใจเราก็มักจะได้รับการปลอบใจแต่กับพี่ลุกซ์ไม่ใช่  เวลาผมไม่สบายใจพี่ลุกซ์ยิ่งทำตัวให้ผมไม่สบายใจมากกว่าเดิมซะอีก  รู้สึกว่าไม่มีอะไรแน่นอนเลยสักอย่างผมจึงไม่สามารถที่จะมั่นใจในตัวพี่ลุกซ์ได้เต็มร้อย
 

“ผมขอตัวออกไปข้างนอกนะครับ” หลังจากอาบน้ำแต่งตัวเสร็จผมก็เดินออกไปบอกพี่ลุกซ์ที่กำลังนั่งทำงานอยู่บนโต๊ะทำงานในห้องรับแขก  ห้องนี้มีโต๊ะทำงานอยู่สองสามจุดครับเพราะพี่ลุกซ์ชอบเปลี่ยนบรรยากาศในการทำงานไปเรื่อยๆ

“ไปทำไม? ไม่ให้ไป” พี่มันบอก  ผมถอนหายใจพลางกรอกตามองเพดานเซ็งๆ

“ผมจะออกไปเที่ยวกับเพื่อนครับ  จะกลับมาเย็นๆ” ผมบอกโดยไม่สนใจคำสั่งห้ามจากพี่ลุกซ์

“ไปเที่ยวกับเพื่อนหรือออกไปหาไอ้จักร? ไม่ใช่ว่านัดกันออกไปหรอกนะ” พี่ลุกซ์วางปากกาลงก่อนจะหันมามองหน้าผมตรงๆ

“ผมเลิกกับพี่จักรแล้วครับ” ผมบอก

“มึงเลิกแล้วมันเลิกไหม?”

“เขาจะไม่เลิกก็ช่างเขาแต่ผมเลิกแล้ว  ผมขอตัวก่อนนะครับ  ผมรีบ!” ผมบอกก่อนจะเดินออกไปโดยไม่สนใจคำทักท้วงของพี่ลุกซ์  ก็ช่างสิ! อยากทำให้ผมคิดมากเองก็ช่วยไม่ได้นะถ้าผมจะทำบ้าง  ต่อไปนี้ผมจะไม่สนใจพี่ลุกซ์แล้ว  ต่างคนต่างอยู่  เชอะ!!

  

ผมออกมาเที่ยวกับไอ้พัดไอ้ตุลที่ห้าง  กะจะมาหาซื้อเสื้อผ้าใหม่เพราะทุกวันนี้ใส่แต่แบบเดิมๆ ซ้ำๆ จนเบื่อ  บางตัวก็ใส่จนขาดวิ่นหมดแล้ว  เป็นไงล่ะ? ผมใส่เสื้อผ้าคุ้มไหม? ฮึๆ

“เฮ้ยๆ นั่นพี่เคย์ไม่ใช่เหรอวะ?” ไอ้พัดสะกิดเรียกผมยิกๆ ผมจึงหันไปมาเพื่อมองหาพี่เคย์

“ไหน?” ผมชะเง้อมองไปรอบทิศเพราะไม่เห็นพี่เคย์แม้แต่เงา

“นั่นไง  พี่แกเป็นนายแบบให้เสื้อผ้าแบรนด์นี้ด้วยเหรอเนี่ย  ดังจริงๆ” ไอ้พัดขยับไปกอดคอไอ้ตุลพลางชี้ไปที่รูปพี่เคย์ก่อนจะหัวเราะกันสนุกสนาน  ไอ้ห่า! กูนึกว่าพี่เคย์ตัวเป็นๆ มองหาตั้งนานที่แท้ก็อยู่ที่โปสเตอร์

“ขอบใจนะครับน้องพัด คิกๆ มาซื้อเสื้อผ้าเหรอ?”

“เฮ้ย!!” พวกผมตกใจแหกปากร้องเสียงดังเมื่อจู่ๆ เจ้าตัวที่ถูกนินทาก็โผล่มาด้านหลังพวกเรา  ใจหายใจคว่ำหมด  แล้วเมื่อกี้คนเด่นๆ อย่างพี่เคย์หลบพ้นรัศมีสายตาผมไปได้ไงวะเนี่ย

“มากับใครอ่ะเฮีย?” ไอ้ตุลถามอย่างสนิทสนม  พวกนี้สนิทกันเพราะเล่นบาสด้วยกันอีกอย่างพี่เคย์กับผมสนิทกันมากพวกมันก็เลยพลอยสนิทไปด้วยอีกอย่างพี่มันไม่ถือเนื้อถือตัวเหมือนคนบางพวก

“มากับไอ้กีร์” พี่เคย์พูดทำเอาไอ้ตุลหน้านิ่วคิ้วขมวด  พี่เคย์รู้ครับว่าสองคนนี้ทะเลาะกันบ่อยจึงมักจะล้อประจำ  ที่สำคัญพี่มันรู้ด้วยว่าไอ้ตุลตกเป็นเมียพี่กีร์ตอนเมาแต่ไอ้ตุลไม่รู้หรอกว่าทั้งผมทั้งพี่เคย์รู้เรื่องของมันหมดแล้วเพียงแต่ไม่พูดก็เท่านั้น

“มาจริงเหรอ? เฮ้ยพวกมึง  รีบไปดีกว่า  ไม่อยากเตะหมา” ไอ้ตุลทำหน้าบูดบึ้งพลางจะลากพวกผมไปที่ร้านอื่น

“ล้อเล่น  พี่มาคนเดียว  จะซื้อเสื้อผ้าไปให้น้องที่อยู่โรงเรียนประจำน่ะ  เห็นว่าเล่นบาสจนไม่มีเวลาออกมาซื้อเสื้อผ้าเอง  ใส่จนขาด ทำไปได้ไง?” พี่มันบ่นพลางจับเสื้อผ้าพลิกไปมาเพื่อดูทรวดทรง  เล่นบาสกันทั้งพี่ทั้งน้องเลยแฮะ  แต่เท่าที่เห็นผมว่าตอนนี้ไอ้คิทคงสูงกว่าพี่เคย์แล้วล่ะ  แต่พี่เคย์ก็น่ารักเนอะ  ดูแลน้องชายดีเหลือเกินทั้งๆ ที่บ่นอยู่ตลอดว่าน้องทำตัวไม่น่ารัก

“ไอ้เปอร์ก็ใส่จนขาดเหมือนกันพี่ ฮ่าๆ” ไอ้พัดพูดขำๆ

“จริงเหรอ? ฮ่าๆ งั้นเดี๋ยวพี่ซื้อให้ซักตัวนะเปอร์  ช่วงนี้พี่ไม่ได้เทคแคร์เราเลยเพราะงั้นพี่ขอไถ่โทษนะ” พี่เคย์ยีหัวผมเบาๆ

“รักกันจริงพี่น้องต่างไซส์” ไอ้ตุลกอดอกทำท่าหมั่นไส้ผมจึงกอดพี่เคย์แล้วหันไปแลบลิ้นเยาะเย้ยมัน  ไอ้ตุลน่ะมีน้องสาวที่แสบซนมาก  มันมักจะมาบ่นเรื่องน้องให้ฟังและมักจะอิจฉาที่ผมมีพี่ชายอย่างพี่เคย์กับพี่ถัง

“หน้าตาต่างสุดขั้วด้วย ฮ่าๆ” ไอ้พัดว่าผมจึงตบหัวมันเบาๆ

“ไม่เห็นต่างเลย  น่ารักเหมือนกัน” พี่เคย์หน้าแอ๊บแบ๊วจนผมต้องรีบผละออกจากอกพี่มันพลางทำท่าขนลุกขนพอง  หน้าตาโคตรแมนแต่ใจแต๋วซะงั้น  โถ พี่เรา

“พอเลยเฮีย  จะอ้วกว่ะ ทำไปได้ไง” ไอ้ตุลทำหน้าแหยงๆ ก่อนจะตีไหล่พี่เคย์เบาๆ  พวกเราหัวเราะกันก่อนจะไปเลือกเสื้อผ้า  พี่เคย์ซื้อแจ็คเก็ตให้ผมตัวหนึ่งส่วนผมก็ได้เสื้อผ้าอีกหลายชุดจากหลายแบรนด์โดยมีพี่เคย์พาไปช้อปเพราะพี่แกเป็นเจ้าพ่อแฟชั่น
 

ซื้อเสื้อผ้าเสร็จไอ้ตุลกับไอ้พัดก็ขอแยกตัวออกไปทำธุระให้ที่บ้านผมจึงไปเดินเล่นกับพี่เคย์ต่อ  ขณะที่กำลังผ่อนคลายเพราะได้อยู่กับพี่ชายใจดีผมก็ดันไปเจอกับพี่จักรเข้า  บอกตรงๆ ว่าทำตัวไม่ถูก  ยังไม่ได้เตรียมใจที่จะเจอหน้ากับพี่จักรเลยครับ  แต่ก็ดูพี่จักรได้มีท่าทางแย่อะไรนี่นา  สงสัยจะปลงเรื่องของผมได้ล่ะมั้งเพราะก่อนคบกันผมก็บอกอยู่ว่าผมไม่ได้รักพี่มันเลย

“เปอร์...” พี่จักรเรียกผมเอาไว้พี่เคย์จึงดึงผมไปข้างหลัง  ผมไม่ได้บอกพี่เคย์หรอกว่าผมคบกับพี่จักรเพราะถ้าบอกผมจะต้องถูกดุแน่ๆ

“โทษนะครับ  พวกเรากำลังรีบ” พี่เคย์ทำหน้านิ่งพูดออกไป  แหม...พอทำหน้านิ่งไม่สติแตกเหมือนเดิมรู้สึกจะหล่อขึ้นมาเท่าตัวเลยนะพี่

“ผมมีเรื่องจะคุยกับเปอร์” พี่จักรมองหน้าพี่เคย์กลับด้วยสายตาที่ดุไม่แพ้กัน

“พี่เคย์  ไม่เป็นไรครับ” ผมจับข้อมือพี่เคย์พลางดึงตัวพี่มันมาด้านหลังก่อนจะเดินขึ้นไปเผชิญหน้ากับพี่จักรตรงๆ

“เปอร์ พี่ไม่เข้าใจ  ไอ้หมอนั่นมันทำอะไรทำไมเปอร์ถึงส่งข้อความมาบอกเลิกพี่?” เมื่อพี่จักรถามออกมาอย่างนั้นมือหนาๆ ของคนข้างหลังก็บีบเข้าที่ไหล่ของผมทันที  ผมหันไปมองพี่เคย์นิดๆ ก่อนจะหันกลับมาหาพี่จักรอีกครั้ง

“ที่ผมทำอย่างนั้นเพราะผมไม่อยากหลอกตัวเองและไม่อยากหลอกใช้พี่เป็นเครื่องมือ  คบกันต่อไปก็รังแต่จะทำให้พี่เจ็บซะเปล่าๆ” ผมพูดด้วยสีหน้าจริงจัง

“เปอร์ไม่ได้หลอกพี่  พี่ยอมเปอร์เอง  พี่ยอมให้เปอร์ใช้พี่เพื่อทำให้หมอนั่นเจ็บ!” พี่จักรพูดสวนกลับมา

“เขาไม่ได้เจ็บครับพี่จักร  เขาไม่ได้รู้สึกอะไรกับผมเพราะฉะนั้นถึงจะทำยังไงเขาก็ไม่มีทางกระวนกระวายเพราะเรื่องของผมแน่นอน” ผมบอก  เจ็บใจก็จริงแต่มันก็เป็นเรื่องจริงที่ว่าพี่ลุกซ์ไม่ได้รักผม  อาจจะหวงในฐานะที่ผมเป็นคู่นอนเฉยๆ ก็ได้  ถ้ารักกันเขาคงไม่ทำให้ผมทรมานขนาดนี้หรอก

“ทำไมมันจะไม่รู้สึก  เปอร์ไม่เห็นสีหน้ามันตอนที่เราไปกินข้าวด้วยกันเหรอ? เฮอะ! ถ้าเราคบกันต่อไปมันจะต้องทุรนทุรายนั่งไม่ติดเก้าอี้แน่ๆ เชื่อพี่สิ  เปอร์ไม่อยากเอาคืนมันเหรอที่มันทำให้เปอร์เจ็บปวดมาโดยตลอด  เปอร์ไม่อยากจะทำให้มันเสียน้ำตาเหมือนกับที่มันทำกับเปอร์เหรอ?” พี่จักรพยายามพูดโน้มน้าวแต่ผมกลับรู้สึกว่ามันบ้าสิ้นดี  เหมือนกับว่า...

“คุณอยากช่วยเปอร์เอาคืนหรืออยากทำลายไอ้ลุกซ์กันแน่  รักเปอร์จริงหรือแค่หลอกใช้?” พี่เคย์พูดขึ้น  ใช่...พี่จักรพูดเหมือนกับว่าอยากจะทำร้ายพี่ลุกซ์โดยใช้ผมเป็นเครื่องมืออย่างนั้นแหละ

“ไม่ใช่! ผมรักเปอร์! รักจนรู้สึกเจ็บใจที่คนอย่างหมอนั่นทำให้เปอร์ต้องเจ็บปวด  เปอร์...กลับมาคบกับพี่เถอะนะ  พี่รักเปอร์จริงๆ นะ” ท้ายประโยคที่จักรหันมาพูดกับผมพลางทำท่าจะเข้ามากอดแต่พี่เคย์ก็รีบเดินแทรกเข้ามาผลักพี่จักรออกแล้วดันผมไปอยู่ข้างหลัง  ผมเองก็เกาะแขนพี่เคย์แน่น

“อย่าทำอะไรบ้าๆ นะถ้าไม่อยากถูกกระทืบกลางห้าง  จบไปแล้วก็คือจบ  อย่ามายุ่งกับน้องของผมอีก  ผมทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิดนะครับคุณจักริน” พี่เคย์ชี้หน้าคาดโทษพี่จักรก่อนจะจูงมือผมเดินหาทางออก

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

เคย์ I love you!! รักพี่เคย์จังเลยยยย ฮ่าๆๆ
เมื่อก่อนไรเตอร์อ่ะรักพี่ถัง  แต่ตอนนี้ขอเปลี่ยนมาเป็นพี่เคย์นะฮ้าเพราะพี่ถังไม่มีบท ฮ่าๆๆๆ
แต่เดี๋ยวจะจัดบทพี่ถังมาให้ซักหน่อย คิกๆ

ใครที่ตามไปที่เพจเฟสบุ๊คก็คงจะเห็นอิมเมจพี่เคย์กันแล้ว  หล่อป่ะ? ไรเตอร์ชอบ คลั่งเลยทีเดียว ฮ่าๆๆ
ถ้าใครอยากติดตามก็ลองค้นหาชื่อ DPR The tricky Fox ดูที่เฟสบุ๊คนะคะ  ไม่รู้จะเจอป่าว ฮ่าๆๆ
ไรเตอร์จะแปะแฟนอาร์ตกับคาแรคเตอร์ของแต่ละคนไว้ที่นั่นนะ เชิญติดตามกันได้เลยยย ><

ขอกรี๊ดพี่เคย์อีกรอบ ฮ่าๆๆ

B B


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[Yaoi]ซวยฉิบหาย! ถ้ากูร้าย...ก็อย่ารัก[จบจ้า] ตอนที่ 38 : Chapter33 : ความอ่อนโยนที่มองไม่เห็น 100% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 20656 , โพส : 242 , Rating : 100% / 60 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10
# 242 : ความคิดเห็นที่ 14304
ที่แท้พี่จักรก็มีแผน รู้สึกเหมือนกลุ่มพี่ลุกซ์จะรู้จักกับพี่หรือเปล้าไม่งั้น พี่เคย์ไม่เรีบกชื่อจริงหรอกมั้ง5555 ก็อยากจะเลิกด่าพี่ลุกซ์อยู่หรอกเพราะที่จริงมันก็รักเปอร์เหมือนกัน หวง ห่วง แคร์ แต่มันอายไงมันพี่มันก็บอกแล้ว ต้องเข้าใจว่าพี่ลุกซ์ศักดิ์ศรีค้ำคอมันอยู่ แต่ถึงทำแบบนี่เปอร์ก็ไม่รู้หนอกว่าพี่มันรักเปอร์ คู่นี้น่าฉงฉาน แต่ถ้าอิพี่ลุกซ์ทำร้ายเปอร์เราก็โกรธพี่มันอยู่ดี -*- สรุปพี่ลุกซ์ทำอะไรก็ผิดคะ เพราะมันเลวใจจืดใจดำเย็นชามากจริงๆ
PS.  ยาโอยอยู่ในสายเลือด ความรักไม่จำกัดเพศ
Name : byfoam < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ byfoam [ IP : 1.47.106.245 ]
Email / Msn: byfoamzero(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 เมษายน 2558 / 17:51
# 241 : ความคิดเห็นที่ 14220
พี่เคย์ หล่อเลยยยย
PS.  คนที่มองไม่เห็นฉัน ถึงแม้ฉันจะมองอยู่ คนที่ไม่ได้ยินฉัน ถึงแม้ฉันจะเรียกอยู่ เธอจำฉันได้ไหม? เธอนึกถึงฉันบ้างไหม? แค่ครั้งเดียว ขอร้องหละ,,,,,
Name : JEANSiWA < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JEANSiWA [ IP : 101.108.157.127 ]
Email / Msn: IlloUloveyou(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:32
# 240 : ความคิดเห็นที่ 14180
ปรกติ ถ้าเมะทำร้ายเคะแบบนี้นะ จะรู้สึกแบบ ต้องเอารูปมันมาเลี่ยมกรอบทอง สาปส่งวิญญาณให้มันไปอยู่ในหม้อ ฆ่ามันอย่างทรมาณ แล้วเอาวิญญาณในหม้อไปถ่วงน้ำ

และยิงถ้ามีเครื่องมืออุทิศร่างกายไว้แก้แค้น จะรักมากกกกกก

แต่คราวนี้รู้สึกรังเกียจพี่จักรอะ(//โดนที่จักรกระทืบ) ไปรู้ดิ อาจเป็นเพราะที่ไรท์เคยบอกว่าแม่งแก 30อัพ เลยไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร

แต่ถ้าเป็นอีพี่ลุกซ์นะ ตอนแรกๆก็กะจะถ่วงน้ำ แต่ไปๆมาๆอิจเมจน้องเปอร์มันดูน่ารำคาณๆยังไงไม่รู้อะ55555+(//พี่เคย์ พี่ถัง พี่ลุกซ์มากระทืบ)

มันแบบ โอ้ยอีนี้ ตายยากจังวุ่ยยยย แต่น่ารัก ให้อภัย 55555555555 ยิ่งถ้าเป็นผู้หญิงมาทำแบบนี้นะ คงจะอาฆาตพยาบาทไปถึงชาติหน้าเลยอะ 55555

ติดตามครับ จะตามไปอ่านทุกตนเลยยยย
PS.  ข้าจะเอาเจ้าไปอยู่กับข้าาา
Name : E-Dok gold < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ E-Dok gold [ IP : 171.96.171.73 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2557 / 23:19
# 239 : ความคิดเห็นที่ 14133
เคย? เคย์!!! กรี๊ดดดดด อิจฉาถังขึ้นมารำไร><~
Name : LEWIS < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LEWIS [ IP : 49.230.104.89 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กรกฎาคม 2557 / 13:11
# 238 : ความคิดเห็นที่ 14060
พี่เคย์เป็นแฟนหนูเถอะ 55555555555555
Name : AppPai < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AppPai [ IP : 223.206.121.144 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 / 02:37
# 237 : ความคิดเห็นที่ 14011
พี่ถังไม่อยู่พี่เคย์ก็มาดูแลแทน หึๆ ทำหน้าที่แทนกันได้ดีจริง อิอิ
PS.  เป็นคนดีจนพ่อแม่ปวดหัว# เจริญพร
Name : Hiro Hiro Shi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hiro Hiro Shi [ IP : 101.51.205.10 ]
Email / Msn: fargod888(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2557 / 16:25
# 236 : ความคิดเห็นที่ 13803
อิพี่เปอร์ นี่ ตลลอดดดด ปากแข็งจริงง
PS.  I love super junior
Name : mintnyreal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mintnyreal [ IP : 125.25.124.25 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มีนาคม 2557 / 02:55
# 235 : ความคิดเห็นที่ 13557
อยากอ่านเรื่องของพี่เคย์จังเลย ^+^
Name : love tattoo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ love tattoo [ IP : 49.230.137.233 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มกราคม 2557 / 18:00
# 234 : ความคิดเห็นที่ 12701
น่าร้ากกกกกกกก แบบนี้ตหลงตายเลย เป็นเด็กดีนะ
Name : reinaria < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ reinaria [ IP : 27.55.32.70 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤศจิกายน 2556 / 08:43
# 233 : ความคิดเห็นที่ 12038
พี่เคย์น่ารัก^^!!!!!!!!!!!!!!!
Name : AYGG [ IP : 171.4.250.212 ]
Email / Msn: -
วันที่: 2 พฤศจิกายน 2556 / 18:24
# 232 : ความคิดเห็นที่ 11911
โอยยย รักเลยยเฮียเคย์ *0*
แต่เรื่องเกี่ยวกับจักรินมันต้องมีเงื่อนงำแน่ๆ !
PS.  สาววายสร้างโลกกก
Name : Mr.Reem < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Reem [ IP : 180.180.76.227 ]
Email / Msn: reemreem23(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ตุลาคม 2556 / 23:03
# 231 : ความคิดเห็นที่ 11896
พี่เคย์น่ารักอ่า
อยากมีพี่ชายแบบนี้บ้าง
อิอิ
Name : Nun [ IP : 171.6.138.217 ]
Email / Msn: -
วันที่: 29 ตุลาคม 2556 / 17:17
# 230 : ความคิดเห็นที่ 10946
เลิฟลี่พี่เคย์
ม๊วฟๆๆๆๆๆๆๆๆ
Name : KiHaE*129 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KiHaE*129 [ IP : 202.12.97.121 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กันยายน 2556 / 20:24
# 229 : ความคิดเห็นที่ 10837
รักมาก รัักพี่ลุกซ์สุดๆไปเลย
Name : Lookpoo GiGi Minieyayie < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lookpoo GiGi Minieyayie [ IP : 27.55.36.103 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กันยายน 2556 / 22:25
# 228 : ความคิดเห็นที่ 10833
i love you พี่เคย์เหมือนกันคร้าาาา ไรท์ให้พี่ถังมัส่วนร่วมด้วยสิหายหน้าหายตาไปตั้งหลายตอน
p.s. ขอโทษด้วยนะคะที่ไม่ได้เม้นให้กำลังใจไรท์ไปตั้งหลายตอน -/\-
Name : -Venus- < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ -Venus- [ IP : 124.120.197.11 ]
Email / Msn: hari_loveEXO1998(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กันยายน 2556 / 20:34
# 227 : ความคิดเห็นที่ 10690
ตอนนี้พี่ลุกซ์น่ารักพอสมควรเลยยย 5555555
เอ๊ะ สรุปพี่จักรมันมีปัญหาอื่นกับพี่ลุกซ์หรือปล่อยย
นางกัดไม่ปล่อยยยยยยยยยย
Name : LooknamTK < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LooknamTK [ IP : 27.145.52.184 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กันยายน 2556 / 22:46
# 226 : ความคิดเห็นที่ 10391
พี่เคย์อ่า นอกจากจะหล่อเเล้วยังน่ารักอีกอ่า เเมนด้วยยยยอร๊าย จิกหมอน >..,,<
Name : -JuPPi'JunG < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ -JuPPi'JunG [ IP : 171.98.246.141 ]
Email / Msn: jubjang-snsj(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 กันยายน 2556 / 18:54
# 225 : ความคิดเห็นที่ 9948
พล.นี่ตามใจน้องหน่อยย
PS.  SAWADEE :) I'm THAI ELF I LOVE SUPERJUNIOR I PROUD TO BE ELF AND I PROUD TO BE ONE OF SAPPHIRE BLUE
Name : sqwsq < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sqwsq [ IP : 27.55.141.245 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 สิงหาคม 2556 / 09:13
# 224 : ความคิดเห็นที่ 9195
หลงรักพี่เคย์อ๊าาาาาาา
Name : PinkBunny < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PinkBunny [ IP : 176.199.125.70 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กรกฎาคม 2556 / 20:08
# 223 : ความคิดเห็นที่ 9142
พี่เคย์จัดการเลย
PS.  'อ่าน ฟิค อ่าน วาย อ่านนิยายเท่านั้นที่ครองโลก ^0^'
Name : ♛..Story_benz~.. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♛..Story_benz~.. [ IP : 223.206.128.188 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กรกฎาคม 2556 / 15:49
# 222 : ความคิดเห็นที่ 8404
นั่นไง!!! ฉันว่าแล้วว่าพี่จักรมันแปลกๆ
เหมือนกับว่าลุกซ์มันรู้อะไรเกี่ยวกับพี่จักรอย่างนั้นแหละ
Name : tip [ IP : 110.168.90.217 ]
Email / Msn: tip_infinite(แอท)hotmail.com
วันที่: 29 มิถุนายน 2556 / 21:17
# 221 : ความคิดเห็นที่ 7286
เปอร์แม่งงี่เง่า !
PS.  ^^ >> ทั้งหมดของความรักที่ฉันเรียนรู้ มาจากทุกวันที่ฉันมีเธอ ~~ >.,<
Name : N_oOmil_D < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ N_oOmil_D [ IP : 115.67.34.91 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มิถุนายน 2556 / 18:20
# 220 : ความคิดเห็นที่ 7208
ไรท์เตอร์สู้ๆน๊าาาาาาช่วงนี้ท้องฟ้าเน่าๆเดียวร้อนเดียวตก ดูแลตัวเองดีๆน๊าาาาาเค้าเป็นห่วงนะเตง พี่เปอร์สู้ๆด้วยอีกคนนะ!!!
Name : vongola X < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ vongola X [ IP : 14.207.102.237 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มิถุนายน 2556 / 21:18
# 219 : ความคิดเห็นที่ 7185
อ่านแล้วจะร้องไห้เสียใจแทนเปอร์นะ
Name : JR Yuute Shirin < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JR Yuute Shirin [ IP : 58.231.53.160 ]
Email / Msn: phalovemblaq(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มิถุนายน 2556 / 03:05
# 218 : ความคิดเห็นที่ 7064
เฮ้อ ยังไงก็ไม่แสดงความอ่อนโยนอยู่ดีสินะ
PS.  ...............my.................live............
Name : luffy1 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ luffy1 [ IP : 121.202.46.10 ]
Email / Msn: luffycup(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มิถุนายน 2556 / 20:52
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน ตุลาคม 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android