[Yaoi] ซวยฉิบหาย! ผมกลายเป็นเมียเขา [จบจ้า]

ตอนที่ 43 : Forbidden rule 2: [TK] โหดสยบเกรียน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19,390
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 44 ครั้ง
  19 ก.พ. 56

19/02/13
Forbidden rule 2: [TK] โหดสยบเกรียนSpecial Tai part

 

                ก่อนหน้านี้ผมกับไอ้ขลุ่ยก็คิดๆ กันอยู่ครับว่าไอ้ลันเพื่อนสนิทมิตรสหายของเราทั้งสองคนมันต้องแอบมีอะไรซักอย่างกับสุดที่รักแน่ๆ และในที่สุดพวกผมก็ได้ยินคำสารภาพจากปากมันเอง

                ผมกับไอ้ขลุ่ยแกล้งเนียนๆ ทำเป็นไปกินเหล้าที่คอนโดไอ้ลันแต่จริงๆ แล้วแอบไปสอดส่องดูว่ามันซุกสุดที่รักไว้หรือเปล่า  แล้วมันก็ซุกไว้จริงๆ ดูจากสภาพการแต่งกายของสุดที่รักแล้วผมคิดว่าไม่น่ารอดเงื้อมมือไอ้เพื่อนหื่นหน้าตายของผมไปได้  เสื้อผ้าที่สุดที่รักใส่ตอนที่พวกผมจับได้ล้วนเป็นของไอ้ลันทั้งนั้น  ใส่แล้วกลายเป็นเด็กฮิพฮอพเลย  น่ารักจริงๆ
 

                ก่อนกลับบ้านหลังจากกินเหล้าเสร็จผมก็แอบทำแสบเอาไว้โดยการใส่ยาปลุกเซ็กส์ลงในแก้วเหล้าของสุดที่รัก  ยานั่นผมเอามาจากไหนน่ะเหรอ? ง่ายๆ ครับ  แฟนพี่สาวผมเขาเปิดผับ  เรื่องแค่นี้หามาได้ชิลล์ๆ  เอ๊ะ!? ถ้าถามว่าผมเอายามาทำอะไรน่ะเหรอ? แหมๆ ผมไม่ได้เอามาใช้เองหรอกครับ  ยาเม็ดนั้นเพื่อเพื่อนรักอย่างไอ้ลันโดยเฉพาะเลยน้า

                หลังจากกลับบ้านมาได้สักพักผมก็โทรไปกวนไอ้ลันครับ  สองคนนั้นกำลังบริหารร่างกายส่วนล่างอยู่เลย  ทั้งๆ ที่ผมโทรไปหวังจะแกล้งแท้ๆ แต่สุดท้ายก็เป็นผมเสียเองที่โดนไอ้ลันแกล้ง  ได้ยินเสียงแบบนั้นเข้าไปผมก็รีบวิ่งเข้าห้องน้ำทันทีที่วางหู
 

                เช้าวันต่อมาไอ้ลันก็โทรมาบอกให้ตามงานให้  ผมรู้ทันทีว่าเมื่อคืนมันมีเท่าไหร่มันใส่ไม่ยั้ง  คงรีดน้ำออกจากตัวจนหมดเลยล่ะสิ ฮ่าๆ  ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่าไอ้ลันที่ไม่เคยคิดจะเปิดใจให้ใครตกหลุมของสุดที่รักเข้าอย่างจัง  ดูมันจะหวงเหลือเกิน แตะนิดแตะหน่อยก็ไม่ได้  แหม...ถ้าสุดที่รักเป็นผู้หญิงล่ะก็คงตรงสเป็กผมเลยล่ะ  แต่ตอนนี้ผมรู้สึกอยากกินผู้ชายขึ้นมาตงิดๆ

                และตอนนี้ผมก็เจอเป้าหมายแล้ว  แต่เป้าหมายครั้งนี้แม่งไม่น่ากระเดือกลงคอเลยครับ  ถ้าผมกินลงไปไม่รู้มันจะติดคอหรือเปล่า  ผมน่ะชอบคนน่ารัก อย่างน้องเมฆนี่ก็ใช่เลยแต่พอดีไม่อยากมีปัญหากับไอ้ขลุ่ย  เซ็งชะมัด! เพื่อนผมทั้งคู่แม่งกวาดเด็กน่ารักไปหมดไม่เหลือให้ผมซักกะคน  เหลือแต่ไอ้หล่อกวนตีนที่ผมไปเจอมันอยู่ที่ร้านเสริมสวยเมื่อวานและวันนี้มันก็มาตามหาสุดที่รัก  อย่าบอกนะว่าไอ้นี่มันเล็งสุดที่รักไว้  คิดผิดแล้วมึงที่จะแข่งกับไอ้ลัน
 

                “ฮึๆ อยากเจอสุดที่รักของกูเหรอ? มานี่สิ กูจะบอกอะไรดีๆ ให้” เมื่อเห็นว่าไอ้เด็กม.ปลายเวรตะไลที่มาถามหาสุดที่รักกระดี๊กระด๊าอยากจะเจอผมก็นึกอยากแกล้งขึ้นมาจึงกระดิกนิ้วเรียกมันเข้ามาหาพลางกระซิบบอก

                “รีบพูดมา” มันเร่ง  ไอ้เหี้ยนี่แม่งไม่มีความน่ารักอยู่ในตัวเลย  เป็นเด็กเป็นเล็กหัดพูดจาหยาบคาย  ระวังเถอะมึง! เดี๋ยวแม่งตายไม่รู้ตัว

                “ป่านนี้พี่ไอของมึงคงลุกไม่ขึ้นเพราะถูกเพื่อนกูเอาทั้งคืนน่ะสิ ฮึๆ” ผมกระซิบด้วยน้ำเสียงเยาะเย้ย  ไอ้เด็กคิมนั่นทำหน้าผิดหวังเหมือนกับว่ามันเสียดายที่สุดที่รักไม่บริสุทธิ์แล้ว “ฮึๆ ทำหน้าแบบนี้อยากเปิดซิงสุดที่รักกูเหรอ?” ผมพูดเสียงเจ้าเล่ห์

                “ยุ่งน่า!” ไอ้คิมทำหน้าหงุดหงิดใส่ผมพลางยืดตัวกลับไปยืนตรงเหมือนเดิมผมจึงกระตุกแขนมันให้โน้มตัวลงมาเหมือนเดิม

                พรึ่บ!!

                “แต่ถ้ามึงอยากถูกเปิดซิงข้างหลังก็บอกนะ ฮึๆ เดี๋ยวกูจัดให้” ผมกระซิบบอกเสียงเจ้าเล่ห์  ผมก็แค่แกล้งครับ  ให้เอาไอ้เด็กนี่คงไม่ไหวหรอก  กลืนลงไปคงติดคอแย่

                ผมยิ้มกริ่มเมื่อไอ้เด็กคิมมันหน้าแดงก่ำกับคำพูดเย้าหยอกของผม  ไม่รู้ว่ามันโกรธหรืออายหรอกนะครับแต่ผลสุดท้ายผมก็ถูก...

                ตุบ!!

                ...ถีบตกเก้าอี้   ผมโมโหจนรู้สึกได้ถึงอุณหภูมิของตัวเองที่พุ่งปรี๊ดๆ  มึงกล้ามากไอ้เด็กเวร! แล้วมึงจะได้รู้ว่ามึงกำลังเล่นกับพี่วินัยอย่างกู!!

                “ไอ้คิ้มมม!! แกทำอะไรลงไป๊!?!” น้องครีมที่เป็นพี่สาวของไอ้เด็กคิมร้องเสียงสูงหน้าซีดเผือด  ก็ผมน่ะเป็นพี่วินัยที่ขึ้นชื่อว่าโหดจนน้องกลัวอันดับต้นๆ เลยนี่ครับ  ที่จริงไม่ได้อยากจะโหดหรอกนะแต่พอแกล้งโหดแล้วเห็นคนมีท่าทางกลัวผมก็มันสิครับ  ยิ่งกลัวผมยิ่งได้ใจ  แต่ทำไมไอ้เหี้ยนี่มันไม่สะเทือนเลยวะ

                “แทงปลาไหลร้อยครั้ง! ปฏิบัติ!!” ผมสั่งด้วยความเคยชิน  ปกติจะสั่งให้คลานรอบตึกเครื่องกลครับแต่ไอ้เด็กนี่มันไม่ใช่เด็กในคณะนี่หว่า

                พอผมสั่งเสร็จไอ้เด็กนั่นก็รีบทำตามเล่นเอาผมแอบขำก่อนที่มันจะนึกขึ้นได้ว่าผมไม่ใช่ครูฝึก ร.ด. ฮ่าๆ

                “เฮ้ย!! แล้วทำไมกูต้องทำด้วยเนี่ย  กูไม่ใช่รุ่นน้องมึงนะไอ้พี่ดำ! แบร่!” ผมปรี๊ดทันทีที่ได้ยินคำว่าดำครับ  ชีวิตอาภัพ  ครอบครัวผมขาวกันทั้งบ้านแล้วไหงผมเกิดมาดำซะนี่  จะว่าเกิดมาดำก็ไม่ได้หรอกครับ  ตอนเด็กๆ ผมมึน  ชอบออกไปเล่นตากแดดตากลมพอโตมาสีผิวมันก็เกินจะแก้  ขี้เกียจบำรุงรักษาด้วย  แต่ผิวสีนี้ผู้หญิงก็ชอบกันออกเยอะแยะ

                “กูไม่ได้ดำนะเว้ย! สีผิวแบบนี้เขาเรียกว่าแทนต่างหาก!” ผมรีบเถียง

                “แทนที่จะขาวน่ะสิ! แบร่! ไอ้ดำๆๆๆ” ไอ้เด็กเวรนั่นแลบลิ้นปลิ้นตาใส่ผมก่อนจะรีบวิ่งปรู๊ดไปที่รถของตัวเอง

                “ไอ้เด็กนรก!! อย่าให้เจอเป็นครั้งที่สองนะมึง! กูจะจับปล้ำให้ลืมเพศไปเลยคอยดูสิ!!” ผมตะโกนไล่หลังอย่างเดือดดาล  ตอนแรกผมกะจะไม่กินไอ้เด็กนี่แล้วนะ  แต่พอเจอมันกวนตีนใส่แบบนี้ผมชักอยากจะเห็นหน้ามันตอนร้องครางอ๊างๆ อยู่ใต้ร่างผมซะแล้วสิ  คอยดูเถอะมึง! กูจะเอาตั้งแต่หัววันยันเช้าให้ลืมเพศอย่างที่พูดเลยคอยดู!
 

                ในตอนเย็นของวันเดียวกันน้องไลลาน้องสาวของไอ้ลันก็โทรมาบอกว่าไอ้ลันกับเฮียลุกซ์คืนดีกันแล้ว  ผมกับไอ้ขลุ่ยแม่งโคตรดีใจครับเพราะสองคนนี้ทะเลาะกันมานานแรมปี  คนอื่นๆ ก็พอจะดูออกว่าพี่ลุกซ์ห่วงไอ้ลันมากแค่ไหนแต่เพราะไอ้ลันมันโมโหและเก็บกดมานานมันก็เลยไม่ลองมองดูดีๆ ว่าสิ่งที่พี่ลุกซ์ทำล้วนมีความหมายแอบแฝง  ถึงวิธีการแสดงความรักจะห่ามไปหน่อยก็เถอะ

                พวกเราไปฉลองรับขวัญสองพี่น้องกันที่บ้านไอ้ลันและไอ้ลันกับสุดที่รักก็ขอคบกันอย่างเป็นทางการ  ผมกับไอ้ขลุ่ยแกล้งเข้าไปขัดจังหวะสองคนนั้นและนั่นทำให้ผมรู้ว่าไอ้เด็กคิมมันเข้ามาจีบสุดที่รักและไอ้ลันก็อยากให้ผมจัดการกับไอ้เด็กนั่นเสียด้วย  ฮึๆ กูกะจะทำอย่างนั้นอยู่แล้วเพื่อนเอ๋ย  วางใจหายห่วง!
 

                พวกเราไปมหาลัยพร้อมกันหลังจากจบงานเลี้ยงเล็กๆ ขณะที่พวกเรากำลังจับกลุ่มนั่งคุยกันอยู่ไอ้เด็กคิมกับน้องครีมก็มาลากตัวสุดที่รักไป  ไอ้ลันโมโหมากแต่เก็บอาการซะมิดชิด

                “ไอ้เด็กนี่แหละที่กูอยากให้มึงจัดการ” ไอ้ลันพูดกับผมแต่สายตาจับจ้องไปที่สุดที่รักกับไอ้เด็กคิม  สุดที่รักดูกังวลสุดๆ เพราะรายนั้นเทียวหันหน้ามามองไอ้ลันอย่างหวั่นๆ  ไอ้เพื่อนหน้าตายของผมก็แม่งทำหน้านิ่งใส่อยู่ได้  รู้ทั้งรู้ว่าสุดที่รักไม่ได้สนใจไอ้เด็กนั่นเลย

                “ได้สิ เห็นแล้วหมั่นไส้ว่ะ ฮึๆ” ผมแสยะยิ้มพลางมองไปที่ไอ้เด็กคิมด้วยสายตาเจ้าเล่ห์  มึงเสร็จกูแน่!

                “กูเองก็คงต้องจัดการคนของกูบ้างแล้วเหมือนกัน” ไอ้ลันข่มตาดุพลางหักนิ้วมือกรอบแกรบเมื่อสุดที่รักมันดันตะโกนใส่ไอ้เด็กคิมว่ามันชอบน้องครีม  เควี่ยแล้วสุดที่รักเอ๊ย  เดี๋ยวพี่ก็ขจัดไอ้เด็กเวรนั่นออกให้  นายไม่จำเป็นต้องพูดแบบนั้นออกไปหรอก  เตรียมตัวเตรียมใจถูกกดได้เลยนะ  ไอ้ลันท่าทางโมโหมากซะด้วย

                สุดที่รักเดินยิ้มกลับมาแต่พอเห็นหน้าสามีเท่านั้นแหละครับรอยยิ้มหดไปเลยทีเดียว  ส่วนผมก็หันไปส่งยิ้มแสยะให้ไอ้เด็กคิมที่ทำหน้าเจื่อนหลังจากถูกหักอกเต็มๆ  ไอ้เด็กคิมมองตามสุดที่รักด้วยสายตาเจ็บปวดแต่ก็ยังทำเป็นเข้มแข็งเพราะอยากจะแย่งไปให้ได้  นี่มันยังไม่ล้มเลิกความหวังอีกเหรอเนี่ย  ดื้อด้านจริงๆ

                “เฮ้ยลัน น้องมันทำหน้าเหมือนจะร้องไห้แล้วนะเว้ย” ผมกระซิบบอกเพื่อนเมื่อเห็นสุดที่รักนั่งตัวลีบสีหน้าเจื่อนสนิท

                ไอ้ลันเหยียดริมฝีปากนิดๆ ก่อนจะหลุบตาลงมองใต้โต๊ะผมจึงมองตามสายตามัน  ผมยิ้มนิดๆ เมื่อเห็นว่าสุดที่รักกุมมือไอ้ลันแน่น  ไอ้ลันก็แม่งแกล้งน้องอยู่ได้  แค่ถูกกุมมือก็หายโกรธแล้วทำไมไม่บอกน้องมันไปดีๆ ว่าไม่ได้โกรธ  ถ้าน้องมันร้องไห้ขึ้นมากูไม่รู้ด้วยนะ คึๆ
 

                วันต่อมาไอ้เด็กเวรนั่นก็มาตอแยสุดที่รักอีกผมจึงจัดการลากคอมันออกไปไกลๆ จากสุดที่รักเพราะวันนี้ไอ้ลันมันเอารถไปซ่อมก็เลยไม่เข้าเรียน  สุดที่รักเองก็ขาเจ็บ ขืนให้ไอ้เด็กนี่อยู่ใกล้ๆ มีหวังถูกพาไปทำมิดีมิร้ายแน่ๆ

                “อะไรของมึงวะ!?” ไอ้เด็กคิมดิ้นให้หลุดจากอุ้งมือผมอย่างโมโหที่ผมไปลากมันออกมา

                “ไม่เห็นหรือไงว่าเขารำคาญยังจะไปตามตอแยเขาอยู่ได้” ผมกอดอกขมวดคิ้วมองหน้ามันฉุนๆ  ไอ้เด็กนี่มันชอบทำท่าหยิ่ง  คิดว่าตัวเองหล่อนักหรือไง  เห็นแล้วหมั่นไส้เป็นบ้า

                “แล้วไม่รู้เหรอว่ากูรำคาญมึงยังจะมาตามตอแยกูอยู่ได้!” มันตะคอกใส่ผมก่อนจะสะบัดหน้าแล้วทำปากยื่นอย่างโมโห  ผมกระตุกยิ้มก่อนจะเอามือวางลงกลางกบาลของมันแล้วกดนิ้วลงไปเพื่อควบคุมการหันไปมาของหน้ามัน  ผมกดให้หน้ามันหันมาหาผมก่อนจะยิ้มร้าย

                “ที่นี่ถิ่นกู  ถ้าอยากจะซ่าล่ะก็เอาไว้ซ่าที่อื่นดีกว่าก่อนที่มึงจะตายไม่รู้ตัว” ผมบีบหัวมันแรงขึ้นทำให้หน้าหล่อๆ นั่นบิดเบี้ยว

                “กูจะซ่าแล้วจะทำไมวะ? มึงเป็นใครใหญ่มาจากไหนกูไม่รู้  รู้แต่ว่าที่นี่คือมหาวิทยาลัยและมึงก็เป็นแค่นักศึกษาคนหนึ่งเพราะฉะนั้นมึงไม่มีสิทธิมาทำอะไรกู” หมอนั่นเชิดหน้าท้าทายอำนาจผม  ถ้าเป็นรุ่นน้องป่านนี้ผมสั่งคลานรอบตึกคณะพร้อมกันเห่าเป็นหมาสักสองสามรอบแต่มันดันไม่ได้เป็นรุ่นน้องผมนี่สิผมถึงไม่มีอำนาจที่จะทำอะไรมัน  แต่เอ๊ะ? ใช้อำนาจในการเป็นพี่ปกครองไม่ได้แต่ผมสามารถใช้ความแข็งแรงของตัวเองกดขี่มันได้นี่หว่า ฮึๆ แล้วเราจะเห็นดีกันนะไอ้หนู

                “ฮึๆ”

                ตุบ!

                ผมเหวี่ยงร่างสูงโปร่งของไอ้เด็กเวรไม่เจียมกะลาหัวเข้าไปในซอกตึกที่เป็นที่ซ่องสุมของพวกเด็กเกเรที่มาสูบบุหรี่และเล่นยาเป็นประจำก่อนจะรีบพุ่งเข้าไปกดกดตัวมันตรึงไว้กับกำแพง  ใช้ความหื่นและโหดให้เป็นประโยชน์หน่อยละกัน ฮึๆ

                “เฮ้ย! ไอ้ไทมาว่ะ รีบไปกันเถอะ!” เสียงพวกที่ถูกผมไปตื้บประจำดังขึ้นก่อนที่พวกนั้นจะวิ่งหนีเปิดช่องทางให้ผมรังแกเด็กได้สะดวกๆ  ไอ้พวกนั้นมันก็แค่เด็กเกรียนๆ ที่ไม่มีระเบียบวินัยในตนเองพวกพี่ปกครองอย่างผมก็เลยต้องสอนอยู่บ่อยๆ

                “มึงจะทำอะไรกู!?!” ไอ้เด็กคิมหน้าตื่นก่อนจะตะคอกถามพลางพยายามจะดิ้นให้หลุด  แรงมันก็เยอะอยู่หรอกนะแต่มันก็เยอะในระดับของพวกคนอ่อนแอ  ขนาดไอ้เปอร์ยังดูจะแรงเยอะกว่าไอ้หมอนี่ด้วยซ้ำ  ใหญ่แต่ตัวนี่หว่า

                “มึงคิดว่ากูจะทำอะไรล่ะหืม?” ผมพูดเสียงยียวนพลางก้มลงไปไล้ขมับหมอนั่นด้วยปลายจมูกเบาๆ เพื่อหลอกให้กลัว

                “ไอ้บ้า! ไอ้ดำ! ไอ้ทุเรศ!” ไอ้เด็กนั่นโวยวายพลางดิ้นอีกรอบ  พอได้ยินคำว่าดำคิ้วของผมก็กระตุกหงึกทันที  กูบอกแล้วไงว่าอย่าเอาปมกูมาล้อ!!

                “กูเคยบอกมึงแล้วใช่ไหมว่าถ้ามึงมาให้กูเห็นหน้าอีกกูจะทำให้มึงลืมไปเลยว่าเคยเป็นผู้ชาย! หรือว่ามึงมาให้กูเห็นก็เพราะอยากจะสนองคำพูดของกู? ฮึๆ ได้  กูจัดให้” ผมยิ้มเหี้ยมก่อนจะขยุ้มกลุ่มผมสีน้ำตาลอ่อนๆ ที่ได้จากการย้อมแล้วจับตัวมันพลิกให้หันหน้าเข้าหากำแพงส่วนตัวเองก็รีบไปยืนซ้อนแนบชิดด้านหลังทันที

 

 

ฉากต่อไปนี้ถูกตัด
กรุณาค้นหาในกูเกิ้ลว่า  dprforfreshman  ลิ้งค์แรกที่ขึ้นบอกว่าเป็น adult content นะคะ


 

                “เป็นไงล่ะมึง? ลืมวิธีรุกไปเลยล่ะสิ” ผมแซวขณะที่แบกไอ้เด็กคิมออกมาจากซอกตึก  ที่ต้องแบกมันใส่หลังก็เพราะมันเดินเองไม่ไหว  เพราะเป็นครั้งแรกมันก็เลยฉีกจนเลือดไหลซิบ  เห็นหน้ามันแล้วก็สงสาร  ตาเตองี้บวมแดงเพราะร้องไห้ปากก็บวมเพราะจูบกันดุเดือด  ผมแอบรู้สึกผิดที่กดเด็กมันทั้งๆ ที่มันยังสวมชุดนักเรียน  ผมจะโดนข้อหาพรากผู้เยาว์ไหมเนี่ย?

                “อย่าพูดมาก! ฮึ่ย! ทำไมกูต้องโดนกดด้วยวะ  ไอ้เลว! มึงจำเอาไว้เลยว่ามึงจะไม่ได้กดกูเป็นครั้งที่สองแน่! โว้ย! เจ็บใจ!” ไอ้คิมโวยวายพลางจิกทึ้งผมสั้นๆ ของผมอย่างเจ็บใจ  จิกไม่พอครับมันตบหัวผมด้วย  ไอ้เด็กนี่ชักจะลามปามใหญ่  แต่ผมยอมให้วันหนึ่งละกันเห็นว่าเสียครั้งแรกให้ผมก็ยอมๆ มันไปเถอะ

                “ถ้ามึงไม่เลิกยุ่งกับสุดที่รักล่ะก็กูจะล่อมึงซักห้าร้อยท่า  เอาให้ลุกไม่ขึ้นไปสามวันเจ็ดวันเลยคอยดูสิ” ผมขู่  แหม...คำขู่ช่างทะลึ่งสมกับเป็นผมจริงๆ

                “ไอ้ทุเรศ! พูดออกมาได้  อย่างมึงน่ะเหรอจะมีแรง หัดถามสังขารตัวเองก่อนเถอะ” ไอ้เด็กคิมมันพูดดูถูก  ผมแอบเห็นเสี้ยวหน้าของมันและพบว่าหน้ามันกำลังแดงเรื่อๆ อยู่ด้วย  เฮอะๆ ไอ้เด็กน้อยเอ๊ย  อ่อนอย่างนี้ยังจะกล้าต่อปากต่อคำกับกูอีกนะ

                “ต่อตอนนี้ยังได้  ลองไหมล่ะ?”

                “ไม่!!” มันตอบทันที  “แล้วที่มึงมากันกูออกจากพี่ไอเพราะมึงชอบพี่เขาหรือไง?” ไอ้เด็กคิมถามเสียงยียวน

                “เปล่า มันเป็นเมียเพื่อนกู” ผมตอบ

                “เฮอะ! ไม่ใช่ว่าชอบพี่ไอแล้วเอาเพื่อนมาบังหน้าหรอกนะ  ถ้ามึงไม่ชอบแล้วไปเรียกพี่เขาว่าสุดที่รักทำไมวะ?  กูสิต้องเรียกแบบนั้น” ไอ้เด็กนั่นโวยวายพลางดึงใบหูทั้งสองข้างของผมพร้อมกันจนผมอดไม่ได้ที่จะร้องโอดโอย  ไอ้เด็กบ้านี่มันแสบจริงๆ  สงสัยผมต้องจัดชุดใหญ่ให้มันหายซ่าไปตลอดชีวิตซะล่ะมั้ง

                “ฮู้! ไร้สาระ” ผมส่ายหน้าเซ็งๆ กับความเด็กของไอ้คิมก่อนจะพามันเดินไปที่รถของตัวผมเอง  เพราะผมจัดการกับมันทำให้มันไปเข้าโรงเรียนไม่ทันและมันก็บอกว่าจะไม่เข้าเพราะเดินไม่ถนัด  พอบอกจะพาไปส่งบ้านมันก็ไม่ไปบอกว่าถ้าพ่อรู้ว่าโดดเรียนมันตายแหง

                สุดท้ายผมก็พามันกลับไปที่บ้านของผม
 

                “เฮีย ทำไมวันนี้กลับมาเร็วจังคะ? เอ๊ะ? พาใครมาด้วยน่ะ?” พอผมเดินเข้าไปในคฤหาสน์หลังโตน้องสาวของผมที่นอนเอกเขนกดูทีวีที่ห้องรับแขกก็ถามขึ้น  น้องสาวผมอยู่ม.3ครับ เป็นเพื่อนกับน้องสาวไอ้ลันและตอนนี้น้องไอ้ลันเองก็กำลังนอนเอกเขนกอยู่ข้างๆ น้องผมนั่นแหละฮะ  วันนี้เห็นบอกว่าไม่ได้เรียนเพราะครูประชุม

                “อ้อ รุ่นน้อง  มาให้ช่วยติวหนังสือให้” ผมโกหกหน้าด้านๆ และแอบได้ยินเสียงด่าว่าตอแหลดังแว่วๆ

                “พี่ไทสวัสดีจ้า” น้องไลลาไหว้ทักทายอย่างเป็นกันเอง

                “หวัดดีไลลา  แล้วนี่กำลังทำอะไรกันอยู่?” ผมเดินเข้าไปหาพวกน้องๆ เมื่อสายตาแอบเหลือบไปเห็นอุปกรณ์วาดรูปวางอยู่เต็มโต๊ะกระจกหน้าทีวี

                “มาหัดวาดรูปน่ะเฮีย  นี่ๆ แนะนำรุ่นน้องเฮียสิ ดูเขาเกร็งๆ นะ” น้องสาวปีนโซฟามากระซิบเบาๆ

                “อ่อ นี่น้องสาวกูชื่อทิวา นั่นน้องไอ้ลันชื่อไลลา  แล้วก็นี่...มันชื่อคิม” ผมแนะนำ  น้องสาวทั้งสองหันไปมองไอ้คิมก่อนจะยกมือขึ้นไหว้  หมอนั่นหน้าเหวอไปเล็กน้อยก่อนจะรับไหว้ยิ้มๆ

                “พี่คิมอยู่โรงเรียนเราแผนกม.ปลายนี่นา” น้องสาวผมชี้ให้น้องไลลาดูตราโรงเรียนของไอ้เด็กคิม

                “จริงเหรอ? อ๊าย! พี่คิมชื่อคิมหันต์เหรอคะ  ทิวาๆ นี่ไง พี่ที่ได้รางวัลวาดภาพระดับม.ปลายอ่ะ” น้องไลลามองอกเสื้อไอ้คิมอย่างตื่นตาตื่นใจก่อนจะหันไปวี้ดว้ายกับน้องสาวผม  ผมหันไปมองไอ้คิมที่ยิ้มให้สาวๆ อย่างงงๆ  หนังหน้าอย่างหมอนี่เนี่ยนะได้รางวัลวาดภาพ  กรรมการใช้อะไรตัดสินวะ

                “พี่คิม พวกหนูชอบรูปที่พี่วาดมากเลยนะคะ  ถ่ายรูปเก็บไว้ด้วย” ยัยทิวาพูดอย่างตื่นเต้น

                “ขอบคุณครับ” ไอ้คิมยิ้มรับ

                “พี่คิมมาสอนวาดภาพหน่อยสิคะ  แต่เอ๊ะ? พวกเราวาดภาพการ์ตูนนี่นาแต่พี่เขาวาดวิวกับภาพเหมือน” น้องไลลาหันไปมองหน้ากันกับทิวา

                “ได้สิครับ  ที่จริงพี่วาดการ์ตูนด้วยนะ” ไอ้คิมเดินอ้อมไปนั่งโซฟากับพวกสาวๆ  ผมยืนมองพลางเกาหัวแก้เก้อ  นี่กูเป็นส่วนเกินสินะ? เฮอะๆ

                “จริงเหรอคะ? อยากเห็นจังเลย  แล้วทำไมพี่ไม่เอาลงที่เพจบ้างคะ  พวกหนูตามไปดูผลงานพี่ที่เพจเลยนะ”

                “ก็ผลงานที่พี่ส่งประกวดส่วนมากมันคนละแนวกันนี่นาพี่ก็เลยไม่อยากเอางานวาดการ์ตูนไปปนกับงานพวกนั้น  ไว้คราวหน้าพี่จะเอาลงแล้วกันเนอะ”

                “อ๊าย! ดีใจจังเลย” พวกสาวๆ กรี๊ดกร๊าดก่อนจะให้ไอ้คิมมันสอนวาดรูป  ผมเดินไปนั่งอีกมุมพลางชำเลืองดูเรื่อยๆ  ไอ้คิมดูเป็นผู้ใหญ่มากเมื่อได้วาดรูป  ดูมันไม่กวนตีนเหมือนทุกครั้งที่มันเคยทำอีกทั้งยังยิ้มแย้มหัวเราะเสียงดังอย่างสนุกสนานไปพร้อมๆ กับพวกสาวๆ   บางทีผมก็พลอยยิ้มไปด้วย
 

                “พี่ไท  รูปนี้ให้พี่เลย” พอแม่บ้านมาตั้งโต๊ะอาหารเที่ยงให้ยัยทิวาก็ถือกระดาษร้อยปอนด์เดินดุ่มๆ เข้ามาหาผมที่นั่งไขว่ห้างอ่านหนังสืออยู่ที่มุมเดิม  เนื้อตัวของน้องสาวผมเปรอะสีเต็มไปหมดแต่โชคดีที่มันสวมผ้ากันเปื้อนเอาไว้เสื้อผ้าจึงไม่เลอะมากนัก

                “อะไรน่ะ?” ผมเก็บหนังสือก่อนจะเงยหน้าไปมองภาพที่น้องเอามาโชว์ตรงหน้า

                “พี่คิมช่วยสอนให้น่ะ เหมือนไหมล่ะ?” ยัยทิวายืดอกเหมือนจะภูมิใจ

                “ไม่เห็นจะเหมือนเลย  ตัวจริงหล่อกว่าตั้งเยอะ” ผมยักคิ้วกวนๆ  ภาพที่น้องเอามาให้ดูเป็นภาพหน้าที่มีเค้าโครงคล้ายกับหน้าของผม  ถึงจะยังไม่เหมือนมากแต่ก็ถือว่าวาดออกมาได้ดีสุดๆ เลยล่ะครับ  น้องผมมันมีพรสวรรค์เรื่องนี้ส่วนผมน่ะไม่มี  จะมีก็แต่พรสวรรค์ที่สามารถมองผู้หญิงแว้บเดียวก็รู้ว่าซิงหรือไม่ซิงอ่ะดิ ฮ่าๆ

                “ขี้โม้ งั้นไม่ต้องเอาแล้ว” ทิวาย่นจมูกอย่างงอนๆ ผมจึงลุกขึ้นไปขยี้ผมยาวๆ ที่ปล่อยสยายเบาๆ

                “ไปล้างมือแล้วมากินข้าวกันได้แล้ว” ผมพูด  ยัยทิวากับน้องไลลาจึงวิ่งไปเข้าห้องน้ำกันส่วนไอ้คิมก็นั่งอยู่ที่เดิม “มึงก็ไปดิ” ผมบอกเมื่อมันไม่ขยับไปไหน

                “ให้กูอยู่กินด้วยเหรอ?” มันถาม

                “ก็เออน่ะสิ  ไม่มีที่ไปไม่ใช่หรือไง  รถก็อยู่มหาลัย” ผมพูด

                “เออ แล้วจะไปล้างมือได้ที่ไหนล่ะ?” มันทำหน้ายุ่งๆ

                “ตามมาดิ” ผมพูดพลางเดินนำโดยไม่ลืมจะหันไปมองไอ้คิมเป็นระยะๆ ด้วยเพราะกลัวมันจะล้มเนื่องจากท่าเดินของมันเหมือนคนขาเดี้ยงยังไงยังงั้น

                “นี่...กูอยากอาบน้ำ” ก่อนที่จะไปถึงอ่างล้างหน้าไอ้คิมก็พูดขึ้นเบาๆ อย่างอายๆ 

                “กินข้าวก่อน” ผมบอก

                “แป๊บเดียวนะ  กูทนอยู่สภาพนี้ไม่ไหวหรอก” มันขมวดคิ้ว  ผมหรี่ตามองนิดๆ ก่อนจะถอนหายใจ

                “ทิวา ไลลา  กินไปก่อนนะ  เดี๋ยวพวกพี่มา” ผมตะโกนบอกน้องที่เพิ่งเดินสวนออกไปก่อนจะลากไอ้คิมขึ้นไปที่ห้องนอนของผม “ใส่เสื้อผ้ากูไปก่อนละกัน” ผมพูดหลังจากเดินไปค้นเสื้อผ้าของตัวเองแล้วโยนให้มัน

                “เออ ว่าแต่...น้องมึงก็ขาวนี่แต่ทำไมมึงดำวะ?” คำถามของมันทำให้คิ้วผมกระตุกหงึกๆ

                “ช่างกูเถอะน่า! ถ้ายังไม่เลิกถามล่ะก็กูจะจับมึงกดให้ไม่กล้าถามอีกเลยคอยดูสิ” ผมขู่

                “ไอ้เหี้ย! กูไม่มีทางยอมมึงอีกหรอกไอ้ทุเรศ ไอ้หื่น ไอ้ดำ!!” ไอ้คิมมันเน้นคำสุดท้ายก่อนจะรีบวิ่งเข้าห้องน้ำทำให้ผมวิ่งตามไปจับตัวมันมาลงโทษไม่ทัน  ฮึ่ม!! โดนกดจนร้องครางขนาดนั้นยังจะกล้าแสบใส่กูอีกนะมึง! คอยดูเถอะ  คราวหน้ากูจะเอาให้ซ่าไม่ออกเลย

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
อัซซ่า!!!!  กว่าจะปลดแบนได้ถึงกับหืดขึ้นคอ ฮ่าๆๆ
ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ

ตอนหน้าเดี๋ยวลงลันไอต่อนะจ๊ะ  แต่ไม่มั่นใจว่าจะได้ลงตอนไหนอาจจะเป็นวันมะรืน
เพราะว่าไรเตอร์เริ่มสอบตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่สาม มีนาคม เลยอ่ะค่ะ
คึๆ

Rasp Free Theme dek-d By i'nutberry
+Nutzto
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 44 ครั้ง

8,476 ความคิดเห็น

 1. #8424 allmarkk (@allmark) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2558 / 01:44
  ไทคิมมมม ในที่สุดเด็กคิมก็โดนจนได้นะ พี่ไทโคตรดิบได้ใจอะพี่5555
  #8424
  0
 2. #8399 byfoam (@foam_lo96) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2557 / 21:37
  ในที่สุดคิมก็เสียซิง ... พี่เสือจะหื่นไปไหนน -.,- ชอบคู่นี้อะ
  #8399
  0
 3. #8332 NookNick (@nooksuttida) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2557 / 13:14
  น้องคิมของเจ้โดนซะแล้วเหรอลูก 5555555555555
  #8332
  0
 4. #8220 shshshx (@shxtaop) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 9 มีนาคม 2557 / 22:43
  ตู่นี้น่ารัก เกรียนไม่หยุด
  เสร็จพี่เสือเราจนได้คริคริ เสือหื่นนน
  #8220
  0
 5. #8132 maruko (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 18 มกราคม 2557 / 15:33
  แสบได้อีกคิม เหนื่อยหน่อยนะเสือปราบเด็กแสบ 555 กว่าจะปราบได้ กลัวจะหลงเมียเด็กซะก่อนดิ
  #8132
  0
 6. #8091 AYGG (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2556 / 17:40
  ด่ากันไปด่ากันมานะคู่นี้-3-
  #8091
  0
 7. #7998 KiHaE*129 (@princezzaofz) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 21 กันยายน 2556 / 19:46
  เรียบร้อยร.ร.ไทเกอร์
  555555555
  #7998
  0
 8. #7863 gonjung (@gonjung) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2556 / 02:57
  โถ่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆที่แท้คิมก็เสร็จพี่ไทซะแล้ว
  แต่ว่าคิมไม่ได้ตีโพยตีพายเท่าไหร่นะ
  เป็นคนยอมรับความจริงได้ดีแต่ทำไมเรื่องไอไม่ยอมรับบบบ
  #7863
  0
 9. #7823 LooknamTK (@looknamjaa) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2556 / 21:21
  555555

  โดนกดซะล่ะ น้องคิมมมมม ^____________^
  #7823
  0
 10. #7649 Petch0132 (@petch0132) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2556 / 13:45
  หึหึ  ในที่สุด ก็เส็จพี่เสือจนได้  #7649
  0
 11. #7161 future-cartoon (@future-cartoon) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2556 / 15:17
  ไหนว่าจะเอาให้ลืมเพศอ่ะพี่ไท
  นี่มันยังไม่ลืมเลยนะเนี่ย -0-
  #7161
  0
 12. #6838 pa-ma (@pa-ma) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2556 / 07:47
  แล้วพี่ไทไปพูดให้น้องเข้าใจผิดทำไมม
  #6838
  0
 13. #6656 sompriaw ak (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 เมษายน 2556 / 16:26
  คู่นี้ทั้งหื่นทั้งเกรียน โอ๊ย!ชอบอ่ะ พี่ไทหื่นมากกกกกก-0-

  น้องคิมก็เกรียน แสบสุดใจจริงๆ
  #6656
  0
 14. #6635 zoundlessvox (@zoundless-vox) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 25 เมษายน 2556 / 19:43
  เออ... ทำเรื่องนี้แยกออกมาต่างหากเลยได้มั๊ยฮะ ชักจะสนุกแล้วสิ ฮิๆ
  #6635
  0
 15. #6326 DarkDevil (@wan-mai) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 17 เมษายน 2556 / 22:49
  ขิงก็ราข่าก็แรงจริงๆคู่นี้
  #6326
  0
 16. #6210 2p_anxiety (@2p_anxiety) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 16 เมษายน 2556 / 14:34
  ฮ่าๆๆ น้องขาวแต่พี่ดำ
  #6210
  0
 17. #6111 Juniop (@mastereal) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 11 เมษายน 2556 / 01:15
  อั้ยย่ะ ดราม่าแล้วว
  #6111
  0
 18. #5933 yamroll choco (@yamrollchoco) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 7 เมษายน 2556 / 15:01
  พี่ไทขู่เก่งเหลือเกิน ขู่ได้ ขู่ดี
  คิมก็กวนได้อีกอ่ะนะ
  เป็นคู่ที่ดีมากเลย โหดกับเกรียน ไทคิม
  #5933
  0
 19. #5761 greentea.hh (@greentea-hh) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 5 เมษายน 2556 / 20:08
  กรี๊ดดดดดดดดดดดด พี่เสือหื่นที่สุด ที่สุดดดดด ขอที่สุดดดดดดด คิมนายเป็นไงบ้าง บุกเขาบ้านเขาเพื่อข่มขื่น ร้ายนะพี่เสือ!!! 555555555555 ขอเลือดกรุ๊ปวายหน่อยจ้าาาาาาาา ดิฉันกำลังจะตาย ><~~~ เขินอ่ะ ตอนแรกสงสารคิมอ่ะแบบรู้นะว่าเสือคิดไงกับไอแบบคิมแกคิดเองเออเองมากแต่เข้าใจอารมณ์แกนะ ตัวละครเริ่มเยอะแล้วอ่ะ 5555555
  #5761
  0
 20. #5691 LuckyMaster (@lucky16) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 5 เมษายน 2556 / 00:45
  คำเดียวสั้นๆ ฟินมาก -.,- ขอเลือดด่วนค่ะ อีพี่เสือนี่ทำเอาอิชั้นเลือดหมดตัว >.,<
  #5691
  0
 21. #5669 JAMEMA (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 4 เมษายน 2556 / 20:45
  โหววว คิมออกจะหล่อ(จินตนาการเอง -.-) มาคู่กะพี่ไทหรอ ? - - เสียดายยยย
  #5669
  0
 22. #5633 Black Cats (@nuch777) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 2 เมษายน 2556 / 23:11
  ชอบคู่นี้จังเลย 
  #5633
  0
 23. #5417 ok biscut (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 มีนาคม 2556 / 13:15
  ไทคิม อร๊าย-///-
  #5417
  0
 24. #5391 prypleng (@prypleng) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 26 มีนาคม 2556 / 18:59
  ไทคิมมมมมมมมมมม น่าร๊ากกกก
  #5391
  0
 25. #5369 `ฮยอกคีย์ : D. (@mintzaaaaa) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 25 มีนาคม 2556 / 22:16
  แม่ก็บอกแล้วว่าตัดสินใจให้ดีๆ
  #5369
  0