[Yaoi] ซวยฉิบหาย! ผมกลายเป็นเมียเขา [จบจ้า]

ตอนที่ 38 : Rule 29 : รักน้องต้องฉลอง (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 26,983
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 63 ครั้ง
  20 ก.พ. 56

17/01/13
update : 19/01/13

edit : 12/02/13

Rule 29 : รักน้องต้องฉลอง


ลัน "ลายบนตัวมันก็แค่ลายเพ้นท์นะ ฮึๆ"

 

ฉากต่อไปนี้ถูกตัดเนื่องจากถูกแบนค่ะ

หาฉากที่หายไปได้จากกูเกิ้ลโดยเซิร์ชคำว่า dprforfreshman ค่ะ
60% left

 

ก่อนที่ไอ้พี่ลันมันจะต่อรอบสองผมก็รีบเบรกไว้เนื่องจากจะต้องรีบไปที่บ้านพี่ลันเพื่อเลี้ยงฉลองการกลับมาคืนดีของพี่น้องลุกซ์ลัน  ตอนแรกผมว่าจะไม่ไปเพราะผมไม่เกี่ยวข้องอะไรกับเขาแต่สุดท้ายพี่ลันก็โทรไปบอกน้องไลลาและน้องไลลาก็ตื๊อจนผมยอม

“อ้าวพี่เปอร์?” ผมตกใจที่เห็นพี่เปอร์นั่งเงียบๆ อยู่คนเดียวบนเก้าอี้เอนหลังริมสระน้ำขณะที่คนอื่นๆ กำลังช่วยกันจัดโต๊ะเก้าอี้เพื่อปาร์ตี้กันที่ริมสระ

ผมเพิ่งเคยเห็นบ้านพี่ลันครั้งแรก  ขอพูดตรงๆ เลยครับ...รวยเว่อร์!!!  บ้านหลังใหญ่ตั้งตระหง่านอยู่ตรงกลางของที่ดินที่มีพื้นที่ประมาณ 20 กว่าไร่  หลังบ้านมีสวนไม้ยืนต้นแลดูร่มรื่นและข้างๆ สวนนั้นก็เป็นบ้านไม้ทรงโมเดิร์นที่ท่าทางจะเป็นที่อยู่ของพ่อบ้านแม่บ้าน  ข้างบ้านฝั่งขวามือเป็นโรงเก็บรถขนาดใหญ่ซึ่งผมคิดว่าคงจะมีแค่รถราคาแพงๆ ที่หายากแน่ๆ  ข้างบ้านฝั่งขวาก็เป็นสระว่ายน้ำ รอบๆ เป็นสวนหย่อมน่านอนกลิ้งเป็นที่สุด  บริเวณทางเข้าบ้านก็กว้าง เป็นคอนกรีตตัดยาวเข้ามาถึงหน้าประตูตัวบ้าน  ถนนคอนกรีตนั้นแบ่งบริเวณทางเข้าบ้านออกเป็นสองฝั่ง  ฝั่งหนึ่งเป็นสวนหย่อมมียืนต้นบ้างประปราย  ส่วนอีกฝั่งเป็นคอร์ทบาสกลางแจ้งและยิมขนาดเล็ก

บริเวณบ้านทั้งกว้างทั้งใหญ่และดูจะครบวงจรไปเสียทุกอย่าง  นี่แค่นอกบ้านนะครับ  ผมว่าในบ้านมันจะต้องมีพวกห้องเทียร์เตอร์ ห้องนั่นห้องนี่เต็มไปหมดแน่ๆ  แต่ถึงจะเป็นบ้านที่น่าอิจฉาหากไม่มีใครอยู่มันก็ดูน่าสงสารนะครับ  ทั้งๆ ที่มีบ้านที่ดีขนาดนี้แท้ๆ แต่พี่ลุกซ์กับพี่ลันกลับไม่มีใครอยู่ที่นี่ทิ้งให้น้องไลลาอยู่คนเดียวมาตั้งหลายปี  ถึงบ้านหลังนี้จะอยู่แถวๆ ชานเมืองแต่ก็ไม่ได้ไกลจากมหาวิทยาลัยสักเท่าไหร่  ผมอยากให้พี่ๆ มันกลับมาอยู่ดูแลน้องจริงๆ

“มึงมาได้ไงวะไอ?” พี่เปอร์มองหน้าผมงงๆ ก่อนจะยิ้มเจ้าเล่ห์ “อ้อ กูลืมไปว่ามึงเป็นสะใภ้บ้านนี้ ฮ่าๆ” พี่เปอร์พูดแซว

“สะใภ้อะไรเล่าพี่  ผมเป็นผู้ชายหรอก  แล้วพี่ล่ะมากับใคร? พี่ลุกซ์เหรอ?” ผมถามงงๆ ก็เห็นพี่เปอร์ท่าทางจะสนิทกับพี่ลุกซ์อ่ะนะ  เอิ่ม...ถึงจะดูไม่กินเส้นกันบ้างบางทีก็เหอะนะ

“ที่จริงฉันก็กะจะมากับพี่รหัสนั่นแหละ  แต่พอดีว่าฉันถูกน้องรหัสของตัวเองแย่งความรักจากพี่รหัสไปฉันก็เลยต้องมาแบบโดดเดี่ยว” ไอ้พี่เปอร์แกล้งทำหน้าเศร้า  พี่ทำหน้าเศร้าได้น่าถีบมากครับ

“โธ่พี่ก็แซวผมไม่เลิก  เอาดีๆ สิครับ” ผมตีแขนบางๆ นั่นเบาๆ  ไอ้พี่เปอร์ตัวสูงกว่าผมนิดหน่อยแต่พี่แกผอมมาก  อย่างน้อยผมก็พอมีกล้ามเนื้อเอาไว้อวดแต่พี่เปอร์แลดูมีแต่กระดูกอย่างไรอย่างนั้น  แต่เพราะพี่แกชอบใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่ๆ ก็เลยดูไม่ออกว่าเป็นคนตัวเล็ก

“ก็...หน้าด้านมาเอง  ไม่มีใครเขาเชิญหรอก ฮ่าๆๆ” ไอ้พี่เปอร์เม้มปากนิดหน่อยก่อนจะหัวเราะออกมาดังๆ ผมจึงหัวเราะตาม

“คุยอะไรกันน่ะ  มาจัดของช่วยกันสิ” ไอ้พี่ลุกซ์เดินหน้านิ่วคิ้วขมวดเข้ามาบอก  พี่เปอร์หน้าเจื่อนลงนิดๆ ก่อนจะยิ้มแล้วเดินตามพี่ลุกซ์ไปจัดของช่วยคนอื่นๆ ส่วนผมที่ยังเดินเองไม่ถนัดก็ถูกบอกให้นั่งอยู่เฉยๆ 

“เนื่องในโอกาสที่สองพี่น้องเขาคืนดีกันได้วันนี้เราจึงมาร่วมแสดงความยินดีนะครับ เอ้า ปรบมือ!” ไอ้พี่เสือยืนขึ้นพลางพูดเหมือนกับว่าตัวเองเป็น MC  พวกผมยิ้มนิดๆ ก่อนจะปรบมือตามที่พี่มันบอก “และเรื่องที่น่ายินดีอีกอย่างหนึ่งก็คือ...สองคนนี้เขาเปิดเผยความสัมพันธ์ให้พวกเรารู้แล้วครับ ฮ่าๆๆๆ” ไอ้พี่เสือพูดก่อนจะผายมือมาที่ผมกับพี่ลันที่นั่งอยู่ข้างๆ กันทำให้ทุกคนหันมาจับจ้อง  ผมเบิกตากว้างอย่างตกใจที่พี่มันพูดอย่างนั้นก่อนจะเบือนหน้าหนีไปทางอื่นเพราะอายจัด

ที่มาเลี้ยงกันวันนี้ก็ไม่ได้มีคนเยอะแยะหรอกครับ  ก็มีแค่ผม พี่ลัน พี่ลุกซ์ พี่เปอร์ พี่เสือ พี่ขลุ่ย และน้องไลลาเท่านั้น  แต่ก็เป็นการเลี้ยงฉลองที่อบอุ่นดีนะครับ

“ว้ายยย ตกลงพวกพี่สองคนคบกันจริงๆ ใช่ไหมคะเนี่ย?” น้องไลลาทำตาโตอย่างตื่นเต้น

“ก็...ยังไม่ได้คบ  มีคนบอกว่าจะพูดเอง  พี่ก็รออยู่เหมือนกัน” ไอ้พี่ลันพูดเสียงเรียบพลางหรี่ตามองผมด้วยสายตากรุ้มกริ่ม  ผมมองพี่ลันนิดๆ ก่อนจะก้มหน้างุดแล้วหยิกแขนพี่แกแรงๆ จนพี่แกร้องโอ๊ย

“ทำไมมึงไม่ขอเองเลยวะ  ไม่แมนเลยนะมึง  ฮันนี่ของกูแมนกว่าตั้งเยอะ ฮ่าๆๆ” ไอ้พี่ขลุ่ยแซวพลางหัวเราะ

“ใช่ๆ พี่ลันขอเลย  ขอเลยๆๆ” น้องไลลาส่งเสียงเชียร์ทำให้คนอื่นๆ ส่งเสียงตาม  ให้ตายเถอะ! ตอนนี้ผมเขินจนอยากจะกระโดดน้ำตายซะให้รู้แล้วรู้รอด  ทำไงดีล่ะ? ถ้าพี่มันขอตอนนี้ผมต้องตกลงแน่เลย  อ๊าก! เขินแสรด!

“คบไหม?” พี่ลันโน้มตัวลงมากระซิบเบาๆ

“อ๊ายยยย ไม่ไหวแล้ว! ไลลาเขิน!” น้องไลลาดิ้นไปมาหน้าแดงก่ำ

“พี่ก็เขิน!” ไอ้พี่ขลุ่ยกับพี่เสือเอากับเขาบ้าง  เออ! กูอยากจะถามเหลือเกินว่าตอนนี้มีใครเขินเท่ากูไหมครับ!?!

“ไอ มึงก็รีบตอบสิวะ  เล่นตัวอยู่นั่นแหละเดี๋ยวก็โดนหมาคาบไปแดกนะมึง” ไอ้พี่เปอร์ยุบ้าง  ฮ่วย!! ก็ให้ผมเล่นตัวหน่อยเซ่

“พี่เตี้ย...” ผมขยำแขนเสื้อของพี่ลันแน่นด้วยความเขินสุดตีน  ก็อยากจะตอบอยู่หรอกนะแต่ผมอายนี่  คนตั้งเยอะผมไม่กล้าพูดหรอก  โอย!! หน้าจะระเบิด

“ฉันรู้ว่านายอยากรอเวลาและจะเป็นคนพูดเอง  แต่ฉันรอให้ถึงตอนนั้นไม่ไหวหรอกนะรู้ไหม?” ไอ้พี่ลันเบียดตัวกระแซะผม  ผมเอาหัวมุดไหล่พี่ลันด้วยความเขิน  แขนเสื้อของพี่มันถูกผมทั้งดึงทั้งขยำจนเกรงว่าจะย้วย  ผมเคยสงสัยนะว่าเวลาผู้หญิงถูกจีบถูกหยอดทำไมต้องเขินจนบิดตัวไปมาทำไมต้องเขินจนแทบดิ้นพราดแต่ตอนนี้ผมเข้าใจอารมณ์นั้นแล้วล่ะครับ

“ผะ...ผม...” ผมพูดไม่ออก

“คบกันนะ” ไอ้พี่ลันพูดอีกครั้ง

“...” ทุกคนเงียบเหมือนรอลุ้นกับผลที่จะออกมา  เฮ้ อย่ากดดันกูสิครับ

“คบแล้วห้ามเลิกนะครับ” ผมพูดเสียงอู้อี้ก่อนเสียงเฮจะดังลั่น  ไอ้พี่ลันเหยียดยิ้มที่มุมปากนิดๆ ก่อนจะก้มลงมาจูบขมับผมเบาๆ  ผมตีพี่มันแรงๆ ที่กล้าทำอะไรน่าอายต่อหน้าคนอื่นๆ แบบนี้

“ไอ ถ้าคุณทำให้น้องผมเสียใจผมเล่นงานคุณแน่ ฮ่าๆ” ไอ้พี่ลุกซ์เดินมาตบไหล่ผมเบาๆ  ไอ้พี่ลันมองพี่ลุกซ์ฉุนๆ ก่อนจะปัดมือพี่ลุกซ์ออกจากไหล่ผม  “แค่นี้ทำเป็นหวง” ไอ้พี่ลุกซ์เบ้ปากใส่พี่ลัน

“ก็มึงชอบแย่งของกู” ไอ้พี่ลันขู่พี่ลุกซ์ฟ่อ

“ถ้ากูจะแย่งจริงๆ น้องมันเสร็จกูไปนานแล้ว ฮึๆ” ไอ้พี่ลุกซ์แสยะยิ้มกวนตีนจนพี่ลันโมโห  ผมรีบดึงมือพี่ลันเอาไว้ก่อนที่จะมีเรื่องกัน  เจ้าคนปากแข็งขำอากัปกิริยาของพี่ลันก่อนจะเดินไปชนแก้วกับน้องสาวตัวเองอย่างอารมณ์ดี

“อย่าโมโหไปเลยครับ  พี่ลุกซ์หวังดีนะ” ผมบอก  พี่ลันมองผมด้วยสายตาหงุดหงิดที่เห็นผมเข้าข้างพี่ลุกซ์  ผมจึงเอนหัวซบไหล่พี่มันเพื่อให้พี่มันใจเย็นลง “พี่ลุกซ์เคยบอกว่าชอบผมแต่ที่พี่ลุกซ์พูดแบบนั้นก็เพื่อจะทดสอบว่าผมจะเอียงไปทางนั้นไหม  พอผมไม่เอียงไปพี่ลุกซ์ก็บอกให้ผมดูแลพี่ดีๆ อย่าทำให้พี่เสียใจ  พี่ลุกซ์แคร์พี่ลันมากนะครับ” ผมบอก

“รู้แล้วน่า  ไม่ต้องชมมันขนาดนั้นก็ได้” ไอ้พี่ลันพูดก่อนจะเคาะหัวผมเบาๆ

“ทำไมครับ? หึงเหรอ?” ผมแกล้งแหย่  แต่พอเห็นสายตาจริงจังของพี่มันผมก็ต้องก้มหน้าหลบสายตาทันที  ก็ผมเขินนี่ครับ

“รู้ไหมว่าฉันขี้หึงมาก  ถ้าฉันเห็นนายไปจีบผู้หญิงคนไหนฉันเอานายตายแน่” พี่ลันพูดขู่  ผมแอบยิ้ม

“ถ้าจีบผู้ชายล่ะ?” ผมแหย่

“ตายทั้งคู่!

“โหด!” ผมล้อพี่มันก่อนจะหัวเราะนิดๆ “พี่เองก็ห้ามไปยุ่งกับใครนะ  เด็กในสังกัดอะไรนั่นก็เลิกได้แล้วมั้ง” ผมบอก  ไอ้พี่ลันมีเด็กเยอะจะตาย  ถ้าคบกันแล้วก็อย่าวอกแวกสิ

“หึงเหรอ?” พี่มันล้อผมกลับ

“ไม่เลยสักนิด” ผมตอบทันควัน

“ปากแข็ง” พี่มันเอานิ้วจิ้มแก้มผมเบาๆ ผมจึงถลึงตามองพี่มันโกรธๆ

“ไม่ได้แข็งสักหน่อย” ผมเถียงกลับ

“ไหน...พิสูจน์หน่อย” พี่มันอมยิ้มนิดๆ ก่อนจะโน้มหน้าลงมาหวังจะจูบแต่ผมรีบเอามือตะปบหน้าพี่มันไว้เพราะผมแอบเห็นสายตาหลายคู่กำลังมองอยู่แต่พอผมหันไปมองสายตาเหล่านั้นก็รีบเบนหนีทำเหมือนไม่ได้มองอะไร

“พี่เตี้ย!” ผมขึงตาดุ

“อายเหรอ?” พี่มันถามล้อๆ พลางปรายตามองคนอื่นๆ ที่กำลังลุ้นว่าพวกเราจะจูบกันไหม

“ผมไม่ได้หน้าด้านเหมือนพี่นะครับ” ผมบอกทันที

“เฮ้ย! ตอนไหนพวกมึงจะจูบกันวะ  กูลุ้นจนเขินแทนแล้วเนี่ย!” ไอ้พี่ขลุ่ยตะโกนบอก

“เสือกว่ะมึง ผัวเมียเขาจะสวีตกันคนข้างบ้านอย่างมึงอย่าไปกดดันดิวะ” ไอ้พี่เสือต่อว่าขำๆ  ยังจะมีหน้าไปว่าคนอื่นเขานะพี่เสือ  พี่นั่นแหละตัวดี

“คนข้างบ้านอย่างผมต้องขอโทษด้วยคร้าบ” ไอ้พี่ขลุ่ยทำท่าไหว้ปลกๆ ก่อนจะหันไปย่างบาร์บีคิวแต่สายตาก็ยังเหลือบมามองพวกผมเป็นระยะๆ

“หิวไหม?” ไอ้พี่ลันหันมาถามผมหลังจากที่คนอื่นๆ ทำเหมือนไม่สนใจเราแล้ว

“นิดหน่อยครับ” ผมตอบ  เปล่าเลย ที่จริงผมหิวฉิบหาย  ยังไม่ได้กินข้าวตั้งแต่เที่ยงแถมยังทำกิจกรรมสูญเสียพลังงานอีกไม่ให้หิวได้ไงไหวครับ

“กินอะไรเดี๋ยวไปเอามาให้” พี่ลันถาม  ผมแอบยิ้มที่พี่มันคอยดูแล  แหม...พอคบแล้วเอาใจใส่กันดีเหลือเกินนะ  เป็นแบบนี้ให้ได้ตลอดก็แล้วกัน

“อะไรก็ได้ครับ” ผมยิ้มนิดๆ พี่ลันจึงเดินไปที่เตาย่างบาร์บีคิวเพื่อหาอะไรมาให้ผมกิน

“ดีจังเลยนะมึง  พี่ลันน่ะเห็นหน้านิ่งๆ แบบนั้นแต่ที่จริงนิสัยดีมาก” พี่เปอร์เดินถือแก้วเหล้าชงอ่อนๆ มานั่งข้างๆ ผม

“เอ่อ...มันคงแปลกสินะครับที่พวกผมจะคบกัน” ผมเกาแก้มแก้เก้อ

“สมัยนี้แล้วมันไม่แปลกหรอกน่า” พี่เปอร์ตบไหล่ผมเบาๆ

“ขอบคุณนะครับที่เข้าใจ” ผมยิ้มให้พี่เปอร์นิดๆ

“อืม  งั้นกูกลับก่อนดีกว่า” พี่เปอร์พูดพลางลุกขึ้นยืดตัว

“รีบกลับไปทำไมครับพี่?” ผมถามงงๆ

“อยู่นานไม่ได้หรอก” พี่เปอร์ทอดสายตามองไปอีกฝั่งของสระน้ำก่อนจะหันมายิ้มให้ผม “ไปก่อนนะ  ฝากเก็บแก้วด้วย” พี่เปอร์พูดก่อนจะเดินหลบออกไป  ผมมองตามพี่เปอร์งงๆ ทำไมถึงทำท่าเหมือนฝืนยิ้มนักนะ...

“อ้าว...ไอ้เปอร์ล่ะ  เมื่อกี้เห็นนั่งคุยกันนี่” พี่ลันเดินถือจานอาหารกับแก้วน้ำผลไม้ผสมเหล้านิดๆ มาให้ผมก่อนจะมองหาพี่เปอร์ที่เพิ่งเดินจากไป

“กลับไปแล้วล่ะครับ” ผมตอบ

“อืม” พี่ลันพยักหน้านิดๆ ก่อนจะนั่งลงข้างๆ ผมแล้วหยิบบาร์บีคิวขึ้นมาจ่อที่ปาก  ผมหัวเราะนิดๆ ก่อนจะอ้าปากงับ  ผมกับพี่ลันมองหน้ากันแล้วหัวเราะออกมาอย่างไม่มีเหตุผล  ผมตกใจแต่ก็ดีใจที่เห็นพี่ลันหัวเราะ  แหม...พอยิ้มพอหัวเราะแล้วดูหล่อขึ้นเยอะเลยแฮะ+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ขอโทษนะคะที่มาได้แค่นี้แต่แบบแต่งไม่ทันอ่ะค่ะ

ไรเตอร์หาโรงพิมพ์และศึกษาข้อมูลทั้งคืนเลยก็เลยไม่มีเวลาแต่งต่อ  เค้าขอโทษน้าา


ช่วงนี้ไรเตอร์อาจจะมาอัพช้านะคะเพราะต้องตั้งใจอ่านหนังสือสอบแบบจริงจังละ  

ทำเล่นๆ เหมือนเดิมไม่ได้อีกแล้วเพราะกลัวหลุดแอด (ไอ้ที่ติดสัมภาษณ์ไปน่ะไรต์ไม่ได้ไปรายงานตัว 55  เรียกไปสัมภาษณ์ 15 คนรับ 4 คน  ไรต์กับเพื่อนที่ติดด้วยกันสละสิทธิ์ทั้งคู่ 5555)

อาจจะมาอัพตอนนี้ให้เสร็จแล้วคงทิ้งร้างไปอีกเกือบเดือนเลยล่ะค่ะ(แต่ก็แค่อาจจะอะนะ ฮ่าๆ)


ปล.เจอคำผิดเตือนเน้ออออ

ปล.ของปล. ถ้าใครอยากคอนเฟิร์มหรือคุยเรื่องรวมเล่มก็เข้าเฟสบุ๊คไปที่ dpr the tricky fox ได้นะคะ

แต่ส่วนมากเค้าจะสิงอยู่ที่ทวิตเตอร์มากกว่า  ติดตามผ่านทวิตเตอร์ได้ที่หน้าบทความหลักนะ

ส่วนมากเวลาอัพเดตอะไรเค้าก็อัพอยู่ที่ทวิต  แต่ถ้ามีคนไลค์เพจเยอะก็จะตามไปสิงที่เพจให้บ่อยขึ้นจ้า
Rasp Free Theme dek-d By i'nutberry
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 63 ครั้ง

8,476 ความคิดเห็น

 1. #8423 allmarkk (@allmark) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2558 / 00:46
  คบไหม? หืมมมมออกนอกหน้าเกินไปแล้วไอ้พี่ลันนนนนน เพื่อนๆก็ยุยงดีเหลือเกิน5555 ลุกซ์เปอร์เป็นอะไรกันอ่ะ อึนดีแท้
  #8423
  0
 2. #8396 byfoam (@foam_lo96) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2557 / 21:13
  กรี๊ดดดด อ่านไปจิกหมอนไป ฟินสุดๆๆ อีพี่ลันจะขี้หึงไปหนายย แต่ดีค่ะชอบ -..- 555
  #8396
  0
 3. #8355 Mammon Za (@mammonza123) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 17:01
  คบกันจนได้น๊ะ คู่นี้หวานจนน้ำตาลเรียกพ่อ พี่ลุกซ์ไปทำอะไรพี่เปอร์รึปล่าว พี่เปอร์ดีหงอยๆ
  #8355
  0
 4. #8329 NookNick (@nooksuttida) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2557 / 10:41
  พี่เปอร์เป็นอะไรอ่ะ อิพี่ลุกซ์แกล้งใช่มะ ปากแข็งแบบนี้ขอให้หมาคาบไปแดก
  #8329
  0
 5. #8274 mitake (@voldermore) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 28 มีนาคม 2557 / 15:39
  โอยยยยยย พี่ลันพาเขินนนนน =///////=

  พี่เปอร์กับพี่ลุกซ์มีอะไรกันหนอ? สงสารพี่เปอร์จัง -0-
  #8274
  0
 6. #8217 shshshx (@shxtaop) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 9 มีนาคม 2557 / 19:50
  เขินน>< คบไหม? อร๋ายยยย ฟินสุดๆๆ>///<
  สงสารพีีเปอร์อ่าาา พี่ลุกซ์ใจร้ายย
  #8217
  0
 7. #8192 LittleJune (@LittleJune) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:32
  อ่า สงสารเปอร์จังเลย TT 
  #8192
  0
 8. #8165 เเมวดำ (@154356) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2557 / 23:43
  สงสารพี่เปอร์เเฮะ
  #8165
  0
 9. #8129 maruko (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 18 มกราคม 2557 / 09:27
  เปิดตัวอลังการคู่นี้ พี่ลันไม่เก็บอาการเลย(หื่น)
  #8129
  0
 10. #8078 AYGG (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2556 / 22:24
  คบกันแล้วววววว^^
  #8078
  0
 11. #7928 KiHaE*129 (@princezzaofz) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 12 กันยายน 2556 / 17:40
  เย้
  คบกันแล้ว
  อ๊า
  สงสารพี่เปอร์ทำไมเศร้าจัง
  พี่ลุกซ์ทำไรพี่เปอร์
  #7928
  0
 12. #7859 gonjung (@gonjung) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2556 / 01:11
  พี่ลันนนนนนนนนนนด้านนนนนนนนนนนนนนนนนนมาก
  ทำไรไม่ปรึกษาน้องเลยนะ แหมอิพี่็ตลอดอ่ะ
  ชอบใช่มะฟังชาวบ้านเค้า...กันอ่ะ แล้วตัวเองหละหาได้ยัง
  เปอร์ดูน่าสงสารจัง เดี๋ยวค่อยตามไปอ่านนะ
  แต่ที่หวานน้ำตาลเรียกพี่นี่ก็ไม่ไหวนะลันปรับตัวไม่ทัน5555555
  #7859
  0
 13. #7819 LooknamTK (@looknamjaa) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2556 / 18:43
  หาาาาาาาา!!!!
  พี่ลันหัวเราะ ตกใจได้ป่ะ  O[]o
  #7819
  0
 14. #7435 Wannapa Wannapong (@teayhk) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2556 / 22:08
  จะจบแล้วไม่อยากให้จบเลยยยยนน TT
  #7435
  0
 15. วันที่ 4 มิถุนายน 2556 / 18:14
  ฮืออ จะจบแล้วหยออ ไวอ่ะ ..
  #7410
  0
 16. #7156 future-cartoon (@future-cartoon) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2556 / 14:18
  ดีใจเนอะ ><
  คบกันได้สักที 
  โล่งอก 
  หมดห่วง -0-
  #7156
  0
 17. #6933 l88O ~ bansai !!!! (@love-1880-8018) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2556 / 22:39
  ขนาดเรื่องลันไอ เปอร์ก็ยังน่าสงสาร TT
  #6933
  0
 18. #6815 red shoes (@red-shoes) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2556 / 14:23
  พี่เปอร์น่าสงสารอ่ะ มีปมกับพี่ลุกซ์แหงง
  #6815
  0
 19. #6783 HeybenzTsu (@darker-40) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2556 / 00:56
  เหยยยยยยยยยย หวานเว่ยเฮ่ย -. -
  อย่าลืมไปบอกเเม่เมฆนะจ้ะน้องไอย๊ะ
  #6783
  0
 20. #6684 Avatar (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 29 เมษายน 2556 / 19:55
  ลุกซ์เปอร์เถอะ. อ๊ายยยยย คบกันแล้ว รักกันนานๆนะ ฟินๆ
  #6684
  0
 21. #6621 Hanamizuki (@strawberrycatt) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 25 เมษายน 2556 / 15:16
  อ่านไปเขินไป เอร้ย! >.<

  แต่ก็เศร้าใจ สงสารเปอร์อ่ะ T^T
  #6621
  0
 22. #6489 kaimairou (@unna-ai) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 21 เมษายน 2556 / 17:06
  ชอบคุณพี่เสืออะ 555+ ขัดได้ตลอดเว -w-
  #6489
  0
 23. #6418 bemue (@bemue) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 20 เมษายน 2556 / 22:15
  คู่ลันไอสุข คู่ลุกซ์เปอร์ดราม่าจริง = =
  #6418
  0
 24. #6239 Gift monta (@gift-005) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 17 เมษายน 2556 / 10:35
  พี่ลันหึงทั้งครีมทั้งคิมเลย
  #6239
  0
 25. #6205 2p_anxiety (@2p_anxiety) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 16 เมษายน 2556 / 13:35
  พี่เสือโทรมาตอนที่อะจึกๆกันอยู่ตลอดเลยน่ะ
  #6205
  0