คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[Yaoi]ซวยฉิบหาย! ถ้ากูร้าย...ก็อย่ารัก[จบจ้า]

ตอนที่ 48 : Hidden Chapter 01 : กวน เจอ กาก 100%


     อัพเดท 9 ส.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: Yaoi, DPR ไงจ๊ะ, เคี้ยกๆ
ผู้แต่ง : ~D_P_R~ ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~D_P_R~
My.iD: https://my.dek-d.com/baabaabaa
< Review/Vote > Rating : 99% [ 71 mem(s) ]
This month views : 3,709 Overall : 628,182
14,439 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 6386 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[Yaoi]ซวยฉิบหาย! ถ้ากูร้าย...ก็อย่ารัก[จบจ้า] ตอนที่ 48 : Hidden Chapter 01 : กวน เจอ กาก 100% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 18072 , โพส : 56 , Rating : 91% / 14 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


09/08/13
Hidden Chapter 01 : กวน เจอ กาก

ถ้าอยากอ่าน 65% แรก เซิร์ช dprforluxeper นะคะ ไม่ใช่เอนซีน้าแต่ป้องกันการโดนแบนจ้า คริๆ  สอบเสร็จเดี๋ยวมาต่ออีกน้า
 
 
 
35% left


                ตุบ!

                “อั่ก!” ผมอุทานเสียงหลงเมื่อร่างผมเซล้มจิ้มพื้นขณะที่กำลังเดินไปชมรมบาส  ผมรีบหันไปมองต้นเหตุที่ทำให้ผมล้มอย่างคาดโทษทันทีและยิ่งเห็นว่าเป็นใครผมก็ยิ่งโกรธ “ไอ้เหี้ยกีร์!!” ผมชี้หน้ามันพลางแหกปากใส่จนเสียงเพี้ยน

                “อุ้ย! ทักกูได้แล้วเหรอ? เฮอะๆ ไหนบอกว่าจะไม่ทักไงวะ คึๆ” ไอ้กีร์มันหัวเราะใส่ผมด้วยท่าทางกวนตีน  หนังหน้าไอ้เหี้ยนี่โคตรวอนตีนเลย  ถ้าไม่ติดว่าผมขยับตัวไม่ค่อยถนัดผมจะโดดไปต่อยปากมัน

                “กวนตีนนะมึง!” ผมถลึงตามองหน้ามันอย่างแค้นเคืองและยิ่งผมทำหน้าเจ็บใจมากเท่าไหร่ไอ้กีร์มันยิ่งสะใจมากเท่านั้น  โว้ย!! อยากจะเอาปืนมาจ่อหน้าแล้วยิงสักนัดสองนัดจริงๆ  ผมเกลียดหนังหน้าไอ้หมอนี่จริงๆ  เกลียดทั้งหน้าทั้งนิสัยมันเลย

                “ฮุๆ มองหน้า? แค้น? เจ็บใจ? ฮ่าๆ แต่กูสะใจโว้ย วะฮะฮ่า!” ไอ้กีร์มันเท้าสะเอวแล้วเงยหน้าหัวเราะซะลั่นโรงยิม

                “เสียงดังอะไรกันไอ้กีร์  มึงแกล้งอะไรไอ้ตุลอีกวะ?” เสียงหัวเราะของไอ้กีร์ถูกขัดเนื่องจากพี่เคย์ที่เดินออกมาจากห้องล็อคเกอร์ที่เอาไว้เก็บของและเปลี่ยนเสื้อผ้า  พวกผู้ชายน่ะมักจะเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องล็อคเกอร์ของโซนผู้ชายโดยไม่อายซึ่งกันและกันส่วนผู้หญิงเขาก็มีห้องของเขาเองครับ  แต่ชมรมเราผู้หญิงไม่เยอะมากเท่าไหร่

                “ไม่มีอะไรหรอกครับพี่เคย์ ก็แค่หมาวิ่งชนแล้วก็เห่าเห่าเห่า!” ผมลุกขึ้นยืนก่อนจะพูดกระทบไอ้กีร์

                “มึงว่ากูเป็นหมาเหรอ? หาเรื่องรึไง!?!” ไอ้กีร์มันเดินเข้ามาผลักไหล่ผมด้วยสีหน้าไม่พอใจ  ทีอย่างนี้ล่ะทำหน้าบูดหน้าบึ้ง  ทีตอนผลักกูล้มทำไมเอาแต่หัวเราะล่ะไอ้หน้าตะกวด!

                “เออ กูหาเรื่อง! แน่จริงมึงมาต่อยกับกูเลยไหมไอ้หน้าหมา!?!” ผมเดินไปผลักไหล่ไอ้กีร์คืน

                “กูแน่อยู่แล้วโว้ย!” พี่กีร์พูดพลางทำท่าจะเข้ามากระชากคอเสื้อผมแต่พี่เคย์รีบดึงมันแล้วเหวี่ยงไปอีกทางก่อนจะเดินมาคั่นกลางระหว่างผมกับมัน  ตอนนี้การทะเลาะของพวกเราเป็นที่สนใจของคนเกือบทั้งชมรม

                “เฮ้อ ไอ้กีร์ มึงไปซ้อมไป  อย่ามาใกล้ฝั่งนี้ล่ะ  ส่วนตุลก็ซ้อมอยู่ฝั่งนี้นะ” พี่เคย์ชี้ไปที่คอร์ทอีกฝั่งไอ้กีร์จึงเดินไปโดยไม่วายหันมาชี้หน้าผมด้วย  โรงยิมอันเป็นที่สิงสถิตของพวกเราชาวชมรมบาสเป็นโรงยิมขนาดใหญ่ครับ  มีคอร์ทบาสอยู่สองคอร์ทโดยมีสแตนด์เชียร์คั่นกลาง  บางครั้งอีกคอร์ทหนึ่งอาจจะใช้เป็นสนามวอลเล่ย์บอลด้วยแต่ส่วนมากโรงยิมนี้ชมรมบาสยึดไว้ทั้งหมดแม้ว่าบางทีสมาชิกจะมาซ้อมน้อยเหลือเกินก็ตาม

                “พี่เคย์จะห้ามไว้ทำไม? ผมอยากจะสั่งสอนไอ้บ้านั่นจะตายอยู่แล้ว!” ผมกระทืบเท้าอย่างเจ็บใจที่ไม่ได้ต่อยกับไอ้กีร์ซักตั้ง

                “ที่พี่ห้ามเพราะพี่เป็นห่วงเรานะ  ถ้าให้สู้กันจริงๆ เราสู้ไอ้กีร์ไม่ไหวหรอก  เชื่อพี่สิ” พี่เคย์ตบไหล่ผมเบาๆ

                “สู้ไม่ไหวผมก็จะสู้  ผมทนกับปากหมาๆ ของมันไม่ได้จริงๆ” ผมกัดฟันกรอดด้วยความแค้น  คอยดูเถอะ  ถ้าผมไม่ได้เอาเลือดออกจากร่างกายไอ้กีร์ผมต้องอึดอัดจนอกแตกตายแน่ๆ  ผมทั้งเกลียดทั้งหมั่นไส้  แม้แต่เงาผมก็อยากจะวิ่งเข้าไปกระทืบซะให้รู้แล้วรู้รอด

                “เอาน่า  ใจเย็นๆ นะ  พยายามสงบสติอารมณ์อย่าไปโมโหตามคำยั่วยุของมันก็พอ” พี่เคย์บอก

                “ถ้าผมทนได้ผมจะโมโหอย่างนี้ไหมพี่เคย์ โธ่!” ผมถอนหายใจฟืดฟาด

                “ทำเป็นไม่สนใจแค่นั้นก็พอ  ถ้าไอ้กีร์มันเบื่อที่จะแกล้งเดี๋ยวมันก็เลิกไปเองนั่นแหละ” พี่เคย์พยายามทำให้ผมอารมณ์เย็นลง

                “ผมจะพยายามก็แล้วกันนะครับ” ผมพูดอย่างเซ็งๆ ก่อนจะเดินสะบัดหน้าใส่พี่เคย์แล้วเดินไปนั่งหลบมุมเปลี่ยนรองเท้า  วันนี้ผมกะจะไม่เปลี่ยนเสื้อผ้าเพราะผมกลัวคนจะเห็นร่องรอยที่มีอยู่ตามตัวผมเต็มไปหมด  เห็นรอยพวกนี้ทีไรแล้วอยากจะเอาระเบิดไปปาใส่หัวไอ้กีร์ซะจริงๆ

                “ไงไอ้ตุล  ไม่ได้เอาเสื้อผ้ามาเปลี่ยนเหรอวะ?” ไอ้พัดที่เพิ่งเดินเข้าในโรงยิมถามขึ้นก่อนจะวางกระเป๋าไว้ข้างๆ ตัวผมแล้วค้นเอาเสื้อผ้าที่จะเปลี่ยนมาถือเอาไว้เพื่อที่จะเอาไปเปลี่ยนที่ห้องล็อคเกอร์

                “เออ ขี้เกียจเปลี่ยน  แล้วไอ้เปอร์หายหัวไปไหนวะ?” ผมถามถึงไอ้เปอร์เพื่อนซี้อีกคนที่กลับตัวกลับใจไม่เที่ยววางไข่ไปทั่วเหมือนเมื่อก่อนเหมือนกับผม  ถึงมันจะบอกว่าเลิกเที่ยวแล้วแต่มันกลับหายหัวไปไหนก็ไม่รู้เป็นประจำแถมมันยังดูซีดๆ โทรมๆ เหมือนคนป่วยเป็นโรคร้ายแรงยังไงก็ไม่รู้  บางวันก็มีรอยตบที่หน้าด้วย  ผมว่าที่มันบอกว่าเลิกเที่ยวนี่โกหกแหงมๆ เลย

                “มันบอกว่าไม่ค่อยสบายก็เลยกลับไปก่อนน่ะ” ไอ้พัดตอบ

                “ช่วงนี้มันดูท่าทางไม่ดีเลยนะเว้ย  มึงรู้อะไรบ้างไหมว่าเกิดอะไรขึ้นกับมันกันแน่? เมื่อก่อนไม่เห็นจะป่วยง่ายแบบนี้เลย” ผมพูดอย่างเป็นกังวล  เมื่อก่อนไอ้เปอร์มันไม่ได้ป่วยง่ายขนาดนี้หรอกครับ  ขนาดเพื่อนๆ เป็นหวัดกันมันยังไม่ติดหวัดเลยสักครั้ง  อีกอย่างเวลาเพื่อนชวนไปไหนคนแรกที่จะกระดี๊กระด๊าก็คือมันแม้ว่าพวกเราจะไปทำอะไรที่ไหนก็ตามแต่ทุกวันนี้มันขอกลับบ้านตลอด  ท่าทางก็เซื่องซึมจนน่าเป็นห่วงสุดๆ

                “กูก็ไม่รู้แต่กูคิดว่ามันอาจจะมีเรื่องอะไรสักอย่าง  ถ้ามันพร้อมจะบอกเมื่อไหร่เดี๋ยวมันก็บอกเอง  ถ้ามันรู้ว่าเราเป็นห่วงมันจะต้องไม่สบายใจเพราะฉะนั้นเราต้องไม่ไปถามอะไรมันมากมาย” ไอ้พัดพูดอย่างเข้าใจไอ้เปอร์  ก็สองคนนี้มันสนิทกันมากนี่นา  เมื่อก่อนผมก็คบกับพวกมันก็แค่เพื่อนเที่ยว  ผมไม่คิดจะสนิทหรือไว้ใจใครแต่พอผมคิดจะเปลี่ยนนิสัยเพื่อแม่ผมก็เริ่มที่จะมองเห็นคนอื่นให้มากขึ้นแคร์ความรู้สึกของคนรอบข้างให้มากขึ้นและรับรู้ว่าการมีเพื่อนสนิทมันดีอย่างนี้นี่เอง  การที่มีคนมาคอยห่วงนี่มันดีจริงๆ นั่นแหละ

                “ตามนั้นก็แล้วกัน  เราดูแลมันอยู่ห่างๆ ดีกว่า  หมอนี่มันยิ่งไม่ชอบให้ใครเห็นด้านอ่อนแอยู่ด้วย” ผมพูด  ก็ไอ้เปอร์มันเป็นพวกแข็งนอกอ่อนใน  ชอบวางท่าทางแข็งกระด้างและดื้อดึงแต่ที่จริงเป็นคนขี้เหงา  แต่ผมก็ไม่เคยเห็นมันร้องไห้หรือแคร์อะไรสักครั้ง  เข้มแข็งดีเหมือนกันนะ

                “งั้นเดี๋ยวกูไปเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนแล้วเรามาวอร์มด้วยกัน” ไอ้พัดบอกก่อนจะรีบวิ่งไปที่ห้องล็อคเกอร์

                ผมมองตามไอ้พัดไปก่อนจะถอนหายใจ  ตอนนี้ผมก็มีเรื่องหนักใจที่ไม่สามารถบอกใครได้เหมือนกัน  ถึงเรื่องนั้นจะเกิดขึ้นเพราะความเมาแต่มันก็ทำร้ายความรู้สึกของผมมาก  ผมไม่ใช่เกย์ไม่คิดจะให้ใครเข้าข้างหลังและที่สำคัญคนคนนั้นต้องไม่ใช่ไอ้กีร์!  ถ้าในอนาคตข้างหน้าผมมีแฟนจนถึงขั้นจะแต่งงานกันผมจะคบกับแฟนของผมได้อย่างสนิทใจหรือเปล่าถ้าตราบาปนี้มันยังฝังอยู่ในใจผมอย่างนี้

                เฮ้อ คิดมากไปก็เท่านั้นแหละ  เล่นบาสให้หายเครียดดีกว่า

                “เฮ้ย! เป็นไรวะไอ้ตุล!?” ไอ้พัดที่เปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จร้องโวยวายขึ้นเมื่อผมที่กำลังจะลุกขึ้นล้มลงไปอีกครั้ง  ฉิบหายเลยครับ  ที่ผมล้มไม่ใช่เพราะอะไรแต่เป็นเพราะผมเจ็บเสียดที่ช่องทางด้านหลัง  มันเจ็บแปลบขึ้นมากะทันหันจนทนไม่ไหวเลยล่ะครับ

                “มะ...ไม่เป็นไร  กูโอเค” ผมเอามือประคองเอวตัวเองก่อนจะค่อยๆ ลุกขึ้นยืน  ขณะที่ผมตั้งตัวได้สายตาผมก็เหลือบไปคอร์ทข้างๆ อย่างไม่ได้ตั้งใจและผมก็พบกับสายตาของไอ้กีร์ที่กำลังมองมาที่ผม  แต่เพราะมันรีบหันกลับไปผมจึงไม่รู้ว่ามันมองผมทำไม  คงจะสมเพชผมล่ะมั้ง

                “ไหนมึงบอกว่ามึงเลิกเที่ยวแบบนั้นแล้วไงวะ?” ไอ้พัดกอดอกมองผมด้วยสายตาระอา  ผมชะงักก่อนจะหลบตาไอ้พัด  ผมละอายใจจังครับ  ถ้าผมมีอะไรกับผู้หญิงจริงๆ มันก็คงดีกว่านี้

                “ก็นิดนึง  ใครจะเลิกขาดได้วะ  คนมันเคยๆ กันอยู่” ผมรับมุกไอ้พัดโดยไม่กล้ามองหน้ามัน  ถ้ามันรู้ว่าผมมีอะไรกับผู้ชายมันจะรังเกียจผมไหม?

                “ถ้าไม่ไหวก็ไปพักก่อนไป  แค่ยืนยังจะไม่ไหวแล้วจะไปวิ่งไหวได้ไงวะ” ไอ้พัดกดไหล่ผมให้นั่งลงกับพื้นก่อนจะเดินบ่นไปเรื่อยๆ “เฮ้อ ท่าทางแบบนี้ตกลงมึงไปเอากับผู้หญิงหรือไปโดนใครยิงประตูมาวะเนี่ย” ไอ้พัดบ่นอย่างไม่คิดอะไรแต่มันก็ทำให้ผมพูดไม่ออกไปเลยทีเดียว  จะว่าไปไอ้พัดนี่ก็น่าสงสารนะครับ  นอกจากที่ต้องดูแลไอ้เปอร์อยู่ห่างๆ มันยังต้องมาดูแลผมอีก  อย่างกับว่าผมกับไอ้เปอร์เป็นน้องของมันอย่างนั้นแหละ

  

                ผมนั่งดูคนเล่นบาสไปเรื่อยๆ โดยเอาลูกบาสมาเดาะเล่นเพราะถ้าแค่นั่งดูเฉยๆ ผมจะต้องอยากลงไปเล่นด้วยแน่ๆ  คันไม้คันมือชะมัด  ถ้าไม่ติดว่ากลัวล้มคว่ำจนอายคนอื่นเขาผมจะวิ่งลงไปเล่นด้วยให้รู้แล้วรู้รอดซะเลย!

                “ฮึ! อยากลงไปเล่นกับเพื่อนหรือไงไอ้เด็กเวร?” เสียงหนึ่งดังขึ้นข้างๆ ผม  ผมทำหน้าเบื่อโลกทันทีเพราะจำเสียงมันได้อย่างแม่นยำ  เป็นเสียงที่ผมไม่อยากจะฟังที่สุดเพราะเป็นเสียงของคนที่ผมเกลียด

                “แล้วมึงเสือกอะไรด้วยวะไอ้แก่!?” ผมสวนกลับทันที  ชอบว่าผมเป็นเด็กเวรดีนักอย่างกับตัวเองไม่เวรงั้นแหละ

                “กูถามมึงดีๆ ก็ช่วยตอบดีๆ ได้ไหมวะ?” ไอ้กีร์ยืนกอดอกพิงผนังโรงยิมก่อนจะหรี่ตามองผมด้วยท่าทางหงุดหงิด

                “ถามดีๆ งั้นเหรอ? เฮอะ! คงเป็นการถามของกุ๊ยล่ะมั้ง!” ผมพูดประชดมันอย่างเคืองๆ

                “ปากดีจริงๆ นะมึง” ไอ้กีร์มันขยับมายืนหันหน้าเข้าหาผมที่นั่งอยู่ก่อนจะนั่งยองๆ ลงโดยคร่อมขาทั้งสองข้างที่เหยียดออกของผมเอาไว้  “อยากให้กูอุดปากมึงด้วยปากกูไหมจะได้หายซ่าซักที” มันยื่นหน้าเข้ามากระซิบกับผมด้วยท่าทางที่แสดงถึงความเหนือกว่า

                “ฮึ!” ผมแสยะยิ้มพลางมองหน้ามันด้วยสายตาสะใจ  มึงพลาดแล้วที่มานั่งยองๆ คร่อมขากูแบบนี้  ปากอย่างมึงน่ะไม่ต้องเอามาอุดปากกูหรอก  แต่ช่วงล่างซุกซนที่ทำให้กูลำบากอยู่แบบนี้ของมึงน่ะ...จงถูกอัดด้วยเข่ากูซะเถอะ!!

                “อ๊าก!!!” ไอ้กีร์ร้องลั่นหลังจากที่ผมกระแทกเข่าไปที่เป้ากางเกงของมัน  ร่างของมันล้มกลิ้งไปกับพื้นก่อนที่มันจะกุมเป้าแล้วดิ้นไปมาด้วยสีหน้าเหมือนคนจะตาย  เฮอะ! ขอให้มันเป็นหมัน นกเขาไม่ขันตลอดชีพ!

                “ไอ้พัด  กูกลับก่อนนะ!” ผมตะโกนบอกไอ้พัดที่กำลังหันมามองเหตุการณ์เหมือนกับคนอื่นๆ ในสนาม  เสียงร้องของไอ้กีร์ทำให้การเล่นของทุกคนหยุดชะงักไปเลยทีเดียว “สะใจเว้ย!” ผมลุกขึ้นยืนแล้วก้มหน้าลงพูดกับไอ้กีร์อย่างสะใจ  ขอบอกว่าสะใจสุดๆ วะฮะฮ่า!

                “ฝากไว้ก่อนเถอะมึง! ไอ้ตุล ไอ้เด็กนรก!” ไอ้กีร์มันด่าผมอย่างเจ็บใจโดยที่ผมได้แต่ทำหน้าตาเยาะเย้ยมันที่ทำอะไรผมไม่ได้  ผมเดินเชิดออกจากโรงยิมและไม่วายหันไปยิ้มเยาะไอ้กีร์อีกรอบ  ก็คนมันสะใจจนเก็บอาการไม่อยู่นี่นา


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

มาต่อกีร์ตุลละน้าาาาา

เกรียนชนเกรียนล่ะทีนี้  


 

 

B B


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[Yaoi]ซวยฉิบหาย! ถ้ากูร้าย...ก็อย่ารัก[จบจ้า] ตอนที่ 48 : Hidden Chapter 01 : กวน เจอ กาก 100% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 18072 , โพส : 56 , Rating : 91% / 14 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 56 : ความคิดเห็นที่ 14315
เอาจริงๆพี่กีร์มันก็ไม่ได้เลวร้ายอะไร แค่มันกวนกับเกรียนจนกู่ไม่กลับแค่นั้นเอง ฮ่าๆๆ จำเรื่องที่มันเปิดซิงประตูหลังตุลแล้วปรึกษาพี่ลุกซ์กะพี่เคย์ได้ มันคงจะแคร์ตุลอยู่ลึกๆแหละ :) แต่ถ้านกเขาพี่กีร์ไม่ขันตุลจะเสียใจนะลูก ฮ่าๆๆ คู้นี้จะรอดมั้ยฟระ เกรียนเจอเกรียนเนี่ย แต่คูนี้แม่งฮาจริง 5555 หลังจากอ่านดราม่าอิพี่ลุกซ์เปอร์มานาน
PS.  ยาโอยอยู่ในสายเลือด ความรักไม่จำกัดเพศ
Name : byfoam < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ byfoam [ IP : 1.46.64.96 ]
Email / Msn: byfoamzero(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2558 / 12:59
# 55 : ความคิดเห็นที่ 14021
คู่นี้ฮาอ่ะ ถถถถ
PS.  เป็นคนดีจนพ่อแม่ปวดหัว# เจริญพร
Name : Hiro Hiro Shi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hiro Hiro Shi [ IP : 101.51.205.10 ]
Email / Msn: fargod888(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2557 / 20:51
# 54 : ความคิดเห็นที่ 13891
พี่กีร์ใจร้าย ทำร้ายเค้าแล้วยังปากไม่ดีอีก เอาให้หายกวนเลยตุล
Name : shshshx < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ shshshx [ IP : 115.67.98.11 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มีนาคม 2557 / 14:30
# 53 : ความคิดเห็นที่ 13820
กีร์ นี่กวนดีจริงๆ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ
PS.  I love super junior
Name : mintnyreal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mintnyreal [ IP : 125.25.124.25 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มีนาคม 2557 / 21:36
# 52 : ความคิดเห็นที่ 12234
เจอกันกี่ทีๆ
ก็กัดกัตลอดอะ=_=
Name : AYGG [ IP : 171.4.250.113 ]
Email / Msn: -
วันที่: 5 พฤศจิกายน 2556 / 20:40
# 51 : ความคิดเห็นที่ 11946
คู่นี้น่ารักดีแต่ พี่กีร์ไปหน่อย 5555555555
PS.  สาววายสร้างโลกกก
Name : Mr.Reem < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Reem [ IP : 182.52.46.136 ]
Email / Msn: reemreem23(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ตุลาคม 2556 / 00:06
# 50 : ความคิดเห็นที่ 11496
คู่นี้น่ารักสุดๆๆ ปลื้มชอบบบบ คึคึ ฟินเจ้าค่ะ
PS.  ...............my.................live............
Name : luffy1 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ luffy1 [ IP : 121.202.92.9 ]
Email / Msn: luffycup(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ตุลาคม 2556 / 19:24
# 49 : ความคิดเห็นที่ 10852
อ่อย อิลุกซ์น่ารักฝุดๆไปเลย
Name : Lookpoo GiGi Minieyayie < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lookpoo GiGi Minieyayie [ IP : 27.55.28.158 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กันยายน 2556 / 20:02
# 48 : ความคิดเห็นที่ 10714
อ้ากกกกกกกกกกกกกกก
เจ็บแทนนนนนนนนนน 
Name : LooknamTK < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LooknamTK [ IP : 110.168.251.89 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 กันยายน 2556 / 09:49
# 47 : ความคิดเห็นที่ 10472
ชอบคู่นี้อ่ะ น่ารักดี แลเกรียนทั้งคู่
Name : baitong [ IP : 223.205.155.65 ]
Email / Msn: -
วันที่: 3 กันยายน 2556 / 00:29
# 46 : ความคิดเห็นที่ 9936
คู่นี้ฮ่าดีอ่ะเราชอบ
อย่ากรู้ว่าไปรักกันยังงัย
PS.  ^_^ รักตัวเองให้เป็นก่อนที่คิดจะรักใคร
Name : Rainbow_Jang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rainbow_Jang [ IP : 223.207.147.85 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 สิงหาคม 2556 / 02:46
# 45 : ความคิดเห็นที่ 9903
เดี๋ยวก็รักกันเชื่อดิ คิคิ
Name : cat [ IP : 49.48.17.37 ]
Email / Msn: -
วันที่: 13 สิงหาคม 2556 / 23:29
# 44 : ความคิดเห็นที่ 9889
อ้าวกีร์ๆๆๆๆๆอ้ายยยยเลวววววววววว ทำไมทำนิสัยแบบนี้วะ ,
PS.  แล้วสาววายจะครองโลกให้ดู!! ชายหญิงนะหรอ หึ ชายชายดิ ถึงจะถูก!!
Name : ไอ่(คุณ)แอม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ไอ่(คุณ)แอม [ IP : 1.179.136.2 ]
Email / Msn: am-natchanun(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 สิงหาคม 2556 / 09:57
# 43 : ความคิดเห็นที่ 9868
คงเจ็บน่าดูเลยอ่ะ
Name : narekae < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ narekae [ IP : 171.99.187.10 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 สิงหาคม 2556 / 11:36
# 42 : ความคิดเห็นที่ 9817
ไม่มีใครยอมใครเลยนะคู่นี้
Name : memo [ IP : 223.205.152.122 ]
Email / Msn: lettlememo(แอท)gmail.com
วันที่: 11 สิงหาคม 2556 / 13:25
# 41 : ความคิดเห็นที่ 9809
คู่นี้น้น่ารักอะมาต่อเรื่อยๆๆๆนะ
Name : ดาราพันใจ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ดาราพันใจ [ IP : 1.0.208.74 ]
Email / Msn: railayphutawanresort(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 สิงหาคม 2556 / 23:00
# 40 : ความคิดเห็นที่ 9798
แหม...พี่ตุลก็ร้ายไม่แพ้พี่กีร์เลยนะคะ
PS.  ถ้าชีวิตนี้ไม่มี Heart Rocker แล้วมันอยู่ไม่ได้อ่ะ
Name : yamroll choco < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yamroll choco [ IP : 49.48.9.186 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 สิงหาคม 2556 / 20:43
# 39 : ความคิดเห็นที่ 9766
แหม ตุลก็ร้ายใช่เล่นอยู่นะจ๊ะพี่กีร์ 5555
Name : ซารางเฮ จีดี. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ซารางเฮ จีดี. [ IP : 171.6.108.134 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 สิงหาคม 2556 / 11:22
# 38 : ความคิดเห็นที่ 9760
ดีมากตุลย์จัดการพี่กีร์เลย
เกรียนทั้งคู่จริงๆ
Name : jida < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jida [ IP : 27.145.142.40 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 สิงหาคม 2556 / 09:54
# 37 : ความคิดเห็นที่ 9752
บูชาคู่นี้ ฟอสระอิน-//////////////////-
พี่เคย์ก็นะ เค้าไม่ถูกกันยังจะเอาตุลมาไว้กับพี่กีร์55555555555
ตุลน่ารักมว๊ากกกกก  ♥♥
PS.  กางเกงน้ำเงินจงเจริญ
Name : sawhaชาลิตี้* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sawhaชาลิตี้* [ IP : 101.108.236.154 ]
Email / Msn: eing_ht(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 สิงหาคม 2556 / 09:23
# 36 : ความคิดเห็นที่ 9750
55555555555555 เกรียนชนเกรียน จะเกิดอะไรขึ้น 5555 คู่นี้น่ารักีอ่ะชอบๆ><
Name : new member < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ new member [ IP : 113.53.160.68 ]
Email / Msn: new_pitchapa(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 สิงหาคม 2556 / 23:57
# 35 : ความคิดเห็นที่ 9749
พี่กีร์ พูดดีๆกับน้องดิ - -
เจออย่างนี้ก็สมควรแล้วแหละ!
PS.  เพราะเราจะ "9" ไปด้วยกัน ชีกึมมึนโซนยอชิแด อาพือโรโดโซนยอชิแด ยองวอนฮีโซนยอชิแด ^O^!!!
Name : I'm sone M.Seo >O< < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I'm sone M.Seo >O< [ IP : 182.52.54.161 ]
Email / Msn: love.sj2009(แอท)windowslive.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 สิงหาคม 2556 / 23:39
# 34 : ความคิดเห็นที่ 9748
แสบเอาเรื่องกะเขาเหมือนกันนะตุล
PS.  ช่วงนี้ติด y งอมเเงมเลย อ๊าก พูดเเล้ว ฟินมากมาย
Name : maybee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ maybee [ IP : 202.28.35.247 ]
Email / Msn: niyay22(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 สิงหาคม 2556 / 23:37
# 33 : ความคิดเห็นที่ 9746
ร้ายพอกันเลยค่าคู่นี้
Name : mon9228 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mon9228 [ IP : 171.97.73.46 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 สิงหาคม 2556 / 22:57
# 32 : ความคิดเห็นที่ 9745
คู่นี้ทั้งกวน ทั้งเกรียน
มองไม่ออกว่าจะไปสปาร์คกันตอนไหนฮ่าๆๆๆ
แต่ชอบอ่ะคู่นี้ XD
Name : [v]anila` < My.iD > [ IP : 101.108.97.100 ]
Email / Msn: vanila.ii(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 สิงหาคม 2556 / 21:14
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน ตุลาคม 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android