คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[Yaoi]ซวยฉิบหาย! ถ้ากูร้าย...ก็อย่ารัก[จบจ้า]

ตอนที่ 37 : Chapter32 : สามคน ลุกซ์ เปอร์ ป้อง 100%


     อัพเดท 18 พ.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: Yaoi, DPR ไงจ๊ะ, เคี้ยกๆ
ผู้แต่ง : ~D_P_R~ ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~D_P_R~
My.iD: https://my.dek-d.com/baabaabaa
< Review/Vote > Rating : 99% [ 71 mem(s) ]
This month views : 1,580 Overall : 635,407
14,441 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 6438 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[Yaoi]ซวยฉิบหาย! ถ้ากูร้าย...ก็อย่ารัก[จบจ้า] ตอนที่ 37 : Chapter32 : สามคน ลุกซ์ เปอร์ ป้อง 100% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 19671 , โพส : 198 , Rating : 99% / 65 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


17/05/13
Update : 18/05/13
Chapter32 : สามคน ลุกซ์ เปอร์ ป้อง


ลุกซ์อยากผ่อนคลายบ้าง ฮ่าๆ
ดูเหมือนเจ้าป้องกับพี่ลุกซ์จะไม่ถูกกันมากๆ เลยล่ะครับเพราะเอาแต่จ้องจะกัดกัน  เห็นแล้วไม่รู้จะบอกว่าน่ารักดีหรือน่าเพลียใจดี  ไอ้คนกลางอย่างผมลำบากใจไม่หยอกครับที่ทั้งสองคนทำหน้าบึ้งใส่กัน  จะอะไรนักหนา  ถ้าพี่ลุกซ์เอ็นดูเจ้าป้องหน่อยเจ้าป้องก็คงไม่เกลียดพี่ลุกซ์ขนาดนี้หรอก

“คุณลุงนอนตักพี่เปอร์ทำไม? แล้วพี่เปอร์จะทำอะไรให้คุณลุง? ไม่เอาๆ ป้องไม่อยากให้คุณลุงใจร้ายนอนตักพี่เปอร์” เจ้าป้องเดินมาเขย่าแขนพี่ลุกซ์ที่กำลังหนุนหัวอยู่บนตักของผมเพื่อให้ผมถอนหนวดให้หลังจากที่ปล่อยให้มันเฟิ้มจนเด็กเรียกว่าลุง

“ป้องครับ พี่เปอร์ขอทำความสะอาดใบหน้าให้คุณลุงก่อนนะครับ  เล่นเกมรอไปก่อนนะ” ผมบอกยิ้มๆ ก่อนจะถูกพี่ลุกซ์ตีคางเบาๆ เพราะผมดันไปเรียกพี่ลุกซ์ว่าลุงตามเจ้าป้อง

“ป้องกลัวคุณลุงทำร้ายพี่เปอร์  คุณลุงปากไม่ดีชอบว่าคนอื่น  คุณลุงใจร้าย” ป้องทำหน้างอง้ำก่อนจะระดมตีแขนพี่ลุกซ์จนพี่มันรำคาญ  ผมฟังไปหัวเราะไป  เจ้าป้องพูดได้โดนใจสุดๆ

“ถ้ากูใจร้ายกูเตะมึงตกตึกตายไปนานแล้วไอ้เด็กบ้า!” พี่ลุกซ์หันไปถลึงตามองเจ้าป้อง

เพี้ยะ!

“พูดจาไม่ดีกับเด็กอีกแล้ว  ถ้าเจ้าป้องโตมาเป็นผู้ใหญ่เหมือนพี่ล่ะก็พี่ยามคงอกแตกตายกันพอดี” ผมตีปากพี่ลุกซ์เบาๆ พลางเอ็ดเข้าให้  พี่ลุกซ์เบนสายตากลับมาถลึงใส่ผมจนผมต้องยิ้มแฉ่งให้เพื่อไม่ให้พี่มันโกรธ  นี่สินะที่พี่มันเคยว่าผมว่า คิดว่ายิ้มปัญญาอ่อนกู้โลก แต่ผมก็คิดว่าถ้ายิ้มแล้วจะระงับความโกรธก็เลยยิ้มบ่อยๆ แต่มันใช้ไม่ได้ผลกับพี่ลุกซ์นี่สิ

“ป้องจะไม่โตเป็นผู้ใหญ่แบบคุณลุงแน่นอนครับ  ป้องจะเป็นคนดี” เจ้าป้องพูดอย่างจริงจัง

“ฮ่าๆๆ โดนเด็กด่าเลย  อายไหม?” ผมหัวเราะคิกคักพลางดึงเส้นขนสั้นๆ ออกจากหน้าพี่ลุกซ์

“ไม่อาย กูหน้าด้าน” พี่ลุกซ์ยักไหล่อย่างไม่หยี่หระ

“เชื่อครับว่าหน้าด้าน  ดูสิ สากเชียว” ผมล้อพลางลูบเคราสากๆ ที่คางของพี่ลุกซ์  จั๊กจี้ดีแฮะ  อยากจะลองเอาหน้าไปซุกไปไซร้จังเลยแฮะ

“พูดมากอีกทีกูจับปล้ำโชว์เด็กแม่ง!” พี่ลุกซ์ข่มตาดุขู่

“เอาเลยครับ ยินดีที่สุด” ผมแกล้งพูดตอบรับจนพี่ลุกซ์ทำท่าจะลุกขึ้นมาจริง “อ๊ะๆ เอาไว้ตอนเด็กไม่อยู่นะ” ผมดันไหล่พี่ลุกซ์เอาไว้ก่อนจะถอนหนวดให้พี่ลุกซ์ต่อโดยมีเจ้าป้องนั่งค้ำคางมองไปเรื่อยๆ

“มึงหน้าด้านกว่ากูอีก” พี่ลุกซ์ว่า

“ถ้าไม่หน้าด้านผมก็อดสิ คึๆ” ผมหยอกเย้าพลางจับคางพี่ลุกซ์หมุนไปมา  แต่ก่อนที่ผมจะได้กินตีนผมจึงรีบถอนหนวดให้พี่มันอย่างเร่งรีบ
 

หลังจากจัดการจนหน้าพี่ลุกซ์สะอาดเกลี้ยงเกลาพี่มันก็เข้าไปจัดการเอกสารอะไรสักอย่างในห้องนอนที่มีโต๊ะทำงานอยู่ส่วนผมกับเจ้าป้องก็มานอนกลิ้งเล่นกันอยู่บนโซฟาพลางเปิดหนังดู

“พี่เปอร์ น้องป้องง่วงนอนแล้วอ่ะครับ” เจ้าป้องพูดเสียงยานคางพลางหาวหวอดๆ

“ง่วงแล้วเหรอ? นอนที่นี่ก่อนนะ  ในห้องพี่ลุกซ์เขาทำงานอยู่อ่ะครับ  อีกอย่าง...ตานั่นหวงห้องมากเลย” ผมพูดพลางขยับตัวนิดหน่อยแล้วเอาหมอนอิงมาวางไว้ข้างตักก่อนจะกดตัวเล็กๆ ให้ล้มตัวลงนอน

ผมมองเจ้าป้องที่นอนงอตัวก่อนจะลูบผมสั้นๆ เบาๆ อย่างเอ็นดู  น่ารักขนาดนี้ทำไมพี่ลุกซ์ถึงทำท่าไม่ชอบนักนะ  หรือว่าเขาจะหึง? เฮ้อ พอคิดแบบนี้แล้วก็นึกถึงคำพูดของพี่ลุกซ์ที่เคยว่าผมว่าเป็นพวกชอบฝันกลางวันเลยแฮะ  สงสัยผมจะเป็นพวกฝันกลางวันจริงๆ นั่นแหละ

“ไง ไอ้เด็กแสบมันหลับไปแล้วเหรอ?” พี่ลุกซ์เดินออกมาจากห้องนอนก่อนจะถาม

“ครับ  น่ารักเนอะ” ผมพูดยิ้มๆ พลางเกลี่ยผมสั้นๆ ของเจ้าป้องเล่น

“อืม” พี่ลุกซ์มองหน้าผมก่อนจะพยักหน้าส่งๆ แล้วเดินไปดื่มน้ำที่ครัว  เอ่อ...ทำไมเมื่อกี้ต้องมองหน้าผมด้วยเดี๋ยวผมก็คิดหรอกว่าชมผม

“พี่ลุกซ์  เราไปเที่ยวกันไหม?” ผมเอ่ยชวน  เมื่อวานไม่ได้ไปกับพี่ลุกซ์เลยได้ไปกับพี่จักรแทน

“ไม่ไป” พี่ลุกซ์ตอบทันทีทำเอาผมหน้างอง้ำ  ปฏิเสธทันทีโดยไม่ต้องคิดให้ยากเลยนะ “กูต้องเตรียมตารางฝึกที่จะเอาไปเข้าค่ายของชมรมเทควันโด” พี่มันบอก

“ไอ้ไอไปไหม?” ผมถามขึ้น

“อืม” พี่มันพยักหน้า

“อย่านอกใจนะ” ผมแอบแหย่แต่ที่จริงก็กังวลจริงๆ นั่นแหละครับ

“อะไรของมึง? ไร้สาระว่ะ” พี่ลุกซ์ขมวดคิ้วว่า

“ผมจริงจังนะ  ถ้าพี่จีบไอ้ไอผมจะกลับไปหาพี่จักร” ผมขมวดคิ้วทำแก้มป่องขู่

“กูแคร์เหรอ?” พี่ลุกซ์ยักไหล่

“นั่นสินะครับ  งั้นผมขอยืมห้องเล็กไว้นอนกับน้องก่อนนะครับ  ง่วงซะแล้วสิ” ผมหลบตาก่อนจะแกล้งยิ้มทั้งๆ ที่ไม่ได้อยากจะยิ้ม  ผมอุ้มเจ้าป้องไว้ในอ้อมแขนก่อนจะเดินเข้าห้องนอนเล็กโดยไม่มองหน้าพี่ลุกซ์  พูดกันดีๆ ไม่ได้เลยเนอะ  แค่รับปากว่าจะไม่จีบไอ้ไอมันยากตรงไหนหรือมันจะยากก็ตรงที่ตั้งใจจะจีบกันแน่

ผมวางเจ้าป้องไว้บนเตียงก่อนจะล้มตัวลงไปนอนกอดร่างเล็กๆ แน่นจนน้องมันดิ้นเบาๆ ผมถอนหายใจนิดๆ ก่อนจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมากดดูข้อความที่ผมส่งให้พี่จักร  ผมไม่ได้เสียใจที่บอกเลิกกับพี่จักรเพราะยังไงก็ต้องเลิกกันอยู่ดีแต่ที่ผมกังวลในตอนนี้คือพี่จักรกำลังคิดอะไรอยู่  จะเสียใจมากแค่ไหนนะ? หรือว่าจะกำลังแค้น? เอาเถอะ  ถ้าผมกล้าเมื่อไหร่ผมจะโทรไปขอโทษพี่จักรด้วยตัวเอง

ก๊อกๆ แกร๊ก

เสียงเคาะประตูดังขึ้นก่อนที่ประตูจะเปิดออก  ผมมองพี่ลุกซ์นิดๆ ก่อนจะก้มหน้าลงมองเด็กในอ้อมแขนเพื่อหลบสายตา  เสียงพ่นลมหายใจยาวดังมาจากพี่ลุกซ์ก่อนที่เตียงจะไหวยวบยาบเมื่อมีน้ำหนักกดทับ

“เป็นอะไรอีก? วันๆ มึงทำเป็นแค่งอนเหรอวะ? งอนได้งอนดี  จะงอนเหี้ยอะไรนักหนา” พี่ลุกซ์ถามเสียงหงุดหงิด

“แคร์ด้วยเหรอ?” ผมถามเสียงนิ่ง

“เฮ้อ คิดเล็กคิดน้อยเหมือนผู้หญิงไปได้” พี่ลุกซ์ส่ายหน้าไปมา

“อย่ามาสนใจความคิดของผมเลยครับ  พี่ออกไปเถอะ  ผมจะนอนแล้ว” ผมบอกก่อนจะหลับตาลง

“งอนอะไรไร้สาระ” พี่ลุกซ์ว่า

“ถ้ามันไร้สาระนักก็เชิญพี่ไปทำอะไรที่มันไร้สาระเถอะครับ  ถ้าแค่รับปากว่าจะไม่จีบน้องมันไม่ได้ก็เรื่องของพี่เถอะครับ  ผมห้ามอะไรไม่ได้หรอก” ผมลืมตาขึ้นมาก่อนจะขมวดคิ้วมองหน้าพี่มัน

“ใช่ เพราะถ้ากูคิดจะทำมึงก็ห้ามอะไรกูไม่ได้” พี่ลุกซ์พูด  ผมเม้มปากก่อนจะลุกขึ้นนั่งประจวบเหมาะกับที่เจ้าป้องตื่นขึ้นมาพอดี

“ก็ดีครับ ดี” ผมพยักหน้าขึ้นลงเบาๆ “ป้อง  ไปเที่ยวกันป่ะ” ผมไม่สนใจพี่ลุกซ์ก่อนจะก้มลงไปถามเจ้าป้องยิ้มๆ

“พี่เปอร์เป็นอะไรครับ?” จู่ๆ เจ้าป้องก็ถามขึ้น

“ครับ?” ผมเอียงคองงๆ

“พี่เปอร์จะร้องไห้เหรอ  คุณลุงรังแกพี่เปอร์เหรอครับ  ไม่เป็นไรนะครับน้องป้องจะอยู่กับพี่เปอร์เอง” เจ้าป้องปีนขึ้นมานั่งบนตักผมก่อนจะกอดคอผมเอาไว้  ผมตกใจก่อนจะรีบยิ้มกว้างๆ เผื่อปกปิดอารมณ์ของตัวเอง  เด็กไร้เดียงสานี่ก็น่ากลัวแฮะ  มองอารมณ์ผมออกหมดเลย

“ขอบใจนะป้องแต่พี่ไม่เป็นอะไรหรอกครับ  ไม่ต้องห่วงนะ” ผมยีหัวเจ้าป้องเบาๆ อย่างเอ็นดูก่อนจะลุกขึ้นยืนเจ้าป้องจึงคลานลงจากเตียงเพื่อเดินออกจากห้องไปพร้อมผม

“ป้อง  ออกไปก่อน  พี่มีเรื่องจะคุยกับไอ้เปอร์” พี่ลุกซ์พูดออกมาทำให้พวกเราชะงัก

“ไม่ครับ คุณลุงจะรังแกพี่เปอร์ทำให้พี่เปอร์ร้องไห้  น้องป้องไม่ยอมหรอก” เจ้าป้องเดินมาข้างหน้าผมก่อนจะกางแขนออกเพื่อปกป้อง

“มันไม่ร้องไห้หรอก” พี่ลุกซ์พูด

“ไม่เชื่อ คุณลุงใจร้าย  พี่เปอร์หนีไปกับป้องนะครับ  น้องป้องไม่อยากให้พี่เปอร์ถูกรังแก  พี่เปอร์ยิ้มแล้วน่ารักแต่เมื่อกี้พี่เปอร์ไม่ได้ยิ้มเลย  พี่เปอร์ฝืนยิ้มเพราะคุณลุงใช่ไหม? ตอนอยู่กับพี่จักรพี่เปอร์ยิ้มน่ารักกว่านี้อีก  ไปอยู่กับพี่จักรดีกว่านะครับ” เจ้าป้องเขย่าแขนผม  ผมอึ้งไปเมื่อเจ้าป้องพูดถึงพี่จักรและดูเหมือนพี่ลุกซ์จะเข้าโหมดซาตานอีกครั้งซะแล้ว

“อยู่กับมันมึงยิ้มเหรอ? สนุกมากนักใช่ไหม? งั้นก็กลับไปหามันดิ ไม่ต้องมาอยู่กับกู!!” พี่ลุกซ์ตะคอกจนเจ้าป้องรีบวิ่งอ้อมมากอดผมจากด้านหลังเพราะความตกใจ

“ป้องครับ พี่เปอร์ขอเวลาเก็บของก่อนแล้วเราออกไปพร้อมกันนะครับ” ผมนั่งยองๆ พลางลูบหน้าลูบตาเจ้าป้องก่อนจะพูดเสียงแผ่วเบา

“พี่เปอร์” เจ้าป้องเบ้หน้าร้องไห้ก่อนจะโผมากอดคอผม  ผมหันไปมองหน้าพี่ลุกซ์ก่อนจะอุ้มเจ้าป้องแล้วเปิดประตูเดินออกจากห้อง  พอให้ผมบอกเลิกกับพี่จักรตัวเองก็มาทิ้งขว้าง  ที่ผมยิ้มให้พี่จักรเพราะผมรู้สึกสนุกและที่ผมไม่ยิ้มให้พี่มันก็เพราะพี่มันแทบจะไม่เคยทำอะไรดีๆ ให้ผมเลย  ชอบตบหัวแล้วลูบหลังหรือไม่ก็ลูบหลังแล้วตบหัวทำให้ผมไขว้เขวอยู่ทุกครั้งไป

“โว้ย! ทั้งเด็กเล็กเด็กโต! งอนห่าอะไรนักหนาวะเนี่ย!?” พี่ลุกซ์โวยวายก่อนจะเดินตามออกมาแล้วดึงผมเข้าไปกอดโดยมีเจ้าป้องกั้นกลาง  เจ้าป้องร้องไห้โฮก่อนจะเอี้ยวตัวไปตีที่ลุกซ์ “หยุดเลยป้อง! หลบไปกูจะจูบแม่มึง” พี่ลุกซ์ผละออกนิดๆ ก่อนจะดันหน้าเจ้าป้องออกแล้วยื่นหน้ามาจูบที่ปากผมเบาๆ เล่นเอาผมยืนนิ่งด้วยความตกตะลึงทันที

“น้องป้องอยากได้มั่ง  จูบป้องด้วยนะครับพี่เปอร์” เจ้าป้องงอแงทำปากยื่นอยากจะจูบ

“ทะลึ่งละไอ้เด็กเวร” พี่ลุกซ์เอามือมากั้นระหว่างหน้าผมกับหน้าเจ้าป้องทันทีทำให้เจ้าป้องต้องจูบมือพี่ลุกซ์ไปโดยไม่ได้ตั้งใจ

“พูดไม่ดีอีกแล้ว ป้องตีปากเลย” ผมทำหน้างอแต่ก็แอบอมยิ้มก่อนจะจับมือเจ้าป้องให้ตีไปที่ปากที่ลุกซ์เบาๆ  ถ้าง้อแบบนี้ผมจะงอนต่อได้ไงไหวล่ะครับ

“ทีหลังก็อย่างอนอะไรไร้สาระอีกนะ  ถ้ามีคราวหน้าได้แดกตีนกูแน่” พี่ลุกซ์ชี้หน้าขู่

“ก็ถ้าทำอะไรให้สบายใจผมก็ไม่งอนหรอก เนอะป้อง” ผมทำปากยื่น

“หาพวกตลอด” พี่ลุกซ์บ่น

“แล้วทำตารางฝึกซ้อมเสร็จหรือยังครับ? ผมอยากไปเที่ยวด้วยกันสามคน” ผมถาม

“ยัง ถ้าอยากให้เสร็จเร็วก็อย่าทำตัวไร้สาระ  เข้าใจไหม?” พี่มันทำหน้าดุใส่

“ถ้าทำเสร็จแล้วจะไปเที่ยวกันได้ใช่ไหมครับ?” ผมถามอย่างตื่นเต้นดีใจ

“เออ” พี่มันพยักหน้าส่งๆ

“เย้! ดีใจจังเลย  ดีใจไหมป้อง?” ผมร้องเย้พลางถามความคิดเห็นจากคนในอ้อมแขน

“ไม่ครับ ป้องอยากไปกับพี่จักรมากกว่า” เจ้าป้องทำปากยื่น  ผมตกใจรีบหันไปมองหน้าพี่ลุกซ์ทันทีและก็พบว่าพี่มันทำหน้าบึ้งตึงใส่เจ้าป้องอยู่

“ถ้าไม่อยากตายอย่าพูดถึงชื่อไอ้จักร!” พี่ลุกซ์ชี้หน้าเจ้าป้องก่อนจะเดินกลับเข้าไปทำงาน

“คุณลุงเขาโกรธอะไรพี่จักรเหรอครับ?” เจ้าป้องทำหน้าหงอถาม

“ไม่รู้สิครับ” ผมยิ้มแหยๆ ส่งไปให้เพราะผมไม่รู้จริงๆ ว่าพี่ลุกซ์โกรธเคืองอะไรพี่จักรนักหนาถึงได้มีท่าทางไม่ชอบซะขนาดนั้น

45% leftผมนั่งเล่นนอนเล่นกับเจ้าป้องไปได้สักพักพี่ลุกซ์ก็ออกมาจากห้อง  ท่าทางอารมณ์ดีขึ้นกว่าเดิมสงสัยได้ทำงานแล้วอารมณ์สงบลงล่ะมั้ง  เมื่อกี้ทำหน้าโกรธอย่างกับยักษ์ปักหลั่น

“ไปกันได้ยัง?” พี่มันถาม

“แล้วเราจะไปเที่ยวไหนกันดีครับ?” ผมถามความคิดเห็น

“ตอนนี้ผับยังไม่เปิดแฮะ” พี่ลุกซ์ลูบคางตัวเองอย่างพินิจพิเคราะห์

“จะบ้าเหรอครับ!? พาเด็กไปเที่ยวจะพาไปผับได้ไงเล่า” ผมแย้งขึ้นทันที  ถึงผมจะไม่ค่อยได้ไปเที่ยวแต่ผมมั่นใจว่าผมน่าจะมีความคิดที่ดีกว่าพี่ลุกซ์อย่างแน่นอน  คนบ้าอะไรจะพาเด็กเข้าผับ

“แล้วจะไปไหนล่ะ?” พี่ลุกซ์ถาม

“ไปนั่งรถเล่นไหม?” ผมเสนอ  ผมอยากให้พี่ลุกซ์พาดริฟท์รถน่ะครับ  ผมชอบ  ตื่นเต้นดี

“เด็กคงไม่ชอบนั่งรถหรอก” พี่ลุกซ์บอก  แล้วเด็กที่ไหนอยากเข้าผับล่ะครับคุณ?

“ไปสวนสัตว์กันเถอะ!” ผมเสนออย่างตื่นตาตื่นใจ  อยากไปดูเสือ อยากดูสิงโต อยากดูนั่นอยากดูนี่เต็มไปหมด  ว่าแต่...ผมต้องไปไกลถึงสวนสัตว์เชียงใหม่ไหมเนี่ย? ฮ่าๆๆ

“เด็กอยากไปหรือมึงอยากไปวะฮะ?” พี่ลุกซ์ถามผมจึงทำท่าเหนียมอายที่พี่มันรู้ทัน “เออ ไปก็ไป” พี่ลุกซ์พยักหน้าก่อนจะเดินไปเอากุญแจรถที่ห้องนอน

“เย้! ไปสวนสัตว์กันนะป้อง” ผมจับเจ้าป้องหมุนไปหมุนมาอย่างดีใจ  นี่ตกลงผมหรือเจ้าป้องกันแน่ที่เด็ก

“เย้ๆๆ” เจ้าป้องเองก็ดีใจที่จะได้ไป

  

พี่ลุกซ์พาพวกเราขับรถมาที่สวนสัตว์ดุสิตครับ  เหี้ย...รถติดมากอ่ะ  กว่าจะมาถึงก็ปาไปบ่ายกว่าๆ อีกไม่นานสวนสัตว์ก็จะปิดไม่รู้ว่าจะดูได้เต็มที่หรือเปล่าก็ไม่รู้  และดูเหมือนว่าผมจะกระดี๊กระด๊าเกินเหตุจนเจ้าป้องต้องไปอยู่กับพี่ลุกซ์เพราะวิ่งตามผมไม่ทัน  แค่อยู่ในอควาเรียมผมก็ตื่นตาตื่นใจจนขนลุกไปหมด

“ทำอย่างกับบ้านนอกเข้ากรุงแน่ะมึง  ช้าๆ หน่อยก็ได้  ไอ้ป้องมันตามไม่ทันจนเหนื่อย หลับไปแล้วเนี่ย” พี่ลุกซ์พูดพลางหรี่ตามองเด็กผู้ชายที่ฟุบหลับในอ้อมแขนของตน  มองอย่างนี้แล้วเหมือนพ่อลูกเลยแฮะ  น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ “นี่กูพาลูกหรือพาใครมาเที่ยววะเนี่ย?” พี่ลุกซ์บ่น

“ถ้าเจ้าป้องเป็นลูกก็ดีน่ะสิครับ  พี่ลุกซ์เป็นพ่อส่วนผมก็...”

“คนข้างบ้าน” พี่ลุกซ์พูดแทรกทำเอาความฝันของผมพังครืนลงมาไม่เป็นท่า  ชิ ไอ้เรากำลังจะบอกว่าเราเป็นป๊ะป๋าต่างหาก

“เอ๊อ อย่ามาง้อขอให้ไปเป็นเมียทีหลังก็แล้วกัน ชิ!” ผมกอดอกสะบัดหน้าไปทางอื่นอย่างงอนๆ

“ไม่จำเป็น เพราะเดี๋ยวมึงก็มาขอให้กูไปเป็นผัวเองนั่นแหละ” โดนตอกหน้ามาอย่างนี้ก็เงิบสิครับ  ทั้งอึ้งทั้งช็อคเลยทีเดียว

“งั้นขอเลยละกัน”

“หน้าด้าน” พี่ลุกซ์ด่ากลับมาผมจึงได้แต่ยิ้มแฉ่งกวนตีน  แหม...อุตส่าห์แอบหวังเผื่อจะฟลุคนะเนี่ย

“นี่พี่ลุกซ์  ขอจับมือได้ไหม?” ผมถามอายๆ พลางบิดตัวไปมา

“ฮะ!? กูเพิ่งเคยเห็นคนหน้าด้านมากๆ ก็วันนี้แหละ” พี่ลุกซ์ทำหน้ายุ่งๆ

“ไม่จริง มีอีกคนที่หน้าด้านกว่าผม  อยากรู้ไหมว่าใคร?” พี่ยิ้มกริ่มพลางแกล้งทายปัญหาปัญญาอ่อน

“อะไรของมึง?”

“พี่ลองไปส่องกระจกดูนะแล้วพี่จะเจอคนที่อภิมหาหน้าด้าน ฮ่าๆๆ” ผมอ้าปากหัวเราะอย่างสะใจที่ได้หลอกด่าพี่ลุกซ์ก่อนตัวจะเอียงวูบเพราะถูกเตะที่ข้อพับ

  

เที่ยวเสร็จพวกเราก็พาเจ้าป้องไปส่งคืนให้พี่ยามส่วนผมกับพี่ลุกซ์ก็กลับขึ้นห้อง  ที่จริงอยากไปเที่ยวต่อกับพี่ลุกซ์นะครับแต่ดูเหมือนเจ้าตัวมีงานค้างกองเป็นตั้งที่ต้องกลับไปเคลียร์  ผมแอบรู้สึกดีเบาๆ ที่พี่ลุกซ์ทิ้งงานแล้วไปเที่ยวกับผมแม้เจ้าตัวจะบอกว่าเพราะรำคาญที่ผมตื๊อก็ตาม

หลังจากพี่ลุกซ์ขังตัวเองทำงานอยู่ในห้องผมก็ถูกพวกพี่ลันชวนไปดื่มครับ  ตอนแรกก็ว่าจะไม่ไปแต่พอนึกถึงเรื่องค่ายฝึกตัวที่พี่ลุกซ์กับพี่ลันจะต้องไปเป็นครูฝึกซ้อมผมก็ตอบรับข้อเสนอ  จะไปฝากฝังให้พี่ลันดูแลไอ้ไอให้ดีๆ

ผมเข้าไปขออนุญาตพี่ลุกซ์เพื่อออกไปข้างนอกแต่พี่มันไม่ได้สนใจอะไรผมก็เลยออกมาเลยเพราะถือว่าเขารับรู้แล้ว  ก็ตอนผมบอกพี่มันก็พยักหน้าแล้วนี่นา

  

ผมมานั่งดื่มกับพี่สามคนคือพี่ลัน พี่ไทและพี่ขลุ่ยอยู่ที่ร้านประจำ  ไม่รู้ทำไมพวกพี่มันถึงชวนผมมาด้วยเพราะเห็นมากันแค่สามคนเพื่อนซี้แต่ก็ช่างเถอะ  ผมไม่ได้กดดันอะไรเพราะสนิทกับพวกพี่ๆ มากพอสมควร

“ชวนผมมามีอะไรหรือเปล่าเนี่ย?” ผมถามออกไปก่อนจะชงเหล้าให้ตัวเอง

“ก็มี” พี่ลันตอบสั้นด้วยใบหน้าที่นิ่งสนิท  ไม่อ้อมเลยนะผู้ชายคนนี้

“ว่ามาเลยครับแต่ต้องเลี้ยงผมนะ” ผมพูดขำๆ เพราะรู้อยู่แล้วว่าพวกพี่ๆ จะต้องเลี้ยงผมแน่ๆ  มากินเหล้ากับพวกพี่ๆ ทีไรผมแทบจะไม่เคยจ่าย  แหม...พี่รหัสผมรวยนี่นา  ถึงพี่แกจะชอบทำตัวติดดินก็เหอะนะ

“มึงสนิทกับไอ้ลุกซ์ใช่ไหม?” พี่ลันถาม  ผมชะงักนิดๆ ก่อนจะส่ายหน้าไปมา

“ผมไม่ได้สนิทอะไรนี่ครับ” ผมบอก  ถึงจะอยู่ด้วยกันแต่คนที่รู้เรื่องนั้นก็มีแค่พี่เคย์

“กูเห็นพวกมึงขึ้นรถไปด้วยกัน” พี่ลันพูดออกมา

“ก็เป็นธรรมดานี่ครับที่บางทีผมอาจจะติดรถพี่ลุกซ์กลับบ้าน  เขาเป็นพี่ในสายรหัสนี่นา” ผมแกล้งเฉไฉ  ไม่กล้าบอกใครถึงความสัมพันธ์แปลกๆ ของผมกับพี่ลุกซ์หรอกและดูเหมือนพี่ลุกซ์เองก็ไม่อยากให้ใครรู้ว่ากำลังคั่วผมอยู่  เรื่องแบบนี้มันน่าอายนี่เนอะ

“มึงดูออกไหมว่าไอ้หมอนั่นเล็งไอ้สูง เอ่อ...ไอ้ไออยู่?” พี่ลันถามขึ้น  ผมชะงักก่อนจะก้มหน้าแล้วพยักหน้าเบาๆ  พี่ลันเว้นช่วงจิบเหล้าก่อนจะเริ่มพูดต่อ “ไอ้ไอเองก็ท่าทางจะตะขิดตะขวงใจกับไอ้ลุกซ์เหมือนกัน  กูสงสารไม่อยากให้มันเป็นเหยื่อของไอ้ลุกซ์” พี่ลันพูด  ผมเริ่มจะใจไม่ดี  ขนาดพี่ลันที่เป็นน้องแท้ๆ ยังคิดว่าพี่ลุกซ์เองก็สนใจไอ้ไอแบบนี้ผมก็คิดมากสิครับ  ไม่ใช่ว่าพี่ลุกซ์จะไปล่อลวงไอ้ไอมาแล้วเขี่ยผมทิ้งหรอกนะ

“ผมก็...คิดว่าพี่ลุกซ์สนใจไอ้ไอแต่ว่า...มันอาจจะไม่ได้มีอะไรไม่ดีก็ได้มั้งครับ” ผมพูดออกไปไม่เต็มเสียงนัก

“คนไม่ดีมันก็คู่กับอะไรไม่ดีนั่นแหละ  คนอย่างไอ้ลุกซ์คาดเดาอะไรกับมันไม่ได้  สายตาที่มันมองไอ้ไอ...ไม่ธรรมดานะเปอร์” พี่ลันพูดเสียงต่ำทำเอาใจผมกระตุกวูบ  ใช่...มันไม่ธรรมดาจริงๆ นั่นแหละ

“แล้วเราควรทำยังไง...เพื่อช่วยไอ้ไอครับ?” ผมถาม  ที่จริงอยากจะถามว่าควรทำยังไงให้พี่ลุกซ์เลิกสนใจไอ้ไอมากกว่า

“กูไม่รู้” อ้าว ไอ้นี่!

“พวกมึงจะซีเรียสอะไรนักหนาวะ  ถ้าเฮียสนใจน้องก็ให้สนใจไปดิวะจะเดือดร้อนอะไร?” พี่ไทพูดพลางหันไปเหล่สาวโต๊ะข้างๆ

“ก็ไอ้ลันมันหึงฮันนี่ไง ฮึๆ” พี่ขลุ่ยแซวขำๆ  ก็นะ...พี่ลันกับไอ้ไอก็ดูสนิทกันขนาดนั้นตั้งแต่ที่จูบกันไปคราวนั้น  ถ้าพี่ลันกับไอ้ไอรักกันได้ก็ดีน่ะสิพี่ลุกซ์จะได้ไม่ยุ่ง  แต่...ผมลืมไปหรือเปล่าว่าพี่ลุกซ์เคยแย่งแฟนพี่ลัน  เฮ้อ คิดมากกว่าเดิมอีก

“กินตีนกูไหมขลุ่ย?” พี่ลันทำเสียงดุขู่พี่ขลุ่ยจึงจิบเหล้าต่อเงียบๆ

“แต่ที่จะไปเข้าค่ายครั้งนี้พี่ก็ไปด้วยนี่  ดูแลไอ้ไอแทนผมด้วยนะ” ผมบอก  อยากไปด้วยจังแต่ผมไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับชมรมนั้นนี่นา

“เออ ดื่มๆ” พี่ลันตัดบทก่อนจะยกแก้วขึ้นชนพวกเราจึงชนด้วย  เอาวะ! วันนี้ขอเมาซักวัน  เครียดเว้ย!

  

ดื่มกันไปได้สักพักผมก็นึกสงสัยเรื่องระหว่างพี่ลันกับพี่ลุกซ์ขึ้นมา  มันน่าแปลกอยู่นะครับที่พี่ลุกซ์ได้ขับรถหรูๆ แต่พี่ลันกลับขับรถกระบะเก่าๆ  ถึงจะทะเลาะกันแต่พ่อแม่ไม่น่าลำเอียงเข้าข้างพี่ลุกซ์ขนาดให้พี่ลันขับรถคันเก่าๆ หรอกนะ

“พี่ลัน  ทำไมไม่ขับรถสวยๆ เหมือนพี่ลุกซ์บ้างอ่ะ?” ผมถามพลางยกเหล้าขึ้นกรอกลงคอ

“กูไม่ใช่มันหนิ” พี่ลันทำเสียงขุ่นเคือง

“ไม่ใช่  ผมหมายถึงว่าทำไมถึงไม่ขอรถสวยๆ เหมือนพี่ลุกซ์บ้าง”

“มึงจำได้ไหมว่ามันแย่งแฟนกู” พี่ลันถามขึ้น  จำได้แม่นเลยครับพี่  ก็กูอยู่ในเหตุการณ์นี่หว่า

“ครับ” ผมพยักหน้ารับ

“ก็โกรธก็เลยทำตัวเสเพลประชด  พ่อโกรธกูไม่ให้เงินใช้  ซื้อรถให้ไอ้ลุกซ์ จบ” เอิ่ม...มึงเล่าได้ตัดจบมากพี่

“กูเล่าให้ฟังเอง  ตอนที่เฮียสอบเข้ามหาลัยได้คุณพ่อก็ซื้อรถให้แต่ไม่ซื้อให้ไอ้ลัน  รถที่มันขับอยู่ทุกวันมันก็ซื้อด้วยตัวเอง” พี่ไทเล่าให้ฟัง  ผมพยักหน้าอย่างเข้าใจ  สงสารพี่ลันจัง  พี่ลุกซ์ได้ดีอยู่คนเดียวทั้งๆ ที่คนผิดตั้งแต่เริ่มก็คือพี่ลุกซ์แท้ๆ

พวกเราไม่ได้พูดอะไรเพียงแค่นั่งดื่มเหล้ากันเงียบๆ จนกระทั่งผมเริ่มไม่มีสติ

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
ช่วงนี้ไม่ไหวแฮะ ไม่สบายบ่อยเหลือเกิน
อากาศเปลี่ยนแปลง รีดเดอร์ก็ดูแลตัวเองด้วยนะคะB B


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[Yaoi]ซวยฉิบหาย! ถ้ากูร้าย...ก็อย่ารัก[จบจ้า] ตอนที่ 37 : Chapter32 : สามคน ลุกซ์ เปอร์ ป้อง 100% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 19671 , โพส : 198 , Rating : 99% / 65 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8
# 198 : ความคิดเห็นที่ 14303
ถ้ายังไม่ได้อ่านลันไอนี่ก็คงคิดว่าพี่ลุกซ์มันคิดอะไรกับไอ้สูงของพี่ลันอยู่หรอก แต่พี่มันไม่ได้คัฟฟฟ ฮ่าๆๆ วางใจเถอะเปอร์ลัน แต่พี่ลุกซ์กำลังวางแผนหาเมียให้น้อง 5555555555 ปล. พี่ลันมึงตัดจบได้เหี้.ยมาก
PS.  ยาโอยอยู่ในสายเลือด ความรักไม่จำกัดเพศ
Name : byfoam < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ byfoam [ IP : 1.47.106.245 ]
Email / Msn: byfoamzero(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 เมษายน 2558 / 17:23
# 197 : ความคิดเห็นที่ 14132
ลุกซ์แกจะปากหนักไปไหนน แต่ก็ดีที่บางเรื่องไม่ปฏิเสท 555 นี่ลันแกหึงน้องไอหราา 555
Name : LEWIS < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LEWIS [ IP : 49.230.104.89 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กรกฎาคม 2557 / 12:45
# 196 : ความคิดเห็นที่ 14010
โอย น่าร้ากกกกกก
PS.  เป็นคนดีจนพ่อแม่ปวดหัว# เจริญพร
Name : Hiro Hiro Shi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hiro Hiro Shi [ IP : 101.51.205.10 ]
Email / Msn: fargod888(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2557 / 16:09
# 195 : ความคิดเห็นที่ 13862
"ฟปคัมมึงนั่นเเหละ!" รู้สึกชอบประโยคนี้จังเลยอ่าาาาาม
PS.  
Name : OnnyB2UTY < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ OnnyB2UTY [ IP : 49.230.90.52 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มีนาคม 2557 / 02:35
# 194 : ความคิดเห็นที่ 13802
แหมมม อิลุกซ์ง้อด้วยการจุ๊บบบ  เเอร้ เขินนนนน =////=
PS.  I love super junior
Name : mintnyreal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mintnyreal [ IP : 125.25.124.25 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มีนาคม 2557 / 02:37
# 193 : ความคิดเห็นที่ 12029
ชอบพี่ลันอะ > _ < !!!!!!!
Name : AYGG [ IP : 171.4.250.212 ]
Email / Msn: -
วันที่: 2 พฤศจิกายน 2556 / 15:54
# 192 : ความคิดเห็นที่ 11909
ชอบเฮียลัน♥
PS.  สาววายสร้างโลกกก
Name : Mr.Reem < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Reem [ IP : 180.180.74.234 ]
Email / Msn: reemreem23(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ตุลาคม 2556 / 22:24
# 191 : ความคิดเห็นที่ 11893
งื้อออออ
กลัวพี่ลุกซ์จะไปหาไออ่ะ
อย่านะลุกซ์
Name : Nun [ IP : 171.6.138.217 ]
Email / Msn: -
วันที่: 29 ตุลาคม 2556 / 16:35
# 190 : ความคิดเห็นที่ 10944
เอียลดความ และแข็งลงบ้างก็ดีน่ะ
Name : KiHaE*129 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KiHaE*129 [ IP : 202.12.97.121 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กันยายน 2556 / 20:07
# 189 : ความคิดเห็นที่ 10687
นั้นมีมาปรึกษนะพี่ลัน 5555555
ทำเปอร์น้อยเขาเครียดด้วยเลยอ่าาา
Name : LooknamTK < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LooknamTK [ IP : 27.145.52.184 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กันยายน 2556 / 22:22
# 188 : ความคิดเห็นที่ 10389
พี่ลันนิสัยเหมือนไอพี่ลุกซ์เลยอะ ปากเข็ง

หน้าจะจับเอามาฟาดกับหินซะเหลือเกิน = ='

หุหุ -.,-+
Name : -JuPPi'JunG < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ -JuPPi'JunG [ IP : 171.98.246.141 ]
Email / Msn: jubjang-snsj(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 กันยายน 2556 / 16:54
# 187 : ความคิดเห็นที่ 8501
น้องป้อง น่ารักอะ  พ่อแม่ลูก  หึหึหึ
PS.  หึหึหึ
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 171.97.173.37 ]
Email / Msn: newna7826(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 กรกฎาคม 2556 / 22:39
# 186 : ความคิดเห็นที่ 8401
ลุกซ์สนใจไอจริงๆเหรอ?
สถานะของแกสองคนยังคงคลุมเคลือมากมาย
Name : tip [ IP : 110.168.90.217 ]
Email / Msn: tip_infinite(แอท)hotmail.com
วันที่: 29 มิถุนายน 2556 / 20:59
# 185 : ความคิดเห็นที่ 7981
เอาเลยคะพี่เคย์!!!!!
Name : saiyuki-bf < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ saiyuki-bf [ IP : 27.55.147.139 ]
Email / Msn: baifurn_ep-pp(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มิถุนายน 2556 / 03:06
# 184 : ความคิดเห็นที่ 7030
พี่ลันเล่าได้แบบจบง่ายดีนะ สั้นๆเลย 55555555555
Name : bbbowlovekpop < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bbbowlovekpop [ IP : 119.42.74.201 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มิถุนายน 2556 / 16:15
# 183 : ความคิดเห็นที่ 6749
กรี๊ด! น้องป้องงงง >///<
PS.  เพราะเราจะ "9" ไปด้วยกัน ชีกึมมึนโซนยอชิแด อาพือโรโดโซนยอชิแด ยองวอนฮีโซนยอชิแด ^O^!!!
Name : I'm sone M.Seo >O< < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I'm sone M.Seo >O< [ IP : 182.52.55.116 ]
Email / Msn: love.sj2009(แอท)windowslive.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤษภาคม 2556 / 19:58
# 182 : ความคิดเห็นที่ 6654
อั้ยย่ะ สามคนพ่อ แม่ ลูก น่ารักอ่ะ ฮ่ะๆ ชอบน้องป้องจัง น่ารักฝุดๆ
PS.  ขอบคุณค่ะที่มีเรื่องดีๆมาให้ดูแล้วก็อ่าน
Name : Praew_Parichat < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Praew_Parichat [ IP : 223.204.242.84 ]
Email / Msn: k.o.r.n_1995(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤษภาคม 2556 / 20:02
# 181 : ความคิดเห็นที่ 6534
โอ๊ยยยย พี่อยากตบสักที เข้าใจเป็นนิสัยแต่ช่วยแสดงสักนิดดดดด ได้มั้ยพี่ ให้เปอร์มันรู้สึกหน่อยว่าเป็นคนสำคัญ ฮ่วยยยยยย
Name : Mito Shoi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mito Shoi [ IP : 27.55.9.163 ]
Email / Msn: mito_shoi(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤษภาคม 2556 / 11:31
# 180 : ความคิดเห็นที่ 6444
หลบไปกูจะจูบ ฮ่าๆๆๆ คืออัลไลลลล พี่ลุกซ์เริ่มอ่อนโยน เริ่มสนใจ เริ่มรักมั้งแล้วสินะ คิคิ
Name : NooNinlovelove < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NooNinlovelove [ IP : 115.87.237.156 ]
Email / Msn: sawaddeeeee(แอท)msn.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2556 / 18:26
# 179 : ความคิดเห็นที่ 6420
พี่ลุกซ์น่ารักอ่ะ
มีมุมอ่อนโยนเหมือนกันนะเนี่ย
ช่วยดูแลป้องตอนเปอร์เพลินกับสวนสัตว์ด้วย^^
Name : mon9228 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mon9228 [ IP : 202.28.179.13 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2556 / 16:49
# 178 : ความคิดเห็นที่ 6380
เออ หน้าด้านพอกันแหละพวกเอ็ง -___-;
แต่พี่ลุกซ์ทำบาปน้องเปอร์ ให้เป็นคนข้างบ้านได้ไง
55555555 แหม ถ้าเป็นอย่างงั้น
แสดงว่าแม่เด็กเป็นคนข้างบ้านน่ะสิ หึหึ
ให้ตายสิ! ไม่มีใครเข้าใจพี่ลุกซ์ 55555
จากที่อ่านลันไอมาเราก็เข้าใจพี่แกอย่างถ่องแท้ -..-
เอาเถอะ พี่ลัน จัดการยังไงก็แล้วแต่พี่เถอะ เมียพี่นี่นา กร๊ากๆ
คูเปอร์ แกเมา..O[]o แล้วจะเกิดอะไรขึ้นวะะะะะะะ ?

ขอให้ไรเตอร์หายป่วยไวๆ นะจ๊ะ ♥
Name : 三千代 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 三千代 [ IP : 101.51.132.110 ]
Email / Msn: koizumi.m(แอท)live.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2556 / 09:57
# 177 : ความคิดเห็นที่ 6358
555
หึงแม้กระทั่งเด็กนะพี่ลุกซ์
Name : memo [ IP : 49.48.2.235 ]
Email / Msn: lettlememo(แอท)gmail.com
วันที่: 22 พฤษภาคม 2556 / 18:27
# 176 : ความคิดเห็นที่ 6356
"หยุดเลยป้อง! กูจะจูบแม่มีง"

โอ้ย!...ฟินซ่ะ
น่ารักกกกกกก เค้าเขินจัง
Name : Coral Light < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Coral Light [ IP : 223.204.98.161 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2556 / 16:35
# 175 : ความคิดเห็นที่ 6355
อีกคนงอน อีกคนก็ง้อ มันหวานแบบฮาร์ดคอ 555
PS.  Super Junior OppA! I 'll stay with you forever
Name : Hanamizuki < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hanamizuki [ IP : 171.6.164.168 ]
Email / Msn: super_melon13(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2556 / 16:03
# 174 : ความคิดเห็นที่ 6350
ไม่มีสติ ? โทรหาลุกซ์เลย
แล้วก็ตู้มมมมมมม แตกเป็นโกโก้ครันช์ =.=
Name : ' kazs ? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ' kazs ? [ IP : 110.168.186.102 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2556 / 00:46
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android