[Fic SS501] ; My Beloved (2Hj&kYUSAENG)

ตอนที่ 2 : {Ch1} ; เด็กน้อย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 202
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  17 มิ.ย. 55

 


CHAPTER 1

เด็กน้อยของผม.. ทำไมถึงน่ารักแบบนี้ :)

                 ภายในค่ำคืนที่ตอนนี้เป็นเวลาดึกมากแล้ว ซึ่งคงจะเป็นเวลาพักผ่อนของใครในหลายๆคน แต่สำหรับชายหนุ่มสี่คนที่อยู่ในห้องนี้ถือเป็นกรณียกเว้น เพราะชายหนุ่มทั้งสี่คนซึ่งได้ขึ้นชื่อว่าเป็นสมาชิกบอยแบนด์วงดัง 'SS501' กำลังฉลองกับการได้รางวัลจากซิงเกิ้ลใหม่ของพวกอยู่

 

 

                "อ่า.. นายดูสิ ฉันหล่อที่สุดเลยนะเวลาอยู่บนเวที คิคิ" ยองแซงพูดไปยิ้มไปขณะที่กำลังดูไลฟ์ล่าสุดผ่านจากหน้าจอโน๊ตบุ๊คที่อยู่บนโต๊ะ มือที่ไม่ยอมปล่อยให้ว่างก็หยิบขนมสีสันน่ากินเข้าปากไปเรื่อยๆ

                "กินเยอะอย่างนี้เดี๋ยวก็ได้กลายเป็นหมูยัมเต้นดุ๊กดิ๊กอยู่บนเวทีหรอกครับฮยอง~ " คยูจงพูดไปพลางกลั้นหัวเราะไป ยองแซงฮยองหน่ะโม้ชะมัด เขาน่ะหล่อที่สุดบนเวทีต่างหาก!

                "นายน่ะหล่อสู้ฉันไม่ได้เลยพูดอย่างนี้หล่ะสิ ถึงฉันจะอ้วนแต่ทริปก็รักฉันเหมือนเดิมแหล่ะ!"
                "
จริงหรอครับฮยอง อย่ามาโม้หน่า.. ทริปรักผมมากกว่าฮยองเยอะ!"

 

 

           ฮยอนจุงที่นั่งอยู่ที่โซฟาที่มุมห้องพลางอมยิ้มกับบทสนทนานั้น... ให้ตายสิสองคู่นี้มันซึนจริงๆสินะ ชอบทะเลาะกันแต่สุดท้ายคยูจงก็ง้ออยู่ดี ว่าแต่...

 

 


                "ฮยองจุนไปไหน?"
 ฮยอนจุงตะโกนถามขึ้นหลังจากนั่งฟังบทสนทนาของคู่ซึน (?) และนั่งคิดอะไรเรื่อยเปื่อยมานาน ตอนนี้เวลาเกือบตีหนึ่งแล้ว แต่เด็กน้อยของเขาก็ยังไม่โผล่มาอีก

                "ฮยองจุนเขาออกไปซื้อของหน่ะครับ เห็นว่าจะไปซื้อเค้กกับไก่มาเพิ่มอีก เอามาขุนพี่ยองแซงให้อ้วนขึ้น ฮ่าๆๆๆ" คยูจงพูดพลางพร้อมกับหัวเราะลั่น คนที่ถูกกล่าวหาอยู่ในประโยคก็ตีเท่าที่แขนร่างสูงทันทีพร้อมกับเดินออกจากห้องไป ทำให้คยูจงที่เห็นดังนั้นจึงต้องเดินตามไปง้ออย่างช่วยไม่ได้

 

 


          ตอนนี้เป็นเวลาเกือบตีหนึ่งครึ่งแล้ว เด็กน้อยของเขาก็ยังไม่โผล่มาเสียที จะเกิดอะไรขึ้นกับเด็กน้อยของเขาหรือเปล่า ? ฮยอนจุงพลางนึกคิดพร้อมกับกังวลไปด้วย เค้าเป็นห่วงเด็กน้อยของเขาจริงๆ ยิ่งตัวบางๆพร้อมกับหน้าหวานๆนั่นอีก จะมีอะไรไม่ดีเกิดขึ้นหรือเปล่า....

                 เสียงนาฬิกาบ่งบอกเวลาตีสองแล้ว ตอนนี้คยูจงกับยองแซงคงจะนอนหลับไปแล้ว.. แต่เขานี่สิยังไม่ได้ไปไหนเลย ทั้งที่ปกติแล้วเขาต้องหลับก่อนเพื่อนและตื่นเป็นคนสุดท้ายด้วยซ้ำไป แต่ก็นะ.. เด็กน้อยของเขาหายไปไหน โทรไปกี่สายก็ไม่ยอมรับ คิมฮยองจุนนายจะทำให้พี่ประสาทกินหรือยังไง!

 
          ภายหลังจากความคิดเกี่ยวกับฮยองจุนได้ไม่นาน ก็มีเสียงประตูเปิดขึ้นมา เด็กน้อยที่เค้าตามหายืนตัวเปียกเพราะด้วยฝนที่ตกอยู่ข้างนอก มือข้างซ้ายถือถุงขนมกินเล่นและไก่ทอดซึ่งตอนนี้คาดว่าคงจะเปียกจนเกือบหมดแล้ว..

                 "หายไปไหนมา? ทำไมโทรไปก็ไม่รับ? ทำไมถึงกลับดึกขนาดนี้?  พี่เป็นห่วงรู้ไหม" ฮยอนจุงรีบพล่ามคำถามใส่คนร่างบางที่อยู่ด้านหน้าทันที  เล่นหายไปเกือบสองชั่วโมงแบบนี้ใครจะไม่เป็นห่วงบ้างหล่ะ..
                "ตอนแรกผมเดินไป จากนั้นฝนมันก็ต้องลงมา ผมก็เลยรอที่ร้านกะให้ฝนหยุดตกก่อน แต่มันก็ตกขึ้นเรื่อยๆทำให้ผมต้องวิ่งตากฝนมาเพราะกลัวจะกลับมาไม่ทัน ส่วนมือถือมันเปียกน้ำเลยทำให้ไม่ได้ยินเสียง ขอโทษที่ทำให้เป็นห่วงนะครับฮยอง"
 ฮยองจุนรีบพูดพร้อมกับยืนตัวสั่นด้วยฤทธิ์ของสายฝนที่ตกลงมาข้างนอกนั่น ตอนนี้ฮยอนจุงฮยองน่ากลัวจริงๆสิให้ตาย....                ฮยอนจุงเมื่อเห็นดังนั้นก็ถอนหายใจ อย่างน้อยเด็กน้อยของเขาก็ปลอดภัย ถึงแม้ว่าพรุ่งนี้อาจจะมีไข้ก็เถอะ.. เมื่อคิดได้ดังนั้นร่างโปร่งจงเดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวมาเช็ดผมให้กับร่างบางที่อยู่ตรงหน้าเบาๆพร้อมกับเอาหน้าผากของตนเองไปชนกับหน้าผากมนของอีกคน

 

                 "ตัวอุ่นๆนะ รีบไปอาบน้ำแล้วอย่าลืมกินยาลดไข้ด้วยหล่ะ เดี๋ยวจะไม่สบาย" ฮยอนจุงพูดพลางกับขยี้หัวของคนตรงหน้าเบาๆ จากนั้นจึงเดินไปอาบน้ำบ้างเพื่อเตรียมตัวเข้านอน

 

                หลังจากที่อาบน้ำเสร็จแล้ว ฮยอนจุงจึงหยิบยาลดไข้ขึ้นไปข้างบนเพื่อให้กับฮยองจุน เพราะเด็กน้อยของเขาหน่ะขี้ลืมจะตาย พูดแปปๆเดี๋ยวก็ลืมแล้ว เมื่อคิดได้ดังนั้นจึงเดินเข้าห้องอีกคนพร้อมกับวางยาไว้บนหัวนอน

 

                "อ้าว.. ฮยองยังไม่นอนอีกหรอครับ?" ร่างบางที่เดินเข้าห้องมาตอนไหนไม่รู้พูดขึ้นมาพร้อมกับเช็ดผมไปด้วยเดินเข้ามาใกล้ๆ

                "ยังเลย เดินขึ้นมาเอายาให้คนขี้ลืมอย่างนายไง"
                "
อะไรกันฮยองใครขี้ลืม ผมจำได้อยู่แล้วหน่าว่าต้องกินยา~ " ฮยองจุนรีบเถียงกลับในทันที ใครบอกเขาขี้ลืมกันแหล่ะ แค่หลงๆลืมๆไปบ้างเท่านั้นเอ๊ง!

 


                ฮยอนจุงได้ยินประโยคนั้นก็อมยิ้มกลั้นขำ เด็กน้อยของเขาน่ารักจริงๆสินะให้ตาย...

                  "ฮยอง มากอดกันก่อนนอนหน่อยสิ" คนตรงหน้าพูดขึ้นพร้อมกับอ้าแขนกว้างๆเพื่อให้ร่างสูงเข้าไปสวมกอดได้อย่างถนัด ฮยอนจุงเดินเข้าไปสวมกอดแน่นพร้อมกับลูบหัวร่างบางอย่างรักใคร่

                 "นอนได้แล้ว เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็ตื่นสายงอแงไม่ยอมลุกหรอก"

                 "งั้นฮยองก็อยู่ตรงนี้เป็นเพื่อนผมก่อนนะ รอจนผมหลับแล้วค่อยไปนะได้ไหม? " ฮยองจุนพูดขึ้นเพราะไม่อยากนอนคนเดียว เขาน่ะกลัวผีอย่างกับอะไรดี..
                 "อืม.. ได้สิ เพื่อนายน่ะพี่ทำได้อยู่แล้ว"

                 หลังจากผ่านไปไม่ถึงสิบนาที ฮยองจุนก็หลับไปอย่างรวดเร็ว โครงหน้าสวยหวานยามหลับนั้นช่างดูสวยงามอย่างน่าหลงใหล... มองทีไรก็ไม่เคยเบื่อ ร่างสูงเมื่อเห็นอีกคนหลับสนิทไปแล้วจึงโน้มหน้าเข้าไปใกล้ๆพร้อมกับจูบหน้าผากมนอย่างรักใคร่

                 "ฝันดีนะ เด็กน้อยของพี่"

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

ตอนนี้หวานนนนนนนนน เนอะ!
ฮยอนจุงฮยองน่ารักมากมาย ห่วงน้องด้วย
แต่วันนี้ก็ตกใจ ได้ยินไหมเรื่องข่าวที่พี่จี่ของเราจะเข้ากรม
อา... ก็อีกแค่ 2 ปี เอง ยังไงเราก็จะรอไปด้วยกันเนอะ ^^

THEME : G Minor!

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

108 ความคิดเห็น

 1. #100 pasnsg (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2555 / 21:11
  อร้ายยยยยยยยย จุงดูท่าจะห่วงน้องมากเลยนะ - / -

  อ่ายยยยยยยยยยย น่ารักอ่ะคู่นี้หวานสุดเบย - . , -
  #100
  0
 2. #83 KZonDeHang (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2555 / 13:34
  มดไต่คอม
  #83
  0
 3. #17 love ss501 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2555 / 19:35
  ตอนนี้หวานและน่ารักมากกกกกกก "ฝันดีนะเด็กน้อย" โอยยย อิจฉา >/////
  #17
  0
 4. #16 ณัฐชาดา (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2555 / 08:21
  ฝันดีน่ะเด็กน้อยของพี่ ฮิ้ววววหวานจริงอะไรจริงชอบมากเลยอ่ะ
  #16
  0
 5. #15 KawaIiiii (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2555 / 02:29
   "ฝันดีนะเด็กน้อยของพี่" ฮิ้วว~ หวานซะ น่าอิจฉาจริงๆคู่นี้ >//<

  คยูปากร้ายจังเลยอ่ะ ว่ายัมมี่อ้วนได้งายย~!! >< // แต่ยัมก็อ้วนจริงๆล่ะนะ ==
  #15
  0
 6. #13 aor22 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2555 / 00:16
    ตอนนี้น่ารักจังเลย><
  คนพี่ท่าทางจะห่วงเด็กน้อยมากๆเลยนะนั่น ว่าแต่แน่ใจเหรอว่าแค่ห่วง อิอิ

  #13
  0
 7. #12 white_winddy501 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2555 / 23:54
  คาแรคเตอร์น่ารักมากมายได้อีกนะคะ จุนนี่ไปนานจนพี่ร้อนรนแทบทนไม่ไหว ก็ลีดเค้าห่วงมักเน่นี่เนอะ เอวบางร่างน้อยหน้าก็อย่างกับตุ๊กตาขนาดนั้น ใครกันจะไม่ห่วง คิ คิ ป๊าดดดดดดดดดด  แตะหน้าผากวัดอุณห๓มิยังไม่พอ เค้ามีเอายามาให้ แถมด้วยอ้อมกอดอุ่นๆก่อนนอนอีกนะ 2hj น่ารักมว๊ากกกกค่าไรเตอร์ ^_____^
  คยูแซงก็ไม่เบานะคะ งุงิงุ้งงิ้งกันน่าดู คยูง้อแซงตลอดๆแบบนี้กลัวพี่รองของวงจะไม่รักไม่เอ็นดูเหรอจ๊ะ? คิ คิ
  #12
  0
 8. #10 choco (แม่จุนนี่ ^^) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2555 / 21:48

  ตอนนี้หวานใช้ได้เลยจ้าหนูไรเตอร์ คยูแซงหยอกเย้าน่ารักเชียว ส่วนจุงเอาใจใส่น้องดีจริงๆ เจ้ปลาบปลื้มนัก ดูแลและห่วงน้องให้มากๆนะลูก อิ อิ อิ  
  ส่วนเรื่องพ่อคยู เราก็คงต้องรออย่างมีความหวังต่อไปแหละจ้า ^^

  #10
  0
 9. #9 Ss_fc(แม่จุนนี่+แม่ยายจุงกี้) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2555 / 21:45
  อัพแล้ว! ดีใจจัง เห็นด้วยจ้ะว่าตอนนี้หวานมากกกกกกก แต่เจ้ชอบจริงๆนะหวานๆแบบนี้ น้องน่ารักใสซื่อจริงๆ น่าสงสารตอนไปซื้อของ ตากฝนมะล่อกมะแล่กมาเลย แต่มักเน่ฮยองจุนกับฮยอนจุงฮยองน่ารักกันจริงๆเลย มีการห่วงใยใส่ใจ กอดกันก่อนนอนด้วย น่ารักจริงๆเลย ขอบคุณสำหรับฟิคน่ารักๆอย่างนี้นะจ๊ะ คยูแซงก็น่ารัก ล้อ+ง้อเป็นนิสัยเลยนะคยู  คยูของเราจะเข้ากรมแล้วเหรอเนี่ย? พวกเราก็เอาใจช่วยและรอเค้ากลับมานะจ๊ะ Fighting!!!
  #9
  0