[จบแล้ว/E-BOOK]จอมนางเหนือบัลลังก์ [王位上等]

ตอนที่ 23 : 21#หรือจะเหลือเพียงชื่อ!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,190
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 601 ครั้ง
  28 เม.ย. 63ลี่เซียนได้ยินเช่นนั้นก็ถึงกับเหงื่อตกใบหน้าซีดเซียวราวกับเห็นผี พวกนางได้แต่หุบปากเงียบและไม่กล้าส่งเสียงอันใดเลยแม้แต่น้อย เสียงของฮูหยินรองดังอยู่ไม่ไกลจากพวกนางเลย แล้วจะทำอย่างไรดี จะหนีไปทางใดได้เล่า

“ไป...ทางนี้ มีช่อง...ลับ” จู่ๆหลานคุนก็มองไปทางขวามือของลี่เซียน ทุกคนต่างงุนงง

“ช่องลับ? มีอันใดอย่างนั้นด้วยหรือเจ้าคะคุณชาย” ซานซูเองก็ไม่เคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน ขนาดว่านางติดตามคุณชายอยู่เป็นประจำยังไม่รู้

“ข้า...แอบทำไว้”

“เก็บความสงสัยไว้ก่อนนะซูเอ๋อร์ ยามนี้เราต้องหนีออกไปให้ได้ก่อน”

“เจ้าค่ะๆ”

“บอกทางข้าทีหลานคุน”

เพราะไม่ค่อยออกนอกจวนและไม่มีเพื่อนทำให้นอกจากคนในครอบครัวก็ไม่เคยมีผู้ใดเรียกชื่อเขาเช่นนี้มาก่อน อี้หลานคุนจึงรู้สึกดีอยู่บ้างริมฝีปากเรียวเล็กจึงอดที่จะยิ้มบางๆไม่ได้

“พุ่มไม้...กำแพง...ใต้ต้นจื่อเถิง” กว่าจะพูดออกมาได้แต่ละคำก็ยากเย็นนัก แต่ก็ไม่ยากเกินกว่าจะเข้าใจ จากนั้นพวกนางก็พากันกึ่งวิ่งกึ่งเดินไปตามที่หลานคุนบอกทันที

เมื่อพวกนางไปยังจุดที่หลานคุนบอกลี่เซียนก็ปล่อยให้หลานคุนนั่งพักส่วนนางก็ก้มไปนั่งคลำหากลไกเพื่อจะเปิด

“นี่มันเปิดตรงไหน”

“อิฐ...แถว...ล่างสุด...ก้อนที่...ห้า ผลัก...มันเข้าไป”

ลี่เซียนรีบนับอิฐที่ซ้อนกันอยู่บนกำแพงไปจนไปถึงก้อนที่ห้า สีของมันซีดจางกว่าก้อนอื่นอยู่เล็กน้อย นางรีบออกแรงกด ไม่นานกำแพงก็เคลื่อนไปทางขวาจริงๆ เพียงแต่มันไม่ได้กว้างมากพอจะออกไปพร้อมกันได้ทำให้ออกได้ทีละคนเท่านั้น เพราะเช่นนี้ทำให้เสียเวลาไปค่อนข้างมาก

จนกระทั่งเหลือลี่เซียนที่เตรียมจะออกไปเป็นคนสุดท้ายแต่ทว่า...

“อยู่นั่นเจ้าค่ะ นางอยู่ตรงนั้น!!” เสียงสาวใช้ผู้หนึ่งตะโกนไล่หลังมา

แย่แล้ว

“คุณหนู! รีบออกมาเจ้าค่ะ” ซูหลัวร้องเรียก

“ไม่ต้องห่วงข้า พวกเจ้าพาคุณชายไปซ่อนตัวก่อน ข้าจะหาทางหนีออกไปจากที่นี่เอง ไป!!” จบคำลี่เซียนก็ผลักช่องลับให้ปิดกลับเข้าที่เดิมก่อนจะรีบลุกแล้ววิ่งไปอีกทาง โดยไม่คิดจะฟังคำทัดทานใดจากอีกฝั่งกำแพงเลยแม้แต่น้อย

“นางไปทางใดแล้ว!” จิ้วเหมยเม่ยตะโกนถามสาวใช้ที่เห็นลี่เซียนเป็นคนสุดท้าย

บ่าวผู้นั้นชี้ไปทางขวามือ “นาง...นางวิ่งไปทางสวนดอกไม้ของคุณชายแล้วเจ้าค่ะฮูหยิน”

“ป๋ายอิง! ไปจับตัวนางมา!

“เจ้าค่ะ” ป๋าพยักหน้าก่อนจะวิ่งไปทางที่สาวใช้ผู้นั้นบอกทันที

ลี่เซียนวิ่งไปตามทางหวังจะหนีออกไปด้านหน้าเพราะตอนนี้ด้านหลังคงมีบ่าวรับใช้ช่วยกันดับไฟที่ลุกโหมรุนแรงอาจจะพอมีวิธีหลบเลี่ยงหนีออกไปได้

ยามนี้นางทั้งหวาดกลัวและตื่นเต้นผสมปนเปกันไม่เคยคาดคิดมาก่อนเลยว่าจะต้องมาถูกตามล่าเช่นนี้ หนีเจ้าหนี้ยังไม่น่ากลัวถึงเพียงนี้เลย หากรอดไปได้คงต้องจ้างคนคุ้มครองหรือไม่ก็ไปขอเป็นศิษย์ปรมาจารย์สักคนแล้วจะได้เอาตัวรอดในสถานการณ์อย่างนี้ได้บ้าง

“นั่นเจ้าค่ะ!! นางอยู่นั่นเจ้าค่ะ!!

เสียงตะโกนไล่หลังลี่เซียนมาอย่างกระชั้นชิด ยามนี้คงไม่ต้องหลบซ้ายขวาให้เสียเวลาแล้ว ถ้าอย่างนั้นก็วิ่งตรงอย่างเดียวเลยก็แล้วกัน อีกนิดเดียว อีกนิดเดียวก็จะถึงประตูจวน หากสวรรค์ยังมีเมตตาคงช่วยให้นางรอด

แต่ก็ดูเหมือนว่าเสียงอ้อนวอนของนางคงไปไม่ถึงสวรรค์เสียแล้ว

หมับ!!

ลี่เซียนถูกป๋ายอิงที่วิ่งตามมาทันกระชากแขนแล้วออกแรงดึงจนร่างเล็กๆของนางปลิวไปตามแรงเหวี่ยง สีข้างของนางกระแทกลงกับพื้นดินอย่างแรงจนนางจุกไปหมด ลี่เซียนเข้าใจแล้วว่าเหตุใดสภาพของซานซูจึงได้หนักหนาขนาดนั้น เรี่ยวแรงมากมายขนาดนี้ป๋ายอิงคนนี้คงไม่ใช่สาวใช้ธรรมดาๆสินะ นางได้แต่กัดฟันกรอดด้วยความเจ็บใจ หากเป็นร่างเก่าของนางป่านนี้วิ่งหนีพ้นประตูจวนไปเสียนานแล้ว ร่างของอิงเย่วชักช้าเกินไปจริงๆ

“ได้ตัวนางแล้วเจ้าค่ะฮูหยินรอง”

“จับตัวนางไปที่เรือนข้า!!

“เจ้าค่ะฮูหยิน” ป๋ายอิงรับคำก่อนจะฉุดกระชากลี่เซียนขึ้นจากพื้นอย่างไม่อินังขังขอบเลยแม้แต่น้อย

เมื่อถูกพาตัวมาถึงเรือนพักของฮูหยินรองป๋ายอิงก็จับลี่เซียนโยนลงไปบนพื้นห้องอย่างแรงจนนางร้าวระบมไปหมดทั้งตัว พอนางทำท่าจะลุกจากพื้นแต่ก็ถูกป๋ายอิงจับกดลงไปอีกครั้ง

“นังคนไร้ยางอาย บังอาจนักนะ กล้าลักพาตัวคุนเอ๋อร์ของข้าเชียวหรือ บอกมาว่าเจ้าพาคุนเอ๋อร์ไปซ่อนไว้ที่ใด!!

“ลักพาตัวงั้นหรือ ข้าต้องการช่วยเขาให้พ้นจากเงื้อมมือนังปีศาจจิ้งจอกเช่นท่านต่างหาก ฮึ แล้วที่พวกท่านพาข้ามาในนี้คงคิดจะฆ่าข้าปิดปากก็เพราะดันไปล่วงรู้แผนการทุกอย่างของท่านเช่นเดียวกันกับท่านหมอคนก่อนหน้านี้ล่ะสินะ”

“อย่ามาพูดเรื่องพล่อยๆ ข้าน่ะหรือคิดจะฆ่าคุนเอ๋อร์! ตบปากพล่อยๆของมันเดี๋ยวนี้!

เพี๊ยะ!!

แม้จะมีผ้ากั้นอยู่ระหว่างผิวแก้มกับฝ่ามือของป๋ายอิง แต่แรงตบของอีกฝ่ายก็มากพอจะทำให้ลี่เซียนปากแตกจนมีเลือดซึมติดอยู่บนผ้าขาวที่ประดับอยู่บนหน้า

นางยิ้มเยาะให้กับความหน้าด้านหน้าทนของอีกฝ่ายเหลือเกินแล้ว นางเกลียดที่สุดก็คือคนเห็นแก่ตัวและเลือดเย็นเช่นนี้ นางค่อยๆผินหน้าไปมองคนที่ยังยืนอยู่ต่อหน้าพร้อมกับจดจ้องไปยังดวงตาของอีกฝ่าย นัยน์ตาอันเป็นเอกลักษณ์นั่นช่างมั่นคงไร้ซึ่งความขลาดกลัวอีกต่อไป

“ฮึ พูดพล่อยๆงั้นหรือ ต้องให้ข้าสาธยายความเลวของท่านออกมาหรือไม่เล่าฮูหยินรอง”

จู่ๆจิ้วเหมยเม่ยก็รู้สึกขนลุกขึ้นมาเสียเฉยๆ นางไม่เคยสังเกตมาก่อนเลยว่าลี่เซียนจะมีอำนาจบางอย่างซ่อนอยู่แววตาเช่นนี้ นางเคยเห็นมันจากที่ใดมาก่อนนะ

“เจ้าพูดเรื่องอันใดกัน รีบๆบอกมาดีกว่าว่าเจ้าพาคุนเอ๋อร์ของข้าไปที่ใด ไม่อย่างนั้น...!!

ลี่เซียนไม่รอให้อีกฝ่ายพูดจนจบก็แทรกขึ้นมา “ฮูหยินรอง ไหนๆท่านก็เผยธาตุแท้ออกมาเสียขนาดนี้ ก็คงไม่มีอันใดต้องปิดบังกันแล้วกระมัง บ่าวในจวนท่านก็จัดการอุดปากพวกเขาเสียมิดแล้วมิใช่หรือ ยังจะต้องมาเสแสร้งอันใดกันอีก”

เหมยเม่ยชะงักไปครู่ ก่อนจะเผยยิ้มร้ายออกมาอย่างไม่ปิดบัง

“ได้ ในเมื่อเจ้าพูดมาตรงๆเช่นนี้ เจ้าเองก็คงรู้เรื่องที่ไม่ควรรู้ของข้าเสียแล้ว ก็ไม่มีประโยชน์จะต้องมาเสแสร้งอีก ใช่ ข้าต้องการที่จะกำจัดคุณชายใหญ่ เพราะฉะนั้นก็บอกมาซะว่ายามนี้เขาอยู่ที่ใด”

“เหอะ บอกให้โง่หรือ หากท่านฆ่าคุณชายใหญ่สำเร็จ บุตรชายของท่านกับชายโฉดผู้นั้นก็สมหวังน่ะสิ”

จิ้วเหมยเม่ยตาเบิกกว้างไม่คาดมาก่อนว่าอีกฝ่ายจะพูดออกมาเช่นนี้ “เจ้า...เจ้าพูดเรื่องอันใด!!

“ฮูหยินรอง ท่านคงคิดว่าท่านฉลาดมากล่ะสินะ คิดจะใช้พิษจากดอกหวนทิวานั่นสังหารคุณชายเพื่อที่จะให้คุณชายรองซึ่งเป็นลูกของชายชู้ได้ครอบครองทุกอย่างใช่หรือไม่!!

“ไม่!! ไม่ใช่!! นังสารเลว นังปากพล่อย!!

เพี๊ยะ!

ลี่เซียนถึงกับหน้าหันไปอีกทาง กลิ่นคาวเลือดคลุ้งไปทั่วปาก แต่นางก็กัดฟันข่มความเจ็บเอาไว้

“ที่มีโทสะเช่นนี้ก็เพราะข้าพูดถูกใช่หรือไม่เล่า”

“เจ้า...เจ้าเอาอันใดมาพูดกัน ลูกมู่เอ๋อร์ของข้าคือลูกของท่านพี่ต่างหาก!!

ลี่เซียนแค่นหัวเราะในลำคออย่างระอาใจ เห็นอยู่ชัดๆว่าเจ้าเด็กกระปุกตั้งฉ่ายนั่นหน้าตาละม้ายคล้ายชู้รักของฮูหยินรองราวกับถอดแบบออกมา ผิดกับคุณชายใหญ่ที่รูปงามไม่แพ้บิดาเลยแม้แต่น้อย ไม่รู้ว่าใต้เท้าอี้ปล่อยให้ความรักมันบังตาหรืออย่างไรถึงได้มองไม่ออก โธ่เอ้ย! อยากจับไปตรวจดีเอ็นเอพิสูจน์จริงโว้ย

“เรื่องนั้นท่านอาจจะหลอกข้าได้ หลอกคนอื่นได้หรือหลอกใต้เท้าอี้ได้ แต่เรื่องที่ท่านวางแผนฆ่าคุณชายใหญ่หลอกข้าไม่ได้หรอกนะเจ้าคะ อันที่จริง...” ลี่เซียนเว้นช่วงไปนิด ก่อนจะจ้องมองอีกฝ่ายอย่างไม่วางตาพลางว่าขึ้นใหม่ “ข้ายังรู้มาอีกว่า ไม่เพียงแต่คุณชายใหญ่อี้เท่านั้นที่ท่านวางแผนจะฆ่า แม้แต่สหายสนิทของท่านอย่างฮูหยินใหญ่ท่านก็วางแผนฆ่านางได้อย่างเลือดเย็น!!

จิ้วเหมยเม่ยกัดฟันกรอดด้วยความโกรธ มือเล็กจิกลงบนมือของตนเองแน่น ดูท่านางจะประเมินอีกฝ่ายผิดไปเสียแล้ว กล้าข่มขู่นางขนาดนี้เชียวหรือ

“ฮึ เจ้านี่ฉลาดและรู้มากกว่าที่ข้าคิด ใช่ ทั้งเฟิงหลิน ทั้งหลานคุน ข้าเป็นคนวางแผนสังหารพวกเขาทั้งนั้น แล้วอย่างไร ผู้ใดอยากให้สองแม่ลูกนั่นเกิดมามีความสุขมากกว่าข้ากัน ต้องเป็นข้าต่างหากที่ต้องมีชีวิตที่ดีกว่านาง แต่น่าเสียดายหากเจ้าตายเสียเรื่องพวกนี้ก็ไม่มีวันแพร่งพรายออกไปได้หรอกแล้วท่านพี่ก็จะไม่มีวันรู้ คนป่วยใกล้ตายอย่างเด็กนั่นคงไปได้ไม่ไกลข้าค่อยให้คนของข้าออกตามหาไม่นานก็คงพบตัว ส่วนเจ้า วันนี้อย่าได้หวังจะมีชีวิตรอดออกไปได้เลย ป๋ายอิง ฆ่ามัน!!

“เจ้าค่ะ” ป๋ายอิงรับคำก่อนจะชักมีดสั้นที่เหน็บไว้หลังเอวออกมาหมายจะปลิดชีพของลี่เซียนเพื่อปิดปาก ทว่าในขณะที่นางเงื้อมือขึ้นผู้ติดตามของใต้เท้าอี้ก็พุ่งตัวเข้ามาปัดมีดออกจากมือแล้วจัดการรวบตัวของนางเอาไว้ได้ทันเวลา

“ปล่อยข้าเดี๋ยวนี้นะ!!” ป๋ายอิงพยายามดิ้นรนออกจากการจับกุม

จิ้วเหมยเม่ยถึงกับมีสีหน้าตื่นตระหนกและสับสนในเวลาเดียวกัน “นี่เจ้ามาได้อย่างไร พวกเจ้าไปกับท่านพี่มิใช่หรือ! 

แม้จะรู้ทั้งรู้ว่าผู้ติดตามของสามีตนเป็นพวกไม่พูดแต่นางก็ยังต้องการคำตอบ และมันก็มีโอกาสเป็นไปได้สูงมากว่าสามีของนางจะกลับมาแล้ว

แต่เป็นไปได้อย่างไร...

ท่านพี่กลับมาได้อย่างไร...

ก็ไหนเซี่ยปิงบอกว่าเรื่องโจรปล้นคลังเสบียงต้องใช้เวลาเกือบสองสัปดาห์เพื่อจัดการปัญหาไม่ใช่หรือ!

ไม่ได้การแล้ว นางต้องรีบปิดปากคุณหนูเฉินผู้นี้เสียก่อนที่ท่านพี่จะมาพบ อาศัยจังหวะที่ผู้ติดตามของเขาจัดการป๋ายอิงสังหารคุณหนูเฉินเสีย อย่างน้อยก็อ้างได้ว่าลี่เซียนทำการรักษาผิดพลาดจนทำให้หลานคุนต้องตาย จะปล่อยให้คุณหนูผู้นี้มีโอกาสพบและแก้ต่างกับท่านพี่ของนางไม่ได้เด็ดขาด หากนางเป็นฝ่ายพูดเองท่านพี่ย่อมต้องเชื่อนางแน่

เหมยเม่ยวิ่งไปคว้ามีดจากพื้นขึ้นมาถือไว้ในมือก่อนจะพุ่งเข้าไปหาลี่เซียนที่นั่งอยู่กับพื้น เพียงอีกก้าวเดียวนางก็จะสังหารคุณหนูผู้นี้ได้สำเร็จ ทว่าเสียงของใครบางคนก็ทำให้นางต้องชะงักงันอยู่กับที่

“หยุดการกระทำอันต่ำช้าของเจ้าเดี๋ยวนี้นะเม่ยเอ๋อร์!!

“ท่าน...ท่านพี่...” จิ้วเหมยเม่ยถึงกับหน้าซีดเผือดเมื่อได้เห็นว่าเป็นผู้ใดที่ยืนอยู่ที่หน้าประตูเรือน

ลี่เซียนถึงกับพรูลมหายใจออกมาสุดแรงด้วยความโล่งอกเมื่อได้รู้ว่าในที่สุดหลูจินก็ทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายได้สำเร็จและสามารถพาใต้เท้าอี้กลับมาได้ทันเวลาพอดี ซ้ำยังได้มาเห็นเรื่องต่างๆกับตาตนเองขนาดนี้อีกด้วย

เฮ้อ...เกือบเหลือเพียงชื่อเสียแล้วไหมล่ะเฉินลี่เซียนเอ้ย

“นี่เจ้า...กำลังจะทำอันใด!!” ใต้เท้าอี้มองตรงไปที่มือของภรรยาตน “เจ้าคิดจะฆ่าคนปิดปากเชียวหรือ!!

ครั้นพอนางได้สติจึงรีบทิ้งมีดในมือลงพื้น ไม่ได้ ไม่ได้ จะปล่อยให้อี้หลานเฉิงหมดความเชื่อใจจากนางไม่ได้เด็ดขาด นางจะต้องเรียกความสงสารจากสามีอย่างที่แล้วมา ว่าแล้วจิ้วเหมยเม่ยรีบโผเข้ากอดขาของสามีตนเองก่อนจะใช้ไม้ตายก้นหีบบีบเค้นน้ำตาร้องห่มร้องไห้อย่างน่าสงสาร


        TALK: รีดที่น่ารักทุกคนเจอกันอีกทีวันเสาร์นะคะ ไรท์แต่งไม่ทันแงงงง นี่กะรีบปั่นสุดฤทธิ์ หลังจากนี้ชีวิตของเซียนเซียนจะต้องวุ่นวายมากขึ้นไปอีกแน่นอนค่ะ ตัวละครที่ทุกคนรอคอยกำลังจะโผล่มาละ รักแล้วต้องรอหน่อยนะคะ จุฟๆ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 601 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,352 ความคิดเห็น

 1. #714 150221 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 / 15:11
  เซียนๆเป็นแมว8ชีวิต555 เกือบตายไปแล้ว3
  #714
  0
 2. #539 หลิน (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 เมษายน 2563 / 17:24

  นอจร้ารอ จุ๊ฟๆ

  #539
  0
 3. #536 zukino (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 เมษายน 2563 / 00:41

  นางจิ้งจอกยังจะมารยาอีก
  #536
  0
 4. #535 Phan_126 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 19:21
  จ๊ะไม่เป็นไรคะรอๆๆๆจ้าลุ้นไปด้วยกันนะคะ✌️✌️😂😂
  #535
  0
 5. #533 orawanlotkaeo (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 12:05

  รอดแล้วนะลี่เซี่ยนมารอลุ้นกันว่าใต้เท้าจะเชื่อฮูหยินรองมั้ย
  #533
  0
 6. #532 chanchan123 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 00:14
  รออีกตั้งหลายวัน แต่เข้าใจค่ะ ไรท์สู้ ๆ นะ พี่พระเอกค่าตัวยังแพงยุ ออกมานิดเดียวเอง อิอิ
  #532
  0
 7. #531 Nun2301 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 22:01

  ลุ้นมากกกก
  #531
  0
 8. #530 Nun2301 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 22:01

  ลุ้นมากกกกด
  #530
  0
 9. #529 beaw02 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 19:52

  ขอบคุณค่ะ
  #529
  0
 10. #528 yonwadee (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 19:46
  รอค่ะรอ ติดงอมแงมเลย
  #528
  0
 11. #527 smile1432 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 19:42
  โอ้ยยย ใจลงตาตุ่มไปหมดด5555
  ตอนแรกคิดว่าซวยแล้วๆๆๆ
  แต่แบบพอผู้ติดตามมา เหมือนไฟเริ่มติด5555
  รอน้าค้าาา
  #527
  0
 12. #525 Emmajung2 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 13:51

  เลวขนาดนี้ ถ้าสามียังเชื่ออีกก็ ไม่รู้จะเปรียบกับตัวอะไรแล้ว #รออ่านต่อจ้า
  #525
  4
  • #525-1 ayuzakijoy(จากตอนที่ 23)
   28 เมษายน 2563 / 13:58
   นังฮูหยินรองตัวร้าย เดี๋ยวไรท์จะจัดการมันเองค่ะ ฮึ้ย
   #525-1
  • #525-3 ayuzakijoy(จากตอนที่ 23)
   28 เมษายน 2563 / 14:22
   รีดซาดิสท์กว่าไรท์นะคะเนี่ย 55
   #525-3
 13. #524 Goody2526 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 12:42
  ท่านพี่น่าจะได้ยินหมดแล้ว และถ้าลูกชายคนโตมายืนยันอีก อยากเห็นจุดจบของฮูหยินจริงๆ
  #524
  1
  • #524-1 ayuzakijoy(จากตอนที่ 23)
   28 เมษายน 2563 / 13:30
   ดุเด็ดเผ็ดมันส์แน่นอนจ้าบอกเลย
   #524-1
 14. #523 LovelyWonbin (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 12:23
  มารยาหญิงถ้าเชื่อก็ วัวล้วนๆ
  #523
  1
  • #523-1 ayuzakijoy(จากตอนที่ 23)
   28 เมษายน 2563 / 13:30
   แค่นี้เขากะงอกบนหัวแล้วล่ะค่ะ
   #523-1
 15. #522 pook1819 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 12:18
  เกือบไปแล้วจริงๆ เฮ้อหมดแรง
  #522
  1
  • #522-1 ayuzakijoy(จากตอนที่ 23)
   28 เมษายน 2563 / 13:30
   ลุ้นตัวโก่งเลยใช่ม้ายยย
   #522-1
 16. #521 2531 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 12:17
  รอออออออ
  #521
  1
  • #521-1 ayuzakijoy(จากตอนที่ 23)
   28 เมษายน 2563 / 13:30
   รอน้าาา
   #521-1
 17. #520 jaroenrampijitra (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 12:16
  ไรท์เอ้ยยยยมันสนุกมาก
  ค้างมากด้วยขอบอกกกกก
  #520
  1
  • #520-1 ayuzakijoy(จากตอนที่ 23)
   28 เมษายน 2563 / 13:30
   งู้ยยย ขอบคุณนะค้าบ ชื่นใจมากๆเลย
   #520-1
 18. #519 Moo.chompoo (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 11:51
  ถ้าเชื่อเมียอีกก็โง่เหลือเกินแล้ว
  #519
  2
  • #519-1 ayuzakijoy(จากตอนที่ 23)
   28 เมษายน 2563 / 13:29
   เขาท่านพี่งอกตั้งแต่นางก้าวขาเข้าบ้านแล้วค่ะ เฮ้อ
   #519-1
 19. #518 NuReader (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 11:18
  ไรท์ใจร้าย มาให้อยากแล้วจากไป รอถึงวันเสาร์เชียว

  จะได้ 3 ตอนไม๊คะ ? อิอิ
  #518
  3
  • #518-1 ayuzakijoy(จากตอนที่ 23)
   28 เมษายน 2563 / 11:29
   เย้ยยย เดะอัพเสาร์อาทิตย์ติดกันเลยอ่ะ อิอิ
   #518-1
  • #518-3 ayuzakijoy(จากตอนที่ 23)
   28 เมษายน 2563 / 13:58
   หา!!!! ม่ายยยย อย่าทำกับไรท์อย่างเน้!!!
   #518-3
 20. #517 zeeuperr (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 11:06

  ...ค้างค่ะ ฮืออออออ โล่งอกโล่งใจ ขอล่ะ รอนะคะไรท์ สู้ๆนะคะ
  #517
  3
  • #517-1 ayuzakijoy(จากตอนที่ 23)
   28 เมษายน 2563 / 11:29
   งือออ จะรีบปั่นสุดชีวิต
   #517-1
  • #517-3 ayuzakijoy(จากตอนที่ 23)
   28 เมษายน 2563 / 13:29
   ขอบคุณนะคะตัวเอง
   #517-3
 21. #516 Jira123 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 11:03
  เรื่องนี้ภาพปกตรงกับรีดทุกตอนเลย รอท่าเดียวกัน555
  #516
  2
  • #516-1 NuReader(จากตอนที่ 23)
   28 เมษายน 2563 / 11:17
   55555 จริงด้วยเนอะ รีดงี้นั่งรอไรท์แบบปกเลย
   #516-1
  • #516-2 ayuzakijoy(จากตอนที่ 23)
   28 เมษายน 2563 / 11:29
   555 ไรท์ได้คาดการณ์ไว้แล้ว
   #516-2
 22. #515 Phasuk Nyffenegger (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 10:51

  กรรมตามทันแกสักทีนังเหม่ยเหมย....เลวโคตร..รออีก 4 วันคะรอๆแต่ขอยาวๆนะคะ ขอบคุณมากๆคะ
  #515
  1
  • #515-1 ayuzakijoy(จากตอนที่ 23)
   28 เมษายน 2563 / 11:28
   ขอบคุณที่เข้าใจฉำเม๋อเยย
   #515-1
 23. #514 piamya (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 10:28

  ขอบคุณค่ะ รอได้ค่ะ

  #514
  1
  • #514-1 ayuzakijoy(จากตอนที่ 23)
   28 เมษายน 2563 / 11:28
   ขอบคุณที่ยังรอค่า
   #514-1
 24. #513 Airki (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 10:25

  รอได้ค่าาาา สู้ๆนะ สนุกมาก ในที่สุดนายท่านก็จะหมดเวรกรรมซักที อย่ามันเลยเจ้าค่ะ ไล่มันออกไปเจ้าค่ะ
  #513
  1
  • #513-1 Airki(จากตอนที่ 23)
   28 เมษายน 2563 / 10:26
   หย่า สิ
   #513-1
 25. #512 sungkyunglee (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 10:06
  แงงงวันเสาร์เลยอ่ะกรรมของอีช้อยรอยาวเลย
  #512
  1
  • #512-1 ayuzakijoy(จากตอนที่ 23)
   28 เมษายน 2563 / 10:10
   ขอโทษนะคับ แล้วจะชดเชยให้น้า
   #512-1