[END] 4P Yaoi Net I Dol [ChanBaek,KaiBaek,HunBaek]

ตอนที่ 8 : Net I Dol :: 07

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 772
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
  24 มี.ค. 64

 

Net I Dol :: 07

 

 

 

ทุกคนลงมติเป็นเอกฉันท์ว่า พยอนแบคฮยอน คือคนที่ถูกเลือก ให้มาแสดงหนังเรื่องใหม่คู่กับพระเอก GV สุดฮอตที่สุดในตอนนี้ โอเซฮุน


 

หลังจากพูดคุยกันเสร็จเรียบร้อยแล้วพี่เซฮุนก็ขอตัวกลับออกไปก่อน เพราะต้องไปถ่ายหนังที่เหลืออีกนิดหน่อยให้เสร็จตามเวลาที่กำหนด ส่วนพี่ชานยอลและผู้เกี่ยวข้องก็ชี้แจงเกี่ยวกับทำงานของผมอย่างละเอียด ปิดท้ายด้วยการนัดวันเวลาที่จะให้ผมเข้ามาเซ็นสัญญา


 

ในตอนที่ทุกคนกำลังแยกย้ายกันกลับ พี่ชานยอลส่งข้อความบอกกับผมว่า ให้ลงไปรอที่ลานจอดรถ VIP ด้านล่าง จะมีคนขับรถรออยู่ และให้ผมขึ้นไปรอที่ห้องตามที่คนของพี่ชานยอลกำลังจะพาไป 


 

ผมทำตามอย่างว่าง่าย แล้วกดโทรศัพท์หาพี่จงอินในระหว่างที่รถกำลังเคลื่อนตัวออกไป แต่พี่จงอินไม่ยอมรับสาย ผมเลยเลือกที่จะส่งข้อความไป ว่าผมกำลังจะไปกับพี่ชานยอลตามข้อตกลง


 


 

 

“ อันนี้เป็นคีย์การ์ดห้องคุณชานยอลนะครับ พอคุณแบคฮยอนขึ้นลิฟท์ไปแล้วกดชั้นสุดท้าย ชั้นนั้นจะมีแค่สองห้อง ห้องทางซ้ายมือคือห้องของคุณชานยอล ส่วนห้องทางขวามือจะเป็นห้องคุณเซฮุนครับ ” 

 

“ ขอบคุณครับ ” ผมรับคีย์การ์ดแล้วเอ่ยขอบคุณคุณลุงที่ขับรถมาส่งผม พร้อมกับเดินตรงไปที่ลิฟท์ ทำตามที่คุณลุงพูดจนกระทั่งผมมาหยุดยืนอยู่หน้าห้องดังกล่าว


 

จะว่าไปแล้วก็ตื่นเต้นดีแหะ ผมไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อนและก็ไม่เคยคิดที่จะทำมันด้วยซ้ำไป เพราะว่าผมน่ะ รักพี่จงอินมากๆ แต่ด้วยอะไรหลายๆอย่างแล้วทำให้ผมต้องทำมัน ผมอยากดัง อยากมีชื่อเสียง อยากเป็นที่รู้จัก ผมอยากทำให้ใครบางคนได้เห็น ว่าผม...ไปได้ไกลมากแค่ไหนหลังจากตัดสินใจเดินออกมาจากที่ตรงนั้น 
 

ผมไม่สนว่าใครจะมองยังไง ขอแค่คนที่ผมรักเข้าใจผม และพร้อมที่จะสนับสนุนในทุกๆเรื่อง แค่นี้ก็มากพอแล้ว สำหรับคนธรรมดาๆอย่างผม

 

“ ทำไมไม่เข้าไปล่ะครับ ยืนทำอะไรอยู่ ” เสียงทุ้มเอ่ยเบาๆที่ข้างหู ทำเอาขนผมลุกซู่ไปทั้งตัว 

 

“ อ่อ พอดีแบคเพิ่งขึ้นมาถึง มัวแต่คิดอะไรเพลินไปหน่อย ” ผมหันไปมองพี่ชานยอลที่ยืนอยู่ด้านหลังแล้วยิ้มให้เขาบางๆ ก่อนที่จะรีบเดินเข้าไปด้านใน เมื่อพี่ชานยอลพูดว่า พี่จงอินอยู่ในห้อง

 

ตอนแรกผมก็แปลกใจคิดว่าพี่ชานยอลแกล้งผมเล่น แต่พอเขามาเห็นว่าพี่จงอินกำลังเช็ดกล้องวิดีโอ และปรับขาตั้งกล้องไปมาด้วยท่าทางสบายอารมณ์ ผมก็ยิ่งแปลกใจไปใหญ่ 

 

“ แบคโทรหาก็ไม่รับ ส่งข้อความมาก็ไม่ยอมตอบ ” ผมว่าด้วยน้ำเสียงติดจะหงุดหงิดเล็กน้อย พี่จงอินเองก็ไม่ได้ตอบอะไรผมนอกจากเดินเข้ามากระซิบข้างหูเบาๆ

 

 

 

“ พี่จะมาแบล็คเมล์เจ้าของบริษัท ”

 

 

 

-- CUT --

V

V

V

twitter @ohohrut_09

 

 

 

#NetIDol4P

 

ฝากติดตามเน็ตไอดอลด้วยนะค้าบบบ

 

บรรยายอาจไม่สมูทเท่าไหร่ ตามสไตล์ไรท์เองจ้า

เจอคำผิดแจ้งได้จ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

38 ความคิดเห็น

 1. #22 6140627 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 / 11:07
  อมก.พัคชานยอลลลล
  #22
  0