[END] 4P Yaoi Net I Dol

ตอนที่ 7 : Net I Dol :: 06

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 721
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 51 ครั้ง
  1 ก.พ. 64

 

Net I Dol :: 06

 

 

 

SEHUN

 

 

ผมอดทนมา 3 วันเต็มๆเพื่อวันนี้ วันที่ผมจะได้เจอกับน้องแบคฮยอนตัวเป็นสักที หลังจากที่ผมเอาแต่ดูคลิปวิดีโอที่ได้มาจากไอ้ชานยอล เพื่อนรักของผม ต้องยอมรับเลยว่าน้องแบคฮยอนมีความพิเศษกว่าคนอื่นๆที่ผ่านจริงๆ ทั้งๆที่ก็ไม่ได้มีอะไรแตกต่างสักเท่าไหร่ ผู้ชายตัวเล็กๆ ผิวขาวอมชมพู ริมฝีปากบางเรียวเป็นกระจับ อ่า แค่คิดก็อยากสัมผัสจะแย่

 

ผมเช็คความเรียบร้อยของตัวเองผ่านกระจกภายในห้องนอนส่วนตัวอีกครั้ง และเมื่อเห็นว่าเรียบร้อยแล้วก็จัดการหยิบกระเป๋าใบโปรด เดินลงไปที่ลานจอดรถด้านล่างที่มีท่านประธานใหญ่แห่งบริษัทหนัง GV มารอรับถึงที่

 

“ แค่นัดคุยกับน้อง มึงจัดเต็มไปไหมเนี่ย ”

 

“ ไม่ได้ปะ เวลาน้องเจอกูครั้งแรก น้องจะได้ประทับใจ ” ผมว่ากับไอ้ประธานด้วยท่าทางสบายๆ แล้วผมกับมันก็พากันไปยังสถานที่ที่ได้นัดหมายกับน้องแบคฮยอนเอาไว้ จะว่าไปแล้วก็ตื่นเต้นเหมือนกันนะเนี่ย 

 

 

ผมเดินลงจากรถแล้วเดินตรงเข้าลิฟท์ทันที โดยมีคนของผมคอยดูต้นทางและกันพวกปาปารัสซี่ไว้หมดทุกทางแล้ว ที่นี่ปลอดภัย เพราะด้วยอำนาจเงินของผมกับไอ้ชานยอล ทำให้ที่นี่ไม่มีพวกมือดีหรือปาปารัสซี่ที่จะถ่ายรูปผมกับไอ้ประธานไปทำข่าวให้เสียหายได้

 

 

 

ร้านอาหารแบบปิดบนชั้นสูงสุดของร้าน ผมมองเห็นไอ้จงอินกับผู้ชายตัวเล็กนั่งคุยกันด้วยท่าทางน่าเอ็นดู จะว่าไปแล้วก็ไม่ได้เห็นไอ้อินมันดูมีความสุขแบบนี้มานานมากแล้ว ตั้งแต่ช่วงที่พวกผมสามคนสํามะเลเทเมา ปล่อยตัวจนแทบจะไม่เป็นตัวของตัวเอง แต่พอโตขึ้นก็เริ่มคิดได้ ต่างคนต่างก็ไม่ความฝัน ขนาดแยกย้ายกันไปตามฝันของตัวเอง ยังวนกลับมาเจอกันอีกจนได้

 

 

ผมเป็นพระเอกหนัง

 

 

ไอ้ชานยอลเป็นเจ้าของบริษัทค่ายหนัง GV ยักษ์ใหญ่ ที่มีผมเป็นพระเอก 

 

 

ส่วนไอ้จงอิน ฝีมือการถ่ายภาพของมันเรียกได้ว่าปรมาจารย์เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่ง หรือแม้กระทั่งภาพเคลื่อนไหว ไอ้ชานมันยังเคยเรียกมาใช้บริการอยู่บ่อยๆ แต่ไอ้นี่น่ะ มันอินดี้ ถ้าอยากมาเดี๋ยวมันก็มาเอง อย่างเมื่ออาทิตย์ก่อนที่ผมให้ไอ้ชานไปตามมันมาถ่ายให้ เห็นไอ้ชานว่ากว่าจะตื๊อมันมาได้นานมาก และนั่นแหละ ที่เป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งในตัวมัน

 

 

 

 

 

#NetIDol4P

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“ น้องแบคฮยอนนี่ ตัวจริงน่ารักกว่าในคลิป ” ผมมองหน้าพี่เซฮุนที่หยุดชะงักไปครู่หนึ่ง ก่อนที่เขาจะส่งยิ้มหวานให้แล้วพูดต่อ “ พี่หมายถึงในรูปน่ะครับ น่ารักกว่าในรูป ”

 

“ อ่า ครับ พี่ก็ ดูดีนะครับ ” ผมตอบด้วยท่าทางเขินๆ พี่ชานยอลที่อยู่ตรงข้ามกับผมก็หลุดยิ้มออกมา ส่วนพี่จงอินที่นั่งข้างๆผมไม่ห่างก็ไม่ได้ว่าอะไร

 

เราสี่คนนั่งทานอาหารพร้อมกับพุดคุยเรื่องทั่วไป ส่วนมากแล้วพี่ชานยอลกับพี่เซฮุนจะแนะนำผมเรื่องงานที่จะต้องเข้าไปแคสพรุ่งนี้ ว่าจะต้องเตรียมตัวยังไง ทำตัวยังไงให้ดูดีเวลาเข้าฉาก ซึ่งผมก็ตั้งใจฟังอย่างดี และจำได้ทุกอย่าง

 

ในระหว่างที่รอของหวานผมก็ขอตัวพี่ๆไปเข้าห้องน้ำ ไม่ใช่อะไรหรอกนะครับ เห็นทั้งพี่ชานยอลพี่เซฮุนเอาแต่มองหน้าผม ผมก็เลยเริ่มรู้สึกไม่มั่นใจ ขอไปตรวจสอบตัวเองสักครู่ ว่าบนหน้าผมเนี่ย มันมีอะไรติดอยู่หรือเปล่า 

 

 

“ เออ ไอ้อิน กูว่าจะถามมึงหลายรอบแล้ว มึงคบกับน้องแบคแบบนี้ ที่บ้านมึงไม่ว่าอะไรเหรอวะ ” ชานยอลที่เห็นว่าแบคฮยอนไม่ได้อยู่ตรงนี้แล้วเอ่ยถาม เพราะเขาเองก็พอจะรู้จักครอบครัวของจงอินดีว่าเป็นยังไง

 

“ นั่นดิ กูเหมือนเคยได้ยินว่าย่ามึงจะให้แต่งงานกับใครสักคน ใช่ป่ะ ” เซฮุนพูดเสริม

 

“ พวกมึงห้ามพูดเรื่องนี้ให้แบคได้ยินเด็ดขาด ” จงอินพูดเสียงเครียด

 

“ นี่มึงอย่าบอกนะวะ ”

 

“ เออ ที่บ้านกูยังไม่รู้ ”

 

“ แล้วยังไงวะ กูนึกว่ามึงจริงจังกับน้องแบคเสียอีก ”

 

“ ไอ้จริงจังกูก็จริงจัง แต่ว่า ”

 

“ ชู่ ไอ้อิน น้องมาแล้ว ”

 

 

ผมเดินกลับมาที่โต๊ะอาหารอีกครั้ง พร้อมกับของหวานที่ถูกนำมาเสิร์ฟไว้เรียบร้อยแล้ว เรานั่งทานของหวานและพูดคุยกันอีกเล็กน้อยก่อนที่จะแยกย้าย

 

 

 

 

 

#NetIDol4P

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

วันรุ่งขึ้นพี่จงอินขับรถมาส่งผมที่บริษัทของพี่ชานยอล เพราะว่าวันนี้ผมมีแคสงานก่อนที่จะได้เล่นคู่กับพี่เซฮุนแบบจริงๆจังๆ ตื่นเต้น ตื่นเต้นมากๆ 

 

“ อ๊ะ ” พี่จงอินจอดรถใต้อาคารที่ถูกเตรียมไว้สำหรับแขก VIP แน่นอนว่าจะไม่มีใครผ่านมาเห็นในตอนที่ผมถูกพี่จงอินจับให้นั่งคร่อมบนตักของเขา แล้วมอบจูบให้ผมอย่างดูดดื่ม 


 

“ ถ้าไม่ใช่ไอ้เซ พี่ไม่มีทางยอมแบคแบบนี้แน่ ”


 

“ แบคบอกแล้วไง ว่าแบคตามใจพี่ทุกอย่าง ถ้าพี่บอกไม่ให้แบคทำ ”


 

“ อย่าคิดมากสิครับ วันนี้ต้องเต็มที่รู้ไหม พี่จะรอฟังข่าวดีนะครับ ” พี่จงอินไม่รอให้ผมได้พูดอะไรก็พูดแทรกขึ้นมาพร้อมรอยยิ้มที่ผมตกหลุมรัก ก่อนที่เราจะทำอะไรต่อมิอะไรอยู่ภายในรถ  จนผมแทบจะหมดแรงไปก่อนหากพี่จงอินไม่ห้ามใจไว้


 

“ จะมารับใช่ไหมครับ ”


 

“ เดี๋ยวแคสงานเสร็จ แบคมีนัดกับไอ้ชานต่อไม่ใช่เหรอ ” พี่จงอินพูดยิ้มๆ โดยที่เขากำลังใช้ทิชชู่เช็ดคราบน้ำรักของเราทั้งคู่ ก่อนจะหันมาจัดเสื้อผ้าหน้าผมให้กับผมจนเสร็จเรียบร้อย


 

“ อ่า ลืมเลยครับ ”


 

“ นี่ก็อีกเรื่อง พี่อนุญาตแค่ไอ้ชานนะครับ ”


 

“ รับทราบครับ ” ผมตอบพี่จงอินแล้วกดจูบไปหนึ่งที ก่อนจะลงจากรถเช็คความเรียบร้อยของตัวเองแล้วเดินเข้าไปยังด้านใน


 


 


 


 


 

เมื่อถึงคิวผมที่จะต้องแสดงฝีมือต่อหน้าทีมงานหลายคน นั่นรวมไปถึงพี่เซฮุนและพี่ชานยอล ผมก็แสดงออกมาอย่างสุดความสามารถ แอบเห็นรอยยิ้มของกรรมการบางส่วนผมก็โอเคแล้ว น่าจะพอใช้ได้เหมือนกันนะเนี่ย


 

เมื่อเสร็จเรียบร้อยผมก็ก้มศีรษะเล็กร้อยน้อยเพื่อที่จะเดินออก แต่จู่ๆผู้ชายที่ดูแล้วน่าจะเป็นผู้กำกับ ก็พูดขึ้นมาว่า


 

เดี๋ยวให้น้องลองเล่นบทเลิฟซีนกับเซฮุนดูหน่อย พี่อยากเห็น นั่นแหละครับ ที่เขาพูดขึ้นมา พี่เซฮุนหยักไหล่ด้วยท่าทีสบายๆแล้วเดินเข้ามาหาผม


 

เท่าที่ดูมา น้องแบคฮยอนดูน่าสนใจมากที่สุด เลยอยากลองให้เข้าคู่กันดูหน่อย  พี่ผู้หญิงที่นั่งข้างๆเอ่ยเสียงเรียบ แล้วพูดต่อ เอาประมาณว่า เซฮุนกับน้องแบคฮยอนเป็นคนรักกัน แล้วไม่ได้เจอกันมานาน ฟิวส์แบบ คิดถึง โหยหา ประมาณนี้โอเคไหม


 

ไม่มีปัญหาครับ พี่เซฮุนตอบยิ้ม แล้วผมจะตอบอะไรได้ล่ะครับ


 

ครับ ให้ตาย วันนี้ผมไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจที่จะมาใกล้ชิดกับพี่เซฮุนแบบนี้นะ ทำไงดี ผมต้องตายแน่ๆ


 

น้องแบคครับ พี่เซฮุนเดินเข้ามาหาผมเมื่อเห็นว่าสีหน้าผมไม่ค่อยจะสู้ดี ทำใจให้สบาย พี่กับไอ้อินไม่มีอะไรต่างกันเลย ไม่ต้องเกร็งนะครับ


 

............. ผมพยักหน้ารับเบาๆ ยอมรับว่าคำพูดพี่เซฮุนช่วยผ่อนแรงกดดันผมไปได้บ้าง 


 


 

พี่เซฮุนถอยออกไปจากผม แลเวรอฟังสัญญาณจากกรมการ เมื่อได้รับสัญญาณ พี่เซฮุนก็เดินเข้ามาหาผมด้วยสีหน้าที่แสดงออกมาได้อย่างดีเยี่ยม


 

ผมคิดถึงคุณ เขาว่าเสียงกระเซ่าแล้วดึงผมเข้าไปกอด ผมที่ทำอะไรไม่ถูกก็ยกมือกอดตอบพี่เขาแล้วพูดตอบกลับ


 

ผมก็คิดถึงคุณ เราผละออกจากกันแล้วส่งสายตาแห่งความโหยหาให้กัน ก่อนที่พี่เซฮุนจะอุ้มผมให้ขึ้นไปนั่งบนโต๊ะ จับขาทั้งสองข้างอ้าออกแล้วแทรกกายเข้ามา


 

ต่อไปนี้ เราจะไม่แยกจากกันอีก


 

ถึงต่อให้เราต้องแยกจากกัน ผมก็จะตามคุณไปทุกที่


 

ไม่รู้ว่าพี่เซฮุนแสดงอารมณ์ส่งบทให้ผมดีหรือว่าอะไรกันแน่ ผมถึงได้แสดงออกไปแบบนั้น และดูเหมือนกับว่าจะถูกใจใครหลายๆคน


 

พี่เซฮุนใช้มือจับใบหน้าหวานของผมให้เชิดขึ้นแล้วมอบจูบแสนเร่าร้อนส่งมาให้ผม อย่างที่เขาเคยบอกไว้ไม่มีผิด พี่เซฮุนกับพี่จงอินไม่ได้มีอะไรต่างกันมาก จะต่างกันตรงที่ว่ารสจูบของพี่เซฮุนทำให้ร่างกายผมร้อนวูบวาบเสียจนอยากจะเปลื้องผ้าออก ถ้าไม่ติดว่าผู้กำกับสั่งให้หยุดผมว่าผมกับพี่เซฮุนคงไปถึงไหนต่อไหนกันแล้วแน่ๆ

 

 

 

 

 

#NetIDol4P

 

ฝากติดตามเน็ตไอดอลด้วยนะค้าบบบ

 

บรรยายอาจไม่สมูทเท่าไหร่ ตามสไตล์ไรท์เองจ้า

เจอคำผิดแจ้งได้จ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 51 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

38 ความคิดเห็น

 1. #21 jeans4942 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 / 21:42

  น้องแซ่บมากกกกก
  #21
  0
 2. #20 GaileeWarp (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 / 21:07

  อู้วววววววววววว

  #20
  0
 3. #19 6140627 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 / 18:39
  เขิงงงงง
  #19
  0
 4. #18 AtitayaPsrk (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 / 23:43
  แค่นี้ก็นิพพานแล่วอกอีแป้นจะแตกกก
  #18
  0
 5. #17 LOEYismine (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 / 19:50

  จะตุยยยย
  #17
  0