[END] 4P Yaoi Net I Dol [ChanBaek,KaiBaek,HunBaek]

ตอนที่ 5 : Net I Dol :: 04

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 763
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 41 ครั้ง
  24 มี.ค. 64

 

Net I Dol :: 04

 

 

 

CHANYEOL 

 

 

ผมยกแก้วกาแฟจิบเบาๆแล้วมอบมองใบหน้าหวานของน้องแบคฮยอน ตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นน้องเดินเขามาภายในห้องกับไอ้จงอินเพื่อนรักของผม ผมรู้สึกได้ถึงอะดรีนาลีนที่ไหลเวียนอย่างผิดปกติอยู่ภายในร่างกายผม

 

ถูกชะตา ไม่รู้ว่าผมจะใช้คำนี้ได้หรือเปล่า ใบหน้าหวานๆบวกกับรอยยิ้มร้ายๆ ยิ่งมองก็ยิ่งหลง ยิ่งได้มองใกล้ๆ ผมแทบจะไม่เป็นตัวของตัวเอง

 

เรื่องยื่นขอเสนอให้กับน้องแบคฮยอนผมมาคิดได้ในตอนที่เรานั่งคุยด้วยกัน ได้มองหน้าน้องใกล้ๆ ได้สัมผัสขาอ่อนน้อง ให้ตายสิ ความคิดผมตอนนี้มันเตลิดไปถึงไหนต่อไหนแล้วเนี่ย

 

แต่ถ้าถามว่าทำไมผมถึงได้กล้าเสนออะไรแบบนี้ให้กับน้องแบค ทั้งๆที่ก็รู้ว่าน้องเป็นแฟนกับไอ้จงอิน เพื่อนรักของผม

 

 

ก็เพราะว่าผมรู้จักนิสัยมันดียังไงล่ะ

 

 

รู้จักยังไงทุกคนอย่างรู้เลยครับ เอาเป็นว่าผมมั่นใจ ว่ายังไงไอ้จงอินมันจะต้องยอมให้น้องแบคมาถ่ายหนังกับผมแน่ๆ ไม่เชื่อเรามารอดูกันได้เลย

 

 

 

 

 

#NetIDol4P

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“ มันบอกกับเราแบบนั้นเหรอ ” พี่จงอินดูไม่แปลกใจเลยกับสิ่งที่ผมพูดออกไป หลังจากกลับมาผมก็ตัดสินใจคุยกับพี่จงอินตรงๆ เรื่องที่พี่ชานยอลชวนผมไปเล่นหนังด้วย และผมก็ค่อนข้างที่จะมั่นใจว่ายังไงแล้วพี่จงอินคงจะไม่อนุญาตแน่ๆ แค่ไปถ่ายแบบภาพวาบหวิวพี่จงอินยังแอบตามไปเฝ้าผมที่กอง

 

“ แต่แบคปฏิเสธเขาไปแล้ว ” ผมพูดกับพี่จงอินเสียงเบา อยากถ่ายไหมก็อยากแหละ แต่ถ้าต้องทำให้พี่จงอินไม่สบายใจผมก็ไม่เอาด้วยหรอก

 

“ แบคอยากทำหรือเปล่า ”

 

“ ท ทำไมถามแบบนั้นล่ะครับ ”

 

“ ถ้าแบคตกลงที่จะทำ ไอ้ชานมันขออะไรแลกเปลี่ยน ”

 

“ …………. ”

 

“ พี่เป็นเพื่อนกับมันมาตั้งแต่เด็กๆ ทำไมพี่จะไม่รู้ว่าไอ้ชานน่ะ มันเจ้าเล่ห์แค่ไหน ”

 

“ …………. ”

 

“ ว่าไง มันขออะไรแลกเปลี่ยน ถ้าให้พี่เดา ก็คงไม่พ้น… ”

 

“ …………. ”

 

“ ตัวน้องใช่ไหม ”

 

“ พ พี่อิน แบคไม่ทำก็ได้ ไม่ทำ แบคไม่อยากให้พี่ไม่สบายใจ ”

 

“ …………. ”

 

“ ถือซะว่าแบคไม่เคยพูดเรื่องนี้กับพี่ก็แล้วกัน ” ผมรีบอธิบายกับพี่จงอินทันที ก็บอกแล้วไงว่าไอ้อยากทำมันก็อยาก ได้ถ่ายหนังคู่กับพี่เซฮุน ถ้าโชคดีก็อาจจะดังเป็นพุแตก มีใครบ้างที่อยากจะทิ้งโอกาสแบบนี้ไป แต่ถ้าผมเลือกทางนั้น และพี่จงอินล่ะ พี่จงอินก็เป็นผู้มีพระคุณของผม ผมไม่มีทางทำให้เขาไม่สบายใจ หรือเสียใจเด็ดขาด

 

 

“ พี่บอกหรือยังว่าพี่ไม่โอเค ” 

 

“ ค ครับ ” ผมมองหน้าพี่จงอินอย่างงงๆ ไม่เข้าใจว่าเขาต้องการที่จะพูดอะไรกับผมกันแน่

 

“ มันไม่ได้ขู่ หรือบังคับอะไรแบคใช่ไหม ” 

 

“ ม ไม่ครับ พี่ชานยอลแค่ถาม ”

 

“ แล้วแบคอยากทำหรือเปล่า ” อยากสิครับ อยากมากด้วย แงๆ จะตอบยังไงดีอ่า

 

“ แบคเคยบอกพี่แล้วไง ว่าทุกอย่างในตัวแบคขึ้นอยู่กับพี่ ถ้าพี่อนุญาต แบคก็จะทำ แต่ถ้าไม่ แบคก็จะไม่ทำ ” ผมตัดใจพูดในสิ่งที่เคยสัญญาไว้กับพี่จงอินในช่วงแรกๆที่มาอยู่กับเขา คิดไว้ตั้งแต่วันที่ตัดสินใจก้าวเข้ามาในโลกของพี่จงอินแล้วว่า ชีวิตที่เหลือตอจากนี้ผมจะมอบให้พี่จงอิน ไม่ว่าเขาจะสั่งให้ผมทำอะไร หรือสั่งไม่ให้ผมทำอะไร ผมก็พร้อมที่จะรับคำสั่งของพี่จงอินเสมอ 

 

 

เพราะว่าผมรักเขา ผมรักพี่จงอิน 

 

 

รักที่ออกมาจากข้างในจริงๆ 

 

 

 

“ มานั่งนี่มา ” พี่จงอินพูดยิ้มๆ แล้วตบมือลงตักแกร่งของเขา ผมเองก็ไม่ได้ตอบอะไร ลุกขึ้นเดินไปนั่งลงบนตักพี่จงอินอย่างว่างง่าย พี่จงอินจับผมให้นั่งหันหน้าเข้าหาเขา แล้วกดจูบลงมาที่หน้าผากของผมหนึ่งที โดยที่เราไม่ได้พูดอะไรต่อกัน มือสากค่อยๆเกลี่ยปอยผมเล่น ลูบวนที่พวงแก้มแล้วยิ้มออกมาจนผมทำตัวไม่ถูก

 

“ ไอ้ชานยอลน่ะ มันสเปคเดียวกับพี่ ชอบผู้ชายตัวเล็กๆ ผิวขาวๆ ”

 

“ …………. ” ผมไม่ได้ตอบอะไรพี่จงอิน ได้แต่นั่งฟังเขาพูดถึงพี่ชานยอลด้วยท่าทางสบายๆ 

 

“ ไม่สิ ไอ้เซฮุนก็เหมือนกัน เราสามคนเป็นเพื่อนรักกันมาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไอ้ฮุนมันมาดังตอนที่เริ่มถ่ายหนัง GV แรกๆ ก็เลยไม่ได้ไปเรียนต่อเมืองนอกกับพี่และก็ไอ้ชานยอล ”

 

“ …………. ”

 

“ เมื่อก่อนมีอะไรก็จะแบ่งกัน ยิ่งตอนเรียนต่างประเทศด้วยกันเรียกได้ว่า ใช้ของร่วมกันแทบจะทุกอย่าง.. รวมไปถึง…คู่นอน

 

“ …………. ” ผมผละใบหน้าออกจากพี่จงอินเล็กน้อยแล้วกะพริบตาปริบๆ พอจะเดาเหตุการณ์คร่าวๆได้บ้างเล็กน้อย และก็พอจะเข้าใจแล้วว่าทำไมพี่จงอินถึงได้เล่าเรื่องพวกนี้ให้ผมฟัง

 

“ พอกลับมา ก็มีไอ้ฮุนมาร่วมด้วยบางครั้ง แต่ด้วยอายุและความรับผิดชอบที่มากขึ้นล่ะมั้ง ทำให้พี่กับพวกมันแทบไม่ค่อยจะได้เจอ และทำเรื่องพวกนั้นสักเท่าไหร่ ”

 

“ …………. ”

 

“ พี่เองก็พอจะรู้ตั้งแต่พอแบคเข้าไปที่บริษัทไอ้ชานมันวันนั้นแล้ว มันมองแบคตาเป็นมัน ถ้าเป็นคนอื่นพี่คงกระโจนเข้าไปกระทืบให้จมดินไปแล้ว แต่นี่เป็นไอ้ชานไง พี่ถึงได้มั่นใจกล้าปล่อยให้แบคอยู่กับมันสองต่อสอง ”

 

“ …………. ”

 

“ ฟังเรื่องของพี่กับพวกมันแบบนี้แล้ว แบครังเกียจหรือเปล่า ”

 

“ ไม่ครับ ทำไมแบคต้องรังเกียจด้วย ”

 

“ ก็เพราะว่า ใครต่อใครที่ผ่านเข้ามาในชีวิตพี่ พอได้รับรู้เรื่องพวกนี้ ก็มักจะทิ้งพี่ไปกันหมด ” พี่จงอินพูดหน้าตาย แล้วใช้มือทั้งสองข้างขยับก้นผมให้ชิดเข้าไปกับร่างแกร่งของเขา

 

“ ใครกันนะที่กล้าทิ้งคนเพอร์เฟคแบบพี่ได้ลงคอ ทั้งรูปหล่อ ทำอาหารก็อร่อย แถมเปย์ก็เก่ง และยิ่งเวลาอยู่บนเตียงด้วยแล้ว…อูว์ แบคคนนึงล่ะที่จะไม่ยอมปล่อยพี่ไปง่ายๆ ” ผมว่ายิ้มๆแล้วทาบริมฝีปากลงไปที่อวัยวะเดียวกันของพี่จงอิน สอดลิ้นร้อนเข้าไปด้านในอย่างรู้สึกโหยหา พี่จงอินเองก็จูบตอบผมกลับมาอย่างดุเดือดไม่แพ้กัน

 

“ ถ้างั้น พรุ่งนี้เราไปหาไอ้ชานกัน พี่จะไปเรียกค่ายตัวให้ว่าที่นายเอก GV คนใหม่สักหน่อย ” พี่จงอินผละออกจากผมเล็กน้อยแล้วพูดเสียงหวาน

 

เป็นอันว่าพี่จงอินตกลงให้ผมเล่นหนังกับพี่เซฮุนแล้ว..

 

“ ฮ่ะ พ พี่อิน ” ผมครางกระเซ่าอยู่บนตักแกร่ง อารมณ์ดีใจเมื่อครู่หายวับไปเมื่อถูกพี่จงอินลูบไล้ไปทั่วเรือนร่าง นี่สิ สัมผัสที่ผมคลั่งใคล้

 

“ เดี๋ยวน้องแบค ปลดกระดุมเสื้อออกสักสองสามเม็ด แล้วลงไปนั่งที่พื้นนะครับ ” พี่จงอินว่าด้วยรอยยิ้มร้ายๆ แล้วอ้าขาออกจนกว้างพอให้ผมได้นั่งลงแทรกระหว่างกลาง “ แบบนั้นแหละครับ ดึงเสื้อลงอีกนิด อ่า สวยครับ ” 

 

ผมนั่งแบะขาออกทั้งสองข้าง แล้วปลดกระดุมเสื้อตามที่พี่จงอินสั่งอย่างว่าง่าย ช้อนสายตามองคนด้านบนที่กำลังตั้งกล้องวิดีโอถ่ายผมอยู่ด้วยรอยยิ้มที่มีความสุข

 

 

“ ก่อนถ่ายหนัง ก็ต้องเทสงานกันหน่อยนะครับ คนสวยของพี่ ”

 

 

 

-- CUT --

V

V

V

twitter @ohohrut_09

 

 

 

#NetIDol4P

 

ฝากติดตามเน็ตไอดอลด้วยนะค้าบบบ

 

บรรยายอาจไม่สมูทเท่าไหร่ ตามสไตล์ไรท์เองจ้า

เจอคำผิดแจ้งได้จ้า

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 41 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

38 ความคิดเห็น

 1. #14 แพรวา (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 มกราคม 2564 / 15:39

  O M G โอ้กอตตตตตตต

  #14
  0