[END] 4P Yaoi Net I Dol

ตอนที่ 16 : Net I Dol :: END

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 614
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 34 ครั้ง
  10 มี.ค. 64

 

Net I Dol :: END

 

 

 

หลังจากเคลียปัญหามากมายที่เกิดขึ้นเรียบร้อยทุกอย่าง พี่คริสก็ยื่นคำขาดกับผมว่า ให้เลิกถ่ายหนังแบบนั้น เพราะว่าเขาหวง ส่วนพี่คนอื่นๆก็เห็นดีเห็นงามกับพี่คริสไปด้วย ผมก็เลยจำใจยอม

 

พี่เซฮุนจับมือผมตั้งโต๊ะแถลงข่าว โดยมีนักข่าวจำนวนมากที่มารอทำข่าว จะว่าไปแล้วผมเองก็เพิ่งจะมารู้ตัวนะเนี่ย ว่าตัวเองดังขนาดนี้ ส่วนหนึ่งก็คงจะมาจากพี่เซฮุนด้วยล่ะมั้ง ที่ทำให้ผมมีชื่อเสียอย่างเช่นในตอนนี้

 

พี่เซฮุนให้สัมภาษณ์ว่า ตัวเขาเองกับผมจะออกจากวงการ แถมยังพูดอีกนะว่าเพราะเขารักผมมากๆ และคิดว่าผมคือคนที่ใช่ คือคนที่อยากจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยไปตลอด ก็เลยเลือกที่จะออกจากวงการนี้ และพากันไปทำธุรกิจส่วนตัว ใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข

 

ส่วนเรื่องครอบครัวพี่จงอินผมก็บอกกับเขาว่า ไม่ต้องให้บอกเรื่องของผม แค่บอกว่าพี่จงอินจะไม่แต่งงานก็พอ เดี๋ยวพอพวกท่านเห็นข่าวว่าผมกับเซฮุนเป็นแฟนกันท่านก็เลิกจับคู่ให้พี่จงอินไปเองนั่นแหละ และก็เป็นไปตามนั้น พวกท่านไม่ได้ว่าอะไร แต่ผมว่าส่วนหนึ่งก็คงจะมาจากพี่คริสด้วยล่ะมั้ง พวกท่านคงเกรงใจพี่คริสเพราะว่าต้องทำธุรกิจร่วมกัน แต่ไม่ว่าจะเพราะอะไรก็แล้วแต่ ผมรู้สึกดีใจจัง ที่ทุกอย่างลงเลยได้ดีแบบนี้ มันเหมือนฝันเลย

 

เมื่อเคลียทุกอย่างจบ ไม่มีอะไรมีปัญหา พี่ชานยอลก็เลยจัดทริปไปเที่ยวด้วยกันสำหรับพวกเรา 5 คน ไปแบบครอบครัวที่ดูอบอุ่น แต่ผมมีลางสังหรณ์ว่าผมอาจจะไม่ได้เที่ยวแบบเต็มที่แน่ๆ..

 

 

 

“ อ อื้ออออ พ พี่ อ๊ะ เดี๋ยวสิ อื้ออ อย่า ” ลางสังหรณ์แม่นเป๊ะ มาถึงยังไม่ทันจะได้วางกระเป๋าดีก็ถูกพี่ชานยอลปรี่เข้ามาลวนลามเสียแล้ว

 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านเดี่ยวติดทะเล มีความเป็นส่วนตัวสูงมาก ไม่ค่อยมีใครผ่านมาสักเท่าไหร่ เพราะงั้นพวกพี่ๆถึงไม่กลัวไง ว่าใครจะเข้ามาเห็น

 

“ จับขึงเลย จะได้เอามันๆ ” พี่จงอินเข้ามาช่วยพี่ชานยอลจับแขนผมเอาไว้ ส่วนพี่เซฮุนกับพี่คริสก็ยืนมองยิ้มๆ ก่อนที่จะตามพี่จงอินกับพี่ชานยอลเข้ามาติดๆ

 

“ อ พี่ เบาๆ เบาหน่อยจ่ะ อ๊ะ อ่า พี่จ๋า อ่าา อ่า ” แขนขาถูกจับรวบตึงเอาไว้ เสื้อผ้าอาภรณ์ถูกดึงกระชากจนขาดวิ่นอย่างไม่ไยดีจากคนด้านบนที่ต่างกรูกันเข้ามารังแกร่างกายของผมอย่างไม่ไยดี

 

“ น้องยกก้นขึ้นหน่อยครับ ”

 

 

 

 

 

#NetIDol4P

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หลังจากที่ผมผ่านศึกครั้งใหญ่หลวงจากบรรดาคนเอาแต่ใจทั้งหลาย ผมก็นอนป่วยอยู่ภายในบ้านพักตากอากาศส่วนตัวของพี่ชานยอล 1 วัน 1 คืนเต็มๆ แต่พอหายดีพวกพี่จ๋าก็พาผมออกไปเที่ยวจนหนำใจ

 

“ น้องแบค พี่รักน้องแบคนะครับ ” พี่จงอินบอกรักผมอย่างที่เคยบอก แล้วหอมแก้มผมทั้งสองข้างอย่างเต็มรัก ผมยิ้ม แล้วตอบกลับด้วยถ้อยคำๆเดียวกันกับที่เขาบอกมา 

 

“ น้องก็รักพี่จงอินนะจ๊ะ ” นึกขอบคุณพี่จงอิน ที่คอยช่วยเหลือผมในทุกๆเรื่อง หากวันนั้นผมไม่เจอเขา ไม่ได้รับความช่วยเหลือจากเขา ก็คงจะไม่มีผมในวันนี้ ‘ ขอบคุณนะครับ พี่จงอินของผม ’

 

 

“ พี่รักน้องแบคนะ รักมากๆ ” พี่ชานยอลกดจูบลงมาที่เรียวปากผมแล้วพูดด้วยรอยยิ้ม จากนั้นผมก็จูบเขากลับ แล้วตอบรับคำบอกรักจากเขาเช่นกัน

 

“ น้องก็รักพี่ชานยอลจ่ะ ” ขอบคุณที่พี่ชานยอล ที่ทำให้ชีวิตผมมีสีสัน มีอะไรแปลกใหม่เข้ามาทำให้ชีวิตมีความสุข ‘ ขอบคุณนะครับ พี่ชานยอลของผม ’

 

 

“ พี่เซฮุนรักน้องแบคฮยอนนะครับ ” พี่เซฮุนจรดริมฝีปากลงมาที่หน้าผากมนของผมเบาๆ แล้วบอกรักผมด้วยน้ำเสียงอ่อนโยนและเต็มไปด้วยความหนักแน่น 

 

“ น้องก็รักพี่เซฮุน รักๆ ” ขอบคุณพี่เซฮุน ขอบคุณมากๆที่ทำให้ผมมีประสบการณ์ในชีวิตที่ดีมากๆ แหะๆ ขอบคุณที่ทำให้ผมที่เป็นแค่แฟนคลับธรรมดา กลายมาเป็นแฟนจ๋าของพี่จ๋าแบบนี้ ‘ ขอบคุณนะครับพี่เซฮุนของผม ’

 

 

“ รู้ใช่ไหม ว่าพี่ก็รักหนูนะเหมือนกัน ” พี่คริสเกลี่ยปลายจมูกคมของเขาไปมาบนปลายจมูกของผม กับคนนี้ผมไม่ขอบคุณไม่ได้เลย เพราะพี่คริสทำอะไรหลายๆอย่างให้กับผม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแม่ ที่ถ้าผมไม่ได้มาเจอเขาผมก็จะไม่มีวันรับรู้ความจริงเลยว่า ที่แม่ทิ้งผมไปเป็นเพราะอะไร ไหนจะเรื่องของพ่อและแม่ใหญ่ ที่พี่คริสจัดการทุกอย่างเอาไว้อย่างเรียบร้อย พาผมไปเยี่ยมพ่อเดือนละ 2-3 ครั้ง ส่วนแม่ใหญ่กับลูกๆตอนนี้ก็กำลังรับผลกรรมที่ได้ก่อเอาไว้

 

“ น้องก็รักพี่คริสครับ ” ผมตอบแล้วปัดปลายจมูกตัวเองไปมาแบบที่พี่คริสทำ อ่า มีความสุขจัง ‘ ขอบคุณพี่คริสนะครับ พี่ชายที่แสนดีของผม ’ 

 

 

 

เสร็จจากการชมวิวยามค่ำคืนพวกเราก็พากันกลับที่พัก โดยพี่คริสบอกว่าให้สั่งอาหารมาทานกันที่บ้าน จะได้ไม่ต้องขับรถออกไปให้เหนื่อย ทุกคนก็ตกลงกันตามนี้

 

นั่งทานอาหารพร้อมหน้าพร้อมตาและแลกเปลี่ยนความคิดพูดคุยกันไปมาด้วยความสนุกสนาน ช่างเป็นบรรยากาศที่แสนจะมีความสุข อบอวนไปด้วยความอบอุ่น ผมล่ะชอบอะไรแบบนี้จังเลย อยากอยู่แบบนี้ อยู่ด้วยกันแบบนี้ตลอดไปเลย

 

แต่ความจริงก็คือความจริง อยู่ที่นี่เราสามารถแสดงความรักที่มีต่อกันได้ หากแต่พกลับไปเผชิญกับโลกแห่งความจริง พวกเราจะทำอย่างนั้นไม่ได้ เพราะพี่ๆทุกคนล้วนแล้วแต่มีชื่อเสียง มีหน้าตาทางสังคม ผมจึงทำได้เพียงเป็นแฟนที่ดีของพี่เซฮุน เป็นน้องชายที่น่ารักของพี่คริส และเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีของพี่ชานยอลกับพี่จงอิน 

 

ทุกคนลงมติกันแล้วว่า ปล่อยให้เป็นไปแบบนี้น่ะดีแล้ว เพราะพี่ๆไม่อยากให้ผมเสียชื่อเสียด้วย ถึงแม้ว่าผมจะไม่เป็นเน็ตไอดอลแล้วก็ตามที แต่ถึงอย่างนั้นพวกพี่ๆก็ยังคงเป็นห่วงผมเสมอ น่ารักจัง

 

 

“ อ๊ะ พ พี่ ทำอะไรจ๊ะ ” ผมหลุดออกจากภวังค์เมื่อพี่เซฮุนกดจูบมาที่หลังคอของผม

 

“ พรุ่งนี้ก็กลับแล้ว ”

 

“ อ อื้อออ ล แล้วยังไงล่ะจ๊ะ ”

 

“ มามีความสุขส่งท้ายด้วยกันก่อนกลับเถอะนะ ที่รักของพวกพี่ ”

 

“ พี่ จ๋า อื้ออออ ด เดี๋ยวก่อสิจ๊ะ พี่ อ๊ะ อ๊าาา ”

 

“ ไอ้ฮุน อุ้มเข้าไปข้างในเลย ” เสียงพี่ชานยอลพูดด้วยความหื่นกระหายเต็มที

 

“ เข้าไปทำไม ตรงนี้แหละ ตื่นเต้นดี ” แงๆ พี่จงอินจ๋า ทำไมถึงได้เป็นแบบนี้ ฮือๆๆ ดิ้นไปอย่างนั้น แต่ความจริงแล้วผมก็ว่า มันน่าจะตื่นเต้นกว่าข้างในนะ อิอิ

 

“ ถ้างั้นรออะไรกันเล่า ลงมือเลย ” พี่คริสว่าด้วยน้ำเสียงร้ายๆ และหลังจากนั้นร่างกายของผมก็ถูกชายหนุ่มร่างกายกำยำทั้งสี่พาไปหาความสำราญจนทั่วชายหาด

 

 

“ อ่ะ อ่าาา พี่จ๋าาาาา ” 

 

 

 

END

 

#NetIDol4P

 

ขอบคุณสำหรับการติดตามนะค้าบบบ

ฝากเรื่องอื่นๆของไรท์ด้วยน้าาา

 

บรรยายอาจไม่สมูทเท่าไหร่ ตามสไตล์ไรท์เองจ้า

เจอคำผิดแจ้งได้จ้า

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 34 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

38 ความคิดเห็น

 1. #37 6140627 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 มีนาคม 2564 / 18:52
  โอ้มายก้อดหลายๆที จบดีเริส
  #37
  0
 2. #36 B.BN (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 มีนาคม 2564 / 13:46

  รักค้าบบ
  #36
  0