[END] 4P Yaoi Net I Dol

ตอนที่ 14 : Net I Dol :: 13

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 566
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 38 ครั้ง
  24 มี.ค. 64

 

Net I Dol :: 13

 

 

 

“ นี่มันอะไรกันครับ ” พี่คริสดันร่างผมให้ไปอยู่ด้านหลังของเขาหลังจากประคองผมขึ้นมา แล้วหันไปเผชิญหน้ากับคุณย่าและคุณแม่พี่จงอิน

 

พี่คริสดูจะหัวเสียไม่น้อยที่จู่ๆผมก็ถูกทำร้ายจนล้มลงไปกองกับพื้นแบบนั้น อย่าว่าแต่พี่คริสเลย ผมเองก็รู้สึกหงุดหงิดเอาเสียมากๆ นี่ถ้าไม่ติดว่าเป็นคุณย่าพี่จงอินผู้เป็นที่รักของผมแล้วล่ะก็.. ฮึ้ย!!

 

“ เพราะแก เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นมันเป็นเพราะแก ที่จงอินหลานฉันดื้อด้าน ไม่ยอมฟังคำสั่งฉันก็เพราะแก หน๋อย ไอ้เด็กไม่มีหัวนอนปลายเท้า วันนี้ฉันจะเอาเรื่องแกให้ถึงที่สุด ”

 

“ เอาเลยค่ะคุณแม่ ไอ้เด็กคนนี้มันปั่นหัวตาอิน จัดการมันเลยค่ะ ”

 

“ ขอโทษนะครับ ผมว่า เราค่อยๆคุยกันก่อนดีไหมครับ ” พี่คริสพูดออกมาเสียงเรียบ ดูก็รู้ว่าพี่คริสพยายามที่จะอดทนไม่น้อยกับเรื่องนี้ ทั้งๆที่แค่เพียงพี่คริสสั่งการ ลูกน้องของเขาก็คงจะพาตัวสองคนนั้นออกไป แต่ทำไมพี่คริสถึงเลือกที่จะไม่ทำ 

 

“ ไม่คงไม่คุยอะไรทั้งนั้น ฉันไม่มีรสนิยมคุยกับพวกชั้นต่ำ ”

 

“ …………. ”

 

“ อ่อ นี่ก็คงมารับจ๊อบพิเศษนอกเวลาล่ะสิท่า คุณให้มันยังไงล่ะ รายชั่วโมง หรือรายวัน รู้หรือเปล่า ว่าไอ้เด็กคนนี้น่ะ มันทำอาชีพอะไร เหอะ อาชีพของพวกคนชั้นต่ำ ถ่ายหนังโป๊โชว์เหนือหนัง สกปรก น่ารังเกียจ ”

 

“ ถ้าอย่างนั้น ผมก็คงต้องขออภัยกับทางคีพสตาร์ด้วยนะครับ ที่ทางโกลด์ไดมอนด์ ไม่สามารถที่จะเซ็นสัญญาลงทุนธุรกิจในครั้งนี้ได้ เพราะว่าผม… ”

 

“ …………. ”

 

“ ไม่ชอบให้มีใครมาดูถูกน้องชายของผม ”

 

อ๋อๆๆๆ ผมร้องอ๋อยาวเหยียดอยู่ภายในใจ ทางบ้านพี่จงอินกับพี่คริสกำลังจะร่วมลงทุนธุรกิจด้วยกันนี่เอง มิน่า พี่คริสถึงได้พยายามใจเย็น ไม่พูดจารุนแรงอะไรออกไป ผมล่ะอยากให้ทุกคนมาเห็นหน้าคุณย่ากับคุณแม่พี่จงอินจริงๆเลย อ้าปากค้างตาโตยิ่งกว่าไข่ห่าน ดูตลกสิ้นดี แบบนี้สินะที่เขาเรียกว่า หัวเราะทีหลังดังกว่า

 

“ น้องเจ็บตรงไหนไหม ” เจ็บดีไหมวะ ฮ่ะๆๆ ผมส่ายหน้าไปมาเป็นการตอบพี่คริส ส่วนคุณย่ากับคุณแม่พี่จงอินก็คงยังยืนนิ่ง อึ้งไม่หาย เอ๊อะๆ รู้สึกได้ถึงชัยชนะยังไงก็ไม่รู้

 

“ น นี่คุณ คุณคือ.. ”

 

“ อู๋ อี้ฟาน ครับ ” พี่คริสว่า 

 

“ คุณอู๋มีลูกชายคนเดียวไม่ใช่หรือค่ะ ”

 

“ ตอนนี้มีสองแล้วครับ ” พี่คริสก็ยังคงตอบคำถามด้วยน้ำเสียงและสีหน้าที่เรียบนิ่งเหมือนเดิม “ ผมกับน้องของตัวก่อนนะครับ ส่วนเรื่องสัญญา ผมจะให้เลขาทำหนังสือยกเลิกแล้วชี้แจงไปที่บอร์ดบริหารอีกที ขอตัวครับ ”

 

“ อ เอ่อ ด เดี๋ยว ค่ะ เดี๋ยวนะคะ คุยกันก่อนนะคะ ”

 

“ เมื่อกี้คุณพูดกับผมว่า พวกคุณไม่มีรสนิยมคุยกับพวกชั้นต่ำ ”

 

“ …………. ”

 

“ คนชั้นต่ำอย่างพวกผม ไม่อาจเอื้อมคุยกับคนชั้นสูงหรอกครับ ” ฟาดได้ฟาด ฆ่าได้ฆ่า พี่คริสพูดด้วยน้ำเสียงนิ่งๆแล้วยิ้มออกมาอย่างผู้ชนะ ผมรู้สึกว่าตัวเองดูสวยขึ้นมาทันที ไม่ต้องทำอะไรก็มีพี่ชายที่แสนดีมาคอยปกป้อง อ่า มีความสุขจัง 

 

 

พี่คริสเดินจูงมือผมออกมาโดยไม่สนใจเสียงเรียกของคุณย่าและคุณแม่พี่จงอิน ผมเองก็ได้แต่เดินตามพี่คริสมาเงียบๆจนกระทั่งเราขึ้นมานั่งอยู่ในรถด้วยกัน พี่คริสถึงได้หยิบทิชชู่เปียกมาเช็ดเลือดที่มุมปากผมแทนแอลกอฮอล์ที่ตอนนี้ยังหาไม่ได้ 

 

“ อย่ามองพี่แบบนั้น.. ”

 

“ แบบไหนครับ ” ผมแกล้งถามตาแป๋ว จะว่าไปแล้วพี่คริสของผมก็หล่อเหมือนกันนะเนี่ย 

 

“ น้องเองก็รู้ใช่ไหม ว่าเราไม่ใช่พี่น้องกันแท้ๆ ”

 

“ อือหึ ”

 

“ เพราะงั้น.. ”

 

“ …………. ”

 

“ หยุดมองพี่แบบนั้นได้แล้ว ก่อนที่พี่.. ”

 

“ จะหมดความอดทน ” ผมสวนคำพี่คริสเมื่อรู้ทันว่าเขาจะพูดอะไรออกมา ก่อนจะเอื้อมมือไปจับมือเขาที่ถือทิชชู่เช็ดเลือดที่มุมปากให้ผมอยู่ ผมแนบใบหน้าหวานลงไปบนฝ่ามือใหญ่แล้วหลับตาซึมซับความอบอุ่นจากเขา ก่อนที่ผมจะค่อยๆผละออก แล้วอ้าปากดูดดึงนิ้วกลางของพี่คริสอย่างไม่นึกรังเกียจ ผมเห็นเขาแอบกลืนน้ำลายลงคอหอบหายใจผิดปกติ เพียงเท่านี้ผมก็รู้แล้วว่าต่อไปจะเกิดอะไรขึ้น

 

“ ไปโรงแรม ” พี่คริสหันไปสั่งลูกน้อง แล้วเอื้อมมือไปปิดม่านกั้นระหว่างด้านหน้ากับด้านหลังทันที เขาจัดการอุ้มผมขึ้นมานั่งบนตักแล้วป้อนจูบใส่ผมอย่างดุเดือด ลิ้นร้อนๆของเราทั้งคู่ไล่ต้อนกันไปมาอย่างไม่มีใครยอมใคร ผมไม่สนหรอกว่าใครจะมองผมยังไง ในเมื่อพี่ๆทั้งสามคนก็ไม่ได้หวังอะไรในตัวผมอยู่แล้วนอกจากหาความสุขจากผมในเรื่องเซ็กซ์ ผมก็จะใช้เรื่องนี้หาความสุขใส่ตัวเองบ้าง 

 

“ ฮ่ะๆ พ พี่คริส อ่าาา ”

 

-- CUT --

V

V

V

twitter @ohohrut_09

 

 

 

#NetIDol4P

 

ฝากติดตามเน็ตไอดอลด้วยนะค้าบบบ

 

บรรยายอาจไม่สมูทเท่าไหร่ ตามสไตล์ไรท์เองจ้า

เจอคำผิดแจ้งได้จ้า

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 38 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

38 ความคิดเห็น

 1. #34 jayyle (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 มีนาคม 2564 / 20:27
  ไม่เห็น nc เลยเตง
  #34
  1
  • #34-1 V A L L E Y(จากตอนที่ 14)
   9 มีนาคม 2564 / 20:32
   ตัวเองกดลิ้งแล้วเลื่อนลงหน่อยน้าาาา
   #34-1
 2. #33 Nanii ◡̎ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 มีนาคม 2564 / 18:49
  อะอะอะหรือว่าจะเป็น 5p กันนะ
  #33
  0