[END] 4P Yaoi Net I Dol [ChanBaek,KaiBaek,HunBaek]

ตอนที่ 13 : Net I Dol :: 12

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 478
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 44 ครั้ง
  8 มี.ค. 64

 

Net I Dol :: 12

 

 

 

ตอนนี้ผมนั่งอยู่ภายในรถสุดหรูโดยอภินันทนาการจากพี่คริส ฟังไม่ผิดหรอกครับ เขาสั่งให้ผมเรียกเขาว่าแบบนั้น แม่เองก็เห็นดีเห็นงามกับเขาไปด้วย ผมก็เลยต้องจำใจเรียกตามคำบัญชา ก่อนหน้านี้พี่คริสเอาเอกสารบางอย่างมาให้ผมดู มันเป็นเอกสารการจำนำที่ดิน พี่คริสบอกว่าเจ้าของติดการพนันอย่างหนัก เลยเอาโฉนดบ้านและที่ดินมาจำนำไว้ และให้ลูกสาวไปขัดดอกกับเสี่ยเจ้าของบ่อน ส่วนลูกชายให้ไปเป็นบริกรในบ่อนอีกเช่นกัน

 

ตอนแรกผมก็งงว่าพี่คริสเอาเอกสารพวกนี้มาให้ผมทำไม พอดูไปดูมาผมก็ร้องอ๋อออกมาทันที โฉนดที่ดินที่อยู่มในมือของผมคือบ้านหลังนั้น บ้านที่เปรียบเป็นเหมือนขุมนรกสำหรับผม 

 

ผมคงไม่ต้องทำอะไรมากมายแล้วสินะ ในเมื่อตอนนี้เวรกรรมได้ตามสนองพวกเขาแล้ว ส่วนผู้ชายคนนั้น คนที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นพ่อ ตอนนี้ก็นอนป่วยเป็นอัมพาต เดินไม่ได้มาเกือบปีแล้ว

 

 

พี่คริสจัดการนำโฉนดที่ดินที่ได้ซื้อคืนจากเสี่ยเจ้าของบ่อนออกมาแล้ว เหลือแค่ผมลงชื่อบ้านหลังนั้นก็จะเป็นของผมอย่างสมบูรณ์แบบ ผมขอร้องพี่คริสอีกเรื่อง คือให้พี่คริสช่วยไปไถ่ตัวสองพี่น้องนั่นออกมาที เพราะว่าผมน่ะ ใจดี และเป็นห่วงพวกเค้าเอาเสียมากๆ อยากให้พวกเค้าได้กลับมาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตา เป็นครอบครัวที่อบอุ่นเหมือนเมื่อก่อนนี้ยังไงล่ะ 

 

 

ผมก้าวเดินเข้าไปในบ้านหลังนั้นพร้อมกับพี่คริส แต่ยังไม่ทันถึงไหนแม่ใหญ่ก็ออกมาต้อนรับผมด้วยสีหน้าที่และน้ำเสียงที่น่ากลัว อ่า ผมต้องกลัวเขาสินะ

 

“ ไอ้เด็กเวร เป็นเพราะแก เพราะคนเดียวชีวิตฉันถึงได้เป้นแบบนี้ ” ให้ตาย ผมไปบังคับให้เค้าเล่นการพนันหรือไง บ้าจริง แต่ไม่ทันที่ผู้หญิงคนนั้นจะเข้ามาถึงตัวผม ลูกน้องพี่คริสก็เข้ามาขวางไว้ก่อน ผมปล่อยให้เขาโวยวายเสียงดังอยู่อย่างนั้น แล้วเลือกที่จะเดินขึ้นไปด้านบนที่มีห้องว่างอยู่หลายห้อง 

 

ห้องว่างหลายห้องที่มันควรจะเป็นของผมกับแม่สักห้อง แต่ไม่เลย ผมกับแม่ถูกสั่งให้ไปอยู่เรือนหลังเล็ก ทั้งๆที่ในบ้านหลังนี้ก็มีห้องว่างตั้งมากมาย ผมสะบัดศีรษะไล่ความคิดแล้วตรงไปห้องๆหนึ่ง ห้องที่มีคนป่วยนอนอยู่

 

ผมเดินเข้ามาหยุดยืนที่เตียงนอนของพ่อ ห้องนอนของพ่อในตอนนี้เหม็นอับ ข้าวของกระจัดกระจายไปทั่วห้อง พ่อมองมาที่ผมพร้อมกับร้องไห้ นอกจากเดินไม่ได้แล้วพ่อยังพูดไม่ได้อีก พี่คริสบอกว่าพ่อเส้นเลือดในสมองแตก เลยทำให้เป็นผู้ป่วยติดเตียงแบบนี้ 

 

ผมเดินหายเข้าไปในห้องน้ำแล้วจัดการเอาผ้าชุบน้ำสะอาดมาเช็คตัวที่เหม็นกลิ่นอึกลิ่นฉี่ไปทั่ว จัดการปะแป้งแล้วเปลี่ยนเสื้อผ้าให้ใหม่จนหอมฟุ้ง ถึงในอดีตพ่อจะปกป้องผมกับแม่ไม่ได้ แต่ในตอนนี้ผมก็อดที่จะสงสารพ่อไม่ได้เหมือนกัน
 

“ ผมเอาบ้านหลังนี้กลับมาให้พ่อแล้วนะ แต่ว่าผมจะใส่เป็นชื่อของแม่แทน ” ผมพูดกับเขาเสียงเรียบ “ ผมจะจ้างพยาบาลมาดูแลพ่อ ไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ ” 

 

“ ข ขอ ท ทโทษ ” 

 

“ ไว้ผมจะพาแม่มาเยี่ยมนะครับ รักษาตัวด้วย ” ผมพยักหน้ารับเบาๆแล้วพูดเสียงเรียบ ก่อนจะกระชับผ้าห่มให้พ่อ แล้วเดินออกมาเงียบๆ ผมทิ้งเค้าไม่ลงจริงๆ

 

 

ผมเดินลงมาด้านล่างที่มีแม่ใหญ่กับลูกๆของเขานั่งโวยวายอยู่ มองจากสภาพแล้วผมเองก็อดที่จะสงสารไม่ได้ แต่ก็นั่นแหละ คนไม่ดี ไม่มีทางที่มันจะได้ดีอยู่แล้ว

 

“ ผมอนุญาตให้คุณกับลูกอยู่ที่นี่ได้ ” แม่ใหญ่มองผมตาโต ราวกับว่าไม่อยากจะเชื่อ “ แต่ไม่ใช่บ้านใหญ่ แต่เป็นเรือนหลังเล็กโน่น ”

 

“ นี่แกจะบ้าหรือไงไอ้แบคฮยอน ห้องแคบๆแบบนั้นฉันกับลูกจะอยู่ได้ยังไง ”

 

“ ผมกับแม่ยังอยู่ได้เลย ทำไมล่ะครับ หรือว่าอยากจะไปอยู่ที่อื่น ถ้าแบบนั้นก็ได้นะครับผมไม่ขัด ”

 

“ ก ก็ได้ๆๆ ”

 

“ แล้วก็ไม่ต้องคิดนะครับ ว่าหลังจากผมออกไปแล้วพวกคุณจะกลับขึ้นมาบนบ้านใหญ่ ” ผมทิ้งท้ายประโยคไว้แค่นั้นแล้วเดินออกมาอย่างผู้ชนะ ผมจ้างพยาบาลและแม่บ้านให้มาคอยดูแลพ่อ ส่วนพี่คริสก็จัดให้ลูกน้องของเขามาคอยดูแลความเรียบร้อย 24 ชั่วโมง ไม่มีทางที่ผู้หญิงคนนั้นกับลูกจะได้ขึ้นมาเหยียบบ้านใหญ่ได้อีก 

 

 

 

 

 

#NetIDol4P

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“ พี่ถามได้ไหม ว่าทำไมเราถึงได้ไปถ่ายหนังอะไรแบบนั้น ” หลังจากเคลียปัญหาจบพี่คริสก็พาผมมาทานมื้อค่ำที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง และในระหว่างที่รออาหารพี่คริสก็ชวนคุยอะไรไปเรื่อยเปื่อย

 

“ ไม่รู้เหมือนกันสิครับ ตอนนั้นคิดว่าน่าสนุกดี อีกอย่าง มันทำให้ผมลืมเรื่องราวห่วยแตกในอดีตได้ ” ผมตอบไปตามความจริง เซ็กซ์ เป็นสิ่งหนึ่งในชีวิตที่ทำให้ผมมีความสุข

 

“ ตอนนี้ทุกอย่างก็คลี่คลายแล้ว ไม่ทำแล้วได้ไหม ”

 

“ ทำไมครับ หวงน้องชายคนนี้เหรอครับ ”

 

“ แล้วถ้าพี่ตอบว่าใช่ล่ะ ”

 

“ …………. ” ผมมองพี่คริสที่ยื่นใบหน้าคมเข้ามาใกล้ผมจนเกือบจะชนกัน เราต่างฝ่ายต่างมองตากันอย่างไม่มีใครยอมใคร จนสุดท้ายพี่คริสก็หลุดยิ้มแล้วผละหน้าออกไปก่อน

 

“ ว่าไงล่ะ ถ้าพี่บอกว่าหวง เราจะเลิกไหม ”

 

“ ขอเก็บไปคิดดูก่อนนะครับ ” ผมแกล้งทำเป็นลอยหน้าลอยตาใส่เขา แล้วยกแก้วไวท์ขึ้นมาจิบเบาๆ

 

“ แล้วกับสามคนนั้น เป็นความสัมพันธ์แบบไหนเหรอครับ ”

 

“ พี่จงอินเป็นแฟนผม พี่เซฮุนก็เป็นพระเอกของผม ส่วนพี่ชานยอล เป็นเจ้าของบริษัทหนังที่ผมไปเล่นด้วย ”

 

“ เรื่องนั้นพี่รู้แล้วครับ พี่หมายถึง.. ”

 

“ อ่า เข้าใจแล้ว ” ผมว่าผมเริ่มจะมึนๆกับไวท์หลายแก้วที่ดื่มไปอย่างกับน้ำเปล่า ผมกระดกมันลงคออีกแก้วก่อนจะพูดต่อ “ ผมมีเซ็กซ์กับพี่จงอินเพราะเป็นแฟน ส่วนพี่เซฮุนก็เพราะเรื่องหนัง แต่กับพี่ชานยอลน่ะ เขาเป็นป๋าดันให้ผม ผมอยากดังก็เลยเอาตัวเข้าแลก ” เอาเข้าไป อยากตบปากตัวเองชิบ ไอ้นิสัยเมาแล้วพูดไปเรื่อยนี่แก้ไม่หายสักที 

 

“ ถ้าอย่างงั้น.. ”

 

 

 

“ แกจริงๆด้วยไอ้เด็กไม่มีหัวนอนปลายเท้า ” ไม่ทันที่ผมจะฟังพี่คริสจบประโยค เสียงของบุคคลปริศนาก็ดังขึ้นพร้อมกับร่างของผมที่ถูกกระชากให้ลุกขึ้นจากโต๊ะ ด้วยความมึนจากฤทธิ์แอลกอฮอล์ทำให้ผมไม่ทันจะทำอะไรก็ถูกฝ่ามือของบุคคลต้นเสียงฟาดลงมาที่หน้าผมอย่างจัง 

 

บรรดาลูกน้องพี่คริสต่างกรูกันเข้ามาด้วยความตกใจ รวมไปถึงพี่คริสที่ลุกขึ้นมารับผมไว้ก่อนที่ร่างผมจะล่วงลงบนพื้น ตอนนี้ผมมึนไปหมด พยายามเพ่งมองคนที่กล้าตบผมต่อหน้าพี่คริส ปรากฎว่าคนนั้นก็ไม่ใช่ใครอื่นไกล

 

 

 

คุณย่าของพี่จงอิน

 

 

 

 

#NetIDol4P

 

ฝากติดตามเน็ตไอดอลด้วยนะค้าบบบ

 

บรรยายอาจไม่สมูทเท่าไหร่ ตามสไตล์ไรท์เองจ้า

เจอคำผิดแจ้งได้จ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 44 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

38 ความคิดเห็น

 1. #32 NY_pskpc (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 มีนาคม 2564 / 23:34
  ค้างคาและหงุดหงิดในกระดองเหลือเกินไรท์ รีบกลับมาเคลียร์ปัญหากับอิป้านี่เร็วๆนะงับ
  #32
  0