[END] 4P Yaoi Net I Dol

ตอนที่ 10 : Net I Dol :: 09

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 675
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
  24 มี.ค. 64

 

Net I Dol :: 09

 

 

 

หลังจากหนังเรื่องแรกของผมกับพี่เซฮุนตัดต่อเสร็จเรียบร้อยและได้ถูกเผยแพร่สู่เว็บต่างๆ เพียงแค่ข้ามคืนยอดวิวก็พุ่งทะลุ 10 ล้านวิวเกือบจะทุกเว็บที่ลง พี่ชานยอลและทีมงานทุกคนต่างก็ดีใจกับผลงานแรกของผมที่ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม แถมยังเตรียมเรื่องต่อๆไปที่เหมาะกับผมและพี่เซฮุนไว้ให้เราเลือกอีกเยอะเลย

 

ถ้าถามว่าทำไมผมถึงได้เล่นเรื่องต่อไปกับพี่เซฮุน ก็เพราะว่าเป็นคำสั่งเด็ดขาดจากพี่จงอินยังไงล่ะครับ พี่จงอินสั่งพี่ชานยอลว่าห้ามให้ผมเล่นคู่กับใครอีกเด็ดขาด แค่ลำพังเห็นผมกับพี่เซฮุนพี่จงอินก็แทบจะทนไม่ไหว ถ้าไม่ติดว่าพี่เซฮุนเป็นเพื่อนรักพี่จงอินอีกคนมีหวังผมคงไม่ได้ทำงานนี้

 

 

ผลงานเรื่องที่สองและสามของผมกับพี่เซฮุนตามมาติดๆ และก็เป็นไปตามความคาดหมาย คือยอดวิวพุ่งทะลุเรื่องแรกก่อนที่จะผ่าน 24 ชั่วโมงแรก แถมแฟนคลับยังพากันสร้างเพจและแฮชแท็กคู่ระหว่างผมกับพี่เซฮุนขึ้นมาอีกมากมาย กลายเป็นว่าตอนนี้ผมกับพี่เซฮุนกลายเป็นคู่จิ้นเน็ตไอดอลแห่งวงการ GV ไปเป็นที่เรียบร้อย ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนก็มีแต่คนรู้จัก แถมความสัมพันธ์ระหว่างผมกับพี่เซฮุน ไม่สิ พี่ชานยอลด้วยต่างหาก ต่างก็พัฒนาไปในทางที่ดีขึ้นๆ ดีขึ้นจนผมรู้สึกว่า ถ้าวันหนึ่งผมขาดใครคนใดคนนึงไป ผมจะเป็นยังไงกันนะ

 

 

“ ช่วงนี้จะไปไหนมาไหนก็ระวังๆกันหน่อย ระวังพวกนักข่าวกันให้ดีๆด้วย ” พี่ชานยอลพูดกับผมและพี่เซฮุน 

 

ตอนนี้เราสามคนนั่งอยู่ภายในห้องทำงานส่วนตัวของพี่ชานยอล พี่เซฮุนที่มีท่าทางสบายๆไม่ได้สนใจคำพูดพี่ชานยอลสักเท่าไหร่ ก็คงจะชินชาซะแล้วล่ะมั้ง ก็พี่เซฮุนอยู่วงการนี้มานานแล้วหนิ คงจะชินและปรับตัวได้ ไม่มีอะไรที่จะต้องกังวล

 

และเมื่อเห็นว่าไม่ได้มีอะไรแล้วพี่เซฮุนเลยขอตัวกลับออกไปก่อน โดยทิ้งให้ผมอยู่กับพี่ชานยอลสองต่อสองภายในห้องทำงาน

 

 

ครับ พอพี่เซฮุนออกไปพี่ชานยอลก็เดินไปล็อคประตู แล้วก็จับผมกดลงบนโต๊ะทำงานโดยไม่สนใจข้าวของที่ตกกระจายอยู่เต็มพื้น เอาแต่พรมจูบผมแล้วก็พูดว่าชอบผมเหลือเกิน แล้วผมจะทำยังไงได้นอกเสียจากปล่อยให้พี่ชานยอลได้ทำอะไรต่อมิอะไรตามที่ใจเขาต้องการ 

 

 

 

เมื่อเสร็จกิจกรรมบนโต๊ะทำงานระหว่างท่านเจ้าของบริษัทกับเด็กในสังกัดอย่างผม ก็ทำเอาผมแทบจะหมดแรง ยืนขาสั่นใส่เสื้อผ้าด้วยลมหายใจที่เหนื่อยหอบ พี่ชานยอลไม่ได้เก็บข้าวของที่ตกกระจายอยู่บนพื้น เพียงแค่เช็ดคราบน้ำรักและทำลายหลักฐานของเศษซากถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วหลายต่อหลายชิ้น ก่อนที่เขาจะพาผมไปส่งที่คอนโด 

 

 

 

 

 

“ เดี๋ยวน้องแบคเดินขึ้นไปก่อนนะครับ พี่จะไปวนรถอีกรอบแล้วจะตามขึ้นไป ”

 

“ อ่า ได้ครับ ” ผมตอบพี่ชานยอลยิ้มๆ มองซ้ายมองขวาด้วยความระมัดระวัง และเมื่อเห็นว่าไม่มีอะไรผิดปกติผมก็เปิดประตูลงจากรถพี่ชานยอล แล้วรีบเดินขึ้นคอนโดทันที 

 

วันนี้พี่ชานยอลมีนัดคุยธุระกับพี่จงอินที่ห้อง หากจะให้ลงแล้วเดินไปพร้อมๆกับผมเกรงว่าจะไม่ดีสักเท่าไหร่ ก็เลยต้องทำตามอย่างที่พี่ชานยอลว่า

 

 

 

-- CUT --

V

V

V

twitter @ohohrut_09

 

 

 

#NetIDol4P

 

ฝากติดตามเน็ตไอดอลด้วยนะค้าบบบ

 

บรรยายอาจไม่สมูทเท่าไหร่ ตามสไตล์ไรท์เองจ้า

เจอคำผิดแจ้งได้จ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

38 ความคิดเห็น

 1. #28 6140627 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 / 19:32
  4p ที่แท้ทรู
  #28
  0
 2. #27 แพรวา (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 / 22:13

  น้องงงงงงงงง

  #27
  0
 3. #25 Rekkoon6104 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 / 22:10
  อมก... กรี้ดยัยน้องไม่ไหวแล้ววววววว ดีมากค่ะ
  #25
  0