คัดลอกลิงก์เเล้ว

The Dragon Slayer - นักล่าพิภพมังกร

ราฟ เด็กหนุ่มผู้คลั่งไคล้ในเกมแต่แล้วเขาต้องมาเจอกับสถานการณ์สุดหฤโหดเมื่อโลกทั้งใบของเขาเปลี่ยนไป เด็กหนุ่มผู้นี้จะต้องเจอกับอะไร และจะผ่านพ้นวิกฤตการณ์นี้ไปได้หรือไม่ ติดตามใน นักล่าพิภพมังกร

ยอดวิวรวม

192

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


192

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


5
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 เม.ย. 58 / 23:24 น.
นิยาย The Dragon Slayer - ѡҾѧ The Dragon Slayer - นักล่าพิภพมังกร | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


ท่านผู้มีเกียรติโปรดทราบ ขณะนี้ท่านได้หลงเข้ามาในสถานที่แห่งความห่วยแตกแล้ว ท่านจะไม่สามารถกลับไปได้อีกหากท่านอ่านนิยายสุดแสนจะห่วยเรื่องนี้ไม่จบ อย่าทำเมินเฉย กรุณาเดินเข้ามาอ่านนิยายเรื่องนี้ มองหาใคร? ผมหมายถึงท่านนั่นแหละครับ พอเห๊อะ!

สวัสดีท่านผู้มีเกียรติที่หลงเข้ามา(?)ทุกท่านนะครับ กระผมมีนามแฝงว่า ดีเอ็นวิตี้ ส่วนนามไม่แฝงคือ ดีเอ็นวิตี้ ... ข้ามมุขนี้ไป ก่อนอื่นผมขอแนะนำนิยายเรื่องนี้ให้ทุกท่านได้รู้ความเป็นมาเป็นไปก่อนนะครับ บางคนไม่อยากรู้ก็ไม่ต้องอยากครับ แค่อ่านต่อไปให้จบก็พอ (ฮา)

นิยายเรื่อง The Dragon Slayer นี้เป็นนิยายแนวแฟนตาซีเรื่องแรกของผม ได้รับแรงบันดล เอ้ย! บันดาล (แป้ก) มาจากเกมออนไลน์เกมหนึ่งที่พึ่งจะโอเพ่นเบต้าได้ไม่นานมานี้ ที่ผมตัดสินใจแต่งนิยายเรื่องนี้ก็เพราะว่า อยากแต่ง!!! พอมีความรู้สึกว่าอยากแต่งก็แต่ง ไม่มีการวางพล็อตเรื่องใดๆ มีแต่คิดอะไรออกก็เอาใส่เข้าไป เนื้อเรื่องของนิยายไม่ใช่่เนื้อเรื่องเดียวกับในเกมนะครับ มันมาจากความคิดบ้าๆของผมเอง ซึ่งแน่นอนว่ามันสนุกมาก มากจนอยากกด x กันเลยทีเดียว ชื่อตัวละครไม่ได้มาจากเกม แต่ผมได้นำอาชีพต่างๆของเกม และมอนสเตอร์บางตัวของเกมมาประยุกต์ใช้ในนิยายเรื่องนี้

นิยายเรื่องนี้อาจจะไม่ได้ดีอะไรมากนัก เพราะผมก็ไม่ใช่นักแต่งนิยายสุดเลิศหรู บวกกับไม่ได้แต่งนิยายมาเป็นปีแล้ว แต่ขอสัญญาว่าผมจะพยายามแต่งให้สนุก และทำให้ดีที่สุด ด้วยเกียรติของลูกเสือสำรอง อิอิอิอิอิอิอิ
 

สารบัญ 3 ตอน อัปเดตล่าสุด 10 เม.ย. 58 / 23:243 ตอน

ผลงานอื่นๆ ของ เทพบุตรดีวีนิตี้

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 ToKi (จากตอนที่ 3)
    วันที่ 11 เมษายน 2558 / 02:22
    สนุกดีนะครับ
    #1
    0