(SF/OS) All KRISYEOL ft. EXO

ตอนที่ 1 : มนต์รักคำสาปอสูร (KY HH TK) ตอนที่1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 90
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  28 ม.ค. 60

 ชีวิตของ ' ปาร์ค ชานยอล ' ชายหนุ่มที่มีใบหน้าสมบูรณ์แบบ กำลังดำเนินไปด้วยความเรียบง่าย แต่แล้วมันกำลังจะเปลี่ยนไปเพียงเพราะ "ผลอสูร"


ภายในตอนเช้าของโรงเรียน โทอิคาวะ


"เห้ย!!! ชานยอลแกเคยได้ยินตำนาดอกอสูรมั้ยวะ?" เสียงคันโจ เพื่อนร่วมชั้นผมไม่ค่อยสนิทด้วยเท่าไหร่ถาม"ไม่รู้ว่ะไม่ค่อยสนใจ" ตอบไปล่วกๆแล้วหันไปเก็บของเตรียมกลับบ้านทันที"เห้ยยย เอาหน่อยน่าาหลังตึกเก่าเรามีต้นไม้ในตำนานอยู่ ไปเหอะ!" คันโจจับแขนเชิงรั้งไว้ "กูไม่เชื่อตำนานบ้าๆหรอกนะถ้าจะมาหลอกว่ามีคนตายอะไรทำนองนั้น" ผมส่งสายตาเนือยใส่คันโจ"เห้ย! แต่คราวนี้ตำนานน่าสนใจนะเว้ยเดี๋ยวกูเล่าให้ฟังแต่มึงต้องไปกับกูนะ"คันโจจัแขนผมก่อนจะลากผมออกไปจากห้อง"เรื่องเป็นไงไหนเล่าดิ" ผมมองหน้ามัน "มันเป็นแบบนี้......"

' ในยุคโบราณของโรงเรียนโทอิคาวะ
เมื่อก่อนเป็นที่ดินแล้งได้มีแม่ม่ายวิ่ง
กระหืดหอบร้องไห้มาแล้วล้มลงตรง
ที่ตึกเก่า...เธอถูกไล่ข้าจากซามูไรที่
ตามล่าเธอ ใส่ร้ายเธอ หาว่าเธอเป็นปี
ศาจที่ทำให้คนในหมู่บ้านล้มป่วยตาย
สามีและลูกของเธอโดนซามูไรพวกนั้น
ฆ่าเธอจึงหนีออกมา เธอหนีมาไกลร่วม
3วัน3คืนร่างกายต้านความร้อนของ
ดวงอาทิตย์ไม่ไหวเธอล้มลงฟุบหน้า
กับดินร้อนๆด้วยความคับแค้นใจแล้ว
สาปแช่งต่างๆนาๆถึงเหตุการณ์ที่เธอเจอ
"พวกบาป!! จิตใจสกปรก!! พวกอสูร!!
ใครกีนแน่ที่เป็นปีศาจ!!กูทรมาณยังไง
พวกมึงต้องทรมาณกว่าพันเท่า!!กรี๊ดด
ดดด แค้น!! กรี๊ดดดด" หญิงสาวกรี๊ด
ร้องอย่างบ้าคลั่งน้ำตาหยดสุดท้ายของ
เธอจรดรดลงดินก่อนเธอจะสิ้นใจใน
เวลาต่อมา เวลาผ่านไป 3สัปดาห์ร่าง
ของเธอที่ถูกแดดเผาจนแห้งเกรียม
ก็มีต้นไม้เล็กๆงอกขึ้นมาฝนตกห่าใหญ่ตกตลอด
7วัน7คืนต้นไม้เริ่มเติบโตร่างของเธอถูกฝังลง
ใต้ดินโดยน้ำฝนไม่กี่เดือนต่อมาต่นไม้
ต้นนั้นก็เติบโตจากดินแดนแห้งแล้ง
กลับอุดมสมบูรณ์เริ่มมีผู้คนอพยบย้าย
ถิ่นมาตั้งบ้านอาศัย วันหนึ่งมีหญิงสวย
คนหนึ่งเด็ดผลต้นไม้ปริศนามาลิ้มชิม
เกิดอร่อยถูกใจเธอกินมันไปหลายลูก
ตกดึกร่างของเธอถูกแปลงเป็นสัตว์
ประหลาดเธอตกใจมาก ตอนเช้าเธอ
จึงเล่าให้คนในหมู่บ้านฟังแต่ไม่มี
ใครเชื่อเธอ ตกดึกเธอแปลงร่างอีกเช่น
เคยแต่คราวนี้เธอพบเห็นหญิงงามมา
หาเธอ แล้วพูดกลับเธอว่า "ยินดีด้วย
สาวน้อยเธอคือผู้ถ่ายทอดความเน่าเฟะ
ของชีวิต ต้นไม้นี้ไม่สามารถทำลายได้
จนกว่าจะมีบุคคลที่เกี่ยวดองกับฉันมา
ทำลาย 1.พ่อของฉัน 2.สามีของฉัน
3.ลูกชายของฉัน ถ้าเธออยากหลุดจาก
คำสาปให้หาบุคคลที่เกี่ยวข้องกับฉัน
มาต้องคำสาป 1.แม่ของฉัน 2.เพื่อน
ของฉัน 3.น้องสาวของฉัน นั่นคือเธอ
ต้องหาไปเรื่อยๆแต่อมตะจะอยู่กับเธอ
นิรันจนกว่าจะสิ้นคำสาป" ร่างหญิง
งามหายไปแต่ก่อนเธอจะไปหญิงงาม
กล่าวว่าให้เลือกคู่ชีวิตที่จะมาร่วมรับ
ชะตากรรมหนึ่งคน หญิงสาวเลือกแฟน
หนุ่มและชายหนุ่มก็ยินดีจะร่วมกับเธอ"
คันโจเล่าจบเราก็เดินมาถึงตึกเก่าหลัง
อาคารเรียนพอดี "

ยาวดีนะ แล้วจะให้กูทำยังไง" ผมหันไปมองหน้ามันเซงๆ"แหม่รออีกนิสเดียวพอดีกูนัดใครไว้น่ะพวกมันจะมาร่วมชะตากรรมกับเรา"คันโจกระตุกยิ้มผมรู้สึกตะหงิดใจไง
ไม่รู้สิ หรือผมคงคิดมาก "นั่นไง!!" คันโจชี้ไปที่บุคคลมาใหม่ นั่นมัน!!ลู่หานห้อง A คิมไคห้องC กับเมมมะห้องAโหแต่ละคนระดับดีกรีทั้งนั้น
"เมมมะตั้งกล้องเร็ว!!" คันโจบอกเมมมะซึ่งเธอก็ทำตาม "นี่มันอะไรกัน"
ลู่หานถาม "นั่นสิ" ไคเสริม "ทำอะไรก็รีบทำเถอะกูจะรีบไปกกเมีย" ผมพูดต่อ
"แหมอย่าพึ่งรีบร้อนวันนี้เราเชิญ3คนดังในโรงเรียนมารายการเราเชียวน๊าาา อย่าพึ่งรีบไปกกเมียหรือหญิงที่ไหนเราจะพาคนดังทั้งสามมาทดสอบเกี่ยวกับคำสาปว่ามีจริงหรือไม่กันคุณผู้ชมครับตามมาเลย~~" คันโจพูดกับกล้องของเมมมะแล้วลากพวกผมสามคนเปิดรั้วเข้ามา "นี่มึงตะงิดๆใจเหมือนกูมั้ย" ผมสะกิดสองคนมาคุย"นั่นดิกูรู้สึกแปลกๆ" ลู่หานเบ้ปากเซงๆ"ถือซะว่าทำรายการขำๆละกัน"ไคพูดด้วยสีหน้าปลงๆ "เอาล่ะถึงแล้ว~~~"คันโจตะโกนอย่างอารมณ์ดี "เอาล่ะกูจะให้พวกมึงกินผลไม้ต้นนี้" มันชี้ไปที่ผลไมัรูปร่างประหลาดสีแดง"มันคืออะไรวะ" ไคถาม "ลูกอสูร"คันโจพูดขึ้น "ห้ะ? นี่หรอต้นไม้ในตำนานที่เธอเล่ามา" ลู่หานหันไปสะกิดเมมมะ "อื้อ.." ผมมองลูกผลไม้รูปร่างประหลาด "คือมึงจะบอกว่าให้พวกกูกินผลไม้ประหลาดนี่น่ะหรอ" ผมทวนคำถาม "ใช่/ใช่" ทั้งคันโจและเมมมะพูดพร้อมกัน "แล้วถ้าพวกกูกินแล้วท้องเสียจะว่ายังไง" ลู่หานโผงขึ้นมา"นั่นสิ" ผมกับไคตอบพร้อมกัน "ไม่ท้องเสียหรอกน่าา เร็ว! เพื่อนๆชาวยูทูปเบอร์รอพวกแกอยู่นะเว้ย กินเร็วๆ"เมมมะพูดด้วยความรำคาญ "ใช่ๆรู้มั้ยยอดวิวฉันลดละ" คันโจเสริม "แหมครับคุณนักข่าวยอดวิวร้อยล้าน" ผมเสริม สองคนนี้เปิดช่องยูทูปแถมดังอีกดังไม่แพ้ตาเอกในประเทศไทยเชียว"เอาน่าๆกินๆไปเถอะท้องเสียละรับผิดชอบเอง น้องๆพี่ๆโวยละนะเว้ยดูเม้นสิเนี่ย" เมมมะบ่น "เอาก็เอาวะ" ผมปีนขึ้นไปเก็บไอ้ลูกอสูรบ้าบอมาสามลูกส่งให้ไคและลู่หาน "กินเลยๆๆๆ"คันโจกับเมมมะร้องตะโกนขึ้น ผมมองหน้าไอ้ไคและไอ้ลู่ "1..2..3!!" ผมส่งสัญญาณก่อนจะกัดเข้าไปเต็มคำ รสชาติหวานอร่อยดี "อร่อย" ผมพูดก่อนจะกัดเจ้าลูกอสูรนี่หมด "อืม ก็ไม่
เห็นเป็นไรหนิ?" ไอ้ลู่ถาม "นั่นดิ..กูว่านะนี่มันก็แค่ตำนานหลอกเด็กทั้งนั้นทุกคนครับไอ้ตำนานบ้าๆมันไม่มีจริง
หรอกครับ" ผมพูดแล้วหันไปทางกล้องของเมมมะ "ไปกันเหอะมึงกลับบ้านกัน"ผมกอดคอไอ้ลู่กับไอ้ไคแล้วพากันเดินออกจากเขต โดยที่ไม่ทันเห็นแววตาวาวโรชของคันโจ "หึ เดี๋ยวพวกนายก็รู้ว่ามันมีจริงหรือไม่จริง" 


 ตกดึกในคืนนั้นเอง....

ร่างสูงโปร่งที่นอนอย่างสบายรู้สึกปวดเนื้อปวดตัวอย่างมาก "อั่ก...โอ้ยยย!!!"ชานยอลร้องออกมาด้วยความทรมาณ
ฝ"อึก..อ้ากกกกกก!!!!!!" ชานยอลกรีดร้องออกมาครั้งสุดท้าย "แฮ่ก...เมื่อกี้มันอะไรกันวะ" สายตากลมโตเหลือบไปมองกระจกก็ต้องเบิกตากว้าง เมื่อร่างกายของเค้ามีปีกสีเพลิงแดงงอกออกมาดวงตาที่เปลี่ยนสีเป็นสีเพลิงกรงเล็บที่เรียวยาวคม "เหี้ย!!! มันบ้าอะไรวะ!! " ร่างสูงถอยกรูชิดผนังห้อง

' ก๊อกๆๆๆ'

เสียงประตูดังขึ้น "ค..คะ..ใคร" ชานยอลเอ่ยถามไป "พวกเราเองชานยอล เปิดหน่อยเร็วเข้า!! มีเรื่องสำคัญ!!"เสียงลู่หานดังขึ้นทำให้ชานยอลลุกไปเปิด "เฮ้ย/เฮ้ย/" ทั้งลู่หานและชานยอลต่างตกใจ ที่เห็นต่างฝ่ายต่างเปลี่ยนร่างเป็นสัตว์
"ห..หมะ..หมาป่า!!!" ชานยอลตะโกนด้วยความตกใจจนลู่หานต้องรีบมาปิดปากชานยอลไว้ "ใจเย็นๆนั่นไค"ชานยอลหยุดร้อง "ไคหรอ!!" ลู่หานพยักหน้า"ฉันว่าเข้าไปห้องนายก่อนเถอะ" ลู่หานปัดทั้งสามเดินเข้าห้องชานยอลทันที

"นายว่านี่คือฝันมั้ย?" ชานยอลพูดขึ้นมา"นายยังคิดว่าฝันอีกหรอ?" ลู่หานเสริม"ฉันไม่คิดว่าเรื่องบ้าๆนี่มีจริงหรอกนะ"ชานยอลส่ายหัวไปมา "พวกนายยังดีที่ยังมีร่างคนอยู่แต่ฉันเป็นหมาป่าเต็มตัวแบบนี้แย่กว่านะ" ไคพูดขึ้นมา "ฉันว่าพรุ่งนี้เราต้องไปเอาเรื่องคันโจ" ลู่หานโพร่ง
ขึ้น"แล้วถ้าร่างเราไม่กลับเป็นเหมือนเดิมล่ะ"ชานยอลเอ่ย "เห้ออ ไม่รู้สิคืนนี้พวกฉันนอนหัองนายนะไม่อยากฝ่ากล้องวงจรอีกน่ะแค่นี้ก็ไม่รู้กี่ตัวละ" ลู่หานบอกเนือยๆ"อือ..ตามบายแต่ฉันมีปีกขนาดนี้จะนอนยังไงล่ะเนี่ย" ชานยอลนั่งปลงตก"ลองหุบปีกแล้วนอนดูสิ" ไคเสริมชานยอลลองเพ่งแล้วค่อยๆหุบซึ่งปีกก็หุบจริงๆ "อืมจบนอนเหอะ"ไคพูดเสร็จก็ราบกับพื้นคนอื่นๆก็เช่นกัน


ตอนเช้า...


ทั้งสามคนนอนกันเกลื่อนห้องแสงแดดตอนเช้าปลุกชานยอลให้ตื่นขึ้น..."อื้ออออ" ผมตื่นขึ้นมาในตอนเช้าตอนนี้ปีกผมเขากวางและหมาป่าได้หายไปแล้ว "ลู่หาน!! จงอิน!! ตื่นๆๆ" ผมเขย่าไอ้สองตัว "อื้มมมม/อือออ" พวกมันบิดขี้เกียจใส่ผมอีก"พวกเราหายแล้วหรอ"ไอ้ไคถาม "เออ" ผมตอบ "รีบกลับห้องเถอะเราจะได้ไปเอาเรื่องคันโจกัน"ไอ้ลู่พูดเสร็จก็ฉุดไอ้ไคไปเลย "ไปเจอกันข้างล่างไปรถฉัน" ผมตะโกนไล่หลังไป หลังจากนั้นผมก็ไปอาบน้ำทันที

ลานจอดรถ...

หลังจากแยกกันไปอาบน้ำแล้วผมกับพวกมันก็ตรงมาที่รถ "กูว่าพวกเราควรมาเป็นรูมเมทกันสามคนเพื่อสะดวกต่อการปรึกษาและเวลากลายร่าง" ไอ้ไคพูดขึ้นมาทำให้ผมกับไอ้ลู่มองตากัน"อือก็ดี" ไอ้ลู่ตอบแทน "เอาเป็นว่าเดี๋ยวย้ายออกจากหอไปอยู่คอนโดใกล้ๆโรงเรียน"เย็นนี้ไปทำเรื่องกัน" ผมชวนพวกมันแล้วพากันไปที่โรงเรียน "พวกมึงว่าตำนานที่ไอ้คันโจเล่าจะเป็นเรื่องจริงมั้ยวะ" ไอ้ไคถามขึ้น "ถ้าเป็นเรื่องจริงไอ้คันโจกับเมมมะก็เป็นคนถูกเลือกให้หาคนมาต้องคำสาปน่ะสิวะ" ผมพูดขึ้น"อาจจะเป็นไปได้ขนาดเรายังกลายร่างเป็นสัตว์เลยอ่ะ" ลู่หานพูดต่อ "ถึงละไปตึกเก่ากันกูว่าพวกมันก็ไม่ต่างอะไรกับคนเฝ้าสมบัติอ่ะ แม่งต้องอยู่ที่นั่นชัว"เมื่อจอดรถเสร็จก็รีบตรงดิ่งไปตึกเก่าทันที"พวกมึงออกมานะ!!" ผมตะโกน"เสียงดังอะไรกันวะ หึ!" คันโจเดินออกมาจากหลังต้นไม้ "มึงเป็นใครกันแน่ทำไมพวกกูต้องเปลี่ยนเป็นสัตว์"ไอ้มีสีหน้าโกรธจัด "กูก็เป็นนักเรียนไงทำช่องในยูทูป และก็ไหนพวกมึงไม่เชื่อเรื่องคำสาปไง" คันโจทำหน้าตาทะเล้นใส่"ต้องให้กูต่อยมึงก่อนมั้ยห้ะ! ไอ้ไคพุ่งไปกำเสื้อไอ้คันโจ "หึ โอเคยอมๆ" คันโจยกมือเชิงแพ้ "กูกับเมมมะเป็นผู้หาคนมาต้องคำสาปเองแหละ" คันโจยกยิ้ม"แล้วพวกกูจะแก้คำสาปยังไง!" ไอ้ลู่ถาม "จนกว่าจะหาคุณสมบัติครบสามของหญิงงามคนนั้น" คันโจกล่าวออกมา"หมายความว่าไง?" ผมถาม "ไม่รู้สิไปหาคำตอบจากเมมมะเถอะ" คันโจพูดจบก็เดินหายไปในต้นไม้ทันที "เหี้ย..."พวกผมตกใจอย่างมาก "นี่เรากำลังอยู่กับผีหรือเปล่าวะ" ผมถาม "กูว่าคงต้องใช้ชีวิตไปกับพวกมันอีกนานเลยล่ะ"ไคพูดเสร็จก็ทำหน้าสยอง "แต่กูว่าเรารีบไปหาเมมมะก่อนดีกว่า" ลู่หานพูดเสร็จก็ลากผมกับไอ้ไคไปห้องเรียนของเมมมะทันที...


เกรด12 ห้อง A


พวกผมก้าวเข้าไปในห้องเห็นเมมมะกำลังนั่งเขียนอะไรบางอย่างพวกผมรีบเดินไปหาทันที "เมมมะ" ผมพูดขึ้น"ฉันรู้แล้วล่ะ อ้ะ!" เมมมะยื่นกระดาษให้พวกผมคนละแผ่น "อ่านซะ!!"ผมหยิบขึ้นมาอ่าน "เดี๋ยว! เหลือเวลาไม่นานอาจาร์จะมาพวกนายคงไม่ปล่อยฉันจนกว่าจะรู้ทุกอย่างใช่มั้ย?" เมมมะถาม "ใช่!!" พวกผมตอบเป็นเสียงเดียวกัน "งั้นรอแปป" เมมมะพูดจบก็ชูมือขึ้นมาแล้วสั่นเบาๆ รอบข้างจากที่เสียงดังกลับเงียบร่างกายแต่ละคนไม่ขยับใดๆ"โอเคอ่านของพวกนายทีละคน"เมมมะพูดเสร็จก็นั่งลง ผมหยิบกระดาษอีกครั้งแล้วเริ่มอ่าน

" ฟินิกซ์ครึ่งคนครึ่งสัตว์แปลงร่าง
ตอนกลางคืน กลางวันใช่ชีวิตปรกติ
คำสาป: ห้ามโดนแดดแรงจัดห้ามเสีย
น้ำตา อย่าโกรธมากจนเกินไปไม่งั้น
เล็บจะยาวคล้ายนก ตาจะเปลี่ยนสีแดง
แก้คำสาป: มังกร มอบความบริสุทธิ์ด้วย
ใจรักถึงจะแก้คำสาปได้ "

อ่านจบผมก็งงทันที"มอบความบริสุทธิ์?" "ใช่ เอางายๆนายจะต้องเสียประตูหลังให้สัตว์ในตำนานซึ่งฉันไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะโผล่หน้ามาปรากฎสักที" ผมยังอยู่ในอาการช็อค "555555" ไอ้ไคและไอ้ลู่ต่างขำออกมา "ไม่ต้องขำเลย!!" ผมทำหน้าบูดใส่พวกมัน "เอาล่ะคนต่อไป"ไอ้ลู่หยิบของมันขึ้นมาแล้วอ่าน

" กวางครึ่งคนครึ่งสัตว์แปลงร่างตอน
กลางคืนตอนกลางวันใช้ชีวิตปรกติ
คำสาป: ห้ามได้กลิ่นดอกไม้กลิ่นหอม
ฉุนไม่งั้นจะจามออกมาแล้วเขาจะงอก
อย่าโกรธจะทำให้เขางอกเช่นเดียวกัน
ตาจะเปลี่ยนเป็นสีเหลือง
แก้คำสาป: นักรบ มอบความบริสุทธิ์
ด้วยรักให้นักรบผู้กล้า "

"กร้ากกกกกกกกก" ผมขำออกมาไอ้ลู่ดูจะช็อคไม่ต่างจากผม "มอบความบริสุทธิ์ด้วยว่ะ สมน้ำหน้า" ไอ้ไคแลบลิ้นใส่ไอ้ลู่ "เอาล่ะๆ ก็ตามนั้นนะลู่หานจัง คิๆ" "ต่อไปกูสินะ" ไอ้ไคหยิบกระดาษของมันขึ้นมาอ่าน

" หมาป่าตัวเต็มแปลงร่างตอนกลาง
คืนพระจันทร์เต็มดวงจะเป็นคนตอน
กลางวันใช้ชีวิตปรกติ
คำสาป: ห้ามโดนน้ำไม่งั้นหางกับหูจะ
งอกออกมา อย่าโกรธมากจะทำให้เขี้ยว
งอกเล็บงอก ตาเปลี่ยนสีเป็นสีฟ้า
แก้คำสาป: ราชสีห์ ผู้คุมอำนาจ มอบ
ความบริสุทธิ์ให้เจ้าป่า ผู้มีอิทธิพล
ในวันพระจันทร์เต็มดวง "

"ของนายจะซับซ้อนนะดันกินผลที่เป็นหมาป่าก็ลำบากงี้แหละ เอาเป็นว่าถ้านายแปลงร่างบ่อยๆเดี๋ยวก็คุมให้ตัวเองเป็นคนได้เองแหละแต่ว่ายังมีหางกับหูและก็เล็บนะ ขอให้โชคดี" เมมมะอธิบายจบก็เปลี่ยนเวลาให้เดินเหมือนเดิม ไอ้ไคดูจะยังงงกับคำสาปของมันแถมยังต้องเสียความบริสุทธิ์อีก สรุปคือเสียตูดหมดเลยทั้งสามคนน่าขำดีนะ "กลับไปห้องได้แล้วอาจารย์จะเข้าแล้วนะ"เมมมะไล่พวกผมก็เต็มใจเดินออกทันที


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8 ความคิดเห็น

 1. #4 faniikris (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 23:38
  สนุกอ่ะ มอบความบริสุทธิ์....บริสุทธิ์555
  คือ2คนแรกนี้เข้าใจ น้องนีนี่จะมอบให้ใครล่ะจ้ะ55
  ขอให้เจอมังกรไวๆน้าา กวางน้อยต้องน่ารักมากๆแน่ๆ
  รอค่ะ สุ้ๆๆเรื่องน่าติดตาม
  #4
  0
 2. #2 RainbowKrisYeol (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 / 07:36
  ง่อวววววว มีความต้องพลีกายเพื่อแก้คำสาปเว้ยยยย คุณมังกร อยู่ไหนน๊าาาาาา
  #2
  0